Christian Eriksen chiến thắng tử thần

Cả thế giới túc cầu đã bị sốc thực sự khi chứng kiến cảnh Christian Eriksen gục xuống sân. Họ đã cầu nguyện cho anh và được chứng kiến điều thần kỳ trở thành hiện thực.

Khi Christian Eriksen đổ xuống sân ở phút 43 của hiệp 1 trận mở màn Euro 2020 ở bảng B giữa Đan Mạch và Phần Lan, nhiều người đã linh cảm điều gì đó chẳng lành. Không một va chạm, không một tác động khách quan bên ngoài nào. Eriksen chỉ có thể quỵ ngã vì 2 lý do: Hoặc anh bị tai biến hoặc anh bị truỵ tim.

Đội trưởng Kjaer đã lập tức lao đến bên Christian, làm nhanh nhất những gì có thể làm: Không để Erksen bị rút lưỡi, thực hiện các động tác sơ cứu cần thiết. Trong khi đó, trọng tài Anthony Taylor lập tức yêu cầu ngay lực lượng y tế vào sân.

Video đang HOT

Christian Eriksen chiến thắng tử thần - Hình 1

Cầu thủ Đan Mạch lập hàng rào che cho Eriksen. Ảnh: Reuters.

Cuộc chiến với tử thần

Và ở đó đã có một cuộc chiến đấu thực sự, để giành lấy Erikssen từ bàn tay tử thần. Khi anh bắt đầu có phản ứng, và có thể nói được, họ chuyển anh vào viện. Chừng hơn một tiếng đồng hồ sau, tin tức đã bay đi khắp nơi, một tin mừng: “Eriksen đã hồi tỉnh, ổn định trở lại và đang được theo dõi trong bệnh viện”.

Sẽ chẳng còn bất kỳ ý nghĩa nào cho kỳ Euro này nếu như Eriksen là nạn nhân kế tiếp như Marc Vivien Foe, như Antonio Puerta, như de la Red… Bóng đá là nơi người ta tìm nguồn vui chứ không phải nơi để chết. Nhất là ở giai đoạn cả thế giới đang chùng lại ở mọi phương diện vì đại dịch Covid-19 này, bóng đá chẳng khác gì một thứ vaccine tinh thần để chống lại cơn buồn nản. Và trong liều vaccine ấy, không nên có một biến chứng nào mang tên Eriksen hay bất kỳ ai.

Cho đến tận hôm nay, người ta đã tìm nhiều cách để lý giải nhưng vẫn chưa có được đáp án cuối cùng cho câu hỏi tại sao các cầu thủ vốn khỏe mạnh thế, được kiểm tra thể chất thường xuyên với rất nhiều chỉ số liên quan đến tim mạch, lại có thể bị gục ngã như thế trên thảm cỏ. Trường hợp của Eriksen cũng vậy, sẽ có những điều tra y tế cụ thể nhưng tất cả báo cáo về tình trạng thể chất của anh đều cho thấy trong anh không ẩn chứa rủi ro nào.

Câu chuyện đi tìm lời giải khoa học còn là câu chuyện dài. Và bóng đá không thể ngừng lại khi lời giải chung cuộc là chưa có. Hơn một giờ đồng hồ sau khi trận đấu phải tạm ngưng, bóng đã lăn trở lại. Đan Mạch thua Phần Lan nhưng có lẽ, đối với họ, điều quan trọng nhất không chỉ là thắng – bại. Họ cần một chiến thắng khác: Eriksen chiến thắng tử thần.

Khi đội ngũ y tế lao vào sân để cấp cứu cho Eriksen, chính Kjaer đã gọi tất cả đồng đội tạo thành một vòng tròn vây quanh để bao bọc lấy người đồng đội. Một vòng tròn màu đỏ đã rực lên giữa nền xanh của thảm cỏ.

Cầu thủ nằm xuống mang áo số 10 và 10 đồng đội của anh vây quanh anh khi ấy. Nó là hình ảnh đẹp lan truyền nhanh với tốc độ chóng mặt. Gần như bất kỳ ai chia sẻ những gì về Eriksen trên mạng xã hội đều sử dụng tấm ảnh đó, tấm ảnh chắc chắn sẽ đi vào lịch sử của túc cầu.

