Chồng vào siêu thị mua băng vệ sinh cho vợ thì bị mọi người đều chỉ trỏ

Đám người đó cứ cười, chế giễu Hoàng không thiếu câu gì. Bực dọc về thái độ của mọi người xung quanh khi thấy mình đi mua băng vệ sinh cho vợ

Tối đang đi nhậu với hội bạn thì vợ gọi điện.

- Chồng ơi, cứu em, em sắp chết rồi…

- Vợ… em làm sao vậy, em ở đâu anh tới ngay đây.

- Anh chạy ra siêu thị mua băng vệ sinh giúp em cái. Em đang ở nhà, tự nhiên “đèn đỏ” đến sớm hơn tuần, em bị ra quần không đi mua được. Nhanh lên anh.

- Vợ làm anh hết hồn. Được rồi, vợ cứ ở nhà 15 phút nữa anh mang băng về cho vợ.

- À, nhớ về mua cho em cả hộp chân gà nướng nữa nhé.

- Rồi. Có hết.

Lắc đầu khi biết vợ bị kẹt ở nhà vì “đèn đỏ” đến bất ngờ, Hoàng đứng dậy bảo lũ bạn giả vờ nhà có việc gấp mà rời khỏi đó chạy đến siêu thị ngay lập tức. Phóng luôn đến quầy băng vệ sinh phụ nữ đang khá đông các chị em chọn lựa băng vệ sinh. Hoàng đang loay hoay chọn loại băng vợ hay dùng thì tất cả mọi người xung quanh đều chỉ trỏ giễu cợt anh.

Chồng vào siêu thị mua băng vệ sinh cho vợ thì bị mọi người đều chỉ trỏ - Hình 1

2 tay cầm hết gói này đến gói kia thì tất cả mọi người xung quanh đều chỉ trỏ giễu cợt anh để rồi… (ảnh minh họa)

- Đàn ông mà đi mua băng vệ sinh cho vợ thì chẳng khác nào chó chui gầm giường, mặc váy cả. Loại đàn ông này vứt, làm ô nhục cánh đàn ông tụi mình.

- Đúng đấy, ai đời đàn ông con trai xông vào chọn băng vệ sinh chứ? Thằng này chắc đội vợ lên đầu, để nó hành rồi. Haha.

- ….

Đám người đó cứ cười, chế giễu Hoàng không thiếu câu gì. Bực dọc về thái độ của mọi người xung quanh khi thấy mình đi mua băng vệ sinh cho vợ, Hoàng liền quay người lại nói lớn:

Video đang HOT

- Chỉ có những thằng đàn ông tồi mới coi việc mua băng vệ sinh cho vợ là nhục nhã mà thôi! Mua băng cho vợ chứ mua băng cho ai mà phải sợ mất danh dự. Các ông chỉ biết hành hạ vợ trên giường, việc nhà mà không biết quan tâm vợ cái gì cả? Đấy là đàn ông hả, hay là đàn ông phải thế? Xin lỗi thằng này thà để thiên hạ chê cười chứ không bao giờ làm vợ tổn thương, vô tâm với vợ!

Hoàng nói xong câu đó mấy chị em ở gần ồ lên ngạc nhiên và vỗ tay rần rần vì. Có cô không kìm chế được mà hét lên.

- Anh này nói đúng quá. Chồng, đàn ông phải như anh thì chị em chúng tôi mới được nhờ, mới cảm thấy được yêu, tôn trọng chứ? Vợ anh thật may mắn khi có được người chồng như anh.

- Các chị quá khen rồi. Em chỉ làm những gì thấy đúng, để gia đình được hạnh phúc, vợ thấy vui mà thôi.

Chồng vào siêu thị mua băng vệ sinh cho vợ thì bị mọi người đều chỉ trỏ - Hình 2

Xin lỗi thằng này thà để thiên hạ chê cười chứ không bao giờ làm vợ tổn thương, vô tâm với vợ! (ảnh minh họa)

Câu nói của Hoàng khiến mấy gã vừa chê cười, giễu cợt anh phải im lặng cúi gằm mặt xuống xấu hổ. Gã nào đó cũng thể hiện sự suy tư mà nghĩ lại cách mình đã đối xử với vợ mình bao năm nay. Kệ bọn họ, Hoàng quay vào chọn tiếp thì gã to mồm nhất vừa chê anh lúc nãy thỏ thẻ nói với Hoàng.

