Chồng tuyên bố: “Chúng ta đã lấy nhầm một nửa của người khác” rồi đưa đơn ly hôn, nhưng 1 năm sau anh ta phải nghẹn ngào thốt lên 3 từ lúc đêm muộn

Hảo cứ ngỡ cô sắp được nghe tin mừng của chồng cũ thì bất ngờ nhận được cuộc điện thoại của Sáng.

Ai cũng mong muốn tìm được một nửa hoàn hảo của mình, sống hạnh phúc bên nhau trọn đời trọn kiếp. Thế nhưng đó chưa bao giờ là điều dễ dàng. Trên bước đường mải miết đi tìm một nửa đích thực ấy, có nhiều lúc người ta chọn sai và rồi phải hối tiếc vô vàn.

Hảo (33 tuổi) chia sẻ cô và chồng ly hôn sau 4 năm chung sống, khi đó họ đã có con gái chung lên 3 tuổi.

“Tôi còn nhớ như in buổi tối hôm ấy. Chồng tôi đột ngột về nhà và bật thốt lên một câu hỏi khiến tôi lặng người: ‘Em có nhận ra một điều là chúng ta đã lấy nhầm một nửa của người khác hay không. Anh không phải dành cho em và em cũng không phải dành cho anh. Chúng ta không phải một nửa hoàn hảo của nhau’. Khi đó tôi mới biết chồng đã có người khác bên ngoài…”, Hảo nói.

Hảo và Sáng – chồng cô từng có thời gian yêu đương hơn 1 năm trước khi tiến đến hôn nhân . Lúc yêu mọi thứ đều vui vẻ và suôn sẻ nhưng khi về chung một nhà, chẳng hiểu sao bao mâu thuẫn và xích mích cứ thế kéo đến, chồng chất ngày một nhiều.

Chồng tuyên bố: Chúng ta đã lấy nhầm một nửa của người khác rồi đưa đơn ly hôn, nhưng 1 năm sau anh ta phải nghẹn ngào thốt lên 3 từ lúc đêm muộn - Hình 1

Ảnh minh họa

Sáng trách Hảo thay đổi quá nhiều, chẳng còn chút bóng dáng của ngày xưa. Khi trước cô vui vẻ, dịu dàng, lạc quan và tươi sáng bao nhiêu thì giờ cô ngược lại hoàn toàn. Hảo của hiện tại cáu kỉnh, gắt gỏng, bỏ bê bản thân, cả ngày u uất và sầu muộn, chẳng thấy nở được một nụ cười . Sáng mệt mỏi và chán ngán không còn muốn về nhà sau giờ tan làm nữa.

Hảo thay đổi quá nhiều trong khi Sáng thì vẫn như trước. Chính vì thế anh thất vọng về vợ, cho rằng Hảo của hiện tại mới là bản chất thật của cô, còn khi xưa là cô “diễn” cho anh xem bởi biết Sáng thích mẫu phụ nữ như vậy.

Sáng chán vợ nên phải lòng người phụ nữ khác, ở cô nàng có tất cả những điều anh hằng mong ước. Cô ấy tươi sáng, lạc quan, vui tươi và chẳng bao giờ cằn nhằn, cáu kỉnh với anh. Cũng rất lãng mạn, thơ mộng, yêu đời, luôn dành cho anh những gì nhẹ nhàng, ấm áp nhất. Ở bên cô ấy anh được nở nụ cười thoải mái và thản nhiên – thứ mà mấy năm nay khi ở bên vợ anh chưa một lần có được.

“Anh ấy bảo nếu đã không phải một nửa của nhau thì hãy trả nhau về đúng vị trí của mình. Nghĩa là để anh ấy về với người phụ nữ mà anh ấy thương nhớ, còn tôi hãy đi tìm người đàn ông thực sự dành cho mình. Chồng đã nói đến đó, hơn nữa lòng dạ anh ấy đã đổi thay, tôi cũng chỉ còn cách ký đơn”, Hảo cho biết.

Sau ly hôn Hảo nuôi con gái, Sáng nhận chu cấp hàng tháng. Đã là người đàn ông độc thân nên Sáng nhanh chóng dọn đến ở với người trong mộng. Anh muốn lập tức kết hôn để giữ chặt người phụ nữ ấy bên cạnh mình cả đời. Ngặt nỗi Sáng vừa ly hôn , tái hôn ngay dễ vấp phải những lời đàm tiếu không hay.

