Christian Louboutin mang cả xưởng chế tác vào bộ sưu tập Thu Đông 2018

BST Loubi in Progress chính là đại diện cho tinh hoa và linh hồn của quá trình sáng tạo nên những tuyệt phẩm nhà Christian Louboutin.

Đã có bao giờ bạn từng nghĩ mình sẽ ẩn mình trong xưởng chế tác của Louboutin để tận mắt chứng kiến “sự ra đời” của một đôi giày chưa? Để đưa khách hàng có cảm nhận rõ rệt hơn và cũng muốn tôn vinh quá trình sáng tạo , thương hiệu Christian Louboutin đã trình làng BST Loubi In Progress.

Kết quả có được chính là một BST đậm chất trực quan táo bạo. Sự sáng tạo như lời khai sáng được thể hiện rõ rệt ở thiết kế của những đôi sneaker, giày bệt và giày cao gót, trên nắp của túi xách hoặc ví. Lựa chọn Loubi In Progress nghĩa là bờ vai hay đôi chân bạn đang mang theo một phần độc đáo có một không hai của nhà Christian Louboutin.

Christian Louboutin mang cả xưởng chế tác vào bộ sưu tập Thu Đông 2018 - Hình 1

Nguồn cảm hứng đến từ xưởng chế tác

Đẩy cánh cửa xưởng chế tác ở Paris, nơi những đôi tay thạo nghề và đạt độ tinh xảo bậc thầy tạo ra phép thuật để làm ra những tuyệt tác đế đỏ huyền thoại. Nơi đây có đầy đủ mọi chất liệu để cung cấp năng lượng cho những nhà thiết kế thỏa sức kể câu chuyện của riêng họ thông qua những đôi giày. Tuy nhiên, BST lần này lại là lời tự bạch của chính quá trình sáng tạo .

Trong BST này, Christian Louboutin đã đưa những đôi giày xuất hiện gần với bản thể nguyên trạng của nó nhất. Không còn là sự bóng bẩy, lộng lẫy thường thấy, BST lần này như được cởi bỏ những ràng buộc cũ để xuất hiện với kết cấu mộc, thuần chất với cấu trúc kim loại của phần gót nổi bật, rõ ràng, cùng với mặt sau của chiếc giày vẫn còn nguyên phom dáng thô. Đặc biệt, điểm nhấn mới mẻ cho những thiết kế của BST lần này lại chính là những nguyên liệu không hề quen thuộc như: vải bố dùng trong xây dựng, nút bần, kim loại phân mảnh…

Christian Louboutin mang cả xưởng chế tác vào bộ sưu tập Thu Đông 2018 - Hình 2

Tuyệt phẩm thành hình từ “phế liệu”

Làm ra những đôi giày từ các mảnh vụn tái chế, điều này là có thật? Đúng vậy, tất cả bắt đầu từ cuối những năm 90 của thế kỷ 20, khi Christian Louboutin thiết kế mẫu giày Trash Mule, cũng là nguồn gốc của kỹ thuật chế tác giày từ các “phế liệu” với phương châm: “Những thứ với người này là rác lại có thể là kho báu của một người khác.”

Trong BST lần này, giấy gói hàng lại trở thành một yếu tố không ngờ đến của dòng thời trang cao cấp. Loại nguyên liệu mang tính biểu tượng này đã bao bọc cho những tuyệt phẩm của Christian Louboutin ngay từ những ngày đầu, dưới hình thức túi mua hàng hay hộp đựng giày. Giờ đây, thứ nguyên liệu tưởng chừng quá đỗi bình thường đó trở thành trái tim của BST Thu – Đông 2018. Những mảnh giấy gói hàng tưởng chừng mãi luôn bị lãng quên nay qua những đôi tay lành nghề, nó được xé ra, vò nhàu, cắt nhỏ và trở nên đầy chất “nghệ” khi được bao bọc bới lớp nhựa PVC trong suốt đậm nét hiện đại.

Christian Louboutin mang cả xưởng chế tác vào bộ sưu tập Thu Đông 2018 - Hình 3

Chất liệu giấy “phế liệu” bỗng chốc trở thành tác phẩm nghệ thuật quý giá được cất giữ trong “tủ kính” làm từ nhựa trong, để mãi lưu truyền câu chuyện về sự sáng tạo độc đáo của đế chế gót son.

