Chồng về nhà đưa vợ 300 triệu, tưởng anh ấy tiết kiệm nào ngờ nguồn gốc số tiền khiến tôi điêu đứng tột độ

Tôi thấy rất buồn vì chồng luôn chịu lép vế trước người khác

Một trong những cảm giác buồn bã nhất khi về một gia đình làm dâu là bản thân bị cho ra rìa và bị coi như người ngoài. Cảm giác ấy vô cùng tủi thân mà chắc chắn không nàng dâu nào muốn trải qua. Có rất nhiều chuyện bố mẹ chồng chỉ đề cập với chồng tôi mà chẳng hề hỏi qua ý kiến của tôi.

Tính cách của tôi trước nay là thẳng thắn, thoải mái, không nịnh nọt như em dâu, vậy nên có thể xa cách với mọi người hơn. Nhưng trong lòng tôi thì chẳng toan tính gì nhiều, có gì nói nấy. Thật không may, mẹ chồng tôi lại là người ưa nịnh. Mặc dù tôi đã được nhà ngoại dặn hãy biết sống thảo mai, ngọt ngào một chút, nhưng tôi vẫn không thể làm được. Tại sao lúc nào tôi cũng phải hùa theo những điều bà ấy nói, những việc bà ấy làm?

Chồng tôi là con trưởng, nhưng dường như anh luôn chịu thiệt thòi hơn em trai. Từng có lần chồng tâm sự trước đây, khi hai anh em chưa lấy vợ lập gia đình thì bố mẹ đối xử rất công bằng, không bao giờ thiên vị. Song từ ngày các con kết hôn đã bắt đầu xuất hiện những mâu thuẫn và sự so sánh.

Chồng về nhà đưa vợ 300 triệu, tưởng anh ấy tiết kiệm nào ngờ nguồn gốc số tiền khiến tôi điêu đứng tột độ - Hình 1

Ảnh minh họa.

Thật lòng tôi phải công nhận mình không trẻ trung, xinh đẹp hay khéo ăn khéo nói hơn em dâu. Cộng thêm một điểm thua kém nữa là gia đình em dâu rất giàu có trong khi nhà ngoại tôi bình thường, chẳng quá nghèo mà cũng chẳng khá giả. Mỗi dịp lễ Tết, ông bà thông gia nhà em dâu biếu bao nhiêu đồ quý hiếm, nào là yến sào, nhân sâm… Bố mẹ chồng lại mê mấy thứ đồ đắt đỏ nên cảm kích vô cùng.

Video đang HOT

Thậm chí, từng có hôm vợ chồng tôi về quê, bố mẹ tôi gửi lên một con gà nhà nuôi, tôi định bụng sẽ làm bữa lẩu gà cho cả gia đình. Vậy mà vừa mang gà lên đến nơi, mẹ chồng đã tỏ thái độ ngoa ngoắt: “Ui giời ơi ai mà rảnh rỗi làm gà được đây?”. Nghe vậy thôi là tôi đã biết trong lòng bà ấy nghĩ gì rồi. Hôm đó, tôi phải tự tay làm gà, trong lòng ấm ức vô cùng.

Rồi khi em dâu mang thai trước tôi, mẹ chồng cũng dành hết tình yêu thương cho hai cô chú, trong khi cứ hễ gặp tôi, mẹ chồng lại bảo “Cố gắng nhanh nhanh mà chửa đẻ đi, đừng lúc nào cũng lao đầu vào công việc nữa. Nghèo một tí có sao, cứ cố chấp mãi định 40 tuổi mới đẻ à?”

