Chữ cái đầu tiên trong tên của bạn có ý nghĩa gì?

Mỗi chữ cái đều mang theo một thông điệp nhất định. Chúng ta hãy cũng tìm hiểu nhé.

Chữ A

Người có tên bắt đầu bằng chữ A thường sống theo chủ nghĩa chân thực , quan tâm tới hành động hơn là những suy nghĩ sáo rỗng . Trong tình yêu , bạn là người thích “đánh nhanh, thắng nhanh”, không muốn mất nhiều thời gian để tán tỉnh ai đó. Bạn cũng đánh giá cao chính mình, quan tâm tới cảm xúc của bản thân trước rồi mới nghĩ đến người khác.

Chữ B

Người có tên bắt đầu bằng chữ B thuộc nhóm có thể kiểm soát được cảm xúc lối sống của bản thân, sẵn sàng trải nghiệm cảm giác mới nhưng lại không chủ động tìm kiếm tình yêu , hạnh phúc mà muốn người khác quan tâm mình trước.

Chữ C

Đây là những người có nhu cầu kết nối xã hội cao, thích những mối quan hệ gần gũi , gắn bó. Họ có vẻ đẹp gợi cảm và luôn mong muốn tìm được một người biết yêu thương, trân trọng mình. Nếu chưa tìm được người ưng ý, họ chấp nhận sống độc thân chứ không thích yêu đương tạm bợ.

Chữ cái đầu tiên trong tên của bạn có ý nghĩa gì? - Hình 1

Chữ D

Đây là người sống có mục đích, quyết tâm và kiên trì, không vì khó khăn mà bỏ cuộc. Người này có khiếu hài hước . Một khi đã bị cuốn vào mối quan hệ với họ, đối phương sẽ rất khó bước ra.

Chữ G

Đây là kiểu người khó tính, thích sự hoàn hảo. Ngoài ra, họ cũng rất năng động, nhảy cảm, có khả năng học hỏi và đạt được nhiều kỹ năng trong cuộc sống. Họ coi trọng nguyên tắc và đặt trách nhiệm của mình lên trên tất cả mọi thứ. Điều này khiến họ gặp khó khăn trong việc gần gũi với người khác.

Chứ H

Đây là kiểu người nhạy bén, có khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Người khác có thể cảm thấy an tâm và tin tưởng lúc ở bên cạnh họ. Người có tên bắt đầu bằng chữ H cũng có sự quyết tâm, kiên định. Khi đã xác định được mục tiêu, người này sẽ không đừng lại cho tới khi thực hiện được mong muốn của mình.

Chữ cái đầu tiên trong tên của bạn có ý nghĩa gì? - Hình 2

Chữ K

Người có tên bắt đầu bằng chữ K thường sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng. Tuy nhiên, bên trong họ lại là người hay ngại ngùng. Họ biết cách quan tâm đến người khác, rất chu đáo và lịch sự. Người này còn là người bạn tốt và chung thủy trong tình yêu .

Chữ L

Người này luôn vui vẻ, linh hoạt, táo bạo. Họ có khả năng giao tiếp, khiếu hài hước . Một khi đã yêu , trong mắt hộ sẽ không có ai ngoài đối phương. Người có tên bắt đầu bằng chữ L có lối sống khá chuẩn mực và khép kín về chuyện tình cảm cá nhân.

Chữ M

Người này thường có năng khiếu nghệ thuật. Ưu điểm của họ là nghiêm túc, thành thật, đáng tin cậy. Họ không thích bị chỉ đạo. Nhược điểm của người này là phải suy nghĩ rất lâu mới đưa ra được một quyết định nên gây ra tình dạng dây dưa, không dứt khoát. Khi yêu , người này rất kiên nhẫn nhưng ít khi bộc lộ suy nghĩ của mình với đối phương nên đôi khi cảm thấy khó khăn.

Chữ cái đầu tiên trong tên của bạn có ý nghĩa gì? - Hình 3

Chữ N

Người có tên bắt đầu bằng chữ N thường sống lãng mạn, nhạy cảm và sáng tạo . Họ không thích chạy theo số đông mà có cách sống của riêng mình. Trong cuộc sống, họ luôn muốn tìm được một người đồng điệu về tâm hồn. Tuy nhiên, kiểu tính cách đa sầu đa cảm khiến họ trở thành người sớm nắng chiều mưa, thay đổi thất thường. Ngoài ra, điểm yếu của người này là hay so sánh và ghen tuông.

