Chồng vác loa, căng băng rôn trước nhà vợ để đòi lại t.iền làm đám cưới

Theo dõi VGT trên

Sau khi nộp đơn ly hôn nhưng bị tòa án bác bỏ, người chồng đã vác loa, căng băng rôn trước nhà vợ để đòi lại một phần t.iền làm đám cưới.

Người chồng từng phải đi vay mượn để lo chi phí đám cưới lên tới 510.000 nhân dân tệ (72.000 USD), nhưng hôn nhân lại chỉ kéo dài được 33 ngày. Do đó, người chồng quyết định đòi cô vợ phải trả lại một phần chi phí tổ chức đám cưới.

Anh Hou (25 t.uổi) sinh sống ở tỉnh Hà Nam đang trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội Trung Quốc, sau khi người đàn ông thực hiện chiến dịch đòi lại khoản t.iền 140.000 nhân dân tệ (20.000 USD) từ người vợ. Theo Jimu News, đây là một phần trong số t.iền lớn mà anh Hou từng chi để tổ chức đám cưới xa hoa.

Chồng vác loa, căng băng rôn trước nhà vợ để đòi lại t.iền làm đám cưới - Hình 1
Người chồng căng băng rôn và vác loa tới đòi t.iền vợ sau khi nộp đơn ly hôn. (Ảnh: Weibo)

Trước đó vào năm 2021, anh Hou được người mai mối giới thiệu cho cô gái mang họ Li. Họ nhanh chóng đính hôn chỉ sau 3 ngày được giới thiệu.

Vào đầu năm nay, một đám cưới xa hoa được tổ chức và người lo chi phí là anh Hou cùng bố mẹ đẻ. Đáng nói, bố mẹ anh Hou đã phải làm thêm các công việc bán thời gian để tích cóp t.iền cho con trai tổ chức đám cưới. Một phần t.iền còn lại gia đình anh Hou phải đi vay mượn họ hàng.

Vào cuối tháng 11, đứng bên ngoài nhà vợ ở huyện Bí Dương của tỉnh Hà Nam, anh Hou đã thực hiện chiến dịch đòi lại t.iền bằng cách treo băng rôn ở bên hông ô tô, và dùng loa phóng thanh hét lớn.

Vợ chồng anh Hou đã rời khỏi căn nhà mà họ từng chung sống sau trận cãi vã chỉ vì anh Hou ngủ quên trong nhà, còn vợ bị khóa cửa ở bên ngoài vào đêm muộn sau khi đi làm về. Trận tranh cãi xảy ra chỉ sau một tháng hai người tổ chức đám cưới vào tháng Một năm nay.

Anh Hou sau đó nộp đơn ly hôn lên chính quyền địa phương, nhưng sau đó bị Tòa án huyện Bí Dương bác bỏ vào tháng Sáu vì cô Li khẳng định hai vợ chồng vẫn chung sống hạnh phúc. Anh Hou tiếp tục nộp đơn kháng cáo và phiên tòa xử ly hôn lần thứ 2 sẽ diễn ra vào tháng 1/2023.

“Chúng tôi sống gần nhà nhau, chỉ cách có 3 km và được người mai mối giới thiệu. Chúng tôi cảm thấy hòa hợp và đính hôn chỉ sau 3 ngày được giới thiệu”, anh Hou chia sẻ.

Trên thực tế, chi phí tổ chức đám cưới của anh Hou là quá xa xỉ và vượt xa mức quy định của chính quyền tỉnh Hà Nam, bởi mức thu nhập trung bình hàng năm của người dân trong tỉnh chỉ là 22.000 nhân dân tệ (3.100 USD) vào năm 2021.

Số t.iền lớn được dùng để chi trả mua ô tô, t.iền sính lễ mà gia đình cô Li yêu cầu kèm theo quá đính hôn.

