Chồng Từ Hy Viên đáp trả khi bị “cà khịa” keo kiệt, không mua nổi nhẫn cưới, hé lộ bí mật hôn nhân với vợ minh tinh

Theo dõi VGT trên

Những chia sẻ của ông xã Từ Hy Viên trong 1 show truyền hình đã nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Ngày 18/4, Sohu đưa tin Koo Jun Yup ( DJ Koo) – chồng Từ Hy Viên – tham gia show truyền hình Dolsing Fourmen tại quê nhà Hàn Quốc. Trong chương trình, nam ca sĩ này đã bị hỏi xỏ xiên thẳng mặt về chuyện không mua nhẫn cưới đàng hoàng cho bà xã minh tinh. “Nhẫn cưới của vợ chồng anh đâu. Nghe bảo nhẫn cưới chỉ là 1 hình xăm nhỉ. Tôi hỏi thật, anh không có đủ t.iền để mua nhẫn cưới cho vợ à”, MC chương trình Dolsing Fourmen chất vấn Koo Jun Yup.

Trước việc bị “cà khịa” keo kiệt ngay trên sóng truyền hình, Koo Jun Yup bình tĩnh đáp trả: “Không phải tôi bủn xỉn hay không có t.iền mua nhẫn cưới cho vợ. Các bạn biết đấy, người có t.iền nào mà chẳng mua được nhẫn. Nếu tôi cũng mua nhẫn rồi tặng cho bà xã thì cuộc hôn nhân của chúng tôi không có gì đặc biệt và đáng nhớ. Còn hình xăm chiếc nhẫn lại khác, chúng không thể dễ dàng xóa đi được. Nó cũng giống như tình cảm vững bền của vợ chồng chúng tôi”.

Chồng Từ Hy Viên đáp trả khi bị cà khịa keo kiệt, không mua nổi nhẫn cưới, hé lộ bí mật hôn nhân với vợ minh tinh - Hình 1

Koo Jun Yup (áo sơmi kẻ sọc) bị người dẫn chương trình Dolsing Fourmen hỏi xoáy chuyện không mua nhẫn cưới cho Từ Hy Viên ngay trên sóng truyền hình

Chồng Từ Hy Viên đáp trả khi bị cà khịa keo kiệt, không mua nổi nhẫn cưới, hé lộ bí mật hôn nhân với vợ minh tinh - Hình 2

Trước sự chất vấn của đồng nghiệp, Koo Jun Yup cho biết anh có đủ tài chính để mua nhẫn cho vợ. Tuy nhiên, vợ chồng anh đều muốn xăm hình chiếc nhẫn lên tay để lưu giữ cuộc hôn nhân 1 cách đáng nhớ

Bên cạnh đó, theo Koo Jun Yup, cuộc hôn nhân của anh và Từ Hy Viên đối mặt với nhiều thị phi sau ngày kết hôn. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của họ đến nay vẫn rất lãng mạn, hạnh phúc. Koo Jun Yup chia sẻ rằng bí mật giữ cho mối quan hệ giữa anh và Từ Hy Viên gắn kết mạnh mẽ đó là luôn thể hiện sự chân thành của mình với đối phương và mối quan hệ, dựa trên sự chăm sóc và tin tưởng tuyệt đối.

Video đang HOT

“Năm xưa vì sự ngăn cản của công ty quản lý, chuyện tình cảm của chúng tôi đã chấm dứt trong tiếc nuối. 20 năm sau được ở bên nhau lần nữa khiến chúng tôi trân trọng đối phương hơn. Chúng tôi đi đến đâu cũng chụp ảnh kỷ niệm và mỗi ngày đều nói những lời yêu thương với đối phương. Từ Hy Viên rất thú vị và ngọt ngào. Cô ấy nói yêu tôi mỗi ngày, thậm chí còn cảm ơn tôi vì đã kết hôn với cô ấy. Tình cảm của cô ấy khiến tôi hạnh phúc”, DJ Koo chia sẻ về bà xã minh tinh .

Chồng Từ Hy Viên đáp trả khi bị cà khịa keo kiệt, không mua nổi nhẫn cưới, hé lộ bí mật hôn nhân với vợ minh tinh - Hình 3

Koo Jun Yup chia sẻ anh và Từ Hy Viên đang có cuộc sống hạnh phúc, lãng mạn

Từ Hy Viên tái hôn với DJ Koo vào tháng 3/2022. Ca sĩ Hàn Quốc chủ động nối lại nhân duyên dang dở, bằng cách liên hệ với người đẹp xứ Đài sau khi cô chính thức ly hôn doanh nhân Uông Tiểu Phi vào cuối năm 2021. Cặp sao thỏa thuận không sinh con chung, không tổ chức đám cưới rình rang và cùng nhau chăm sóc 2 con riêng của Từ Hy Viên. Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn, Koo Jun Yup chuyển sang quê nhà của vợ sinh sống và hoạt động nghệ thuật.