Tôi cũng mặc kệ, bỏ ngoài tai mọi lời nói khó nghe. Cũng may ông trời thương xót, đã cho tôi một em bé sau bao tháng ngày chờ đợi. Ấy vậy mà quãng thời gian tôi mang thai, mẹ chồng cũng chẳng hỏi han, quan tâm chu đáo lắm. Lúc sắp sinh, tôi phải nghỉ việc ở cơ quan nên không có thu nhập, mọi chi phí sinh hoạt trong nhà đều là chồng tôi gánh vác. Công việc của anh cũng bị ảnh hưởng ít nhiều vì tình hình dịch phức tạp, lương thưởng bị giảm đi đáng kể so với trước. Tôi đành phải chịu đựng một chút, miễn sao không ảnh hưởng tới em bé.

Dần dần, khi tôi đã sinh bé khỏe mạnh, chồng mới lấy lại được phong độ kiếm tiền, trong nhà cũng vui vẻ hơn. Tưởng là tâm trạng tôi sẽ ngày một tích cực, nào ngờ một chuyện bẽ bàng xảy ra khiến tôi không kịp trở tay.

Chồng về nhà đưa vợ 300 triệu, tưởng anh ấy tiết kiệm nào ngờ nguồn gốc số tiền khiến tôi điêu đứng tột độ - Hình 2

Ảnh minh họa.

Hôm ấy, chồng tôi sang nhà nội, nghe ông xã kể bố mẹ có chuyện quan trọng muốn nói. Tôi cũng không hỏi gì nhiều vì biết thừa bản thân mình như kẻ bị ra rìa. Nhưng tới khi về, chồng lặng lẽ đưa tôi thẻ ngân hàng của anh rồi nói trong này có 300 triệu, nếu tôi cần thì cứ chuyển hết sang tài khoản vợ.

Nghe tới vậy, trong lòng tôi thoáng chút vui mừng. Song tôi lại nghĩ là do chồng tiết kiệm bấy lâu nay định tạo bất ngờ cho tôi. Chồng ngập ngừng một lúc lâu, cuối cùng anh cũng nói ra sự thật nguồn gốc số tiền: “300 triệu trong tài khoản là bố mẹ cho vợ chồng mình, để tiết kiệm hoặc làm gì cũng được. Nhưng ông bà nói sau này không được tị nạnh gì với em trai, và căn nhà ông bà ở cũng sẽ để cho em trai luôn”.

Tôi tròn mắt nhìn ông xã, điều ấy có nghĩa vợ chồng tôi nhận 300 triệu này và chỉ có vậy thôi? Thật bất công làm sao, tôi thừa biết căn nhà bố mẹ chồng ở có giá lên đến cả tỷ đồng. 300 triệu, cũng chỉ là để dễ bề bắt nạt, thương lượng với chồng tôi mà thôi. Tại sao ông bà ấy đối xử phân biệt tới vậy? Đáng nhẽ anh là con trưởng thì nên được ưu tiên hơn chứ, vả lại xét về kinh tế, vợ chồng em dâu còn không thiếu thốn như nhà chúng tôi, chả nhẽ bố mẹ không nhìn ra sao? Tôi buồn và thấy bất lực trong chính căn nhà này!

Chồng mừng rơn khi thấy vợ cũ vẫn giữ hình cưới 3 năm trước, đến khi nghe câu trả lời của cô ấy thì nghẹn lời chết lặng

Tôi và vợ cũ từng sống với nhau gần 10 năm trước khi ra tòa ly hôn. Quả thật tôi chưa từng nghĩ đến chuyện ly hôn vợ.

Năm ấy, vợ chồng tôi có để dành được một khoản tiết kiệm khoản 900 triệu. Chúng tôi định tập tành kinh doanh. Nhưng thời gian đó, em gái của tôi gặp tai nạn phải vào viện, tôi liền lấy số tiền tiết kiệm đó để lo cho em. Vợ tôi rất tức giận hỏi vì sao tôi không hỏi ý kiến của cô ấy, trong khi chồng của em ấy cũng làm ra tiền, bố mẹ tôi còn có đất đai ở quê. Tôi chỉ nói mình là anh trai thì phải lo cho em gái, còn bố mẹ cũng phải có tài sản để dưỡng già.