- Tôi xin lỗi chú. Vừa nãy tôi hơi quá lời. Chú nói đúng, tụi tôi là những thằng chồng tồi chỉ biết nhậu nhẹt, chơi bời vô tâm với vợ, coi việc mua băng vệ sinh, làm việc nhà cùng vợ là 1 sự sỉ nhục. Ngẫm lại mới thấy bao năm nay lấy vợ tôi chẳng làm được gì cho cô ấy ngoài việc biến cô ấy thành cái máy đẻ, ô sin không công và những trận đòi vô cứ trút lên người cô ấy. Nhưng sau tất cả tôi lại khinh thường vợ vì cô ấy là đàn bà. Tôi sai, quá sai rồi. Cảm ơn chú đã giúp tôi thức tỉnh, biết mình sai ở đâu và nhận ra vợ tôi đã cực và tủi thân thế nào khi lấy phải người chồng tệ bạc như tôi.

- Tôi không giận anh hay ai cả. Mọi người đã thức tỉnh thì hãy về xin lỗi vợ và bù đắp cho cô ấy ngay đi. Là đàn ông ngoài việc kiếm tiền thì phải là chỗ dựa vững chắc cho vợ con. Chỉ có thế thì anh mới có hạnh phúc thực sự. Nên nhớ không có người phụ nữ nào dám hi sinh tất cả vì anh ngoài mẹ và vợ anh đâu.

- Cậu nói đúng. Cảm ơn cậu, chúng tôi về nhà xin lỗi vợ đây.

Mỉm cười vì họ đã thức tỉnh, Hoàng không nghĩ nhiều mà ra thanh toán rồi về với vợ ngay. Thế nên các ông chồng ạ, hãy nhớ vợ là quan trọng số 1, nhậu nhẹt, công việc cũng chỉ xếp sau thôi. Đừng bao giờ làm vợ bạn khóc bởi vì chính lúc đó bạn đang tạo cơ hội cho kẻ khác làm vợ bạn cười đấy. Hãy trân trọng và giữ gìn những gì mình đang có, đừng để lúc mất đi rồi mất hối hận.

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội

'Vợ ơi, đèn đỏ kiểu gì mà băng vệ sinh trắng trơn thế kia?'

Nói rồi Huy lao vào ôm hôn vợ ngấu nghiến, Vi chống cự mãi cũng đuối sức nên mặc kệ cho chồng muốn làm gì thì làm...

Yêu nhau suốt 5 năm thì cuối cùng Huy và Vi cũng được đền đáp xứng đáng bằng một đám cưới đẹp như mơ, nhìn vợ trong bộ váy cô dâu xinh đẹp mà Huy chỉ muốn ngay lập tức được tân hôn. Chẳng thế mà cả buổi lễ bị hội bạn thân ép uống rượu thì Huy liên tục từ chối rồi thay rượu bằng nước ngọt. Dù bị bạn bè chế giễu này nọ nhưng Huy vẫn cứ mặc kệ..

- Rốt cuộc chúng mày có phải là bạn tao không hả? Chuốc cho tao say rồi thì đêm nay còn làm ăn gì nữa....đúng là không tâm lý gì cả. Muốn say thì để dịp khác tao chấp hết.

Và cầu được ước thấy, ngay sau khi khách khứa về hết thì ngay lập tức Huy bế Vi lên phòn đòi tân, suốt 5 năm nay yêu nhau Huy gạ gẫm cả trăm lần nhưng Vi đều không cho nên bây giờ anh nôn nóng vô cùng. Cứ nghĩ đến cảnh được ân ái với cô vợ xinh đẹp của mình là Huy nóng ran hết cả người.

- Từ từ đã anh...để em còn tắm rồi thay quần áo đã chứ? Cả ngày đứng bẩn thỉu lắm rồi...

- Anh không biết đâu, hết chịu nổi rồi đây này. Em vẫn thơm lắm...không phải lo đâu. Suốt 5 năm em cấm thì anh còn chịu, chứ giờ thì không đời nào nhé.

