Chồng tuyên bố “không kiếm khỏi tiêu”, vợ đáp lại bằng sự im lặng nhưng ngay hôm sau anh phải vội “cầu hòa” trước những gì tận mắt chứng kiến

“Hôm đó, anh nhất định không đưa tiền cho vợ, em cũng không lèo nhèo đòi thêm. Tuy nhiên hôm sau em vẫn đi dự tiệc cưới bạn…”, người vợ kể.

Vợ chồng đồng lòng, 2 như một chính là điều cốt yếu để tạo dựng 1 cuộc hôn nhân bền vững. Một chút tính toán phân biệt đều là thừa, khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt. Đặc biệt, khi đã kết hôn, phụ nữ luôn dốc lòng vì chồng con gia đình nên họ cũng đòi hỏi được bạn đời đáp lại bằng sự tôn trọng , thương yêu . Khi hai bên không “cân bằng”, ắt sẽ xảy ra mâu thuẫn giống câu chuyện người vợ chia sẻ dưới đây.

Câu chuyện gia đình cô như sau: “Trước giờ em vốn là đứa ham việc, sau khi kết hôn cũng vì muốn cuộc sống vợ chồng được sung túc mà em còng lưng làm ngày làm đêm, hết việc công ty thì nhận thêm việc bên ngoài. Mất gần 3 năm trời cày cuốc gần như bán sức khỏe như vậy thì vợ chồng mới mua được nhà, thoát kiếp thuê trọ.

Chồng tuyên bố không kiếm khỏi tiêu, vợ đáp lại bằng sự im lặng nhưng ngay hôm sau anh phải vội cầu hòa trước những gì tận mắt chứng kiến - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Cách đây 3 tháng, con em bị nhiễm khuẩn đường ruột, chữa trị hết viện lớn viện nhỏ mới đỡ. Hiện hệ tiêu hóa của bé cũng ổn định hơn chút nhưng còn yếu, chế độ ăn uống sinh hoạt đều phải kiểm soát cẩn thận. Xót con, nghĩ để đi học cô không thể chăm kỹ được bằng ở nhà nên em quyết định cho bé nghỉ đi lớp, bản thân em cũng xin nghỉ làm 1 thời gian để chăm cho con khỏe lại. Chồng em tán thành với cách giải quyết của vợ bởi hai đứa cũng đã trả hết nợ tiền nhà, không còn khoản nào phải lo. Tính ra lương của mình anh ấy chi tiêu vẫn đủ.

Tuy nhiên chỉ được tháng thứ nhất, sang tháng thứ 2 anh bắt đầu tỏ thái độ. Ban đầu chồng em nhất trí nhận lương sẽ chuyển vào tài khoản vợ, sau anh bảo tiền còn phải lo nhiều việc, chỉ đưa cho em đúng 3 triệu chi tiêu ăn uống sinh hoạt. Thực ra anh ấy không nói ra miệng nhưng em thừa hiểu tính chồng, thấy vợ không đi làm là bắt đầu bì tị, so đo tiền anh tiền tôi. Chẳng thế mà hễ có khoản phát sinh, vợ nói đưa thêm là anh trợn mắt bảo rằng tiền anh ấy không phải lá tre mà em muốn hái lúc nào cũng có.

Tuần trước cô bạn thân em mời cưới, mở tủ thử mấy chiếc váy đều chật cả em mới bảo chồng đưa cho vài trăm mua chiếc khác. Thấy vợ hỏi tiền, mặt anh cau có, chất vấn như hỏi cung một hồi rồi quay ra bảo: ‘Cô đã không kiếm ra tiền thì đừng có ngồi đó mà nghĩ cách tiêu tiền. Đám cưới không nhất thiết phải tới dự, gửi phong bì vừa đỡ tiền vừa không phải lo khoản váy áo. Cái giống đời, ăn bám thường hay phá hoại…’.

