Chồng từ nước ngoài về, vợ bị lãnh trọn một cú tát vì “chăm sóc bố mẹ không chu đáo”, 3 ngày sau anh lập tức hối hận

Phụ nữ không có nghĩa vụ phải chịu đựng những sự vô lý và hà khắc đến từ người đàn ông gia trưởng.

Vợ chồng xa cách vì một trong hai người đi làm ăn là chuyện không hiếm thấy trong xã hội ngày nay. Vì miếng cơm manh áo, vì những hoài bão và dự định phía trước mà cặp vợ chồng chấp nhận thiệt thòi trong vài năm. Tuy nhiên, đánh đổi lại với việc giàu sang về kinh tế là sự mất đi những thấu hiểu, kết nối lẫn nhau. Đặc biệt, khi vợ chồng không còn ăn ý rất dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. Thậm chí, không ít trường hợp đang yên đang lành, một người trở về thì mối quan hệ cũng tan vỡ. Giống như câu chuyện của G. dưới đây, hẳn sẽ khiến nhiều chị em thấy đồng cảm.

Chồng từ nước ngoài về, vợ bị lãnh trọn một cú tát vì “chăm sóc bố mẹ không chu đáo

G. lấy chồng được khoảng 3 tháng thì có thai, cô mang trong mình biết bao hân hoan nhưng cũng lo lắng tột độ. Bởi khi đó vợ chồng G. chưa có sự nghiệp ổn định, thu nhập bấp bênh, lại không có chỗ dựa nội ngoại vững chắc. Đến hai vợ chồng ăn tiêu còn chưa chắc đủ, nói gì tới việc sinh con, còn bao nhiêu khoản phải cáng đáng. Trước tình cảnh khó khăn, chồng của G. quyết định sang nước ngoài xuất khẩu lao động để mong tương lai cả gia đình sáng lạn hơn.

Chồng từ nước ngoài về, vợ bị lãnh trọn một cú tát vì chăm sóc bố mẹ không chu đáo, 3 ngày sau anh lập tức hối hận - Hình 1

Ảnh minh họa.

Dù không thể ở bên vợ những lúc sinh nở nhưng chồng G. cũng đành phải nén lại tất cả để lên đường. Cả anh và G. đều tin rằng sẽ sớm thôi, vợ chồng dành dụm được khoản nhất định để lập nghiệp ở quê nhà.

“Hàng tháng, chồng sẽ gửi tiền về cho mình, cứ đều đặn 15 triệu đồng. Vì nếu chồng giữ tiền ở nơi đất khách quê người thì cũng chẳng an tâm, nên gửi về cho vợ là giải pháp hợp lý. Với số tiền ấy, mình sẽ trang trải sinh hoạt cũng như phụ giúp bố mẹ đôi bên. Ngoài ra, mình còn muốn dành dụm cho chồng. Sau này anh ấy về nước, có khoản tiết kiệm trong tay thì làm gì cũng được” – G. chia sẻ.

Sau 3 năm trời, chồng của G. quyết định về nước, anh cứ nghĩ vợ mình ở quê vẫn chăm sóc bố mẹ, quán xuyến việc nhà cửa ổn thỏa. Vậy mà chỉ vì nghe vài lời nói bóng gió móc mỉa của hàng xóm xấu tính, cộng thêm thấy bố mẹ mùa đông mặc không đủ ấm mà G. nghi ngờ vợ. Anh cho rằng ắt hẳn trong thời gian chồng không ở nhà, G. chỉ biết nghĩ cho bản thân, tiêu tiền vô lối, lạnh nhạt với bố mẹ. Hậu quả là giữa hai vợ chồng xảy ra cãi vã. Tưởng là ngày tương phùng nhưng cuối cùng G. lại chịu một phát tát trời giáng đến từ người chồng gia trưởng.

Trước sự cứng nhắc của chồng, G. thấy bản thân như thất bại, bất lực đối với cuộc hôn nhân này. Bất chấp việc em bé – con của hai người lớn lên kháu khỉnh, khỏe mạnh, chồng của G. vẫn nghĩ vợ vô tâm, thay lòng.

