Chồng vốn tiết kiệm từng đồng đột nhiên lại ăn tiêu bạt mạng, tôi không hiểu cho đến khi nhìn tờ giấy vò nát trong sọt rác

Một người căn cơ từng chút một như chồng tôi , bây giờ đột nhiên lại chi tiêu sát phạt khiến tôi bất ngờ vô cùng.

Chồng tôi từng là người đàn ông đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành. 6 năm làm vợ anh, tôi chưa bao giờ thấy anh chủ động mua quần áo. Mọi thứ anh dùng, từ đôi tất đến áo lót đều là tôi mua. Mà mỗi lần thấy vợ sắm cho đồ mới, anh còn càu nhàu nói tôi tiêu xài lãng phí.

Nghe qua thì mọi người nghĩ chúng tôi có hoàn cảnh khó khăn , nhưng thực chất thu nhập mỗi tháng của chúng tôi vào khoảng 40 triệu đồng. Nhà cửa khi mua đều không vay mượn, con cái học hành cũng chẳng tốn kém mấy nên với số tiền ấy, chúng tôi hoàn toàn có thể chi tiêu thoải mái.

Vậy mà chồng tôi luôn bắt vợ phải tiết kiệm tiền nhiều nhất có thể. Hôm nào tôi đổi bữa, mua hải sản hay đồ đắt tiền, kiểu gì hai vợ chồng cũng cãi nhau, thế nhưng dạo này chồng tôi lại thay đổi một cách khó hiểu.

Bình thường tôi phải dấm dúi tiền cho bố mẹ đẻ, không bao giờ dám nói với chồng. Vậy mà hôm vừa rồi, trong sinh nhật thứ 50 của mẹ tôi, chồng rút trong ví ra một tập tiền 500 nghìn mừng tuổi khiến ai cũng bất ngờ. Trước khi cả nhà ra về, mẹ còn kéo tôi lại để hỏi rốt cuộc đã xảy ra việc gì?

Chồng vốn tiết kiệm từng đồng đột nhiên lại ăn tiêu bạt mạng, tôi không hiểu cho đến khi nhìn tờ giấy vò nát trong sọt rác - Hình 1

Cuối cùng, chồng tôi cũng thừa nhận anh đã có ý muốn ra đi nhẹ nhàng nên đã giấu vợ con. (Ảnh minh họa)

Chưa hết, chồng tôi bắt đầu làm những việc trước đây anh chưa bao giờ làm. Anh bắt đầu mua sắm quần áo , giày dép và đi ra ngoài là lại ăn diện. Nhìn thấy chồng thay đổi quá nhanh, tôi còn bất ngờ và nghĩ anh có người phụ nữ khác bên ngoài, nhưng sự thật lại đau lòng hơn thế.

Bình thường tôi không thích đọc sách nên chẳng bao giờ bước vào phòng đọc. Hôm ấy là ngày nghỉ, tôi ở nhà nên mới vào dọn dẹp cho chồng. Khi chuẩn bị đem rác đi đổ, tôi thấy một cuốn sổ khám bệnh giấu dưới một cuốn sách khác. Linh tính mách bảo, tôi cầm lên và giật mình khi đọc được những dòng chữ trong đó. Chồng tôi được chẩn đoán bị ung thư tuyến tụy nhưng lại giấu vợ. Có lẽ đó cũng là nguyên nhân khiến anh đột ngột thay đổi cách sống.

Ngay ngày hôm đó, tôi đã gọi chồng về sớm để nói chuyện . Cuối cùng, chồng tôi cũng thừa nhận anh đã có ý muốn ra đi nhẹ nhàng nên đã giấu vợ con. Bao lâu nay anh tiết kiệm từng đồng từng hào, bây giờ anh chỉ muốn được thoải mái tiêu tiền để không còn nuối tiếc gì nữa. Khi tôi khuyên chồng đến bệnh viện điều trị, anh nhất quyết không đồng ý, còn bắt tôi giữ kín chuyện này mọi người ạ. Bây giờ tôi rối trí quá, tôi có nên kể chuyện này cho bố mẹ chồng để ông bà khuyên can anh không?