Chữ O

Người có tên bắt đầu bằng chữ O thường thông minh, trung thực, có trực giác tốt. Tình yêu đối với người này chiếm một vị trí quan trọng vì họ không thích ở một mình quá lâu, không thể chịu được sự cô đơn. Ngoài ra, đối với những gì bản thân cảm thấy đúng, họ sẽ ra sức bảo vệ đến cùng.

Chữ P

Người có tên bắt đầu bằng chữ P thường yêu cái đẹp và muốn tìm được nửa kia vừa đẹp vừa thông minh. Họ sẵn sàng trải nghiệm cách làm việc mới. Cuộc đời họ cũng là một chuối những trải nghiệm mới mẻ, không nhàm chán.

Chữ cái đầu tiên trong tên của bạn có ý nghĩa gì? - Hình 4

Chữ Q

Đây là người giàu năng lượng, thích bận rộn, có ý chí mạnh mẽ, dũng cảm và thẳng thắn. Trong cuộc sống, họ cũng luôn giữ suy nghĩ tích cực. Trong tinh yêu, đây là người tình ấm áp và luôn thu hút đối phương bởi sự cá tính. Họ cũng tự biết cách giữ lữa cho mối quan hệ của mình.

Chữ S

Người này sống lãng mạn nhưng không bao giờ để cảm xúc bị mất kiểm soát. Họ có xu hướng coi mình là trung tâm. Trong tình yêu , người thích có tính sở hữu mạnh và dễ ghen tuông. Tuy nhiên, họ là người biết cách cân bằng giữa cuộc sống, công việc và tình yêu. Ưu điểm của người này là có khả năng giao tiếp tốt nên gặp được nhiều cơ hội trong cuộc sống. Nếu biết nắm bắt và tận dụng thì cả đời không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền.

Chữ T

Đây là người giàu cảm xúc, mộng mơ, lãng mạn, hài hước nhưng đôi khi hay cảm thấy lo lắng. Người này thích một cuộc sống ổn định, không thích những thứ mạo hiểm. Họ cũng khá bảo thủ, cứng đầu khi thường bỏ ngoài tai lời khuyên của người khác.

Chữ cái đầu tiên trong tên của bạn có ý nghĩa gì? - Hình 5

Chữ U

Đây là người sống nhiệt tình, biết nghĩ cho người khác. Họ là đối tượng lý tưởng trong tình yêu. Niềm vui của người này là yêu và được yêu. Đối với họ, cảm giác được yêu cũng giống như một cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn.

Chữ V

Bạn có sự quyến rũ, yêu tự do. Trong tình yêu, bạn dành nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương trước khi quyết định xác định mối quan hệ với người kia. Người có tên bắt đầu bằng chữ V có khả năng kiểm soát cảm xúc tốt. Cuộc đời bạn cũng sẽ trải qua đôi ba lần sóng gió nhưng đều mang lại những bài học quý giá giúp cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Chữ X

Người này có khả năng làm việc tốt, có thể giải quyết nhiều việc cùng lúc cũng như xử lý những rắc rối phát sinh trong công việc. Họ giao tiếp giỏi nên có quan hệ rộng rãi. Điều này giúp ích cho con đường công danh sự nghiệp của họ. Tuy nhiên, đây lại là người cả thèm chóng chán.

Chữ cái đầu tiên trong tên của bạn có ý nghĩa gì? - Hình 6

Chữ Y

Người có tên bắt đầu bằng chữ Y thường có sự gợi cảm và tính độc lập. Người này đam mê công việc và thường lao đầu vào kiếm tiền mà quên đi rằng bản thân cũng cẩn hưởng thụ. Trong công việc, họ luôn có nhu cầu chứng minh bản thân là tốt nhất, phù hợp nhất với vị trí đang làm. Ưu điểm của người này là sẵn sàng lắng nghe phản hồi và kiểm soát tốt các mối quan hệ, không để làm mất lòng người khác.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nghiên cứu mới: Cấy điện cực khôi phục thị lực cho người mù

Lần đầu tiên các nhà khoa học dùng nhiều điện cực cấy vào vỏ não và tạo nhiều điểm ảnh có độ phân giải cao nhằm phục hồi thị lực. Đây được đánh giá là bước tiến mới trên con đường tìm kiếm giải pháp khôi phục thị lực cho người mù.

