Chồng vay 100 triệu để “làm ăn”, vợ phát hiện loạt sự thật kinh hoàng, cô đưa ra quyết định dứt khoát dù bị anh ta đe dọa

“Từ lúc em bầu đến nay, chưa 1 lần anh ấy hỏi em có ổn không, ăn uống có được không. Hay thậm chí là hỏi thăm con 1 lần, đi siêu âm bác sĩ nói con có ổn không”, người vợ chia sẻ.

Người đàn ông dám vứt bỏ mẹ đẻ, vợ đang mang thai để theo đuổi người phụ nữ khác thì chẳng xứng đáng lưu luyến hay có được hạnh phúc. Sự tàn nhẫn của người đàn ông đã mang đến nỗi đau cho những người đáng ra họ phải quan tâm nhất.

Mới đây, một người vợ chia sẻ bài viết về chuyện hôn nhân và nhận về nhiều sự đồng cảm. Chuyện như sau:

“Em mệt mỏi lắm, muốn khóc mà không khóc được. Cứ nghĩ mãi đến cái chết thôi, nhưng vì con (em bầu được 7 tháng hơn rồi ) nên em cố bước tiếp. Vì em không còn người thân nào cả, em là trẻ mồ côi .

Em vừa kết hôn được 1 năm, đi làm dành dụm tích góp được một ít khoảng 200 triệu. Không nhiều với nhiều người nhưng đó là cả 1 gia tài với em. Vì lúc cưới em không có ai, nên cũng không làm gì cả. Chỉ đi đăng ký kết hôn rồi làm 1 cái lễ nhỏ thông báo cho gia đình bên chồng biết.

Em cũng không dám đòi hỏi gì vì em nghĩ dù gì em cũng chẳng có gia đình, cũng chẳng ai quan tâm và ai cần biết em sống như thế nào. Ba chồng mất rồi, mẹ chồng thì rất thương em, nhà chồng em cũng không khá giả. Mẹ đến tháng nhận lương hưu thôi nhưng hễ có cái gì ngon, bà đều dành phần em.

Chồng vay 100 triệu để làm ăn, vợ phát hiện loạt sự thật kinh hoàng, cô đưa ra quyết định dứt khoát dù bị anh ta đe dọa - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Bà bảo em cứ đi làm, về phụ giúp được phần nào thì giúp. Nhưng em thương bà ở nhà một mình, nên đã tạm ngừng công việc hiện tại và chuyển sang kinh doanh online để tiện ở nhà chăm sóc phụ giúp bà hơn.

Chồng em sau cưới có mượn em 100 triệu nói rằng cần hùn hạp làm ăn với người ta. Em nghĩ là vợ chồng nên em bảo anh cứ giữ dùng không cần trả lại. Em nghĩ cốt là anh cũng kiếm tiền lo cho gia đình, cho mẹ, em và con.

Sau em mới biết là anh cầm tiền cho người yêu cũ 6 năm của anh mượn vì chị ấy làm ăn thua lỗ. Em có liên lạc với chị ấy để hỏi chuyện nhưng chị ấy từ chối gặp mặt và còn nhắn cho em bảo rằng tiền này anh ấy tự đưa chứ chị ấy không xin, có đòi thì đi mà đòi anh ấy.

Em khóc suốt mấy ngày vì nghĩ tiền đó cũng là mồ hôi công sức em dành dụm, nhưng anh lại lấy đi cho không mà không hề hỏi ý kiến em. Bây giờ em đòi kiểu gì đây?

Mẹ biết chuyện cũng nổi giận la anh các thứ nhưng anh ấy không nghe mà còn bỏ nhà đi luôn mấy hôm. Khoảnh khắc ấy 2 mẹ con chỉ biết ôm nhau khóc vì tủi thân, bất lực với người chồng, người con đã làm sai nhưng không biết nhận lỗi.

Rồi anh ấy cũng về, nhưng về không phải để nhận sai. Về và nói em đưa nốt 100 triệu còn lại để anh ấy tiếp tục ‘làm ăn’. Em hỏi anh đi làm bao lâu nay không lẽ không có tiền dành dụm hay sao suốt ngày lấy của em thì anh ấy trả lời em ở nhà có cần tiêu gì đâu. Để tiền đó không sinh lời thì đưa anh ấy làm ăn kiếm lãi.