Christian Eriksen chiến thắng tử thần - Hình 2

Các cầu thủ Đan Mạch tạo thành một hàng rào để bảo vệ Eriksen. Ảnh: Routers.

Tôn vinh đồng đội của Eriksen

Kjaer cơ bản muốn bảo vệ sự riêng tư của đồng đội mình, nhưng anh không ngờ rằng hành động gọi tất cả vây quanh Eriksen còn mang những ý nghĩa hơn thế. Cái cảnh một người gục xuống, bất động, phải dùng tác động trực tiếp từ bên ngoài để kích tim với những cú giật lên của một cơ thể đã vô hồn là một hình ảnh sẽ ám ảnh với những ai chứng kiến nó, đặc biệt là những đứa trẻ.

Và trên khán đài Copenhaghen, đã có những đứa trẻ ở đó. Kjaer và đồng đội đã không chỉ bảo vệ Eriksen mà anh còn bảo vệ được cả tâm hồn non nớt của trẻ thơ, bảo vệ những tâm hồn nhạy cảm của những khán giả trưởng thành và anh bảo vệ được cả hình ảnh của bóng đá được vẹn toàn.

Và khi Kjaer cùng đồng đội đứng đó như một tượng đài, trên khán đài bóng đá đã hồi sinh lại thứ giá trị thiêng liêng nhất của minh. Các ủng hộ viên Phần Lan hô vang “Christian” để các ủng hộ viên Đan Mạch đáp lời “Eriksen”. Có hay không việc tiếng gọi ấy đã góp một phần kéo Eriksen trở lại nhanh hơn trong nỗ lực tuyệt vời của những nhân viên y tế trên sân?

Và không chỉ chở che cho người đồng đội không may của mình, những chú lính chì Đan Mạch đã hành xử đúng như những gì một anh em chiến hữu chân chính phải làm. Đó là phải bảo vệ cả những người thân của Eriksen.

Họ an ủi Sabrina Kvist , vợ của Eriksen. Họ không muốn cô phải chứng kiến quá gần để cơn xúc động có thể khiến thêm một trái tim khác có thể bị tổn thương. Thực sự, để phản ứng nhanh với tất cả những hành động chuẩn xác tới thế, tình thương là không đủ. Nó đòi hỏi cả lý trí, cả kiến thức và sự điềm tĩnh của những người đàn ông trưởng thành.

Bác sĩ của ĐT Đan Mạch, ông Morten Boesen, đã nói “Chúng tôi không có một giây nào để lãng phí. Kjaer đã làm rất đúng và chuẩn xác. Chúng tôi tận dụng thời gian. Thấy hơi thở anh ấy, thấy mạch của anh ấy, nhưng rồi bất ngờ mọi thứ thay đổi hoàn toàn và phải thực hiện kích tim. Chúng tôi gắng sức kéo Christian trở lại. Và trước khi vào viện, anh ấy đã nói được với chúng tôi. Ơn Chúa”.

Eriksen đã hồi sinh để niềm vui bóng đá hồi sinh. Khi anh tỉnh dậy, chắc chắn anh sẽ thấy hình ảnh mình được chở che bởi một vòng tròn màu đỏ. Và anh cũng sẽ nhận ra mình còn được nguyện cầu bởi một vòng tròn lớn hơn nữa, một vòng tròn được tạo nên bởi những người hâm mộ, bất kể quốc tịch, bất kể màu gia, bất kể địa lý. Cả thế giới túc cầu đã vây quanh anh, bằng những nguyện cầu “Eriksen, hãy trở lại”.

Cầu thủ Đan Mạch khóc vì lo lắng cho Eriksen

Các cầu thủ Đan Mạch và cổ động viên sốc khi thấy Christian Eriksen gục xuống sân ở trận gặp Phần Lan tại Euro 2020 tối 12/6 (giờ Hà Nội).

Cầu thủ Đan Mạch khóc vì lo lắng cho Eriksen - Hình 1

Cuối hiệp một, Eriksen đột ngột ngã xuống sân. Đây là tình huống ngôi sao tuyển Đan Mạch không va chạm với ai. Goal , Guardian và các trang báo lớn cho rằng Eriksen nhiều khả năng bị đột quỵ. Đội ngũ bác sĩ di chuyển nhanh vào sân để chăm sóc cho Eriksen. Lúc này, tiền vệ của Inter Milan đã nằm bất động trên sân.

