Chữ cái đầu tiên trong tên tiết lộ gì về tình yêu, cuộc đời và hậu vận của bạn sau này?

Hãy tìm thông điệp đằng sau chữ cái đầu tiên trong tên của bạn để chiêm nghiệm.

“Cái tên nói lên cuộc đời” – Hãy xem chữ cái đầu tiên trong tên bạn mang đến những thông điệp nào về quan điểm tình yêu, cuộc đời của bạn.

A

Bạn là người sống theo chủ nghĩa chân thực, quan tâm tới hành động hơn là những ý nghĩ sáo rỗng.

Trong tình cảm, bạn thuộc kiểu người “đánh nhanh thắng nhanh”, không muốn mất thời gian và sự kiên nhẫn để tán tỉnh ai đó đang cố tỏ ra nhút nhát hoặc lôi cuốn. Bạn có xu hướng tự đánh giá cao chính mình và quan tâm đến cảm xúc của mình trước khi nghĩ đến người khác.

Không dễ gì để nhìn ra cảm xúc của bạn, bởi bạn quan trọng những thực tế nhìn thấy được hơn. Nếu như không biết chia sẻ và bày tỏ cảm xúc nhiều hơn, có thể những rắc rối xảy ra trong các mối quan hệ sẽ là chướng ngại của bạn.

Chữ cái đầu tiên trong tên tiết lộ gì về tình yêu, cuộc đời và hậu vận của bạn sau này? - Hình 1

B

Bạn không phải kiểu người chủ động tìm kiếm hạnh phúc hay tình yêu bởi bản thân luôn mong muốn nhận được sự quan tâm của người khác trước. Mặc dù thích được yêu chiều nhưng bạn cũng biết cách chiều chuộng người bạn đời của mình với cách thể hiện kín đáo.

Bạn có thể kiểm soát cảm xúc và lối sống của chính mình. Hơn nữa, bạn cũng sẵn sàng trải nhiệm những cảm giác và hành trình mới.

C

Bạn là kiểu người sống có nhu cầu kết nối xã hội cao, điều quan trọng là bạn thích những mối quan hệ gần gũi, gắn bó.

Trong tình yêu, bạn thích những người có ngoại hình nổi bật, được nhiều người yêu mến. Bạn coi trọng người yêu của mình, mong muốn họ kiêm luôn vai trò người bạn, người đồng hành của mình.

Bạn có một vẻ đẹp gợi cảm, bởi vậy bạn mong muốn tìm được một người biết yêu thương và trân trọng mình. Nếu chưa gặp được đối tượng ưng ý, bạn sẽ giữ cuộc sống độc thân hơn là vôi vã tìm ai đó tạm bợ, bởi bạn cũng là chuyên gia kiểm soát ham muốn của chính mình.

D

Là một người sống có mục đích và kiên trì với quyết tâm, bạn không dễ dàng bỏ cuộc khi gặp khó khăn. Trong tình yêu, bạn là người chung thủy và mãnh liệt, nhưng đôi khi tính chiếm hữu và ghen tuông lại ảnh hưởng đến nhân duyên của mình.

Bạn rất sắc sảo và có khiếu hài hước. Những người xung quanh một khi đã bị cuốn vào mối quan hệ với bạn, rất khó để họ có thể “bước ra”.

Tuy có một thái độ tự do và cởi mở, nhưng bạn cũng dễ ghen tị với người khác và mất bình tĩnh.

G

Bạn là kiểu người khó tính, thích tìm kiếm sự hoàn hảo trong chính bạn và đối tượng tình yêu của mình. Bạn thích trí tuệ của mình ngang bằng hoặc vượt trội đối phương và mong muốn tìm một người có thể nâng cao địa vị của bạn.

Năng động và nhạy cảm, hai điều này có thể giúp bạn học hỏi và đạt được nhiều nhiều kĩ năng trong cuộc sống. Hai yếu tố này không thể thiếu trên bước đường thành công của bạn được.

Bạn coi trọng nguyên tắc và trách nhiệm của mình hơn tất cả mọi thứ khác. Điều đó có thể khiến bạn có thể gặp khó khăn khi gần gũi với mọi người.