Thời gian qua, hôn nhân Từ Hy Viên và Koo Jun Yup vướng nhiều điều tiếng. Nguyên nhân là cặp đôi bị doanh nhân Uông Tiểu Phi (chồng cũ Từ Hy Viên) tố sống bám, bòn rút t.iền bạc của anh. Uông Tiểu Phi cho biết anh phải chi trả 6 khoản phí sinh hoạt vô lý cho gia đình mới của vợ cũ. Trong đó, Koo Jun Yup bị Uông Tiểu Phi chỉ trích là “kẻ hèn”, không có đủ tài chính nên mới để Từ Hy Viên dựa dẫm t.iền bạc của chồng cũ để nuôi anh.

Trước đó, việc Koo Jun Yup để Từ Hy Viên trả phí cách ly y tế khi đến Đài Loan (Trung Quốc), giữ nguyên đồ nội thất trong biệt thự của vợ và chồng cũ khi kết hôn hay để Từ Hy Viên dùng thẻ của Uông Tiểu Phi mua sắm trang phục cưới… khiến anh bị dư luận gièm pha.

Chồng Từ Hy Viên đáp trả khi bị cà khịa keo kiệt, không mua nổi nhẫn cưới, hé lộ bí mật hôn nhân với vợ minh tinh - Hình 4

DJ người Hàn Quốc từng bị Uông Tiểu Phi (ảnh phải) chỉ trích sống bám, không có năng lực kinh tế chăm lo cho vợ khiến Từ Hy Viên phải bòn rút t.iền bạc nhà chồng cũ để nuôi chồng mới

Buổi họp fan đìu hiu của chồng Từ Hy Viên: tổ chức ở quán bar và chỉ có 18 người dự

Koo Jun Yup vừa tổ chức fan meeting ở Đài Loan (Trung Quốc). Sự kiện có chưa đầy 20 người tham dự.

Ngày 27/11, Sohu đưa tin gần đây, Koo Jun Yup (hay còn gọi là DJ Koo) - chồng Từ Hy Viên - đã tổ chức fan meeting tại một quán bar ở Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc). Đáng chú ý, chỉ có 18 fan nữ, trong đó có 4 t.rẻ e.m tham dự sự kiện này của DJ Koo. Họ đều là người hâm mộ của Từ Hy Viên, đến họp fan của nam ca sĩ Hàn Quốc với hy vọng được gặp minh tinh Vườn Sao Băng.

Theo Sohu, dù số lượng khán giả ít ỏi, Koo Jun Yup vẫn nhiệt tình trò chuyện, tương tác và trình diễn phục vụ fan.

Buổi họp fan đìu hiu của chồng Từ Hy Viên: tổ chức ở quán bar và chỉ có 18 người dự - Hình 1

Koo Jun Yup mở họp fan ở Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc)...

Buổi họp fan đìu hiu của chồng Từ Hy Viên: tổ chức ở quán bar và chỉ có 18 người dự - Hình 2

...nhưng có ít khán giả tham gia

Buổi họp fan đìu hiu của chồng Từ Hy Viên: tổ chức ở quán bar và chỉ có 18 người dự - Hình 3

Cư dân mạng đếm được chỉ có 18 người hâm mộ gặp gỡ chồng Từ Hy ViênVideo ghi lại hình ảnh trong buổi fan meeting của Koo Jun Yup

Trên mạng xã hội, nhiều người chê cười Koo Jun Yup có một buổi họp fan "đáng xấu hổ". Cư dân mạng mỉa mai rằng nếu không có danh xưng "ông xã Từ Hy Viên", sẽ không ai tham dự buổi họp fan của DJ này.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng Koo Jun Yup đang thương mại hóa triệt để cuộc hôn nhân với nữ diễn viên Đài Loan (Trung Quốc). Nam ca sĩ Hàn Quốc chương trình nào cũng nhắc đến người vợ nổi tiếng. Điều này khiến cư dân mạng cảm thấy DJ Koo muốn lợi dụng tên t.uổi Từ Hy Viên để nâng cao độ nổi tiếng và k.iếm t.iền.