Chồng mừng rơn khi thấy vợ cũ vẫn giữ hình cưới 3 năm trước, đến khi nghe câu trả lời của cô ấy thì nghẹn lời chết lặng - Hình 1

Vợ tôi rất tức giận hỏi vì sao tôi không hỏi ý kiến của cô ấy - Ảnh minh họa: Internet

Vợ tôi tức giận suốt cả tuần rồi quyết định ly hôn chồng. Cô ấy cho rằng tôi không tôn trọng vợ, gia trưởng và chỉ biết nghĩ cho gia đình của mình. Lúc đó tôi thấy vợ quá ích kỷ, hẹp hòi nên ký đơn không suy nghĩ. Tôi là người đàn ông trong gia đình thì vợ phải nghe theo, tôi muốn vợ phải hiểu điều đó.

Sau khi ra tòa ly hôn , vợ tôi nuôi con còn tôi chu cấp tiền mỗi tháng. Nhưng số tiền tiết kiệm là của hai vợ chồng, nên sau khi ly hôn tôi cũng cố gắng vay mượn để trả lại cô ấy một nửa. Chẳng ngờ được, sau khi ly hôn vợ, công việc của tôi cũng xuống dốc không phanh, trong người chẳng còn mấy đồng. Em gái tôi lúc đó ngỏ ý mời tôi về sống cùng, tôi đồng ý ngay. Nhưng từ ngày về ở nhà em gái, tôi sống phải để ý ánh mắt soi mói của em rể, làm gì cũng thấy không thoải mái. Lúc này tôi mới nhớ về vợ con của mình.

Chồng mừng rơn khi thấy vợ cũ vẫn giữ hình cưới 3 năm trước, đến khi nghe câu trả lời của cô ấy thì nghẹn lời chết lặng - Hình 2

Lúc này tôi mới nhớ về vợ con của mình - Ảnh minh họa: Internet

Vợ cũ biết được tình hình của tôi nên nói không muốn nhận trợ cấp từ tôi nữa. Cô ấy giờ đã ổn định công việc, thậm chí là sống thoải mái với việc kinh doanh cô ấy tự điều hành. Đến một ngày sang nhà vợ cũ đón con đi chơi, tôi tình cờ thấy cô ấy vẫn giữ lại hình cưới trong nhà. Tôi nuôi hy vọng nối lại tình xưa với vợ cũ.

Tối hôm đó, tôi nhắn tin cho vợ cũ hỏi vì sao cô ấy còn giữ hình cưới, nói muốn cùng cô ấy bắt đầu lại. Vợ cũ trả lời một câu khiến tôi nghẹn lời chết lặng:

"Em muốn con sau này hiểu rằng bố mẹ chúng từng yêu thương nhau nhưng lại không có duyên sống với nhau cả đời. Em muốn con lớn lên với niềm tin rằng bản thân là kết tinh tình yêu của ba mẹ. Sau này con lớn, em sẽ giải thích cho con chuyện mình ly hôn để con không tổn thương nhiều".

Chồng mừng rơn khi thấy vợ cũ vẫn giữ hình cưới 3 năm trước, đến khi nghe câu trả lời của cô ấy thì nghẹn lời chết lặng - Hình 3

Sau này con lớn, em sẽ giải thích cho con chuyện mình ly hôn để con không tổn thương nhiều - Ảnh minh họa: Internet