H

Bạn mong muốn tìm kiếm một người bạn đời có thể nâng cao lòng nhiệt huyết của mình cho cuộc sống, niềm vui và mọi thứ bạn tìm kiếm. Bạn sẽ rất hào phóng với người yêu sau khi đã đạt được một cam kết.

Rất tình cảm, cũng rất mạnh mẽ, bạn đặt rất nhiều kỳ vọng vào người mình yêu thương. Trước khi đặt niềm tin vào đối phương, bạn cảnh giác và có xu hướng cẩn thận với mọi hành động của họ.

Chữ cái đầu tiên trong tên tiết lộ gì về tình yêu, cuộc đời và hậu vận của bạn sau này? - Hình 2

Bạn là một người yêu gợi cảm và kiên nhẫn. Bạn sẽ nỗ lực cho đến khi mọi thứ đáp ứng được mong muốn của bản thân. Ngoài ra, bạn cũng là người cầu toàn, khó thỏa mãn và mạnh mẽ trong niềm tin của mình.

Bạn là người đáng tin cậy, mọi người có thể tin tưởng vào bạn để sát cánh bên họ trong những lúc khó khăn. Góc khuất của bạn chính là sự mơ mộng, điều này có thể khiến cuộc sống của bạn gặp khá nhiều rắc rối.

K

Bạn là người khá hướng nội và kín đáo. Mặc dù bản thân rất gợi cảm nhưng sự nhút nhát không cho phép bạn thể hiện điều này ra bên ngoài. Chỉ khi đối diện với người yêu, người bạn đời thật riêng tư và thân mật, sự gợi cảm này mới được bạn tiết lộ triệt để.

Bạn nắm rõ các thủ thuật nhỏ trong giao tiếp, có thể đóng bất kỳ vai trò nào trong cuộc sống và rất coi trọng cuộc sống tình yêu của mình.

Bạn có đủ kiên nhẫn để chờ đợi đúng người đi cùng mình một quãng đường dài. Bạn rất hào phóng và thích cho đi, thường vị tha. Bạn tốt bụng và ngọt ngào, được nhiều người yêu mến. Ai cũng cảm thấy may mắn khi có một người bạn tốt như bạn bên cạnh.

L

Bạn là một người rất lãng mạn. Việc tìm thấy một người yêu thương rất quan trọng trong cuộc đời bạn. Tự do thể hiện tình yêu và sẵn sàng nắm bắt cơ hội, trải nghiệm “chuyện ấy” với đối phương, miễn là người ấy đúng với “hương vị” bạn đang tìm kiếm. Tuy vậy, điều quan trọng là bạn phải cảm thấy rằng đối phương phải kích thích hứng thú trong bạn, nếu không sẽ khó duy trì mối quan hệ.

Tận hưởng những khoảnh khắc trong hiện tại với bạn quan trọng hơn việc tính những việc xa xôi. Bạn rất yêu mến cuộc sống này vì đã cho bản thân cơ hội trải nghiệm nhiều thứ. Càng về già bạn sẽ càng trân trọng và sống hết mình với những thành quả mình đã gây dựng từ ngày trẻ.

M

Trời sinh cho bạn vẻ ngoài trẻ trung, ngây thơ và nhút nhát. Nhưng thực tế, bên trong bạn là người thành thạo nhiều kĩ năng của cuộc sống. Khi nói đến yêu đương, bạn không phải là người mới ít ỏi kinh nghiệm mà là một “chuyên gia lành nghề”. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng xuất hiện cảm xúc cực đoan, nhàm chán. Không dễ để tìm một người có thể đáp ứng tiêu chuẩn của bạn.

Bạn thường nghĩ rằng mình luôn đúng dù có chuyện gì và ít khi nhượng bộ người khác. Sống trọn với hiện tại và coi trọng cảm xúc của mình hơn những thứ khác. Nếu không thay đổi, bạn sẽ rất khó có được một cuộc sống an nhàn khi về già.

N

Bạn là người tình cảm và mãnh liệt. Khi tham gia vào một mối quan hệ, bạn đặt toàn bộ trái tim chân thành của mình vào đó.

Sẵn sàng trải nghiệm và tận hưởng mọi khoảnh khắc trong cuộc sống này, bởi vậy bạn truyền được cảm hứng và năng lượng cho người khác rất tốt.