Không dừng lại ở đó, những nghệ nhân của xưởng chế tác còn sử dụng nguyên liệu vốn luôn “ẩn sau cánh gà” là chiếc thước dây để tạo thành điểm nhấn trên phần quai của mẫu giày Metrisandal hay là nét chấm phá trên phần nắp của mẫu túi Paloma.

Để nâng cao ấn tượng đồ họa của loại giấy gói hàng có gân, BST cũng không thể thiếu những nguyên liệu mang đậm nét đặc trưng của nhà Christian Louboutin là đinh tán, logo màu trắng và đế đỏ huyền thoại. Mẫu giày So Kate Booty thể hiện rõ những đặc trưng này với phần đế uyển chuyển nối liền tới phần gót tuyền một màu đỏ quyền lực. Trong khi đó, mẫu sneaker Louis kết hợp với túi Skypouch chắc chắn sẽ là item không thể thiếu với những quý ông thành thị hiện đại.

Christian Louboutin mang cả xưởng chế tác vào bộ sưu tập Thu Đông 2018 - Hình 4

Christian Louboutin mang cả xưởng chế tác vào bộ sưu tập Thu Đông 2018 - Hình 5

Bộ sưu tập Thu Đông 2018 đã chính thức có mặt tại các cửa hàng Christian Louboutin từ tháng 06/2018.

Theo lofficiel.vn

Donald Trump “khai hỏa” đại chiến thương mại, giới tinh hoa Trung Quốc rối bời

Ông Đào Giải, giáo sư khoa Anh ngữ và nghiên cứu quốc tế tại Đại học ngoại ngữ Bắc Kinh, tác giả của sách "Sống chung với rồng: Dư luận Mỹ nhìn sự trỗi dậy của Trung Quốc thế nào?" đã có những nhận định về giới tinh hoa Trung Quốc có ý kiến khác biệt với nhau thế nào về nước Mỹ thông qua cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung, theo TheDiplomat.

Chính quyền tổng thống Trump đã nổ phát súng đầu tiên trong cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung. Sẽ có người cho rằng hầu hết người Trung Quốc đều muốn chính phủ của họ có những biện pháp trả đũa thích đáng và ủng hộ những biện pháp như vậy. Chưa có bình luận nào trên truyền thông đại chúng Trung Quốc chỉ ra rằng tầng lớp tinh hoa Trung Quốc đang chia rẽ sâu sắc về cách đáp trả Washington.

Một bên là những người hăng hái ủng hộ việc ăn miếng trả miếng. Rất nhiều người nhấn mạnh cuộc chiến kinh tế là một phần thiết yếu trong chiến lược của Mỹ để hủy hoại "sự phục hưng vĩ đại của đất nước Trung Quốc". Họ chỉ ra rằng Washington gia tăng nhận thức Trung Quốc là một mối đe dọa nghiêm trọng cho uy quyền của Mỹ và trật tự quốc tế tự do do Mỹ dẫn đầu. Họ tin rằng bất cứ sự thỏa hiệp đơn phương nào cũng sẽ chỉ dẫn tới những đòi hỏi quá quắt hơn từ Washington.

Donald Trump khai hỏa đại chiến thương mại, giới tinh hoa Trung Quốc rối bời - Hình 1

Ông Đào Giải, giáo sư khoa Anh ngữ và Nghiên cứu Quốc tế tại Đại học Bắc Kinh.

Trong quan điểm của họ, "giấc mơ phục hưng Trung Hoa vĩ đại" đang nguy ngập hơn bao giờ hết, phải chịu đựng những điều kiện của chính quyền ông Trump để ngừng việc bị trừng phạt về thuế - hay phải trả tiền áp thuế mà không đáp trả - là hy sinh việc "khiến Trung Hoa vĩ đại một lần nữa" để cho ông Trump thực hiện giấc mơ "khiến nước Mỹ vĩ đại một lần nữa".