Anh Hou đã phải vay mượn 160.000 nhân dân tệ từ những người họ hàng. Số t.iền còn lại là khoản t.iền tiết kiệm của bố mẹ anh Hou, cùng thu nhập từ các công việc làm thêm của anh Hou và bố mẹ.

“Chúng tôi muốn lấy lại số đồ trang sức đã tặng cho cô dâu và trị giá là hơn 40.000 nhân dân tệ, cùng 100.000 nhân dân tệ t.iền mặt”, anh Hou nói.

Câu chuyện của vợ chồng anh Hou đã làm khơi dậy cuộc tranh luận gay gắt về chi phí đám cưới ngày càng đắt đỏ ở đất nước tỷ dân mà cụ thể là ở các thành phố quy mô nhỏ hơn và vùng nông thôn, gây ra gánh nặng tài chính cực lớn cho gia đình nhà trai.

“Tại Hà Nam, t.iền sính lễ cưới thường là hơn 100.000 nhân dân tệ. Do đó, chuyện gia đình nhà trai đi vay mượn t.iền để lo đám cưới cho con là bình thường”, một bình luận trên Weibo viết.

Trong hơn 10 năm qua, chính phủ Trung Quốc đã ban hành nhiều biện pháp ngăn chặn hành vi lãng phí trong các đám ma và đám cưới để hướng tới mục tiêu tạo ra một môi trường “văn hóa hơn và sạch sẽ hơn”. Bởi không ít trường hợp, phong bì lại được dùng như quà hối lộ, nếu như sự kiện diễn ra trong gia đình của một người có quyền thế.

Video đang HOT

Song thực tế, mức chi phí cho các đám cưới ở đất nước tỷ dân vẫn ngày càng tăng cao, và nhiều trường hợp lên tới hàng trăm nghìn nhân dân tệ tương đương hàng chục nghìn USD.

Người phụ nữ làm nghề ve chai nhận 3 đ.ứa t.rẻ bơ vơ về nuôi

Ngoài 3 người con, bà Cúc còn nuôi thêm 3 đ.ứa t.rẻ không phải ruột thịt, nhưng người phụ nữ vẫn vui vẻ, hạnh phúc và trong nhà lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười.

Bà Đỗ Thị Cúc (52 t.uổi, ở xã Công Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) làm nghề ve chai ở địa phương. Chính cái nghề ấy đã khiến người phụ nữ này gặp nhiều hoàn cảnh kém may mắn

Hai đ.ứa t.rẻ sinh đôi sống sót nhờ cuộc điện thoại

Chúng tôi tìm đến gia đình bà Cúc vào buổi trưa trời nắng chói gắt, cùng lúc này bà Cúc vừa bịt kín khẩu trang vội phóng xe máy lên trường để đón hai b.é t.rai sinh đôi Trần Bảo Q. và Trần Bảo K. (8 t.uổi) về nhà cơm nước nghỉ ngơi. Đầu giờ chiều bà Cúc lại đưa hai con đến trường để tiếp tục học tập cùng các bạn trang lứa.

Người phụ nữ làm nghề ve chai nhận 3 đ.ứa t.rẻ bơ vơ về nuôi - Hình 1

Hai b.é t.rai được bà Cúc đem về chăm sóc

Người phụ nữ làm nghề ve chai nhận 3 đ.ứa t.rẻ bơ vơ về nuôi - Hình 2

Mỗi ngày các bé được đi học

Hai đ.ứa t.rẻ, cách đây hơn 8 năm, ngay khi biết tin cô gái trẻ quê ở Kim Bảng, Hà Nam "lỡ lầm" định phá bỏ cặp thai nhi lúc ấy mới 2 tháng, bà cố gắng khuyên nhủ, hỗ trợ và nhận nuôi hai cháu từ khi lọt lòng do điều kiện người mẹ khó khăn, đi làm ăn xa.

