Chồng Việt Hương bức xúc vì bị xúc phạm khi trao đồ tận tay bà con

Kể lại câu chuyện khi ra tận chốt để trao quà cho bà con, chồng Việt Hương cho biết nhóm của anh bị chặn lại, đòi giao cho một dân quân để người này đi phát.

Bởi tình hình dịch bệnh phức tạp, nhiều nơi bị cách ly, phong toả nên thời gian gần đây, không ít sao Việt đã bỏ thời gian, công sức và tiền bạc để giúp đỡ các hộ dân. Ông xã nghệ sĩ Việt Hương cũng là một trong số đó.

Trên trang cá nhân, chồng Việt Hương tích cực cập nhật về công tác thiện nguyện đang được anh thực hiện trong thành phố.

Chồng Việt Hương bức xúc vì bị xúc phạm khi trao đồ tận tay bà con - Hình 1

Chồng Việt Hương tới tận nơi trao quà cho bà con. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, anh cũng đăng tải một bài viết dài trên trang cá nhân ghi lại hành trình phát quà giúp đỡ cho bà con trong 2 ngày 17/7 và 18/7. Nghệ sĩ Hoài Phương cho biết mặc dù bị chậm trễ vì việc nhập về nguyên vật liệu gặp khó khăn, song bà con ai cũng thông cảm, hoan hỉ.

Anh còn thông báo tin vui: ” Một điều vui là bếp cơm đã ra thêm được 100 phần cơm nữa cho Bệnh viện dã chiến số 8 Thu Dung. Vậy tổng số phần cơm cho bệnh viện là 200 phần cơm. Và tổng số cơm Bếp Hương Việt ra mỗi ngày bây giờ là 400 phần.

Chồng Việt Hương bức xúc vì bị xúc phạm khi trao đồ tận tay bà con - Hình 2

Những phần cơm được gửi tới cho người cần. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, ông xã Việt Hương cũng chia sẻ một tình huống mà nhóm thiện nguyện của anh gặp phải khiến bản thân khá bực hình. Nam nghệ sĩ kể lại:

Bình thường khi phát quà chúng tôi liên lạc với người nhận ra tận chốt để giao trực tiếp nhằm tránh giao nhầm người. Riêng điểm ở Cao Lỗ hôm qua một người dân quân nhất định không cho chúng tôi giao cho người dân mà đòi phải giao cho anh ta rồi anh ta sẽ giao vào trong theo ý anh ta. Chúng tôi không đồng ý và bắt đầu lời qua tiếng lại. Người đàn ông này đã có những câu nói rất xúc phạm nhóm thiện nguyện chúng tôi.

Chồng Việt Hương bức xúc vì bị xúc phạm khi trao đồ tận tay bà con - Hình 3

Ông xã Việt Hương chia sẻ về câu chuyện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Video đang HOT

Nghệ sĩ Hoài Phương cũng cho biết, người đàn ông này đã được 2 người dân quân cùng nhóm ngăn lại. Họ cảm ơn nhóm thiện nguyện và cho phép mọi người trao quà cho bà con đang cần. Song, người đàn ông kia vẫn cố lớn tiếng chửi.

Thế mới thấy sống ở đời dù mình có cố gắng làm tốt bao nhiêu đi nữa thì luôn có một số thành phần vẫn rình rập để gièm pha, chửi rủa, làm khó dễ với mình. Nhưng dù gì đi nữa, đường mình đi mình cứ đi. Chúng tôi vẫn tiếp tục nhé bà con! “, nam nghệ sĩ nói thêm.

Chồng Việt Hương bức xúc vì bị xúc phạm khi trao đồ tận tay bà con - Hình 4

Anh khẳng định bản thân vẫn sẽ làm việc thiện nguyện mặc bao lời gièm pha không hay. (Ảnh: FBNV)

Được biết, Bếp thiện nguyện Hương Việt là tổ chức từ thiện do vợ chồng Việt Hương thành lập. Trong đó, ông xã Việt Hương cùng một số tình nguyện viên sẽ mang những phần quà là lương thực, thực phẩm thiết yếu đến trao tận tay bà con trong khu cách ly hoặc nơi phong toả.

