Chồng tuyên bố “nhà phải có nóc” khi vợ biếu bố đẻ 15 triệu, ngờ đâu phản ứng ngay sau đó của cô lại khiến anh lập tức “xuống giọng”

Y. tâm sự rằng đêm ấy mình cô vào viện với bố, chồng cô nhất định không đi cùng vợ. Sáng ngày hôm sau anh vẫn đi làm bình thường như thể không có chuyện gì xảy ra.

Sau khi kết hôn, không ít đàn ông thường tự cho mình là “nóc nhà”, nắm quyền định đoạt mọi việc trong cuộc sống mà quên đi vai trò của vợ trong gia đình.

Mới đây một tài khoản facebook có tên H. Y đã vào nhóm kín của hội chị em bức xúc tâm sự về chồng mình:

Em vừa mới phá tung ‘nóc nhà’ nhà em rồi các chị ạ. Giờ em thấy bản thân thoải mái, giống như bỏ được tảng đá nặng trên lưng.

8 năm sống với chồng em toàn phải nhịn như nhịn cơm sống, mệt mỏi lắm. Chồng em lúc nào cũng tự cho mình là nóc nhà nhưng mọi việc từ lớn tới nhỏ anh ấy đều ỉ lại cho vợ từ việc nhà, chăm con, lo cho bố mẹ chồng. Anh ấy nói việc nhà là của đàn bà. Vậy nhưng xe máy vợ hỏng, giục anh đi sửa thì anh ấy bảo đi được tự sửa được”.

Chồng tuyên bố nhà phải có nóc khi vợ biếu bố đẻ 15 triệu, ngờ đâu phản ứng ngay sau đó của cô lại khiến anh lập tức xuống giọng - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Điều khiến Y. thất vọng nhất ở chồng là sự thờ ơ, phân biệt của anh đối với bố mẹ vợ. Y. kể rằng anh luôn yêu cầu vợ phải biết săn sóc cho bố mẹ chồng, đổi lại anh không bao giờ hỏi han, quan tâm tới nhà ngoại. Anh nói rằng bổn phận lớn nhất của phụ nữ sau khi đi làm dâu là coi nhà chồng là nhà mình, ngoại không còn trách nhiệm.

Y kể: ” Cách đây hơn tuần, bố em ốm nằm viện, ông bị đột quỵ cũng may anh trai chị dâu em phát hiện sớm, đưa ông đi cấp cứu kịp thời mới giữ được tính mạng. Tuy nhiên sức khỏe của ông yếu lắm.

Đêm ấy nghe anh trai gọi sang, em cuống cuồng giục chồng đi vào viện cùng để lo cho ông nhưng anh lại gạt tay bảo vợ muốn thì cứ đi, anh còn phải ngủ để mai đi làm. Chồng em nói rằng bố vợ ốm đã có con trai, con dâu chăm, chưa tới lượt rể như anh ấy”.

Y. tâm sự rằng đêm ấy mình cô vào viện với bố, chồng cô nhất định không đi cùng vợ. Sáng ngày hôm sau anh vẫn đi làm bình thường như thể không có chuyện gì xảy ra. Y. nghĩ tới chồng càng thêm chán nhưng vì đang lo cho sức khỏe của bố nên cô không muốn đôi co với anh.

Tuy nhiên hôm sau Y. rút 15 triệu trong tài khoản tiết kiệm để góp với anh trai lo thuốc thang viện phí cho bố thì bất ngờ xảy ra chuyện.

Y. kể tiếp: ” Em vừa rút tiền thì chồng gọi điện làm ầm nói em vượt quyền, dám ngang nhiên lấy tiền cho nhà đẻ khi chưa có sự đồng ý của anh. Anh ra lệnh phải về gấp để vợ chồng nói chuyện nếu không đừng có trách.

Để tránh chồng to tiếng khiến nhà đẻ phải suy nghĩ, em về nhà gặp chồng. Vừa thấy vợ mở cửa đi vào, anh ấy ném luôn chiếc điều khiển tivi trượt qua mặt vợ quát: ‘Cô làm vợ mà dám vượt quyền chồng thế à? Ai cho phép cô lấy tiền cho nhà đẻ như thế. Cô nên nhớ nhà phải có nóc, không phải cô thích làm gì thì làm’.

Video đang HOT

Chồng tuyên bố nhà phải có nóc khi vợ biếu bố đẻ 15 triệu, ngờ đâu phản ứng ngay sau đó của cô lại khiến anh lập tức xuống giọng - Hình 2

Ảnh minh họa

Để chồng nói xong, em mới lên tiếng: ‘Trước khi biếu bố tiền tôi đã nhắn tin hỏi nhưng anh đọc mà không thèm trả lời. Tôi hỏi không dưới 3 lần, anh không đáp lại thì tôi phải tự quyết. Còn anh cũng đừng suốt ngày nhận mình là nóc nhà trong khi chưa bao giờ che chở hay làm được chỗ dựa cho vợ. Tôi cần một nóc nhà che nắng che mưa được cho đời tôi, cùng tôi vượt qua sóng gió, khó khăn trong cuộc sống. Anh đã làm được điều ấy chưa mà nhận mình là nóc nhà, là trụ cột gia đình?’.

