Chồng vừa tắm xong chưa mặc áo vẫn video call cho “bạn học cũ”, vợ xâu chuỗi các vấn đề rồi phát hiện bí mật động trời và kết cục mới thật hả hê

“Anh ta còn bảo tôi nếu như có ý định yêu cô kia thì đã yêu từ xưa, làm gì có cơ hội cho tôi chen vào nên tôi đừng ảo tưởng”, người vợ kể.

Một người đàn ông không có trách nhiệm, không quý trọng hôn nhân thì có lẽ rất khó khăn để anh ta tìm thấy được hạnh phúc. Trong chuyện gia đình, cần phải cả hai bên vun đắp thì nó mới vững vàng, bền chặt.

Mới đây, một người phụ nữ đăng tải câu chuyện hôn nhân của mình. Chuyện như sau:

“Nói về cuộc hôn nhân của tôi, tôi là người thua cuộc nhưng suy cho cùng gã chồng bội bạc cũng chẳng phải là kẻ chiến thắng. Hai vợ chồng yêu nhau 5 năm, kết hôn được 2 năm, đang kế hoạch nên chưa có em bé. Cuối cùng, chồng tôi đã sa ngã dẫn đến hôn nhân tan vỡ.

Có một lần, chồng tôi bảo rằng phải đi họp lớp cùng bạn bè thời cấp 3. Anh ấy đi rất sớm, ai đời họp lớp tối mà 2 giờ đã đi rồi. Tôi hỏi thì anh ấy bảo rằng trong ban tổ chức nên đến trang trí. Ấy vậy mà hôm sau, lúc lấy đồ để giặt cho chồng tôi lại phát hiện trong túi quần anh có một vé qua trạm thu phí.

Điều này khá bất ngờ vì tôi chính là người giặt đồ, ủi đồ cho anh ấy mặc hôm qua. Chồng tôi lái xe đi, họp lớp trong thành phố nhưng cớ làm sao anh ấy lại đi về phía khác, cách nhà đến cả gần 100km.

Chồng vừa tắm xong chưa mặc áo vẫn video call cho bạn học cũ, vợ xâu chuỗi các vấn đề rồi phát hiện bí mật động trời và kết cục mới thật hả hê - Hình 1

Ảnh minh họa.

Lúc đó tôi hơi nghi ngờ rồi bởi thật sự, cuộc sống vợ chồng tôi thời điểm đó cũng hơi có vấn đề. Mọi chuyện xuất phát từ việc chồng tôi quá chìm đắm vào game .

Ngày hôm sau, tôi lần mò điện thoại anh ấy thì phát hiện có những tin nhắn của một người phụ nữ. Trong đó cả hai nói chuyện khá thân mật. Cô ấy ở thành phố khác, muốn đi họp lớp và đề nghị chồng tôi đến đón. Ấy vậy mà một người đàn ông lười biếng như anh ấy lại phi đến ngay. Đưa đi đón về luôn, tôi bắt đầu thấy bực rồi.

Thế nhưng tôi vẫn chưa muốn nói hay hỏi gì cả. Những ngày tiếp theo, chồng tôi liên tục nhắn tin cho ai đó, còn cười khúc khích. Bình thường anh ấy sẽ chìm đắm vào game nhưng bây giờ sẵn sàng buông bỏ game để nhắn tin. Điều này cũng quá bất ngờ rồi.

Mọi chuyện cứ nằm trong vùng thu thập chứng cứ như thế cho đến khi tôi bắt gặp anh ấy video call với người khác. Hôm đó, hai vợ chồng tôi đều về muộn. Anh ấy tắm nhanh hơn nên tắm trước. Tôi chờ chồng tắm xong rồi đi vào. Một lúc sau không mở được nắp lọ sữa tắm mới mua nên tôi mới bước ra ngoài định nhờ chồng mở hộ thì thấy anh đang video call.

Anh vừa tắm xong, đang cởi trần nhưng dám nói chuyện hình ảnh với bạn học. Tôi không nghe rõ cuộc trò chuyện nhưng vẫn nghe được mấy câu trọng điểm: ‘Nếu em thích anh sẽ đi tập gym, sẽ để cho em ưng ý tuyệt đỉnh’.

Lúc đó tôi lặng người luôn và lao vào làm ầm ĩ với anh ta. Chồng tôi chối đây đẩy và bảo rằng bạn bè nói chuyện bình thường. Anh ta còn bảo tôi nếu như có ý định yêu cô kia thì đã yêu từ xưa, làm gì có cơ hội cho tôi chen vào nên tôi đừng ảo tưởng. Tôi uất nghẹn luôn chẳng biết nói gì.

Sau đó vợ chồng tôi giận nhau. Mấy ngày hôm sau tôi cầm điện thoại chồng thì phát hiện đã có mật khẩu, tôi cay cú quá chừng và chợt nhớ ra máy tính của anh ta.