Cầu thủ Đan Mạch khóc vì lo lắng cho Eriksen - Hình 2

Các tuyển thủ Đan Mạch nhận ra tình hình rất nghiêm trọng. Một số cầu thủ rơi nước mắt khi chứng kiến đồng đội gặp nguy hiểm.

Cầu thủ Đan Mạch khóc vì lo lắng cho Eriksen - Hình 3

Sự cố khiến trận đấu gián đoạn. Các cầu thủ Đan Mạch, Phần Lan và cổ động viên trên sân đều cầu nguyện cho Eriksen.

Cầu thủ Đan Mạch khóc vì lo lắng cho Eriksen - Hình 4

Tiền vệ Thomas Delaney và trung vệ Andreas Christensen không kìm được cảm xúc.

Cầu thủ Đan Mạch khóc vì lo lắng cho Eriksen - Hình 5

Jonas Wind bật khóc. Anh và nhiều cầu thủ Đan Mạch không dám nhìn khoảnh khắc bác sĩ sơ cứu cho Eriksen.

Cầu thủ Đan Mạch khóc vì lo lắng cho Eriksen - Hình 6

Đây là khoảnh khắc hiếm thấy trong các trận đấu bóng đá. Một số cầu thủ Phần Lan cũng không kìm được cảm xúc khi nhìn Eriksen được bác sĩ chăm sóc.

Cầu thủ Đan Mạch khóc vì lo lắng cho Eriksen - Hình 7

Trọng tài và các HLV đều "đứng ngồi không yên" vì tình hình của Eriksen.

Cầu thủ Đan Mạch khóc vì lo lắng cho Eriksen - Hình 8

Các bác sĩ liên tục thực hiện động tác ép tim, hô hấp nhân tạo cho Eriksen.

Cầu thủ Đan Mạch khóc vì lo lắng cho Eriksen - Hình 9

Sau hơn 10 phút, Eriksen được đưa khỏi sân để chuyển đến bệnh viện.

Cầu thủ Đan Mạch khóc vì lo lắng cho Eriksen - Hình 10

Các CĐV trên khán đài vỗ tay để ủng hộ cho Eriksen. Nhưng sau đó, tất cả im lặng khi tình hình trở nên nghiêm trọng. Trận đấu khai màn Euro 2020 của Đan Mạch trên sân nhà trở thành cơn ác mộng.

Cầu thủ Đan Mạch khóc vì lo lắng cho Eriksen - Hình 11

Nhiều CĐV rơi nước mắt. Ở dưới sân, tất cả cầu thủ, ban huấn luyện và trọng tài di chuyển vào trong. Rất may mắn Eriksen tỉnh lại trên đường đến bệnh viện.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đoàn Văn Hậu 'đánh dấu chủ quyền' khi Doãn Hải My khoe ảnh eo thon
11:22:10 28/07/2021
Tayler Ryan: Bóng hồng bán khỏa thân chung phòng với Rooney là ai?
20:22:35 27/07/2021
Vợ Messi gây choáng với bikini siêu nhỏ
20:20:28 27/07/2021
Cô chủ tiệm nail từng yêu Quang Hải khoe đã có bạn trai mới
10:45:48 28/07/2021
Chị gái C. Ronaldo nhập viện vì biến chứng Covid-19
10:42:35 28/07/2021
Dàn sao Brazil đến sân cười nhạo Argentina bị loại
11:19:03 29/07/2021
Cảnh sát không xử lý đơn kiện tống tiền của Rooney
14:13:11 28/07/2021
Bầu Đức, Công Phượng hóa nông dân trước ngày quân HAGL lên tập trung đội tuyển Việt Nam
16:26:11 29/07/2021
Hoàng tử William an ủi Tam sư kịp thời
13:17:59 28/07/2021
ĐT Việt Nam chuẩn bị đón tin vui từ Đặng Văn Lâm; 3 ông lớn bị loại ở môn bóng đá nam Olympic Tokyo
14:33:15 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Biến mới: Lương Minh Trang khẳng định bị Vinh Râu chặn Facebook, “bóng gió” chồng cũ nói 1 đằng làm 1 nẻo?
15:02:34 29/07/2021
NSND Hồng Vân dính nghi vấn bị tước danh hiệu
15:49:49 29/07/2021
Cặp vợ chồng gây rối tại chợ Yên Phụ bị xử lý ra sao?
13:40:32 29/07/2021
Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết mỗi ngày nhận hàng ngàn cuộc gọi, tin nhắn cầu cứu: "Tôi không thể…"
12:56:32 29/07/2021
Bà Phương Hằng hứa hỗ trợ 1-2 năm tiền trọ cho cô gái bị chủ nhà đuổi đi giữa mùa dịch
12:38:49 29/07/2021
Mẹ chồng 50 tuổi muốn tái hôn với hàng xóm ở tầng dưới, bị cả gia đình phản đối, con gái 5 tuổi nói một câu chúng tôi ngây ngẩn cả người
15:39:07 29/07/2021
Phương Thanh bức xúc khi bị mắng 'từ thiện lừa đảo'
13:06:19 29/07/2021
Suri Cruise diện crop-top dạo phố cùng mẹ
12:33:50 29/07/2021
Đàm Thu Trang đi giày bệt trong lễ cưới để đỡ "dìm" chiều cao chồng
13:26:58 29/07/2021
Sự nghiệp tụt dốc vì đi lấy chồng của tình đầu quốc dân
15:30:55 29/07/2021