Nghiên cứu mới: Cấy điện cực khôi phục thị lực cho người mù - Hình 1

Mô hình thử nghiệm ghép điện cực cho khỉ - Ảnh: as.com

4 tác giả nghiên cứu gồm 3 nhà khoa học Hà Lan làm việc tại khoa thị giác & nhận thức thuộc Viện Khoa học thần kinh Hà Lan, khoa sinh lý thần kinh tích hợp và khoa tâm thần thuộc Đại học Vrije Universiteit Amsterdam cùng 1 nhà khoa học Tây Ban Nha làm việc tại Đại học Miguel Hernández.

Khái niệm nghiên cứu kích thích điện để não nhận biết các điểm sáng (hiện tượng chói sáng) đã ra đời cách đây vài thập niên nhưng đến nay do kỹ thuật còn nhiều hạn chế nên không thể phát huy đầy đủ.

Nhóm nghiên cứu Hà Lan đã phát triển một thiết bị cấy ghép gồm 1.024 điện cực và kết nối với vỏ não thị giác của hai con khỉ sáng mắt nhằm mục đích tạo ra các hình dạng. Phần não xử lý thông tin thị giác này của khỉ có nhiều điểm tương đồng với con người.

Nghiên cứu mới: Cấy điện cực khôi phục thị lực cho người mù - Hình 2

Thiết bị ghép với cả ngàn điện cực - Ảnh: PA

TS Pieter Roelfsema - giám đốc Viện Khoa học thần kinh Hà Lan giải thích: "Số lượng điện cực được cấy vào vỏ não thị giác và số lượng điểm ảnh (pixel) nhân tạo mà chúng tôi có thể tạo ra để phát hình ảnh nhân tạo đạt độ phân giải cao là những điều chưa từng thực hiện".

Kết quả cho thấy hai con khỉ thí nghiệm đã "nhìn thấy" các hình dạng như chữ cái, đường thẳng, dấu chấm chuyển động.

Các nhà khoa học biết khỉ đã nhìn thấy các hình dạng này vì trước đó chúng đã được huấn luyện di chuyển mắt theo một hướng nhìn cụ thể khi nhìn thấy để được thưởng.

Tuy các hình dạng khỉ nhìn thấy chỉ là hình dạng đơn sắc và đơn giản nhưng là bước tiến bộ mới so với các vùng sáng tối mờ mờ mà người được cấy ghép điện cực vào não cảm nhận được trong các nghiên cứu khác.

Hai nhà nghiên cứu Michael Beauchamp và Daniel Yoshor ở Đại học Pennsylvania (Mỹ) nhận định nghiên cứu của Hà Lan xứng đáng là một thành tựu khoa học.

TS Pieter Roelfsema khẳng định về nguyên tắc đã chứng minh được thiết bị cấy ghép vào não có thể giúp 40 triệu người mù trên thế giới thấy đường.

Nhóm nghiên cứu còn phải nghiên cứu điều chỉnh thiết bị cấy ghép để dòng điện không quá mạnh cũng như không quá yếu sao cho các điểm sáng có kích thước phù hợp. Họ hi vọng sẽ thử nghiệm thiết bị này trên người trong vòng 3 năm nữa và lưu ý còn nhiều trở ngại phải vượt qua.

Ví dụ các điện cực chỉ có thể hoạt động khoảng một năm vì các mô xung quanh tăng trưởng buộc điện cực phải dừng hoạt động.

Thiết bị cấy ghép hiện thời được gắn ở phía sau hộp sọ. Trong tương lai lý tưởng nhất là sử dụng công nghệ không dây.

Theo báo Le Parisien (Pháp), thiết bị này chỉ hoạt động đối với những người bị mất thị lực do bệnh tật hoặc do tai nạn vì vỏ não của họ không hoạt động nên cần kích hoạt trở lại. Còn đối với những người bị mù bẩm sinh, phần vỏ não này vẫn hoạt động bình thường.

Nghiên cứu được công bố trên tạp chí khoa học Science (Mỹ).