Video đang HOT

Chồng từ nước ngoài về, vợ bị lãnh trọn một cú tát vì chăm sóc bố mẹ không chu đáo, 3 ngày sau anh lập tức hối hận - Hình 2

Ảnh minh họa.

3 ngày khiến người đàn ông hối hận

G. cảm thấy không phục, cô quyết tâm khiến chồng phải hối hận vì đã xuống tay với vợ. Cũng may, nhờ sự cẩn thận, chu đáo của G., cô luôn ghi chép mọi khoản chi tiêu hoặc của chồng gửi từ nước ngoài về. Cô ghi rành rọt, để số tiền cuối cùng trả chồng không thiếu một xu. 150 triệu là số tiền mà G. dành dụm hộ chồng. 3 ngày sau cú tát trời giáng, cô chìa thẳng ra trước mặt người đàn ông rồi nói rõ ràng:

“Đây là 150 triệu em giữ cho anh, nếu anh cảm thấy đáng nhẽ còn nhiều tiền hơn thì cứ kiểm tra bản chi tiêu em ghi rõ đi. Về phần bố mẹ, em thấy mình chẳng làm gì sai. Mùa đông đến, em mua đệm điện, chăn bông cho ông bà rồi còn đủ thứ nữa. Nhưng bố mẹ anh không chịu, tâm lý người lớn tuổi cứ muốn cất đi chờ đến dịp mới dùng. Thế thì em biết phải làm sao? Còn chưa nói anh chỉ nghe lời hàng xóm, không chịu lắng nghe em giải thích, đã làm việc như vậy rồi. Em thật sự thất vọng và không còn lời gì nói với anh nữa”.

Chồng của G. sững sờ trước lý lẽ đanh thép của vợ. Anh đã quá vội vã, hấp tấp và thiếu kiểm soát bản thân. Có thể anh vin vào lý do lâu ngày mới về nên xúc động, không kiềm chế cảm xúc, song anh đã sai hoàn toàn với người phụ nữ tần tảo đợi chồng, vất vả nuôi con. Như vậy, chị em phụ nữ à, bạn hãy cứ rõ ràng trong các mặt của cuộc sống, đồng thời đừng bao giờ phải tủi hổ hay chấp nhận cúi đầu trước một kẻ gia trưởng, vô tâm.

Thỏi son lạ và màn đòi chồng thất bại vì "tiểu tam quá cứng": Phụ nữ nhớ kĩ điều này trước khi chọn xách váy đánh ghen!

Phải cho đến khi cô nhân tình bé nhỏ của chồng đánh tín hiệu bằng việc bỏ cây son vào túi Sơn thì chị mới lần mò thông tin và tìm ra những bí mật khác...

Tiểu tam "cứng": Tôi không có nghĩa vụ giữ gìn hạnh phúc cho gia đình ai hết!

Chị Loan (37 tuổi, Hải Phòng) phát hiện ra chồng mình đã qua lại với cô đồng nghiệp được 1 thời gian. Tất nhiên, như nhiều bà vợ khác, chị cũng là người biết điều đó sau cùng.

Ở công ty chồng chị ai cũng biết giữa Sơn và 1 bà mẹ đơn thân là đồng nghiệp có mối quan hệ mờ ám từ lâu, nhưng nào ai nỡ lòng nào mà đi tìm chị để mách cho chị biết sự thật.

Chị Loan vẫn hay đăng ảnh chồng lên facebook lúc thì là chồng nấu cơm, khi khác lại là món quà bất ngờ anh mang về sau đợt đi công tác để bày tỏ sự cảm kích và ca ngợi chồng tâm lý. Bạn bè chị vẫn chúc mừng 2 vợ chồng dù có người biết chuyện dù trong bụng thầm nghĩ: "Con mụ này nhà nát như thế mà vẫn chịu khó làm màu".