" Tôi nhớ như in, hôm ấy mẹ cháu đã gọi điện (ai đó đã cho cố ấy số điện thoại của tôi -PV) chia sẻ. Vừa bấm máy thì đã nghe đầu dây bên kia vừa khóc vừa nói 'cô ơi cô cứu con với, cô cầu nguyện cho con con với'. Cô ấy bảo mới nghỉ học đi làm công việc không ổn định. Lúc này siêu âm có 2 thai đòi phá ", bà Cúc nhớ lại.

Người phụ nữ làm nghề ve chai nhận 3 đ.ứa t.rẻ bơ vơ về nuôi - Hình 3

Bà Cúc trải lòng về những hoàn cảnh bà gặp

Trong cuộc điện thoại, bà Cúc động viên cô gái trẻ bằng mọi cách giữ lại con, đừng phá bỏ. Trong cuộc điện thoại bà Cúc còn tâm sự rất nhiều và đem những câu chuyện, những tình huống xấu hệ lụy sau khi phá thai nên đã cảm hóa được cô gái.

" Lo sợ cô ấy dứt bỏ con, ngày nào tôi cũng điện thoại khuyên nhủ. Tôi còn vượt quãng đường 20-30km mang cho gạo để mẹ con ăn. Khi thai được 5 tháng, cô ấy đòi phá tiếp tôi lại khuyên tốt nhất giữ lại và cuối cùng cô ấy đã nghe mình và từ bỏ ý định phá thai ", bà Cúc nhớ lại.

Chịu đựng cho đến ngày chuyển dạ, người mẹ trẻ không có một đồng nào, trong nhà không có t.iền bà Cúc đi vay được 11 triệu đồng rồi vội vã vào bệnh viện.

Hai con trai Trần Bảo Q. (nặng 1,8kg) và Trần Bảo K. (1,7kg) chào đời trong niềm vui của bà Cúc và người mẹ. Hai cái tên được mọi người đặt tên vì sinh vào dịp 2/9.

Vì điều kiện kinh tế, người mẹ ngay sau sinh đã giao hai bé nhờ bà Cúc chăm sóc. Còn mình sau đó vào n.am s.inh sống, xây dựng hạnh phúc mới.

" Cả hai, Bảo Q . và Bảo K . sinh ra rất yếu do mẹ bé giấu thai nên để lại nhiều hậu quả. Trong suốt những tháng đầu, hai con chỉ ngủ trên vòng tay tôi cả ngày lẫn đêm nên thời gian đó tôi vô cùng mệt mỏi. Cả hai con mắt hơi kém và bị lác. Tôi cũng đưa con đi viện khám nhưng bác sĩ bảo cháu bị bẩm sinh nên không còn cách nào chữa trị , nếu kéo bên này thì lệch bên kia . Cũng vì thế mà hai con học hành cũng bị ảnh hưởng nhiều", bà Cúc thở dài.

Người phụ nữ làm nghề ve chai nhận 3 đ.ứa t.rẻ bơ vơ về nuôi - Hình 4

Các bé được đối xử như con ruột

Dù không phải hai đứa con cùng khúc ruột do mình đẻ ra, nhưng vợ chồng bà Cúc vẫn chung lòng yêu thương, các con của bà Cúc đùm bọc Bảo Q. và Bảo K. như em ruột.

"Chồng và các con tôi vẫn luôn bảo, các bé về nhà mình thì như ruột thịt rồi, không được ai phân biệt, nhà có thứ gì thì cùng sinh hoạt".

Thêm đứa nữa cũng đành lòng đón nhận

Bà Cúc nói đến đây chúng tôi hỏi thêm về tình hình học tập của hai đ.ứa t.rẻ, người mẹ nhìn về các bé vui vẻ cười đùa nói: "Chúng nó nghịch như quỷ sứ. Ấy vậy mà luôn ngoan ngoãn nghe lời , chỉ cần nhắc cái là đâu ra đấy" .

Nghe mẹ Cúc nói vậy, Q. quay sang khoác vai K. rồi thốt lên: "Mẹ của chúng con con là mẹ Cúc, chúng con yêu mẹ nhiều lắm".