Vợ ơi, đèn đỏ kiểu gì mà băng vệ sinh trắng trơn thế kia? - Hình 1

(ảnh minh họa)

Nói rồi Huy lao vào ôm hôn vợ ngấu nghiến, Vi chống cự mãi cũng đuối sức nên mặc kệ cho chồng muốn làm gì thì làm. Và rồi sau cả tiếng hì hục nhìn thấy ga giường dính máu thì Huy sung sướng vô cùng, vì thú thật lâu nay Vi nói mình là gái trinh nhưng Huy cũng không tin lắm. Vì anh nghĩ con gái thời nay giữ gìn đâu phải dễ...vậy nên chính lúc đó thì Huy mới cảm thấy hạnh phúc vì mình là người đàn ông đầu tiên của vợ.

- Em vào tắm đi cho thoải mái...rồi vợ chồng mình làm thêm mấy hiệp nữa nhé.

- Không có hiệp nào nữa hết cả. Em mệt lắm rồi...nên muốn đi ngủ thôi. Anh mà còn động vào người thì đừng có trách em đấy.

Thấy vợ nổi nóng như vậy Huy đành phải chịu, Huy cho rằng có lẽ vợ giận vì lúc nãy mình vồ vập quá. Suy đi nghĩ lại nên Huy quyết định hôm nay đứng cả ngày cũng mệt rồi nên để mai hưởng thụ cuộc sống vợ chông son vậy. Để vợ hết giận nên tối hôm đó Huy tắm rửa sạch sẽ rồi trang trí phòng thật lãng mạn theo guu vợ thích. Vậy nhưng khi định gạ vợ "làm nháy" thì ngay lập tức Vi đòi đi ngủ..

- Em vẫn giận đấy à? Anh xin lỗi vì hôm qua hơi bạo lực....cũng tại suốt mấy năm bị em cấm triệt nên....

- Vớ vẩn, em đâu có giận anh cơ chứ?

- Không giận mà em đòi đi ngủ. Như người ta thì vợ chồng giờ chắc quấn chặt làm liền 4, 5 hiệp đấy chứ? Thế mà em....

- Em cũng muốn...nhưng mà em bị dính "đèn đỏ" rồi. Như vậy thì sao mà "ấy" được chứ? Anh chịu khó đợi 1 tuần đi rồi em bù cho..

- 1 tuần á? Sao mà lâu vậy chứ?

- Thì chu kỳ của em nó thế...làm sao mà em biết được chứ? Anh đúng là đồ ngốc.

Thấy vợ nói như vậy Huy ngán ngẩm quá đòi đi ngủ luôn, anh tự nhủ cố gắng chịu đựng 1 tuần nữa vậy vì dù sao 5 năm vẫn còn trụ được huống gì là có 7 ngày. Thế nhưng khổ nỗi là trước yêu thì khác còn giờ được ngủ cạnh vợ mà không được làm gì thì đúng là không khác gì tra tấn. Thêm nữa dạo gần đây Huy để ý thì mặc dù vợ nói bị đèn đỏ nhưng vẫn thấy vợ không ôm bụng nằm kêu đau như trước trái lại đôi lúc anh còn thấy Vi hả hê, bỗng dưng lúc đó Huy nghĩ đến việc hay là vợ nói dối mình...

Anh bí mật lục thùng rác để kiểm tra xem thế nào, và cái kết khiến Huy thấy ngã ngửa đó là vẫn có băng vệ sinh vứt vào nhưng cái nào cái nấy còn trắng tinh kiểu như chưa dùng đến. Biết chắc là vợ cố tình lừa mình nên tối hôm đó Huy kéo tay Vi lên rồi khóa của cười nói hả hê..

Vợ ơi, đèn đỏ kiểu gì mà băng vệ sinh trắng trơn thế kia? - Hình 2

(ảnh minh họa)

- Có đúng thật là em bị "đèn đỏ" thế không hả vợ?

- Tất nhiên rồi.

- Thế sao anh thấy em không ôm bụng đau như trước nhỉ? Hơn nữa anh đã khám hiện trường rồi...em vứt băng vệ sinh trong thùng rác để làm anh tin đúng không. " Đèn đỏ" kiểu gì mà băng vệ sinh cái nào trắng trơn hả vợ? Em tụt quần xuống để anh kiểm tra trước đã thì anh mới tin.

- Nhưng mà....

- Nhanh lên...không thì anh đè ngửa ra bây giờ đấy...

Vi bẽn lẽn tụt quần xuống và đúng như Huy dự đoán vợ nói mình thật...