1 năm sau ly hôn Hảo và Sáng không gặp mặt lần nào, Sáng cũng không đến thăm con vì anh còn bận bịu vui duyên mới. Nhớ chuyển tiền chu cấp cho con hàng tháng dường như đã là hành động có trách nhiệm nhất mà Sáng làm được.

Hảo cứ ngỡ cô sắp được nghe tin mừng của chồng cũ thì bất ngờ nhận được cuộc điện thoại của Sáng. Đêm muộn hôm ấy nhìn số điện thoại chồng cũ hiện trên màn hình mà Hảo ngạc nhiên. Để rồi 3 từ Sáng thốt ra sau khi cô bắt máy lại càng khiến Hảo thẫn thờ hơn nữa.

“Anh sai rồi…”, trong tiếng nấc nghẹn Sáng đã thốt lên với vợ cũ như vậy. Anh bảo anh sai khi khẳng định anh và Hảo là một nửa lệch lạc của nhau, rằng họ đã lấy nhầm một nửa của người khác. Anh sai khi nhận định người phụ nữ kia mới là tình yêu đích thực cả đời mình.

“Khi yêu đương anh ấy thấy đối phương quả thực là một nửa hoàn hảo nhưng về chung sống thì nhanh chóng nhận ra họ chẳng còn hoàn hảo với mình nữa. Tôi và cô nàng kia đều như vậy”, Hảo tâm sự.

Chồng tuyên bố: Chúng ta đã lấy nhầm một nửa của người khác rồi đưa đơn ly hôn, nhưng 1 năm sau anh ta phải nghẹn ngào thốt lên 3 từ lúc đêm muộn - Hình 2

Ảnh minh họa

Bởi đơn giản một lẽ hôn nhân rất khác so với tình yêu . Hôn nhân mệt mỏi, khó khăn và trắc trở, hôn nhân là những gánh nặng và trách nhiệm. Trong khi Sáng không hề chia sẻ việc nhà, chăm con với vợ, anh sống tự do và vô tư lự như khi còn độc thân. Anh chỉ muốn hưởng thụ những mặt đẹp đẽ và ngọt ngào của hôn nhân mà chẳng màng tới trách nhiệm và điều mình phải gánh vác. Mọi thứ đẩy lên vai vợ, Hảo bất mãn và cáu gắt cũng là điều vô cùng dễ hiểu.

Khi về chung sống với người tình , Sáng vẫn để mặc cô ta dọn nhà, nấu cơm , giặt giũ, anh chỉ muốn được cô ta chăm sóc và chiều chuộng. Họ cãi nhau liên miên rồi cô nàng đó rời khỏi anh nhanh chóng với một câu bỏ lại: “Sai lầm khi yêu anh”. Sau đó Sáng quen thêm một người nữa nhưng kết cục vẫn tương tự chẳng có gì khác.

Cuối cùng anh mới nhận ra lỗi ở anh chứ không phải ở Hảo. Chẳng ai có thể là một nửa hoàn hảo của ai nếu như hai người không cố gắng hòa hợp, thấu hiểu và chia sẻ với nhau. Nếu Sáng không thay đổi thì dù có sống bên ai cũng chẳng được dài lâu.

“Vậy à…”, Hảo đáp lại Sáng nhạt thếch. Sau khi gây tổn thương sâu sắc cho cô, đi một quãng đường dài rồi trở về thốt lên hai chữ “hối hận” – đã chẳng còn lối nhỏ nào cho anh quay về nữa rồi.

Nữ doanh nhân 56 tuổi kết hôn 10 lần vẫn không muốn dừng vì chưa tìm được 'ý trung nhân'

Người phụ nữ tên Cassey ở Mỹ đang vướng mắc trong mối quan hệ của mình sau khi thừa nhận rằng cô ấy đang cân nhắc kết thúc cuộc hôn nhân với người chồng thứ 10.

Trang Mirror đưa tin một người phụ nữ tên Cassey ở Mỹ mới đây đã xuất hiện trên chương trình Dr. Phil để xin lời khuyên về việc cô ấy đang sai ở đâu trong các mối quan hệ của mình sau khi thừa nhận rằng cô ấy đang cân nhắc kết thúc cuộc hôn nhân với người chồng thứ 10.