Người phụ nữ làm nghề ve chai nhận 3 đ.ứa t.rẻ bơ vơ về nuôi - Hình 5

Hai b.é t.rai hồn nhiên sau buổi đi học về

Bà Cúc lại nói thêm, hai bé bị dị tật ở mắt, từng có người nặng lời dèm pha "Lác như thế nuôi làm gì tốn cơm tốn gạo". Nhưng nghe xong bà Cúc gạt đi cho qua chuyện. Gia đình bà nghĩ dù bé có tàn tật, mù lòa hay sao đi chăng nữa nếu còn sự sống sẽ cố gắng nuôi dưỡng nên người.

Sau những lần giúp đỡ các cô gái lỡ lầm, mang thai ngoài ý muốn, bà Cúc được nhiều người biết đến và chia sẻ cả số điện thoại của bà lên mạng xã hội.

Ngoài công việc thu lượm ve chai nhưng bà Cúc luôn sẵn sàng đón nhận ở bất cứ nơi đâu có người gặp khó khăn, cô gái nào gặp vấn đề đang chuẩn bị phá thai là bà chủ động tìm đến thuyết phục.

Bà Cúc bảo, nhiều cô gái chỉ sợ sinh con ra không có kinh tế để nuôi, hoặc có những trường hợp vì uất hận, nhưng theo bà nếu nghĩ như vậy chỉ trước mắt.

"Bỏ các con đi còn tội lỗi hơn nhiều, t.iền thì có thể làm ra nhưng bỏ con đi sẽ ám ảnh cả đời", bà Cúc trải lòng và cho biết, gia đình bà sẵn sàng tạo điều kiện để các cô gái lỡ lầm có nơi trú ngụ, bà cũng sẵn sàng vay mượn để lo cơm ăn để phần nào họ bớt lo lắng.

" Mình cứ làm vì lương tâm, k hông ít cô gái mang thai ngoài ý muốn muốn phá bỏ tôi đã gặp trực tiếp khuyên nhủ, thậm chí gặp cả bạn trai cô gái để nói chuyện, thuyết phục. Không ít đôi do chính tôi là người mai mối, đỡ đầu. Tính đến nay tôi đã khuyên ngăn, giúp đỡ thành công hàng trăm trường hợp có ý định nạo phá thai", bà Cúc nói.

B.é g.ái hồi sinh trong túi ni lông bên vệ đường

Ngoài hai b.é t.rai sinh đôi, cách đây 4 năm trong một lần đi nhặt ve chai phát hiện chiếc túi màu trắng rất lạ ở bên đường gần đê cầu Yên Lệnh, huyện Duy Tiên. Do cảm giác và có kinh nghiệm nên bà Cúc đến sờ và phát hiện cánh tay trẻ sơ sinh.

" an đầu tôi nghĩ bé đã c.hết chứ không nghĩ con là còn sống. Thấy con còn sống tôi thở phào rồi vội vàng cởi áo bao bọc cho con mang về lau rửa sạch sẽ rồi gọi bác sĩ tới nhà khám. Khám xong bác sĩ bảo con khoẻ, không sao cả tôi mới yên tâm , đồng thời báo chính quyền địa phương ", bà Cúc kể, b.é g.ái được phát hiện khoảng 21h, ngày 25/9/ 2018 (âm lịch), gia đình đặt tên là Đỗ Thị Hồng A.

Người phụ nữ làm nghề ve chai nhận 3 đ.ứa t.rẻ bơ vơ về nuôi - Hình 6

B.é g.ái được mẹ Cúc phát hiện bị bỏ rơi

Con trai bà Cúc sau đó cũng đã chụp ảnh đăng tải lên mạng xã hội để nếu mẹ bé A. thấy con thì đến đón. Tuy nhiên, sau đó rất nhiều người xa lạ tự nhận là người thân của bé nhưng xác minh thấy không đúng nên gia đình bà quyết định không trao cho.