Nguồn cảm hứng của bạn là vô tận. Bạn muốn được nuông chiều và biết cách chiều chuộng người bạn đời của mình. Bạn rất giàu trí tưởng tượng, điều đó giúp cho cuộc sống của bạn tràn ngập màu sắc, không bao giờ nhàm chán. Nhưng khi tiêu cực, nó thường làm bạn dễ suy diễn theo chiều hướng xấu.

O

Bạn rất hứng thú với nhiều hoạt động trong cuộc sống nhưng thường ngại ngùng khi thể hiện niềm yêu thích ấy ra bên ngoài. Bạn thường dùng năng lượng đó để kiếm tiền hoặc hoàn thiện chính mình hơn là ăn chơi hưởng thụ.

Bạn có thể dễ dàng độc thân trong thời gian dài, mặc dù vị tha, bao dung nhưng bạn cũng đòi hỏi những điều tương tự đó ở người bạn đời của mình.

Tình yêu với bạn là sự nghiêm túc, do đó bạn sẵn sàng thử bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai để tìm ra định mệnh của mình. Trong tình yêu, đôi khi sự quan tâm thái quá chuyển sang sự chiếm hữu, cần phải được kiểm soát đối phương.

P

Bạn là một người yêu cái đẹp, bởi vậy trong tình yêu, bạn cần mong muốn tìm được một đối tác ngoại hình đẹp và thông minh. Không chỉ vậy, bạn còn muốn đối phương kích thích khả năng chinh phục của mình.

Bạn sẵn sàng trải nghiệm những cách làm việc mới. Giỏi giao tiếp và gợi cảm theo cách riêng của mình, bạn cũng thích tán tỉnh các đối tượng và tìm ra người làm hài lòng giác quan của bản thân.

Cuộc đời bạn là chuỗi những trải nghiệm mới mẻ, cuộc sống tĩnh mịch và yên lặng dường như không phải dành cho bạn.

Q

Bạn là người giàu năng lượng và luôn thích hoạt động bận rộng, không dễ để người khác theo kịp tốc độ hành động của bạn.

Trong vai trò người yêu, bạn nhiệt tình, ấm áp và thu hút đối phương bởi cá tính của mình. Trong tình yêu, bạn luôn có những hành động để giữ lửa cho mối quan hệ, nếu không mọi sự chàm chán sẽ cắt đứt nguồn cảm hứng của bạn.

S

Bạn có thể là người duy tâm lãng mạn nhưng không bao giờ mất kiểm soát cảm xúc của chính mình trước sự việc. Có xu hướng coi mình là trung tâm, trong khi thích những cam kết và đó là cơ sở để bạn hành động thì bạn cũng sở hữu tính sở hữu và dễ ghen trong tình yêu.

Tuy vậy, bạn là người cân bằng khá tốt trong cuộc sống, công việc và tình yêu. Năng lực giao tiếp tốt có thể đưa đến cho bạn nhiều cơ hội mới trong cuộc đời. Nếu biết nắm bắt và tận dụng, một đời sau này bạn không cần phải lo lắng về cơm áo gạo tiền.

T

Bạn là người nhạy cảm, mơ mộng và có xu hướng rơi vào các mối quan hệ tình yêu sớm. Khi yêu bạn là người lãng mạn, hay lý tưởng và có chút ủy mị. Bạn thích cảm giác vui vẻ, trêu chọc, hài hước khi ở bên người ấy.

Bạn có thể làm cho các mối quan hệ của mình phù hợp với ước mơ của bản thân. Một khi bạn đặt tâm trí vào một thứ gì đó, bạn có thể đứng bên cạnh và nhìn thấy hành trình, kết quả khi đạt được.

Chữ cái đầu tiên trong tên tiết lộ gì về tình yêu, cuộc đời và hậu vận của bạn sau này? - Hình 3

Bạn thích mọi thứ đi theo cảm xúc của chính mình, điều này không phải lúc nào cũng tốt bởi vì nếu có cơ hội, mọi thứ có thể phát triển thành những điều tuyệt vời hơn ý muốn ban đầu của bạn.

Phải chú ý đến những gì người khác nói mặc dù bạn không muốn nghe lời khuyên của họ nhưng họ có thể cứu cuộc sống của bạn khỏi nhiều sai lầm.