Nhưng tiền cơm, tiền điện, tiền nước hằng tháng đều là em và mẹ thay nhau chi. Anh ấy chưa từng đưa 1 đồng nào. Từ lúc em bầu đến nay, chưa 1 lần anh ấy hỏi em có ổn không, ăn uống có được không. Hay thậm chí là hỏi thăm con 1 lần, đi siêu âm bác sĩ nói con có ổn không.

Rồi tiền quần áo đi sinh, cũng phải tự em làm, tự em lo. Mẹ bảo để mẹ đi xin đồ em bé để bé dễ nuôi, không quấy. Nhiều lúc thấy mẹ chồng thương em như thế mà em tủi, vì em chưa bao giờ biết cảm giác được mẹ ruột yêu thương là như thế nào.

Em từ chối đưa tiền thì anh ấy đòi ly hôn với lý do là không tin tưởng thì tiếp tục làm gì. Em không dám nói với mẹ. Em sợ mẹ buồn, mẹ lo.

Nhưng em không chấp nhận được người chồng như thế. Thương mẹ chồng thì thương nhưng anh ta đã vậy thì còn gì nữa. Em có viết đơn gửi ra tòa nhưng bị trả lại vì em đang mang thai họ không giải quyết. Hiện tại thì bọn em ly thân và anh đã ra ở riêng với chị người yêu cũ luôn rồi.

Chồng vay 100 triệu để làm ăn, vợ phát hiện loạt sự thật kinh hoàng, cô đưa ra quyết định dứt khoát dù bị anh ta đe dọa - Hình 2

Ảnh minh họa.

Mẹ cũng biết chuyện, mẹ bảo nếu anh ấy ở với chị người yêu cũ thì đừng về đây và gọi mẹ là mẹ nữa. Mẹ không có 1 người con vô nhân đạo như thế, bỏ vợ bỏ con để cặp kè với người cũ.

Vậy là anh chọn người giúp anh làm ấm giường thay vì chọn người sinh thành và dưỡng dục anh. Em không bất ngờ gì cả. Em chỉ cảm thấy thương mẹ. Cả đời vất vả chồng mất ở 1 mình nuôi con. Để rồi khi con lớn lại trả ơn mẹ như thế …

Em bị stress tâm lý trầm trọng. Dù biết là anh ấy sai, nhưng từ lúc ly thân đến nay chưa 1 đêm nào em ngủ yên giấc. Cứ nghĩ đến con em sau này không có ba sao mà nó nhói lòng sao ấy.

Nó có trách em không? Làm mẹ đơn thân sẽ vất vả lắm đúng không? Liệu xã hội có chấp nhận những người như em không? Liệu xã hội có đối xử công bằng với con em khi nó không có ba không”.

Đọc câu chuyện mà nhiều người nhói lòng, thương thay cô vợ đã cưới phải người đàn ông xấu xa, trăng hoa phản bội rồi lại còn tàn nhẫn bỏ rơi cả chính mẹ đẻ mình. Người như thế ở bên sẽ chỉ càng khiến cô buồn bã nhiều hơn mà thôi. Dẫu biết rằng cô sẽ có nhiều lo lắng, sợ hãi khi quyết định làm mẹ đơn thân nhưng những nỗi lo ấy có sẽ đỡ đau khổ hơn là gắn bó bên người chồng vô trách nhiệm, đòi mang cả tiền riêng của vợ đến cho tình cũ.

Thoát ra khỏi một cuộc hôn nhân đôi khi không phải là chấm dứt tất cả mà là mở ra một tương lai mới của người phụ nữ!

Hàm Hương dọa dẫm "tung hê" tin nhắn tố ViruSs truyền thông bẩn

Dù chỉ là một tài khoản ảo nhưng mọi động thái của Hàm Hương đang nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng sau bài đăng tuyên chiến với ViruSs.