Buổi họp fan đìu hiu của chồng Từ Hy Viên: tổ chức ở quán bar và chỉ có 18 người dự - Hình 4

Koo Jun Yup bị chế giễu ăn bám và lợi dụng danh tiếng Từ Hy Viên

Thực tế, Koo Jun Yup "hưởng lợi" lớn từ cuộc hôn nhân với Từ Hy Viên. Sau khi kết hôn với người đẹp Bong Bóng Mùa Hè, danh tiếng của DJ Koo tăng đáng kể. Ở Đài Loan, nam nghệ sĩ nhận mức thù lao khoảng 10.000 USD cho mỗi đêm diễn, được mời tham dự nhiều sự kiện giải trí hàng đầu. Tại Hàn, anh cũng góp mặt trong nhiều chương trình truyền hình.

Koo Jun Yup và Từ Hy Viên gặp nhau lần đầu từ 25 năm trước. Tháng 3/2022, cả hai hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn. Theo Từ Hy Viên, Koo Jun Yup chủ động liên lạc, nối lại tình xưa với cô khi hay tin bạn gái cũ ly hôn doanh nhân Uông Tiểu Phi. Sau khi kết hôn, DJ Koo chuyển sang Đài Loan sống cùng Từ Hy Viên và 2 con riêng. Thời gian qua, Koo Jun Yup bị chê bai là kẻ ăn bám, sống nhờ t.iền của vợ và chồng cũ Từ Hy Viên.

Buổi họp fan đìu hiu của chồng Từ Hy Viên: tổ chức ở quán bar và chỉ có 18 người dự - Hình 5

DJ Koo và Từ Hy Viên là cặp tình nhân tâm điểm của showbiz Hoa ngữ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sao nữ giở trò chèn ép giật spotlight của Thư Kỳ ở sự kiện, cuối cùng nhận cái kết "muối mặt"
13:55:03 28/05/2024
Huỳnh Hiểu Minh thổ lộ tình cảm với Chi Pu, dàn chị đẹp cbiz ủng hộ tuyệt đối
08:45:14 28/05/2024
Lưu Diệc Phi flex siêu biệt thự trăm tỷ, hé lộ lý do độc thân t.uổi U40
09:31:04 28/05/2024
Ryeowook: Giọng ca chính Super Junior, giúp 15 thành viên tụ họp sau 15 năm
10:17:45 29/05/2024
Sau 7 năm kết hôn, Bi Rain tuyên bố Kim Tea Hee không phải là mẫu người yêu lý tưởng
18:56:44 28/05/2024
Hôn lễ Ma Dong Seok (Train To Busan) hóa lễ trao giải: BoA - Bi Rain sáng bừng, Kim Jong Kook và dàn tài tử hạng A góp vui
07:36:45 28/05/2024
N.óng b.ỏng tay: Park Seo Joon đưa tình mới kém 10 t.uổi ra mắt ở tiệc sinh nhật, màn tương tác ngọt ngào bùng nổ MXH
19:37:53 29/05/2024
Dương Mịch "ê chề" khi dự Cannes, netizen "quay xe" tâng bốc Triệu Lệ Dĩnh
16:26:41 29/05/2024

Tin đang nóng

Thái Bình họp khẩn về vụ cháu bé t.ử v.ong do bị bỏ quên trên xe ô tô
22:45:43 29/05/2024
Gia đình Quốc Cơ trải qua những ngày căng thẳng sau vụ O Sen Ngọc Mai
21:45:28 29/05/2024
Một trẻ mầm non c.hết vì bị bỏ quên trên xe đưa đón2
21:37:15 29/05/2024
Meghan Markle bị tố ăn vận "ngứa mắt", chê kém tinh tế, thua xa BLACKPINK
21:33:00 29/05/2024
Phim mới của Dương Mịch mắc sai lầm nghiêm trọng, thất bại ê chề cũng không oan
20:11:14 29/05/2024
Trương Lương Dĩnh: "Công chúa cá heo" bị mẹ từ mặt vì cưới người đã có vợ con
18:51:52 29/05/2024
Song Hye Kyo thân thiết bên "tình tin đồn" 1 thời của Song Joong Ki
18:05:10 29/05/2024
Nhân con gái ra MV, Duy Mạnh kể chuyện nghệ sĩ quyên từ thiện được 100 triệu, ăn tiêu hết 95 triệu
18:14:14 29/05/2024

Tin mới nhất

"Nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori từ bỏ ước mơ làm mẹ

22:42:00 29/05/2024
Chia sẻ trong một chương trình truyền hình thực tế mới đây, Lee Hyori thừa nhận đã từ bỏ dự định mang thai tự nhiên hay thụ tinh nhân tạo để có con.