Tôi mở laptop thì vẫn vào được mạng xã hội , sang phần tin nhắn tôi chết điếng với những gì hiện ra trước mắt. Chồng tôi qua lại với bạn học cũ, họ thậm chí còn gửi ảnh nóng cho nhau. Tôi lường trước được điều này nhưng không khỏi đau đớn. Vội vã chụp màn hình những đoạn nhắn tin rồi gửi sang máy mình, tôi suy nghĩ kỹ càng rồi quyết định làm đơn ly hôn.

Chồng vừa tắm xong chưa mặc áo vẫn video call cho bạn học cũ, vợ xâu chuỗi các vấn đề rồi phát hiện bí mật động trời và kết cục mới thật hả hê - Hình 2

Ảnh minh họa.

Đến nước này, cuộc sống của hai chúng tôi chỉ còn là chịu đựng chứ tình nghĩa gì nữa. Chồng tôi thấy đơn ly hôn thì tức tối, chửi bới tôi chẳng ra cái gì. Thậm chí anh ta còn cho rằng rời xa anh ta tôi khó sống. Bố mẹ chồng khuyên nhủ hết lời tôi cũng chẳng nghe, mệt mỏi quá rồi mà.

Sau đó tôi chìm đắm vào công việc, chiều chiều thì đi tập yoga, hẹn hò gặp mặt bạn bè. Đỡ vướng bận chuyện nhà, tôi như càng trẻ trung, xinh đẹp hơn ra, ai cũng khen cả. Vì cũng mới 30 nên tôi tự tin mình có thể gặp được người khác tốt hơn nữa.

Còn anh chồng cũ và cô tình nhân à, nghe nói chồng của cô ta biết chuyện đã đánh ghen một trận nên thân. Vì người chồng kia rất giàu có nên cô ta chẳng dám bỏ, cắt đứt quan hệ luôn với gã chồng cũ bội bạc của tôi. Thế mới hay, trong một lần tình cờ gặp, chồng cũ tha thiết muốn được mời cà phê rồi nối lại tình xưa. Lúc đó tôi chỉ cười khẩy rồi đứng dậy đi luôn bởi rõ ràng anh ta không hề xứng đáng”.

Vậy mới nói, đôi lúc có những thứ mất đi rồi người ta mới nhận ra nó là điều quý giá nhất. Trong hôn nhân, nếu không biết quý trọng gia đình thì lấy gì ra để đảm bảo cả hai sẽ duy trì được nó, tình yêu luôn bền chặt, yêu thương.

Hi vọng rằng, những người phụ nữ vấp ngã sẽ mạnh mẽ và dứt khoát được như chị vợ trong câu chuyện bởi suy cho cùng, cố gắng để bản thân mình hạnh phúc vẫn là quan trọng nhất.

"Giang ơi" tố bị bạn cấp 2 "ruồng bỏ" nhưng cô giáo bảo làm gì có: Ơ kìa, đâu phải cứ kéo nhau ra cổng trường đấm đá mới là bắt nạt?

Đôi khi kẻ bắt nạt không cần dùng lời nói hay hành động mà vẫn có thể khiến nạn nhân sợ hãi, suy sụp về mặt tâm lý.

Trần Lê Thu Giang, hay còn được biết tên "Giang ơi", sinh năm 1991. Cô hiện là một trong những Vlogger nổi tiếng nhất Việt Nam, sở hữu kênh Youtube với hơn 1,3 triệu người đăng ký. Giang sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nhưng hiện sinh sống, làm việc ở TP.HCM.

Video đang HOT

Được biết, Giang từng học đại học, rồi học lên Thạc sĩ ở Anh. Cô nói tiếng Anh thành thạo và đạt 8.5 IELTS Speaking. Nhờ vậy mà thời gian gần đây Giang là khách mời thường xuyên của chương trình đình đám IELTS FACE-OFF.

Cũng chính trong chương trình này, cô đã kể lại thời đi học đầy biến động của mình. Cô cho biết, bản thân từng bị bạn bè tẩy chay hồi cấp 2. Bị xa lánh ở lớp, đến khi về nhà cô cũng không tìm được ai để sẻ chia nỗi buồn.

"Một trong những động lực thúc đẩy tôi sang Anh học chính là việc tôi bị bắt nạt tại trường và tôi luôn cảm thấy mình không thuộc về nơi đó. Tôi cảm thấy như một đứa trẻ bị ruồng bỏ, tôi luôn cảm thấy mình là một người kỳ quặc nên tôi muốn tìm đến một nơi khác là nước Anh. Sang Anh cho tôi cơ hội được hòa đồng với mọi người với nhiều màu sắc khác nhau" , Giang chia sẻ.

Giang ơi tố bị bạn cấp 2 ruồng bỏ nhưng cô giáo bảo làm gì có: Ơ kìa, đâu phải cứ kéo nhau ra cổng trường đấm đá mới là bắt nạt? - Hình 1

Vlogger Giang ơi.