Đưa vợ 2 triệu chi tiêu nhưng nhắc "khéo ăn thì no", cuối tháng chồng chết lặng vì tờ giấy nợ chị đưa, khoản thứ 4 khiến anh giật thót mình

"Em nên nhớ nhà mình cần phải tiết kiệm, khéo ăn thì no, khéo co thì ấm" - Tuấn nói với Hoa.

Tuấn đi làm nuôi cả gia đình vì vợ anh mới sinh em bé. Xét thấy để vợ ở nhà trông 2 con, lo việc nội trợ tiết kiệm kinh tế hơn so với việc thuê osin, Tuấn đã yêu cầu Hoa nghỉ việc.

Trung bình lương mỗi tháng của Tuấn là 20 triệu. Anh đưa cho vợ 7 triệu để lo tất tật mọi khoản chi trong nhà, từ ăn uống, tiền điện nước, sinh hoạt đến tiền bỉm sữa cho con... Nhưng mới được mấy tháng, Tuấn đã cảm thấy áp lực, bởi cứ tầm ngày 23, 24 là vợ tiêu hết tiền rồi, lại hỏi xin thêm. Không thể chấp nhận việc tiêu phá mả của Hoa, Tuấn quyết định thắt chặt chi tiêu trong gia đình.

Tuấn đưa cho vợ 2 triệu rồi nói với Hoa: "Từ nay anh sẽ quản lý lại chi tiêu trong gia đình này. Tiền điện, nước, tiền internet, anh sẽ tự trả. Vợ chồng mình chỉ ăn với nhau một bữa tối thì em mua thức ăn làm sao rơi vào khoảng 50.000 đồng thôi. Buổi trưa thì em ăn qua quýt quả trứng hay thức ăn hôm trước còn là được.

Em nên nhớ nhà mình cần phải tiết kiệm, khéo ăn thì no, khéo co thì ấm. Sau này cần lo cho 2 con đi học nữa mà một mình anh đi làm thì em phải biết suy nghĩ, thông cảm cho chồng".

Hoa phản pháo, và có vẻ không vui ra mặt nhưng Tuấn mặc kệ. Bởi anh nghĩ chỉ có làm thế gia đình mới tiết kiệm được tiền, vợ mới chừa thói ăn tiêu hoang phí. Thế là từ đó Tuấn chỉ đưa cho vợ 2 triệu mỗi tháng để lo cho cuộc sống của gia đình.

Đưa vợ 2 triệu chi tiêu nhưng nhắc khéo ăn thì no, cuối tháng chồng chết lặng vì tờ giấy nợ chị đưa, khoản thứ 4 khiến anh giật thót mình - Hình 1

Tuấn chất vấn Hoa về việc chi tiêu trong gia đình liền bị vợ phản pháo bẽ mặt. (Ảnh minh họa)

Suốt một tháng qua, Tuấn thấy mọi việc suôn sẻ. Mẹ vợ lại còn gửi đồ ăn lên thường xuyên. Tuấn hài lòng lắm. Biết thế anh áp dụng cách này từ lâu rồi.

Hôm qua, Tuấn vui mừng khoe với vợ, tháng này anh để ra được thêm 6 triệu. Tuy nhiên trái ngược với tâm trạng của Tuấn, Hoa lẳng lặng lên nhà, lấy xuống 1 quyển sổ.

Nhận món đồ vợ đưa cho, Tuấn sốc nặng khi biết đó là cuốn sổ nợ. Nhìn danh sách nợ anh càng bàng hoàng hơn. Vợ đang nợ hơn 7 triệu, riêng khoản ở vị trí số 4 đã 3 triệu đồng.

Hoa nhẹ nhàng giải thích: "Mỗi tháng anh chỉ đưa cho em 2 triệu, số tiền đó chẳng đủ để mua bỉm, mua sữa, đồ ăn dặm hay đồ chơi cho con... thành ra 2 khoản đầu là em nợ ở cửa hàng trẻ em đầu ngõ.

