Chu cấp cho bố mẹ chồng 5 triệu/tháng suốt 4 năm, một lần tình cờ gặp mẹ chồng ở ngân hàng, tôi uất ức khi nhìn thấy cuốn sổ rơi dưới đất

Cứ thế mà qua 4 năm, kể cả lúc tôi sinh con , thu nhập bị giảm sút nhưng chưa bao giờ tôi chậm trễ hay xin khất chuyện gửi tiền cho bố mẹ chồng cả.

Tôi và chồng cưới nhau 4 năm nay, sinh được một bé trai. Sau đám cưới chúng tôi ra ở riêng luôn, căn nhà là bố mẹ tôi cho mượn, trước đấy ông bà vốn để cho thuê. Chồng tôi không thích xin nhà của bố mẹ vợ nên chúng tôi quyết định chỉ ở nhờ ông bà, sau này có tiền sẽ mua nhà khác của riêng hai vợ chồng.

Bố mẹ tôi khá có điều kiện, ông bà không cho thêm con cái thì thôi chứ chúng tôi chẳng bao giờ phải chu cấp cho ông bà. Về phần bố mẹ chồng, ngay sau đám cưới chồng tôi đã nói rõ, mỗi tháng anh sẽ gửi 5 triệu cho ông bà chi tiêu. Vì bố mẹ chồng hiện tại không có thu nhập, sức khỏe lại yếu không thể làm việc nữa.

Tôi không phản đối vì con cái báo hiếu cha mẹ là chuyện nên làm. Tôi cũng không yêu cầu nội ngoại như nhau vì còn tùy thuộc vào hoàn cảnh cụ thể. Lương của tôi và chồng bằng nhau, khoảng 15-17 triệu tùy tháng.

Hàng tháng chồng đưa hết lương cho tôi, rồi tôi chủ động mang 5 triệu sang cho bố mẹ chồng. Dù bản thân phải chịu thiệt thòi nhưng tôi vẫn vui vẻ, thoải mái. Thậm chí khi có tiền thưởng còn mua quà cáp hoặc biếu bố mẹ chồng thêm 1,2 triệu.

Chu cấp cho bố mẹ chồng 5 triệu/tháng suốt 4 năm, một lần tình cờ gặp mẹ chồng ở ngân hàng, tôi uất ức khi nhìn thấy cuốn sổ rơi dưới đất - Hình 1
Tôi sai hả mọi người? (Ảnh minh họa)

Cứ thế mà qua 4 năm, kể cả lúc tôi sinh con, thu nhập bị giảm sút nhưng chưa bao giờ tôi chậm trễ hay xin khất chuyện gửi tiền cho bố mẹ chồng cả. Hôm vừa rồi tôi ra ngân hàng gửi thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm của hai vợ chồng. Chiều thứ 6 nên ngân hàng khá đông khách, khi tôi đang bước vào quầy gửi tiền thì bất ngờ đụng phải một người khác từ trong quầy đi ra.

Video đang HOT

Cú va chạm làm cuốn sổ tiết kiệm rơi xuống đất. Tôi cuống quýt nhặt hộ người ta nhưng khi ngẩng lên, hai bên đối mặt thì tôi ngạc nhiên nhận ra mẹ chồng mình. Nghĩ thế nào tôi lại mở cuốn sổ tiết kiệm trên tay ra xem, chủ tài khoản là mẹ chồng tôi, số tiền tiết kiệm là con số không hề nhỏ: 1 tỷ đồng!

Tôi trả sổ cho mẹ chồng, bà quay người đi luôn. Về nhà tôi kể lại mọi chuyện cho chồng nghe. Anh thở dài bảo thực ra anh biết chuyện ông bà có 1 tỷ gửi ngân hàng rồi. Nhưng đó là tiền của ông bà, chẳng liên quan gì đến chúng tôi cả. Còn nhiệm vụ báo hiếu thì chúng tôi vẫn phải thực hiện đầy đủ. Chính bố mẹ chồng đã nói với anh như vậy và anh cũng đồng tình.