Ngày 16/2, một tài khoản ảo có tên Hàm Hương đã gây dậy sóng mạng xã hội vì bài đăng tố cáo ViruSs lợi dụng mình để truyền thông bẩn, quỵt tiền hợp tác. Đây cũng chính là hai cái tên dính nhiều thị phi trong thời gian qua, thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Hàm Hương dọa dẫm tung hê tin nhắn tố ViruSs truyền thông bẩn - Hình 1
Bài "phốt" của tài khản ảo Hàm Hương đang gây sốc. (Ảnh: Facebook)

ViruSs phản pháo, Hàm Hương tiếp tục ra tay

Khi được người hâm mộ "báo cáo", ViruSs đã phủ nhận lời bài "phốt" nói trên. Anh khẳng định mình "không rảnh để đi quỵt tiền".

Hàm Hương dọa dẫm tung hê tin nhắn tố ViruSs truyền thông bẩn - Hình 2
ViruSs phủ nhận mạnh mẽ cáo buộc của tài khoản ảo Hàm Hương. (Ảnh: Kênh 14)

Ngay sau đó, ID của cô nàng bí ẩn đã đăng đàn "cà khịa" nam streamer đồng thời đe dọa sẽ tiết lộ mọi bằng chứng vào tối ngày 16/2: " Ủa, sao không dám trả lời? Hẹn mọi người tối nay, đầy đủ hình ảnh, chi tiết tin nhắn cuộc gọi". Tuy nhiên, bài đăng đã bị chính chủ xóa đi sau ít phút đăng tải.

Hàm Hương dọa dẫm tung hê tin nhắn tố ViruSs truyền thông bẩn - Hình 3
Bài đăng đã bị tài khoản Hàm Hương xóa sau ít phút. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù không muốn tin vào lời nói của một cá nhân núp sau màn hình máy tính nhưng netizen vẫn bật chế độ quan tâm vì thái độ chắc như đinh đóng cột của chủ tài khoản Hàm Hương.

Loạt drama của ViruSs là để dìm scandal của một nghệ sĩ?

Theo lời của tài khoản ảo Hàm Hương, cô nàng đã bắt tay với ViruSs tạo một chiến dịch truyền thông bẩn, nhằm khiến scandal của một nghệ sĩ A chìm xuồng. Mặc dù không nêu đích danh, nhiều netizen tin rằng A chính là Sơn Tùng M-TP, người vừa vướng scandal "trà xanh" cách đây không lâu và có mối quan hệ thân thiết với ViruSs.

Hàm Hương dọa dẫm tung hê tin nhắn tố ViruSs truyền thông bẩn - Hình 4
Ngôi sao A trong bài "phốt" bị cho là Sơn Tùng M-TP. (Ảnh: Kênh 14)

Theo thỏa thuận, chủ tài khoản ảo Hàm Hương sẽ đi khắp nơi bình luận tiêu cực về các nghệ sĩ và gây hấn với FC của họ. Về phía ViruSs, anh chàng sẽ reaction sản phẩm của các ca sĩ có trong vụ tranh cãi. Sau khi vụ việc kết thúc, nam streamer phải trả cho kẻ ném đá ẩn danh này 100 triệu đồng. Tuy nhiên, ViruSs đã không trả phần 50 triệu còn lại cho cô nàng vào mùng 4 Tết như hứa hẹn, dẫn đến sự xuất hiện của "bài phốt" rùm beng nói trên.

Hàm Hương dọa dẫm tung hê tin nhắn tố ViruSs truyền thông bẩn - Hình 5
Chủ tài khoản khoe 1000 USD là phí ứng trước mà ViruSs chi cho cô nàng. (Ảnh: Facebook)

Hiện tại, cư dân mạng đang rất quan tâm và liên tục truy cập tài khoản ảo Hương Hàm để cập nhật tình tiết mới nhất của vụ việc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Dân mạng lan truyền đoạn hội thoại bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên!?03:50Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Chuỗi thực phẩm sạch CleverFood ra thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau clip dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho bị phát tán00:20Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Cửa sổ du lịch ảo của chàng trai Việt khuấy đảo cộng đồng mạng thế giới00:15Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Quản lý SBTC lên tiếng sau khi Zeros bị VCS cấm thi đấu vĩnh viễn05:48Giới trẻ kêu gọi tẩy chay H&M sau nghi vấn ủng hộ 'đường lưỡi bò' phi pháp01:49Bánh mì than tổ ong được giới trẻ săn lùng có gì đặc biệt?03:55Chàng trai nước ngoài gọt dứa nhanh thoăn thoắt nhưng dân mạng Việt Nam lại cho rằng như vậy "hết xừ quả dứa rồi còn đâu"?00:49