Nhóm khác thì tập hợp phía sau chính phủ Trung Quốc bởi họ tin rằng Trung Quốc sẽ là người chiến thắng sau cùng trong cuộc chiến thương mại. Sự lạc quan của họ dựa trên rất nhiều yếu tố. Mỹ nhập khẩu từ Trung Quốc rất lớn (hơn 400 tỷ USD hàng hóa vào năm 2017) và đơn giản là khó tìm ra những nhà cung cấp sản phẩm khác ở mức độ tương tự trong thời gian ngắn. Hơn nữa, các biện pháp trả đũa của Trung Quốc sẽ gây bất lợi lớn cho những nông dân Mỹ - những người mang lại ủng hộ thiết yếu cho chiến thắng của ông Trump trong cuộc bầu cử 2016. Họ dự đoán rằng, sớm hay muộn các nhà nhập khẩu và nông dân sẽ thúc đẩy ông Trump phải giương cờ trắng.

Nhóm khác rất dè dặt về sự trả đũa của Trung Quốc. Một vài trong số họ tranh luận rằng Trung Quốc sẽ có kết cục thảm bại. Sự bi quan của họ có vẻ cũng chính đáng. Một cuộc chiến thương mại hầu như chắc chắn sẽ gây ra giảm mạnh xuất khẩu, gây hại cho nền kinh tế vốn đã chững lại của Trung Quốc. Một cuộc chiến kinh tế cũng có thể tàn phá thị trường tài chính Trung Quốc, khai mào cho việc số lượng lớn vốn sẽ đổ ra nước ngoài và làm sụt giảm tỷ giá đồng nhân dân tệ. Mỹ có thể chịu đựng cuộc chiến tranh thương mại tốt hơn vì nền kinh tế của nước này đang được bảo đảm phát triển mạnh mẽ.

Donald Trump khai hỏa đại chiến thương mại, giới tinh hoa Trung Quốc rối bời - Hình 2

Mỹ đã khởi động cuộc chiến thương mại với Trung Quốc.

Rất nhiều người khác tán thành quan điểm rằng áp lực từ bên ngoài là một nguồn lực mạnh mẽ để tái cơ cấu nội địa. Họ tin rằng Bắc Kinh nên chấp nhận những đòi hỏi ban đầu của Washington bao gồm cả việc giảm thuế quan đồng loạt, tạo ra cách tiếp cận thị trường tốt hơn cho các công ty nước ngoài và giảm trợ cấp với các xí nghiệp do nhà nước sở hữu. Họ khẳng định những biện pháp này không chỉ làm lợi cho tầng lớp bình dân Trung Quốc mà còn tạo điều kiện thuận lợi để phát triển bền vững. Họ nhấn mạnh rằng con đường tốt nhất để cạnh tranh với kinh tế Mỹ là tái cơ cấu nền kinh tế trong nước một cách sâu sắc hoặc Trung Quốc có thể "thắng một trận đánh nhưng thua cả cuộc chiến".

Dễ hiểu hơn, người ủng hộ chiến tranh thương mại có thể gọi là những người theo chủ nghĩa dân tộc, trong khi ngược lại là người theo tự do chủ nghĩa. Những người theo chủ nghĩa dân tộc có khuynh hướng coi cuộc chiến thương mại trong khung cảnh rộng hơn là sự cạnh tranh chiến lược Mỹ-Trung, coi Mỹ là mối đe dọa lớn nhất với giấc mơ phục hưng Trung Quốc. Ngược lại, những người theo chủ nghĩa tự do thiên về việc xem Mỹ không phải là một mối đe dọa mà là chất xúc tác để Trung Quốc tái cơ cấu nền kinh tế nội địa và là một tấm gương để noi theo. Cả những nhà dân tộc chủ nghĩa hay tự do chủ nghĩa đều muốn Trung Quốc "vĩ đại một lần nữa" nhưng quan điểm của họ với Mỹ không thể nào khác biệt hơn.

Cuộc tranh luận gần đây nhất xảy ra xung quanh giáo sư Hồ An Cương thuộc đại học Thanh Hoa, mô tả rộng rãi quy mô mà các thành phần tinh hoa của Trung Quốc bị phân cực bởi Mỹ. Tranh luận đã nảy sinh từ một báo cáo mà ông Hồ An Cương đã phát biểu vào cuối 2017: ông cho rằng Trung Quốc đã vượt qua Mỹ trong các lĩnh vực sức mạnh kinh tế, sức mạnh kỹ thuật và sức mạnh tổng thể. Với cuộc chiến thương mại nổ ra, tuyên bố của ông đã bị chỉ trích và phê phán mạnh mẽ. Về cơ bản, nó đã khiến cho các nhà hoạch định chính sách của Trung Quốc lầm tưởng rằng Trung Quốc đã đủ mạnh để chấp nhận một cuộc chiến thương mại với Mỹ.

