Chồng yếu chuyện chăn gối, tính xấu ‘cả rổ’ nhưng có 1 ưu điểm khiến tôi mủi lòng chưa ly hôn

Chồng tôi kém cỏi, không kiếm được tiền, tôi phải bươn chải kinh tế gia đình. Đã thế, anh ta còn yếu chuyện chăn gối . Tuy nhiên anh ta có một ưu điểm khiến tôi vẫn mủi lòng

Chồng tôi tính xấu cả rổ, kể cả chuyện chăn gối cũng kém cỏi, tôi muốn ly hôn lại băn khoăn.

Chồng hiền với cả thế giới , chỉ sân si với vợ

Người ngoài thường nhận xét rằng chồng tôi là người hiền lành, hòa đồng với mọi người. Nhưng trong mắt tôi, anh thuộc tuýp người “việc nhà thì nhác, việc chú bác thì siêng”. Chồng tôi hiền với cả thế giới , chỉ thích sân si, tị nạnh với vợ. Anh luôn thích dồn vợ vào chân tường hoặc đẩy vợ ra đầu sóng, ngọn gió để vợ một thân lo liệu, còn anh thì vẫn sống ung dung.

Dù cưới nhau đã lâu, có với nhau 2 mặt con nhưng vợ chồng tôi chẳng tích cóp được gì. Chúng tôi vẫn ở trong ngôi nhà cũ của bố mẹ chồng để lại. Bố mẹ chồng tôi mất sớm nên tôi lấy chồng không phải chịu cảnh mẹ chồng , nàng dâu. Nhưng chồng tôi lại là người đàn ông hèn kém, không có chí tiến thủ và thích an phận.

Chồng yếu chuyện chăn gối, tính xấu cả rổ nhưng có 1 ưu điểm khiến tôi mủi lòng chưa ly hôn - Hình 1

Chồng tôi là người đàn ông hèn kém, không có chí tiến thủ và thích an phận. (Ảnh minh họa)

Lấy nhau được 12 năm thì chồng tôi chỉ chịu đi làm được gần 2 năm. Còn đâu, anh chỉ ở nhà chơi chim , chơi xe và đưa đón con đi học. Mỗi tháng, anh mua qua bán lại mấy con chim, mấy chiếc xe mô tô, lời lãi chẳng là bao.

Chồng chỉ đưa tôi 4 triệu tiền chi tiêu, nuôi con nhưng suốt ngay chê tôi tiêu hoang. Trong quãng thời gian tôi bầu bí, sinh nở, con mọn, thỉnh thoảng anh vẫn tổng sỉ vả rằng tôi ở nhà, không làm ra tiền. Tôi buôn bán hoa quả ngoài chợ nên thu nhập bấp bênh. Hôm đông khách, tôi bỏ túi chừng 200-300 ngàn 1 ngày. Nhưng hôm vắng khách thì cả nhà tôi ăn hoa quả không hết.

Tôi cũng muốn động viên chồng rằng hai vợ chồng tôi vay mượn lấy đồng vốn để cùng làm ăn. Nhưng anh chỉ lắc đầu. Anh bảo vợ chồng có nhà sẵn rồi, chỉ cần làm đủ ăn và nuôi con là được, ham hố gì mấy thứ xa hoa, phù phiếm. “Giàu như ông chủ cà phê Trung Nguyên mà còn đưa nhau ra tòa ly hôn đây” ,anh nói. Nhưng thực sự, cứ sống trong cảnh nghèo thế này, tôi cũng muốn ly hôn lắm rồi.

Chuyện chăn gối cũng kém cỏi

Một vấn đề tế nhị nữa mà tôi muốn chia sẻ là chồng tôi bị yếu sinh lý. Anh rất thờ ơ và lãnh đạm trong chuyện chăn gối . Mọi lần vợ chồng tôi gần gũi, tôi đều phải chủ động. Anh chỉ làm vài phút là “xong việc” và nằm thở hồng hộc.

