Chồng yêu cầu biếu nhà nội 20 triệu vợ mới được về ngoại ăn Tết

Chồng tôi yêu cầu phải biếu ông bà nội 20 triệu nếu muốn về ngoại đón Tết.

Tôi lấy chồng cách nhà 300km. Ngày mới yêu anh, mẹ tôi sợ con gái lấy chồng xa quê sẽ khổ đủ đường nên khuyên nhủ suy nghĩ lại.

Tình yêu ở giai đoạn mãnh liệt nhất, chẳng có gì cản nổi. Tôi quyết tâm lựa chọn theo tiếng gọi con tim.

Gia đình chồng tôi cũng khá giả. Bố mẹ chồng tôi khó tính , có phần bảo thủ.

Chồng yêu cầu biếu nhà nội 20 triệu vợ mới được về ngoại ăn Tết - Hình 1

Ảnh: B.N

Ông bà trọng con trai, không thích con gái. Mặc dù có 4 người con nhưng bố mẹ chồng tôi chỉ chăm chút cho 2 cậu con trai. Hai cô con gái học xong cấp 3, tự đi làm thuê, tạo lập cuộc sống.

Chính vì cách sống như vậy nên hai chị chồng tôi không mặn mà với bố mẹ đẻ. Mỗi tháng họ chỉ qua thăm vài lần cho phải phép.

Mọi thứ bố mẹ chồng tôi vun vén hết cho con trai. Khi về làm dâu, tôi gặp áp lực lớn vì chuyện này.

Trong suy nghĩ của mẹ chồng , tôi may mắn mới được con trai bà để mắt đến. Vì yêu chồng, tâm huyết xây dựng tổ ấm nên tôi nín nhịn hết.

Tôi làm môi giới bất động sản, thu nhập rất khá, có khi còn cao hơn chồng. Thiết bị gia đình , chi tiêu ăn uống chủ yếu là tôi lo. Chồng tôi lương tháng cao nhất cũng chỉ 10 triệu đồng.

Tết năm ngoái, tôi ở cữ nên không về được ngoại. Suốt một năm bận rộn, dịch bệnh Covid-19 nên tôi cũng chưa có cơ hội đưa cháu về thăm bố mẹ.

Tết năm nay, tôi muốn đưa con về ngoại đón Tết. Từ đầu tháng 12 âm lịch, tôi lên kế hoạch biếu xén hai bên, bàn bạc với chồng xin phép bố mẹ cho mình về ngoại.

Ban đầu chồng tôi đồng ý, hứa sẽ thuyết phục bố mẹ. Thế nhưng tối đó, sau khi nhỏ to với mẹ, anh đã thay đổi quan điểm.

Chồng truyền đạt ý kiến của mẹ: “Mẹ nói anh là con trưởng, có trách nhiệm thờ phụng, hương khói. Cả năm có mấy ngày Tết, mời các cụ về thụ lộc, phải làm cơm cúng tươm tất. Mùng 6 Tết trở ra, em muốn đi đâu thì tùy”.

Lời chồng nói khiến tôi thất vọng , nản thực sự. Mẹ đẻ gọi điện liên tục, hỏi xem hôm nào về, bà còn nói đã sắm cho cháu ngoại quần áo, sữa bỉm đầy đủ. Khi về, thuê xe taxi, bà sẽ trả tiền.

Tôi nghĩ, cả năm tôi ở nhà chồng đã làm tròn bổn phận, Tết cũng phải cho tôi về ngoại báo hiếu bố mẹ.

“Mỗi năm ăn Tết một bên cho công bằng. Em lấy chồng xa, hè cũng không về, giờ Tết cũng không được về. Anh nghĩ cho bố mẹ anh cũng nên nghĩ cho bố mẹ em. Em là con gái độc nhất, Tết có hai ông bà thui thủi với nhau, anh có xót xa không”, tôi nói.