Nói xong, em vào nhà thu dọn hành lý, bế con về ngoại. Chồng em lúc đó mới ú ớ hỏi vợ tính làm gì. Em cười bảo: ‘Nhà này nóc dột, có như không nên tôi đưa con về ngoại. Tốt nhất chúng ta ly hôn chứ tôi chán cái nóc nhà này lắm rồi’.

Vậy là em về ngoại. Hôm sau chồng em nghĩ thế nào mới vào viện thăm bố rồi nhắn tin làm lành với vợ nhưng em bảo để bố khỏe dậy, vợ chồng mới giải quyết”.

Trong cuộc sống hôn nhân, mỗi người đều có 1 gánh nặng, một vai trò riêng nên vợ chồng phải đồng lòng tôn trọng đối phương, cùng chung tay xây đắp tổ ấm. Ngược lại nếu chỉ 1 người ra công vun đắp người kia lại xem thường công lao của bạn đời thì cuộc hôn nhân ấy khó hòng bền vững được.

9X Hải Dương yêu bí mật thầy giáo Trung Quốc, làm dâu bố mẹ chồng nấu cơm, làm việc nhà

Ngày gặp mặt bố mẹ chồng lần đầu tiên, Thương được tặng rất nhiều quà và một chiếc lì xì rất to.

Sau này cô mới biết văn hóa của người Trung, nếu về ra mắt được bố mẹ người yêu tặng lì xì có nghĩa là họ đã ngầm chấp nhận và mong muốn làm con dâu họ.

Mỗi ngày hiện nay của Lê Thị Thương (28 tuổi, Hải Dương) bận rộn đầu tắt mặt tối bên bé QianQian mới được hơn 3 tháng tuổi. Cô cùng ông xã Hạ Dĩ Dương chỉ quanh quẩn việc bỉm sữa chăm con cũng đủ bận tối mắt tối mũi và luôn chân luôn tay từ sáng sớm tới khuya.

Mặc dù vậy, kể từ khi có con tình cảm vợ chồng Thương tốt hơn rất nhiều, mái ấm nhỏ của vợ chồng cô cũng hạnh phúc, nhiều niềm vui hơn trước. Đối với Thương, gần 5 năm kết hôn làm dâu Trung Quốc, đây là khoảng thời gian Thương thấy hạnh phúc, viên mãn và tròn đầy nhất.

9X Hải Dương yêu bí mật thầy giáo Trung Quốc, làm dâu bố mẹ chồng nấu cơm, làm việc nhà - Hình 1

Tổ ấm nhỏ của Thương và thầy giáo Hạ Dĩ Dương.

9X Hải Dương yêu bí mật thầy giáo Trung Quốc, làm dâu bố mẹ chồng nấu cơm, làm việc nhà - Hình 2

Hơn 8 năm trước, Thương sang Trung Quốc du học tại Đại học Kỹ thuật Công trình Thượng Hải. Cũng tại đây, cô có cơ duyên gặp ông xã Dĩ Dương là giảng viên môn hình họa của trường.

Thời gian đầu, Thương không có nhiều ấn tượng về giảng viên hơn mình 11 tuổi này. Nhưng ngược lại, Dĩ Dương đã chú ý đến cô sinh viên ngoại quốc ngay từ lần xem hồ sơ tân sinh viên. Gương mặt xinh xắn, nụ cười tươi tắn của Thương khiến thầy giáo Hạ đã bị trúng tiếng sét ái tình. Và anh đã chủ động kết bạn với Thương khi có dịp dạy môn hình họa ở lớp cô.

Ban đầu, cuộc trò chuyện của cả hai chỉ xoay việc học tập và bài vở trên lớp. Nhưng bỗng một lần, thầy giáo Hạ gửi cho Thương xem bức ảnh anh chụp lúc sang Việt Nam du lịch và nói về những chủ đề không liên quan đến lớp học như sở thích du lịch, cuộc sống của du học sinh... đã khiến cả 2 gần gũi nhau hơn. Thương phát hiện ra con người mới của Dĩ Dương ấm áp, tinh tế, biết quan tâm, khác hoàn toàn với ấn tượng của cô về một thầy giáo lạnh lùng, ít nói trước đây.

Và sau nhiều tháng trò chuyện qua lại, cả 2 dần nảy sinh tình cảm. Dĩ Dương đã chủ động tỏ tình với Thương và nhận được cái gật đầu đồng ý của cô với một điều kiện cả hai sẽ hẹn hò trong bí mật cho đến khi Thương tốt nghiệp.