Bi Rain thừa nhận Kim Tae Hee không phải là mẫu người yêu lý tưởng

22:38:39 29/05/2024
Trong chương trình truyền hình thực tế mới đây, nam ca sĩ xứ Hàn Bi Rain tiếp tục chia sẻ về mối quan hệ của anh và bà xã, nữ diễn viên Kim Tae Hee.

Han So Hee lưng trần trắng muốt trong outfit cắt xẻ hết mình, lộ hình xăm ở vị trí táo bạo tại sự kiện khủng sau ồn ào Cannes

19:50:00 29/05/2024
Quả thật nữ diễn viên có thể bị chỉ trích về tính cách, khả năng diễn xuất nhưng ngoại hình đẹp xuất sắc là điều không ai có thể phủ nhận.

Mỹ nhân Nhật bản bị tố xấu tính, chèn ép khiến Thư Kỳ khổ sở tại sự kiện

16:42:02 29/05/2024
Hành động chèn ép của Hikari Mori vì muốn lọt vào khung hình của truyền thông quốc tế đang gây phẫn nộ. Nữ người mẫu đã khóa phần bình luận trên Instagram, dường như để tránh sự công kích.

Xôn xao clip nghi vấn con trai bí mật của V (BTS), người trong cuộc công bố thông tin đắt giá

16:31:08 29/05/2024
Tin đồn xuất hiện rầm rộ khắp cõi mạng sau khi loạt bài đăng và clip về 1 em bé có diện mạo khá giống V bỗng trở nên viral tại Hàn Quốc vào hôm 28/5.

Nam idol dành 15 năm dằn vặt về lỗi lầm trong quá khứ: Được đồng đội xin tha thứ nhưng netizen nhất quyết nói "không"!

16:09:07 29/05/2024
Dù trưởng nhóm Super Junior đã phát biểu vô cùng chân thành nhưng dường như hiệu ứng từ cộng đồng mạng lại không mấy tích cực

Nàng "ngọc nữ" từng vì yêu bất chấp làm "người thứ 3": Sở hữu gia tài tỷ đô cả đời tiêu không hết, tậu nhà chỉ trong nửa giờ

15:47:40 29/05/2024
Sau khi rời khỏi ngành giải trí, công chúng gần như hiếm khi thấy tin tức về nàng ngọc nữ này xuất hiện trên truyền thông.

Jisoo (BLACKPINK) và Lee Min Ho đã ấn định ngày vui, fan chờ được gặp "đứa con"

15:40:54 29/05/2024
Jisoo là idol toàn năng tiếp theo của làng giải trí Hàn Quốc, sau Suzy, YoonA, Kim Se Jeong. Song song với hoạt động âm nhạc, cô còn lấn sân sang diễn xuất, bỏ túi một số dự án ăn khách.

'Chu Bá Thông' Tần Hoàng vào viện dưỡng lão

14:26:02 29/05/2024
Nam diễn viên Tần Hoàng đang sống trong viện dưỡng lão vì không có người thân chăm sóc. Nghệ sĩ 76 t.uổi chia sẻ hiện ông tốt hơn nhiều so với lúc lủi thủi ở bên ngoài một mình.

Dương Mịch lộ nhan sắc già nua, hốc hác, phản ứng khi bị chê đóng phim flop

13:39:33 29/05/2024
Dương Mịch thường được khen ngợi với phong cách trẻ trung hơn t.uổi. Tuy nhiên, trong sự kiện mới, nữ diễn viên gây thất vọng với gương mặt hốc hác, lộ dấu vết mệt mỏi. Nhiều người cho rằng ở t.uổi U40, nhan sắc của nữ diễn viên được như ...

Bella Ranee thừa nhận hẹn hò doanh nhân điển trai, tiết lộ cuộc gặp gỡ định mệnh

13:01:22 29/05/2024
Công chúng và người hâm mộ đều mừng khi Bella Ranee tìm thấy hạnh phúc mới sau một thời gian dài độc thân kể từ khi kết thúc mối tình gần 10 năm với tài tử Weir Sukollawat.

HOT: Nữ chính Cõng Anh Mà Chạy chính thức lên tiếng về tin hẹn hò nam thần Byeon Woo Seok, hé lộ cảm xúc khi "chạy KPI" hôn

12:55:34 29/05/2024
Kim Hye Yoon đã ngồi lại với báo chí và chia sẻ thật lòng về cảm xúc của bản thân với Byeon Woo Seok sau tập cuối của Cõng Anh Mà Chạy (Lovely Runner).