- Thế là rõ rồi nhé, em dám nói dối anh nhé...Có biết là anh khổ sở thế nào không hả?

- Thì cũng tại anh chứ tại ai nữa. Người ta đã cất công chuẩn bị đêm tân hôn lãng mạn...thế mà anh vồ vập như cuồng bạo lực vậy. Đã thế khi thấy giọt máu trên ga giường rơi ra thì chỉ bảo đòi àm thêm mấy hiệp nữa...chứ chẳng thèm an ủi gì cả. Đã thế em cho anh biết tay luôn.

- Anh xin lỗi...tại anh yêu vợ quá nên mới thế. Vậy hôm nay chồng bù cho vợ nha...lãng mạn, ngọt ngào nhé.

Nói rồi Huy ôm chặt lấy vợ vào người rồi ôm hôn nhẹ nhàng, vậy nhưng cái điều hay ho là cả đêm đó vợ chồng Huy và Vi ân ái đến mức sập cả giường. Thế mới nói các ông chồng cưới về thì đừng có bạo lực quá mà làm vợ mình sợ...

An Vy / Theo thể thao Xã hội

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:20Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?01:04Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”04:21Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo03:40Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Bà Nguyễn Phương Hằng chửi Khoa Pug không đáng mặt đàn ông, chê Johnny Đặng bán “kim cương toàn vỏ”04:02Bạn chủ shop M.H lên tiếng: "Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống tiền mang về"03:37Phần trình diễn áo tắm bùng nổ và hùng biện thuyết phục của Thùy Tiên03:36Clip viral nhất hôm nay: Hành trình Thuỳ Tiên chạm vương miện, nhan sắc "đỉnh chóp" nhưng phần ứng xử còn đáng nể hơn!06:19Chú chó mê ngủ bất ngờ sáng mắt khi chủ gọi đúng thứ mình thích 01:06HOT: Người chơi tiền ảo bênh vực Johnny Đặng, bóc phốt Khoa Pug không hề lỗ 35 tỷ: “Lời gần 1 căn biệt thự”05:07Sự khác nhau khi xem trên mạng và lúc mua husky về 00:45Khoa Pug bị đào lại khoảnh khắc hồi mới vào nghề, Vương Phạm đón tin vui sau drama “cạch mặt”04:11Cô mèo tỏ tình bạn trai phong cách nổi quạu 00:32

Tiêu điểm

Về quê 2 tháng lên mẹ chồng ngăn không cho vào, tôi muốn ngất với cảnh tượng trong nhà
21:57:24 06/12/2021
Bị vợ ly hôn vì nhập nhèm với người giúp việc, nửa năm sau thấy họ vui vẻ đi chung, tôi mới nhận ra mình ăn trái đắng
01:03:55 07/12/2021
Đi mua hàng hiệu với chị dâu, tôi tóm sống bồ nhí của chồng nhờ tấm gương "trắc nết"
19:44:37 06/12/2021
Sau cuộc điện thoại của em dâu, chồng tôi vội vã về quê bỏ mặc bữa tiệc sinh nhật vợ đang chuẩn bị
07:03:49 06/12/2021
Chồng công tác nửa năm vợ ở nhà có bầu 2 tháng, tôi há hốc khi mẹ chồng tiết lộ
16:20:32 07/12/2021
Vợ bị nạn cô bạn thân đến chăm, đi tắm tôi giật bắn thấy cơ thể trần trụi dính sát
22:20:50 07/12/2021
Ngay khi biết tôi bị vỡ nợ, bố chồng họp khẩn đại gia đình và đưa ra quyết định làm tôi run rẩy
06:53:11 06/12/2021
Tình cũ chuyển khoản 100 triệu đồng tỏ ý muốn hàn gắn, tôi chỉ đưa anh ta 1 thứ và dập tắt mọi hi vọng
22:39:24 06/12/2021
Nhìn mặt con mới sinh, chồng hoảng loạn đi xét nghiệm ADN rồi nhận kết đắng
13:09:34 06/12/2021
Mẹ chồng hứa tặng ô tô 1 tỷ nếu tôi sinh con trai, vừa đẻ xong bỗng dưng nhà mở rạp tưng bừng cho chồng tôi... cưới vợ mới
19:32:14 07/12/2021