9X Hải Dương yêu bí mật thầy giáo Trung Quốc, làm dâu bố mẹ chồng nấu cơm, làm việc nhà - Hình 3

Thương và Dĩ Dương yêu trong bí mật.

Thương cho biết, mặc dù chuyện thầy giáo và sinh viên yêu nhau không bị cấm, nhưng cô không muốn trở thành tâm điểm bàn tán và mất đi sự nghiêm túc chốn giảng đường. Cứ như vậy, trong suốt khoảng thời gian đại học của Thương, cả 2 chỉ hẹn hò vào dịp cuối tuần. Được biết, Thương ở ký túc xá của Trường nên mỗi lần hẹn hò vào tối thứ 7, Dĩ Dương phải đứng cách cổng ký túc xá hơn 500m còn Thương mỗi lần lên xe của thầy giáo cũng phải ngó trước ngó sau cẩn thận mới lên. Những khoảnh khắc lãng mạn của 2 người khi hẹn hò, Thương cũng phải ẩn hết bạn bè, thầy cô khi đăng lên mạng xã hội.

Khi đến trường, họ vờ như không quen biết nhau. Thậm chí, vào giờ học của bạn trai, Thương còn không dám đối mặt vì sợ cả hai sẽ bật cười. Còn Dĩ Dương, miệng giảng bài, vẻ mặt nghiêm nghị, nhưng ánh mắt của anh luôn tránh nhìn về phía Thương. Thi thoảng, không kiềm chế được anh cố đi đến gần chỗ Thương ngồi, tủm tỉm cười rồi lại làm vẻ mặt nghiêm.

Vì yêu trong bí mật nên không ít lần Dĩ Dương cũng như ngồi trên đống lửa khi Thương có nhiều chàng trai, trong đó có giảng viên cùng trường theo đuổi. Và cuối cùng khi Thương sắp kết thúc năm cuối đại học, Dĩ Dương đã quyết định cầu hôn cô để "đánh dấu chủ quyền".

Năm 2017, Thương với ông xã Dĩ Dương tổ chức đám cưới ở Hải Dương. Năm 2019, vợ chồng cô tổ chức đám cưới ở Thượng Hải. Và giữa tháng 8 vừa qua, tổ ấm nhỏ của cả 2 vừa mới chào đón con gái đầu lòng.

9X Hải Dương yêu bí mật thầy giáo Trung Quốc, làm dâu bố mẹ chồng nấu cơm, làm việc nhà - Hình 4

Cả 2 tổ chức đám cưới ở Hải Dương và cả Trung Quốc.

9X Hải Dương yêu bí mật thầy giáo Trung Quốc, làm dâu bố mẹ chồng nấu cơm, làm việc nhà - Hình 5

Chia sẻ về cuộc sống sau hôn nhân, Thương cho biết, từ khi yêu nhau đến cưới nhau và có bé QianQian, vợ chồng cô chưa bao giờ cãi vã. Có lẽ vì chồng hơn 11 tuổi nên anh luôn nhường nhịn, chỉ cần mỗi khi thấy Thương có chút không vừa ý là anh hỏi lý do rồi xin lỗi và sửa ngay nên giữa 2 vợ chồng chưa bao giờ xảy ra cãi vã khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng.

"Mình là người khá nóng tính, dễ nổi giận, mình cũng không khéo, có gì là mình nói luôn mà không bao giờ để bụng, có lẽ do hiểu tính nên chồng mình luôn là người nhường nhịn. Anh ý khá hiểu mình và đều xử lý rất tốt cảm xúc của mình mỗi khi mình có chuyện gì không vui dù là trong công việc hay áp lực trong học tập", Thương thổ lộ.

9X Hải Dương yêu bí mật thầy giáo Trung Quốc, làm dâu bố mẹ chồng nấu cơm, làm việc nhà - Hình 6

Chồng Thương luôn nhường nhịn vợ và cô cùng tâm lý.

Không chỉ có chồng tâm lý, Thương còn có bố mẹ chồng vô cùng quan tâm. Nhớ lại kỷ niệm ngày đầu tiên về ra mắt bố mẹ chồng, Thương kể, cô rất căng thẳng và hồi hộp nhưng nhờ chồng làm công tác tư tưởng trước cho bố mẹ nên Thương đã nhận được sự yêu mến ngay lần đầu tiên. Thậm chí ngày gặp mặt, cô còn được bố mẹ chồng tặng rất nhiều quà và một chiếc lì xì rất to.

"Sau này nghe các bạn người Trung nói mình mới biết nếu về ra mắt được bố mẹ người yêu tặng lì xì thì có nghĩa là họ đã ngầm chấp nhận và mong muốn mình sau này sẽ làm con dâu họ", Thương cười.