Tháng vừa rồi, mẹ em gửi đồ ăn lên cũng là do em nhờ bà mua đồ tươi ngon ở quê cho rẻ. Chứ cầm tiền đi mua thực phẩm ở trên này chắc chắn số tiền phải hơn như thế. Mẹ gửi thì cái nào mẹ cho thì thôi, còn cái nào mẹ mua hộ vẫn phải gửi tiền chứ. Đúng không nào?".

Tuấn cảm thấy buồn vô cùng, anh tưởng kế hoạch tiết kiệm mình đặt ra sẽ thành công, ai ngờ thất bại ê chề. Tất cả chỉ tại Hoa ăn tiêu không hợp lý. Tuấn trách vợ nhưng ai ngờ bị Hoa phản pháo: "Mỗi tháng anh đi nhậu với bạn bè 4-5 bữa, bữa nào cũng tốn gần triệu bạc thì anh không tiếc. Đây anh lại tiếc tiền với vợ, với con.

Anh xem từ ngày ở nhà, em có dám mua món đồ gì cho bản thân không, hay dành hết mọi thứ cho các con và anh. Anh nói thì hay lắm, ăn uống gói gọn trong 50.000 đồng. Nhưng bữa nào về chỉ có rau với trứng anh đã nguýt dài ngao ngán nói cơm không ngon rồi. Xong lại yêu cầu mâm cơm phải đầy đủ 3 món, có hoa quả tráng miệng. Chính anh còn không chịu được việc ăn uống đạm bạc lại còn trách vợ và con.

Nếu anh đã cảm thấy em chi tiêu không hợp lý thì em sẽ để anh từ nay toàn quyền quản lý chi tiêu. Từ tiền bỉm sữa, ăn uống của con đến tiền ăn uống, sinh hoạt, đi đám hiếu, đám hỉ ở quê của 2 vợ chồng. Như thế em càng đỡ đau đầu, rảnh rang chỉ việc ở nhà nuôi con".

Tuấn thấy vợ nói vậy thì lại chột dạ, không dám nhận việc quản lý tiền trong nhà. Anh đành "chào thua" nói rằng sẽ đưa tiền cho vợ chi tiêu như cũ. Hoa giận ra mặt, cô lẳng lặng bế con lên phòng, không thèm liếc Tuấn đến 1 cái.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Sao Việt nổi da gà khi xem Khánh Vân thi quốc phục Miss Universe 202001:11Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Hành khách nổi giận, yêu cầu tiếp viên cõng xuống máy bay 01:08Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-1901:55Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Khánh Vân một mình vẫn quẩy banh nóc trên story Miss Universe00:13Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài03:44