Nói thật nghe giọng chồng nói lúc ấy em thấy nản kinh khủng. Nghĩ lại thời gian trước em làm ra kinh tế, anh ấy đối xử với vợ khác hẳn. Giờ em mới phụ thuộc tài chính có vài ngày, anh đã tính toán , bì tị đến thế.

Hôm đó, anh nhất định không đưa tiền cho vợ, em cũng không lèo nhèo đòi. Tuy nhiên hôm sau em vẫn đi dự tiệc cưới bạn. Sáng ra gửi con về ngoại, em diện chiếc váy mới, trang điểm lộng lẫy, cố tình lượn qua mặt chồng. Đúng như em đoán, vừa nhìn vợ, anh đỏ mặt quát: ‘Cô lại bớt tiền chợ búa để mua váy áo hả. Đã thế đừng trách tôi cắt tiền ăn’.

Em thản nhiên đáp: ‘Yên tâm, tiền ăn anh đưa còn nguyên, em chi tiêu có sổ sách. Váy này do em bán nhẫn cưới mua’.

Lão đưa ngay mắt nhìn xuống tay vợ thấy không còn nhẫn, mặt hơi sững chút song em biết chồng sẽ chưa tin hẳn nên đưa cho xem giấy bán nhẫn bảo: ‘Kể ra ngày ấy em quyết mua nhẫn cưới bằng vàng ta đúng là quá sáng suốt. Tính ra đeo 5 năm mà khi bán vẫn lời ra’.

Đến đây thì chồng em tái mặt thật, cuống lên mắng vợ điên hay sao mà dám bán nhẫn cưới . Em lạnh giọng trả lời: ‘Tôi suy nghĩ kỹ rồi, sống với 1 người chồng tính toán chỉ coi trọng vợ khi kiếm ra tiền sẽ chẳng có tương lai tốt đẹp. Do vậy tôi nghĩ chúng ta tốt nhất giải tán, nay tôi bán nhẫn, mai bán nhà, được bao nhiêu cưa đôi. Mọi tài sản lập danh sách chia để ra tòa cho dễ’.

Chồng tuyên bố không kiếm khỏi tiêu, vợ đáp lại bằng sự im lặng nhưng ngay hôm sau anh phải vội cầu hòa trước những gì tận mắt chứng kiến - Hình 2

Ảnh minh họa

Nói xong em dắt xe đi dự đám cưới. Trên đường đi, điện thoại rung nóng máy vì cuộc gọi, tin nhắn của chồng mà em mặc kệ không nghe. Lúc chiều vợ về, lão ấy vội vàng nhận sai, van nài đưa em đi chuộc nhẫn”.

Trong cuộc sống hôn nhân, phụ nữ luôn muốn dùng sự bao dung của mình để nuôi dưỡng tình cảm vợ chồng . Tiếc rằng nhiều người chồng lại ích kỷ, vô tâm không biết ghi nhận, trân trọng những hi sinh, đóng góp của vợ khiến mâu thuẫn nảy sinh từ chính những rạn nứt nhỏ nhất giữa hai người. Khi nỗi ấm ức tích tụ lâu ngày không được giải tỏa, phụ nữ sẽ thấy ngột ngạt trong chính tổ ấm của mình. Không còn sức chịu đựng, họ sẽ vùng lên với sự khẳng khái và bất chấp tất cả giống người vợ trên. Mong rằng sau chuyện lần này, chồng của cô sẽ hiểu ra vấn đề mà biết cách điều chỉnh hành vi, thái độ sống của mình giúp gia đình hòa thuận.

Đi chợ về thấy chồng hùng hồn bảo đã mang cho chị hàng xóm chục cái bánh chưng ăn Tết

Tôi vừa định nói thì chồng đã cau mày nạt nộ: "Cô nói câu nữa tôi phá cho mất ăn Tết", nên tôi đành im lặng nhưng ấm ức quá.

Sáng hôm qua nhà tôi gói bánh chưng, mấy năm trước chỉ gói 14 - 15 chiếc nhưng năm nay tôi gói lên 20 chiếc vì muốn ra Tết còn để cả nhà ăn sáng dần. Cứ để tủ lạnh rồi sáng ra rán lại, vừa ngon vừa gọn.