Chồng nghe xong, giữ im lặng càng khiến tôi bực bội. Hai vợ chồng cãi vã một lúc, anh mới lộ ra chuyện, hôm trước bàn chuyện biếu Tết, tôi đề xuất biếu nội ngoại mỗi bên 5 triệu. Riêng bên nội, tôi sẽ mua thêm thực phẩm cúng bái. Thế nhưng, khi anh thông báo với mẹ chuyện biếu Tết, bà có vẻ không hài lòng.

Quan điểm của bà, phụ nữ đi làm dâu, mọi thứ phải lo cho nhà chồng trước. Tiền bạc làm ra được cũng nhờ hồng phúc tổ tiên nhà chồng nên biếu 5 triệu chưa đủ. Bà còn bóng gió, sợ tôi vun vén cho nhà ngoại nên không đồng ý cho về.

Chồng tôi bất ngờ đưa ra yêu cầu, biếu ông bà nội 20 triệu tiêu Tết mới được về ngoại. “Em cứ rộng tay đưa bà nội 20 triệu, rồi muốn đi đâu thì đi. Lúc đó tâm lý bà thoải mái, sẽ chẳng trách móc gì vợ chồng mình”.

Tôi thấy đề xuất của chồng hơi vô lý nên lưỡng lự. Từ ngày về làm dâu, tôi chưa bao giờ để bố mẹ chồng phải thiệt thòi bất cứ điều gì. Tiền bạc tôi làm ra nhưng để được về với bố mẹ đẻ mà phải chi 20 triệu đồng, tôi thấy không đáng.

Cuối năm, một số khoản hoa hồng môi giới bán đất chưa được thanh khoản nên tiền chi cho toàn bộ Tết của tôi cũng chỉ gói gọn trong 20 triệu. Nếu đưa hết cho mẹ chồng, tôi chẳng còn đồng nào về ngoại.

Trước tình thế này, tôi bối rối chưa biết nên xử lý thế nào? Tôi nên làm gì để giữ gìn hòa khí mà vẫn được về ngoại đây?

Xin hãy cho tôi lời khuyên!

Cảnh làm dâu ngày Tết: Nàng dâu thông minh khiến mẹ chồng khó tính đến mấy cũng phải phục, 5 bí quyết được tiết lộ

Làm dâu, một trọng trách chưa bao giờ là dễ dàng với mỗi người phụ nữ. Tuy nhiên, với những nàng dâu thông minh, họ sẽ luôn biết cách để không chỉ làm trọn bổn phận mình mà còn được mẹ chồng yêu quý hết mực.

Mẹ chồng tôi là người vô cùng khó tính. Thời điểm tôi và chồng yêu nhau, tôi chỉ gặp bà một hai lần, thấy bà cũng thân thiện nên không để ý nhiều. Đến khi lấy nhau rồi, tôi mới vỡ lẽ ra sự thật này.

Hai vợ chồng lập nghiệp trên thành phố, xa quê chồng hàng trăm cây số, nên tôi đỡ hơn nhiều chị em khác là không phải sống chung với mẹ chồng. Hàng tháng, tôi chỉ gọi điện hỏi thăm, nói đôi ba câu chuyện với bà mà thôi.

Cảnh làm dâu ngày Tết: Nàng dâu thông minh khiến mẹ chồng khó tính đến mấy cũng phải phục, 5 bí quyết được tiết lộ - Hình 1

Mua quà cho bố mẹ chồng, một chiêu được tôi áp dụng thành công trong việc lấy lòng mẹ chồng - Ảnh minh họa: Internet

Nhưng Tết đến, tôi luôn phải về quê chồng đón Tết. Qua vài cái Tết "mướt mồ hôi", tôi nghĩ ra vài mưu để lấy lòng mẹ chồng. Sau khi áp mấy chiêu này, tôi thấy tình cảm hai mẹ con được cải thiện đáng kể, mặn mà hơn xưa rất nhiều, mấy ngày Tết cũng vì vậy trôi qua cũng nhẹ nhõm và an vui hơn.