Tiêu điểm

Clip: Bé gái chạy băng qua đường bị xe máy đâm văng xa nhiều mét nằm gục tại chỗ ngay trước cổng nhà
14:37:24 12/04/2021
Xôn xao chủ vườn lan Hà Nội ôm 200 tỷ đồng của người mua bỏ trốn
09:39:53 13/04/2021
Lộc Fuho khoe ảnh 'động phòng': Chú rể 'bơ phờ' còn cô dâu tươi cười như hoa
11:16:17 13/04/2021
Thanh niên bị vợ phát hiện đi với “gái” chỉ qua chi tiết nhỏ
16:59:46 12/04/2021
Phượng Chanel là đại gia ai cũng biết, soi thành tựu mới hiểu sao giàu
16:57:28 12/04/2021
Dạy yoga quá có tâm trên sóng, nữ streamer gợi cảm bỗng chốc "quên nội y", khiến clip hút cả triệu view theo dõi
14:07:49 12/04/2021
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu
10:42:51 12/04/2021
HOT: Dịch vụ dọn nhà trai đẹp 6 múi từ “A đến Z” với giá 12 triệu khiến chị em rần rần
18:19:27 13/04/2021
Lời giải thích gây tranh cãi của thẩm mỹ viện phun môi cho bé 5 tuổi
20:56:08 12/04/2021
Cô gái bất đắc dĩ nổi tiếng sau khi chụp ảnh thẻ CCCD gắn chip: Bất ngờ về danh tính
12:39:13 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ
20:52:20 13/04/2021
Quách Ngọc Ngoan làm gì khi Phượng Chanel xác nhận tan vỡ?
20:24:38 13/04/2021
Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi
21:14:53 13/04/2021
Anh Đức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại
21:09:47 13/04/2021
Khoảnh khắc 5 thành viên của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tại Đà Lạt
22:20:28 13/04/2021
Bị đuổi khỏi showbiz, La Chí Tường kiếm sống bằng cách nào?
20:13:35 13/04/2021
Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt
19:44:52 13/04/2021
Huỳnh Anh bị chê là "thằng ngu", vợ chưa cưới đáp trả sâu cay
23:28:35 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức thừa nhận hẹn hò Kim Jung Hyun, phản bác cực căng vụ điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
19:52:12 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức công bố mối quan hệ với Kim Jung Hyun, chia sẻ về việc điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
21:33:28 13/04/2021

Tin mới nhất

Xây tường rào chặn kín lối vì hàng xóm hay nói xấu trên mạng xã hội

23:15:10 13/04/2021
Thời gian gần đây, cư dân tại một thôn thuộc xã Bình Phục (huyện Thăng Bình, Quảng Nam) không khỏi xôn xao trước câu chuyện về tình làng nghĩa xóm.

Doanh nhân trẻ Nguyễn Nga: Gia đình là chỗ dựa vững chắc để thành công

23:13:29 13/04/2021
Năm 2020 vừa qua là một năm với nhiều những thử thách đối với doanh nghiệp khi phải đối diện với dịch bệnh, ảnh hưởng của thiên tai và những biến đổi của thị trường quốc tế.

Cô gái tay không bắt "bé Na", bị thủ phạm phản kháng vẫn không sợ

23:10:55 13/04/2021
Sáng ngày 13/4, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một cô gái diện đồ chống nắng như ninja đang cầm trên tay bé Na khá to lớn, dài khoảng 2m. Những bức hình này nhanh chóng được dân mạng chú ý, tỏ ra ngạc nhiên và khâm phục cô gái trên...

Linh Ka diện chân váy xinh yêu, dân tình “bóc giá” mới biết cực rẻ

22:08:02 13/04/2021
Nàng bánh bèo không thể bỏ qua những mẫu chân váy đơn giản nhưng vẫn thanh lịch và nữ tính, tới người nổi tiếng như Linh Ka cũng thế.

Cổ Ngân: "Bản sao Lan Khuê" và hành trình đến với cuộc thi sắc đẹp

22:05:35 13/04/2021
Cổ Ngân là người mẫu tự do, cô nổi tiếng khắp mạng xã hội vào đầu năm 2021 nhờ mối tình với tỷ phú Mỹ cách 46 tuổi.