Tin mới nhất

Kẻ trộm xe của sao Hannover bị phạt tù

17:07:20 29/07/2021
Phiên toà xét xử vụ tiền đạo Marvin Ducksch của Hannover bị trộm mất chiếc xe sang vừa diễn ra.

Giải mã bộ sưu tập hình xăm của Jadon Sancho

14:37:00 29/07/2021
Tân binh của Manchester United có nhiều hình xăm nói về sở thích cá nhân hay tưởng nhớ người anh đã mất.

Đội bóng Anh tuyển Hoa hậu xinh như mộng làm MC

16:27:16 28/07/2021
Hoa hậu xứ Wales 2019 - Gabriella Jukes gây bất ngờ khi trở thành người dẫn chương trình (MC) cho kênh Swans TV của CLB Swansea City ở giải hạng Nhất Anh.

HLV Park Hang-seo giao nhiệm vụ đặc biệt cho trợ lý Kim Han Yoon; MU mở cửa bán 10 cầu thủ

10:38:20 28/07/2021
HLV Park Hang-seo giao nhiệm vụ đặc biệt cho trợ lý Kim Han Yoon; MU mở cửa bán 10 cầu thủ; Tay vợt Nguyễn Tiến Minh dừng bước ở Olympic Tokyo 2020... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.

Mason Mount tranh thủ luyện tập trong kỳ nghỉ

19:56:13 27/07/2021
Mason Mount tranh thủ luyện tập trong kỳ nghỉ, tân binh M.U bật mí về ý nghĩa hình xăm... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 27/7.

Con gái 10 tuổi lái môtô nước chở David Beckham

15:53:35 27/07/2021
Dù bị cảnh sát nhắc nhở, David Beckham vẫn tiếp tục để các con chở mình bằng môtô nước.

Con gái 10 tuổi của Beckham lớn phổng khiến người hâm mộ xứ sương mù ngỡ ngàng

15:44:14 27/07/2021
Bé Harper - con gái của David Beckham và cựu mẫu Victoria khiến nhiều người bất ngờ vì vóc dáng phổng phao mũm mĩm.

Bạn gái chụp cùng trai lạ, Bùi Tiến Dũng “thả” bình luận dằn mặt

15:02:16 27/07/2021
Nàng mẫu Tây Dianka vừa đăng tải hình ảnh cùng trai lạ, động thái ngay sau đó của thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến netizen đặc biệt chú ý.

Cô gái làm Messi say đắm từ năm 9 tuổi, giờ làm mẹ 3 con vẫn quyến rũ hết nấc

11:56:51 27/07/2021
Nhắc đến cái tên Messi, chắc chắn ai cũng biết đó là cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới, được mệnh danh là thiên tài sân cỏ với nhiều thành tích nổi bật.

HLV Park Hang-seo gạch tên Công Phượng; Lo cho lứa cầu thủ U23 Việt Nam

11:53:01 27/07/2021
Chiều 26/7, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách đề xuất 31 cầu thủ của ĐT Việt Nam tập trung chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022; Nếu V.League 2021 bị hủy giữa chừng, cơ hội để các cầu thủ U23 Việt Nam có thể thi đấu đỉnh ca...