1. Mua quà chu đáo cho bố mẹ chồng

Việc đầu tiên tôi chuẩn bị mỗi khi giáp Tết là lên kế hoạch mua sắm quà cáp cho bố mẹ chồng. Quà của bố chồng thì đã có chồng tư vấn. Biết ông đau lưng nên tôi nhờ người quen mua mấy lọ thuốc bổ xương khớp của nước ngoài. Hơi đắt tí các mẹ ạ, nhưng tôi đành nghiến răng vì biết ông rất thích.

Còn mẹ chồng tôi, biết bà thích chưng diện, tôi mua quần áo cho bà kèm theo một đôi giày đi cùng cho trọn bộ. Cái này phải các mẹ phải để ý một chút nhé. Các nàng dâu thông minh phải quan sát trước xem mẹ chồng bạn thích kiểu thời trang nào, màu sắc, thương hiệu gì, phong cách ăn mặc của bà ra sao để lựa chọn cho hợp lý.

Ngày Tết vợ chồng tôi mang quà về. Bố mẹ chồng vui mừng ra mặt, bạn bè đến đều mang ra khoe ngay, xem chiều ưng ý lắm. Như vậy, bước đầu kế hoạch của tôi là thành công đó các bạn.

Cảnh làm dâu ngày Tết: Nàng dâu thông minh khiến mẹ chồng khó tính đến mấy cũng phải phục, 5 bí quyết được tiết lộ - Hình 2
Cùng trò chuyện, tâm sự giúp mẹ chồng và tôi hiểu nhau hơn - Ảnh minh họa: Internet

2. Mừng tuổi bố mẹ

Ngoài mua quà cho ông bà, các bạn đừng quên biếu bố mẹ chồng tiền mừng Tết nhé. Tùy theo mức thu nhập, vợ chồng bạn sẽ quyết định số tiền là bao nhiều. Vợ chồng tôi chỉ đủ để biếu ông bà vài triệu thôi, tấm lòng là chính các bạn ạ nhưng mẹ chồng tôi vui ra mặt.

3. Dành nhiều lời khen cho mẹ chồng

Hãy nhớ đừng tiếc lời khen với mẹ chồng. Bạn đang còn trẻ bạn còn thích khen, huống hồ những người cao tuổi. Do đó, khi có dịp và cơ hội thuận lợi, tôi liền dành cho bà những lời khen, có thể chỉ đơn giản là: "Con thấy cái áo này hợp với mẹ", "Màu son của mẹ đẹp quá", "Món này mẹ làm ngon quá"...

Các bạn nên nhớ cần khéo léo, không nên nịnh bợ quá mức sẽ khiến cho những lời khen phản tác dụng.

4. Dành thời gian tâm sự với mẹ chồng

Nói thật, mẹ con cả năm gặp nhau được mấy ngày, nên đâu có nhiều chuyện để nói. Ấy vậy nhưng trong mấy ngày nghỉ Tết ngắn ngủi, nếu có thời gian, tôi vẫn tìm chuyện nọ chuyện kia nói chuyện với bà, chuyện hàng xóm, chuyện anh em họ hà ng, chuyện nuôi dạy con cái... Càng nói chuyện, bà càng hào hứng hơn, có lẽ vì vậy mà khoảng cách giữa tôi và mẹ không còn xa cách.

Phần lớn các bà mẹ chồng rất nhiệt tình truyền lại cho con dâu những kinh nghiệm sống mà họ có được, do đó các nàng dâu nên lưu tâm nhé.

Cảnh làm dâu ngày Tết: Nàng dâu thông minh khiến mẹ chồng khó tính đến mấy cũng phải phục, 5 bí quyết được tiết lộ - Hình 3
Bạn không nên giữ cảm xúc buồn bã, u uất trong lòng quá lâu - Ảnh minh họa: Internet

5. Học "cách quên"

Bạn có chắc chắn là bạn sẽ không bao giờ làm sai điều gì? Dĩ nhiên là không rồi. Nếu bạn làm sai việc gì, hãy là người nhanh nhảu nhận lỗi, sau đó nhờ mẹ chồng chỉ bảo để rút kinh nghiệm. Mọi buồn phiền, ấm ức, bạn hãy chủ động gạt sang một bên.