Nữ streamer bị ép uống rượu, trêu chọc, quấy rối chỉ vì quá xinh đẹp

22:04:19 13/04/2021
Nữ streamer gây sốt với vẻ ngoài ngây thơ và thân hình bốc lửa. 

Diện quân phục, anh chàng được ủng hộ dữ dội khi tham gia Rap Việt

22:01:06 13/04/2021
Mới đây, hình ảnh một anh chàng mặc quân phục cầm micro đứng trên sân khấu Rap Việt nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Theo tìm hiểu, chàng trai có tên là Đ.T.H., từng học tại Sư đoàn Bộ binh 9. 

Du học sinh Việt nói 8 thứ tiếng lại gây sốt với tài năng nghệ thuật

21:53:09 13/04/2021
Nam sinh Nhất Minh (18 tuổi, Hà Nội) là một du học sinh Mỹ. Cậu được biết đến là con nhà người ta bởi sự thông minh hơn người, khả năng nói 8 thứ tiếng và từng nhận được 5 học bổng của các trường hàng đầu nước Mỹ.

Tình trạng báo động: Video xin tình duyên, trục vong tràn ngập TikTok

21:39:15 13/04/2021
Sau vụ việc YouTuber Thơ Nguyễn bị lên án vì đăng tải clip về búp bê tâm linh, nhiều người mới bàng hoàng nhận ra tình trạng này thực tế đang xuất hiện ngày một nhiều, nằm tràn lan trên các nền tảng xã hội.

Việt Nam lọt top 2 trong BXH nước có đàn ông đẹp trai nhất thế giới

21:36:50 13/04/2021
Tờ Insider Monkey từng liệt kê danh sách 15 quốc gia có đàn ông quyến rũ, đẹp trai nhất thế giới. Trong danh sách này, Việt Nam chỉ đứng sau Brazil và chễm chệ ở vị trí thứ 2.

Tiktoker Phạm Thế Vinh: 'Mình muốn chạy, nhảy như người bình thường'

20:52:20 13/04/2021
Luôn xuất hiện với hình ảnh vui tươi và tràn đầy năng lượng trong những clip hài của mình. Thế nhưng, ít ai biết rằng Tiktoker Phạm Thế Vinh (28 tuổi, Q.2, TP.HCM) phải đối mặt với căn bệnh xương khớp nặng.

Chàng trai 9X hóa tờ giấy thành những con vật đẹp không tưởng

20:25:32 13/04/2021
Những tác phẩm được gấp bằng giấy không cắt, dán của chàng trai 9X đã khiến cộng đồng mạng và nhiều người trẻ tròn mắt vì quá đẹp.

Cô gái 29 tuổi lập di chúc để lại 100 triệu đồng tiền tiết kiệm cho mối tình đầu dù đã chia tay

20:12:05 13/04/2021
Được biết, anh là người từng giúp cô đứng dậy trong khoảng thời gian tuyệt vọng nhất của tuổi trưởng thành, nên dù đã chia tay, cô vẫn nguyện để lại hết tiền cho người tình cũ!

Phu nhân Tổng giám đốc Phan Thành đi chơi "mảnh" với hội chị em nhưng vòng tay sao cứ che bụng thế kia!

20:10:22 13/04/2021
Bàn tay cùng chiếc túi kè kè trước bụng của Primmy đã chiếm gần hết spotlight mất rồi.

Khỉ Sơn Trà dính bẫy, chân đứt lìa: Dân mạng rần rần chuyện cứu hộ bằng súng gây mê

19:53:24 13/04/2021
Những hình ảnh nhói lòng về bàn chân trái của chú khỉ tại Sơn Trà (Đà Nẵng) bị đứt lìa vì bẫy và kéo dài nhiều ngày khiến dân mạng rần rần bàn tán về giải pháp cứu hộ, nhất là sử dụng súng bắn thuốc mê.