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đúng 3 ngày đầu tiên của tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này có khả năng ‘gánh vàng về nhà’ tiền đổ về như nước suối chảy
16:31:59 12/04/2021
Ý trời đã định những người phụ nữ sở hữu đặc điểm này thì tương lai không thành tỷ phú cũng là đại gia
16:43:28 12/04/2021
Những tuổi ‘nghèo khổ hóa giàu sang’, tiền tỷ chui vào túi trong nửa đầu tháng 3/2021 âm lịch
16:30:00 12/04/2021
Tử vi thứ 3 ngày 13/4/2021 của 12 con giáp: Mùi tình cảm ảm đạm, Hợi vượng tài lộc
11:07:49 12/04/2021
Đúng ngày mùng 2/3 âm lịch những tuổi sau đây ‘giàu sang chạm nóc’, két chặt cứng tiền
16:46:28 12/04/2021
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 12/4 đến 18/4: Tuổi Dần thuận lợi đủ đường, tuổi Dậu được cát tinh trợ lực
16:33:33 12/04/2021
3 con giáp ngồi nhà cũng vướng tai ương, nên cẩn thận trong tháng 3/2021 âm lịch
15:37:32 13/04/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 12/4 - 18/4: Tuần đầu của tháng 3 âm lịch quý nhân chiếu cố, cả tuần hoan hỷ và phát tài
11:06:19 12/04/2021
Top 4 chòm sao có khả năng trở nên giàu có nhất trong vòng tròn hoàng đạo
22:03:52 12/04/2021
Tổng quan cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 12/4 - 18/4: Người có vận quý nhân phù trợ, người có cơ hội phát triển sự nghiệp
16:49:42 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ
20:52:20 13/04/2021
Quách Ngọc Ngoan làm gì khi Phượng Chanel xác nhận tan vỡ?
20:24:38 13/04/2021
Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi
21:14:53 13/04/2021
Anh Đức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại
21:09:47 13/04/2021
Khoảnh khắc 5 thành viên của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tại Đà Lạt
22:20:28 13/04/2021
Bị đuổi khỏi showbiz, La Chí Tường kiếm sống bằng cách nào?
20:13:35 13/04/2021
Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt
19:44:52 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức thừa nhận hẹn hò Kim Jung Hyun, phản bác cực căng vụ điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
19:52:12 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức công bố mối quan hệ với Kim Jung Hyun, chia sẻ về việc điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
21:33:28 13/04/2021
Huỳnh Anh bị chê là "thằng ngu", vợ chưa cưới đáp trả sâu cay
23:28:35 13/04/2021

Tin mới nhất

Nửa sau tháng 4/2021 dương lịch: 3 con giáp lên hương vùn vụt, tiền của - vận may thay nhau kéo về nhiều không đếm xuể

22:57:48 13/04/2021
Từ ngày 15/4 cho đến hết tháng 4/2021, 3 con giáp này luôn trong tư thế ngẩng cao đầu. Dù là tiền bạc, sự nghiệp hay tình cảm đều rất suôn sẻ.

Trong ngày tết hàn thực những tuổi sau bất ngờ nhận được lộc trời, không cần làm gì mà tiền tài cũng tự động chui vào túi

22:56:35 13/04/2021
Trong ngày Tết Hàn Thực 3/3 âm lịch (14/4 dương lịch) thì 3 con giáp sau bất ngờ nhận được lộc trời cho, nhờ đó mà không cần làm gì cũng tự động có tiền.

Phụ nữ có bàn tay sở hữu 1 trong 3 tướng nét này, nếu không xinh đẹp giỏi giang thì cũng giàu sang thành đạt, người người ngưỡng mộ

20:02:56 13/04/2021
Trong nhân tướng học, chỉ cần nhìn vào tướng bàn tay phụ nữ có thể đoán được tương lai, vận mệnh của người đó. Nhất là những người có 1 trong 3 tướng nét phú quý dưới đây.

12 chòm sao sẽ là những hình mẫu như thế nào trong tình yêu?

20:00:42 13/04/2021
Biết được cung hoàng đạo của người ấy bạn sẽ biết người ấy là mẫu người như nào trong tình yêu.

Khó khăn đã qua, 3 con giáp này sẽ gặp may mắn từ giờ đến hết tháng 4, công việc suôn sẻ, xuất hiện cơ hội vàng để làm giàu

19:57:56 13/04/2021
Tháng 4 này ai khó khăn thì không biết, nhưng từ giờ đến hết tháng, 3 con giáp sau sẽ gặp được nhiều may mắn, sự nghiệp thăng hoa, tiền bạc cũng được cải thiện, không còn khó khăn hay vất vả như những tháng trước.