U

Bạn nhiệt tình và hạnh phúc nhất khi yêu. Cảm giác được yêu giống như cuộc phiêu lưu đầy phấn khích. Biết nghĩ cho người khác và đặt cảm xúc của họ lên trước tiên, bạn là một người yêu, người bạn lý tưởng.

Cuộc đời bạn sẽ có nhiều thay đổi tốt hơn nếu như chủ động tạo ra các cơ hội trải nghiệm và học hỏi.

V

Bạn là người theo chủ nghĩa cá nhân, cần nhiều sự tự do, không gian và hứng thú để hoàn thiện cuộc sống của mình. Bạn thường dành thời gian để hiểu một người trước khi quyết định loại quan hệ nào với người đó.

Bạn cũng khá tò mò với những suy nghĩ của người khác và thường bị thu hút bởi những người có cá tính lập dị. Tình yêu hay bạn bè, đối với bạn tuổi tác không phải rào cản. Bạn giỏi kiểm soát cảm xúc sợ hãi, hồi hộp và đối phó với những tình huống nguy hiểm.

Cuộc đời bạn sẽ vài ba lần trải qua những biến đổi to lớn, nhưng điều đó sẽ mang lại cho bạn cuộc sống tốt hơn.

X

Bất kỳ môi trường nào giống như vũng nước tù đọng sẽ làm bạn dễ chán nản. Bạn cần kích thích liên tục vì bạn nhanh chán. Tài năng của bản thân cho phép bạn xử lý nhiều việc cùng lúc, những rắc rối trong mối quan hệ.

Khả năng giao tiếp cũng giúp bạn kết nối và tạo ra mối quan hệ rộng rãi. Điều này có ích lợi cho việc kiến tạo sự nghiệp và cuộc đời ấm no, giàu sang sau này của bạn.

Y

Bạn là người gợi cảm và rất độc lập. Bạn muốn kiểm soát các mối quan hệ của mình mà không muốn làm mất lòng người khác. Nếu chỉ say mê công việc và lao đầu vào công cuộc kiếm tiền, rất có thể bạn sẽ quên đi rằng mình cũng cần hưởng thụ tinh thần, cũng cầm những cái ôm và giải phóng sự căng thẳng bằng tình yêu.

Bạn luôn có nhu cầu chứng minh bản thân tốt nhất trong công việc và bất cứ vai trò nào mình đảm nhận. Sẵn sàng lắng nghe những phản hồi cá nhân, bạn cũng thích những trải nghiệm mới đầy kích thích.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bí ẩn hóc búa bức ảnh chụp người đàn ông "đến từ tương lai"02:285 phát minh cổ đại mãi mãi là bí ẩn với người hiện đại05:44Đại bàng đói điên cuồng tấn công Kangaroo và cái kết bẽ bàng00:40Vật thể lạ ngoài Trái Đất gây sáng rực bầu trời Nhật Bản00:27Thanh niên hụt hẫng khi dùng thau hứng mít00:17Trâu bị kẹt đầu vì đang đi cây mọc lên00:42Bí ẩn “chim quỷ” trong khu rừng tự sát khét tiếng ở Nhật Bản02:31Vào vườn sầu riêng, kẻ trộm phải hú vía khi thấy cảnh tượng này02:06Leonardo da Vinci có đôi mắt 'siêu phàm' giúp tạo nên bức Mona Lisa?01:42Người đẹp thay lốp xe tải chuyên nghiệp01:25Rợn người bộ sưu tập cá “quái vật” như bò lên từ địa ngục06:39Chim săn mồi tha cá mập còn sống trên bãi biển ở Mỹ00:50Hàng trăm con voi chết bí ẩn, một số chúi mặt xuống nước tại Botswana01:36Bị sư tử kẹp cổ, linh dương vẫn thoát chết thần kỳ02:18Loài rắn không có cánh nhưng vẫn bay thiện nghệ01:23Tê giác lăn tròn trong hố bùn00:31Cây cầu uốn cong kỳ lạ ở Na Uy00:51Cách tấn công con mồi kỳ lạ của diều ăn rắn00:16Hiểu lầm 'tai hại' về lực lượng xây kim tự tháp Ai Cập01:21Sự thật về đám mây 7 màu được dân mạng xem là điềm báo02:59Voi con tinh nghịch đẩy bạn xuống nước00:23Độc đáo màn đi bộ trong không gian thay pin Trạm vũ trụ 'siêu to khổng lồ'09:58Vùng đất huyền thoại giúp con người trẻ mãi không già02:02Thêm nhiều sao giống Mặt trời chứa ngoại hành tinh có sự sống06:32Cận cảnh cỗ máy SLJ900/32 tạo lên những cây cầu dài nhất thế giới04:53Đế chế Ba Tư phát minh ra cối xay gió làm gì?02:49Dư luận sốc khi hộp sọ, xác ướp cổ được rao bán trên mạng01:39Sự thật về thành bang bí ẩn nhất Hy Lạp cổ đại02:31Điều gì xảy ra nếu bộ não con người tăng gấp đôi kích thước so với bình thường?05:13Bí ẩn UFO xuất hiện ở Mỹ năm 196903:01