Nữ doanh nhân 56 tuổi kết hôn 10 lần vẫn không muốn dừng vì chưa tìm được ý trung nhân - Hình 1

Bà Cassey không biết mình sai ở đâu khi hôn nhân liên tục đổ vỡ. Ảnh: Mirror.

Bà Cassey cho biết mình đã kết hôn 10 lần, trong đó cuộc hôn nhân dài nhất là 8 năm và ngắn nhất là 6 tháng. Nữ doanh nhân thành đạt 56 tuổi này đã đến với chương trình Dr. Phil để xin lời khuyên về mối quan hệ đang trên bờ vực tan vỡ của mình.

Nói chuyện trong chương trình, Dr. Phil hỏi: "Cô đã kết hôn 10 lần, thật sao?". Bà Cassey trả lời: "Đúng vậy". Ông ấy hỏi thêm: "Khi cô nói về chuyện này, cô có vẻ lấy làm tự hào. Cô đã quen với chuyện này để mức cô tự thấy nó buồn cười à?".

"Câu chuyện có thể khiến tôi có thể vừa cười vừa khóc. Đôi lúc tôi sẽ làm cả hai" , bà Cassey cho biết. Mặc dù lúc đầu bà cười nhưng nước mắt đã bắt đầu xuất hiện khi cô ấy nói thêm: "Tôi không thấy việc đó vui vẻ gì cả, và tôi không phải kiểu người vô tâm không coi trọng chuyện hôn nhân như người ta tưởng".

Nữ doanh nhân 56 tuổi kết hôn 10 lần vẫn không muốn dừng vì chưa tìm được ý trung nhân - Hình 2

Tiến sĩ Phil cố gắng đi sâu vào vấn đề về các mối quan hệ của bà. Ảnh: Mirror.

Giọng nói của bà trở nên nghẹn ngào hơn khi cho biết bà thường là người đầu tiên nói ra khi cảm thấy hôn nhân của mình không được hạnh phúc. "Thế là xong, tôi đã bỏ cuộc và sau đó sẽ ly hôn" , bà Cassey chia sẻ trên chương trình. Cuộc hôn nhân đầu tiên của bà kéo dài trong vòng 8 năm và sau đó đã kết thúc êm đẹp.

Tiếp đến cuộc hôn nhân thứ hai kéo dài được 7 năm, bà Cassey cùng người chồng thứ hai đã có với nhau một cậu con trai. Sau đó, hôn nhân của vợ chồng bà đã trở nên rạn nứt khi người chồng nói đã hết tình cảm với bà. Ông ấy chỉ đơn giản trả lời "như cũ" khi bà ấy kêu ông ấy nói lời mật ngọt. Sau đó, bà Cassey nói nhanh về những cuộc hôn nhân sau đó của mình.

Chia sẻ về việc bà Cassey sẽ tiếp tục đi tìm "ý trung nhân" mặc dù đã thất bại sau 10 cuộc hôn nhân. Bà nói rằng: "Tôi không quan trọng mình đã trải qua bao nhiêu cuộc hôn nhân, tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm người toàn tâm toàn ý với mình".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Hai chú chó vượt qua thử thách 'trông đồ ăn' dù thèm chảy dãi01:35Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Kim Hee Sun - Huyền thoại dây buộc tóc 4 tỷ, khẳng định đẹp hơn Kim Tae Hee10:07Dương Lệ Bình - Nàng “Mai Siêu Phong” ly hôn 2 người chồng, quyết không sinh con vì nghiệp múa08:30Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20