Vì xác định là đồ để nhà ăn nên tôi mua gạo, đậu và thịt đều là loại ngon, đắt tiền. Gần nửa đêm mới luộc xong bánh, tôi còn cẩn thận ép kỹ để bánh được ráo nước, bảo quản lâu hơn. Vậy mà sáng nay, vừa đi chợ về thì tôi thấy mất 10 chiếc bánh. Hỏi chồng thì anh bảo anh cho hàng xóm rồi. Tôi ngớ người. Chồng nói bằng giọng thương cảm: "Khổ thân chị M, hôm qua đi đặt bánh chưng mà đắt quá nên mua được mỗi 2 cái. May mà nhà mình năm nay gói nhiều nên anh cho mẹ con chị ấy chục chiếc ăn Tết rồi".

Nói về chị M hàng xóm này thì kể ra hoàn cảnh cũng khó khăn. Năm ngoài chồng vỡ nợ nên phải trốn nợ, Tết cũng không dám về. Nhà có 2 mẹ con, thỉnh thoảng chủ nợ lại đến, trong nhà có gì bán được đã bán hết. Chị ấy nhặt đồng nát kiếm sống nuôi con. Nhà tôi thỉnh thoảng lại nhặt ít quần áo cũ hoặc đồ không dùng tới cho con gái chị ấy.

Nhưng việc này thì khác, đồng ý rằng chồng thương cảm, muốn giúp đỡ người ta thì cũng chỉ cho 2-3 cái bánh thôi, đằng này anh mang sang tận 10 cái. Thế mà chị M vẫn nhận được thì đúng là chẳng còn tí lòng tự trọng nào.

Đi chợ về thấy chồng hùng hồn bảo đã mang cho chị hàng xóm chục cái bánh chưng ăn Tết - Hình 1

Tôi ích kỷ không thương người hay chồng tôi đang thái quá? (Ảnh minh họa)

Vì việc này mà tôi và chồng cãi cọ nhau một hồi. Cuối cùng chồng buồn bực bỏ đi ngủ, mặc kệ vợ loay hoay chuẩn bị Tết nhất. Tôi cũng bực nên chẳng thèm nhờ anh giúp đỡ gì nữa.

Buổi chiều, tôi đang đi hỏi mua chuối thắp hương thì em trai gọi điện bảo mang gà tới cho tôi, cậu ấy buộc chân bỏ trong bếp rồi. Nhà có mỗi anh rể đang ngủ nên cậu ấy về luôn.

Vợ chồng em trai tôi nuôi được mấy chục gà bán Tết, tôi dặn mua 2 con để cúng đêm Giao Thừa và sáng mùng Một Tết, nhưng em ấy lại cho thêm anh chị 1 con. Tôi dự định con gà đó sẽ để mùng Bảy cúng hết Tết. Thế mà về nhà, lại chỉ nhìn thấy 2 con. Hỏi chồng thì chồng bảo mang sang cho hàng xóm rồi. Hỏi có tức không cơ chứ? Nhưng tôi vừa định nói thì chồng đã cau mày nạt nộ: "Cô nói câu nữa tôi phá cho mất ăn Tết", nên tôi đành im lặng nhưng ấm ức quá.

Chồng cứ bao đồng như thế này thì tôi biết phải làm sao? Tôi ích kỷ không thương người hay chồng tôi đang thái quá? Hay anh có "gì gì đó" với chị hàng xóm nên mới mang hết của nhà đi cho người ta? Mong mọi người cho tôi đôi lời tư vấn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"00:18Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh03:11CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...03:47