Kể xong, bà Cúc dẫn chúng tôi ra trường mầm non nơi cháu A. đang học bán trú: "Bé rất ngoan, trong suốt một tháng trời tôi nuôi con không một tiếng khóc, ăn xong là ngủ. Giờ bé đã gần 4 t.uổi tuổi, đáng yêu, xinh xắn, thông minh, biết quan tâm đến mẹ . ", nghe bà Cúc nói xong, cô giáo của bé A. rất phấn khởi chia sẻ, bé A. ngoan, lại nhanh nhẹn và rất vâng lời cô giáo và hòa đồng với các bạn cùng lớp.

Người phụ nữ làm nghề ve chai nhận 3 đ.ứa t.rẻ bơ vơ về nuôi - Hình 7

Hàng ngày A. cũng được đến trường như các đ.ứa t.rẻ

Cụ bà 91 t.uổi, mẹ đẻ của bà Cúc vẫn còn minh mẫn kể: "Cái ngày nhận hai thằng bé về nuôi, tôi thấy nó (bà Cúc), vay mượn 11 triệu đấy, nhưng tôi bảo cứ cố gắng, tôi nghĩ nó làm việc tốt thì cứ ủng hộ", cụ bà tâm sự thêm, bản thân con gái bà cũng mồ côi cha từ sớm nên coi đây là cái duyên ông Trời đã định thì dù khó khăn vất vả đến đâu cũng đón nhận.

Bà Cúc tâm sự thêm, dù cuộc sống lúc nào cũng vất vả, nuôi thêm 3 đ.ứa t.rẻ không liền khúc ruột do mình đẻ ra nhưng ngược lại gia đình bà rất ấm êm, hạnh phúc.

"Được cái là các bé rất ngoan, không mấy khi bị ốm đau, biết nghe lời. Tôi thì mới ốm xong, nhưng vì còn nhiều cái 'đuôi' nên cứ phải cố gắng", bà Cúc nói thêm.

Chồng bà Cúc là ông Trần Thuyến luôn ủng hộ vợ vì thấy việc làm của bà đem lại sự sống cho nhiều đ.ứa t.rẻ, nhiều cặp đôi hàn gắn. Đi làm xa vào mỗi thời điểm, ông Thuyến luôn tích góp gửi t.iền về cho bà Cúc chi tiêu việc chung của gia đình.

Mặt khác, các con của bà Cúc luôn lấy mẹ làm hình ảnh mẫu mực và tấm gương lao động của bố nên cả 3 người con (2 trai, một gái) hiện tại đều rất chăm ngoan, chịu khó lao động và tham gia vào các công việc cộng đồng.

Người phụ nữ làm nghề ve chai nhận 3 đ.ứa t.rẻ bơ vơ về nuôi - Hình 8

Cụ bà 91 t.uổi luôn ủng hộ con gái

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Thanh Tùng - Chủ tịch UBND xã Công Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam xác nhận, bà Cúc hiện nay đang chăm sóc 3 đ.ứa t.rẻ bị bỏ rơi.

Chính quyền địa phương cũng luôn quan tâm các vấn đề, dịp Covid-19 vừa qua gia đình bà Cúc cũng như nhiều hộ khác thuộc khu vực phong tỏa, cách ly nên khó khăn, chính quyền cũng ưu tiên quan tâm đến các cháu.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bức xúc O Huyền Sầu Riêng xem thường người khác: "Chăn gà sao ăn được sầu riêng"
09:03:12 12/07/2024
Vụ O Huyền: Cơ quan chức năng vào cuộc, xác minh phát ngôn về sầu riêng Đắk Lắk
10:33:16 12/07/2024
O Huyền Sầu Riêng hết kém duyên với Quang Linh, giờ bị soi thái độ với Lôi Con
08:02:46 11/07/2024
O Huyền Sầu Riêng bị khách đồng loạt "bom hàng", báo hại Hằng Du Mục bị vạ lây
11:41:25 11/07/2024
CEO vụ O Huyền Sầu Riêng tiết lộ điều sốc, công khai lượng đơn bị hoàn trả
11:21:44 12/07/2024
Chị Quang Linh xót xa kể việc ăn uống của em trai, quản lý Hằng Du Mục lên tiếng
15:12:49 12/07/2024
Phạm Thoại lên tiếng cực căng vụ O Huyền Sầu Riêng kém duyên với Quang Linh Vlog
14:25:30 11/07/2024
10x Hải Dương từng khổ sở vì vòng 1 quá khổ, sau phẫu thuật thu nhỏ giờ ra sao?
15:38:06 11/07/2024