Hồi tôi chuẩn bị bầu đứa đầu tiên cũng như con thứ hai, tôi đều phải cho anh uống thuốc bổ trợ thêm. Hôm đó, tôi đi làm về, lục tủ thì thấy số tiền tôi dành để đi lấy hoa quả Tết đã không cánh mà bay. Tôi hỏi thì chồng tôi nói anh đã mang số tiền đó đi đặt cọc để mua giống chim mới.

Chồng yếu chuyện chăn gối, tính xấu cả rổ nhưng có 1 ưu điểm khiến tôi mủi lòng chưa ly hôn - Hình 2

Anh rất thờ ơ và lãnh đạm trong chuyện gối chăn. (Ảnh minh họa)

Tôi cáu tiết mắng anh một thôi một hồi và đòi ly dị nào ngờ anh không níu kéo mà đồng ý luôn. Đêm đó, tôi khóc nhiều lắm. Tôi không còn yêu thương anh nữa, cũng không thiết tha gì sống cùng anh nữa. Nhưng tôi chỉ thương 2 đứa con tôi phải lớn lên mà không có bố.

Sáng hôm sau, tôi thức dậy, đang cầm tờ đơn ly hôn thì sững người khi thấy đang tết tóc cho con gái nhỏ. Vừa tết tóc, anh vừa hát rồi giục con gái lớn của tôi ăn mì nhanh lên. Anh rất thương yêu hai con gái.

Mỗi sáng, anh luôn là người dậy sớm nấu đồ ăn sáng cho cả nhà. Sau đó, anh đưa 2 con gái đi học. Trước khi ra cửa, anh còn ôm hôn và dặn dò các con một lúc lâu. Tôi nhìn thấy cảnh đó mà lại suy nghĩ và phân vân.

Chồng tôi hội đủ các nhược điểm nhưng lại có một ưu điểm là anh rất yêu và chăm lo cho 2 đứa con gái. Tôi thương các con nên nhiều lúc cứ muốn ly dị rồi lại thôi. Hiện giờ tôi nên làm gì bây giờ? Cố gắng “cải tạo” chồng tôi thì xem chừng khó quá mà đâm đơn ly hôn thì lại không đành. Xin được mọi người tư vấn và cho lời khuyên.

Muốn kết thúc hôn nhân vì chồng sống bản năng

Chúng tôi cưới nhau hơn 4 năm và có bé trai 3 tuổi. Ngày đến với nhau, cả hai đều tự lập và làm nhân viên văn phòng, mức lương trung bình.

Ngày cưới hai đứa cũng tự vay mượn để tổ chức. Tôi biết anh có thói ăn nhậu và vô tâm nên từng đề nghị hoãn hôn, rồi anh hứa sẽ thay đổi, biết mình cần gia đình vì chúng tôi đều không có cha.
Về sống với nhau, tôi toàn tâm lo cho gia đình và làm luôn vai trò trụ cột. Anh vốn dĩ không có ý chí cầu tiến nhưng không vì điều đó mà tôi coi khinh, ngược lại còn luôn ủng hộ, đốc thúc anh thay đổi. Mâu thuẫn xảy ra thường xuyên khi anh ăn nhậu, cả nể bạn bè, đi gái gú khi tôi bầu 4 tháng; tôi vẫn bỏ qua vì đứa con trong bụng. Ngỡ rằng sau lần đó anh sẽ thay đổi nhưng rồi cũng chỉ một phần nào đó, anh đối phó tôi. Chỉ cần không đi qua đêm, về trước 23h là anh cho rằng "đủ trách nhiệm". Tôi một mình ôm con, con đau ốm tôi gọi anh hẹn 2 tiếng nữa về vì mới "vô hát hò tăng 2 với bạn, hôm nay bạn buồn". Tôi không chịu nổi và đòi ly hôn. Anh vẫn thề, hứa thay đổi. Tôi thấy mình ngu ngốc khi đã tạo cơ hội cho anh phản bội lòng tin của mình.