Mới về Việt Nam chưa lâu, thậm chí đường xá còn chưa thông thuộc nhưng nghệ sĩ Hoài Phương vẫn hết mình trong công tác giúp đỡ người dân. Trên trang cá nhân, anh thường xuyên đăng tải về công việc thiện nguyện này hàng ngày.

Chồng Việt Hương bức xúc vì bị xúc phạm khi trao đồ tận tay bà con - Hình 5

Hoài Phương đến tận nơi những khu vực bị cách ly phong toả để hỗ trợ người dân. (Ảnh: FBNV)

Về phía Việt Hương, cô cũng tích cực đi làm từ thiện và chuẩn bị phần quà trao tay bà con. Nữ nghệ sĩ còn từ chối nhận quyên góp vì muốn tự mình làm. “Hương xin phép không nhận, mình tự làm. Hương đó giờ bao năm vẫn tự làm, mình tự quyết định liền được, không dám làm phiền ai, do cái tính á. Giữ sức khỏe , vui vẻ hé, nhớ coi hài của Việt Hương nha” , Việt Hương cho hay.

Chồng Việt Hương bức xúc vì bị xúc phạm khi trao đồ tận tay bà con - Hình 6

Việt Hương cũng đi hỗ trợ và nấu cơm từ thiện mỗi ngày. (Ảnh: FBNV)

Chồng Việt Hương bức xúc vì bị xúc phạm khi trao đồ tận tay bà con - Hình 7

Nữ nghệ sĩ tự đứng ra hỗ trợ, không nhận quyên góp. (Ảnh: FBNV)

Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương được đánh giá là cặp đôi thường xuyên làm thiện nguyện. Trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng, cả hai cũng không đứng ngoài cuộc, bỏ ngoài tai mọi lời gièm pha hay lời nói không hay.

Cuộc sống của gia đình Việt Hương ở Việt Nam: Chồng đội mưa từ thiện

Sau khi về Việt Nam định cư cuộc sống của gia đình Việt Hương luôn nhận được sự chú ý, trong mùa dịch chồng nữ nghệ sĩ cũng tích cực làm từ thiện.

Sau khi quyết định trở về Việt Nam định cư, gia đình Việt Hương nhận được nhiều sự chú ý khi ông xã và con gái nữ nghệ sĩ dường như phải học cách hòa nhập với nền văn hoá nước nhà. Ngoài việc chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống thường ngày, thời gian gần đây gia đình "bà Sáu Bảnh" cũng tích cực với các công việc thiện nguyện.

Cuộc sống của gia đình Việt Hương ở Việt Nam: Chồng đội mưa từ thiện - Hình 1

Ông xã Việt Hương trao quà đến tay những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Thời gian gần đây rất nhiều sao Việt dành hết thời gian cho công việc thiện nguyện, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nhiều nơi phong toả, cách ly người dân cần được hỗ trợ thức ăn nên đã có nhiều nghệ sĩ xung phong hỗ trợ. Ông xã Việt Hương là một trong số đó.

Cuộc sống của gia đình Việt Hương ở Việt Nam: Chồng đội mưa từ thiện - Hình 2

Hoài Phương đến tận nơi những khu vực bị cách ly phong toả để hỗ trợ người dân. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của nghệ sĩ Hoài Phương thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về công việc thiện nguyện mà anh làm mỗi ngày. Cụ thể, vợ chồng Việt Hương lập ra một tổ chức mang tên Bếp thiện nguyện Hương Việt, nam nghệ sĩ cùng một số tình nguyện viên sẽ mang những phần quà như gạo mì gói, những thực phẩm thiết yếu,... trao đến tận tay những người dân ở khu cách ly, phong tỏa trên địa bàn thành phố.

Cuộc sống của gia đình Việt Hương ở Việt Nam: Chồng đội mưa từ thiện - Hình 3

Dù mới về Việt Nam nhưng nam nghệ sĩ đã có những hành động tương thân tương ái đáng được ghi nhận. (Ảnh: FBNV)

Dù mới trở về Việt Nam không lâu và đường xá còn chưa biết hết nhưng Hoài Phương vẫn đến tận nơi các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn để trao quà, thậm chí nam nghệ sĩ còn đội mưa để mang đến bà con những bữa ăn kịp thời trong thời điểm dịch bệnh khó khăn này.