Tin đang nóng

Vợ kém 40 t.uổi của nhạc sĩ Lý Khôn Thành rơi vào tình trạng điên dại nghiêm trọng, sơ hở là trốn đi ăn cắp
21:41:20 12/07/2024
Thông tin chính thức vụ Thiên An đã sinh 2 con nhưng bỏ rơi 1 bé để đổi căn nhà
21:52:09 12/07/2024
Thanh Hằng đeo trang sức 3,4 tỉ đi chấm thi giữa ồn ào của Miss Universe Vietnam
22:39:25 12/07/2024
Được Nam Thư công khai "thả thính", HIEUTHUHAI đáp lại vỏn vẹn 3 chữ rõ thái độ!
19:55:44 12/07/2024
Midu đáp trả khi bị soi chi tiết lạ hậu đám cưới hào môn
21:54:56 12/07/2024
Động thái gây sốt của Nine Naphat sau khi Baifern chia sẻ về chuyện chia tay
19:52:08 12/07/2024
Hà Lam Đậu: sao nữ giả nam đỉnh nhất hoa ngữ, đẹp phi giới tính khiến fan mê mẩn
21:33:16 12/07/2024
Phương Oanh xuất hiện trên phố cùng cặp song sinh, thái độ khi được người qua đường nhận ra gây chú ý
23:15:08 12/07/2024

Tin mới nhất

Hiểm họa từ việc chia sẻ hình ảnh riêng tư lên không gian mạng, giới trẻ cần tỉnh táo!

23:03:09 12/07/2024
Vụ việc clip đỏ mặt của một nữ TikToker hơn 300.000 người theo dõi mới đây là một ví dụ. Theo đó, sự việc được cho là nữ chính chủ động chia sẻ lên mạng xã hội rồi nhanh chóng gỡ bỏ sau ít phút, tuy nhiên đã bị người xem ghi lại.

Nữ trọng tài "nóng" nhất làng game dính tin đồn thất thiệt

22:06:01 12/07/2024
Người dùng mạng xã hội cần phải có cái nhìn sâu sắc và cẩn trọng hơn trước những thông tin được chia sẻ trên mạng. Bài học từ câu chuyện của nữ trọng tài réo lên hồi chuông cảnh tỉnh, nên thận trọng trước những thông tin để tránh gặp ph...

Hai anh em trai cùng "come out" rồi chuyển giới, cha làm điều xúc động

17:16:59 12/07/2024
Vốn được sinh ra trong hình hài con trai, nhưng lại mang tâm hồn của những cô gái, Nguyễn Văn Ngà và Nguyễn Văn Châu quyết định sang Thái Lan chuyển giới. Xúc động nhất là người cha già đã tiễn đến tận cửa an ninh sân bay.

Vợ Đặng Văn Lâm gặp sự cố hậu đám cưới, bố chồng gây xúc động, căn dặn 1 điều

16:47:48 12/07/2024
Kết thúc hôn lễ đầy ngọt ngào, vợ chồng thủ môn Đặng Văn Lâm đã quay về với cuộc sống đời thường. Yến Xuân cũng bắt đầu trở lại với công việc HLV thể hình sau nhiều ngày tất bật cho đám cưới.