Thông tin đang nóng

Tiệm kim cương của Johnny Đặng về lại 4,1 sao, như chưa từng xảy ra lùm xùm với Khoa Pug
22:08:55 07/12/2021
Phi Thanh Vân và con trai mắc Covid-19
21:09:22 07/12/2021
Lệ Quyên selfie khoe nhà trăm tỷ, vô tình để lộ vòng 2 bất thường, nghi vấn mang thai với tình trẻ? 
19:57:26 07/12/2021
"Cựu" hot girl hứa tung clip “Full HD 16 phút không che” nếu Việt Nam vô địch AFF cup, CĐM khắc cốt ghi tâm
20:16:06 07/12/2021
Mặc vest bảnh bao ngồi ghế massage, Lộc Fuho livestream hút gần trăm nghìn view, tận tình gia sư hai nữ "học viên" cách trộn vữa, xây tường
22:59:27 07/12/2021
Vụ shop Mai Hường bị 2 nhà đài lớn ở nước ngoài cho lên sóng, CĐM xấu hổ, kịch liệt lên án
20:12:00 07/12/2021
Người đẹp Nguyễn Thị Loan lên tiếng bênh vực Thùy Tiên giữa tin đồn "mua giải"
19:10:43 07/12/2021
Trung Quốc chặn đường nghệ sĩ lưu lượng
19:37:27 07/12/2021
Đỗ Thị Hà tung "chiêu độc" với đầm ngắn, khoe đôi chân siêu thực "càn quét" Miss World 2021
18:21:02 07/12/2021
Biến gì đây: Erik và Đức Phúc nghi đăng status "đá xéo" bạn, động thái trước đó còn bất ngờ hơn?
22:48:16 07/12/2021

Tin mới nhất

Mời đồng nghiệp nữ đến nhà chơi nhưng chồng tôi lại có hành động khiến tôi nóng mắt, đập vỡ cả bát cơm

19:29:10 07/12/2021
Thấy tôi giận dữ, chồng còn chỉ trích tôi bất lịch sự, vô phép tắc

Đi nhậu về khuya thấy mọi người tụ tập trước cổng nhà mình, tôi hoảng loạn khi nghe chuyện xảy ra 2 tiếng trước

16:23:23 07/12/2021
Tôi vội vã lao đến bệnh viện trong sợ hãi và hối hận

Nhận cuộc gọi của chị chồng lúc nửa đêm, tôi hoảng loạn vội chạy về cứu chị, có ngờ đâu chị lại "dính" phải tình huống ngang trái vậy

12:46:29 07/12/2021
Tôi không ngờ chị chồng lại gặp những chuyện tệ hại đến thế

Bạn gái đã mang thai nên tôi chờ cô ấy ngỏ lời trước để bớt tiền thách cưới, song đợi mãi chẳng thấy đâu chỉ nhận về câu trả lời "sét đánh"

12:43:28 07/12/2021
Cố chờ hai tháng, khi em bé đã được 4 tháng, tôi mất hết kiên nhẫn đành phải là người mở lời trước

Nghĩ vợ ở nhà sướng như tiên, về đọc nhật ký của con gái mà tôi ôm mặt khóc nấc

12:12:05 07/12/2021
Tới khi đọc hết cuốn sổ nhật ký của con gái ngây thơ mà tôi nghẹn ngào muốn khóc vì thương vợ và vì áy náy hổ thẹn với cô ấy

Nghe lời chị dâu cầu xin, mẹ tôi uất ức chao đảo tưởng ngã quỵ

09:38:35 07/12/2021
Khi trước anh tôi làm ăn phát đạt kiếm ra nhiều tiền, chị dâu là người sung sướng nhất, có bao nhiêu anh dành hết cho vợ con

Sợ lây bệnh tình dục từ chồng nên tôi đi khám, vừa nghe bác sĩ thông báo mà tôi nghẹn ngào vỡ òa

19:38:55 06/12/2021
Chồng lập tức lao đến viện đón vợ, nhìn ánh mắt và nụ cười của chồng thì tôi biết anh cũng rất vui

Đang cãi nhau khí thế với bà bán cá ngoài chợ, người yêu đột ngột xuất hiện rồi giáng cho tôi một cú sốc té ngửa