Cư dân mạng quan tâm: Thanh niên trộm đồ lót

19:46:59 13/04/2021
Đoạn clip quay cảnh một nam thanh niên dừng xe máy trước dãy phòng trọ ở Q.9, TP.HCM rồi tiến đến dây phơi quần áo, lấy trộm đồ lót phụ nữ, sau đó phóng xe đi đang gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Ông Phạm Nhật Vượng có thể trở thành người giàu nhất Đông Nam Á

18:21:30 13/04/2021
Mới đây, ông Phạm Nhật Vượng đã lọt vào bảng xếp hạng những người giàu nhất thế giới năm 2021 của Forbes. Theo đó, tính đến ngày 5/3/2021, ông Vượng có trong tay 7,3 tỷ USD, xếp thứ 344 trong danh sách tỷ phú này.

Siêu thị Nhật gây tranh cãi khi gói 2 miếng thịt dùng 4 túi nilon

17:48:16 13/04/2021
Mới đây, một cô gái người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Nhật Bản đã chia sẻ lại đoạn clip ghi lại hình ảnh người bán hàng tại Nhật dùng tận 4 lớp túi nilon để gói 2 miếng thịt.

Lộ diện ngành học ở Việt Nam chi 2 triệu đồng không đủ mua dụng cụ

17:45:37 13/04/2021
Nếu nhắc đến trường dành cho rich kid, dân mạng thường nghĩ ngay tới Đại học RMIT, Đại học Ngoại thương hay những khoa đào tạo quốc tế của một số trường như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách Khoa,…

Bác sĩ da liễu tự tay thử làm kem trộn: Liều lượng cho theo cảm tính

17:44:03 13/04/2021
Mới đây, một nữ bác sĩ da liễu đã đăng tải lên trang cá nhân của mình những chia sẻ về ngành công nghiệp kem trộn hiện đang rất phổ biến ở Việt Nam.

Gia đình Cam Cam bị chê PR lố và giả trân, Kiên Hoàng bức xúc đáp trả fan là “Lũ trẻ con”

17:37:55 13/04/2021
Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon luôn được cư dân mạng ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân đẹp như tranh vẽ cùng cô con gái đáng yêu Cam Cam. Nhờ việc thường xuyên chia sẻ về cuộc sống gia đình, những vụn vặt đời thường, ẩm thực, những chuyến đi và rev...

Tấm biển tại khu du lịch Thái Bình dùng "chị Google dịch" đã được sửa

17:32:30 13/04/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bức hình chụp lại cổng chào ở một khu du lịch ở Thái Bình. Nhìn qua thì chẳng có gì bất thường cho đến khi soi kỹ thì thấy dòng chữ: Biển Cồn Vành hẹn gặp lại. Sea Alcohol Rim See You Again có vẻ sai ...

Chuyện thật như đùa: Cô gái gặp bồ cũ và “trà xanh” ngay tại chùa Hà

17:30:49 13/04/2021
Chùa Hà từ lâu đã được xem là nơi linh thiêng được nhiều bạn trẻ biết đến trong chuyện cầu an hay tình duyên.

"Một ngàn lẻ một" sắc thái tại mùa tuyển nghĩa vụ quân sự Thái Lan

17:29:36 13/04/2021
Mỗi năm vào đầu tháng 4 tại xứ sở Chùa Vàng lại mở đợt tuyển nghĩa vụ quân sự. Bên cạnh sự tình nguyện tham gia nhập ngũ của nhiều người thì mới đây cộng đồng mạng được phen cười ngất ngây với đa sắc thái biểu cảm của những người tham g...

Vì yêu cơ quan, bố đặt tên con là Bộ Thông Tin Truyền Thông Thống Kê

17:29:02 13/04/2021
Những cái tên độc đáo từ trước đến nay không phải là hiếm, thế nhưng vẫn luôn khiến mọi người được phen trầm trồ. Một ông bố ở Indonesia cũng rất biết tạo ấn tượng cho đứa con mới chào đời của mình bằng cái tên vô cùng độc đáo. 

Du khách hết hồn với trải nghiệm thuê homestay ở phố cổ Hà Nội

17:14:46 13/04/2021
Là khu vực nằm ngay ở trung tâm thủ đô Hà Nội vì thế phố cổ luôn là một trong những khu vực ưu tiên hàng đầu được khách du lịch chọn để thuê địa điểm ở. Song không phải ai cũng may mắn có được trải nghiệm tốt đẹp khi thuê phòng.