Phải cho đến khi cô nhân tình bé nhỏ của chồng đánh tín hiệu bằng việc bỏ cây son vào túi áo Sơn thì chị mới lần mò thông tin và tìm ra bí mật. Việc đầu tiên chị nghĩ tới là: "Con hồ ly tinh này đã lén lút cướp chồng mình. Phải tìm tới để cho cô ả 1 bài học và giành lại Sơn mới được".

Thỏi son lạ và màn đòi chồng thất bại vì tiểu tam quá cứng: Phụ nữ nhớ kĩ điều này trước khi chọn xách váy đánh ghen! - Hình 1

Loan đến thẳng nhà cô ả và khi thấy chị đứng trước cửa thì cô ta điềm nhiên mời chị vào nhà. Khi Loan định chồm lên để tát cho cô ả 1 cái điếng người dồn hết uất hận vào đó... thì bàn tay chị bị túm lại: "Tôi chỉ tiếp người lịch sự khi đến nhà, chị ngồi xuống nói chuyện, còn không thì mời chị đi cho". Loan khóc tức tưởi mà ngồi xuống.

Chị nói rằng cô ta là tiểu tam vô liêm sỉ, không có nhân cách, rằng cướp chồng của người khác thì làm sao dạy dỗ được con cái, rằng đi phá hạnh phúc gia đình người khác thì chỉ là loại phụ nữ lăng loàn, rằng kẻ thứ 3 không bao giờ có được hưởng phúc... Chị càng nói, cô ả càng lạnh tanh ngồi lắng nghe.

Cuối cùng cô ta đáp lại: "Người thứ 3 thì sao? Tôi không có nghĩa vụ giữ gìn hạnh phúc cho gia đình ai hết, tôi chỉ đang đấu tranh cho hạnh phúc của tôi thôi, vậy có gì sai? Sao chị không trách chồng chị mà tới tìm tôi? Tôi không đúng nhưng anh ta không có suy nghĩ chắc mà ai cũng cướp cũng được? Có lẽ chị nên nói chuyện với chồng mình trước khi tìm đến tôi".

Chị Loan giật mình, dường như tiểu tam nói không sai, chồng chị có chân tay, có tri thức nên hành động của anh ta không thể nào nói là bị lôi kéo...

Sơn đã nắm được tình hình sau khi cô bồ thông báo "chính thất" đã tìm đến nhà. Anh ta trở về nhà và quỳ ngay từ ngoài cửa: "Em tha cho anh. Anh với cô ta chỉ là vui chơi qua đường. Anh chưa bao giờ có ý định từ bỏ 3 mẹ con em". Dù đó là điều nhiều phụ nữ yếu đuối mong nhận được từ chồng mình sau màn tung tác bên ngoài, nhưng Loan thì khác.

Loan nói với Sơn: "Phụ nữ không phải là rẻ rách để anh nói qua đường. Cô ta cũng chỉ là 1 nạn nhân, còn anh là kẻ lừa dối cả vợ, lừa dối cả nhân tình. Không phải vô cớ mà đồng nghiệp của anh cũng biết mối quan hệ này, ai là người công khai dắt cô ta cùng đi công tác? Cô ta nói rằng chính anh đã nói: "Anh đang chuẩn bị ly hôn, vợ chồng ly thân đã lâu, rằng tôi đăng hình ảnh hạnh phúc trên MXH để níu chồng. Vì thế, cô ta mới thả thỏi son vào túi áo sau màn ậm ờ quá lâu của anh để chờ kết quả... Vì anh diễn giỏi lắm nên đáng lẽ anh phải theo nghiệp diễn viên hơn là làm như mình chỉ đơn giản 1 gã đàn ông tỏ vẻ đa tình".

Thỏi son lạ và màn đòi chồng thất bại vì tiểu tam quá cứng: Phụ nữ nhớ kĩ điều này trước khi chọn xách váy đánh ghen! - Hình 2

Tôi trở lại độc thân là vì anh chưa đủ tốt, giữ chân anh cũng bằng thừa

Sơn cứng họng vì vợ đã biết sự thật. Còn Loan "quay xe" nhanh chóng quyết định ly hôn không quá nhiều đau khổ, dù rằng trước đó cô đã định níu chồng quay về.