Donald Trump khai hỏa đại chiến thương mại, giới tinh hoa Trung Quốc rối bời - Hình 3

Ông Hồ An Cương đưa ra chủ thuyết Trung Quốc đã vượt Mỹ về mọi mặt.

Có thể nói ông Hồ An Cương đại diện cho thành viên của nhóm dân tộc chủ nghĩa, người tỏ ra sự tin tưởng về sự suy tàn không thể tránh được của Mỹ và sự trỗi dậy không ngừng của Trung Quốc. Những người phê phán ông có thể coi là một ví dụ của những người theo chủ nghĩa tự do - những người coi ưu thế của Mỹ là không thể thách thức nhưng sự trỗi dậy của Trung Quốc đang tăng độ thách thức cả tại quê nhà và ở nước ngoài.

Trong phân tích cuối cùng thì giới tinh hoa Trung Quốc có vẻ không phải bị phân hóa bởi tự thân nước Mỹ mà bởi những tính chất của nước Mỹ sẽ ảnh hưởng gì tới tương lai của Trung Quốc. Những nhà dân tộc chủ nghĩa có khuynh hướng coi Mỹ và Trung Quốc là hai thể chế chính trị có giá trị hoàn toàn đối lập với nhau. Với họ, sự hòa thuận giữa hai chế độ của hai nước là rất khó xảy ra.

Những người theo chủ nghĩa tự do coi Mỹ là một đất nước có thể và muốn giúp Trung Quốc đạt được sự thịnh vượng, dân chủ, pháp trị và tất cả những giá trị cốt lõi của xã hội đã được tán thành bởi lãnh đạo Trung Quốc. Với họ, Mỹ và Trung Quốc có thể đạt được sự hòa thuận.

Theo một học giả của Mỹ, vấn đề phân cực của Mỹ rất đặc thù nhưng Mỹ không phải là đất nước duy nhất có vấn đề phân cực. Về phía bên kia của Thái Bình Dương, giới tinh hoa Trung Quốc và một bộ phận lớn thường dân cũng đang khác biệt nhau về mặt quan điểm. Sự phân cực sẽ đưa Trung Quốc đến đâu sẽ mang tới kết quả chưa thể nhận định giữa các quan hệ Mỹ-Trung và với sự hòa bình cùng thịnh vượng quốc tế.

Theo viettimes

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hè diện quần trắng cho mát nhưng để sành điệu không chê được điểm nào, bạn nên ghim 12 cách mặc của gái Hàn
16:30:40 19/06/2021
Cách mới để mặc đồ dệt kim mùa hè thời trang hơn áo phông và thanh lịch hơn áo sơ mi! Thể hiện khí chất và vẻ đẹp
09:53:29 20/06/2021
Váy của các blogger Nhật Bản mặc quá chất, đơn giản, cao cấp và thanh lịch, khiến người ta mê mẩn trong nháy mắt
12:02:29 20/06/2021
Màu sắc đang cực hot mùa hè này: Xanh lá cây, các sao đua nhau diện. Vậy làm sao để mặc màu này mà không bị 'dìm' da?
08:49:25 19/06/2021
Những tip mặc trang phục tối màu giúp bạn cao và gầy hơn trông thấy mà không hề bị 'dừ'
08:55:30 19/06/2021
Những sai lầm cần tránh khi mặc quần jeans
12:42:19 19/06/2021
Mặc áo 1 cúc, cô gái khoe ngực lộ liễu khiến người xem “thót tim”
07:06:10 20/06/2021
9 sai lầm phổ biến chị em thường mắc phải khi mặc quần legging
12:33:20 19/06/2021
Tiên Nguyễn thích trang phục hở eo
06:59:58 20/06/2021
Kiểu sandal hot nhất Hè này: Vừa trẻ ra 5 tuổi còn cực dễ lên đồ
10:59:43 20/06/2021