Màn đổ xăng 'lười biếng' gây tranh cãi của cô gái trẻ: Không bước xuống xe mà ngồi mũi yên để nhân viên đổ

17:13:16 13/04/2021
Nhiều người cho rằng hành động của cô gái có phần phản cảm khi không bước hẳn xuống xe mà vẫn ngồi ở yên để nhân viên đổ xăng từ phía sau.

Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'

17:11:25 13/04/2021
Người phụ nữ đã ló đầu ra khỏi rèm cửa sổ để kiểm tra tình hình bên ngoài và cô choáng váng khi nhìn thấy bạn trai cùng dàn nhạc.

Có thể bạn quan tâm

CEO sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu cảnh báo một cuộc đàn áp tiền điện tử sắp xảy ra

Thế giới

05:31:00 14/04/2021
Theo vị CEO này, sự phổ biến của tiền điện tử có thể sẽ khiến các chính phủ khắp thế giới nhúng tay vào thị trường này với những điều luật, quy định ngặt nghèo.

Quý I/2021, Cao su Tây Ninh (TRC) báo doanh thu tăng 94%, lợi nhuận chỉ tăng 14,2%

Đời sống

05:28:24 14/04/2021
Công ty cổ phần Cao su Tây Ninh (mã chứng khoán TRC - sàn HOSE) công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý I/2021.

Rò rỉ thông tin chi tiết giá bán Microsoft Surface Laptop 4 

Đồ 2-tek

04:55:28 14/04/2021
Sau khi có thông tin cho biết Microsoft sẽ ra mắt Surface Laptop 4 với phiên bản dùng CPU AMD hoặc Intel vào đầu tháng này, chi tiết về giá bán của sản phẩm cũng đã xuất hiện.

Màn trình diễn ánh sáng của 500 máy bay không người lái 

Clip hay

04:37:35 14/04/2021
Hôm 12/4, nhân kỷ niệm 60 năm ngày Du hành vũ trụ, một buổi trình diễn ánh sáng độc nhất vô nhị đã diễn ra ở thành phố Novgorod, Nga.

'Trâu cày coin' được giá, nhiều người bán chốt lời 

Thế giới số

04:32:44 14/04/2021
Đầu tháng 4/2021, thị trường mua bán VGA, trâu cày coin sôi động trở lại nhờ giá Ethereum và VGA tăng cao.

Ibrahimovic vi phạm giãn cách xã hội?

Bên lề sân cỏ

01:18:35 14/04/2021
Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic một lần nữa tạo scandal bên ngoài sân cỏ, khi bị cánh phóng viên chụp ảnh ở một nhà hàng ở Milan vào cuối tuần qua trong khi thành phố đang trong tình trạng giãn cách xã hội.

Ronaldo chán nản, muốn rời Juventus ở hè 2021?

Bóng đá thế giới

01:12:19 14/04/2021
Theo thông tin từ AS, tiền đạo người Bồ Đào Nha đang không hạnh phúc ở Juventus và muốn rời đội bóng này ở mùa hè năm nay.

HLV Park coi chừng bị nhà cầm quân từng đánh bại tuyển Đức "ngáng chân"

Bóng đá việt nam

01:09:56 14/04/2021
HLV Park Hang-seo cần coi chừng nhà cầm quân đồng hương Shin Tae-yong khi Việt Nam chạm trán Indonesia.

Bắt quả tang các đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy

Pháp luật

00:50:13 14/04/2021
Theo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La, hồi 15 giờ ngày 13/4, tại khu vực Hong Húa, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu (Sơn La), Đồn Biên phòng cửa khẩu Lóng Sập, Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ đội Biên phòng Sơn La) chủ trì, ...

Thơ Nguyễn trở lại, đặt mục tiêu đạt nút kim cương hậu lùm xùm dùng búp bê Kumathong

Sự kiện nóng

00:02:39 14/04/2021
Sau lùm xùm dùng búp bê Kumathong để xin vía học giỏi, kênh YouTube Thơ Nguyễn đăng clip với nội dung Hello các em thông báo hoạt động trở lại. Đồng thời, Thơ Nguyễn được thay thế bằng một nhân vật khác, và không bật nút kiếm tiền.