Tôi nghe vợ nói thế mà thấy chua chát xót xa, đau lòng vô cùng. Tôi từng có vợ con, gia đình ấm cúng nhưng lại không biết giữ lấy. Giờ tôi hối hận lắm, tôi phải làm sao đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"03:442 người đàn ông ném lốp xe cũ xuống nước, sau 1 thời gian kéo lên: Bội thu! 06:14Được nhân viên rủ đi biển, giám đốc mang theo bút lông và kẹp quần áo: Kết quả bất ngờ! 04:24Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi01:50Khoa Pug chạm đỉnh tìm kiếm Google, top #1 trending Youtube còn Johnny Đặng lại nhận “quả đắng”04:17Vương Phạm về phe ai giữa drama Khoa Pug tố Johnny Đặng “ăn cháo đá bát”, lừa hơn 34 tỷ?04:54Khoa Pug bị đe dọa tính mạng, nhắn nhủ điều rợn người trên Vlog, Johnny Đặng gặp biến lớn04:38Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”03:30Người đàn ông mắc võng vào lưng quần, kéo lê trên đường phố, biết nội tình ai cũng xót xa00:26Thót tim trước pha gãy cánh của "Thiên thần", Thùy Tiên xử lý thế nào mà được netizen ngợi khen hết lời?01:06

Tiêu điểm

Mẹ mất 2 tháng, tôi mở tủ quần áo của vợ thì giật mình thấy chiếc hộp đầy vàng, sốc hơn cả là mảnh giấy bên trong
08:52:45 02/12/2021
Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin
20:57:20 02/12/2021
Cuồng nhiệt với người tình trong ô tô suốt 3 tiếng, vừa mở cửa ra tôi mềm nhũn quỳ sụp
20:51:19 02/12/2021
Đưa được đồng nghiệp xinh đẹp vào nhà nghỉ, vừa cởi áo em ra tôi vội vã bỏ chạy
15:44:36 02/12/2021
5h sáng vợ ngủ lười chưa dậy, tôi mang trả về thì “tím gan” trước cái bẫy của bố vợ
11:15:11 03/12/2021
Đang vui vẻ vì lấy được trai tân, sáng ra thấy người này nằm cạnh tôi sợ thất kinh
11:19:21 03/12/2021
Chồng không chịu đưa tiền cho vợ giữ, vậy mà mẹ chồng vừa tiết lộ một bí mật thì anh ấy vội hứa giao thẻ lương cho tôi
13:52:46 02/12/2021
Luôn khen ngợi bác giúp việc thật thà, tôi "chết đứng" khi bắt tại trận việc làm đáng xấu hổ của bác ấy
11:40:37 02/12/2021
Đang ăn cơm vui vẻ cùng gia đình bạn trai thì bỗng có người đàn ông lạ bước vào phá tan bầu không khí
11:42:53 02/12/2021
Cưới được 1 tuần tôi đòi ly dị luôn vì câu nói ác nghiệt của chồng, hóa ra 7 năm bên nhau gã âm thầm biến tôi thành một món đồ
13:46:57 02/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng
13:51:19 03/12/2021
Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản
15:57:49 03/12/2021
Vương Phạm đã lên tiếng nhưng vẫn bị fan Khoa Pug tổng “tấn công”: Ủng hộ hay là “dằn mặt” đây?
15:08:48 03/12/2021
Omicron có nguy cơ gây tái nhiễm gấp 3 lần các biến thể khác
14:48:51 03/12/2021
Quỳnh Nga sắp tái hôn với Việt Anh?
17:07:58 03/12/2021
Chuẩn bị xây nhà, anh chồng phát biểu một câu mà nghe xong tôi nóng mặt, bắt chồng mua đất nơi khác để ở
15:17:35 03/12/2021
Đi ăn cùng bạn trai, lúc về phục vụ của quán bỗng gọi em ra thì thầm một điều khiến em bàng hoàng
16:25:11 03/12/2021
Tưởng hẹn hò với Park Min Young, ngờ đâu Park Seo Joon lại lộ "dấu hiệu" với... sếp của cô nàng
13:54:20 03/12/2021
Song Hye Kyo hành động lạ giữa thời điểm bà ngoại Song Joong Ki vừa mất, bị nghi muốn "nối lại tình xưa"
16:19:32 03/12/2021
Ngọc Trai xúc động chuyển sang nơi mới sau 5 năm ở nhà thuê
13:44:51 03/12/2021

Tin mới nhất

1h đêm chồng trốn vợ ra ngoài, tôi bám theo thì khóc ngất khi nhìn thấy một người