Tiêu điểm

Sau 2 tháng ly hôn, tôi bàng hoàng nhìn thấy vợ cũ đang đứng bần thần ở hành lang bệnh viện
06:38:10 12/05/2021
Về nhà, chồng nổi cơn ghen khi thấy ngón chân 'thò' ra dưới gầm giường, vừa nâng chiếc giường lên, anh quỳ xuống bật khóc
10:32:54 11/05/2021
Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực
20:48:50 11/05/2021
Dẫn bạn gái ra mắt và mẹ rủ đi chợ cùng, vừa quay về bà chỉ tay đuổi đi luôn
12:27:23 11/05/2021
Đang cười ha hả giữa đám tang mẹ, vừa thấy mặt vợ cũ, gã chồng bội bạc giới thiệu một câu khiến vợ mới 'mặt cắt' không còn giọt máu
11:45:36 12/05/2021
Nghe tin chị dâu phải nhập viện lúc đêm khuya, tôi hốt hoảng chạy tới thăm trong nỗi lo sợ, ngờ đâu nguyên nhân lại tê tái đến thế!
10:49:18 11/05/2021
Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn
20:54:09 12/05/2021
Vừa về đến nhà, tôi đã thấy chồng nhễ nhại mồ hôi ngồi giữa một đống quần áo, khi biết nguyên do thì tức không chịu nổi
22:42:13 11/05/2021
Thấy vợ nằm dài trên giường, chồng gắt gỏng mắng "ăn bám còn vô dụng", tôi rút luôn cuốn sổ đỏ ném vào người anh
08:27:21 12/05/2021
Đêm tân hôn, vợ bật khóc cầu xin tôi đừng chạm vào cơ thể của cô ấy
10:01:55 11/05/2021

Thông tin đang nóng

Hot: Bà Phương Hằng - vợ Dũng “lò vôi” bất ngờ tuyên bố “khởi kiện NSND Hồng Vân ra toà vì tội vu khống doanh nghiệp”, nhiều người bày tỏ “ủa, là sao?”
19:36:06 12/05/2021
Trong vòng 24h, Đà Nẵng ghi nhận số ca nhiễm SARS-CoV-2 xô đổ kỷ lục cũ
20:11:02 12/05/2021
Trương Hằng lâm cảnh nợ nần
19:55:15 12/05/2021
Từ 13/5, TP.HCM tạm ngưng toàn bộ xe khách đi tỉnh có ca COVID-19
21:15:25 12/05/2021
Angela Baby bị "tóm sống" cảnh phì phèo hút thuốc lá phản cảm trong chuyến du lịch riêng cùng con trai
21:43:18 12/05/2021
Công bố danh sách 8 vị giám khảo Miss Universe 2020, Hoa hậu H'Hen Niê liệu có xuất hiện như tin đồn?
19:42:14 12/05/2021
Gặp tai nạn khó đỡ khi quay clip Lookbook, nữ YouTuber vô tình để lộ "cảnh xuân" khiến CĐM bỏng mắt
20:35:08 12/05/2021
Bộ trang phục dân tộc Khánh Vân sắp trình diễn lấy cảm hứng từ gốm sứ
19:33:47 12/05/2021
Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười
23:25:55 12/05/2021
Tưởng chị gái đưa bạn trai về xin cưới vì đã chửa to tướng, nào ngờ phút cuối anh ta lại thông báo một tin chấn động
20:57:07 12/05/2021

Tin mới nhất

Tôi ra ngõ mua bột canh thì bàng hoàng trước cảnh mẹ chồng ôm bàn chân toé máu, luôn miệng đay nghiến con dâu

22:40:23 12/05/2021
Tình huống xảy ra quá bất ngờ, là vô tình nhưng mẹ chồng lại đổ hết lỗi cho tôi...

Em dâu đi biệt tự nhiên về quê nhận chăm bố chồng, nửa đêm thấy ả lén lút cùng 1 tờ giấy trên tay mà tôi tức giận đuổi tống khỏi nhà

22:35:18 12/05/2021
Nhìn thấy hành động của em dâu, tôi nóng mắt, đem hết đồ đạc của ả vứt ra sân và đuổi đi ngay giữa đêm khuya.

Đi xem bói, bị thầy bói phán “cô lấy chồng muộn”, 3 ngày sau cô gái 19 tuổi quyết định lấy người đàn ông ở làng bên, kết quả gây bất ngờ

20:49:48 12/05/2021
Thầy bói ăn ốc đoán mò. Thế nhưng trong ngàn vạn trường hợp, không ngờ quẻ lần này lại ám vào đời Quỳnh đến vậy!

Kẻ thứ ba ghen ngược trơ trẽn, cô vợ chỉ hẹn gặp đưa một thứ mà khiến anh ả tái mét, phải đăng đàn xin lỗi trong 7 ngày liên tiếp

20:32:59 12/05/2021
Ngay hôm sau Lan hẹn vợ chồng Tường ra quán cà phê gặp mặt. Cô không nói thừa một câu, ném xuống trước mặt họ xấp tài liệu dày bịch.