Tuy nhiên sau những lời tâm sự của Giang, bạn học cũ và cả cô giáo chủ nhiệm đều lần lượt lên tiếng. Cựu thành viên sáng lập ST.319 - Zoie (tên thật là Lê Việt Hà) - một người bạn cùng lớp cấp 2 của Giang khẳng định: "Giang Ơi không hề bị bắt nạt" mà chính xác là các bạn trong lớp "ái ngại về việc chơi với Giang" .

Zoie cho biết: "Giang có lối cư xử khá là... ngạo mạn và có phần làm quá sự tự tin của bản thân. T hậm chí những sự góp ý chân thật của bạn bè cũng bị Giang coi là xúc phạm. Trẻ con mà, thấy đứa này đứa kia hơi "dị dị" thì kiểu gì cũng trêu chọc, nhưng cười với nhau một cái là lại quên ngay".

Cô Nguyễn Thị Vân Hồng, giáo viên chủ nhiệm 4 năm cấp 2 của Giang cũng cho rằng Giang không bị bắt nạt mà "nhạy cảm nên có suy nghĩ như vậy".

Giang ơi tố bị bạn cấp 2 ruồng bỏ nhưng cô giáo bảo làm gì có: Ơ kìa, đâu phải cứ kéo nhau ra cổng trường đấm đá mới là bắt nạt? - Hình 2

Cô bạn cùng lớp Zoie (tên thật Lê Việt Hà).

Hiện tại dư luận đang vô cùng quan tâm đến vụ việc. Phần đông cư dân mạng đều ủng hộ Giang và tin rằng cô nàng đã thực sự bị bắt nạt học đường - một sự bắt nạt không lời, không xâm phạm thể xác nhưng gây tổn thương nặng về mặt tâm lý. Tuy nhiên một số người nhìn nhận khách quan hơn, nghi ngờ liệu phải chăng Giang không hề bị bắt nạt mà vì cô quá khác biệt nên không thể hòa nhập với tập thể?

Giữa bão phốt, nhiều người bắt đầu nhìn nhận lại về khái niệm bắt nạt học đường...

Bắt nạt học đường: Muôn hình vạn trạng!

Nhiều người trước giờ vẫn lầm tưởng, bắt nạt học đường chỉ gói gọn ở việc dùng ngôn từ tục tĩu hay bạo lực thể xác. Tuy nhiên bắt nạt học đường thực chất muôn hình vạn trạng và có nhiều khía cạnh hơn bạn tưởng. Đôi khi kẻ bắt nạt không cần dùng lời nói hay hành động mà vẫn có thể khiến nạn nhân sợ hãi, suy sụp về mặt tâm lý.

Dưới đây là 4 kiểu bắt nạt học đường phổ biến nhất mà nạn nhân thường giấu nhẹm và không dám kể với bố mẹ:

Bắt nạt bằng lời nói

Hành vi bao gồm: Là việc bắt nạt người khác bằng những lời nói khiếm nhã, đặt cho họ những biệt danh không hay ho, có phần xúc phạm. Ngoài ra kẻ bắt nạt liên tục đưa ra những bình phẩm thiếu tôn trọng về đặc điểm ngoại hình, giới tính, sắc tộc,... của nạn nhân.

Ví dụ: Khi một đứa trẻ nói: "Sao cậu xấu thế, cậu không soi gương hàng ngày à? ", hoặc đặt biệt danh cho bạn là "A béo phì" ,...

Cách phát hiện các dấu hiệu : Trẻ thường ở một mình, ủ rũ và chán nản, có thể chán ăn hoặc thay đổi khẩu vị. Trẻ có thể hỏi bố mẹ vài điều xung quanh vấn đề bị bắt nạt như: " Con có xấu không? Con có béo không?".

Giang ơi tố bị bạn cấp 2 ruồng bỏ nhưng cô giáo bảo làm gì có: Ơ kìa, đâu phải cứ kéo nhau ra cổng trường đấm đá mới là bắt nạt? - Hình 3

Bắt nạt bằng lời nói nguy hiểm chẳng kém bắt nạt bằng vũ lực.

Bắt nạt bằng hành động

Hành vi bao gồm : Những việc như đánh, đá, chặn đường, đẩy và chạm cơ thể người khác một cách không phù hợp khi họ phản đối.

Ví dụ: Một đứa trẻ bị bạn xấu đẩy ngã và cười nhạo trong giờ chơi ở giữa sân trường.

Cách phát hiện các dấu hiệu : Nhiều em nhất quyết không chia sẻ cho bố mẹ biết về việc mình bị bắt nạt. Chính vì vậy bố mẹ cần theo dõi những vết thương không rõ nguyên nhân như bầm tím, trầy xước, vết hằn đỏ, hay quần áo bị hỏng, thiếu. Trẻ cũng có thể thường xuyên bị đau bụng, đau đầu không rõ nguyên nhân.

Bắt nạt bằng các mối quan hệ

Hành động bao gồm : Cố ý cô lập người khác, ngăn họ tham gia vào một cộng đồng nhỏ hay một nhóm nhỏ. Không để họ tham gia các trò chơi chung, các hoạt động học tập, không cho ngồi cùng bàn khi ăn trưa,...