Tiêu điểm

Nghe tin chồng cũ biệt tích nhiều năm đã trở về, tôi đến thăm và bàng hoàng khi thấy anh không còn nguyên vẹn
22:11:42 15/04/2021
Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh
08:10:15 16/04/2021
Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng
14:17:26 16/04/2021
Ra khỏi cổng tòa, chồng cũ ân cần lái xe đưa tôi về tận nhà, trước khi rời đi, anh thốt ra một đề nghị làm tôi giật mình rồi tràn đầy căm hận
06:52:17 16/04/2021
Vợ trốn biệt tích để lại số nợ 500 triệu cho tôi trả, 5 năm sau em trở về tay trong tay với người này tôi vui vẻ xoá nợ ngay
21:59:05 16/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021
Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân
14:40:45 16/04/2021
Biết công dụng của "cầu trượt" tôi mua về, vợ khóc nấc lên bảo tôi chỉ biết đòi hỏi
20:27:37 16/04/2021
Đến thăm nhà vợ cũ của chồng, tôi bàng hoàng, run rẩy đi về
11:29:42 17/04/2021
Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người
15:07:51 17/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Dispatch xác nhận cặp 'Thư ký Kim' Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 2 năm 6 tháng
16:53:21 17/04/2021
NS Hoài Linh có động thái đầu tiên giữa lúc bị vợ Dũng “lò vôi” gọi tên, khoe thành tích khủng đến cả dàn sao Vbiz trầm trồ!
17:19:13 17/04/2021
Sốc: Cha Nathan Lee là quan chức chính phủ, mẹ là tiến sĩ Đại học hàng đầu thế giới 
19:15:30 17/04/2021
Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn
19:08:06 17/04/2021
Biết tôi cho người khác 200 triệu, chị chồng tức tốc tới nhà mắng mỏ và yêu cầu tôi một việc khó tin
16:08:53 17/04/2021
Cùng rơi khuyên tai đắt tiền nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba có phản ứng khác hẳn
18:02:05 17/04/2021
Rầm rộ tin Dispatch tung ảnh Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò hơn 2 năm, sự thật khiến dân tình phẫn nộ
18:56:48 17/04/2021
Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt
18:54:53 17/04/2021
Ngọc Trinh “đối đầu” cực gắt Lý Nhã Kỳ, Nathan Lee, Đỗ Mạnh Cường, Khánh My… nhưng lại sợ duy nhất người này
18:19:19 17/04/2021
Mẹ Kim Ngân hé lộ lý do nữ nghệ sĩ không được bệnh viện điều trị
17:31:04 17/04/2021

Tin mới nhất

Đêm tân hôn, mẹ chồng gay gắt đòi giữ vàng cưới

20:33:49 17/04/2021
Tôi mới kết hôn được 3 tuần. Đến giờ, tôi và mẹ chồng vẫn căng thẳng vì chuyện xảy ra trong ngày đầu làm dâu.

Đang làm lương 50 triệu đồng một tháng, người yêu quyết định từ bỏ công việc, để rồi khi anh ấy nói ra lý do, tôi bủn rủn chân tay

20:16:03 17/04/2021
Tôi luôn hãnh diện với bạn bè về mức lương khủng của người yêu, thế nhưng chưa kịp cưới làm chồng thì anh ấy đã giáng cho tôi một đòn đau.

Mẹ đẻ đến thăm cháu, nhìn thứ bà để lại trong mâm cơm cữ mà tôi khóc cạn nước mắt

19:58:58 17/04/2021
Khi mở mâm cơm cữ mẹ chồng chuẩn bị sẵn từ sáng, tôi không khỏi ngẩn người khi nhìn thứ mà mẹ tôi để lại bên trong.

Nghe chồng tương lai vẽ ra cuộc sống sau đám cưới mà tôi toát mồ hôi hột

18:48:49 17/04/2021
Nghe anh ngồi nói một cách say mê về cuộc sống hôn nhân sau này mà tôi choáng, toát cả mồ hôi vì sốc.

Đội mưa lớn về nhà lúc đêm muộn và chứng kiến hành động của vợ, chồng lập tức xé tan đơn ly hôn vốn đã để sẵn trong cặp

14:58:22 17/04/2021
Kiên đã viết đơn ly hôn từ cả tháng trước và để sẵn trong cặp nhưng anh chưa biết làm thế nào để đưa cho vợ.