Có thể bạn quan tâm

Sự kiện Daesung (BIGBANG) sang Việt Nam: Mức giá, quyền lợi được lòng fan Việt

Nhạc quốc tế

01:24:59 30/05/2024
Không lâu nữa, fan Việt sẽ chính thức được gặp gỡ quý bà Smell Daesung trong sự kiện fanday solo đầu tiên được tổ chức ở TP.HCM.

LCK lại dành sự ưu ái đặc biệt cho T1

Mọt game

23:55:16 29/05/2024
Mới đây, đội tuyển T1 thông báo sẽ thử nghiệm cơ chế sân nhà - sân khách tại LCK Mùa Hè 2024. Cụ thể, trận đấu giữa T1 vs KT vào ngày 29/06 sẽ được diễn ra trên sân nhà của T1, Goyang Sono Arena.

Công thức nấu sườn xào chua ngọt đậm đà đưa cơm, chồng con mê tít

Ẩm thực

23:27:06 29/05/2024
Công thức sườn xào chua ngọt hoàn hảo, cân bằng giữa vị chua, ngọt, mặn. Bí quyết từ chuyên gia giúp bạn chế biến món ăn ngon đúng điệu, hấp dẫn cả nhà.

Phát hiện cá heo cổ đại khổng lồ ở Amazon

Lạ vui

23:04:43 29/05/2024
Tuy nhiên, không giống hầu hết các loài cá heo hiện đại, nơi sinh sống của con vật này không phải là đại dương mà thay vào đó là ở một hồ nước ngọt ở Amazon thuộc Peru.

Truy tìm 2 đối tượng trong vụ vận chuyển điện thoại Iphone lậu qua Sân bay Tân Sơn Nhất

Pháp luật

22:41:18 29/05/2024
Ngày 16/5, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh đã ra thông báo (lần 2) tìm người có liên quan đến vụ án vận chuyển trái phép điện thoại qua biên giới.

'Queen of Tears' phá kỷ lục dù kết thúc được hơn một tháng

Hậu trường phim

22:34:57 29/05/2024
Sự nổi tiếng của bộ phim truyền hình Hàn Quốc Queen of Tears vẫn đang tăng cao dù cho phim đã kết thúc từ một tháng trước.

'Câu chuyện hoa hồng' của Lưu Diệc Phi tung trailer, dự kiến tổ chức họp báo ngày 6/6

Phim châu á

22:31:08 29/05/2024
Bộ phim Câu chuyện hoa hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính được trang chủ Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc đăng tải trailer giới thiệu và sẽ tổ chức họp báo công chiếu vào ngày 6/6 tại Bắc Kinh.

Mê mẩn sắc vàng mùa rong mơ trên Ghềnh Bàng

Du lịch

22:13:26 29/05/2024
Từ tháng 5 đến tháng 7 ở Ghềnh Bàng thuộc khu vực Bán đảo Sơn Trà, rong mơ vào mùa. Vẻ đẹp hoang sơ cùng với màu vàng óng ánh của rong mơ trên mặt biển trở thành địa điểm check-in độc đáo thu hút người dân

Hồng Nhung mặc áo mưa đạp xe, Đỗ Thị Hà 'cười tỏa nắng khiến lòng ai ngẩn ngơ'

Sao việt

22:10:03 29/05/2024
Ca sĩ Hồng Nhung vi vu trời Tây bằng xe đạp vì cảm thấy yêu đời, yêu người sau khi xem xong phim của Trần Anh Hùng. Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh nụ cười tỏa nắng khiến lòng ai ngẩn ngơ .

Trang Pháp mang trăn lên sân khấu, Chi Pu lần đầu hát ca khúc mới trước 40.000 sinh viên

Nhạc việt

21:31:07 29/05/2024
Ngay sau đó, Đỗ Hoàng Dương tiếp nối đêm nhạc với bản hit thanh xuân gây bão Không yêu cũng chẳng cô đơn cùng Ngược chiều yêu , bất ngờ khi thấy hàng vạn khán giả đều thuộc nằm lòng giai điệu và hòa ca cùng anh chàng.

Collagen có thực sự trẻ hóa và giúp chống lão hóa?

Làm đẹp

21:26:54 29/05/2024
Sức hấp dẫn của việc uống một viên thuốc - hoặc một đồ uống - và có những thần dược kỳ diệu này là không thể phủ nhận: Bạn có thể trẻ hóa chỉ bằng collagen?