Ví dụ: Một nhóm các bé gái cô lập người bạn mới đến, phớt lờ đề nghị xin gia nhập và yêu cầu bạn bè khác không chơi với bạn mới.

Cách phát hiện các dấu hiệu : Trẻ hay có tâm trạng bất ổn, không sinh hoạt chung với tập thể mà thường ở một mình nhiều hơn. Thông thường, các nữ sinh hay bị cô lập kiểu này nhiều hơn so với nam sinh. Tuy không phải bạo lực thể xác nhưng sự tổn thương của kiểu bắt nạt này gây tổn thương tâm lý kéo dài và âm ỉ hơn nhiều.

Giang ơi tố bị bạn cấp 2 ruồng bỏ nhưng cô giáo bảo làm gì có: Ơ kìa, đâu phải cứ kéo nhau ra cổng trường đấm đá mới là bắt nạt? - Hình 4

Bắt nạt trên mạng

Hành động bao gồm : Gây phiền nhiễu cho người khác bằng việc tung những tin bịa đặt, sai lệch thông qua e-mail, tin nhắn và các bài đăng trên mạng xã hội. Những câu chuyện thường là phân biệt giới tính, giàu nghèo, chê bai ngoại hình,... Nạn nhân thường sẽ bị khủng hoảng tâm lý khi bỗng chốc bị công kích bởi cả những người không hề quen biết.

Ví dụ: Khi ai đó đăng lên facebook: "A là một kẻ nói dối. Tránh xa cô ấy ra!" ,... Thực tế A vì không cho kẻ bắt nạt chép bài nên bị đặt điều nói xấu.

Cách phát hiện các dấu hiệu : Trẻ dành nhiều thời gian lên mạng hơn nhưng sau đó thường tỏ ra bồn chồn, lo lắng. Bên cạnh đó, trẻ có thể mất ngủ, thường xuyên xin nghỉ học hoặc đột ngột bỏ các hoạt động ngoại khóa mà mình yêu thích.

Giang ơi tố bị bạn cấp 2 ruồng bỏ nhưng cô giáo bảo làm gì có: Ơ kìa, đâu phải cứ kéo nhau ra cổng trường đấm đá mới là bắt nạt? - Hình 5

Bắt nạt trên mạng nguy hiểm chẳng kém bắt nạt thể xác.

Bạn có đang bị bắt nạt học đường? Làm ngay bài trắc nghiệm sau để biết

1. Bạn có hay bị trêu chọc ở trường không?

A. Không

B. Thỉnh thoảng

C. Thường xuyên

2. Bạn cùng lớp có hay nói những lời gây tổn thương với bạn?

A. Tôi chưa từng nghe thấy

B. Thỉnh thoảng cũng có những lời trêu đùa

C. Thường xuyên, họ chê tôi xấu xí, béo và lập dị mỗi ngày

3. Mức độ bị bắt nạt, trêu chọc bởi bạn cùng lớp?

A. Hầu như là không

B. Thỉnh thoảng tôi cũng bị đám bạn trêu chọc

C. Ngày nào tôi cũng bị trêu chọc

4. Những lời trêu chọc là vô tình hay có chủ đích?

A. Họ trêu chọc cho vui thôi

B. Tôi không chắc

C. Có, họ muốn công kích tôi

5. Họ có đăng những bức ảnh khiếm nhã về bạn lên mạng xã hội không?

A. Không hề

B. Tôi cũng không biết, có thể họ đăng ở đâu đó mà tôi không biết

C. Có đấy, chúng tồi tệ thật sự

6. Bạn bị trêu chọc bởi 1 người đơn lẻ hay cả nhóm?

A. 1 người

B. Thường có khoảng 2 người đi cùng kẻ bắt nạt

C. 1 nhóm đông người

7. Bạn có sợ hãi những kẻ trêu chọc không?

A. Không

B. Một chút thôi

C. Có chứ, tôi lúc nào cũng muốn trốn tránh khỏi họ

8. Cảm xúc mỗi ngày đi học của bạn như nào?

A. Vui vẻ

B. Không hào hứng, cũng không buồn rầu

C. Lúc nào tôi cũng thấy mệt mỏi, chán chường, chỉ mong mau hết giờ học

9. Bạn có sợ hãi khi kể chuyện mình bị trêu chọc, bắt nạt với người khác?

A. Không, chẳng có gì phải ngại

B. Còn tùy xem người nghe là ai. Tôi thường chọn đối tượng để tâm sự

C. Tôi không dám kể với ai cả. Những kẻ bắt nạt ngày nào cũng đe dọa tôi

Đáp án:

Nếu phần lớn đáp án bạn chọn là A thì bạn KHÔNG HỀ BỊ BẮT NẠT. Đôi khi, mọi người có thể nói những câu trêu đùa khiếm nhã với bạn nhưng là vô tình, chứ không phải vì mục đích xấu. Hãy góp ý ngay với người đối diện nếu bạn cảm thấy không thoải mái, để đối phương rút kinh nghiệm kịp thời.