19:18:30 06/12/2021
Tôi sững người, ôm má mà không hiểu chuyện gì đang xảy ra

Biết tin chồng bị tai nạn, tôi vội vã ôm bụng bầu đến viện thì ngẩn người khi thấy người phụ nữ đứng chờ sẵn với 200 triệu trên tay

14:17:05 06/12/2021
Tôi cầm tiền vợ cũ của chồng đưa mà ngẩn người vì sốc

Tôi và chị dâu sinh con cùng thời điểm, nhìn món quà mẹ chồng tặng con chị ấy trong lễ đầy tháng mà tôi bất bình phát khóc

14:13:40 06/12/2021
Đầy tháng con tôi, mẹ chồng tặng cho 2 chỉ vàng, đánh thành một chiếc lắc tay nhỏ

Cố chấp lấy chồng nhỏ tuổi hơn, tôi khóc ròng trong cuộc hôn nhân "dán mác lắm tiền"

13:32:19 06/12/2021
Chẳng ai hiểu thấu cho nỗi đau khổ mà tôi phải chịu

Vừa tặng đầy tháng cháu trai 2 tỷ hôm trước, hôm sau mẹ tôi ngất lịm khi nghe một tin

13:29:00 06/12/2021
Mẹ tôi biết dâu cả giận dỗi, bực bội nhưng bà mặc kệ. Đã thế bà còn lớn tiếng giục anh chị dọn đi nhanh để bà sửa sang lại nhà cửa đón cháu trai về ở

Ngày đính hôn, nhà vợ tương lai đưa ra một con số khiến bố mẹ tôi "nóng máu" giận dữ bỏ về

08:49:25 06/12/2021
Bố mẹ vợ tương lai vừa nói xong, bố mẹ tôi đã từ chối ngay và bỏ về trong giận dữ

Xa 2 tháng về cuống quýt kéo vợ lên giường, thò tay lấy bao mà tôi tím tái ruột gan

21:25:44 05/12/2021
Vừa mở cửa vào, thấy vợ từ trong phòng tắm bước ra với chiếc áo choàng tắm hững hờ. Mái tóc ướt và làn da trắng hồng do cô ấy vừa tắm nước nóng xong khiến vợ trở nên gợi cảm chết người, tôi lập tức vứt hành lý rồi kéo tuột vợ vào phòng ...

Về ra mắt bạn trai để ngủ một mình, nửa đêm tôi suýt ngất khi nhìn vào phòng mẹ anh

21:23:28 05/12/2021
Hai đứa đã xác định tiến đến hôn nhân thì còn ngại ngần gì chuyện đó. Chúng em vốn cũng đã xảy ra quan hệ rồi

Vừa hết cữ được ra ngoài đi chơi, chồng bô bô khoe "chiến tích" nhạy cảm khi vợ bầu bí khiến tôi nhục mặt bỏ về

18:35:33 05/12/2021
Tôi cố ý véo tay chồng nhắc anh ngừng lại nhưng anh gạt tôi ra, nhiệt tình vạch hết chuyện quan hệ vợ chồng lúc đang chửa khiến tôi xấu hổ không biết giấu mặt vào đâu!

Ly hôn 2 năm, chồng cũ hối hận xin quay lại, tôi đồng ý nhưng vừa nói điều kiện đã dọa anh ta "xách dép chạy"

17:57:44 05/12/2021
Lẽ nào điều kiện tôi đưa ra quá hoang đường?

Chị giúp việc đi chợ được 20 phút thì một nhóm người kéo đến đập cửa thông báo chuyện lớn tày trời khiến tôi ngã ngửa

13:15:16 05/12/2021
Mới 20 phút, chị giúp việc đã về nhà trong bộ dạng nhếch nhác rồi òa khóc nức nở

Vợ lương 50 triệu "cân" cả gia đình, sau lần bị ngất tỉnh dậy, cô ấy tuyên bố một điều khiến tôi tái mặt

13:09:43 05/12/2021
Tôi thất nghiệp, không có tiền tiết kiệm, ở trên thành phố chẳng biết làm sao để nuôi mẹ già, con nhỏ và trả nợ

Biết mẹ chồng ốm nặng, tôi vội vã về quê thăm nhưng lại bật ngửa khi thấy cảnh sum họp vui vầy trong nhà

13:04:38 05/12/2021
Dù là dâu con trong nhà, tôi vẫn bị đối xử như một người thừa. Còn M thì chuyện to chuyện bé đều biết