17:56:38 03/12/2021
Anh gõ cửa vài tiếng, rồi trong nhà cũng có ánh điện sáng lên. Khi cánh cửa mở ra, người phụ nữ bên trong xuất hiện, nhìn dáng hình ấy thì tôi không khỏi ngẩn người

Ba năm chăm sóc mẹ chồng tận tình, lúc nguy kịch, bà tiết lộ một bí mật khiến tôi căm hờn

09:59:09 03/12/2021
Hơn một năm nay mẹ chồng tôi ốm nặng. Bao nhiêu gánh nặng đổ hết lên đầu tôi, nhiều lúc kiệt sức muốn ngất

Chồng làm tiệc tân gia mừng nhà mới xây tặng vợ, chị hàng xóm "nói đểu" một câu liền bị mẹ chồng tôi dập lại cho tối tăm mặt mũi

09:56:30 03/12/2021
Bình thường mẹ chồng tôi không thân thiết với con dâu, nhưng thấy tôi bị bắt nạt nên bà đứng ra bảo vệ khiến hàng xóm nhục mặt phải bỏ về!

Nhìn mâm cơm của bố, tôi mạnh mẽ ký đơn ly hôn trước sự kinh ngạc của chồng

09:53:06 03/12/2021
Về nhà lúc giữa trưa, thấy mâm cơm còn nguyên của bố đã nguội lạnh mà nước mắt tôi tuôn như suối

Chồng bỏ bữa mấy ngày trời, tôi lo lắng khôn xiết cầu cứu nội ngoại giúp đỡ cho tới khi biết được nguyên nhân đằng sau

09:50:13 03/12/2021
Nếu biết nguyên nhân là như vậy thì tôi đã chẳng cần phí tâm sức làm gì!

Từ ngày chồng mất, năm nào tôi cũng được một người giấu mặt cho cả trăm triệu, lần đầu gặp người ấy, tôi khóc cạn nước mắt

09:36:38 03/12/2021
Từng yêu chung một người đàn ông, vậy mà không hiểu sao lần đầu gặp gỡ, chúng tôi lại ôm nhau khóc

Trong khi mọi người tấm tắc khen món tôm của chị dâu tương lai thì tôi chỉ muốn phanh phui bộ mặt giả dối của chị ấy

08:52:17 03/12/2021
Không ngờ phía sau bộ mặt tươi cười, phúc hậu của chị dâu tương lai là sự giả dối lừa lọc

Ngày nào cũng thấy vợ tắm ở công ty xong mới về, tôi theo dõi rồi vội ly hôn

15:42:20 02/12/2021
Chưa bao giờ anh nghĩ, người vợ luôn hết lòng vì anh, yêu thương anh nhiều như vậy lại có thể mang trong mình bí mật lớn

Hùng hổ đưa bạn thân đi đánh ghen cùng, tình địch nói 1 câu tôi muối mặt vội bỏ về

15:18:25 02/12/2021
Hơn 3 năm làm vợ chồng, có với nhau một cô con gái, cuộc sống của chúng tôi bắt đầu sứt mẻ

Giữa lúc cả nhà đang chật vật thì vợ mang về 300 triệu, biết nguồn gốc số tiền đó mà tôi căm giận đuổi vợ đi

14:03:08 02/12/2021
Nghe vợ hồn nhiên kể lại mà tôi giận đến tím mặt. Sao cô ấy lại ngây thơ đến ngu ngốc như thế?