Tiêu điểm

Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn
20:54:09 12/05/2021
Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Nhắm mắt lấy trai giàu bị tâm thần, đêm tân hôn tôi vội vàng chạy xuống phòng mẹ chồng cầu cứu
21:56:13 13/05/2021
Chồng bỗng dưng "ân ái" với nhiều tư thế lạ, tôi điều tra chân tướng rồi đau đớn khi biết lỗi do mình
17:01:34 13/05/2021
Đêm tân hôn vợ mang ra cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu khoe được bố mẹ cho, tôi tái mặt hoảng sợ bảo cô ấy trả lại gấp
08:32:29 13/05/2021
Tái hôn, chồng mang thiệp tới mời vợ cũ nhưng vừa thấy cô, anh nhanh chóng về hủy cưới gấp bởi sự thật đắng lòng 5 năm về trước
09:05:00 14/05/2021
Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng
22:59:12 13/05/2021
Tưởng chị gái đưa bạn trai về xin cưới vì đã chửa to tướng, nào ngờ phút cuối anh ta lại thông báo một tin chấn động
20:57:07 12/05/2021
Đêm tân hôn, chị dâu mặt mũi tái xanh gõ cửa phòng mẹ tôi nhờ đưa đi viện, kết quả nhận về khiến tất cả đều sững sờ
13:49:45 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Phốt "căng đét": Đã đăng ký kết hôn, chú rể bất ngờ hủy cưới vì lý do khiến ai nghe cũng ngao ngán và phẫn nộ
15:31:11 14/05/2021
Makeup "ruột" của Hoài Linh mắng “sâu cay” bà Phương Hằng, Trang Trần Hồng Vân ủng hộ: “ Nói vậy phải nghiệp lắm”
15:48:04 14/05/2021
Mới: Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19, tạm hoãn việc phát sữa từ thiện
16:43:09 14/05/2021
Lộ bảng điểm với thứ hạng bất ngờ của Khánh Vân sau phần thi Quốc phục xuất sắc tại Miss Universe 2020?
15:23:22 14/05/2021
Giúp việc chửa 'ễnh bụng', vợ trẻ vui như Tết nhưng 9 tháng sau, cô 'kinh hãi' khi biết tác giả cái thai không phải của chồng mình
14:26:33 14/05/2021
Xót thương trước hình ảnh Trương Quỳnh Anh đội tang đưa tiễn ông ngoại
16:15:58 14/05/2021
Lộ ảnh Son Ye Jin và Hyun Bin đi đánh golf, sự thật là gì?
14:49:24 14/05/2021
Những người bạn gái mà Huỳnh Hiểu Minh từng hẹn hò đều mang hình bóng của Triệu Vy?
16:08:13 14/05/2021
"Á hậu bị đế chế Samsung ruồng bỏ" Go Hyun Jung gây sốt ở Baeksang 2021, so lại ảnh 10 năm trước mới thấy choáng
14:48:41 14/05/2021
Song Hye Kyo nhận xe cà phê ủng hộ từ mỹ nhân công khai "dìm hàng" nhan sắc mình, cớ sao vẫn vui vẻ thế này?
15:18:48 14/05/2021

Tin mới nhất

Có chồng mà như mẹ đơn thân toàn cơm chan nước mắt, bỗng một đêm gã cầu xin tha thứ khiến tôi chết lặng

16:01:56 14/05/2021
Hóa ra tất cả đều là âm mưu của mẹ chồng nhằm chia rẽ tôi với anh...

Được em dâu tương lai rủ đi mua sắm, tôi choáng váng với hóa đơn thanh toán 22 triệu

15:58:48 14/05/2021
Giỏ hàng đã đầy ắp, vậy mà cô bé vẫn ham hố nhặt thêm. Chỉ sau 2 tiếng đi cùng nhau, tôi đã có cái nhìn khác hẳn về người yêu em trai.

Điêu đứng khi biết bí mật về số tiền 2 tỷ vợ đưa

15:56:20 14/05/2021
Nhìn mảnh giấy ghi vội, có chữ kí rõ ràng trong túi xách cũ của vợ, tôi bàng hoàng vì phát hiện ra bí mật của cô ấy.

Chồng hở tí là đòi trả về nơi sản xuất, bố vợ cao tay 'ra đòn chí mạng' khiến con rể 'mất cả chì lẫn chài', khóc không thành tiếng

13:56:07 14/05/2021
Tôi và chồng yêu nhau 4 năm mới cưới. Chồng tôi tính tình cộc cằn, ăn nói không suy nghĩ và đặc biệt hơi chẳng biết nể nang ai bao giờ. Kể cả bố mẹ vợ.

Lấy hết can đảm để nói sự thật vì bị bạn bè thách 3 triệu tán đổ nàng, bạn gái không những không nổi giận mà còn tủm tỉm cười

13:51:03 14/05/2021
Ngày em nhận lời yêu, tôi vừa mừng vừa lo và có cả phần sợ nữa.

Đang hạnh phúc thì chồng đột ngột đòi ly dị, vừa ra tòa xong, đêm đó anh nhắn vẻn vẹn 5 từ khiến vợ 'gào thét' trong muộn màng

13:46:24 14/05/2021
Mãi đến khi liên lạc được với bạn thân của anh, tôi mới biết Thành bị bệnh nan y. Anh sợ sau này khi qua đời, tôi sẽ bị gia đình nhà anh gây khó dễ.