Suốt 3 năm qua, chúng tôi "cơm không lành canh không ngọt", vì thế chuyện chăn gối cũng chẳng mặn mà. Tôi vài lần hỏi anh có khắc phục không? Anh cười bảo "tào lao" vì trước kia toàn tôi chủ động, còn anh như "đáp ứng cho xong". Tôi hình dung được viễn cảnh của sự chia ly khi kinh tế bản thân gánh vác phần hơn và giữa năm nay anh tự nộp đơn xin nghỉ công ty vì cho rằng không có hướng phát triển, trong khi anh đã làm 10 năm nhân viên và không hề có sự trau dồi kiến thức. Ngoài giờ làm, bạn rủ là anh ngồi lê la đến tối mới về. Tôi góp ý, anh cho rằng ở tuổi mình còn học hành gì nữa, trong khi anh mới 35 tuổi.
Xét về việc nhà và sự quan tâm, anh rõ tính vô tâm và hời hợt. Tôi không nhờ việc, anh cũng chẳng làm dù biết chén chưa rửa, đồ chưa phơi và vợ đang bận. Anh cũng không dành nhiều thời gian cho con; tôi nghĩ làm sao có thời gian khi anh bận "nâng ly với chiến hữu"? Sau khi thất nghiệp, anh cho mình cái quyền nghỉ xả hơi một tháng vì làm nhiều quá rồi. Tôi góp ý đi học lái xe ôtô đổi nghề, anh miễn cưỡng đi và loay hoay mấy tháng cũng không lái rành. Anh muốn thuê xe luyện tay lái, tôi đồng ý và hỗ trợ luôn chi phí. Anh cũng tốn khá nhiều tiền cho việc này rồi lắc đầu bảo anh nhát.

Tôi nhờ vả họ h àng để xin việc giúp, anh bảo không phù hợp, muốn kinh doanh nhưng không có vốn và cũng không biết mô hình, muốn hùn hạp làm ăn. Tôi không đồng ý vì hiện tại kinh doanh tự do và làm chủ kinh tế, không thể nào bỏ số tiền vài trăm cho anh "thử vận may". Quãng thời gian ở nhà anh rảnh rỗi và không từ chối cái tiệc nào. Anh còn cầu may thêm vé số, mua mỗi ngày bạc triệu; nợ thẻ tín dụng lên con số chục triệu. Tôi đã cảnh báo dừng lại anh vẫn lấp liếm và bảo "nếu trúng thì sao". Đỉnh điểm là anh tự thề, rồi hứa bỏ chè chén sau khi chúng tôi gây nhau (anh muốn đập tôi và tôi mang con về nhà mẹ đẻ). Tôi lại cho anh cơ hội giữ gia đình như anh muốn. Chưa đầy một tuần,vì bạn anh buồn nên anh đi tăng 2 và nói coi như anh về nhà cha mẹ ruột ngủ, khỏi có mâu thuẫn. Tôi đã quyết định ly thân.

Sau 4 ngày một mình suy ngẫm, anh không muốn mất vợ con, điên cuồng níu kéo; còn tôi trở nên lạnh lùng. Anh tự đưa ra cam kết, tự nhận lỗi về mình và tôi chỉ nói: "Hãy cho nhau thời gian xem còn hoà hợp không". Anh không có lập trường; hôm nay gặp thì níu kéo, mai lại bảo không thể chiều theo tính tôi và thấy điều kiện đầu tiên tôi đưa ra phải bỏ nhậu để giảm bớt mâu thuẫn là cực đoan. Vì nếu như vậy, anh không còn là anh mà là cái máy. Anh còn bảo tôi giờ làm ra tiền nên coi thường anh và có người khác nên không cần anh. Sau thời gian mâu thuẫn và sống cùng nhau, tôi chỉ cảm thấy tại sao mình quá ngu ngốc để phải ám ảnh và đau khổ cho đến giờ. Những gì tôi mong muốn đều tốt cho anh, thế mà hầu như đều ngược lại; anh sống ích kỷ cho cá nhân và sống bản năng.
Khi viết những dòng này, tôi biết mình gần như mất hết cảm xúc với anh dẫu mới ngày hôm qua còn hy vọng và còn muốn một cái Tết yên ấm. Anh ra điều kiện cho tôi: "Nếu từ đây đến Tết không cho anh quay về thì anh chủ động ly hôn". Tôi không thể hiểu được cuối cùng anh là người gì? Anh muốn gì? Ly hôn có phải giải thoát cho cả hai?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Bọ ngựa vồ lấy ong bắp cày khổng lồ và cái kết bất ngờ ở "phút 89"! 07:51Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện04:30Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37