Chồng tha thiết tặng sổ tiết kiệm 1 tỷ nhưng vợ vẫn chọn ly hôn, cuộc gặp lại 3 năm sau khiến chồng cũ phải 'choáng ngợp'

14:50:20 17/04/2021
Hưng và Thu chia tay trong sự ngỡ ngàng của biết bao người. Đa phần trong số họ đều cho rằng Thu dại, chồng ngon lành cành đào như thế mà khăng khăng ly hôn, đổi về vỏn vẹn 2 năm đi học nước ngoài.

Ngỡ phanh phui được việc chồng ngoại tình từ 1 chi tiết nhạy cảm, cô vợ kiên quyết ly hôn nhưng 3 tháng sau lại bật khóc khi biết bí mật nghẹn lòng

14:43:01 17/04/2021
Cô quyết định ly hôn chồng vì không thể chấp nhận được sự phản bội xuất hiện trong hôn nhân.

Bạn trai bị tàn phế sau vụ tai nạn nhưng tôi vẫn kiên quyết lấy, để rồi về sống với nhau được một tháng, tôi "sốc toàn tập"

13:47:31 17/04/2021
Cãi lời bố mẹ, tôi quyết tâm cưới bạn trai tàn phế làm chồng. Để rồi bây giờ tôi bị anh tra tấn tinh thần đến mức khủng hoảng.

Quên ví tiền ở chỗ người yêu, hôm sau tôi quay trở lại lấy và choáng váng khi phát hiện một việc khủng khiếp

13:42:59 17/04/2021
Trong khi tôi đang hoang mang về số tiền trong ví bị mất thì bạn gái cầu xin tôi giúp cô ấy một việc quá khó.

Hành động đáng phục của người chồng sau thời gian dài chán nản vì tối nào bên nhà cô hàng xóm cũng thơm nức trong khi bếp nhà mình lạnh tanh

09:35:42 17/04/2021
Cô nàng là nhân viên văn phòng bình thường, ngày nào cũng về sớm, đi chợ nấu nướng bữa tối thơm nức. Mùi thức ăn cuốn hút bay sang nhà Trung khiến anh cũng thấy phiền muộn trong lòng.

Chồng nói dối đi công tác nhưng lại cùng nhân tình hú hí, vợ tung đòn chí mạng ngay phút chót khiến cặp 'mèo mả gà đồng' xanh mặt

09:27:10 17/04/2021
Đọc dòng giấy vợ nhắn, Nam liền đổi sắc mặt. Anh hốt hoảng lôi điện thoại ra kiểm tra thì đã muộn rồi!

Hối hận sau khi ly hôn liền tìm gặp vợ cũ để tìm cách hàn gắn, nào ngờ cô ấy chỉ nói một câu khiến tôi chết lặng

08:08:12 17/04/2021
Sau khi ly dị, tôi nuôi đứa con lớn, nhà là tôi mua trước khi cưới nên vợ phải ra đi với hai bàn tay trắng.

Bi kịch hôn nhân của cô vợ có anh chồng "một nơi đôi chốn": Nửa đêm hất vợ ra lao thẳng đến nơi không tin nổi

07:31:05 17/04/2021
Bỏ lại lá đơn trên bàn và Quyết đứng như trời trồng, Lan xách hành lý ra khỏi nhà ngay trong đêm.

Đi làm về thấy cô giúp việc đang quỳ khóc dưới sàn, tôi giật mình khi biết lý do, càng không ngờ được sự thâm sâu của mẹ chồng

07:25:18 17/04/2021
Trước đây đã có một bác nghỉ việc vì không chịu nổi mẹ chồng tôi. Khi ấy tôi còn nghĩ chắc bác ấy làm việc chưa tốt.

Sau lần đầu ra mắt nhà bạn trai, chị dâu bên đó bèn nói một điều khiến tôi nghẹn đắng muốn trào nước mắt

07:20:46 17/04/2021
Tôi đang rất hoang mang không biết nên làm thế nào để bản thân được hạnh phúc, vui vẻ.