Thông tin đang nóng

3 con Jennifer Phạm cùng xuất hiện, ngoại hình khiến ai nấy trầm trồ
21:43:58 20/06/2021
Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ
21:14:38 20/06/2021
Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng khi bị chỉ trích gay gắt vì dùng tiền cứu trợ miền Trung để đi sửa chùa ở Nghệ An
20:55:13 20/06/2021
Chuyến bay chở đội tuyển Việt Nam về nước có 2 người mắc Covid-19
19:45:16 20/06/2021
Đi cả năm về bị vợ hờ hững, tôi bật khóc nhìn cơ thể em qua khe cửa nhà tắm
21:11:09 20/06/2021
Góc khuất và thế lực đứng sau Cảnh Điềm
19:30:56 20/06/2021
TP.HCM phong tỏa tạm thời tòa nhà SCB Building
21:13:40 20/06/2021
Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai
20:56:01 20/06/2021
Á hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 Tường Vi lộ clip nóng?
21:49:57 20/06/2021
Cường Đô La 'tươi không cần tưới' trong Ngày của Cha
20:30:14 20/06/2021

Tin mới nhất

Jihyo (TWICE) diện chung áo với mẫu hãng nhưng "chiếm sóng" nhờ 1 chi tiết "mlem" hơn hẳn

16:57:28 20/06/2021
Chính nhờ điểm đặc biệt này mà Jihyo luôn tạo cảm giác gợi cảm khó cưỡng.

Cứ sắm 3 phụ kiện này, chị em sẽ "auto" nữ tính dù có buộc hay búi hết tóc lên

16:53:45 20/06/2021
Dẫu hè nóng bức có buộc tóc lên, chị em đừng quên sử dụng thêm phụ kiện để vẻ ngoài thêm phần thu hút nhé.

Đây là loạt chân váy dễ gây tình trạng "sến rện" được gái Pháp xử lý ngon ơ bởi lối mix đồ đỉnh cao, kết quả vô cùng mỹ mãn!

16:52:38 20/06/2021
Người chơi hệ chân váy không thể bỏ qua những tips hữu hiệu sau của các nàng gái Pháp.

Thạc sĩ cờ vây Việt làm người mẫu tại Hàn

16:38:02 20/06/2021
Việc học cờ vây giúp Lê Linh có cái nhìn toàn diện hơn khi phối trang phục để mang lại cảm giác hài hòa và thoải mái.

BST váy áo tông xuyệt tông phụ kiện 'ngắm mãi không chán' của con gái Hà Hồ

06:50:00 20/06/2021
Bé Lisa nhà Hà Hồ chưa đầy một tuổi nhưng đã được mẹ sắm cho cả tủ quần áo siêu xinh, đi kèm loạt phụ kiện bờm nơ xinh xắn.

Hành trình từ cô bé bạch tạng bị bỏ rơi tới người mẫu nổi tiếng thế giới

06:47:40 20/06/2021
Xueli sinh ra với căn bệnh bạch tạng bẩm sinh, bị bỏ rơi bên ngoài một trại trẻ mồ côi ở Trung Quốc. 16 năm sau, cô tự tin khẳng định tài năng của mình và trở thành người mẫu trẻ của làng thời trang.

Dior tái hiện bộ váy thiên nga của Björk

23:15:01 19/06/2021
Dior làm lại bộ váy thiên nga - từng gây tranh cãi khi Bjrk mặc trên thảm đỏ Oscar 2001 - trong show hôm 17/6.

Zara bị kêu gọi tẩy chay

23:13:59 19/06/2021
Người dùng mạng xã hội kêu gọi tẩy chay Zara khi nhà thiết kế của hãng công kích một người mẫu Palestine.

Tạm biệt dàn thiên thần nội y có giúp Victoria's Secret hồi sinh?

22:16:55 19/06/2021
Việc thay máu dàn người mẫu của thương hiệu nội y Mỹ nhận được phản ứng tích cực. Đây là động thái mang tính lịch sử từ hãng.

Cô gái ngoại cỡ tự tin làm người mẫu nội y

22:16:03 19/06/2021
Ashley Alexiss luôn thể hiện vẻ ngoài gợi cảm, lôi cuốn trước ống kính thời trang.

Mát lạnh, sang trọng, gợi cảm cùng lụa

21:58:15 19/06/2021
Những bộ trang phục từ lụa mang đến sự thoải mái, sang trọng, cuốn hút. Đó chính là lý do nhiều nhà thiết kế thời trang muốn chinh phục chất liệu mềm mại này và thổi vào đó những hơi hướng hiện đại.