Tiêu điểm

4 đặc điểm trên gương mặt hứa hẹn tương lai dư dả, tài vận cực vượng, hạnh phúc viên mãn
16:01:37 07/07/2020
Cuối năm 2020 đắc quý đắc phúc, 2021 vượng tài vượng lộc, 3 con giáp sắp bước vào thời kỳ thịnh vượng nhất đời
08:00:36 08/07/2020
Tướng bàn tay của người phụ nữ "số hưởng", cả đời sung sướng
15:10:53 07/07/2020
Cách xem ý nghĩa số nhà, nhìn qua cũng biết nhà "được lộc" hay càng ở càng lụi bại
15:08:58 07/07/2020
Nửa đầu tháng 7, 3 con giáp ra đường gặp được lộc, giàu sang, sung túc ai cũng ngưỡng mộ
15:59:30 07/07/2020
2 tuần cuối tháng 7: 4 con giáp được Thần Tài ưu ái, tình tiền đều đỏ
09:04:12 08/07/2020
Tử vi tuần (6/7 - 12/7): Mão chớ "đốt cháy giai đoạn" trong tình cảm
08:46:56 07/07/2020
Những con giáp luôn hoàn thành xuất sắc công việc, không bao giờ gây thất vọng
10:01:54 07/07/2020
Từ 15/7 đến hết năm Canh Tý: 3 con giáp được Phú Quý soi đường, đụng vào bất cứ việc gì cũng ra tiền
15:06:44 07/07/2020
Thời vận thăng hoa: 3 con giáp chuẩn bị nghênh tài đón lộc, may mắn lội ngược dòng trong 100 ngày tới
11:06:09 08/07/2020

Thông tin đang nóng

“Nhức mắt” đoạn clip đôi nam nữ thản nhiên “lếu lều” trên xe Taxi
18:04:01 08/07/2020
Tang lễ trùm sòng bạc Macau ngày 1: Quý tử nhà Ming Xi - Hà Du Quân lần đầu lộ diện, Đậu Kiêu cũng xuất hiện bên gia tộc họ Hà
17:35:14 08/07/2020
Trang Trần chi 50 triệu đấu giá cùng Trương Ngọc Ánh để sở hữu món đồ này
17:13:58 08/07/2020
Bầu vượt mặt vẫn không ngại kiêng cử - Đông Nhi “quẩy tung nóc”, Hà Hồ đắt show quảng cáo
17:07:44 08/07/2020
Bé gái 4 tuổi bị bạn trai của mẹ tóm cổ, đập đầu vào tường thương tật 8,5%
17:22:10 08/07/2020
Thâm tình 3 người vợ nhắn gửi ông trùm sòng bài
17:28:07 08/07/2020
Mẹ ghẻ: Vừa ‘ép’ Thuý Diễm đến hư thai, Lương Thế Thành quay sang trách móc, hận thù mẹ ruột của mình
17:00:26 08/07/2020
Cưới được vợ giàu, đêm tân hôn tôi kinh hãi nhìn cảnh tượng trên giường
17:37:10 08/07/2020
An Dĩ Hiên bị động thai do bỏng nặng
17:54:37 08/07/2020
'Triệu Mẫn' An Dĩ Hiên bị bỏng nặng và co thắt tử cung trong giai đoạn mang thai
18:13:18 08/07/2020

Tin mới nhất

3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đón vận may mắn có một không hai vào ngày 15 tháng 7

16:45:46 08/07/2020
Tử vi ngày 15 tháng 7 dự đoán những con giáp này nhờ được quý nhân phù trợ mà mọi việc hanh thông.