Đến nay đã gần 5 năm Thương làm dâu Trung Quốc nhưng cô không gặp nhiều khó khăn. Thương tâm sự, cô về ở với bố mẹ chồng vỏn vẹn nửa tháng rồi được bố mẹ cho ra ở riêng. Mặc dù ở riêng nhưng gần nhà bố mẹ chồng nên họ giúp đỡ vợ chồng cô rất nhiều.

Thời điểm đó Thương đang học năm cuối Đại học, làm bài tốt nghiệp nên khá bận rộn, hầu như việc nhà bố mẹ chồng làm hết. Ngoài ra, cơm nước của 2 vợ chồng cô cũng hoàn toàn do bố mẹ chồng lo, cứ đến giờ bố mẹ lại gọi vợ chồng cô qua ăn nên sau khi lấy chồng cô cảm thấy mình có nhiều thời gian chuyên tâm vào việc học tập hơn cả lúc chưa lấy chồng.

"Lúc mình mới về làm dâu bố mẹ mình cũng rất lo. Tại từ nhỏ mình cũng được bố mẹ khá chiều nên hầu như là việc nhà mình không biết làm gì cả, nhưng sau khi thấy cuộc sống bên nhà chồng của mình rất hạnh phúc và vui vẻ thì bố mẹ mình đã hoàn toàn yên tâm và không lo lắng gì nữa.

Giờ hai vợ chồng mình chuyển sang ở nhà mới nhưng cũng cách bố mẹ chồng không xa lắm, bố mẹ vẫn thường xuyên sang nấu ăn và đổi món cho vợ chồng mình", Thương cười.

9X Hải Dương yêu bí mật thầy giáo Trung Quốc, làm dâu bố mẹ chồng nấu cơm, làm việc nhà - Hình 7

9X Hải Dương yêu bí mật thầy giáo Trung Quốc, làm dâu bố mẹ chồng nấu cơm, làm việc nhà - Hình 8

Ngay ngày đầu về ra mắt, bố mẹ chồng đã tặng Thương lì xì ngầm mong muốn cô là con dâu của gia đình.

Bên cạnh được bố mẹ chồng giúp đỡ việc nhà cửa, cơm nước, phong tục lễ Tết khi về làm dâu đến nay Thương cũng không phải lo lắng. Vì nhà chồng cô ở Thượng Hải nên các phong tục lễ Tết được giảm lược rất nhiều, ăn Tết cũng rất đơn giản. Ngày 30 Tết, gia đình cô đặt tiệc tại nhà hàng rồi cùng nhau sum họp ngày cuối cùng của năm, tặng nhau lì xì chúc một năm mới an khang rồi ai về nhà đấy. Ngày mồng 1 đến mồng 5 Tết, mọi người trong nhà cùng nhau đi du lịch châu Âu, châu Á hoặc trong nước, vậy là hết Tết. Chính vì vậy Thương không hề lo lắng về sự khác biệt văn hóa, phong tục tập quán khi làm dâu xa xứ.

Đối với Thương, cô cảm thấy may mắn khi có được bố mẹ chồng yêu thương mình hết mực. Mẹ chồng thương cô rất nhiều vì biết cô thiệt thòi khi lấy chồng xa. Đặc biệt, cô có chồng khéo léo xử lý mối quan hệ giữa mẹ và vợ trong mọi trường hợp nên cô không gặp phải những mâu thuẫn trong mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu mà mọi người thường lo lắng.

"Sau khi mình sinh bé cảm xúc của mình không ổn định, mình rất dễ nổi nóng với tất cả mọi người, mỗi khi chồng mình thấy vậy anh thường nói chuyện riêng với bố mẹ rằng mình mới sinh mình không dễ khống chế cảm xúc đó là biểu hiện chung của rất nhiều sản phụ nên bố mẹ hãy hiểu và nhường nhịn mình. Rồi cũng nhắc nhở bố mẹ chồng mình không nên tham gia quá nhiều vào cách mình chăm bé vì hai thế hệ khác nhau cách chăm sóc em bé cũng rất khác nhau. Chồng mình luôn là người làm công tác tư tưởng rất tốt nên giữa bố mẹ chồng và mình hầu như không có khúc mắc gì", Thương tâm sự.