Tiêu điểm

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay
10:37:39 20/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021
Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn
10:24:17 19/06/2021

Thông tin đang nóng

Trần Bảo Sơn khoe 2 con gái chung ảnh sau ly hôn Trương Ngọc Ánh
17:22:07 20/06/2021
Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt
17:13:28 20/06/2021
Sau 1 tháng thắng kiện, Trương Hằng đăng ảnh tiết lộ tình hình 2 đứa con kèm thông điệp ẩn ý về Trịnh Sảng
18:06:13 20/06/2021
80 người đẹp dự tiệc thâu đêm với Vương Tư Thông
17:34:35 20/06/2021
Hoàng Anh mặc đồ đôi với tình tin đồn, khoe khoảnh khắc tình tứ
17:10:40 20/06/2021
Chuyến bay chở đội tuyển Việt Nam về nước có 2 người mắc Covid-19
19:45:16 20/06/2021
Hết tố Phi Nhung, Lưu Chấn Long “vạch mặt” Quang Lê hét giá cát xê đi hát ở chùa, ai dè bị netizen phản ứng ngược
16:51:39 20/06/2021
Bị tai nạn, tôi gọi điện cho bạn bè nhưng ai cũng cáo bận, đến khi thấy bóng một người chạy đến, tôi ân hận đến thắt lòng
17:30:07 20/06/2021
TP.HCM phong tỏa tạm thời tòa nhà SCB Building
21:13:40 20/06/2021
3 con Jennifer Phạm cùng xuất hiện, ngoại hình khiến ai nấy trầm trồ
21:43:58 20/06/2021

Tin mới nhất

Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ

21:14:38 20/06/2021
Đêm ấy mẹ chồng bật khóc nói rằng có lẽ đây là báo ứng của bà vì khi xưa đã gây ra chuyện kia. Do đó chúng tôi mới chưa sinh được con và bà mãi chưa có cháu nội để bế.

Đi cả năm về bị vợ hờ hững, tôi bật khóc nhìn cơ thể em qua khe cửa nhà tắm

21:11:09 20/06/2021
Qua khe cửa nhà tắm, tôi thấy vợ đang đứng trước gương, nhìn thân thể trần trụi của bản thân mà bật khóc. Chứng kiến cảnh tượng ấy, tôi xót xa tột cùng!

Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai

20:56:01 20/06/2021
Nghe anh trai thông báo sẽ dẫn bạn gái về ra mắt, cả nhà tôi đều ngạc nhiên và vui mừng. Thế nhưng khi thấy chị dâu tương lai, mặt tôi xám ngoét vì hốt hoảng.

Van nài người yêu đừng chia tay, anh bình thản nói một câu khiến em giật nảy mình

20:53:12 20/06/2021
Em đã cố gắng níu kéo người yêu, mong anh đừng chia tay. Nhưng câu nói bình thản của anh ở quán cà phê đã khiến em sửng sốt.

Bị vợ đánh vì tội ăn mỗi 1 bát cơm, nghi đi ăn với gái nên chê cơm cô ấy nấu

17:34:47 20/06/2021
Tôi vẫn yêu vợ tôi lắm, trừ những lúc cô ấy sửng cồ vô lý ra thì những lúc còn lại cô ấy chưa bao giờ hiền dịu!