Ở gia đình nhà bạn, bạn có thể là công chúa. Dẫu bạn có làm sai điều gì thì bố mẹ bạn cũng xem như chuyện đã rồi, không ai đụng chạm đến bạn. Nhưng những đặc quyền ấy sẽ không còn nếu bạn đang ở nhà chồng.

Do đó, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, hãy là người vui vẻ lạc quan, gạt bỏ nỗi buồn, u uất; hãy học "cách quên" và hãy rút kinh nghiệm để lần sau làm tốt hơn. Tôi đã áp dụng chiêu này và thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Học làm dâu chính là bạn đang học cách khéo léo hơn, học cách buông bỏ và học yêu thương nhiều hơn bạn nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Dân mạng bất ngờ khui clip "như 2 mà 1" giữa Sơn Tùng và G-Dragon: Cùng bị vũ công cản trở và chạy về phía khán giả?00:23Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:381001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:56Show mới lên sóng vào 24/2: Lạ lắm à nha!00:30Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt01:07Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04'Cô Xuyến' Hoàng Yến đáp trả kẻ chê mình lấy nhiều chồng là 'chó chê mèo'01:00Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34

Tiêu điểm

Vừa đẻ 5 ngày, nhìn việc làm kinh tởm lúc nửa đêm của chồng, tôi bế con chạy khỏi nhà
07:38:26 25/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021
Đến nhà tôi ăn giỗ, người yêu say xỉn rồi ôm cổ bố tôi thì thầm vài câu mà bố đã đồng ý gả tôi ngay
06:26:21 24/02/2021
Nhà trai bĩu môi ''có bầu trước cưới thì phải chịu lép vế'', song lập tức cứng họng vì lời đáp "không sợ mất thể diện'' của bố cô gái
17:41:41 23/02/2021
Chồng thở dài: "Với em chỉ là sự biết ơn, cô ấy mới là khát khao cháy bỏng", vợ cười cho anh ta toại nguyện nhưng 3 tháng sau lại "đảo ngược"
22:26:47 23/02/2021
Vợ dắt trai lạ về nhà, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ
07:32:29 25/02/2021
Cô gái giả mang thai để ép cưới, nào ngờ bạn trai giàu có lại thâm hiểm tới vậy
15:54:36 23/02/2021
Tái hôn cố tình mời vợ cũ, nghe mẹ vợ cũ reo vui mà tôi đánh rơi cả điện thoại
17:01:30 24/02/2021
Tình cờ xem điện thoại của chồng, nhìn biệt danh anh đặt cho vợ mà tôi nghẹn đắng
15:25:37 24/02/2021
Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố "nữ công gia chánh 1 điểm", tôi có hành động khiến họ câm nín
22:21:52 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Hung thủ sát hại nữ sinh lớp 10 cúi đầu nhận tội: “Có quan hệ yêu đương, rủ về nhà ngủ”
09:55:33 25/02/2021
Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!
10:00:08 25/02/2021
Lý Hùng cùng gia đình đến thăm mộ ba - NSND Lý Huỳnh
10:35:20 25/02/2021
Thúy Nga rơi nước mắt khi nhìn mẹ ruột và con gái phải dắt díu nhau bay từ Việt Nam qua Mỹ để gặp mình
13:20:49 25/02/2021
Dương Mịch hối hận, muốn tái hôn vì con gái nhỏ, Lưu Khải Uy có lời phản hồi úp mở
09:26:23 25/02/2021
Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu
13:28:50 25/02/2021
Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”
10:47:43 25/02/2021
4 nam thần Kbiz có body đẹp nhất được báo Nhật bình chọn: Hyun Bin bờ vai Thái Bình Dương, Ji Chang Wook toàn múi
11:48:40 25/02/2021
Đàm Tùng Vận làm vợ bé theo kiểu cưới trước yêu sau, vào động phòng mà "ông chú U50" Chung Hán Lương "giả trân"
12:05:01 25/02/2021
Thanh Thảo hé lộ tư gia khủng của Ngọc Sơn khi cùng các con ghé thăm
09:19:44 25/02/2021

Tin mới nhất

Chồng giấu tôi đi triệt sản dù cả hai chưa có đứa con nào, biết sự thật phía sau, tôi chẳng giận mà còn thương anh vô cùng

15:12:54 25/02/2021
Nhận được tin nhắn ấy, tim tôi như đứng lại. Bao lâu nay, chồng là người cùng tôi đi khắp nơi lấy thuốc, vậy mà...