9X Hải Dương yêu bí mật thầy giáo Trung Quốc, làm dâu bố mẹ chồng nấu cơm, làm việc nhà - Hình 9

Thương thổ lộ thêm, theo cô, để mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu hòa thuận, chỉ cần cái tâm tốt, luôn vun vén cho gia đình thì bố mẹ chồng sẽ hiểu và yêu thương con dâu. Đó cũng là bí quyết làm dâu xa xứ của cô.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30CĐM ngỡ ngàng khi xem lại tiểu phẩm của Nhật Cường, không khác gì 'điềm báo' về Tịnh Thất Bồng Lai14:10Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Tịnh thất Bồng Lai liệu có "mật đạo" như lời đồn khi "quanh khu đó thường xuyên bị ngập, ẩm thấp"?03:07Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19

Tiêu điểm

Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”
16:11:45 21/01/2022
Trang Nemo gửi lời xin lỗi đến một người đặc biệt, thừa nhận cư xử chưa đúng mực
15:01:31 21/01/2022
Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên
10:03:38 22/01/2022
Khoa Pug lại gặp biến trước thềm Tết Nguyên đán, căng tới nỗi phải thốt lên trước camera: Mình cay lắm các bạn ơi!
10:42:15 22/01/2022
Cô gái xô xát với Trang Nemo tiếc nuối kỷ niệm “3 năm ngày cưới”, đăng đàn ám chỉ mình bị công kích
20:45:49 21/01/2022
Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng
11:53:39 22/01/2022
Một người nổi tiếng bị tố "giật chồng": Chính thất nắm đủ bằng chứng trong tay, tiểu tam dù lạy lục xin lỗi nhưng ngay sau đó đã tái phạm!
22:53:38 22/01/2022
Trần My debut showbiz, “chị áo trắng” livestream làm rõ 3 điều và nhắc tới chuyện bồi thường?
10:51:11 21/01/2022
Shop online Mèo Thoại bị "chơi xấu": Tài khoản lạ đặt loạt đơn trị giá chục triệu rồi biến mất, số tiền bùng hàng đã lên tới 100 triệu
16:38:52 21/01/2022
Thấy xe con định vượt, tài xế container bỗng ra tín hiệu, cứu 3 mạng người trong vài giây
11:33:07 22/01/2022

Thông tin đang nóng

Top 1 Dispatch: Loạt ảnh cưới siêu hiếm chưa công bố của Park Shin Hye và chồng tài tử gây bão, dàn phù dâu xinh ngất lộ diện
06:43:47 23/01/2022
Cuộc đời thăng trầm của "đệ nhất mỹ nhân" màn ảnh Việt: Chồng sắp cưới "bỏ rơi" ngay trước lễ đính hôn, là tội phạm bị FBI truy nã
06:29:51 23/01/2022
Hải Triều: Tôi ngã lộn cổ từ trên cao xuống trước bao nhiêu khán giả, đau và xấu hổ
07:11:40 23/01/2022
Nhan sắc Lọ Lem nhà MC Quyền Linh: Càng lớn càng xinh!
06:58:11 23/01/2022
Mỹ nhân Việt trùng tên đọ sắc, gắt nhất Hà Tăng - Hà Hồ
06:52:13 23/01/2022
Hoa hậu Thuỳ Tiên lần đầu làm MC, nói tiếng Thái trong chương trình Tết "Sóng 22"
06:40:03 23/01/2022
Cuộc sống 'sướng như tiên' của 3 mỹ nhân Việt lấy chồng Tây
06:55:59 23/01/2022
Nữ thần đẹp nhất Kpop Jisoo (BLACKPINK) đến dự sinh nhật nhân viên ekip, ai dè lộ hết nhan sắc thật rồi còn đâu!
07:05:24 23/01/2022
Bộ Y tế: Không cách ly y tế người dân về quê dịp Tết Nguyên đán
07:48:00 23/01/2022
Bộ ba sao nhí "dậy thì" đỉnh cao nhất màn ảnh là đây: Giờ đều trở thành "quốc bảo diễn xuất" được fan kì vọng hết mức
07:14:35 23/01/2022

Tin mới nhất

Hot girl ngực khủng Sunna bất ngờ chia sẻ ảnh thời còn "mình hạc xương mai", ứng cử làm trưởng fanclub của Xoài Non?

09:14:54 23/01/2022
Mới đây, Sunna đã chia sẻ hình ảnh lúc còn cắp sách tới trường, bất ngờ hơn khi hot girl này công khai ý muốn trở thành trưởng fanclub của Xoài Non

Những màn nín thở, hóp bụng đặt con ngủ, cái kết khiến dân tình muôn kiểu cảm xúc

09:13:03 23/01/2022
Ru con ngủ, đặt con ngủ chưa bao giờ là điều dễ dàng trong hành trình nuôi con, đặc biệt với các ông bố bỉm sữa

Hội chứng "Mommy wrist" sau sinh nguy hiểm thế nào mà khiến Primmy Trương bất lực đến mức không thể bế con?

08:24:12 23/01/2022
Chứng bệnh này khiến bà xã Phan Thành cảm thấy đau đớn suốt một thời gian dài, đặc biệt là thời điểm sau khi sinh con

Hot Tiktoker Lê Thụy khác lạ với hình ảnh "lột xác" chứng minh cho câu nói "không có phụ nữ xấu..."