Bảo vợ phụ nấu nướng với chị dâu, cô ấy giơ hai bàn tay ra rồi mếu máo khóc lóc

18:26:49 12/05/2021
Tôi thật tình không hiểu mình lấy vợ để làm gì nữa?

Nghe chị dâu huênh hoang với hàng xóm chuyện cho mẹ chồng tiền hàng tháng mà tôi tức sôi máu vì ẩn khuất phía sau

16:38:01 12/05/2021
Nghe mẩu chuyện của chị dâu và cô hàng xóm mà tôi giận run người. Trên đời này còn có những người cái gì cũng biết trừ biết điều như chị dâu tôi thế này sao?

Từ mặt em trai hơn 15 năm, chị chồng bỗng dưng đến nhà yêu cầu một việc khiến bố chồng tôi đau tim

15:51:26 12/05/2021
Trong khi cả nhà hoảng loạn gọi cấp cứu, bà chị chồng bình thản đứng dậy vào phòng ngủ vợ chồng tôi lục lọi.

Đêm tân hôn chồng không động, tôi làm liều thì anh hất ra tuyên bố giữ cho vợ đến cùng

15:45:04 12/05/2021
Tôi không cam lòng bèn chủ động ôm chầm lấy Hưng. Hiện tại chúng tôi đã là vợ chồng, còn gì phải ngượng ngùng xấu hổ nữa. Ai ngờ được tôi vừa chạm vào người chồng thì Hưng lập tức hất tôi ra.

Chồng hài lòng với mức thu nhập hiện tại

15:33:29 12/05/2021
Mỗi tháng thu nhập chỉ được hơn 10 triệu, nhưng chồng tôi cảm thấy rất hài lòng với mức thu nhập ấy...

Bảo chồng vứt bỏ kỷ vật với người yêu cũ, không ngờ anh tát tôi đau điếng

15:28:57 12/05/2021
Hai vợ chồng tôi cưới nhau qua mai mối, anh là người đàn ông đầu tiên của tôi nhưng anh chỉ có trách nhiệm với tôi mà không có tình yêu.

Về nhà, thấy chồng và một cô gái trên giường, tôi lặng lẽ đóng cửa, đi pha tách trà ngồi đợi họ xong việc

15:25:04 12/05/2021
Tôi không hiểu sao mình lại bình tĩnh đến thế. Chỉ biết khi chồng thấy tôi ở phòng khách, anh phải sững sờ mất vài giây trước khi định thần lại.

Mỗi tháng đưa 3 triệu tiền ăn, vợ trề môi chê ít, đi làm về nhìn bát canh lõng bõng nước, tôi 'hất tung' cho hả dạ

12:33:49 12/05/2021
Sau khi sinh con, vợ tôi ở nhà nội trợ. Công việc cũng chẳng có gì nặng nhọc, chỉ cần bỉm sữa cho con, cơm nước cho mẹ chồng. Ngoài ra, tôi không bắt cô ấy phải động tay vào việc kiếm tiền.

Về ra mắt nhà người yêu, đang rôm rả thì anh ra ngoài nghe điện thoại, gái trẻ tím mặt khi mẹ anh ghé tai thủ thỉ: "Biến"

11:35:51 12/05/2021
Nghe Hải kể, em nghĩ có lẽ anh đã nói rõ hoàn cảnh gia đình mình.

Cánh tủ bếp không mở được, vợ cứ ngỡ bị kẹt để rồi tay chân 'lẩy bẩy' khi thấy thứ bên trong

11:33:28 12/05/2021
Nhìn chứng cứ ngoại tình rành rành của chồng, tôi rụng rời không biết làm thế nào. Trước giờ nhà tôi vẫn êm ấm, gia đình hạnh phúc. Thành ra tôi khó xử quá. Tôi có nên vờ đi và cho chồng một cơ hội không?

Biết vợ ngoại tình với phi công trẻ , chồng 'tung chiêu' bắt ghen khiến cả đời vợ sống trong nỗi ám ảnh

11:31:17 12/05/2021
Tôi công nhận ngoại tình là sai. Tôi biết tôi trăm nghìn lần sai rồi. Chồng tôi muốn trừng phạt tôi như thế nào cũng được. Nhưng xin đừng tổn thương mẹ của tôi.