Nửa đêm nhận được điện thoại cầu cứu của mẹ, tôi vội về nhà và nín lặng khi thấy chị dâu cõng mẹ trong dòng nước lũ

13:44:09 02/12/2021
Cảnh tượng trông thấy khiến tôi xấu hổ và nhục nhã vì những gì mình đã nói với chị dâu

Nhìn tô phở thơm ngon trên bàn, tôi chao đảo và càng sợ hãi trước màn trả thù của vợ

13:39:10 02/12/2021
Tôi vuốt ngực một lúc mà vẫn không thoải mái được. Vợ tôi trả thù thâm độc quá

Chê bai gia cảnh nghèo hèn, mẹ chồng choáng váng khi biết thân phận thật của con dâu tương lai

14:49:45 01/12/2021
Nhà chỉ có một cậu con trai duy nhất nên bà Hải cũng như những người mẹ khác chỉ mong con mình gặp được người xứng đôi vừa lứa

Về nhà thấy chồng nhăn nhó đeo quả dưa hấu to tướng trước bụng, em kinh ngạc và càng dở khóc dở cười với câu trả lời của mẹ chồng

13:22:09 01/12/2021
Đúng là mẹ chồng em cao tay thật

Trước lúc lâm chung, mẹ chồng cũ nắm tay tôi xin lỗi rồi tiết lộ chân tướng sự việc cách đây 5 năm khiến tôi tê tái cõi lòng

13:18:38 01/12/2021
Tôi sụp đổ, không ngờ bản thân lại trở thành con cờ trong tay mẹ chồng cũ

Dụ dỗ mãi bạn gái vẫn đuổi về, lén quay lại qua khe cửa tôi thấy cảnh tượng sốc óc

12:59:47 01/12/2021
Nghĩ thế nên tôi lén lút quay lại. Tắt máy dắt xe từ xa rồi nhẹ nhàng đi vào sân nhà Dung, bước lên bậc thềm tôi hé mắt nhìn qua khe cửa sổ

Nửa đêm sờ vào người vợ thấy lạnh toát, tôi hoang mang bật điện để rồi suýt lăn ra ngất

08:43:14 01/12/2021
Cả tháng nay, vợ tôi thay đổi tính nết, cô ấy trở nên u uất, ít nói chuyện và hầu như không cười

Em gái họ Trà bám rịt chồng tôi từ ngày yêu đến lúc cưới, nhờ một thứ vừa to vừa dài mà tôi đuổi được cô ta đi

08:16:32 01/12/2021
Chồng tôi đứng ngoài nghe thấy hết màn sỉ nhục của cô em trà xanh, thấy ngứa tai nên anh bênh vợ chằm chặp, cấm cô em từ nay không được lại gần gia đình anh nữa!

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục là Kim Duyên với gương mặt lạ lẫm ở Miss Universe, nhưng bộ váy dây dợ dễ lộ chỗ hiểm mới chiếm 'spotlight'

Phong cách sao

19:06:15 03/12/2021
Kim Duyên vừa cập nhật hình ảnh cực gợi cảm nhưng cũng rất khác lạ trong buổi tiệc tối với các thí sinh khác của Miss Universe 2021

Vụ Lexus LX 570 ‘hạ cánh’ vào chuồng lợn: Dân tình ‘xỉu ngang’ khi khổ chủ tiết lộ chi phí sửa chữa lên tới hơn 700 triệu đồng

Netizen

19:05:51 03/12/2021
Thực chất, số tiền 700 triệu trên bao gồm cả tiền sửa chữa lẫn lên đời cho chiếc Lexus LX 570

Bộ Y tế: 20 trường hợp mắc bệnh nền khi nhiễm SARS-CoV-2 sẽ dễ có nguy cơ cao

Sức khỏe

19:04:39 03/12/2021
Bộ Y tế cho biết có 20 trường hợp mắc bệnh nền khi nhiễm SARS-CoV-2 sẽ dễ có nguy cơ cao. Cũng tại hướng dẫn này, Bộ Y tế nêu rõ, F0 tuổi từ 3 tháng- 49 chưa có bệnh nền, tiêm đủ mũi vaccine COVID-19 được chăm sóc tại nhà

Tâm thư thắt lòng của nam điều dưỡng tưởng niệm hơn 2 vạn đồng bào mất vì COVID-19