07:43:26 23/01/2022
Cô nàng Lê Thụy nổi bật trên mạng xã hội TikTok với khả năng bắn tiếng Anh cực đỉnh cùng thần thái siêu tự tin

Nửa đêm, thấy mẹ đang cố gắng dỗ em trai ngủ, bé gái có hành động khiến ai nấy rơi nước mắt

06:57:55 23/01/2022
Việc sinh thêm em bé thứ 2 sẽ khiến cho gia đình có nhiều thay đổi, đặc biệt nhất là tâm lý, cảm xúc của con đầu lòng. Nếu bố mẹ không khéo léo, tinh tế sẽ dẫn đến việc các bé cảm thấy tổn thương, buồn bã, thậm chí là ghét em của mình. 

Cụ ông qua đời vì bạo bệnh, chú mèo tuyệt thực suốt 2 ngày để được ra đi cùng chủ nhân

06:48:00 23/01/2022
Trong mắt của nhiều người, chó thường được nhận xét là loài vật thông minh và trọng tình nghĩa, còn mèo thì lại có phần lạnh lùng hơn. Thế nhưng trên thực tế, cũng có rất nhiều chú mèo giàu tình cảm, chú mèo trong câu chuyện dưới đây ch...

Em bé có vết bớt lớn khóc mếu đòi lau đi, sáng kiến của ông ngoại đã khiến tất cả thay đổi

06:47:39 23/01/2022
Cách ông ngoại bé Sam tô vẽ cho đặc điểm khác lạ của cháu gái không chỉ dễ thương mà còn rất sâu sắc

Con rết to như ngón tay bò đến chỗ em bé đang ngủ, khoảnh khắc cứu nguy của bố mẹ khiến tất cả nín thở

06:47:25 23/01/2022
Khi em bé đang say ngủ thì bất ngờ một con rết to bò nhanh lại phía em bé. Ngay lập tức, người mẹ phản ứng rất nhanh, bế thốc đứa con đang nằm dưới sàn đi chỗ khác và đập mạnh chồng đang nằm trên ghế dậy

Bài văn "bóc phốt" giáo viên: Cô cao lều khều, trán nhiều nếp nhăn... đọc đến đoạn kết phải khen ngợi học trò quá tinh tế!

06:47:12 23/01/2022
Đối với trẻ con, mọi chuyện đều luôn đơn giản, chúng không suy nghĩ quá nhiều mà luôn tin vào những gì mình thấy

Đi ăn nhà hàng, cô gái giật mình khi nhìn vào khăn trải bàn rồi lại nhìn lên áo mình: Chị bán hàng tới công chuyện rồi!

06:46:53 23/01/2022
Đi ăn uống bên ngoài hay mua đồ online đi chăng nữa thì những câu chuyện dở khóc dở cười vẫn sẽ tự tìm đến cuộc đời những người dở cười dở khóc

Cô gái "đi đường quyền" với bạn trai cũ trong hôn lễ của bạn, vô tình giật "spotlight" của cô dâu chú rể khiến dân mạng ngao ngán

06:46:38 23/01/2022
Ngày 19/1 vừa qua, đoạn clip quay cảnh chàng phù rể gặp lại bạn gái cũ và màn nắm tóc vật nhau ở buổi tiệc kết hôn bỗng chốc gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc

Tin tuyển gia sư môn Toán đang gây náo loạn, nội dung ra sao mà khiến thầy cô bật khóc: 10 năm đi dạy, chưa gặp bao giờ!

23:00:32 22/01/2022
Suốt 10 năm đi dạy học, chưa bao giờ đọc một cái tin mà rơi nước mắt lã chã như vậy!, một giáo viên nêu ý kiến

Vợ chồng TGĐ Phan Thành hiếm hoi lộ diện bên mẹ vợ quyền lực, nhan sắc phu nhân hào môn đánh bật khung hình

22:48:56 22/01/2022
Sau đám cưới đình đám và xa hoa nhất nhì TP.HCM với Primmy Trương, TGĐ Phan Thành của Saigon Square trở nên kín tiếng hơn hẳn

Cô gái "ngơ ngác" khi đi du học 3 năm về được thông báo "không có tên trong danh sách công dân Việt Nam"?

22:37:30 22/01/2022
Mới đây, một cô gái chia sẻ trên TikTok tình huống đầy bất ngờ sau khi đi du học 3 năm trở về. Cụ thể, khi cô gái này đi làm CCCD (căn cước công dân) thì nhận được thông tin tên cô không có trong danh sách công dân Việt Nam

Hot girl được khen xinh nhất Olympia ngày ấy: Mới được địa phương trao tặng 1 danh hiệu cực oách, ngó Facebook mà bất ngờ

22:31:43 22/01/2022
Dù không về Nhất nhưng nữ sinh Phan Nguyễn Hồng Lam vẫn để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả bởi không chỉ học giỏi mà còn cực kỳ xinh đẹp