Trụ cột tuyển Malaysia chiến đấu với ung thư

07:55:08 27/07/2021
Brendan Gan, trụ cột của tuyển Malaysia, vừa thông báo anh đã trải qua cuộc phẫu thuật để điều trị căn bệnh ung thư.

VĐV ăn mừng theo phong cách Ronaldo tại Olympic

06:28:41 27/07/2021
Tay kiếm người Ai Cập Mohamed Elsayed gây sốt với màn ăn mừng theo phong cách Cristiano Ronaldo ở Olympic Tokyo 2020.

Cựu WAG "nóng bỏng" ở tuổi 43, âu yếm chồng mới giữa biển xanh, cát trắng và nắng vàng

18:14:26 26/07/2021
Đã 43 tuổi nhưng nàng Sylvie vẫn sở hữu thân hình trong mơ, với những đường cong đầy nguy hiểm.

Tuyển thủ Olympic Đức bất ngờ cầu hôn bạn gái ngay trên sóng truyền hình

17:59:41 26/07/2021
Max Kruse cầu hôn bạn gái ngay sau khi cùng Olympic Đức giành chiến thắng 3-2 trước Olympic Ả Rập Xê Út tại vòng bảng môn bóng đá nam Olympic 2020.

Tiền đạo của Inter Milan phải điều trị tâm lý để... nhận ít thẻ vàng hơn

17:51:24 26/07/2021
Ngôi sao đang thi đấu cho Inter Milan đã phải nhờ sự giúp đỡ của bác sĩ tâm lý để cải thiện sự bình tĩnh trên sân, qua đó ít phải nhận thẻ phạt hơn.

Cầu thủ Argentina bỏ ảnh với vợ con, để ảnh chụp cùng Messi làm hình nền điện thoại

17:42:15 26/07/2021
Sau chức vô địch Copa America 2021, Lionel Messi được người dân Argentina tôn sùng. Hàng triệu người ái mộ, thần tượng Leo và Marcos Acuna cũng không phải ngoại lệ.

Chuyện giới cầu thủ kinh doanh trong mùa dịch

15:23:54 26/07/2021
Tranh thủ quãng thời gian không thể tập luyện, thi đấu do dịch bệnh Covid-19 hoành hành, giới cầu thủ Việt Nam trở về nhà phụ giúp gia đình kinh doanh, buôn bán online để vừa giải khuây, vừa kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

HLV Joey Barton hầu tòa vì bạo hành vợ

14:38:13 26/07/2021
HLV Joey Barton hầu tòa vì bạo hành vợ, Bruno Fernandes phiên bản võ sĩ giành huy chương bạc Olympic... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 26/7.

Tấn Trường cực ngoan khi bị phát hiện livestream đến 4h sáng, netizen chỉ lăm le soi cách "ông trùm" MXH lưu tên vợ

14:33:47 26/07/2021
Sau khi bị vợ giận vì livestream đến 4h sáng, Tấn Trường đã có phản ứng đúng kiểu cá con.

Tiền đạo Leeds vô danh bỗng nổi tiếng vì bạn gái quá sexy

12:45:24 26/07/2021
Tiền đạo không mấy tên tuổi Tyler Roberts của Leeds United được truyền thông Anh phát hiện đang hẹn hò với người đẹp nóng bỏng Georgia Steel.

Có thể bạn quan tâm

Tzuyu - Rosé: Cùng sở hữu suối tóc mượt như tơ, ai mới là người hất tóc điệu nghệ hơn cả?

Phong cách sao

18:31:24 29/07/2021
Danh hiệu nữ hoàng hất tóc thuộc về Tzuyu hay Rosé?

Bắc Giang nhộn nhịp trong ngày đầu tiên trở lại bình thường mới

Đời sống

18:29:53 29/07/2021
Từ 6h ngày 29-7, tỉnh Bắc Giang áp dụng chỉ thị 11 về việc thực hiện phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

Những món đồ thời trang các quý cô tuổi 30 cần bổ sung vào tủ đồ để mặc đẹp quanh năm

Thời trang

18:26:49 29/07/2021
Bạn đã biết đâu là những món đồ thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của một quý cô tuổi 30 chưa, hãy cùng tham khảo nhé.