Đời sống

18:54:40 03/12/2021
Trong giây phút tưởng niệm hơn 2 vạn đồng bào đã ra đi vì COVID-19, tâm trí Điều dưỡng Trần Thanh Hưng hiện lên hình ảnh về những chiếc giường liên tục thay chủ nhân, người bán nước chỉ vài giờ đã ngậm ống nội khí quản

Sau tất cả, mình đã tìm được sữa rửa mặt cứu tinh cho làn da khô, dùng xong mà giật mình vì kết quả

Làm đẹp

18:44:26 03/12/2021
Nếu không có loại sữa rửa mặt này thì dự là mình sẽ phải sống chung với làn da khô nẻ toác trong thời gian rất dài nữa đấy!

Podcast: Theo Chiêm tinh học, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm "toang" là đúng rồi, thế còn "chủ tịch" với nàng thơ Hải Tú thì sao?

Trắc nghiệm

18:36:21 03/12/2021
Những ngày qua, có rất nhiều tin đồn bắt đầu mọc ra như nấm về mối quan hệ giữa Sơn Tùng - nàng thơ Hải Tú - Thiều Bảo Trâm và cộng đồng mạng lại được một phen hít drama cực mạnh kể từ sau khi nàng thơ Hải Tú xuất hiện trở lại

List những quán cà phê trang trí Giáng sinh ở Đà Nẵng đẹp từng mi li mét

Du lịch

18:31:07 03/12/2021
Nếu bạn không thích những chỗ quá đông đúc ở các nhà thờ hay những trung tâm thương mại thì hãy để Luhanhvietnam giới thiệu đến bạn những quán cà phê trang trí Giáng sinh ở Đà Nẵng siêu xinh nha!

Âm nhạc ngày nay phải chăng thiếu sự sáng tạo?

Nhạc việt

18:28:15 03/12/2021
Mở đầu buổi trò chuyện là những chia sẻ đầy cởi mở của host Nathan Lee và Hamlet Trương. Có thể nói đây là lần đầu cả hai có dịp ngồi lại với nhau, trò chuyện cùng nhau về hành trình âm nhạc mà họ đã trải qua

Cựu thành viên SNSD bị show truyền hình Hàn Quốc phũ phàng "xóa" mặt, netizen không giận mà còn khen tinh tế?

Nhạc quốc tế

18:26:01 03/12/2021
Tập mới nhất của show truyền hình nổi tiếng You Quiz On The Block do MC quốc dân Yoo Jae Suk và nghệ sĩ hài Jo Se Ho làm chủ xị phát sóng ngày 1/12 vừa qua đang tạo nên tranh cãi lớn trong cộng đồng fan Kpop

Ngày 3/12: Có 13.670 ca COVID-19 tại 59 tỉnh, thành phố; Hà Nội cao kỷ lục với 791 ca mắc

Sự kiện nóng

18:23:29 03/12/2021
Bản tin dịch COVID-19 ngày 3/12 của Bộ Y tế cho biết có 13.670 ca mắc COVID-19 tại 59 tỉnh, thành phố; Hà Nội cao kỷ lục với 791 ca mắc; Trong ngày Sở Y tế Thừa Thiên Huế đăng ký bổ sung thông tin cho 822 ca nhiễm đã được lấy mẫu từ nhữ...

Bất ngờ tour du lịch 'Bình Chánh - Những điều chưa kể'

Game online

18:23:04 03/12/2021
Khi nhắc đến Bình Chánh (TP HCM), nhiều người chỉ coi địa phương này như 1 trạm trung chuyển trên con đường đi về miền Tây, chỉ đi thoáng qua

6 mỹ nhân hành động gây mê cực mạnh ở phim Hàn 2021: Han So Hee "làm cỏ" băng tội phạm, Han Hyo Joo đấm nhau với zombie

Phim châu á

18:16:54 03/12/2021
Han So Hee, Han Hyo Joo, Kim So Hyun,... có những pha hành động đẹp mắt trên màn ảnh năm nay