Loan không cảm ơn ả tiểu tam vì cô ta cặp với chồng mình, nhân cách cô ta cũng thôi khỏi bàn. Nhưng cô ta đã giúp cho Loan có cái nhìn khác đi để biết rằng đàn ông tồi không cần giữ, anh ta không phải là nạn nhân mà chính là chủ mưu trong cái kết hôm ấy.

Đàn ông và phụ nữ được cho là 2 nửa thế giới, việc cần những mảnh ghép để ghép đôi với nhau là bình thường. nhưng không có nghĩa là đứng 1 mình thì không đủ kiêu hãnh.

Vì thế, không có lý gì 2 người phụ nữ phải đấu tranh vì 1 gã đàn ông tồi, lừa dối vợ để ở bên nhân tình và rồi lừa dối cả... nhân tình bằng "nhãn mác" tình yêu che đậy cho thú vui qua đường.

Đạo diễn Lê Hoàng từng nói: "Phụ nữ không có lý gì, không có nghĩa vụ gì phải giữ chân đàn ông hết. Các bạn đừng đặt mình ở thế yếu, bạn chỉ nên làm gì để đàn ông lo giữ bạn thôi".

Quay trở lại tình trạng độc thân thì cũng có sao, nó không có nghĩa là bạn không tốt, mà là do anh chưa đủ tốt để bạn còn cảm thấy cần họ.

Một cuộc hôn nhân thất bại có thể lỗi sai thuộc về cả 2 phía. Nhưng lỗi phản bội khi chưa từng cố gắng và che đậy giấu giếm việc ngoại tình thì là chuyện khó tha thứ. Có người chọn cách hàn gắn cũng không phải là sai. Nhưng ngay lập tức bao biện rằng chồng mình chỉ là nạn nhân, còn người phụ nữ kia mới là người đóng vai ác thì hẳn bạn sai rồi. Vì thế người ta mới nói rằng: "Sự phản bội thông thường không đến từ kẻ thù mà đến từ những người ta tin tưởng và thương yêu trong cuộc sống".

Thỏi son lạ và màn đòi chồng thất bại vì tiểu tam quá cứng: Phụ nữ nhớ kĩ điều này trước khi chọn xách váy đánh ghen! - Hình 3

Khi đàn ông phản bội phụ nữ hãy học cách chấp nhận sự thật và đối diện nó hơn là cứ buồn bã và than khóc và chăm chăm nghĩ cách lôi chồng mình về, người đàn ông xưa cũ thực sự đã chết rồi.

Phụ nữ hãy nhớ câu nói này: "Bạn có muốn gặp tình yêu của đời mình không? Nhìn vào gương đi!". Hãy yêu chính mình trước khi yêu ai đó và nhất quyết không cần tranh đấu vì 1 gã đàn ông tồi.