Có thể bạn quan tâm

Phung phí cơ hội, U21 Đông Á Thanh Hóa chia điểm đáng tiếc

Bóng đá việt nam

01:24:55 08/12/2021
Tạo ra thế trận áp đảo cùng khá nhiều cơ hội ghi bàn nhưng không tận dụng được, U21 Đông Á Thanh Hóa đã chia điểm khá đáng tiếc trước U21 Gia Định với tỷ số 0-0 ở lượt trận thứ 2 bảng A vòng loại Giải U21 quốc gia 2021

Đội hình hay nhất vòng 15 Premier League

Bóng đá thế giới

01:08:01 08/12/2021
Fred là cầu thủ duy nhất của Man United góp mặt trong đội hình tiêu biểu loạt trận Premier League vừa qua

Chưa từng có: Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản tăng tốc thu mua, Việt Nam có thể thu 47 tỷ USD nhờ bán nông sản

Đời sống

00:02:28 08/12/2021
Trả lời phỏng vấn báo chí ngày 7/12, Thứ trưởng Bộ NNPTNT Phùng Đức Tiến cho biết, xuất khẩu nông lâm thủy sản năm 2021 có thể đạt 47 tỷ USD nếu cứ giữ đà như tháng 11. Hiện, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản là 3 thị trường xuất khẩu nông sản l...

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 267 triệu ca

Thế giới

00:01:36 08/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 7/12 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 266.936.779 ca mắc COVID-19 và 5.281.995 ca tử vong. Số ca hồi phục là 240.525.191 ca

Vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở Kiên Giang: Viện khoa học hình sự Bộ Công an vào cuộc

Sự kiện nóng

23:52:50 07/12/2021
Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương (Kiên Giang) cho biết, phía công an đang bảo vệ hiện trường vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở trung tâm thương mại Ba Hòn, chờ kết quả giám định từ Viện khoa học hình sự Bộ Công an

Ronaldo có thể bị cấm lái siêu xe đến sân tập

Sao thể thao

23:51:16 07/12/2021
Quyết định này được đưa ra bởi HLV tạm thời của Manchester United Ralf Rangnick

“Bóng đen” bao trùm Cbiz 2021: Loạt sao hạng A bị “xóa sổ" vì bê bối, cả showbiz chìm trong cuộc “thanh trừng” chưa từng có tiền lệ

Sao châu á

23:33:14 07/12/2021
Năm 2021, Cbiz chứng kiến loạt vụ phong sát nhanh tới không tưởng

Trà My Idol mong fan không đến nhà gặp con trai giữa lúc dịch bệnh

Sao việt

23:28:30 07/12/2021
Thời gian gần đây các nhóc tì Vbiz nhận được khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, trong số đó 2 quý tử của Trà My Idol chính là điển hình

Tùng Dương - Những nấc thang đi lên, không có hồi kết

Nhạc việt

23:09:03 07/12/2021
Vừa qua, chương trình trực tiếp Con đường âm nhạc với chân dung âm nhạc Tùng Dương đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả xem truyền hình

Đối tượng kết hôn phù hợp cho 12 chòm sao nữ để được chồng chiều như công chúa

Trắc nghiệm

23:08:04 07/12/2021
Song Ngư là người yếu đuối, ủy mị, mang dáng dấp của một nàng công chúa hay nhõng nhẽo, cứng đầu. Chỉ có người đàn ông lớn hơn họ nhiều tuổi, có tiền, phong trần, lịch lãm mới có thể mang lại hạnh phúc cho Ngư

Bật mí các cách làm bánh ít trần dẻo ngon mê say, ai cũng thích

Ẩm thực

23:06:34 07/12/2021
Nếu bạn là một fan của bánh ít trần thì đừng bỏ qua cách làm bánh ít trần cực hấp dẫn sau. Hãy cùng VinID trổ tài chế biến các món ngon ngay tại nhà qua các công thức cực dễ mà lại siêu ngon sau nhé!

Nghi vấn chiếc smartphone hot nhất năm 2022 của Samsung lộ diện 

Đồ 2-tek

23:03:53 07/12/2021
Samsung dự kiến sẽ trình làng dòng smartphone hàng đầu Galaxy S22 vào đầu năm sau, mặc dù ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