Mấy năm qua ông bà chẳng bao giờ mua gì cho cháu, điều ấy tôi không trách cứ vì nghĩ ông bà không có thu nhập. Hóa ra ông bà cũng có của ăn của để lắm. Đáng lẽ số tiền lãi hàng tháng cũng đủ ông bà chi tiêu, vậy mà vẫn cầm thêm của con cái 5 triệu, trong khi chúng tôi nào đã giàu có gì.

Tôi và chồng cãi nhau khi tôi bảo cắt khoản trợ cấp 5 triệu ấy. Anh trách tôi keo kiệt, tính toán và bất hiếu. Tôi sai hả mọi người? Hay bố mẹ chồng tôi quá tham lam ?

Trong bữa cơm, vợ tôi bỗng lấy ví tiền ra rồi thốt một câu khiến cả nhà sửng sốt còn tôi giận tái mặt

Tôi không ngờ vợ lại nói ra câu ấy, câu nói đầy nhỏ nhen, ích kỉ với gia đình chồng.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Chào chị Hướng Dương,

Vợ chồng tôi mới mua được căn hộ chung cư. Dù hiện tại chúng tôi vẫn đang nợ tiền ngân hàng nhưng có nhà riêng ổn định là một điều mà chúng tôi mơ ước từ lâu. Thấy nhà cửa rộng rãi, tôi bàn với vợ đưa mẹ lên ở cho vui. Thứ nhất là có người trông nom, dọn dẹp nhà cửa hộ, thứ hai là tôi có cơ hội gần gũi, báo hiếu mẹ mình. Vợ tôi đồng ý ngay.

Nào ngờ mẹ tôi lại thấy nhà còn trống 2 phòng nên bàn với tôi mời vợ chồng chị gái tôi đến ở cùng cho vui. Ăn nhiều chứ ở bao nhiêu, vợ chồng chị tôi sẽ phụ tiền ăn cho chúng tôi. Hiện tại chị ấy đang ở trọ, hàng tháng tốn mấy triệu chứ không ít. Lần này, vợ tôi đắn đo. Tôi thuyết phục mãi cô ấy mới đồng ý đầy miễn cưỡng.

Trong bữa cơm, vợ tôi bỗng lấy ví tiền ra rồi thốt một câu khiến cả nhà sửng sốt còn tôi giận tái mặt - Hình 1
Ảnh minh họa.

Như vậy là nhà tôi có tới hai cặp vợ chồng và mẹ ở chung. Thấy vợ không kêu ca gì nên tôi cứ tưởng mọi thứ êm xuôi. Nhưng không ngờ đêm qua, đang ăn cơm thì vợ tôi lấy ví tiền ra, nói thẳng: "Chị đưa tiền ăn giúp em. Em hết tiền rồi. Lương em thấp, chồng em lại bị hạ lương rồi còn nợ ngân hàng. Em bao ăn cho anh chị và các cháu 4 tháng nay, giờ chẳng còn đồng nào tiết kiệm cả.". Chị gái tôi sững sờ. Còn chồng chị ấy giận dữ cho rằng vợ tôi đòi tiền, coi thường họ và đòi chuyển ra ngoài thuê trọ lại.

Giờ ngay cả mẹ tôi cũng giận con dâu, trách cô ấy hẹp hòi rồi đòi về quê. Chính tôi cũng khó thông cảm cho vợ vì cô ấy quá đáng quá. Vợ lại giận tôi không biết chia sẻ cùng cô ấy. Nhưng rõ ràng lương tôi đưa hết cho vợ, cô ấy mới "bao ăn" cho nhà chồng 4 tháng đã kêu ca, tính toán. Trong chuyện này, theo chị ai đúng, ai sai? Vợ tôi có nên xin lỗi gia đình chị gái và mẹ tôi cho êm xuôi mọi chuyện không? (hanhkhuyen...@gmail.com)

Trong bữa cơm, vợ tôi bỗng lấy ví tiền ra rồi thốt một câu khiến cả nhà sửng sốt còn tôi giận tái mặt - Hình 2
Hướng Dương tư vấn

Chào bạn,

Trong chuyện này, Hướng Dương chưa bàn chuyện ai đúng ai sai, mà trước hết phải nói về sự vô tâm của bạn. Theo lời bạn chia sẻ thì gần như bạn không hề quan tâm hỏi han đến những cực nhọc, vất vả của vợ khi phải lo toan cho cả gia đình nhà chồng, từ mẹ chồng lại thêm vợ chồng con cái chị chồng bạn.