Người đàn ông thích mặc váy, mang giày cao gót

20:23:11 19/06/2021
Mark Bryan, 62 tuổi, thích mặc váy cùng giày cao gót khi đi làm hàng ngày ở Đức.

BST Women's Cruise 2022 của Louis Vuitton: Sự kết nối vượt thời gian, du hành vũ trụ không còn là điều xa vời nữa!

12:55:25 19/06/2021
BST Womens Cruise 2022 của Louis Vuitton cho người xem cảm hứng về những chuyến du hành vũ trụ.

Những chiếc áo khiến nhiều người phải ngước nhìn tại Euro 2020

12:44:03 19/06/2021
Không chỉ cống hiến những trận đấu đỉnh cao, màn trình diễn của các ngôi sao bóng đá hàng đầu, Euro 2020 còn gây chú ý với những mẫu áo thi đấu chứa đựng thông điệp ý nghĩa.

Ở nhà cũng đẹp! Đẹp hơn - thư thái hơn với set đồ bộ Saigon New

08:48:42 19/06/2021
Đẹp, thoải mái, đồng bộ là các tiêu chí ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn quần áo mặc nhà của những cô nàng hiện đại.

Vintage Boutique - Nâng tầm phong cách thời trang thanh lịch cho chị em phụ nữ

22:36:15 18/06/2021
Vintage Boutique - Shop quần áo thời trang được nhiều chị em yêu thích bởi những mẫu thời trang hot rần rần, mang đậm phong cách nữ tính nhẹ nhàng, đi đầu xu hướng.

adidas ra mắt bộ sưu tập quần bó nguyệt san

22:14:18 18/06/2021
Hãng adidas giới thiệu bộ sưu tập quần bó nguyệt san TechFit, hỗ trợ chị em chơi thể thao, vận động thoải mái trong kỳ đèn đỏ.

Nhà thiết kế Zara bị sa thải vì phát ngôn nhạy cảm

21:44:25 18/06/2021
Vantessa Perilman bị công chúng chỉ trích khi có tin nhắn bày tỏ quan điểm thiếu suy nghĩ.

Giày Travis Scott chưa bán đã có giá cao gấp 10 lần

21:42:07 18/06/2021
Travis Scott x fragment design x Air Jordan 1 High Military Blue được dự đoán trở thành một trong những sản phẩm hot nhất năm nay.

4 mẫu váy hè hợp với các nàng chân ngắn

21:39:08 18/06/2021
Có rất nhiều mẫu váy với thiết kế siêu tôn dáng lại đẹp mắt. Các nàng thuộc hội nấm lùn diện chúng là trông cao ráo hơn nhiều.

Có thể bạn quan tâm

Sau 4 năm "đãi cát", HLV Park đã tìm được "thanh gươm vàng" cho Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:59:04 20/06/2021
Với Tiến Linh, HLV Park Hang-seo đang có một tiền đạo số 9 chuẩn mực cho đội tuyển Việt Nam chinh phục các giải đấu quốc tế lớn.

Hào quang của James Rodriguez ở tuyển Colombia vụt tắt

Bóng đá thế giới

23:57:11 20/06/2021
Việc HLV Carlo Ancelotti trở lại Real Madrid và James Rodriguez bị loại khỏi đội tuyển Colombia đặt ra cho cầu thủ này quá nhiều câu hỏi về sự nghiệp.

Cảnh sát Bỉ tìm được thi thể khi lùng sục quân nhân mất tích

Thế giới

23:49:27 20/06/2021
Lực lượng an ninh Bỉ đã lùng sục vùng đông bắc nước này sau khi quân nhân Jurgen Conings mất tích vào ngày 16/5. Ngày 20/6, một thi thể được phát hiện gần thị trấn Dilsen-Stokkem.

Bắt giữ người nhắn tin đe dọa lãnh đạo ở Hải Phòng

Pháp luật

23:43:13 20/06/2021
Trần Thái Bảo được xác định liên quan việc chống đối chính quyền thu hồi 9,2 ha đất quốc phòng bị lấn chiếm trái phép. Ngoài ra, ông ta còn nhắn tin đe dọa lãnh đạo địa phương.