Điểm mặt 3 con giáp nam xứng danh người chồng quốc dân, một lòng chung thủy, yêu một lần, bên nhau một đời 

18:28:48 13/04/2021
Khi yêu, phụ nữ thích nghe những lời ngọt ngào nhưng khi cưới, hãy chọn những người sẵn sàng vì bạn mà hết lòng. Đặc biệt vô cùng chung thủy, yêu một lần, bên nhau một đời.

Nhìn vào 4 vị trí nốt ruồi này trên mặt vợ dễ dàng đoán được mức độ thành công của chồng, vinh hoa phú quý hội tụ

18:19:39 13/04/2021
Gia đình có viên mãn hay không, sự nghiệp của chồng có thăng quan tiến chức hay không chỉ cần nhìn vào 4 nốt ruồi này trên mặt vợ.

Cuối tuần này: 3 con giáp tiền tình phủ phê, Thần Tài độ mạng, ông Tơ bà Nguyệt se duyên làm gì cũng thuận 

18:02:32 13/04/2021
Trong thời gian cuối từ nay tới cuối tuần những con giáp dưới đây sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tài lộc, tình duyên đỏ thắm.

5 con giáp nữ số đã định phải nhìn mập mạp thì mới có phúc khí, càng béo càng giàu, chồng con được nhờ 

17:48:49 13/04/2021
Theo cả nhân tướng học lẫn tử vi học, những phụ nữ thuộc 5 con giáp này phải mập mạp 1 chút thì mới thu hút phúc khí, đầy đặn 1 chút mới có tướng vượng phu ích tử, chồng con được nhờ rất nhiều!

7 ngày tới, 4 con giáp được Thần tài ghé thăm, giàu nhanh như chớp

16:18:20 13/04/2021
Theo dự đoán cho 12 con giáp trong 7 ngày tới, tuổi Mùi có hỏa Tinh đến cung Phúc Đức, mang lại sự năng động, vui vẻ, may mắn. Từ đây, tài lộc của con giáp thăng hoa, chỉ cần chăm chỉ và bền bỉ, thần may mắn sẽ giúp mọi việc đều thành c...

Dự đoán 12 con giáp ngày 13/4: Mão hôn nhân lục đục, Tuất tiền bạc về tay

16:08:06 13/04/2021
Trong sự nghiệp, người tuổi Tý hôm nay có thể nhận được sự quan tâm của quý nhân, tuy nhiên cũng không nên quá tùy tiện kẻo sẽ gây ra những khúc mắc, thị phi. Bạn dễ thu được tài lộc nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ tăng chi. Về tình cảm, bạn...

Tử vi ngày 14/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hứng khởi

15:37:50 13/04/2021
Bọ Cạp có tinh thần hứng khởi làm việc trong ngày hôm nay. Bạn xử lý mọi vấn đề đâu ra đấy khiến đồng nghiệp và cấp trên phải nể phục...

Tử vi thứ 4 ngày 14/4/2021 của 12 con giáp: Tý tài khoản tăng số, Sửu được nguyệt lão se duyên

15:35:41 13/04/2021
Xem tử vi thứ 4 ngày 14/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Sửu được nguyệt lão se duyên, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình.

Từ mồng 1 tháng 3 âm có 4 con giáp dễ phất lên: Xui xẻo qua hết, tiền bạc dư dả

15:33:59 13/04/2021
Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu 2021 được đánh giá là 1 năm vô cùng hứa hẹn với những người tuổi Tý. Năm Tân Sửu thuộc hành Kim, sẽ mang lại cho con giáp này một nguồn sức mạnh hiếm thấy, các bạn sẽ cảm thấy tràn đầy sự tự t...

Điểm danh các chòm sao không thể nói dối, dù có cố gắng bao nhiêu đi nữa cũng dễ dàng bị phát hiện

15:29:44 13/04/2021
Nói dối cũng được coi là một hình thức nghệ thuật. Để đưa ra một lời nói dối hoàn hảo, khiến người khác tin cậy không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là khi nói dối trước một người hiểu rõ tính cách của bạn.

Con giáp ngồi không ‘Tiền rơi trúng đầu’, dễ dàng trở thành tỷ phú trong 49 ngày nữa

15:21:31 13/04/2021
Bề trên đã định đây là 3 con giáp gom hết may mắn của thiên hạ về nhà mình trong 49 ngày tới đây. Họ làm gì cũng thuận lợi hơn người khác, mua một bán mười giàu sang không ai có thể sánh bằng.