Đến nhà người yêu chơi, em choáng váng khi vô tình nghe được câu nhận xét của chị dâu tương lai

11:09:48 12/05/2021
Chị dâu nhận xét một câu khiến em sốc tận óc và không biết có nên giải thích hay không?

Giả bệnh nặng để bỏ vợ cưới bồ, nửa năm sau tôi ngã qụy nhìn kết quả khám bệnh

10:19:46 12/05/2021
Đến khi nhìn rõ kết luận trong hồ sơ bệnh án mà tôi run rẩy tái mét, mặt cắt không còn giọt máu.

Giả vờ ngoại tình để ly hôn người vợ bị ung thư, nửa tháng sau bệnh viện gọi điện thông báo một tin khiến tôi ân hận tột cùng

08:44:36 12/05/2021
Tôi nghĩ cách giả vờ mình có nhân tình bên ngoài rồi để vợ phát hiện ra. Tuy nhiên, vợ không phản ứng quyết liệt như tôi tưởng tượng, thay vào đó cô ấy chủ động chia tay một cách rất êm đềm.

Vợ mới đẻ chồng đã "tòm tem" không về nhà, tôi có hành động khiến anh sợ run ngay từ cổng

22:37:08 11/05/2021
Cứ nghĩ chồng mải mê làm ăn, ngờ đâu, anh ta lại bận hú hí với nhân tình. Tôi có hành động cực rắn xử đẹp cặp mèo mả gà đồng này.

Tôi đã tha thứ, dù mẹ không giữ lời hứa với tôi

20:17:11 11/05/2021
Tôi là một đứa con gái cứng đầu, tính cách khó chịu. Hồi tôi đi học các bạn đã không thích tôi. Lớn lên, vào đại học rồi đi làm, tôi cũng chẳng có bạn. Mô tả về tôi chỉ có một từ: Cục súc.

Tôi yêu vợ của bạn thân

20:14:14 11/05/2021
Tôi không ngại gia đình hay bạn bè khi yêu và cưới một người phụ nữ đã có con. Tôi chỉ đang băn khoăn không biết nói sao cho bạn thân của tôi hiểu và thông cảm.

Em chồng tay không mua nhà, chúng tôi phải cùng gánh nợ

20:10:33 11/05/2021
Gia đình chồng tôi có hai anh em nhưng tính khí khác biệt. Chồng tôi luôn là người chèo chống gia đình còn em chồng là nỗi lo lắng không dứt của bố mẹ.

Yêu 3 năm mới đưa tôi về giới thiệu với con riêng, anh "đá" tôi ngay sau đó

20:03:04 11/05/2021
Tôi tưởng rằng quãng thời gian gắn bó 3 năm đã dẫn chúng tôi đến giai đoạn đưa ra quyết định quan trọng hơn là đăng ký kết hôn, bởi thế anh mới đưa tôi về nhà giới thiệu với các con, nhưng không phải.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc hưởng lợi gì từ chính sách kích thích kinh tế của Mỹ?

Thế giới

04:34:27 13/05/2021
Các chuyên gia cho rằng, những biện pháp kích thích kinh tế của Tổng thống Joe Biden, vốn có xu hướng trực tiếp thúc đẩy tiêu dùng, có thể có lợi cho xuất khẩu của Trung Quốc sang Mỹ.

Dự kiến đổi, cấp trên 26.000 thẻ Hội viên Hội Nhà báo Việt Nam

Đời sống

04:29:25 13/05/2021
Theo thông tin từ Hội Nhà báo Việt Nam, thực hiện chương trình công tác năm 2021, Ban Thường vụ Hội đã ban hành Kế hoạch về việc đổi, cấp thẻ hội viên Hội Nhà báo Việt Nam giai đoạn 2021-2026.

Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ những điều thú vị về "Kén Em", bộ trang phục dân tộc nặng 30kg

Phong cách sao

04:13:36 13/05/2021
Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ một video clip quay chi tiết về bộ trang phục dân tộc Kén Em cô mang tới Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, tiết lộ khá nhiều điều thú vị về bộ trang phục đặc biệt này.