Chồng từ bỏ tài sản 4 tỷ để đến với 'tình yêu đích thực', song 3 năm sau lại bị vợ cũ bắt gặp trong một hoàn cảnh khó tưởng

15:01:40 25/02/2021
Lúc ấy Đạt biết cuộc hôn nhân thứ 2 của mình sẽ chẳng giữ được nữa. Thứ mà anh cho rằng là tình yêu đích thực cũng theo đó tan thành mây khói.

Cảm kích vì được chăm sóc chu đáo khi ở cữ: Tôi biếu anh rể 1 triệu và nhận được cái kết mặn chát

14:51:18 25/02/2021
Trong thời gian ở cữ, anh rể chăm sóc tôi vô cùng chu đáo. Vì cảm kích, tôi biếu anh rể 1 triệu đồng. Phải nói mãi anh ấy mới nhận.

Bạn trai ghen khi tôi ngủ chung phòng với vợ chồng chị gái

14:44:46 25/02/2021
Về nhà anh rể chơi, vì không có chỗ ngủ nên tôi ngủ tạm trong phòng vợ chồng chị gái một đêm. Vậy mà anh ghen, hạch sách đủ điều.

Mẹ chồng nằng nặc đòi trả lương 5 triệu/tháng, nàng dâu hành động kỳ lạ khiến bà rơi nước mắt

14:16:13 25/02/2021
Không khí của gia đình nhà Trang mấy nay căng thẳng, bởi mẹ chồng cô nhất quyết đòi con dâu phải trả lương cho mình hàng tháng, nếu không bà sẽ bỏ về quê.

Khi tôi ngỏ lời cầu hôn người yêu, cô ấy cười khẩy hỏi ngược một câu khiến tôi sửng sốt

14:13:00 25/02/2021
Cô ấy nghe xong, không nhận nhẫn mà quay sang hỏi ngược tôi một câu và tôi bàng hoàng, không thể ngờ được Q lại là người thực dụng như thế.

Về làm giỗ đầu cho bố, tôi bị chồng hất ra khỏi nhà kèm lời đay nghiến 'người sống lo chưa xong đã lo người khuất'

13:36:03 25/02/2021
Chồng tôi gọi điện ngay cho mẹ vợ, nói thẳng rằng tôi không cần về nhà nữa. Cúp máy, mẹ tôi khóc nấc vì biết con gái lấy nhầm chồng.

Giấu vợ đi triệt sản, tôi chết đứng khi chưa đầy 2 tháng sau, cô ấy đã hớn hở đưa tờ giấy siêu âm thai cho cả nhà xem

13:32:35 25/02/2021
Nhìn tờ giấy siêu âm nằm chễm chệ trên bàn, vẻ mặt của vợ thì vui mừng hớn hở mà tôi chết đứng. Thật không ngờ vợ tôi lại là kiểu người phản bội chồng như vậy.

Vừa nhìn thấy hình xăm trên tay tôi, chồng đã sửng sốt rồi rối rít xin tôi tha thứ

13:22:54 25/02/2021
Tôi về nhà, cởi bỏ áo khoác để lộ hình xăm nơi cánh tay. Vừa nhìn thấy, chồng tôi đã rối rít hỏi han rồi xin tôi tha thứ.