Mới đây, trên trang cá nhân Việt Hương chia sẻ hình ảnh đi làm từ thiện và rất nhiều phần quà chuẩn bị trao đến tay bà con. Nhiều khán giả đã vào xin được đóng góp nhưng nữ nghệ sĩ từ chối không nhận.

Cuộc sống của gia đình Việt Hương ở Việt Nam: Chồng đội mưa từ thiện - Hình 4

Việt Hương cũng đi hỗ trợ và nấu cơm từ thiện mỗi ngày. (Ảnh: FBNV)

Việt Hương cho biết: "Hương xin phép không nhận, mình tự làm. Hương đó giờ bao năm vẫn tự làm, mình tự quyết định liền được, không dám làm phiền ai, do cái tính á. Giữ sức khỏe, vui vẻ hé, nhớ coi hài của Việt Hương nha". Khẳng định của "bà Sáu Bảnh" có thể thấy rằng gia đình cô muốn tự quyết trong công việc thiện nguyện và tránh xảy ra những ý kiến tiêu cực không đáng có.

Cuộc sống của gia đình Việt Hương ở Việt Nam: Chồng đội mưa từ thiện - Hình 5

Nữ nghệ sĩ tự đứng ra hỗ trợ, không nhận quyên góp. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, vợ chồng Việt Hương cũng tổ chức rất nhiều chương trình thiện nguyện và đóng góp vào quỹ vaccine,... đến hiện tại khi thấy có nhiều hoàn cảnh khó khăn, cặp vợ chồng nghệ sĩ này một lần nữa lại tiếp tục trao gửi tấm lòng bằng những phần quà nhỏ.

Ngoài công việc giúp xã hội, thời gian gần đây nữ danh hài cũng thường xuyên hình ảnh cùng con gái, cô chỉ cho làm quen nhiều văn hoá đặc trưng của Việt Nam mà dễ nhận biết nhất đó chính là đồ bộ.

Cuộc sống của gia đình Việt Hương ở Việt Nam: Chồng đội mưa từ thiện - Hình 6

Việt Hương chia sẻ với con gái nét văn hoá đặc biệt của Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Cô chia sẻ: "Về đây em hòa nhập nhanh cả nhà ạ (không đồ hiệu nha con gái) chơi đồ bộ 100 ngàn 1 bộ, 2 bộ 190 ngàn. Mát, ngồi vô bịch bánh giúp mẹ. Bánh đang đi cả nhà nhé. Thương 2 chị em không, không phải 2 mẹ con. Thấy rẻ mát mua mặc không có bán, không quảng cáo nha".

Cuộc sống của gia đình Việt Hương ở Việt Nam: Chồng đội mưa từ thiện - Hình 7

Đồ bộ chính là phong cách quen thuộc nhất của phụ nữ Việt. (Ảnh: FBNV)

Điều khiến cho gia đình nữ nghệ sĩ khá vui đó chính là con gái hòa nhập khá tốt với cuộc sống mới, những khẩu phần ăn của ái nữ cũng không gặp khó khăn. Ngoài ra việc cho con học trường quốc tế cũng không làm thay đổi quá nhiều về môi trường sinh hoạt của cô công chúa nhỏ.

Có một gia đình hoàn hảo khi tất cả đã tụ họp bên nhau, được sống và làm việc ở Việt Nam cùng theo đuổi đam mê nghệ thuật, bên cạnh đó còn làm nhiều công việc giúp ích cho xã hội, cuộc sống hạnh phúc của Việt Hương chính là ước mơ của nhiều người.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thông tin gây xót xa: Con gái Phi Nhung sinh con cách đây 10 tháng, nữ ca sĩ ra đi trước khi kịp gặp mặt cháu ngoại58:07Hồ Văn Cường cúi đầu giữ im lặng, mẹ ruột nói gì khi 1 cựu người mẫu đến nhà livestream hỏi chuyện ủy quyền để 1 CEO đòi nợ giúp?18:38Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Xúc động khi Mạnh Quỳnh sáng tác bài vọng cổ tiễn biệt Phi Nhung12:31NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Việt Hương khóc nức nở tiết lộ tình cảnh của Hoài Linh cho Chí Tài, mang quà đặc biệt cho đàn anh23:074 lần chứng kiến mẹ qua cơn nguy kịch, con gái Phi Nhung đã phải thốt 4 chữ đau xé lòng khi nhận tin dữ01:03Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Lần đầu hé lộ đoạn tin nhắn của NS Hoài Linh khi hay tin Phi Nhung qua đời, từng lời từng chữ nghe quá xót xa!01:35Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30