3 con giáp may mắn được Ngọc Hoàng để mắt, hoan hỉ mở cửa nhà đón lộc trong 49 ngày tới, cả đời an yên đón phú quý

15:17:35 13/04/2021
Trong tử vi 12 con giáp 49 ngày tới cho thấy sẽ có 3 con giáp được Ngọc Hoàng để mắt nên may mắn liên tục kéo đến. Đây sẽ là cơ hội để sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tiền tài, của cải đếm mỏi tay.

Top 3 con giáp nữ có cuộc sống êm đềm, phát tài ngay từ khi mới lọt lòng

14:30:55 13/04/2021
Người ta vẫn nói thành công không tự nhiên mà có. Tuy nhiên, 3 con giáp nữ này dường như sinh ra để hưởng sung sướng. Tài sản mà họ sở hữu khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Tử vi thứ Ba ngày 13/4/2021 của 12 con giáp: Thìn ngũ hành xung khắc, Thân làm ít nhận nhiều

14:19:10 13/04/2021
Nhờ Thực Thần mà hôm nay tuổi Tý trở thành một người biết lắng nghe, biết thấu hiểu, thế nên ngày hôm nay, bạn sẽ khiến cho mọi người, đặc biệt là một nửa cảm thấy dễ chịu vì được tôn trọng, được yêu thương và được lắng nghe.

Nửa cuối tháng 4/2021: 4 con giáp dồn dập đón tin vui tiền bạc, sự nghiệp hanh thông thuận lợi không ai bằng

14:13:36 13/04/2021
Bước sang tháng 3 âm lịch trở đi, sự nghiệp của người tuổi Thân được cải thiện rõ rệt, trong tháng này họ làm việc càng chú ý hơn, hơn nữa họ cũng xem trọng sự nghiệp của bản thân hơn nên khi làm việc gì cũng sẽ chăm chỉ hơn.

Được Thần Tài "độc sủng", 3 con giáp tài vận dồi dào, một bước lên hương trong tháng 3 Âm lịch

14:09:21 13/04/2021
Người tuổi Tuất tự trọng và không bao giờ muốn dựa dẫm vào người khác, dù có gặp phải khó khăn, thử thách, họ cũng sẽ tự đứng lên từ đôi chân của mình. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người tuổi Tuất không chỉ xây dựng cuộc sống...

Đúng ngày tết hàn thực những tuổi này ‘nhận mệnh thiên hoàng’, tiền vàng chất đầy két, đầy nhà

11:20:19 13/04/2021
Bắt đầu từ Tết Hàn thực những con giáp này sẽ bội thu tiền tỷ, nếu biết chớp lấy thời cơ bạn sẽ tiêu tiền thả ga trong những năm còn lại mà không lo thiếu hụt.

Những tuổi sinh ra đã có số làm đại gia, 5 ngày tới còn được thần tài ‘phát tiền tiêu’ cuộc sống giàu sang chất ngất

11:18:21 13/04/2021
Không cần biết ai sướng hay khổ họ vẫn luôn nhận được sự ưu ái của Thần Tài, đã vậy trong công việc luôn nhận được sự nâng đỡ của cấp trên nên giàu lại thêm giàu.

Những tuổi vừa bước chân ra khỏi cửa là ‘đạp trúng hố vàng’, may mắn kéo đến ầm ầm trong nửa đầu tháng 3 âm

11:15:03 13/04/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn nhất trong những ngày đầu tiên của tháng 3 âm lịch. Trong thời gian này bạn chỉ cần bước ra đường là có thể nhặt vàng, nhặt bạc mang về.

Qua mùng 1 tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này yên tâm vì ngày xui tháng hạn đã qua, sắp tới chỉ có may mắn, tình tiền viên mãn

07:19:47 13/04/2021
Bước qua tháng 3 âm lịch, nhiều người sẽ thở phào nhẹ nhõm vì sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Đặc biệt đối với 3 con giáp này, câu chuyện khổ tận cam lai là có thật!

Không phân biệt là nam hay nữ những người có số cuối ngày sinh này sinh ra đã có mệnh phú quý cả đời!

07:17:47 13/04/2021
Ngày sinh của một người ảnh hưởng đến vận may cả một đời của họ. Vậy ngày sinh âm lịch nào là ngày may mắn và phước lành nhất?