Đàn ông luôn nghĩ chỉ cần đem đủ tiền về cho vợ là hoàn thành nhiệm vụ. Thật ra người vợ cần sự quan tâm, chia sẻ, trân trọng, cảm thông, thấu hiểu của chồng nhiều hơn là tiền. Có lẽ vợ bạn đã thật sự "bí đường" mới thẳng thắn hỏi tiền chị chồng ngay trong bữa cơm. Dù cách làm của cô ấy chưa tinh tế, khiến mọi người cảm thấy khó xử nhưng rõ ràng nguyên nhân không phải hoàn toàn do cô ấy.

Nếu vợ chồng chị gái bạn thẳng thắn chuyện tiền nong ngay từ đầu thì có lẽ chuyện này đã không xảy ra. Và với vị thế là một người chồng, một người em trai, bạn đứng giữa hai mối quan hệ giữa vợ và chị gái, bạn nên là cầu nối để hai bên hiểu nhau hơn chứ không phải chỉ đứng về một phía để phán đoán và trách móc bên còn lại.

Bây giờ, điều bạn cần làm là hãy chia sẻ với vợ về mọi thứ, lắng nghe cô ấy tâm sự những khó khăn trong cuộc sống chung với gia đình mình và tìm cách khắc phục. Hãy đồng hành cùng vợ thay vì chỉ trích và xa lánh cô ấy, đừng để cô ấy đơn độc ngay trong chính căn nhà của mình. Đồng thời bạn nên trao đổi thẳng thắn với chị gái chuyện tiền bạc khi sống chung để tránh những mâu thuẫn phát sinh trong thời gian sắp tới. Nếu chị ấy vẫn không muốn đưa tiền ăn và nhất mực đòi ra ở riêng, bạn cũng nên tôn trọng quyết định của họ.

Chúc bạn sớm giải quyết mọi chuyện.

Hướng Dương.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách02:56Clip 18 giây của ái nữ nhà MC Quyền Linh gây sốc vì visual quá đỉnh, không thi hoa hậu hơi phí!00:18Ngọc Trinh lên đồ “hư hỏng”, bị chê hết thời phải livestream bán đồ ngủ kiếm sống04:02Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49Xôn xao Hoài Lâm xuất hiện khác lạ, sụt sùi nói: "Trái tim này sẽ mãi trao cho mọi người" khiến dân tình suýt nhận không ra?00:15Dân mạng ‘nóng mặt’ vì clip Ngọc Trinh vô tư chạy nhảy tung tăng, nghi ngờ 'quên' mặc áo00:10Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn dạy con ruột 1 điều để sẵn sàng "gánh chịu sự ra đi của mẹ"01:04:11Hậu ồn ào dùng đồ fake, Ngọc Trinh có phát ngôn gây chú ý: "Tôi và anh Tiệp từ xưa đến giờ luôn thích những món đồ xa xỉ, đẳng cấp"00:31'Hương vị tình thân' trailer tập 62 (p2): Bà Sa và Thy van xin tha mạng nhưng lão Tấn chỉ lạnh lùng tuyên bố 'muộn rồi'!01:24Hot girl Trâm Anh đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai dạy kèm tiếng Anh 10 triệu đồng/buổi03:43