Tiêu điểm

Vũ Hà: Mỗi lần cãi nhau, vợ chỉ thẳng mặt tôi nói "đừng có hỗn, tao lớn hơn mi đấy, im!"
08:11:44 21/10/2021
Vợ U70 công khai làm 1 điều với Đàm Vĩnh Hưng, quan hệ thực sự sau khi đệ đơn ly hôn gây chú ý
17:46:35 20/10/2021
Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả
20:37:37 20/10/2021
Ông xã Việt Hương lần đầu lên tiếng về tin đồn bỏ trốn, ăn chặn từ thiện, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’
22:31:21 20/10/2021
Chi tiết gây chú ý, xúc động trong ngày công khai tiền phúng điếu của con gái Phi Nhung
08:18:02 21/10/2021
Phản ứng không ngờ của Trường Giang khi bị bà Phương Hằng cho ‘lên sóng’ về vấn đề từ thiện
15:32:04 21/10/2021
Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?
08:38:41 21/10/2021
Danh ca Thanh Lan: Người Việt với nhau thì nói tiếng Việt, việc gì phải nói một thứ tiếng khác
08:09:02 20/10/2021
Tiệc thôi nôi 2 nhóc tỳ sinh đôi nhà Dương Khắc Linh: Đông Nhi ẵm theo Winnie, cả dàn sao Vbiz tề tựu chúc mừng
17:46:23 21/10/2021
Hồ Bích Trâm: Ở trọ 3 triệu, mua xe xong không còn tiền đổ xăng, chỉ có 50 ngàn
23:27:46 20/10/2021

Thông tin đang nóng

Khoe mặt mộc hoàn hảo ở tuổi 50, nhưng Lê Tư lại để lộ không gian sống chứng minh đẳng cấp “làm dâu hào môn”
23:28:43 21/10/2021
Làng mốt Việt có Hoa hậu Y: Sành sỏi ngón nghề ly gián, phá hợp đồng nhoay nhoáy, còn ngồi hẳn lên đầu các đàn chị
22:11:40 21/10/2021
Xôn xao clip Thủy Tiên lấy áo phao của người dân để lót mông vì sợ bẩn
22:03:14 21/10/2021
La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U60
03:35:25 22/10/2021
Bữa tiệc nhan sắc quy tụ toàn nam thanh nữ tú Cbiz tối nay: Địch Lệ Nhiệt Ba khác lạ, Lộc Hàm trẻ trung như hack tuổi
23:20:59 21/10/2021
Kiều Oanh - Vợ cũ cố NS Duy Nhân giờ ra sao sau 6 năm chồng qua đời vì ung thư máu?
02:38:22 22/10/2021
Kiều Trinh tiết lộ cuộc sống địa ngục, ra đi trong đêm mưa gió, trên mặt là 8 mũi khâu
22:07:23 21/10/2021
Xôn xao đợt "thanh trừng" Cbiz thứ 2 đã chính thức bắt đầu, diễn viên đầu tiên "mở bát" là cái tên ngoan hiền có tiếng?
21:30:05 21/10/2021
Ngắm nhan sắc của mỹ nhân sở hữu vòng 1 đẹp nhất Nhật Bản
23:18:52 21/10/2021
Về nhà người yêu ra mắt, bác gái hẹn riêng tôi tâm sự và tiết lộ một chuyện sốc óc
02:06:00 22/10/2021

Tin mới nhất

Rầm rộ tin nối lại tình xưa với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm lên tiếng nói rõ tình trạng hiện tại?