Chồng chuyển khoản cho 10 triệu đồng cùng lời chúc sinh nhật ngọt ngào, vợ chẳng hề vui vẻ mà còn lập tức đâm đơn ly hôn

13:19:29 25/02/2021
Đang tập trung làm việc, Tiên bỗng thấy điện thoại thông báo có tin nhắn đến. Tài khoản ngân hàng của cô vừa được chồng chuyển cho 10 triệu đồng. Nhưng sắc mặt của Tiên lại đổi từ vui vẻ sang sa sầm, bực tức.

Đến thăm chồng cũ, tôi giật mình trước tình cảnh của anh, càng choáng váng khi thấy rõ vật anh đang cầm trên tay

13:16:36 25/02/2021
Sau 5 năm ly hôn, lần đầu tiên tôi gặp lại chồng cũ. Chỉ không ngờ lần gặp này, anh lại đưa ra yêu cầu oái oăm đến thế.

Chồng bảo vay tiền để xây nhà 3 tỷ, đến khi bị đòi nợ ráo riết âm mưu của anh mới lộ rõ khiến tôi choáng váng

12:47:28 25/02/2021
Khi sử dụng hết số tiền tiết kiệm là 1,4 tỷ đồng, tôi bảo chồng gửi tiền về trả nợ.

Vợ thú nhận có người thứ 3, tôi rộng lượng tha thứ, vậy mà em còn làm một việc khiến tôi sững sờ

12:16:56 25/02/2021
Anh ta chưa có vợ, đã yêu vợ tôi từ lâu trước đây và đến bây giờ vẫn chờ đợi cô ấy. Vợ tôi đã xiêu lòng và từng có ý định bỏ chồng con để đến với anh ta.

Biết tình cũ của chồng ỡm ờ "thả thính", vợ nhẹ nhàng ra tay trong chớp nhoáng mà khiến ả ngượng mặt rút lui

11:55:29 25/02/2021
Không rõ tình trạng hôn nhân của ả hiện tại thế nào mà về nước liền liên lạc với chồng em. Sau hôm gặp gỡ tình cũ về, chồng em tỏ ra tỉnh bơ..., người vợ kể.

Mới lấy chồng giàu được một tháng, em gái đã nước mắt ròng ròng hỏi xin tôi mẫu đơn ly hôn

10:29:33 25/02/2021
Tôi luôn nghĩ cuộc sống của em gái rất tốt. Cho đến khi con bé gọi điện, khóc nức nở hỏi tôi về mẫu đơn ly hôn.

Đưa bạn trai về ra mắt, đêm khuya tôi sốc nhìn anh hì hụi giặt váy cho chị dâu mình

07:12:41 25/02/2021
Tôi tưởng mình hoa mắt. Nhưng nhìn đi nhìn lại cũng chẳng thay đổi được sự thật là người yêu tôi đang giặt quần áo cho vợ của anh trai tôi lúc nửa đêm! Quang thấy tôi xuất hiện bất ngờ thì sợ hãi tới mức ngã ngồi xuống nền nhà.

Nhìn vợ chăm mẹ, tôi chỉ ước họ yêu thương nhau như chưa từng có quãng thời gian trước kia

06:57:59 25/02/2021
Vừa nhận được tin mẹ chồng bị tai nạn, vợ tôi đã có hành động khiến cả nhà sửng sốt.

Chú chồng sang chúc Tết buông lời kích bác nàng dâu, cô chỉ nói lại vài lời khiến ông uất ức mà không làm gì được

06:53:59 25/02/2021
Bầu bì đến gần lúc sinh con nên chị An mệt, không muốn ăn cơm. Tuy nhiên, nằm trong phòng, nghe ông chú họ vừa ăn cơm bên ngoài, vừa buông lời kích bác mẹ chồng không bảo được nàng dâu khiến chị An không chịu nổi mà phải đi ra ngoài đối...

Đang định đưa đơn ly hôn cho vợ thì tiếng nói non nớt giữa đêm khuya khiến người chồng phải 'run rẩy', lập tức âm thầm xé đơn

06:50:53 25/02/2021
Đang định đẩy cửa phòng thì anh chợt nghe tiếng nói chuyện của vợ và con gái vẳng ra. Chắc con gái anh tỉnh giấc và chưa ngủ lại được.