Hằng Du Mục "bắt tay" chị Quang Linh biến hình trên livestream, Lôi Con sốc nhất

16:44:12 12/07/2024
Hằng Du Mục, chị gái Quang Linh và Lôi Con đều là những nhân vật được mọi người quan tâm trên mạng xã hội. Chính vì thế, khi cả ba cùng nhau xuất hiện trên phiên livestream đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng Việt.

Thơ Nguyễn thẳng mặt tố bộ đôi Dược sĩ Tiến - Hương Giang, bênh vực Hoàng Thùy

16:02:11 12/07/2024
Drama khẩu chiến giữa bộ đôi Dược sĩ Tiến - Hương Giang và Á hậu Hoàng Thuỳ đang là đề tài nóng được dân mạng vô cùng quan tâm. Giữa lúc các fan chia thành 2 phe, thì youtuber Thơ Nguyễn bất ngờ nhập cuộc, bảo vệ Hoàng Thuỳ.

O Huyền Sầu Riêng chính thức bị lập group anti, dân mạng thi nhau gia nhập

14:30:38 12/07/2024
Sau hàng loạt ồn ào xảy ra xung quanh phát ngôn kém duyên của O Huyền Sầu Riêng trên livestream với Hằng Du Mục và Quang Linh Vlog, thì kiếp nạn mới đây lại tiếp tục ập đến, khi hàng loạt group anti O Huyền bắt đầu mọc lên như nấm trên ...

O Huyền Sầu Riêng "hành" một bộ phận sau vụ vạ miệng, phải "kêu trời" cầu cứu

13:25:15 12/07/2024
Chỉ trong thời gian ngắn, sự việc O Huyền Sầu Riêng có lời lẽ kém duyên với Quang Linh Vlog được đẩy lên cao trào và ảnh hưởng lớn đến nhãn hàng, khiến cho các bên đều phải nhanh chóng lên tiếng chính thức, thậm chí, hội shipper khốn đố...

Ấm lòng với những phần 'cơm treo'

12:19:59 12/07/2024
Để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn đang vất vả mưu sinh trong xã hội, tại TP Hồ Chí Minh đã xuất hiện nhiều mô hình như quán cơm 0 đồng, cửa hàng quần áo 0 đồng, chợ 0 đồng và gần đây thêm mô hình cơm treo miễn phí.

Vụ bỏ độc Xyanua: Kẻ ra tay giả tạo hay ngủ bên mộ chồng, gia đình vạch trần

12:01:39 12/07/2024
Cõi mạng những ngày qua đang không ngừng hoang mang trước vụ án nghiêm trọng xảy ra ở Đồng Nai, một người phụ nữ đã ra tay với cả nhà bằng chất độc Xyanua, khiến nhiều nạn nhân không qua khỏi, trong đó có cả chồng của mình.

Zyy Doo: "Chính thất" tố Nam Thư giật chồng, bị mẹ chồng về phe "tiểu tam"

11:30:09 12/07/2024
Drama của Nam Thư là đề tài nóng hổi được bàn tán suốt nhiều ngày qua. Không chỉ theo dõi diễn biến sự việc mà nhiều người cũng không khỏi tò mò về danh tính chính thất người công khai tố Nam Thư lên mạng xã hội.

Bằng chứng "sống lỗi" bị phát tán, nữ TikToker 2.1 triệu follow giờ ra sao?

07:42:55 12/07/2024
Trong khi đó, ông xã cũ của cô, cũng là nam TikToker nổi tiếng S.T luôn bày tỏ thái độ tôn trọng, tử tế từ đầu đến cuối dành cho đối phương.

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Thoại Mỹ U60 vẫn trẻ trung, bà xã kém 17 t.uổi của Lý Hải ngày càng gợi cảm

Sao việt

23:43:54 12/07/2024
NSƯT Thoại Mỹ vui sống độc thân sau nhiều trắc trở tình cảm. Minh Hà - bà xã kém 17 t.uổi của Lý Hải hiếm hoi khoe dáng với trang phục gợi cảm.