Những cơ hội tuyệt vời sẽ đến với 5 cung Hoàng đạo này trong ngày thứ Tư 8/7

16:43:53 08/07/2020
Bản thân cung Hoàng đạo Kim Ngưu có nhiều thay đổi tích cực trong cách thức làm việc...

Đàn ông sở hữu 4 nét tướng đoản thọ, tán tài cả đời nghèo khổ chẳng thể ngóc đầu dậy

15:54:48 08/07/2020
Một người đàn ông nếu sở hữu 1 trong 4 nét tướng dưới đây cần phải tìm cách hóa giải để thay đổi vận mạng của mình.

Đặt loại hoa này lên bàn thờ cúng Thần Tài giúp gia chủ làm “lật ngược tình thế” đang nghèo cũng thành tỷ phú

15:48:55 08/07/2020
Phong thủy khi thiết kế bàn thờ, và thờ cúng dưới đây giúp bạn hút tài lộc vào nhà, giàu lên nhanh chóng.

5 nét tướng của người đàn ông tài giỏi, hết lòng yêu thương vợ con: Chị em gặp được nhớ giữ thật chặt

15:47:07 08/07/2020
Theo nhân tướng học, đây là những nét tướng của những người đàn ông chung thủy, tài giỏi, là trụ cột vững chắc của gia đình.

Tử vi 15 ngày cuối tháng: 3 con giáp kiếm bộn tiền, làm chơi chơi mà tiền đầy két tha hồ tung tẩy

15:43:46 08/07/2020
Thầy tử vi chia sẻ trong thời gian cuối tháng 7 Canh Tý có những con giáp này tốt về đường tài chính.

3 con giáp cực vượng, công việc suôn sẻ đem theo tài vận dồi dào vào nửa cuối năm 2020

15:41:25 08/07/2020
Đến những tháng cuối năm 2020, tài vận của Tỵ sẽ có chuyển biến tích cực. Người cầm tinh con rắn sẽ gặp được quý nhân dẫn đường chỉ lối, tạo điều kiện phát triển công danh sự nghiệp.

Chỉ cần đợi thêm 15 ngày nữa, những con giáp này sẽ nhận được vận may hiếm có, cuộc sống ngập trong biển tiền

15:39:31 08/07/2020
Tử vi dự đoán 15 ngày tới là thời gian thăng hoa của những con giáp này.

Từ ngày mai, top 3 con giáp nhận được nhiều tài lộc nhất, khiến ai cũng phải ghen tị

15:37:28 08/07/2020
Từ ngày mai trở đi những con giáp dưới đây sẽ vô cùng may mắn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 9/7: Ma Kết hãy bao dung và rộng lượng hơn nữa trong chuyện tình cảm

13:56:17 08/07/2020
Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 9/7/2020 mới nhất.

Tử vi thứ Năm ngày 9/7/2020 của 12 con giáp: Tuổi Sửu thăng tiến, tuổi Mão thoát nạn lớn

11:08:56 08/07/2020
Dưới đây là tử vi thứ Năm ngày 9/7/2020 của 12 con giáp, tuổi Sửu thăng quan tiến chức. Tuổi Mão may mắn thoát nạn lớn, được Thần Phật che chở.

3 con giáp gặp may liên tục như trúng số độc đắc, chỉ việc nằm ngửa mà ăn, tiền tài viên mãn

11:04:10 08/07/2020
Từ nay đến cuối năm 2020, những con giáp may mắn này sẽ đạp trúng hũ vàng, làm gì cũng may mắn hanh thông, tiền của nối đuôi nhau chui vào túi.

Top con giáp có năng lực kiếm tiền mạnh mẽ, tài vận bùng nổ, cứ thế mà giàu sụ trong 60 ngày tới

11:02:03 08/07/2020
Số phận an bài, trong 60 ngày tới những con giáp may mắn này sẽ tấn tài tấn lộc, đi đâu cũng được quý nhân phù trợ, sung túc thịnh vượng ngút trời.