Sáng chồng đi ăn xôi ngoài chợ về bỗng giơ tay tát tôi một cái điếng người, nguyên nhân thật cay nghiệt làm sao!

06:48:16 25/02/2021
Chồng dám giở trò với tôi chỉ vì một người đồng nghiệp...

Nhún nhường với chồng cũng chẳng sao!

21:01:03 24/02/2021
Đến tối, ông chồng có chút hơi men, có chút mùi nước hoa lạ, định vui vẻ giao lưu, bà vợ gạt tay chồng ra: Mệt, mệt lắm... đâu có ai đi chơi sướng như anh

2 năm chẳng ngó ngàng, chồng cũ đột ngột mỗi tháng gửi 20 triệu cho con, biết lý do mà tôi ngã ngửa

20:13:28 24/02/2021
Sự hào phóng đột xuất của anh ta khiến tôi cảm thấy không yên lòng. Chính vì thế tôi hẹn gặp mặt để hỏi lý do tại sao anh ta làm như vậy.

Chồng trách: 'Vợ cũ anh được 10 thì em chỉ nổi 5 phần', sau đó phải sốc trước lời tuyên bố của vợ

19:46:53 24/02/2021
Quang cứ nghĩ Thúy đã chuẩn bị sẵn cơm nóng canh ngọt chờ chồng, ai ngờ khi vào nhà đập vào mắt anh lại là một cảnh tượng khiến anh choáng váng.

Mẹ chồng hứa đuổi nhân tình của con trai nhưng đến khi nghe tiếng trẻ con khóc trong nhà, nàng dâu mới nhận ra sự thật oan trái

17:59:04 24/02/2021
Vừa bước chân vào đến nhà, Phương đã nghe thấy tiếng khóc của 1 đứa trẻ. Chưa kịp hiểu sự tình, cô liền bị ai đó tặng cho 1 bát nước vào mặt.

Đi chơi với người yêu gặp mưa, anh rủ tôi vào nhà nghỉ trú mưa và cái kết chát đắng

17:04:25 24/02/2021
Tôi và Kiên yêu nhau cũng gần một năm. Chúng tôi học cùng nhau thời cấp 3 nhưng đến khi năm cuối đại học hai đứa mới ngỏ lời yêu nhau.

Có thể bạn quan tâm

Có phải ai cũng cần ngủ đủ 8 tiếng? Không ngủ đủ thì sao?

Sức khỏe

15:14:52 25/02/2021
Chúng ta thường được khuyên rằng ngủ đủ 7-8 tiếng vào ban đêm là điều quan trọng đối với mỗi người.

Học nấu canh khoai môn đậu hũ

Ẩm thực

15:13:27 25/02/2021
Khoai môn khi được kết hợp với đậu hũ mang lại cho cả gia đình tô canh sánh, thơm ngon và hấp dẫn.

Kim Kardashian và Kanye lộ diện sau tin ly hôn: Đều không đeo nhẫn cưới, nam rapper bán vội bộ nữ trang tặng vợ để lấy 92 tỷ?

Sao âu mỹ

15:12:40 25/02/2021
Vừa đệ đơn ly hôn chưa bao lâu, Kanye West đã vướng vào lùm xùm tranh cãi vì đem bán bộ trang sức từng mua cho bà xã Kim Kardashian.

Lộ diện vợ đẹp con xinh của "đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa

Sao việt

15:09:15 25/02/2021
Tất cả những dự án Võ Thanh Hòa cầm trịch đều có bàn tay của Mai Bảo Ngọc trợ lực. Bộ ảnh này cũng đánh dấu kỷ niệm 3 năm ngày cưới của cặp đôi.

Chỉ còn 4 ngày để mua xe VinFast Lux trước bạ 0 đồng

Ôtô

15:08:48 25/02/2021
Chính sách Trước bạ 0 đồng của VinFast áp dụng với hai mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0 sẽ kéo dài đến hết ngày 28/2/2021. Khách hàng chỉ còn 4 ngày để kịp mua xe với giá ưu đãi này.