Nếu phần lớn đáp án bạn chọn là B thì có thể bạn ĐANG GẶP PHẢI NHỮNG NGƯỜI XẤU TÍNH. Khi một người có những hành động xấu tính, hãy yêu cầu họ dừng lại với thái độ lịch sự. Nếu những hành động này vẫn tiếp diễn, bạn có thể nhờ người lớn như giáo viên, bố mẹ trợ giúp. Đừng lo, trong trường hợp này, bạn chưa rơi vào tình trạng bị bắt nạt.

Nếu phần lớn đáp án bạn chọn là C thì bạn có thể ĐANG BỊ BẮT NẠT NGHIÊM TRỌNG. Trong trường hợp này, đừng giấu giếm mà hãy thẳng thắn chia sẻ chuyện này với bố mẹ, thầy cô giáo. Bạn cần được giúp đỡ để chống lại những kẻ bắt nạt. Tất nhiên, những kẻ này sẽ giận dữ và càng tìm cách bắt nạt bạn dữ dội hơn nhưng đừng sợ hãi và chùn bước. Không kẻ bắt nạt nào có thể lấn lướt được một người có trái tim mạnh mẽ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng03:11Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ mẹ của Diễm My từng gây náo loạn "Tịnh thất Bồng Lai" cầu cứu mình03:20Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49“Color Man từng bị Nguyễn Sin “phốt” nợ thuế hàng chục tỷ, tiếp tay cho Tịnh Thất Bồng Lai04:23Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28

Tiêu điểm

CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng
18:56:33 24/10/2021
Con trai ông Lê Tùng Vân lên sóng của bà Phương Hằng tiết lộ thông tin về mối liên hệ giữa Điền Quân và Tịnh Thất Bồng Lai
18:41:18 24/10/2021
Tịnh thất Bồng Lai: Từ địa điểm nổi danh bởi 5 "chú tiểu" đến những lùm xùm chấn động dư luận, bị chính con trai của chủ tịnh thất "bóc phốt"
08:00:33 25/10/2021
Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?
08:52:31 25/10/2021
CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật
21:29:05 25/10/2021
Bầu Thụy chỉ trích quản lý Phi Nhung vì "nói oan" cho cố ca sĩ, nguyên nhân từ đoạn clip 19 phút
17:05:21 24/10/2021
Diễm My - cô gái khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - từng "đăng đàn" tố cáo bị cha ruột giam cầm, xâm hại và lời trần tình đau xót của cha mẹ
17:37:03 25/10/2021
Dân mạng truyền nhau đoạn clip cảnh "Quy y" tại Tịnh thất Bồng Lai với nhiều điều được cho là khác xa định nghĩa Phật Giáo
10:30:20 25/10/2021
3 trường hợp từ "Tịnh thất Bồng Lai" nổi tiếng trên truyền hình: Ngoài 5 chú tiểu còn có cả "con nuôi Quang Lê"
08:01:11 25/10/2021
Bà Phương Hằng chia sẻ liên quan đến sức mạnh truyền thông của một công ty mà "tầm như tôi còn bị đập tơi tả"?
22:06:06 24/10/2021

Thông tin đang nóng

Lộ bằng chứng Hồ Văn Cường rời khỏi nhà Phi Nhung từ lâu?
07:54:26 26/10/2021
Chồng cũ Lệ Quyên xin lỗi người đẹp Mai Phương
07:37:22 26/10/2021
Dàn sao Hospital Playlist "đại náo" đám cưới: Jung Kyung Ho soái nhất đoàn, Yoo Yeon Suk - Shin Hyun Bin như bị Dispatch tóm hẹn hò
05:58:45 26/10/2021
Lộ chân tướng "idol giới khiêu dâm" chuyên quay clip 18+ trả phí: Tường tận cách dụ "con mồi" tới lời tuyên bố "kiếm tiền để làm từ thiện"
08:19:55 26/10/2021
Sự thật về đôi chân ngỡ tưởng không tì vết của Dương Mịch: Rời xa PTS là "bão tố", cả giày cao gót 15cm không thể cứu nổi
08:06:57 26/10/2021
Dân mạng tranh thủ cà khịa “cô Tiên” dưới bài đăng xót thương miền Trung của Xuân Bắc
08:36:45 26/10/2021
Vợ 3 hạ sinh tiểu công chúa, Tú Dưa lên chức bố lần 5
07:58:37 26/10/2021
Trịnh Gia Dĩnh - Tài tử TVB đào hoa, “cắm sừng” nhiều sao nữ lấy vợ kém 22 tuổi giờ ra sao?
08:52:03 26/10/2021
Con nuôi thân thiết hé lộ mối quan hệ giữa Quang Lê với "tiểu ni cô" Huyền Trân
06:14:32 26/10/2021
SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette
07:46:23 26/10/2021

Tin mới nhất

Bị phạt, cún cưng bật chế độ diễn sâu làm chủ phải chào thua

10:18:28 26/10/2021
Hiện nay, chó mèo đang là những nhân vật hô mưa gọi gió trên mạng xã hội. Chúng được ví như ngôi sao 4 chân được dân tình săn đón nồng nhiệt.