Hờn đỏ mắt với 3 con giáp may mắn tột đỉnh, tiền bạc đổ vào túi ầm ầm, nhà xe chờ sẵn trong 2 năm tới

11:00:02 08/07/2020
Hiện tại nghèo khó, nợ nần chồng chất thì trong 2 năm tới những con giáp may mắn này cũng phú quý phát tài, đổi đời chỉ sau một đêm khiến ai cũng hờn.

Từ 6/7/2020: Top con giáp vét cạn túi thần tài, vận may tới tấp ùa về, chỉ việc nằm chơi hưởng lộc

10:57:30 08/07/2020
Số trời đã định, từ ngày 6/7/2020 những con giáp giàu có này sẽ đại phú đại quý, hốt hết của nả trong thiên hạ vào nhà, muốn nghèo cũng không được.

Tử vi tuần mới 12 con giáp (6/7-12/7): Sửu xui xẻo đủ đường, Thân cẩn thận kẻo bị lừa gạt, Dần, Ngọ tài lộc đổ về liên tục

10:55:28 08/07/2020
Dưới đây chính là dự báo tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày (6/7-12/7) chính xác nhất, bạn chỉ cần đọc qua sẽ biết trước vận số của gia đình trong 7 ngày tới.

Độ dài ngón út bật mí nhân duyên: Ngón út dài là người tuyệt tình

09:01:38 08/07/2020
Nhiều người không để ý nhưng sự thật thì có thể chiều dài ngón tay út của mỗi người mỗi khác, có người ngón út ngắn hơn hai đốt ngón đeo nhẫn nhưng cũng có người có ngón út dài hơn hai đốt ngón đeo nhẫn. Thế nên, dựa vào chiều dài của n...

Từ 10/7: 3 con giáp mở cửa hốt bạc, hầu bao đầy ắp, tài khoản dư dôi trong 60 ngày tới

08:57:43 08/07/2020
Theo sách tử vi cho biết, trong 60 ngày tới, 3 con giáp này sẽ gặp nhiều tin vui, vận may trong công việc, tiền bạc nhiều như sao trời.

Thứ Tư của bạn (08/07): Cảm xúc Nhân Mã bùng nổ như cơn bão, Sư Tử nên giữ im lặng những lúc cần thiết

07:42:34 08/07/2020
Thiên Bình cần bắt đầu thói quen ăn uống lành mạnh hơn và hôm nay là một ngày tuyệt vời trên mọi phương diện của Song Ngư.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi vùng rốn quý như kim cương “hút vàng”, cả đời không lo túng thiếu

15:13:03 07/07/2020
Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí vùng rốn này vô cùng hút tìa lộc, cả đời sung sướng.

Sau 30 tuổi, 3 con giáp được Thần Tài "gọi tên", phất lên như diều gặp gió

15:04:29 07/07/2020
Hãy cùng xem con giáp nào sẽ gặp may mắn về tài vận khi bước sang tuổi 30 nhé.

Phụ nữ sinh vào tháng này sau 30 tuổi cuộc sống thăng hoa, tài lộc đầy nhà, hôn nhân viên mãn

15:02:20 07/07/2020
Hãy cùng xem, tháng sinh nói gì về vận may của các cô gái nhé.

Có thể bạn quan tâm

Chủ khách sạn 'sốc tận óc' khi 2 tiểu thư sang chảnh bùng tiền phòng, mở cửa ra mới thấy choáng váng

Netizen

18:30:30 08/07/2020
Hiện tại do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 mà nhiều chủ khách sạn, nhà nghỉ hay những người làm về ngành nghề dịch vụ, du lịch đang lâm vào tình trạng lao đao.

Nhật 'đặc biệt quan ngại' diễn biến trên Biển Đông

Thế giới

18:17:40 08/07/2020
Thứ trưởng Quốc phòng Nhật Nishida Yasunori bày tỏ quan ngại và phản đối hành vi đơn phương thay đổi hiện trạng Biển Đông khi dự hội nghị an ninh của ASEAN.

Chuột bất lực như "leo cột mỡ", bị tóm gọn cả lũ bởi chiếc bẫy sáng tạo

Sáng tạo

18:16:08 08/07/2020
Những con chuột đã không thể thoát ra chỉ vì miệng của chiếc bẫy vốn được làm bằng kính rất trơn lại được bôi thêm lớp mỡ trên bề mặt.