Vợ muốn tìm cách để chồng năng động, thay đổi

22:09:46 16/04/2021
Chồng em vốn không năng động, công việc của cơ quan thì ít nhưng chấp nhận sự an nhàn với đồng lương 6 triệu đồng/tháng. Thực ra em đã ngán ngẩm từ lâu nhưng dù góp ý ra sao, chồng em cũng không thay đổi.

Sát ngày cưới, bạn gái gửi lại chiếc nhẫn rồi bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cứu người bị đuối nước tôi mới hiểu vì sao em làm thế

22:01:52 16/04/2021
Biết được lý do vì sao Linh lại hủy hôn, bỏ tôi như thế, tôi vừa đau đớn lại vừa thương em. Tìm được câu trả lời mà lòng tôi lại rối bời.

Đến thăm cô đồng nghiệp sinh con, tôi choáng váng nhìn người phụ nữ trong căn phòng bên cạnh

21:55:21 16/04/2021
Khi tôi và người phụ nữ đó nhìn rõ khuôn mặt nhau thì cả hai đều đứng hình không thốt lên lời. Đúng là trái đất tròn.

7 năm khinh rẻ chẳng ngó ngàng, mẹ chồng bỗng xách giỏ quà sang thăm, lời đề nghị tiếp theo khiến chúng tôi điêu đứng

21:51:04 16/04/2021
Cứ nghĩ mẹ chồng có ý tốt, ai ngờ chưa ngồi ấm ghế, mẹ chồng đã đưa ra lời đề nghị phi lý.

Mang tiếng làm dâu nhà giàu nhưng mỗi ngày em sống khổ sở ê chề đến mức không biết giấu mặt vào đâu

20:32:09 16/04/2021
Mỗi sáng cầm 100 nghìn đồng đi chợ mà em buồn thắt lòng. Có ai làm dâu nhà giàu mà khổ sở như em không?

Có thể bạn quan tâm

CLB “Vì trẻ em vùng cao” khởi công xây dựng 2 điểm trường tại Quan Hóa

Đời sống

21:56:36 17/04/2021
 Ngày 17-4, Câu lạc bộ Vì trẻ em vùng cao (trực thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Thanh Hóa) phối hợp với UBND huyện Quan Hóa tổ chức lễ khởi công xây dựng 2 điểm trường mầm non và tiểu học tại 2 xã Trung Thành và Phú Thanh.

4 lý do khiến phim nối sóng Penthouse 2 đạt rating khủng: Đua xe ngầu như Fast & Furious, trả thù cực căng chuẩn 19+

Phim châu á

21:56:29 17/04/2021
Taxi Driver đạt được rating khá cao chỉ sau ba tập phát sóng, lý do là gì?

Huấn luyện viên Hàn Quốc giúp CLB Hà Nội đấu HAGL

Bóng đá việt nam

21:54:55 17/04/2021
Huấn luyện viên tạm quyền Hoàng Văn Phúc trao đổi cụ thể để sắp tới có thể bàn giao đội bóng Hà Nội cho ông Park Choong-kyun sau trận gặp HAGL ở vòng 10 V.League.

Quy chế đào tạo trình độ đại học: Vẹn cả đôi đường

Học hành

21:53:36 17/04/2021
Quy chế đào tạo trình độ đại học không chỉ tạo điều kiện cho các trường phát huy quyền tự chủ, mà còn hướng đến quyền lợi của sinh viên, tháo gỡ nhiều nút thắt cho các cơ sở đào tạo cũng như người học. 

Gái Việt 26 tuổi giải thích tin đồn vừa chia tay tỷ phú 72 tuổi đã quen đại gia mới

Netizen

21:52:44 17/04/2021
Vào những ngày đầu tháng 4, Cổ Ngân - gái Việt nổi tiếng với mối tình chênh lệch 46 tuổi thông báo rằng đã chia tay bạn trai tỷ phú 72 tuổi tên Wynn Katz khiến cõi mạng một phen xôn xao.