Sự thật là kẻ thứ 3 không đúng, nhưng chồng tồi cũng chẳng đáng giá để giữ gìn. Vì vậy, khi chồng phản bội đừng vội nghĩ đến chuyện đánh ghen hay kéo chồng về, hãy đánh son và nhẩm lại câu thần chú này trước đi "Bản thân mình là quý giá nhất".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Không được yêu, nam thanh niên mang hung khí đến “xử” bạn gái và cái kết...01:27Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Clip: Ekip bác sĩ nghẹn ngào nói lời tiễn biệt với chàng trai 19 tuổi hiến tạng cứu sống 4 người00:59Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21Phản ứng Thái Hòa khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, vén màn quan hệ thật gây xôn xao13:53Ngân 98 muốn nhờ người đẻ thuê, tuyên bố 1 câu: ‘Người đàn ông bản lĩnh là nuôi được con người khác’19:04Vợ cũ ‘Vua cá Koi’ công khai lý do ly hôn thật sự, tuyên bố 1 câu về Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô38:45Bắt trọn khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc ở sân bay, nhan sắc và vóc dáng thật tuổi 33 gây ngỡ ngàng01:01Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35CĐM ngỡ ngàng khi Cát Phượng xác nhận chia tay bạn trai: 8 tháng sau, Cát phát hiện Cát yêu 1 người56:05Hòa Minzy bật khóc ngay trên sân khấu, lý do đằng khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao01:16"Bà nội" Cao Thị Cúc lai lịch bất minh, làm thủ tục pháp lý nhận nuôi nhiều trẻ ở Tịnh thất Bồng Lai03:41Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi “quay xe" lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: 'Tẩy không nổi đâu chị'05:18Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa41:11Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây04:31Hé lộ không gian sống của MC Lại Văn Sâm sau khi nghỉ hưu ở VTV, khác hoàn toàn với tưởng tượng05:12Cẩm Ly, Trang Trần bật khóc khi Cát Phượng cover "Ai Chung Tình Được Mãi" trong buổi công bố chia tay Kiều Minh Tuấn17:39CLIP: Hai nhóm hỗn chiến như phim ở TP Biên Hoà, có bom xăng và tiếng nổ như súng00:34Mỹ Tâm bị khui clip cách đối xử với fan giữa lúc Đông Nhi vướng ồn ào ‘phụ bạc’ người hâm mộ00:20

Tiêu điểm

Đàn bà thông minh tuyệt đối không giáo phó đời mình cho đàn ông ''nghèo'' 3 thứ này
15:22:13 16/05/2022
Đàn bà 40 tuổi chớ quản 2 chuyện, 50 tuổi chớ quản 2 người
15:43:06 16/05/2022
Những sai lầm của phụ nữ khiến đàn ông không bao giờ trân trọng, đừng dại mà vướng phải kẻo khổ một đời
09:20:56 15/05/2022
Cách nhận diện người xấu qua cách nói chuyện của họ chỉ với 4 dấu hiệu
15:18:52 16/05/2022
Tình cảm vợ chồng có tốt đẹp đến đâu thì cũng đừng nói 3 điều sau đây
09:55:08 15/05/2022
Mẹo tâm lý giúp bạn có sức hút, khiến chàng muốn theo đuổi và chinh phục bạn hơn
08:48:38 15/05/2022
Trong cuộc sống vợ chồng, ba bí mật này không thể nói cho người ngoài biết, đừng 'ngớ ngẩn' nữa!
09:14:57 15/05/2022
Đừng xem nhẹ năng lực của mình
10:02:39 15/05/2022
4 kiểu phụ nữ dễ khiến người khác coi thường, phạm một lần là mất phúc cả đời
14:11:59 16/05/2022
Khi hai ta về một nhà, đừng dựa dẫm hãy học cách chia sẻ
09:59:18 15/05/2022

Thông tin đang nóng

Diễm My "Tịnh thất Bồng Lai" được Công an truy tìm, rùng mình với lời gieo quẻ về số phận
05:49:08 17/05/2022
Gần 20 năm sau 'Nấc thang lên thiên đường', nhan sắc của Kim Tae Hee và Choi Ji Woo ra sao mà gây sốt đến vậy?
06:14:54 17/05/2022
Cường Đô La đưa con gái cưng đi du lịch, Suchin đáng yêu khi tung tăng chơi cùng bố khiến dân tình 'lụi tim'
06:17:59 17/05/2022
Clip: Ôm cua lỗi, tay đua văng lên không gần 5 mét và cái kết bất ngờ
04:43:51 17/05/2022
4 kỹ năng phòng the chàng có thể làm để khơi gợi ham muốn ở nàng
07:12:44 17/05/2022
Thanh niên nằm đè san hô, bắt sao biển trả lời VieZ: "Muốn làm rùm beng lên để người ta ra rào danh lam thắng cảnh lại"
06:33:58 17/05/2022
Clip: Kinh hoàng cảnh người đàn ông thoát chết ngay trước đầu xe bồn 
04:35:02 17/05/2022
Võ Thị Diễm My sẽ được "giải cứu"?
06:22:45 17/05/2022
Kiều Minh Tuấn ‘lão hóa ngược’ thấy rõ sau một năm chia tay Cát Phượng
07:25:56 17/05/2022
Clip: Bị 23 sư tử truy sát, trâu rừng tung ra quyết định điên rồ
04:18:43 17/05/2022