Hai HLV, hai cựu tuyển thủ Việt Nam đá xéo nhau trên MXH vụ “thầy bóp cổ trò”: “Đừng để nó quay lại cắn”

Bóng đá việt nam

18:15:12 08/07/2020
HLV Trần Minh Chiến và Lê Phước Tứ đã có lời qua tiếng lại trên MXH sau vụ HLV Hứa Hiền Vinh (Phố Hiến) va chạm với hậu vệ Văn Huy (An Giang) ở vòng 6 Giải hạng Nhất 2020.

Bảo Thanh "run rẩy lập cập" khi hát ở Quán thanh xuân

Show việt

18:08:41 08/07/2020
Là khách mời trong chương trình Quán thanh xuân tháng 7 với chủ đề Về nhà xem phim, Bảo Thanh còn là một ca sĩ đặc biệt biểu diễn trong chương trình.

G.NA lộ diện sau 2 năm mất tích vì scandal bán dâm 700 triệu

Sao châu á

18:06:35 08/07/2020
Động thái mới trên mạng xã hội của G.NA thu hút sự chú ý.

Lâu rồi mới thấy Hà Đức Chinh đăng ảnh hẹn hò cùng bạn gái: Lập cú đúp, đá hay là được thưởng ngay bằng bữa ăn sang chảnh

Sao thể thao

18:06:09 08/07/2020
Hà Đức Chinh đang có những ngày vui vẻ, gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cả chuyện ngoài sân cỏ.

Tình yêu và tham vọng - Tập 32: Tuệ Lâm đột ngột trở về để "cứu" Minh

Phim việt

18:06:03 08/07/2020
Khi biết cổ đông trong công ty có kế hoạch đuổi Minh khỏi vị trí tổng giám đốc, Tuệ Lâm đã gạt bỏ mọi thứ để quay trở về giúp anh.

Bảng giá xe BMW tháng 7/2020

Ôtô

18:01:57 08/07/2020
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết ôtô BMW tháng 7/2020. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Đen như Pha Lê, hết đuổi nhân viên trộm cắp lại gặp người xin việc vừa được nhận vào làm đòi ứng tiền lương

Sao việt

18:01:46 08/07/2020
Ca sĩ Pha Lê dường như gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tuyển nhân viên.

Xuất hiện thêm nhiều bằng chứng cho thấy Yone – anh trai Yasuo sẽ là tướng sát thủ mới của LMHT

Esport

18:01:32 08/07/2020
Như Riot Games đã xác nhận gần đây, các nhân vật trong tựa game thẻ bài League of Runeterra (LoR) sẽ có cơ hội trở thành những vị tướng trong LMHT. Một trong số những cái tên nổi bật của LoR chính là Yone - anh trai của Yasuo. Và hôm na...

3 thứ phụ nữ đừng dại keo kiệt với bản thân kẻo càng về già càng bất hạnh

Tâm sự

18:00:59 08/07/2020
Dưới đây là những thứ phụ nữ thông minh luôn hào phóng với chính mình, phụ nữ khờ dại keo kiệt nên tự đẩy đời mình vào bất hạnh trầm luân.

Khám phá những thác nước đẹp nhất Sa Pa

Du lịch

17:50:33 08/07/2020
Những thác nước đã trở thành danh thắng của vùng đất du lịch nổi tiếng Sa Pa được nhiều du khách biết tới như thác Bạc, thác Tiên Sa,...

Những items áo thun không thể thiếu trong tủ đồ mùa hè

Thời trang

17:47:43 08/07/2020
Áo thun là một trang phục không thể thiếu với các tín đồ thời trang. Áo phông với kiểu dáng đa dạng phong phú tính ứng dụng cao đem đến cảm giác thoải mái, trẻ trung cho người mặc.

Xe máy điện nào hiện có giá tốt nhất thị trường?

Xe máy

17:44:13 08/07/2020
Chương trình Kiến tạo tương lai xanh dành cho học sinh do VinFast triển khai với tổng giá trị ưu đãi lên tới 430 tỷ đồng đang giúp2 mẫu xe máy điện Impes và Ludo trở thành những mẫu xe điện có giá bán tốt nhất thị trường.