Chỉ một góc nghiêng chụp cô dâu của Phan Mạnh Quỳnh, dân mạng tưởng Vũ Cát Tường để tóc dài lại còn gọi tên cả vợ Công Phượng

Sao việt

21:50:40 17/04/2021
Trong một bức ảnh chụp cô dâu hot girl của Phan Mạnh Quỳnh, dân mạng vừa réo gọi Vũ Cát Tường lại gọi tên cả vợ Công Phượng vì có nhiều nét quá giống nhau.

Nhậm Gia Luân bẽn lẽn như thiếu nữ, được Địch Lệ Nhiệt Ba dắt tay trong hậu trường Ngự Giao Ký

Hậu trường phim

21:49:15 17/04/2021
Chàng người cá Nhậm Gia Luân mỏng manh yếu đuối mà Địch Lệ Nhiệt Ba lại hớn hở quá đó nha!

Netizen Việt khóc lụt MXH sau tập 5 Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông: Xót xa vô cùng cảnh "lau máu" quá tàn nhẫn

Phim âu mỹ

21:47:40 17/04/2021
Thay vì tập trung lớn vào các cảnh hành động, tập 5 của Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông đã khai thác nhiều vào cảm xúc của các nhân vật.

Lời khuyên chân thành từ "tấm chiếu mới" Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Hối hận khi lỡ làm điều này!

Phong cách sao

21:47:11 17/04/2021
Những tưởng nhuộm tóc là chuyện quá bình thường với các cô gái nhưng đến lượt Hoa hậu Đỗ Thị Hà thì lại hỏng toàn tập khiến nàng Hậu không giấu nổi hối hận.

Mặc trang phục hoạt hình, hotgirl khoe body sexy gây choáng

Thời trang

21:46:27 17/04/2021
Mặc trang phục hoạt hình, mỹ nhân khoe được đường cong cơ thể. Thế nhưng, cách tạo dáng cố tình phô body phồn thực khiến nhiều người không khỏi nhức mắt.

Hotgirl Việt được báo Trung ca ngợi sở hữu "vẻ đẹp ngàn năm có một" là ai?

Người đẹp

21:44:33 17/04/2021
Mới đây, báo Trung đăng tải thông tin của một hotgirl Việt và ca ngợi sắc đẹp hiếm có. Vậy hotgirl đó là ai?

Tổng thống Mỹ hoãn kế hoạch tiếp nhận lượng lớn người di cư

Thế giới

21:34:59 17/04/2021
Ngày 16/4, một quan chức cấp cao Mỹ cho hay Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ trì hoãn kế hoạch tiếp nhận một lượng lớn người xin tị nạn tại Mỹ như đã cam kết, thay vào đó sẽ duy trì mức tiếp nhận tối đa là 15.000 người mỗi năm mà cựu Tổng thố...

Đời là bể khổ nhưng bé gái trong Lật Mặt 5 còn khổ hơn: Bị dìm nước nhiều lần, lao mình qua tàu hỏa đến thót tim

Phim việt

21:32:13 17/04/2021
Cô bé My trong Lật Mặt: 48H xứng đáng được coi là nhân vật nhí quật cường, có sức đề kháng cao nhất của điện ảnh Việt.

TP Thủ Đức: Nam tài xế xe container chết trong cabin, xe vẫn nổ máy, đèn vẫn chớp

Sự kiện nóng

21:31:44 17/04/2021
Chiều 17/4, Công an TP Thủ Đức, TPHCM đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra nguyên nhân nam tài xế chết trong cabin của xe container.

Trong Cbiz có 1 mỹ nhân đình đám bị loạt sao nam từ chối đóng cảnh hôn, lý do đằng sau khiến dân tình "ngã ngửa"

Sao châu á

21:22:12 17/04/2021
Có lẽ nhiều người sẽ vô cùng bất ngờ khi nhân vật Cbiz được nhắc tới trong bài chính là mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách 3.