Tiêu điểm

Xa nhà 1 tháng về vợ hờ hững, sáng ra đẩy cửa phòng ngủ tôi thót tim trước cảnh tượng
19:56:04 23/10/2021
Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi chết sững thấy cô ấy mập lên 10kg, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng
20:23:30 22/10/2021
Đưa nhân tình đi đẻ rồi trở về nhà với vợ, tôi toát mồ hôi thấy thứ đặt trên bàn
14:01:26 23/10/2021
Sau buổi gặp mặt anh trai tôi, người yêu bỗng một mực đòi chia tay, biết lý do tôi uất hận cả hai người
02:02:12 24/10/2021
Vợ xồng xộc từ nhà tắm lao ra rồi ném chiếc váy trắng xuống trước mặt chị chồng khiến cả nhà tôi tái mặt
12:05:46 24/10/2021
Tôi bị ốm mà chị chồng vẫn bắt nấu nướng đãi bạn, mở lồng bàn cơm chị ta run rẩy
13:48:14 23/10/2021
Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng ra thấy người phụ nữ nằm cạnh thì hoảng hồn
20:31:00 22/10/2021
Nửa đêm thấy chồng đuổi vợ đi giữa đêm, anh hàng xóm chạy xộc qua làm một việc khiến tôi sốc không tưởng
20:38:14 22/10/2021
Chăm chị chồng ở cữ suốt 3 tháng ròng, ngày tôi về, chị đưa hộp quà khiến tôi tê tái cõi lòng
12:23:55 24/10/2021
Osin âm thầm cuốn gói bỏ đi, để lại 30 cây vàng cùng lời thú nhận khiến tôi chết lặng
13:53:47 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng
16:08:15 24/10/2021
CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng
18:56:33 24/10/2021
Trấn Thành bất ngờ lên báo Mỹ, có chia sẻ gây xôn xao giữa lúc ‘Bố già’ bị yêu cầu loại bỏ vì ồn ào
14:59:11 24/10/2021
Con trai ông Lê Tùng Vân lên sóng của bà Phương Hằng tiết lộ thông tin về mối liên hệ giữa Điền Quân và Tịnh Thất Bồng Lai
18:41:18 24/10/2021
Chưa từng có tiền lệ: Paparazzi theo chân nữ minh tinh đình đám hẹn hò, ai dè "tóm sống" cảnh đằng trai trơ trẽn ngoại tình
14:35:51 24/10/2021
Mã Tư Thuần bị bạn trai “cắm sừng” trắng trợn nhưng quá trình bắt ghen mới ly kỳ số 1 Cbiz
15:48:08 24/10/2021
Bà Phương Hằng lần đầu lộ hình ảnh đi làm tóc, make up trước khi lên sóng, nhan sắc lại một lần nữa được dân mạng bàn luận sôi nổi
15:43:39 24/10/2021
"Hương vị tình thân" phần 2 tập 63: Thy sẽ bị trừng phạt vì những gì đã gây ra?
15:16:37 24/10/2021
Mẹ chồng xởi lởi bảo cho cháu 5 triệu tiền bỉm sữa, thấy tiền đến tôi cứng họng vì hụt mất 50k
14:20:36 24/10/2021
Squid Game chưa ngừng hết “hot”, nguyên nhân một phần bởi những màn nhập vai cực gợi cảm của các nữ streamer này
14:15:21 24/10/2021

Tin mới nhất

Bạn trai bỏ trốn, tôi đã tìm kiếm hơn một tháng để rồi khi gặp lại thì tá hỏa với bộ dạng hiện tại của anh

18:30:19 24/10/2021
Lo sợ con sinh ra không có bố, tôi đã tìm kiếm bạn trai khắp nơi, để rồi khi gặp lại anh, tôi không tin nổi vào mắt mình.

Suốt 5 năm vất vả chăm sóc mẹ vợ nằm liệt giường, vậy mà bà vừa mất, vợ tôi đã lộ bộ mặt xảo trá nhằm hất cẳng tôi

17:01:34 24/10/2021
Hết lòng vì nhà vợ, thế nhưng ngày mẹ vợ mất, tôi bị các anh trai của cô ấy tống cổ ra khỏi nhà.

Đang giận nhau thì nhận được tin nhắn gửi nhầm từ người yêu, em choáng đến ngẩn người

16:53:04 24/10/2021
Thật không ngờ, người yêu em lại tệ bạc như vậy.

Chị gái lấy chồng giàu bỗng nhiên về đòi 2 tỷ, biết nguyên nhân, cả nhà tôi đều hoảng hốt tìm cách tránh xa

13:05:24 24/10/2021
Thấy chị như thế, tôi thương nhiều nhưng giận cũng nhiều.

Trong khi 3 bố con tôi vật lộn với bữa ăn tối thì vợ ngồi thư thái uống cà phê một mình trong quán đối diện

12:16:04 24/10/2021
Cả tuần nay, vợ đi công tác, tôi bị các con hành hạ bầm dập, ăn không ngon, ngủ không yên.