Thấy chồng chăm cây táo còn hơn chăm con, vợ bí mật kiểm tra rồi 'ngớ người' với bọc nilon chôn sâu dưới bọc đất

12:05:36 14/05/2021
Vợ chồng em cưới nhau được hơn một năm rồi, bọn em vừa chào đón cậu con trai đầu lòng. Nhắc đến chồng, em lại thấy nẫu ruột. Người ta thì chững chạc, lo cho vợ con. Còn chồng em thì chỉ biết nghĩ tới bản thân mình.

Chỉ sau 2 tháng tái hôn, tôi bàng hoàng chết điếng với câu nói mỉa mai của chồng

11:42:52 14/05/2021
Trước ngày cưới 1 tháng, khi mọi thủ tục cho đám cưới đã chuẩn bị gần xong thì chồng tôi đột ngột bảo tôi đem con gái riêng về cho bố bé nuôi.

Sau khi cưới, mẹ chồng đòi thẻ lương nhưng tôi không đưa liền bị chồng tát, bố tôi biết chuyện quyết "xuống tay" cứu con gái

09:41:34 14/05/2021
Từ trước đến nay, tôi không chịu bất cứ một sự ép buộc từ ai, tiền nong tôi cũng chủ động nên việc đưa thẻ lương cho mẹ chồng quả là vô lý.

Từ khi anh trai lấy vợ mẹ ít khi cho tôi về nhà, một lần quyết qua thăm mẹ tôi đau đớn khi hiểu lý do

09:38:58 14/05/2021
Kể từ khi anh trai lấy vợ, tôi ít về nhà thăm mẹ hơn. Một phần vì ngại chị dâu, một phần vì mẹ cũng không muốn tôi về.

Những tưởng bạn trai sẽ ngỏ lời cầu hôn sau khi con ra đời, nào ngờ anh đưa ra lời đề nghị khiến tôi hoảng loạn

09:36:34 14/05/2021
Sau nhiều ngày tháng chờ đợi trong mỏi mòn, cuối cùng con tôi cũng chào đời. Đó là một bé trai đáng yêu rất giống bố, tôi vui lắm chờ đón lời cầu hôn của bạn trai.

Sau khi bị người vợ xinh đẹp “đá”, mẹ vợ lặng lẽ hẹn con rể, đưa ra yêu cầu khiến anh mừng rỡ như điên

09:33:57 14/05/2021
Mất cô vợ xinh đẹp nhưng lại có được mẹ vợ như thế, đúng là phước đức của người đàn ông này.

Bị em dâu giàu có mỉa mai, tôi chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng đã bốp chát một câu khiến cô ta cứng họng

09:30:35 14/05/2021
Thấy tôi bối rối vì không biết sử dụng cái máy thế nào cho đúng, em dâu giàu có liền lên tiếng mỉa mai.

Đi làm về vẫn chưa có cơm ăn, chồng tức tối hất đổ tan tành bát canh nóng và phản ứng của cô vợ bầu ngay sáng hôm sau

09:01:20 14/05/2021
Vừa chạm vào bát canh nóng, Đông lập tức hất ngay xuống sàn nhà, nước canh chảy lênh láng, chiếc bát cũng vỡ nát thành nhiều mảnh.

Đang ăn cơm thì anh tôi thông báo một chuyện chấn động, vài ngày sau, anh dẫn về cô bạn gái mặt mũi non choẹt cùng tuyên bố sốc óc

08:58:09 14/05/2021
Đây là lần đầu tiên anh trai tôi dẫn bạn gái về nhà. Cứ ngỡ bố mẹ tôi sắp có con dâu, nào ngờ, ông bà lại có thêm một mối lo khác.