Huyện Hóc Môn đồng loạt tổ chức lấy 100.000 mẫu xét nghiệm tầm soát SARS-CoV-2 tại 11 xã/thị trấn trên địa bàn

Đời sống

23:39:08 20/06/2021
Vừa qua, huyện Hóc Môn đã ghi nhận một số trường hợp bệnh nhân COVID -19 là khởi điểm các chuỗi lây nhiễm trên địa bàn cũng như có những trường hợp bệnh nhân không xác định nguồn lây.

Tzuyu (Twice) bị chỉ trích vì có thái độ ghét bỏ màu da ngăm

Phong cách sao

23:28:12 20/06/2021
Tzuyu nói muốn có nước da trắng sáng như Da Hyun khiến nhiều người cho rằng cô nàng không thích màu da ngăm.

4 tân binh của nhóm Aespa “vượt mặt” các đàn chị lọt top 10 bảng xếp hạng giá trị thương hiệu idol nữ tháng 6

Nhạc quốc tế

23:16:10 20/06/2021
Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố kết quả bảng xếp hạng giá trị thương hiệu dành riêng cho thành viên các nhóm nhạc thần tượng nữ trong tháng này.

Du lịch Hoàng Sơn Trung Quốc - thành phố được UNESCO công nhận là di sản thế giới

Du lịch

23:14:21 20/06/2021
Thành phố Hoàng Sơn có lịch sử hơn 2200 năm từ thời nhà Tần (221-206 trước Công nguyên). Thành phố đã từng là cái nôi của những nền văn hóa lộng lẫy và quyến rũ.

Clip vào quán tạp hóa mua đồ không đeo khẩu trang bị mời ra ngoài, người phụ nữ lớn giọng 'Mày biết tao là ai không mà đuổi?'

Netizen

23:08:19 20/06/2021
Dù liên tục được nhắc nhở phải đeo khẩu trang, người phụ nữ vẫn không chấp hành, thậm chí còn chống hông nói lớn: Mày biết tao là ai không mà đuổi?

Màu trắng, gam màu đẹp nhất cho phòng tắm thêm thư giãn và tinh tế

Sáng tạo

23:03:02 20/06/2021
 Nếu bạn đang thiết kế hay muốn cải tạo phòng tắm và băn khoăn tìm kiếm màu sắc phù hợp, đừng ngần ngại lựa chọn màu trắng vì đây là gam màu có thể giúp không gian trở nên rộng rãi và tinh tế hơn.

Ngọc Trinh và Lily Chen "đụng hàng" mẫu xe sắc đen hồng ấn tượng

Sao việt

23:01:31 20/06/2021
Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh và Ngọc nữ bolero LiLy Chen đụng mẫu xe hiệu có màu sắc đen hồng đầy ấn tượng.

Một ứng dụng từng bị xem là "rác" có lượt tải về vượt cả Facebook và Instagram, mạng xã hội nổ ra tranh cãi dữ dội! 

Thế giới số

22:58:16 20/06/2021
Từng bị xem là ứng dụng rác khi có hàng loạt video nhạy cảm, nội dung độc hại thậm chí còn dính phải nghi vấn thu thập dữ liệu người dùng bị hàng loạt các quốc gia cấm vận, nguời dùng quay lưng xoá bỏ thì giờ đây ứng dụng này lại nhận đ...

Chuyên trang công nghệ The Verge khẳng định đây là 10 smartphone đáng "xuống tiền" nhất nửa đầu 2021 

Đồ 2-tek

22:52:20 20/06/2021
Theo The Verge, cứ chọn một trong 10 smartphone này thì chắc chắn bạn sẽ không hối hận!

'Hương vị tình thân': Khán giả ‘cầu xin’ Khánh Thy ngừng khóc vì quá 'tiền đình' với nhân vật vô dụng

Phim việt

22:51:35 20/06/2021
Cách xây dựng nhân vật Thy (Thu Quỳnh) trong Hương vị tình thân càng ngày càng khiến khán giả thất vọng: không giả nai làm giá thì cũng khóc lóc sụt sùi.

Những người cha tạo nên cơn sốt phòng vé của điện ảnh Việt

Hậu trường phim

22:48:27 20/06/2021
Nhân Ngày của Cha, chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh người cha được yêu mến và gây tiếng vang trên màn ảnh rộng nhé!