Người đàn ông bắn chết bạn do mắc chứng sợ... trái chanh

Thế giới

15:08:39 25/02/2021
Một người đàn ông ở Thổ Nhĩ Kỳ mắc chứng sợ hãi kỳ lạ là sợ trái chanh. Khi nhìn thấy trái chanh, ông có thể ‘trở nên phát điên’. Thậm chí, vì bị người khác nhát trái chanh, ông đã mất kiểm soát và bắn chết người.

Thầy giáo ở Hà Nội hiến kế cách dạy online chỉ với một chiếc bảng trắng: Giáo viên hào hứng giảng dạy, học sinh hiểu bài và sôi nổi tham gia

Học hành

15:06:52 25/02/2021
Dịch bệnh bắt buộc chúng ta phải tìm cách thích ứng, sẽ vất vả hơn nhiều cho giáo viên và học sinh, nhưng đành phải cố gắng làm những điều tốt nhất trong khả năng có thể.

Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam

Sự kiện nóng

14:58:55 25/02/2021
Vaccine do AstraZeneca và Đại học Oxford phát triển được phê duyệt sử dụng 41 quốc gia, là vaccine ngừa COVID-19 được ưa chuộng thứ hai sau Pfizer/BioNTech của Mỹ.

Căn hộ 12m² với cách bố trí nội thất thông minh "vừa vặn" cho gia đình trẻ

Sáng tạo

14:57:24 25/02/2021
Căn hộ với diện tích nhỏ hẹp này đã được kiến trúc sư và chủ nhà đưa ra các ý tưởng thông minh, linh hoạt giúp việc cải tạo được nhanh chóng, mang nhiều tiện ích cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Đạo diễn Nhất Trung tốn nhiều công sức để mời ba “ngọc nữ” Nhã Phương - Lan Ngọc - Diễm My đứng chung màn ảnh

Phim việt

14:57:23 25/02/2021
Sau khi bộ phim 1990 công bố những thông tin đầu tiên, Đạo Diễn Nhất Trung đã có những chia sẻ về mối lương duyên thú vị với ba Ngọc nữ hàng đầu màn ảnh Việt.

Honda SH350i nhập từ Ý rục rịch về Việt Nam

Xe máy

14:57:17 25/02/2021
Mẫu xe tay ga cao cấp Honda SH phiên bản động cơ 350 phân khối đang được một số đại lý kinh doanh xe tại TP.HCM làm thủ tục nhập khẩu, dự kiến phân phối vào nửa cuối tháng 3.2021.

Zidane: 'Không dễ đá kể cả hơn người'

Bóng đá thế giới

14:56:46 25/02/2021
HLV Zinedine Zidane thừa nhận Real thi đấu không tốt khi thắng chủ nhà Atalanta 1-0 ở lượt đi vòng 1/8 Champions League hôm 24/2.

Tranh cãi hình ảnh quảng cáo mới của Triệu Lệ Dĩnh: Lột xác sang chảnh ngút ngàn hay đơ cứng, thiếu khí chất?

Sao châu á

14:55:44 25/02/2021
Triệu Lệ Dĩnh có màn comeback bất ngờ với visual hoàn toàn khác biệt.

Vừa thuê nữ gia sư mới, điểm số của con trai đột ngột tăng vọt ngỡ ngàng nhưng chân tướng lại khiến phụ huynh "tá hỏa"

Netizen

14:54:47 25/02/2021
Vì phần thưởng quá hấp dẫn nên học sinh nào cũng cố gắng để có thành tích học tập thật cao.

Jessica khoe visual như gái 18, netizen soi vào áo denim và phát hiện ngay chi tiết liên quan tới Jennie

Phong cách sao

14:53:55 25/02/2021
Netizen bỗng rần rần nhắc tới Jennie ngay khi Jessica tung ảnh mặc mẫu áo denim mới mẻ này.