Bạn trai đòi chia tay nhưng vẫn muốn tâm sự hằng ngày

21:51:06 13/05/2021
Tôi gọi điện cho H. nói đồng ý chia tay. Nhưng H. lại đưa tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác...

Tôi tóm được vợ làm trò chim chuột với tay bạn chạy, đây không phải lần đầu

21:47:47 13/05/2021
Vợ tôi có quan hệ bất chính với một gã trong nhóm chạy của cô ấy. Hai người họ ngủ với nhau ở nhà hắn rồi chạy cùng nhau, sau đó kết thúc cuộc gặp ở cửa nhà tôi.

Quen 4 năm, tôi với bạn trai vẫn "giậm chân tại chỗ"

21:37:24 13/05/2021
Tôi với anh yêu thì chưa hẳn mà là bạn bè đơn thuần cũng không, tôi không biết gọi tên mối quan hệ đó là gì...

Lấy chồng hơn 30 tuổi, anh đối xử với tôi chẳng khác osin

21:30:47 13/05/2021
Chia tay chồng đầu, tôi vội vã đến với người đàn ông hơn mình 30 tuổi. Những tưởng tôi sẽ có mái ấm thực sự, nào ngờ một lần nữa tôi rơi vào bế tắc.

Hầm gà cho chồng ăn nửa tháng liên tục, vợ tiết lộ chuyện động trời khiến tôi chao đảo

21:21:31 13/05/2021
Tôi bần thần không biết phải quyết định ra sao trong hoàn cảnh quá mức trớ trêu này.

Mẹ chồng gọi điện giục về chơi vì có đồ ăn ngon, tôi lập tức giả ốm không đi dù ông bà đối xử với con dâu rất tốt

20:36:45 13/05/2021
Bố mẹ chồng hiện sống ở huyện ngoại thành, ông bà có lương hưu và có chút tích góp nên cuộc sống khá dễ chịu.

Theo đuổi 2 năm tôi mới "tóm" được anh nhưng không ngờ mới một tháng, anh đã đòi chia tay vì không chịu nổi tôi

18:43:49 13/05/2021
Theo đuổi anh suốt 2 năm trời, tôi còn chưa kịp tận hưởng niềm hạnh phúc khi đến được với nhau thì anh lại đòi chia tay. Lý do anh đưa ra càng khiến tôi bàng hoàng hơn.

Bày kế cao thượng để ly hôn vợ, tôi chưa kịp đám cưới với người tình quyến rũ đã gặp 'quả báo'

15:09:39 13/05/2021
Sau 10 năm hôn nhân nhiều sóng gió tôi quyết định ly hôn vợ để đến với người tình.

Có thể bạn quan tâm

Nhận quảng cáo sản phẩm dễ dãi, nghệ sĩ đánh mất giá trị bản thân

Sao châu á

20:05:41 14/05/2021
Được công ty quản lý theo dõi sát sao, chặt chẽ, nghệ sĩ Hàn không được tự ý nhận quảng cáo hay chia sẻ hình ảnh của các sản phẩm kém chất lượng.

Bữa sáng chuẩn dinh dưỡng với Bột bánh rán từ Ajinomoto

Ẩm thực

20:04:37 14/05/2021
Một chút biến tấu từ chiếc bánh rán mềm xốp thơm ngon với các loại rau củ, thịt xông khói, xúc xích,… sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bữa sáng chuẩn dinh dưỡng của cả nhà.

Các ĐH áp dụng online với phỏng vấn tuyển sinh, bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Học hành

20:02:49 14/05/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch đào tạo, nhiều trường đại học đã linh hoạt chuyển việc phỏng vấn tuyển sinh, bảo vệ luận án tốt nghiệp sang hình thức trực tuyến (online).

Nissan tiếp tục đầu tư vào các lĩnh vực như nghiên cứu và phát triển

Ôtô

19:51:06 14/05/2021
Dù đang phải đối mặt với một loạt thách thức từ nhu cầu suy yếu do đại dịch COVID-19, nhưng hãng sản xuất ô tô Nissan vẫn sẽ vẫn tiếp tục đầu tư vào các lĩnh vực như nghiên cứu và phát triển.