07:15:06 22/10/2021
Giữa loạt tin đồn quay lại với nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm đã có động thái ẩn ý.

Thuý Ngân chốt hạ "1 mình" nhưng vẫn nhận được quà đặc biệt từ ai đó?

07:12:17 22/10/2021
Nữ diễn viên Thuý Ngân nhận được nhiều lời khen ngợi khi đăng ảnh khoe body quyến rũ, hút mắt.

Phan Như Thảo tự nhận 'không có gì ngoài tiền, hứa nuôi chồng già'

07:08:11 22/10/2021
Em không có gì ngoài tiền và tình yêu dành cho anh và con cả nên anh cứ hãy yên tâm mà chơi thôi, Phan Như Thảo chia sẻ.

Năm siêu mẫu viên mãn khi lấy chồng đại gia

06:30:00 22/10/2021
Lan Khuê, Phan Như Thảo, Ngọc Thạch... đều có cuộc sống viên mãn sau khi kết hôn với chồng đại gia.

Quách Ngọc Ngoan gần 4 tháng chưa gặp con gái

06:27:04 22/10/2021
Phượng Chanel đưa con gái ra Hà Nội tránh dịch từ tháng 6 còn Quách Ngọc Ngoan ở Sài Gòn một mình nên anh rất nhớ bé Sumi.

Lily Chen xây biệt thự 2.000 m2

06:20:18 22/10/2021
Ca sĩ Lily Chen vừa hé lộ bản vẽ thiết kế căn biệt thự rộng 2.000 m2 cô đang xây tại huyện Bến Cầu.

Cuộc sống Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang

06:14:59 22/10/2021
Suốt 30 năm qua, Hoa hậu Điện ảnh 1991 Hương Giang miệt mài hoạt động ở mảng phim ảnh lẫn kịch nói, tận hưởng cuộc sống bình yên bên con trai.

Chi Bảo - Tài tử “Đồng tiền xương máu” 2 lần đổ vỡ mới viên mãn bên mỹ nhân kém 16 tuổi siêu giàu

03:12:17 22/10/2021
Cuối tháng 5 năm nay, Chi Bảo bất ngờ tuyên bố giải nghệ khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng.

Thu Thủy bất ngờ vì đã lâu mới được ông xã làm điều này

23:26:24 21/10/2021
Thu Thủy đang tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng con, nữ ca sĩ cũng rục rịch cho sự trở lại của mình trong thời gian tới.

Trên thảm đỏ, Tiểu Vy liêu xiêu muốn té xỉu, vương miện nặng quá đứng không vững hay sao?

23:09:30 21/10/2021
Loạt biểu cảm lầy lội và đáng yêu của Hoa hậu Tiểu Vy khiến netizen chỉ biết ôm bụng cười.

Biến đổi ngoại hình Noo Phước Thịnh sau 12 năm

22:33:06 21/10/2021
Từ hình ảnh hot boy khi mới theo đuổi nghệ thuật, Noo Phước Thịnh chăm tập gym, thay đổi phong cách giúp anh trông chững chạc, cuốn hút ở tuổi 33.

Chồng thiếu gia của sao Việt

22:29:20 21/10/2021
Diễn viên Tăng Thanh Hà, hot girl Tâm Tít, ca sĩ Hòa Minzy... đang sống hạnh phúc bên ông xã xuất thân con nhà hào môn.

Chi Bảo đưa vợ bầu đi chơi

22:23:04 21/10/2021
Diễn viên Chi Bảo đưa bà xã - doanh nhân Lý Thùy Chang - đi nghỉ dưỡng ở một resort sang trọng hôm 20/10.

Đàm Vĩnh Hưng công khai ảnh “nóng” của Vũ Hà, chứng minh tình bạn thân thiết

22:15:33 21/10/2021
Hành động của Đàm Vĩnh Hưng chứng minh mức độ thân thiết của nam ca sĩ với Vũ Hà trong nhiều năm qua.

Trấn Thành đọc Rap kiểu Đen Vâu, nghe cũng "rất ra gì và này nọ" mà sao netizen toàn chê cười, có người phản ứng sốc

22:01:05 21/10/2021
Clip Trấn Thành đọc Rap trong lễ trao giải âm nhạc vừa bị đào lại.