Tin mới nhất

3 điều phụ nữ chưa đạt được thì chưa nên mang thai kẻo khổ cả mẹ cả con

15:10:59 16/05/2022
Phụ nữ cứ nghĩ họ mang thai và sinh con như một sự ngẫu nhiên chứ không lên trước bất cứ kế hoạch nào. Thế nhưng đôi khi điều này chưa hẳn đã là tốt

Nguyên tắc: '3 nhiều, 3 ít, 3 không' giúp giữ lửa hôn nhân hạnh phúc lâu bền

15:08:33 16/05/2022
Một cuộc hôn nhân hạnh phúc không chỉ cần sự thành thật, tôn trọng, khéo léo mà cần có cả những kỹ năng và nghệ thuật cho cả vợ chồng

Sau 7 năm lấy chồng, nhiều người phụ nữ hiểu sâu sắc con dâu là gì trong mắt mẹ chồng

14:41:20 16/05/2022
Đôi khi phụ nữ phải tự hỏi, không biết bản thân là gì trong mắt mẹ chồng mình nữa khi mà bà suốt ngày chỉ biết soi mói, không vừa lòng những chuyện thật chẳng đâu vào đâu

Không thích đám cưới truyền thống, cô dâu chú rể tổ chức hôn lễ "có 1-0-2"

11:13:32 16/05/2022
Không thích sự đông đúc của đám cưới truyền thống, họ đã tiến hành một hôn lễ đặc biệt thực sự

Những điều bạn không bao giờ nên làm trong buổi hẹn hò đầu tiên

09:11:04 15/05/2022
Nhiều vấn đề có thể xuất hiện trong buổi hẹn hò đầu tiên: nói lắp, trông quá lo lắng

Muốn chinh phục một người phụ nữ, hãy sử dụng thủ thuật này, dù cô ấy có lạnh lùng đến đâu cũng sẽ bị bạn mê hoặc

15:05:45 14/05/2022
Nhiều người luôn tin vào một chân lý rằng đến một ngày nào đó mình giàu có, rủng rỉnh tiền bạc thì sẽ không thiếu các cô gái phải chạy theo mình

Trong cuộc sống vợ chồng, đàn ông có 4 nỗi sợ và phụ nữ thì có 3

14:51:27 14/05/2022
Trong hôn nhân, có rất nhiều nỗi sợ khiến cả đàn ông và phụ nữ rất lo lắng. Vì vậy, nhiều người đã do dự khi quyết định kết hôn, không dám bước chân vào hôn nhân sớm

Các cặp vợ chồng già, tại sao hầu hết đàn ông chết trước vợ, đừng xấu hổ khi xem

13:14:40 14/05/2022
Có rất nhiều cuộc khảo sát và phân tích số liệu cho thấy tuổi thọ trung bình của nam giới thấp hơn nữ giới

Sau 50 tuổi, chỗ dựa tốt nhất là ba người sau đây

13:01:15 14/05/2022
Đối với một người, 50 tuổi là quãng thời gian đủ để nhìn thấu cuộc đời, cảm nhận được sự ấm áp, hạnh phúc và cả sự lạnh lẽo, cô đơn trong cuộc đời

Vợ cũ 'Vua cá Koi' Thắng Ngô chính thức lên tiếng về nguyên nhân ly hôn, liệu có phải do 'người thứ ba' như đồn đoán?