Kiểm tra ví tiền của chồng, tôi điêu đứng khi phát hiện tấm ảnh cưới đã bị cắt làm đôi

01:37:04 24/10/2021
Nhìn tấm ảnh cưới nhỏ trong ví chồng, tôi sững sờ, không ngờ chồng lại ghét mình đến thế.

Nửa đêm khuya khoắt thấy chồng ngồi viết thư, tôi lén điều tra thì phát hiện sự thật anh chôn giấu 2 năm qua

22:08:06 23/10/2021
Chồng tôi là người vừa đa tình, vừa rất nặng tình...

Vợ xin quay về sau hai năm bỏ bố con tôi đi

10:47:21 23/10/2021
Sau 2 năm bỏ bố con tôi ra đi, vợ xin quay về để làm lại từ đầu, hứa sẽ không như vậy nữa.

Vui mừng khi tôi có thai, nhưng bạn trai không muốn cưới

08:22:32 23/10/2021
Tỏ thái độ vui mừng, hạnh phúc khi tôi thông báo có thai, nhưng bạn trai lại không hề đả động gì đến đám cưới...

Tôi linh cảm, chồng lại có người đàn bà khác

08:07:23 23/10/2021
3 năm trước, tôi bị bệnh xã hội rồi sau đó mới biết chồng mình không chung thủy, điều đó vẫn luôn ám ảnh tôi cho đến tận bây giờ.

Chồng tị nạnh vì bố mẹ tôi chia hồi môn không đều

07:59:50 23/10/2021
Cho rằng bố mẹ tôi thiên vị anh trai, cho anh nhiều hơn nên chồng tỏ thái độ khó chịu.

Quyết bỏ chồng nghèo lấy người mới, ngày ra tòa tôi bật khóc xé đơn

07:39:49 23/10/2021
Nghe chồng nói xong câu đó, tôi không kiềm chế được nữa mà bật khóc nức nở. Tôi lập tức xin tòa án được rút đơn không ly hôn nữa.

Chồng mừng rơn khi thấy vợ cũ vẫn giữ hình cưới 3 năm trước, đến khi nghe câu trả lời của cô ấy thì nghẹn lời chết lặng

20:15:10 22/10/2021
Tôi và vợ cũ từng sống với nhau gần 10 năm trước khi ra tòa ly hôn. Quả thật tôi chưa từng nghĩ đến chuyện ly hôn vợ.

Bắt quả tang chồng chở gái, vợ ném ra một thứ khiến anh vội vã quỳ xin

14:49:02 22/10/2021
Lấy nhau được 3 năm, chị chưa bao giờ dám tin có ngày chính mình lại tận mắt chứng kiến chồng chở gái, tay trong tay hạnh phúc.

Lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình

12:08:21 22/10/2021
Cưới nhau 7 năm, có một con gái. Lần này tôi quyết định lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình.

Tôi hăm hở lên đồ đi dự tiệc thì chồng nói 1 câu 'sát thương' nặng nề về vóc dáng sau sinh

11:41:52 22/10/2021
Tôi ứa nước mắt vì câu nói có tính sát thương của chồng.

Không biết chọn người yêu hay bồ, tôi giả bị bệnh nan y để thử lòng và rồi phải nhận cái kết đầy đau đớn

09:43:27 22/10/2021
Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi bảo với từng cô gái là mình đang mắc ung thư hạch, chưa dám nói cho bố mẹ biết vì sợ họ sốc.

Mỗi tháng phải bỏ ra 20 triệu để chi tiêu trong gia đình, đến khi mua nhà chồng bất ngờ đưa ra một điều kiện khiến tôi uất nghẹn

09:11:29 22/10/2021
Nhưng thực chất anh lén lút cung cấp cho bố mẹ và anh em bên nội. Nhiều lần tôi ngăn cản và muốn chồng công khai số tiền tiết kiệm được nhưng bất thành.

Vừa hay tin tôi mang thai, bạn trai ép phải làm một việc không tưởng, nghe xong mà tôi ngất ngay tại chỗ

09:06:56 22/10/2021
Tuần vừa rồi, tôi bất ngờ có tin vui, cuối cùng tôi đã có thai. Tôi hạnh phúc vô cùng và báo tin ngay cho Định biết. Nào ngờ anh ấy nghe xong tức giận trách mắng tôi những từ rất khó nghe. Câu cuối cùng anh nói ra là từ bỏ đi khiến tôi ...