Công an vào cuộc vụ nguyên phó chủ tịch huyện ném sầu riêng

Pháp luật

18:25:48 29/07/2021
Người mắc Covid-19 được xuất viện sau 7 ngày và người mắc mới phát hiện tại cộng đồng, không triệu chứng lâm sàng, không yếu tố nguy cơ được cách ly tại nhà trong 14 ngày.

Arsenal bất ngờ hỏi mua Martinez

Bóng đá thế giới

18:25:01 29/07/2021
Arsenal vừa khiến nhiều người bất ngờ khi liên hệ với Inter Milan để tìm hiểu về khả năng mua tiền đạo Lautaro Martinez, người được định giá tới 77 triệu bảng.

Bùng nổ vận may, 4 con giáp phát tài phát lộc từ cuối tháng 7 đầu tháng 8, tiền bạc hân hoan

Trắc nghiệm

18:20:00 29/07/2021
Người tuổi Thìn rất vui vẻ, năng nổ và hoạt bát. Họ có năng lực và có thể đạt được kết quả tốt trong mọi việc. Con giáp tuổi Thìn cũng rất nhiệt tình và hào phóng, là người rất hướng ngoại và sôi nổi. Năng lượng và sự lạc quan của họ lu...

Điểm sàn xét tuyển ĐH Nội vụ Hà Nội cao nhất là 23 điểm

Học hành

18:16:10 29/07/2021
Ngày 29/7, ĐH Nội vụ Hà Nội vừa công bố ngưỡng điểm sàn xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT, theo đó mức cao nhất là 23 điểm với ngành Quản trị nhân lực khối C00.

Địch Lệ Nhiệt Ba sánh đôi cùng tài tử Dương Dương

Hậu trường phim

18:14:55 29/07/2021
Em là niềm kiêu hãnh của anh do Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đóng chính đang là phim hot nhất trong tháng 7.

Land Rover Defender chuẩn bị có bản hiệu suất cao đấu Mercedes-AMG G 63

Ôtô

18:11:21 29/07/2021
Land Rover từng giới thiệu Defender V8 tới khách hàng toàn cầu hồi đầu năm nay nhưng đó chưa phải tất cả những gì hãng xe Anh Quốc cân nhắc.

Cách làm rau câu mít giòn ngọt, thơm ngon ai cũng thích

Ẩm thực

18:08:57 29/07/2021
Rau câu mít là món tráng miệng được rất nhiều gia đình ưa chuộng và lựa chọn để thưởng thức, món ngọt thơm ngon và có ích cho sức khỏe.

Điều trị nám dài lâu mà vẫn thất bại, có thể bạn đã mắc 4 sai lầm sau

Làm đẹp

18:07:58 29/07/2021
Bạn đã trị nám rất nhiều lần nhưng vẫn thất bại thì hãy xem có mắc phải sai lầm dưới đây không nhé.

U23 CHDCND Triều Tiên rút khỏi vòng loại châu Á 2022

Bóng đá việt nam

17:58:26 29/07/2021
Bảng đấu của U23 Việt Nam có thể bị ảnh hưởng sau khi U23 CHDCND Triều Tiên rút khỏi vòng loại châu Á 2022.

Lộ Yamaha R15 2021 trên phố: Sportbike phổ thông ngày càng đẹp, thiết kế hứa hẹn lai đàn anh R7

Xe máy

17:57:15 29/07/2021
Yamaha R15 V4 được bắt gặp chạy thử tại Ấn Độ, hứa hẹn ra mắt trong thời gian tới. Mẫu sportbike này được thay đổi ở đầu xe nhưng động cơ và khung sườn vẫn sử dụng của đời cũ.

Vẻ đẹp nữ VĐV trẻ nhất tuyển thể dục dụng cụ Hàn Quốc

Sao thể thao

17:56:35 29/07/2021
Lee Yun-seo là VĐV trẻ nhất và đại diện duy nhất của Hàn Quốc góp mặt trong phần thi chung kết nội dung toàn năng nữ môn thể dục dụng cụ tại Olympic Tokyo 2020.

Nhiều sao Việt từng bị trộm "ghé thăm" gây tổn thất tiền của

Sao việt

17:55:18 29/07/2021
Không ít lần các nghệ sĩ than khóc với khán giả về việc bị trộm đột nhập vào nhà. Có người bị cạy két sắt, có người bị trộm hàng hiệu lên đến hàng tỷ đồng.