Top thực phẩm có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

Sức khỏe

19:49:58 14/05/2021
Bệnh tiểu đường là căn bệnh phổ biến và xuất hiện ở nhiều người. Dưới đây là một số loại thực phẩm bạn nên ăn để có thể tránh mắc bệnh tiểu đường loại 2.

Đỗ Trịnh Hoài Nam mang hoa sen đầu hạ lên tà áo dài

Thời trang

19:42:06 14/05/2021
Lấy cảm hứng từ những mùa sen đầu hạ, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam thực hiện BST áo dài Liên Hoa trên chất liệu lụa mịn cao cấp.

Ca nhiễm cộng đồng lan rộng, Singapore siết các biện pháp phòng dịch COVID-19

Thế giới

19:40:22 14/05/2021
Singapore hôm nay 14-5 công bố các biện pháp phòng dịch nghiêm ngặt nhất kể từ khi dỡ bỏ phong tỏa năm ngoái, do số ca COVID-19 trong cộng đồng tăng lại và xuất hiện thêm nhiều ổ dịch trong các tuần qua.

Muốn sống chan hoà với ''giặc bên ngô'' thì phụ nữ cần áp dụng 5 tuyệt chiêu này

Tình yêu

19:33:24 14/05/2021
Là phụ nữ khôn ngoan thì hãy cố gắng sống chan hoà với em chồng, nhờ đó mà cuộc sống gia đình bình yên hơn.

Hãy nói lời yêu cực hot tối nay: My (Quỳnh Kool) mất đời con gái, chính thất xộc vào đánh ghen?

Phim việt

19:19:01 14/05/2021
Hãy nói lời yêu hé lộ những hình ảnh cực hot cho tập 10 sẽ lên sóng tối nay.

Tối 14/5, 59 ca Covid-19, Bắc Ninh ghi nhận số bệnh nhân cao nhất

Sự kiện nóng

19:12:20 14/05/2021
Tối 14/5 Bộ Y tế cho biết ghi nhận 60 ca mắc mới Covid-19, trong đó 59 ca lây nhiễm trong nước. Bắc Ninh dẫn đầu số ca mắc với 33 ca, Hà Nội 12 trường hợp.

'Quái xế' ở TP.HCM rơi nước mắt sau vụ tụ tập đua xe

Pháp luật

19:08:57 14/05/2021
Những thanh niên bị bắt khai rằng họ tụ tập chặn quốc lộ 22 ở TP.HCM để đua xe vì muốn mừng sinh nhật một thành viên trong nhóm.

Thủ môn thành 'gã hề' với pha phản lưới nhà ngớ ngẩn 

Clip hay

19:07:23 14/05/2021
Sai lầm của thủ môn Xavier Mous đã biếu không cho PSV Eindhoven một bàn thắng mở tỉ số, dẫn đến chung cuộc thua PEC Zwolle 2-4.

Sen bị chú chó đẩy xuống hồ bơi 

Hài hước

19:04:46 14/05/2021
Đừng sợ nước Sen ơi! Xuống đi, vàng dạy cho tập bơi, cậu vàng said.

Trên tay bàn phím cơ Razer Huntsman V2 Analog: Switch Analog quang học mang đến trải nghiệm mới trong gaming, keycap nhựa PBT doubleshot

Game offline

18:55:04 14/05/2021
Huntsman V2 Analog, mặc dù không có quá nhiều thay đổi về thiết kế so với thế hệ đầu tiên nhưng đã có những sự nâng cấp về hiệu năng.

Phim Friends đình đám trở lại, bất ngờ có tên BTS cùng loạt sao khủng nhưng netizen lại bực tức: "Mong khách mời nói ít ít thôi!"

Phim âu mỹ

18:52:46 14/05/2021
Sau 17 năm, loạt phim Friends sẽ chính thức trở lại vào mùa hè này với loạt diễn viên quen thuộc và dàn khách mời vô cùng đình đám.