Hậu ồn ào dùng đồ fake, Ngọc Trinh có phát ngôn gây chú ý: "Tôi và anh Tiệp từ xưa đến giờ luôn thích những món đồ xa xỉ, đẳng cấp"

21:51:51 21/10/2021
Ngọc Trinh bất ngờ khi được Vũ Khắc Tiệp tặng quà sinh nhật có giá 300 triệu nhưng phát ngôn sau đó lại gây chú ý.

Hòa Minzy bức xúc khi hình ảnh của con trai bị lợi dụng để quảng cáo

21:20:33 21/10/2021
Mới đây, Hòa Minzy đã bức xúc lên tiếng về việc nhiều cửa hàng lợi dụng hình ảnh của con trai để quảng cáo cho sản phẩm.

Bảo Thy tổ chức sinh nhật cho chồng đại gia, ông xã hiếm hoi xuất hiện

21:14:23 21/10/2021
Ông xã nữ ca sĩ là người kinh doanh, rất ít khi xuất hiện trên truyền thông. Đồng thời, cô cũng giữ cuộc sống cho anh bình yên, không gây chú ý ở mạng xã hội.

Xế hộp Trang Trần nằm gọn trên xe cứu hộ, chuyện gì đây?

21:09:17 21/10/2021
Trang Trần đi cafe với bạn bè, ngồi được 45 phút ra về thì gặp cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Ngô Kiến Huy tiếp tục bị dân mạng soi ra khoảnh khắc hẹn hò hot girl

21:02:47 21/10/2021
Trên mạng xã hội lan truyền nhiều thông tin Ngô Kiến Huy đang hẹn hò hot girl có tiếng bằng loạt hình ảnh soi cặp đôi ở bên nhau.

Nhìn lại nhan sắc 4 nàng công chúa huyền thoại của "Ngày xửa ngày xưa"

20:52:31 21/10/2021
Tạo hình xinh đẹp của các nữ diễn viên trong vai công chúa đốn tim khán giả, không chỉ trẻ nhỏ mà người lớn cũng rất yêu mến.

Vĩnh Thụy khiến fan nữ gào thét vì “chỉ follow mình em”, bạn gái gia thế cực khủng

20:51:12 21/10/2021
Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi biết được gia thế của bạn gái siêu mẫu Vĩnh Thụy.

Đàm Vĩnh Hưng bị bạn thân ‘tố’ đánh tráo khái niệm khi đăng ảnh dìm lên MXH

20:44:31 21/10/2021
Dù mang tiếng là bạn thân nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn không ngần ngại công khai bóc phốt hình ảnh thật của Vũ Hà trên MXH.

Tình cảnh đáng thương của con nuôi Hoài Linh sau cơn đột quỵ: Chỉ còn hơn 30kg, tài chính kiệt quệ

20:40:26 21/10/2021
Trải qua cơn đột quỵ ngã vỡ xương háng, cộng thêm căn bệnh suy thận giai đoạn cuối hành hạ, sức khỏe lẫn tài chính của con nuôi Hoài Linh giờ đây đã cạn kiệt.

Quỳnh Nga chỉ nói 1 câu, làm rõ luôn mối quan hệ với Việt Anh nhưng có đáng tin không đây?

20:24:20 21/10/2021
Trên trang cá nhân, cá sấu chúa Quỳnh Nga đăng dòng trạng thái nói rõ tình trạng yêu đường hiện tại.

Kim Duyên "nổ tung visual" với nhan sắc quá đỉnh, đến chuyên trang nổi tiếng cũng phải thốt lên 1 điều?

20:17:38 21/10/2021
Ngựa chiến Kim Duyên đang tất bật chuẩn bị mọi thứ trước thềm Miss Universe 2021 chính thức khởi tranh.

Có thể bạn quan tâm

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tháng 10 đón mùa lãng mạn và thơ mộng nhất năm

Du lịch

07:36:50 22/10/2021
Tháng 10, mùa lãng mạn nhất của Đà Lạt, thời điểm mà những cơn gió mùa đông đầu tiên bắt đầu chạm ngõ và mùa hoa dã quỳ cũng chính thức bắt đầu với những thảm hoa vàng rực trên khắp mọi nẻo đường xứ cao nguyên.