Lên trang web khiêu dâm bán khóa học, thấy giáo dạy toán kiếm về 6 tỷ mỗi năm

10:16:58 26/10/2021
Giảng viên người Đài Bắc Trung Hoa có tên Changshu với bằng thạc sĩ toán học cùng 15 năm kinh nghiệm giảng dạy hiện đang mở lớp dạy toán trên trang P***hub với câu khẩu hiệu Chơi hết mình, học hết sức

Thiếu nữ lấy chồng đại gia rồi nuôi cùng lúc 21 đứa con lóc nhóc trong nhà, nhìn cuộc sống của họ nhiều người cảm thán “không thể tin nổi”

10:09:14 26/10/2021
Cuộc sống của Kristina giờ đây không có gì khác ngoài công việc làm mẹ, nhiều người băn khoăn tự hỏi, cô sẽ chia sẻ thời gian và sự quan tâm của mình thế nào với hơn 20 đứa trẻ đang tuổi ăn tuổi lớn như vậy.

Du học sinh xúc phạm bố vì chỉ nhận được 35 triệu đồng/tháng

10:06:14 26/10/2021
Từ khóa 10.000 nhân dân tệ đã lọt vào tốp tìm kiếm tại Trung Quốc, sau khi một đoạn nói chuyện giữa bố và con gái hiện đang là du học sinh tại Tây Ban Nha được chia sẻ trên mạng xã hội.

Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố 'chắc nịch' sau khi bị người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai ‘thách thức’

09:55:35 26/10/2021
Sau nhiều tháng sự việc Tịnh Thất Bồng Lai lắng xuống thì bất ngờ mới đây, con trai ông Lê Tùng Vân đã xuất hiện trong buổi trò chuyện với bà chủ Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng.

Soi quà tặng sinh nhật của nữ streamer Thủy Tiên: Hơn 40 món, từ vàng bạc đến hàng hiệu đắt đỏ đều đủ cả!

09:52:12 26/10/2021
Nữ streamer Thủy Tiên đã có một ngày sinh nhật vô cùng đáng nhớ với núi quà tặng vô cùng giá trị.

Chiếc bàn cường lực kính sắp đổ xuống người con trai, người mẹ có pha cản phá cực nhanh cứu con khỏi nguy hiểm

09:47:00 26/10/2021
Rất nhiều người xem xong clip đã để lại bình luận xuýt xoa về bản năng thiêng liêng của người mẹ. Quả thật, người mẹ nào cũng đều là người hùng của con cái.

Clip tuyển thư ký của Color Man khiến netizen tranh cãi: Kẻ nói "bình thường", người cho là khó hiểu

09:41:19 26/10/2021
Những đoạn clip về Color Man - ông trùm Điền Quân cùng ứng cử viên thư ký được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Những quán cà phê mới toanh hút hồn giới trẻ sau giãn cách

09:35:21 26/10/2021
Ngay sau khi TP.HCM áp dụng các biện pháp nới lỏng giãn cách, nhiều những quán cà phê mới toanh hút hồn giới trẻ vừa được ra đời.

Nhiều cử nhân, thạc sĩ cất bằng đi học nghề

09:32:13 26/10/2021
Nhiều thạc sĩ, cử nhân các ngành danh giá thấy công việc chuyên môn không phù hợp. Họ cất bằng, đi học những nghề mà nhiều người cho là đơn giản, tay chân để được làm công việc yêu thích.

Cái kết của quả mít 42kg khiến dân mạng hả lòng hả dạ, nhiều người thi nhau vào "xin 1 múi"

09:18:09 26/10/2021
Trong thế giới các loại hoa quả, quả mít cũng là một trong những loại được đánh giá là khá... hên xui. Bởi vì đôi khi, dù đã lựa chọn rất kỹ theo các kinh nghiệm được truyền lại, thế nhưng lúc về bổ ra vẫn có thể sẽ là một cái kết... ng...

Câu đố mẹo siêu dễ dành cho học sinh lớp 2: "Một cây gậy có 2 đầu. Hỏi nửa cây gậy có bao nhiêu đầu?"

09:07:20 26/10/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài toán lớp 2 đánh đố người lớn: Một cây gậy có 2 đầu. Vậy 2 cây và 1/2 cây gậy có bao nhiêu đầu?.

Nữ streamer nổi tiếng "tâm sự mỏng" về mẫu người lý tưởng: "Nhân cách cũng quan trọng nhưng tiên quyết vẫn phải là đẹp trai"

08:56:17 26/10/2021
Sau khi trở thành streamer, ErKe không còn chỉ biết đến với biệt danh “giọng ca trong trẻo mà cư dân mạng còn thân mật gọi cô bằng cái tên “chị gái nhà bên”.

Tìm cô giáo để gửi con nhưng đính kèm một điều kiện, phụ huynh khiến dân tình tranh cãi nảy lửa: Lộ hết clip riêng tư, ai chịu trách nhiệm?