07:44:51 14/05/2022
Trước những đồn đoán của dân mạng, vợ cũ Vua cá Koi đã chính thức lên tiếng

Trong cuộc sống vợ chồng, phụ nữ thích nghe ba câu “nói này nhất' bạn đã từng nói chưa?

07:11:44 14/05/2022
Trong cuộc sống hôn nhân, nếu người chồng biết nói những lời sau thì phụ nữ sẽ cảm thấy vô cùng ấm áp và xúc động

Cách tốt nhất để có được một người phụ nữ không phải là tiêu tiền, mà là đáp ứng nhu cầu của cô ấy ở hai khía cạnh

06:57:20 14/05/2022
Nhiều người đàn ông luôn nghĩ rằng chỉ cần có tiền là sẽ thu hút được phụ nữ, nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng một số phụ nữ chẳng quan tâm đến tiền bạc của bạn một chút nào không?

Phụ nữ ngoại tình có hai khả năng, hãy lựa chọn thật kỹ xem nên tha thứ hay bỏ đi

06:51:57 14/05/2022
Đối với phụ nữ có xu hướng ngoại tình, cô ấy sẽ trở nên rất ích kỷ và tiêu chuẩn đạo đức của cô ấy rất thấp

Đàn ông có thể bị tổn thương nhiều hơn phụ nữ khi chia tay và đây chính là lý do

06:43:59 14/05/2022
Chia tay thực sự có thể khiến trái tim phụ nữ tan nát. Nhưng các nhà tâm lý học cũng chỉ ra rằng nam giới có khả năng bị tổn thương nhiều hơn phái nữ sau khi dứt tình, dưới đây là lý do

Tại sao đa phần đàn ông đẹp trai, thành đạt thường chọn phụ nữ xấu làm vợ?

06:37:29 14/05/2022
Không phải tuyệt đối 100%, nhưng đa phần đàn ông đẹp trai, thành đạt thường chọn phụ nữ xấu làm vợ, vì sao vậy?

Một người đàn ông từng phản bội vợ, sau khi về với gia đình sẽ hay nói những điều này

23:57:19 13/05/2022
Khi không còn coi trọng hôn nhân, đã tơ tưởng đến đàn bà khác, muốn nếm cảm giác vụng trộm thì đàn ông ngoại tình, lén lút nuôi bồ nhí bên ngoài là điều dễ hiểu

Khi nhận được tin nhắn "Anh nhớ em", phụ nữ thông minh sẽ trả lời thế nào?

23:39:35 13/05/2022
Ba từ có vẻ đơn giản nhưng chất chứa rất nhiều cảm xúc. Thậm chí trong những thời khắc quan trọng, ở những hoàn cảnh đặc biệt nó có sức nặng vô cùng

Đàn ông càng kém về ba khía cạnh này sẽ càng được phụ nữ trân trọng, nhất là người đầu tiên

16:04:25 13/05/2022
Nhiều người nói rằng đàn ông không xấu, kém thì đàn bà không yêu , nhưng cũng có đặc biệt, nếu người đàn ông kém trong các khía cạnh này thì dù có kém, xấu đến mấy thì chị em sẽ vẫn trân trọng, yêu quý

Một người đàn ông sẵn sàng cúi mặt làm 3 điều cho bạn, điều đó chứng tỏ anh ấy đã yêu bạn say đắm

15:56:05 13/05/2022
Dù không nói lời tỏ tình hay yêu thương bạn mỗi ngày nhưng nếu có những dấu hiệu này chứng tỏ chàng đã yêu bạn say đắm

Đặc điểm của một người đàn ông 'manly' trong mắt phụ nữ

15:44:27 13/05/2022
Chúng ta thường nghe nhắc đến những người đàn ông manly. Họ điển trai, thành đạt, thu hút được nhiều phụ nữ

Có thể bạn quan tâm

Kỷ luật cảnh cáo phó hiệu trưởng bắt học sinh ăn thức ăn lấy ra từ thùng rác

Đời sống

08:14:31 17/05/2022
Sau khi nắm vụ việc, lãnh đạo Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển đã chỉ đạo thầy Lê Trung Đảm, Phó Hiệu trưởng, giải trình, xin lỗi từng phụ huynh và học sinh