Có thể bạn quan tâm

Trang Trần xóa tài khoản từ thiện

Sao việt

20:11:44 24/10/2021
Trang Trần cho biết hiện không còn dính dáng đến bất kỳ chương trình từ thiện hay tổ chức nào về quyên góp.

Hà Nội: Chuỗi lây tại Quốc Oai và Salon tóc ghi nhận thêm F0

Sự kiện nóng

20:10:38 24/10/2021
Thêm 16 ca dương tính SARS-CoV-2 được ghi nhận tại Hà Nội trong ngày 24/10, trong đó có 7 ca cộng đồng.

Vũ trụ ảo không cứu nổi Facebook 

Thế giới số

20:05:45 24/10/2021
Facebook có kế hoạch đổi tên, chuyển trọng tâm sang xây dựng vũ trụ ảo. Bước đi này có thể không cứu được những bê bối mà Facebook gây ra trong nhiều năm qua.

Doanh nghiệp chuyển lỗ thành lãi khi chuyển sang sản xuất xe buýt điện

Ôtô

20:05:17 24/10/2021
Nex Point đặt mục tiêu kiếm lợi nhuận khi doanh số bán xe buýt điện tăng nhanh tại Thái Lan, nơi mà xe buýt máy dầu truyền thống mất chỗ đứng.

Hà Hồ 'đụng' áo phông 16 triệu đồng với các đàn em

Phong cách sao

20:00:31 24/10/2021
Diện thiết kế áo phông xa xỉ của Gucci, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đụng hàng các fashionista Quỳnh Anh Shyn, Khánh Linh, Châu Bùi.

Alec Baldwin gặp chồng con của đạo diễn thiệt mạng

Sao âu mỹ

19:59:23 24/10/2021
Tài tử Alec Baldwin và chồng của nữ đạo diễn Hylena Hutchins trao nhau cái ôm chặt ở New Mexico hôm 23/10, hai ngày sau khi Alec vô tình bắn chết Hylena ở trường quay.

Canape cá hồi xông khói

Ẩm thực

19:58:41 24/10/2021
Canape cá hồi xông khói cùng xem ngay để biết món ăn nào vừa bổ dưỡng vừa chế biến nhanh trong tích tắc nhé!

Áo dài cưới lấy cảm hứng từ Nguyên phi Ỷ Lan

Thời trang

19:56:59 24/10/2021
Áo dài theo hình tượng của Nguyên phi Ỷ Lan biến tấu với họa tiết viền tà, trang trí đăng đối và họa tiết thêu tay.

Nước lũ "khoét" trơ khung đường sắt, tàu khách Bắc - Nam tê liệt

Đời sống

19:52:33 24/10/2021
Một đoạn đường sắt Bắc - Nam qua địa bàn tỉnh Quảng Ngãi bị lũ lớn khoét chỉ còn trơ khung đường ray khiến việc vận tải hành khách ngưng trệ.

Nở rộ dịch vụ gia sư mùa dịch, cẩn thận mánh lừa đảo

Học hành

19:51:53 24/10/2021
Học sinh tại Hà Nội, TPHCM và nhiều tỉnh thành khác vẫn chưa thể đến trường, chính vì thế, không ít gia đình cần tìm người dạy con học, còn giáo viên, sinh viên cần tìm việc. Từ đó, thị trường gia sư trở nên sôi động hơn khi đợt thi học...

Husky no đòn vì chọc nhầm đối thủ 

Hài hước

19:34:33 24/10/2021
Nhảy như bay xuống đường tấn công chú chó khác, Husky nhận hậu quả bẽ bàng.

Triệu Lệ Dĩnh có nết ăn muôn đời bị chê bai: Khoắng đũa kém duyên, nhồm nhoàm đến nhè đồ nhìn mất vệ sinh

Sao châu á

19:29:19 24/10/2021
Vì những hình ảnh kém duyên này mà Triệu Lệ Dĩnh nhận vô số lời chỉ trích, chê bai từ netizen.