08:30:05 26/10/2021
Liệu có phải là đòi hỏi quá đáng không khi yêu cầu cô giáo phải đáp ứng yêu cầu này?

Mãn nhãn với những thiết kế giường “thông minh”, giải pháp cho những căn nhà chật hẹp

08:29:25 26/10/2021
Nếu bạn đang đau đầu vì phòng ngủ quá chật hẹp và không biết bày trí nội thất ra sao thì hãy tìm hiểu một số mẫu giường thông minh dưới đây.

Doanh nhân Long Dương tiết lộ về người Việt ở Mỹ sau dịch Covid-19

08:29:19 26/10/2021
Doanh nhân Long Dương - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn bảo hiểm New York Life, chi nhánh Houston, có những chia sẻ về cách hòa nhập với bình thường mới sau khi Mỹ nới lỏng giãn cách xã hội từ nhiều tháng trước.

Ra oai diễn giải 1 từ tiếng Anh, nữ sinh bị hội mê phim tràn vào thả ngàn "ha ha", vội vã sửa ngay bình luận cho đỡ ngượng

07:15:41 26/10/2021
Trước hàng loạt phản ứng trêu chọc từ cư dân mạng, cô gái đã vội vã vào chỉnh sửa bình luận ngay và luôn.

Nguyễn Thị Thu Nhi - Từ cô bé bán vé số đến nhà vô địch boxing thế giới 

01:44:56 26/10/2021
Trong trận đấu diễn ra vào ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đánh bại Etsuko Tada để trở thành nhà vô địch WBO thế giới. Thành tích của Thu Nhi khiến khán giả nước nhà nức lòng.

Ông Lê Tùng Vân lên tiếng trước cáo buộc bắt cóc, dụ dỗ Diễm My - nữ sinh từng khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo

01:26:55 26/10/2021
Xung quanh sự việc Diễm My - nữ sinh từng khiến “Tịnh thất Bồng Lai” đại náo, ông Lê Tùng Vân khẳng định mình không hề dụ dỗ, lôi kéo cô gái này.

Diễm My - Cô gái khiến Tịnh Thất Bồng Lai đại náo, tố cha ruột xâm hại là ai?

00:25:18 26/10/2021
Thời gian gần đây, vụ việc Diễm My - cô gái từng khiến Tịnh thất Bồng Lai đại náo lại một lần nữa trở thành chủ đề thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng

Báo CAND vạch trần Nhâm Hoàng Khang và “chị đại”, netizen sửng sốt vì loạt uẩn khúc chưa hé lộ

23:52:09 25/10/2021
Mới đây, fanpage của báo CAND bất ngờ gọi tên nam IT vừa bị bắt giữ về tội cưỡng đoạt tài sản - Nhâm Hoàng Khang và nhân vật chị đại. Dưới phần bình luận là link bài có tiêu đề: Cô hồn mạng Nhâm Hoàng Khang và cách kiếm tiền... quái dị.

Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân

23:02:44 25/10/2021
Sau khi Tịnh Thất Bồng Lai vướng vào hàng loạt ồn ào, cộng đồng mạng nhắc nhiều đến cái tên Điền Quân.

Choáng váng hình ảnh cô dâu đeo hàng chục cây vàng trên người, thấy bạn bè khoe “mấy chục tỷ” sính lễ mà khiến ai nấy ao ước!

22:53:23 25/10/2021
Nhìn số lượng vàng cưới cô dâu được hai bên gia đình tặng ai cũng cho rằng cô sẽ mở được hẳn một tiệm vàng ngay sau đó!

Ông Lê Tùng Vân, người đứng đầu “Tịnh thất Bồng Lai” khẳng định cả một đời tu, không vợ không con

22:50:01 25/10/2021
Trong chia sẻ mới nhất, ông Lê Tùng Vân, người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai cho biết bản thân hơn 90 tuổi, cả một đời tu, không vợ không con.

Không chỉ là ông trùm Điền Quân, Color Man còn "lấn sân" ẩm thực và có thành quả khiến nhiều người ngỡ ngàng

22:47:32 25/10/2021
Những ngày gần đây, dân tình không ngừng xôn xao về ông trùm Điền Quân, người đứng sau hàng loạt gameshow nổi tiếng - Corlor Man.

Người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai gọi thẳng tên bà Nguyễn Phương Hằng, phanh phui toàn bộ sự thật

22:44:11 25/10/2021
Buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng vào tối 24/10 để lại cú sốc lớn với dư luận. Những chuyện thâm cung bí sử xoay quanh Tịnh Thất Bồng Lai được người đàn ông tên Lê Thanh Minh Tùng công khai chia sẻ.

Đã qua đời 21 ngày nhưng Nam Ok vẫn bị mất một thứ khiến bạn thân phải thốt lên: "Thất đức"

22:33:40 25/10/2021
Ngày 4/10 vừa qua, Nam Ok - một YouTuber kiêm TikToker khá nổi trong giới trẻ đột ngột qua đời sau tai nạn giao thông thảm khốc.