Nữ cung thủ xinh đẹp 'hậu COVID' vẫn thi đấu hết mình cho SEA Games

Sao thể thao

08:12:29 17/05/2022
Bắn cung giỏi và có gương mặt khá xinh tươi, cung thủ Nguyễn Thị Hải Châu, đội tuyển bắn cung Việt Nam chia sẻ, dù đã tham gia bộ môn bắn cung khoảng 6 năm nhưng đây là lần đầu tiên Châu được tham dự đại hội thể thao Đông Nam Á

Xe điện Trung Quốc mạnh 550 mã lực có giá từ 26.770 USD

Ôtô

08:11:57 17/05/2022
Con số 550 mã lực cùng giá bán khởi điểm 26.770 USD khiến đây trở thành một trong những mẫu xe điện sở hữu hiệu suất mạnh cùng mức giá tốt nhất hiện nay

Valve tiếp tục phát triển game mới, nhưng tuyệt nhiên vẫn không phải Half-Life 3

Game online

08:09:11 17/05/2022
Có vẻ Valve đang phát triển 1 tựa game mới, nhưng nhìn giống game đố vui hơn là Half-Life 3 như nhiều người mong đợi

Bữa tối lạ miệng với salad trộn thịt bò cực hấp dẫn

Ẩm thực

08:08:49 17/05/2022
Là một món ngon vô cùng bổ dưỡng với đầy đủ mùi vị thơm ngon của thịt bò và rau củ, món salad trộn thịt bò chắc chắn sẽ chinh phục được cả những người sành ăn nhất

Bác sĩ chia sẻ 5 bí quyết giảm béo bụng tức khắc mà không cần ăn kiêng khổ sở

Sức khỏe

08:07:31 17/05/2022
Mới đây, tiến sĩ Sara Kayat của chương trình This Morning, Anh chia sẻ bí quyết hàng đầu của mình để giảm béo và duy trì cân nặng khỏe mạnh

Madam Pang bị chấn thương mũi vì va chạm với thủ môn U23 Thái Lan

Bên lề sân cỏ

08:06:55 17/05/2022
Bà Nualphan Lamsam, nữ trưởng đoàn của U23 Thái Lan, có nguy cơ phải bay về nước để điều trị chấn thương vùng mũi

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác bị nghi đang sống chung, còn ngồi xe hơn nửa ngày trời chỉ để gặp mặt được nhau?

Sao châu á

08:01:39 17/05/2022
Hiện tin đồn về việc Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đang sống chung đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng

Những nhóm nhạc Gen 4 bùng nổ khi biểu diễn ở trời Âu

Nhạc quốc tế

08:00:27 17/05/2022
Machine Gun Kelly gây choáng váng khi làm bộ móng tay đính kim cương trị giá gần 700 triệu đồng dự Lễ trao giải âm nhạc Billboard 2022

Ông Park và ông Polking 'lên gân' với nhau

Bóng đá việt nam

07:58:26 17/05/2022
Dù không gặp nhau ở bán kết, nhưng hai huấn luyện viên của U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã lên gân hẹn ngày tái ngộ

NTK Hoàng Hải trở lại Tuần lễ Thời trang với BST Bướm Hoang

Thời trang

07:57:48 17/05/2022
Chương trình Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022 - Aquafina Vietnam International Fashion Week SS 2022 đã chính thức khởi động với chủ đề #ReFashion đầy mạnh mẽ cùng nhiều hoạt động hấp dẫn

Bình Định: Phát hiện cơ sở sản xuất kem trộn không có giấy phép

Pháp luật

07:57:38 17/05/2022
Sáng 16.5, Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Thanh tra Sở Y tế và Công an H.Phù Mỹ (Bình Định) kiểm tra nơi sản xuất mỹ phẩm của bà Nguyễn Thị Uông Nguyên ở H.Phù Mỹ