Gần Tết, 3 người ôm biển đòi nợ ngồi lì trước cửa, bị chủ nhà vác vòi xịt nước

22:28:00 22/01/2022
Cận Tết, ai cũng có nhiều khoản phải lo, cần tiền để chi tiêu. Người Việt cũng kiêng để nợ nần qua năm mới để tránh dông. Vì thế cứ đến cuối năm âm lịch, người người, nhà nhà tất bật đi... đòi nợ

Học sinh lớp 3 cũng biết từ Tiếng Anh cơ bản này nhưng đến 90% netizen từng dùng sai, thậm chí không rõ cách sử dụng

22:21:22 22/01/2022
Mỗi ngôn ngữ đều có một nét đặc trưng riêng, có những cách nói, cách dùng khác nhau, vì thế mà tạo nên nhiều tình huống khó

Đi xem mắt ăn lẩu hết 3,5 triệu, cô gái shock khi đàng trai nhắn tin đòi chia tiền 50:50

22:19:45 22/01/2022
Xem mắt để kiếm một nửa không phải chuyện xa lạ gì, nhất là đối với những chàng trai cô gái đã đến tuổi cập kê mà mãi chẳng thấy dấu hiệu gì của việc thoát ế

Hiếu PC bức xúc lên tiếng “Vui lòng không nhét chữ vào mồm tôi nữa!”

22:02:50 22/01/2022
Mới đây, Hiếu PC đã đăng đàn thể hiện sự bức xúc của mình về một số thông tin được đăng tải trên không gian mạng

Người mẹ như hóa thành "đứa trẻ", vỗ tay mừng rỡ khi thấy con gái lấy chồng xa về thăm

21:57:24 22/01/2022
Đoạn clip ngắn khi lại khoảnh khắc xúc động, chân thực nhất của người mẹ lâu ngày mới được gặp con gái

Nữ sinh "chán đời" đi sửa mái tóc xoăn xù, ai ngờ lột xác quá đỗi, nhìn ảnh hình before - after không nhận ra nổi!

21:42:30 22/01/2022
Màn F5 ngoại hình của nữ sinh TP.HCM dưới đây đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng

Một mình cô gái nhỏ nhắn giằng co với 4 tên trộm xe máy, cái kết ngoạn mục ai cũng nể

21:41:53 22/01/2022
Bị 4 tên gây phân tâm và dàn cảnh cướp xe máy, pha xử lý của cô gái được khen quá nhanh và dũng cảm

Thực hư clip Trang Nemo bất ngờ về quê, tung tăng đi dạo ngoài bụi dừa sau loạt lùm xùm xô xát ở shop thời trang

20:15:55 22/01/2022
Một trong những drama khiến dân tình không ngừng bàn tán gần đây chính là vụ xô xát trước shop thời trang của Trang Nemo

Bất ngờ tuyên bố giải nghệ lần thứ "không đếm được", NTN khiến fan ngỡ ngàng khi dự định lùi về phía sau hậu trường

16:02:28 22/01/2022
Trong suy nghĩ của nhiều người, từ xưa tới nay, NTN vốn luôn được biết tới như một trong những YouTuber tai tiếng bậc nhất tại Việt Nam

YouTuber Duy Nến công khai đọc comment chỉ trích: "Thôi Duy ạ, đừng làm trò cười cho thiên hạ nữa, cho vợ con đỡ khổ..."

15:11:47 22/01/2022
Những chia sẻ của YouTuber Duy Nến trước hàng loạt chỉ trích đang được nhiều netizen chú ý

Nữ YouTuber hiếm hoi xuất hiện trên sân khấu Táo Quân: Xuất thân gia thế khủng, từng tốt nghiệp một trường đại học top đầu

15:09:13 22/01/2022
Nữ YouTuber xuất hiện trên sân khấu Táo Quân 2022 khiến nhiều netizen không khỏi thích thú

Mua được mẻ ốc hương mà "lão chồng" rang làm xước hết nồi: May có dân tình chỉ cách cứu chữa, không thì tới công chuyện với "nóc nhà"

15:04:29 22/01/2022
Mới đây trên Facebook, một chị nội trợ đã đăng đàn than thở về việc phá nồi của ông chồng nhà mình

Cô nàng tố shop thời trang ''treo đầu dê, bán thịt chó'': ảnh mẫu lung linh sang chảnh, hàng về tay nhìn "tức ói máu"

15:02:52 22/01/2022
Trong quá trình trao đổi online, shop thời trang này khẳng định chắc nịch về chất liệu cao cấp của chiếc áo, thế nhưng hàng về tay đúng là khác xa

Anh nông dân mách bạn 1 cách cực hay khi bị con cua kẹp càng, dân mạng tranh cãi về tính... nhân văn vì thấy hơi tàn nhẫn

14:53:41 22/01/2022
Đoạn video hé lộ cách giải quyết khi bị một con cua kẹp càng đang làm netizen bàn tán sôi nổi