Làm sao để có thể ‘giữ lửa’ và thành công đạt được mục tiêu trong những ngày Trăng Non đầu tháng

07:15:51 13/04/2021
Gợi ý cho 12 chòm sao cách tận dụng tối đa năng lượng của Trăng Non Bạch Dương để đạt được những điều mà bản thân mong muốn

Thứ Ba của bạn (13/04): Bọ Cạp sở hữu tiếng nói có sức ảnh hưởng lớn, Ma Kết bốc đồng hơn bình thường

06:34:13 13/04/2021
Bảo Bình hôm nay sẽ tập trung vào bản thân nhiều hơn và Sư Tử nên cố gắng rèn luyện tính kiên nhẫn của mình.

Có thể bạn quan tâm

Màn trình diễn ánh sáng của 500 máy bay không người lái 

Clip hay

04:37:35 14/04/2021
Hôm 12/4, nhân kỷ niệm 60 năm ngày Du hành vũ trụ, một buổi trình diễn ánh sáng độc nhất vô nhị đã diễn ra ở thành phố Novgorod, Nga.

Ảnh dựng cho thấy thiết kế iPhone 13 chỉ đổi vị trí camera 

Đồ 2-tek

04:35:52 14/04/2021
Loạt ảnh dựng của MySmartPrice cho thấy cách bố trí cụm camera sau trên iPhone 13 được thay đổi. Còn lại thiết kế tổng quan của máy giống thế hệ trước.

'Trâu cày coin' được giá, nhiều người bán chốt lời 

Thế giới số

04:32:44 14/04/2021
Đầu tháng 4/2021, thị trường mua bán VGA, trâu cày coin sôi động trở lại nhờ giá Ethereum và VGA tăng cao.

Ibrahimovic vi phạm giãn cách xã hội?

Bên lề sân cỏ

01:18:35 14/04/2021
Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic một lần nữa tạo scandal bên ngoài sân cỏ, khi bị cánh phóng viên chụp ảnh ở một nhà hàng ở Milan vào cuối tuần qua trong khi thành phố đang trong tình trạng giãn cách xã hội.

Ronaldo chán nản, muốn rời Juventus ở hè 2021?

Bóng đá thế giới

01:12:19 14/04/2021
Theo thông tin từ AS, tiền đạo người Bồ Đào Nha đang không hạnh phúc ở Juventus và muốn rời đội bóng này ở mùa hè năm nay.

HLV Park coi chừng bị nhà cầm quân từng đánh bại tuyển Đức "ngáng chân"

Bóng đá việt nam

01:09:56 14/04/2021
HLV Park Hang-seo cần coi chừng nhà cầm quân đồng hương Shin Tae-yong khi Việt Nam chạm trán Indonesia.

Bắt quả tang các đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy

Pháp luật

00:50:13 14/04/2021
Theo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La, hồi 15 giờ ngày 13/4, tại khu vực Hong Húa, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu (Sơn La), Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập, Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ đội Biên phòng Sơn La) chủ trì, ...

COVID-19 tại ASEAN hết 13/4: Thủ đô Campuchia gia hạn giới nghiêm; Malaysia tin tưởng vaccine Trung Quốc

Thế giới

00:18:38 14/04/2021
Ngày 13/4, các nước ASEAN ghi nhận trên 17.200 ca mắc mới và 277 ca tử vong. Tình hình Campuchia vẫn phức tạp, buộc thủ đô Phnome Penh gia hạn giới nghiêm thêm 2 tuần, trong khi Malaysia đặt tin tưởng vào vaccine Sinovac/Trung Quốc tron...

Thơ Nguyễn trở lại, đặt mục tiêu đạt nút kim cương hậu lùm xùm dùng búp bê Kumathong

Sự kiện nóng

00:02:39 14/04/2021
Sau lùm xùm dùng búp bê Kumathong để xin vía học giỏi, kênh YouTube Thơ Nguyễn đăng clip với nội dung Hello các em thông báo hoạt động trở lại. Đồng thời, Thơ Nguyễn được thay thế bằng một nhân vật khác, và không bật nút kiếm tiền.

"Đóng giả" phóng viên VTV, Bi Béo nhà Xuân Bắc khiến bố "đứng hình" trước loạt câu hỏi khó nhằn

Sao việt

23:36:13 13/04/2021
Dù mới 12 tuổi nhưng Bi Béo nhà Xuân Bắc đã có khả năng ăn nói, ứng xử khéo léo và vô cùng hoạt ngôn.