Mẫu nội y nóng bỏng Cindy Prado 'đốt mắt' fan với bikini nhỏ xíu

Người đẹp

04:11:49 13/05/2021
Cindy Prado thường xuyên chia sẻ những bộ ảnh sexy táo bạo lên trang cá nhân khiến fan phát sốt.

Huyền thoại Cantona đánh giá cao Solskjaer

Bóng đá thế giới

23:56:15 12/05/2021
Huyền thoại Eric Cantona tin tưởng rằng Ole Gunnar Solskjaer đang đi trên con đường của Pep Guardiola và sẽ sớm gặt hái thành công tại Manchester United.

Văn Quyết là "câu hỏi lớn", nhưng Xuân Trường mới là bi kịch đích thực của thầy Park

Bóng đá việt nam

23:50:48 12/05/2021
Xuân Trường chấn thương, nỗi lo của thầy Park càng thêm chồng chất khi ngày xuất quân đã tới gần, nhưng biết đâu lại là tiếng thở phào nhẹ nhõm của ông thầy người Hàn Quốc.

Andree gay gắt lên án các nghệ sĩ quảng cáo tiền ảo

Sao việt

23:43:46 12/05/2021
Mới đây, sự việc hàng hoạt celeb lớn nhỏ thi nhau đăng đàn chia sẻ về việc hold các đồng tiền số ảo đang thu hút sự chú ý cực lớn từ công chúng. Rất nhiều người nhận ra các nghệ sĩ này đến thuật ngữ trong giới còn không nắm được nhưng l...

Bạn thân tỷ phú Kylie Jenner khoe 3 vòng siêu khủng

Sao âu mỹ

23:33:57 12/05/2021
Stassie Baby gia nhập đường đua sexy mùa hè với những bức ảnh gợi cảm.

Kiatisak đi thăm Biển Hồ Pleiku ngày V.League tạm nghỉ

Bên lề sân cỏ

23:32:41 12/05/2021
Trên trang cá nhân, HLV Kiatisak đã chia sẻ những hình ảnh về chuyến du ngoạn Pleiku cùng đồng nghiệp.

Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc

Sao châu á

23:26:07 12/05/2021
Thái Thiếu Phân được xem là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của đế chế phim ảnh TVB những năm 1990, 2000. Tuy nhiên, khác với vẻ đẹp kiều diễm, ngút ngàn trên màn ảnh, ở mỹ nhân sinh năm 1973 lại chất chứa nỗi bất hạnh, tủi nhụ...

Đồng Nai: Nữ sinh xăm tên lên ngực, đăng facebook bị "buộc thôi học"

Netizen

23:17:05 12/05/2021
Nữ sinh lớp 11 một ngôi trường thuộc TP Biên Hoà (Đồng Nai) bị buộc thôi học vì liên quan việc xăm tên lên ngực đăng lên mạng xã hội.

Sơn La: Bắt 2 đối tượng thu 18.000 viên ma túy tổng hợp

Pháp luật

23:10:24 12/05/2021
Công an Sơn La vừa bắt quả tang 2 đối tượng mua bán 18.000 viên ma túy tổng hợp. Công an cũng thu giữ 2 điện thoại di động cùng một số vật chứng liên quan khác.

4 ca Covid-19 ở Đà Nẵng dự đám cưới, di chuyển nhiều nơi tại Quảng Nam

Sự kiện nóng

23:07:55 12/05/2021
4 ca mắc Covid-19 mới phát hiện tại KCN An Đồn – Đà Nẵng có lịch trình di chuyển nhiều nơi tại các địa phương như Điện Bàn, Quế Sơn, Thăng Bình, Duy Xuyên, Đại Lộc của tỉnh Quảng Nam.

6 ngọc nữ phim Hàn sở hữu hội bạn trai màn ảnh xịn phát hờn: Nể nhất là tình sử của Song Hye Kyo đấy

Hậu trường phim

22:53:37 12/05/2021
Cùng điểm danh hội người tình màn ảnh toàn mỹ nam của dàn ngọc nữ đình đám phim Hàn nhé!

Học sinh Nghệ An sẽ nghỉ hè sớm hơn 1 tuần

Học hành

22:33:52 12/05/2021
Ngày 12/5, ông Nguyễn Trọng Hoàn - Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An cho biết: Do tình hình dịch COVID - 19 tiếp tục có diễn biến phức tạp, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh chỉ đạo các trường và các đơn vị trực thuộc điều c...