Hai cháu nhỏ đi xe máy điện bị cuốn vào gầm xe container

Tin nổi bật

23:34:02 12/07/2024
Tối 12/7, thông tin từ Ban An toàn giao thông TP Hải Phòng cho biết, trên địa bàn quận Hải An vừa xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe container với xe máy điện, khiến 2 cháu nhỏ t.ử v.ong.

Ba công nhân thi công thủy điện Nậm Nhùn t.ử v.ong

Pháp luật

23:14:44 12/07/2024
Công an tỉnh Lai Châu đang điều tra làm rõ vụ 3 công nhân t.ử v.ong trong hầm thi công thủy điện tại huyện Nậm Nhùn.

Ai Cập, Israel đàm phán về hệ thống giám sát điện tử

Sức khỏe

22:16:47 12/07/2024
Thông tin trên được đưa ra khi các nhà hòa giải Ai Cập và Qatar cùng với Mỹ đang tăng cường nỗ lực nhằm đạt được thỏa thuận ngừng b.ắn, chấm dứt cuộc xung đột kéo dài hơn 9 tháng qua tại Gaza và thả các con tin bị bắt giữ.

Tình cũ của mỹ nam Lee Min Ho là những ai?

Sao châu á

22:14:26 12/07/2024
Đi kèm với sự nổi tiếng này là sự đeo bám của các tay săn ảnh và giới truyền thông. Họ luôn theo dõi tất cả các cuộc hẹn bí mật của Lee Min Ho ở khắp mọi nơi.

Tòa án Hà Lan bác bỏ yêu cầu về lệnh cấm xuất khẩu linh kiện máy bay F-35 có thể bán cho Israel

Thế giới

22:12:01 12/07/2024
Tuy nhiên, tòa án quận ở La Haye cho rằng cách Oxfam giải thích phán quyết là quá rộng và Chính phủ Hà Lan vẫn tuân thủ lệnh cấm xuất khẩu.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nàng dâu trẻ được mẹ chồng xem như 'cháu nội'

Tv show

22:06:46 12/07/2024
Chương trình Mẹ chồng nàng dâu mới lên sóng, mang đến câu chuyện nàng dâu được mẹ chồng yêu thương hết mực, chăm kỹ hơn cả con ruột khiến MC Quyền Linh và Lê Lộc trầm trồ ngưỡng mộ.

Hồ nước đẹp như tranh sinh ra nhờ thảm họa ở Pakistan

Du lịch

22:01:17 12/07/2024
Năm 2010, một trận lở đất chôn vùi làng Attabad giữa thung lũng Hunza xa xôi ở vùng Gilgit Baltistan, phía bắc Pakistan. Thảm họa này sinh ra một tuyệt tác thiên nhiên...

Phim hay xuất sắc xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính diễn như "lên đồng" khiến khán giả đòi phần 2

Phim châu á

21:58:50 12/07/2024
Bộ phim được coi là kiệt tác truyền hình trong dòng phim về tâm linh thần bí pha lẫn trinh thám phá án nhưng lại khá kén người xem ở thời điểm mới phát hành.

Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: "Xạ thủ quốc dân" bị giảm sức mạnh, nhiều tướng được tăng khủng!

Mọt game

21:58:29 12/07/2024
Ngày 10/7, phiên bản mới Ngày Hội Liên Quân đã được cập nhật tại máy chủ chính thức. Trong bản cập nhật này, nhiều vị tướng hot sẽ được trở lại meta. Cùng điểm qua chi tiết về thay đổi sức mạnh các vị tướng trong phiên bản mới nhé!

Karik tung album kép, đ.ánh dấu 15 năm yêu Rap

Nhạc việt

21:33:10 12/07/2024
Tối 11-7, Karik ra mắt album kép đầu tiên của làng rap Việt mang tên 421 đ.ánh dấu chặng đường 15 năm gắn bó với nhạc Rap.