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân diện nội y khoe body bốc lửa giữa trời băng tuyết

Người đẹp

09:17:29 23/01/2022
Dù trời có đổ tuyết lạnh cóng, Khiết Nhi vẫn sẵn sàng chỉ mặc áo ngực thể thao, khoe thân hình bốc lửa của cô nàng

Ngoại hạng Anh: Dừng trận hy hữu vì thiết bị bay điều khiển từ xa 'đột nhập'

Bóng đá thế giới

09:16:06 23/01/2022
Trận đấu ở Ngoại hạng Anh (Premier League) giữa Brentford và Wolverhampton Wanderers rạng sáng 23/1 buộc phải tạm dừng trong 19 phút vì lý do an ninh khi một thiết bị bay điều khiển từ xa (giống flycam) bay lơ lửng trên sân vận động

Những lưu ý tránh tóc 'ướp hóa chất' rụng cả mảng, sưng tấy da đầu khi làm đẹp đón Tết

Làm đẹp

09:16:05 23/01/2022
Các chuyên gia khuyến cáo, không kết hợp nhiều công đoạn trong một lần làm tóc. Nếu đã tẩy tóc, nhuộm màu tóc mới, tốt nhất không nên tiếp tục can thiệp vào mái tóc ngay lúc đó

Sự thật về chất béo tốt, chất béo xấu và cách ăn chất béo có lợi cho sức khỏe

Sức khỏe

09:14:00 23/01/2022
Chất béo có nhiều trong dầu, mỡ, các loại thịt là nguồn dinh dưỡng chính và có nhiều vai trò đối với sức khỏe con người

Lâu lắm mới thấy Khổng Tú Quỳnh lên đồ gợi cảm, body và visual cực đỉnh

Phong cách sao

09:11:55 23/01/2022
Loạt ảnh siêu đỉnh của Khổng Tú Quỳnh đang gây bão mạng xã hội

Nguyên nhân khiến Bitcoin và thị trường tiền mã hóa lao dốc 

Thế giới số

09:10:52 23/01/2022
Ảnh hưởng từ thị trường tài chính Mỹ, lệnh cấm của Nga và Trung Quốc là các lý do khiến thị trường tiền mã hóa sụt giảm mạnh trong vài ngày qua

Con gái dù giàu hay không cũng phải chuẩn bị một vài 'đôi tất Barbie', thời trang, thoải mái và ngọt ngào

Thời trang

09:10:01 23/01/2022
Mọi người thường nói rằng quần áo mặc trên người sẽ tương xứng với điều kiện kinh tế của người đó, câu nói này không hoàn toàn đúng

Sáng 23/1: Hơn 1,8 triệu bệnh nhân COVID-19 tại Việt Nam đã khỏi; Có 135 ca nhiễm biến chủng Omicron

Sự kiện nóng

09:08:12 23/01/2022
Bộ Y tế cho biết đến nay hơn 1,8 triệu bệnh nhân COVID-19 ở nước ta đã khỏi bệnh; Đã ghi nhận 135 ca nhiễm biến chủng Omicron tại 10 tỉnh, thành; Bộ Y tế đề nghị các địa phương tăng cường giám sát, quản lý các trường hợp nhập cảnh từ nư...

Đội tuyển bóng đá Việt Nam: Đổi mới để vươn xa

Bóng đá việt nam

09:07:03 23/01/2022
Việc trở thành cựu vương tại Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (AFF Cup), cũng như chưa giành được điểm tại vòng loại thứ ba Giải vô địch bóng đá thế giới (World Cup) 2022 - khu vực châu Á cho thấy, đội tuyển bóng đá Việt Nam dường như đã...

Nhà vô địch SEA Games Tú Chinh thèm về nhà ăn Tết cùng bố

Sao thể thao

09:04:45 23/01/2022
Nhiều tháng qua, nữ tuyển thủ đội tuyển điền kinh quốc gia Lê Tú Chinh phải tập luyện, thi đấu tập trung

Làm thịt heo ngâm nước mắm không có mùi hôi, bảo quản được lâu, đừng bỏ qua bí quyết này

Ẩm thực

09:04:40 23/01/2022
Cách làm thịt heo ngâm nước mắm không khó nhưng cần có bí quyết để món ăn thơm phức đậm đà chuẩn vị miền Trung

Nuôi con đặc sản cho ăn toàn thứ rẻ tiền, nào ngờ trai làng Đắk Nông bắt bán hàng tấn, giàu hẳn lên

Đời sống

09:01:26 23/01/2022
Qua tìm hiểu trên Internet, Tân (tỉnh Đắk Nông) thấy mô hình nuôi ốc bươu đen (ốc nhồi) đang phát triển ở nhiều vùng miền nhưng còn rất ít ở Tây Nguyên, trong khi nhu cầu về loại thực phẩm này khá lớn