Người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" Lê Tùng Vân gửi lời đến bà Phương Hằng, khẳng định không có quan hệ cha con với Lê Thanh Minh Tùng

22:29:01 25/10/2021
Xung quanh những lùm xùm, ông Lê Tùng Vân, người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai đã gửi lời đến bà Phương Hằng đồng thời khẳng định không có quan hệ cha con với Lê Thanh Minh Tùng.

Ông Lê Tùng Vân nói về 5 "chú tiểu" tham gia "Thách thức danh hài": "Nếu không giỏi thì 10 Điền Quân, 100 Điền Quân cũng không cho đậu nổi"

22:26:18 25/10/2021
Ông Lê Tùng Vân, người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai tự hào khi nói về thành tích 5 chú tiểu tham gia Thách thức danh hài và giành được giải thưởng 300 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Ngọc Hân khoe hai con đỡ đầu

Sao việt

10:19:14 26/10/2021
Hoa hậu Ngọc Hân tự hào khoe bé Cherry nhà Hồng Quế và bé Nhật Minh nhà Hà Duy là con đỡ đầu của mình tại buổi khai trương showroom mới.

Nhiều bất cập trong thu, chi tài chính tại Đại học Bách khoa Hà Nội

Đời sống

10:18:01 26/10/2021
Trường đại học Bách Khoa Hà Nội bị kiểm toán nhà nước chỉ ra nhiều bất cập trong thu, chi tài chính thông qua kiểm toán về quản lý, sử dụng tài chính công, tài sản công năm 2019.

Phạm Băng Băng đẹp thần thánh nhường nào? Chấp cả ống kính của "hung thần", biến khoảnh khắc vô tình thành huyền thoại

Sao châu á

10:15:29 26/10/2021
Khi những bức hình của Phạm Băng Băng được chia sẻ, netizen đều phải choáng ngợp trước nhan sắc và làn da hoàn hảo của nữ diễn viên.

Quy tắc 5T để dạy học trực tuyến hiệu quả

Học hành

10:10:19 26/10/2021
Theo ThS Kiều Phương Thùy, Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, để dạy học trực tuyến hiệu quả, cần tuân thủ quy tắc 5T bao gồm: Trang thiết bị phù hợp, Tinh giản nội dung, Tăng cường tự học, Tích cực tương tác, Tinh...

Chevrolet Trailblazer 2022 trở lại Đông Nam Á, cạnh tranh Mazda CX-5

Ôtô

10:09:13 26/10/2021
Thay vì định vị ở phân khúc SUV cỡ lớn như trước, Chevrolet Trailblazer 2022 vừa lột xác hoàn toàn để cạnh tranh với Honda CR-V và Mazda CX-5.

Vụ 2 vợ chồng bị lũ cuốn: Người chồng bị cuốn trôi 200 km

Sự kiện nóng

10:08:56 26/10/2021
Thi thể ông N.V.L. bị lũ cuốn trôi vào tối 21/10 tại Quảng Ngãi và mới đây được phát hiện dạt vào bờ biển tỉnh Phú Yên.

Đi hưởng tuần trăng mật, sau màn quấn quýt chồng ngủ say, có người bất ngờ gõ cửa tôi run rẩy khi thấy mặt anh ta

Tâm sự

10:07:44 26/10/2021
Chúng tôi đến một nơi xa để hưởng tuần trăng mật, tôi và chồng cũng không hề gọi dịch vụ gì từ khách sạn, vậy đây là ai? Nhưng tôi cũng chẳng nghĩ nhiều, liền đi ra mở cửa.

Xử phạt quán cà phê nơi học sinh lấy "kẹo" ăn gây dương tính với ma túy

Pháp luật

10:06:54 26/10/2021
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng không phát hiện loại kẹo gây ngộ độc cho 13 học sinh lớp 10, trong đó có 6 cháu dương tính với ma túy.

Trứng rán cùng thịt cực đơn giản nhưng để đạt độ ngon vô đối thì thêm mẹo này

Ẩm thực

10:04:28 26/10/2021
Món trứng đúc thịt làm theo cách này để không bị khô khi chín và vẫn đạt độ mềm.

Nhan sắc 'vượt thời gian' của nữ hoàng wushu Thúy Hiền

Sao thể thao

10:00:52 26/10/2021
Ở tuổi ngoài 40, Thúy Hiền vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng, gương mặt trẻ trung khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chú chó giật đứt xích rượt thanh niên khi bị trêu ngươi 

Hài hước

09:55:44 26/10/2021
Em chỉ dọa tý thôi! Mà nó giật đứt xích rượt em chạy trối chết, thanh niên said.

Giảm gần một nửa nguy cơ ung thư với món ăn quen thuộc của người Việt

Sức khỏe

09:50:34 26/10/2021
Nấm rất giàu chất dinh dưỡng, giàu axit amin thiết yếu, khoáng chất, vitamin, polysaccharid, chất đạm và ít chất béo.