Đến nhà anh trai chơi thăm cháu, tôi hóa đá thấy anh trốn dưới gầm giường còn chị dâu tay cầm chổi, mặt hầm hầm

15:25:33 20/06/2021
Tôi chưa kịp hỏi thêm thì phải giật mình kinh hãi thấy anh trai bò lồm ngồm từ trong gầm giường ra.

Gặp lại sau nhiều năm thất lạc, tôi do dự không muốn nhận lại mẹ đẻ

12:50:22 20/06/2021
Chồng tôi vẫn chưa biết đến sự hiện diện của mẹ. Nếu bây giờ tôi đưa bà về, e rằng cả tôi và mẹ đều sẽ phải sống khổ.

Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta

10:30:08 20/06/2021
Mấy anh chị chồng giật mình vì cô ta tuổi đời còn rất trẻ. Riêng vợ chồng tôi thì sững sờ hơn tất cả, bởi người phụ nữ đó rất quen thuộc, không ai khác chính là Hoài!

32 tuổi, thu nhập mỗi tháng trăm triệu, tôi chỉ muốn cưới một bà nội trợ mà sao không cô gái nào chịu?

09:12:44 20/06/2021
Tôi không yêu cầu vợ tương lai phải lăn lộn kiếm tiền. Tôi chỉ muốn cô ấy ở nhà nội trợ, chăm sóc bố mẹ chồng và con cái.

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Vợ cũ của chồng dẫn con đến chơi nhưng cứ nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn trên tay tôi rồi tiết lộ bí mật sốc óc

10:53:53 19/06/2021
Tôi cố gắng giữ sự bình thản trên mặt để không phải tỏ thái độ khó chịu với vợ cũ của chồng. Không ngờ chị ấy lại tiết lộ một bí mật liên quan đến chiếc nhẫn cưới khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng

21:45:49 18/06/2021
Ở nhà nghỉ dịch gần năm rồi, tiền không kiếm ra mà tôi vẫn phải nuôi cả cháu của chồng...

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng căng đét của Lệ Quyên khi con trai bị lôi vào chuyện cô hẹn hò Lâm Bảo Châu, lời đáp liên quan chồng cũ mới gây chú ý

Sao việt

22:46:16 20/06/2021
Dạo gần đây Lệ Quyên bật chế độ sẵn sàng đáp trả khi bị dân mạng mỉa mai chứ cô không im lặng cho qua như trước kia nữa.

Tam kim ảnh hậu Trung Quốc bị chê khi diễn phim cổ trang

Hậu trường phim

22:46:15 20/06/2021
Châu Đông Vũ - người được gọi là tam kim ảnh hậu mới nổi của Trung Quốc - đã nhận nhiều lời chê trong dự án phim cổ trang Thiên cổ quyết trần.

"Bí mật" phía sau thành công của startup Việt trong đại dịch Covid-19

Thế giới số

22:46:03 20/06/2021
Đằng sau thành công của các startup Việt là hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ, biết nắm bắt cơ hội và lựa chọn lối đi phù hợp để tiến nhanh đến mục tiêu đặt ra.

Minh Hằng tung clip khoe bra xinh xẻo và vòng 1 "nín thở", ai dè vòng 2 "mlem" lại biến thành nhân vật chính!

Phong cách sao

22:45:32 20/06/2021
Minh Hằng khoe trọn 1 vùng sexy quyến rũ điếng người trên cơ thể.

Đài Loan bác tin 49 người chết do vaccine Covid-19

Thế giới

22:42:11 20/06/2021
Cơ quan y tế Đài Loan cho biết kết quả khám nghiệm cho thấy 49 người chết ngay sau khi tiêm chủng không liên quan đến vaccine Covid-19.