Món canh bánh gạo Hàn Quốc đơn giản tại nhà

Ẩm thực

07:36:37 22/10/2021
Món canh bánh gạo Hàn Quốc vừa thơm ngon, lạ miệng và vô cùng hấp dẫn đặc biệt là không hề béo mà có tác dụng giảm cân nữa.

Tỷ giá USD, Euro ngày 22/10: USD mất đà, Euro tăng mạnh

Thế giới

07:35:33 22/10/2021
Tỷ giá ngoại tệ ngày 22/10 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường quốc tế mất đà hồi phục, trong khi đó đồng euro tăng tiếp.

Về thăm nhà tôi lụp xụp, bố và anh trai lại bị bệnh, ngờ đâu bạn trai vội cầu hôn

Tâm sự

07:33:53 22/10/2021
Thậm chí tôi có cảm giác sau khi về thăm nhà bạn gái thì anh lại càng quyết tâm phải cưới tôi bằng được.

Lấy chồng đại gia, nữ siêu mẫu ngồi ăn sáng vẫn dát đầy hàng hiệu

Phong cách sao

07:33:05 22/10/2021
Lan Khuê ngày càng chứng minh được đẳng cấp thời trang rực rỡ của cô.

Leslie Bricusse – nhạc sĩ của loạt phim “Superman”, “Home Alone”, “Harry Potter”… qua đời

Nhạc quốc tế

07:32:09 22/10/2021
Sinh ra tại Pinner, một vùng ngoại ô của London (Anh) vào năm 1931, Leslie Bricusse bắt đầu viết nhạc cho sân khấu, màn ảnh từ những năm 1950s và gặt hái vô vàn thành công trong hơn 5 thập kỷ qua.

Giá vàng hôm nay 22/10: Biến động khó lường, ngập ngừng mua bán

Đời sống

07:31:40 22/10/2021
Giá vàng hôm nay 22/10 trên thị trường quốc tế biến động tăng giảm không xu hướng rõ ràng trong bối cảnh có nhiều thông tin trái chiều.

Chuộng khoe ngực nhưng không còn "thả rông", bà Tưng trung thành cùng mốt khoét hờ, ôm sát

Người đẹp

07:28:39 22/10/2021
Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh) là một trong những hot girl Việt sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng phong cách thời trang vô cùng quyến rũ. Ở tuổi 28, cô nàng luôn đốt mắt dân tình với những hình ảnh cực nóng bỏng.

Vợ nấu nướng mà chồng mải chơi còn to tiếng quát mắng, cô nói nhỏ 1 câu nhưng đủ khiến anh đau lòng rồi hối hận vô cùng

Tình yêu

07:28:34 22/10/2021
Đó chỉ là câu nói bâng quơ mà sau đó có lẽ cô cũng quên mất nhưng lại khiến người chồng giật mình bừng tỉnh.

Món cuốn có phần nhân "cồng kềnh" khiến dân tình khóc thét, ai nấy đều phản đối cách ăn khó nuốt đúng nghĩa đen

Netizen

07:26:05 22/10/2021
Các nguyên liệu trong món cuốn này khiến cư dân mạng tỏ ra vô cùng hoang mang, khó hiểu.

Thời phong kiến chỉ Hoàng đế mới được mặc long bào, tại sao Bao Công cũng có thể mặc trang phục giống của vua?

Thời trang

07:19:52 22/10/2021
Thời phong kiến, long bào là trang phục mà chỉ riêng mình Hoàng đế mới được mặc, tuy nhiên trong các bộ phim điện ảnh Bao Công thường mặc long bào.

Cặp đôi mới Cbiz: Em trai Phạm Băng Băng "ngã vào lưới tình" của Âu Dương Na Na, 1001 hint lộ rõ như ban ngày

Sao châu á

07:17:44 22/10/2021
Trên MXH, fan cứng Phạm Thừa Thừa - cậu em trai hot hit của Phạm Băng Băng - còn có bài viết ám chỉ nam ca sĩ đang hẹn hò với Âu Dương Na Na.