Kim Hee Sun trẻ trung đáng kinh ngạc dù đã 44 tuổi

Sao châu á

22:41:03 20/06/2021
Nữ diễn viên Kim Hee Sun nhận được nhiều lời khen ngợi về ngoại hình trẻ trung dù đã bước sang tuổi 44.

Cú lợn bỗng giết chết 'đứa em' của mình để ăn thịt, tại sao lại như vậy? 

Clip hay

22:36:43 20/06/2021
Tại sao chim cú lợn lại có hành động tàn nhẫn này với chính anh em sơ sinh chưa đủ lông đủ cánh như vậy?

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp nhất và nên đi những đâu?

Du lịch

22:35:50 20/06/2021
Đà Nẵng được biết tới là thành phố đáng sống ở Việt Nam. Nơi đây không chỉ sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, các công trình kiến trúc độc đáo, ấn tượng, mà còn thu hút bởi các khu vui chơi giải trí hiện đại.

Hospital Playlist 2 tập 1 làm netizen cười ná thở vì pha xử lý diễn viên nhí "đi vào lòng đất", có mùi Penthouse ở đâu đây?

Phim châu á

22:35:08 20/06/2021
Hóa ra Hospital Playlist 2 cũng có sạn, nhưng nhìn cách biên kịch xử lý mới khiến khán giả phải cười bò!

Để ô tô dưới trời nắng, nhiều chủ xe mất tiền oan vì một thói quen tưởng chừng vô hại

Netizen

22:33:12 20/06/2021
 Đây chỉ là 2 trong số nhiều trường hợp để quên vật liệu dễ cháy trong ô tô khi đỗ ngoài trời nắng nóng.

Cô gái trẻ chia sẻ 12 điều thay đổi trong cuộc sống hàng ngày đã giúp cô thanh toán món nợ 1 tỷ đồng một cách nhanh chóng

Sáng tạo

22:32:03 20/06/2021
Bắt đầu bằng cách dần dần thay đổi lối sống của mình, cuối cùng tôi đã trả hết khoản nợ cả tỷ đó trong 2 năm.

Đẳng cấp ‘cỗ máy nhảy’ Black Pink: Lisa học vũ đạo concert trong 1 tiếng, nhớ động tác nhạc Twice, Red Velvet sau 1 lần xem!

Nhạc quốc tế

22:31:51 20/06/2021
Đối với các nhóm nhạc được khai sinh tại nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc, việc sở hữu ít nhất một thành viên nhảy giỏi dường như là quy luật bất thành văn.

Giật mình trước mức cát-xê ‘khủng’ mà ê-kíp Dương Hoàng Yến trả cho dàn khách mời Sao nhập ngũ trong MV mới!

Nhạc việt

22:30:14 20/06/2021
Dương Hoàng Yến đã đăng tải video phỏng vấn các khách mời đặc biệt trong MV của mình. Bên cạnh việc tiết lộ số tiền nhận được, nữ diễn viên Nam Thư còn khẳng định đây là một dự án bạc tỷ.

Siêu thị tăng lượng hàng dự trữ khi TP.HCM nâng mức giãn cách

Đời sống

22:22:45 20/06/2021
Sau 3 tuần thực hiện giãn cách xã hội, sức mua tại các chợ, siêu thị ở TP.HCM không tăng đột biến. Việc một số siêu thị phải đóng cửa đột ngột vì F0 đến mua sắm buộc hệ thống bán lẻ phải căng mình đảm bảo phòng tuyến thực phẩm...

An Giang khoanh vùng bán kính 300m sau khi chủ ghe cá mắc COVID-19

Sự kiện nóng

22:20:53 20/06/2021
Sau khi chủ ghe cá là F1 của BN12642 dương tính COVID-19, chính quyền huyện An Phú, An Giang đã cho khoanh vùng bán kính 300m xung quanh nhà ông G., đồng thời truy vết 9 trường hợp F1 mới liên quan đến ông G.