Chồng trốn vợ dậy làm đêm đến gầy rộc, tôi sụp đổ nhìn 14 hộp quà sinh nhật trong tủ

Tôi lảo đảo đứng không vững, đất trời quanh tôi như sụp đổ. Vợ chồng tôi ôm nhau khóc đầy bất lực. Tại sao chúng tôi lại rơi vào cảnh ngộ này?

Tôi năm nay 32 tuổi, còn chồng đã 36 tuổi. Vợ chồng tôi kết hôn muộn, hiện tại mới sinh được một bé gái lên 4 tuổi.

Cuộc sống vợ chồng còn nhiều khó khăn, chúng tôi đều là người tỉnh lẻ lên thành phố mưu sinh . Thu nhập hai vợ chồng không được cao, nhà vẫn đi thuê, đôi bên gia đình cũng nghèo lắm. Nhưng chúng tôi luôn động viên nhau cùng cố gắng .

Điều kiện vật chất chưa dư dả song tôi luôn tự hào và mãn nguyện vì có một người chồng yêu thương vợ con hết mực. Anh là người đàn ông sống chân thành, luôn đặt gia đình lên hàng đầu, có gì ngon đẹp cũng dành cho vợ con.

Chồng trốn vợ dậy làm đêm đến gầy rộc, tôi sụp đổ nhìn 14 hộp quà sinh nhật trong tủ - Hình 1

Tôi luôn tự hào và mãn nguyện vì có một người chồng yêu thương vợ con hết mực. Ảnh minh họa

Thời gian gần đây, nhiều lần tỉnh giấc giữa đêm, tôi chợt không thấy chồng đâu cả. Đi quanh nhà tìm kiếm thì phát hiện anh đang ở bên phòng làm việc và khóa trái cửa. Tôi gõ cửa và chồng xuất hiện với gương mặt mệt mỏi, phờ phạc. Giục anh đi ngủ mà anh bảo vẫn còn việc làm chưa xong, nằm không ngủ được nên anh muốn tranh thủ thời gian làm để kiếm thêm thu nhập cho gia đình.

Mọi người sẽ thắc mắc liệu chồng tôi có làm gì khuất tất khi rời phòng ngủ sang phòng làm việc lúc giữa đêm như thế? Tôi có thể khẳng định một câu chắc nịch rằng chồng tôi không phải người như vậy.

Nhìn chồng xanh xao gầy rộc đi mà tôi thương anh vô vàn. Bắt anh bỏ dở công việc đi nghỉ ngơi mà anh không chịu. Mấy lần giữa đêm chúng tôi còn gắt gỏng cãi nhau vì chồng tôi cứ lừa vợ ngủ say là lại dậy làm việc. Cuối tháng anh mang về cho tôi số thu nhập tăng cao hơn so với trước song tôi chẳng hề thấy vui vẻ gì.

Giữa lúc mâu thuẫn trong chuyện chồng tôi làm việc quá sức chưa giải quyết được thì tôi bàng hoàng phát hiện ra một bí mật. Hôm đó anh đi vắng, tôi vào phòng làm việc của anh dọn dẹp thì tình cờ mở tủ tài liệu của chồng ra. Bình thường chồng tôi rất thương vợ, chẳng bao giờ áp đặt chuyện dọn dẹp, quét tước lên cho tôi. Anh luôn là người tự sắp xếp phòng làm việc của mình, cũng chẳng nề hà lau nhà, nấu cơm, giặt giũ cho vợ con.

Trong tủ tài liệu của chồng tôi có đặt ngay ngắn 14 hộp quà xinh xắn được thắt nơ rất đẹp đẽ. Tôi nâng lên đặt xuống ngắm nghía tỉ mỉ 14 hộp quà ấy, trong lòng giật mình thảng thốt. Tại sao lại là con số 14? Vì con gái tôi mới lên 4 tuổi, 14 năm nữa nó sẽ tròn 18 tuổi? Phải chăng con số ấy mang ý nghĩa như vậy?

Chồng trốn vợ dậy làm đêm đến gầy rộc, tôi sụp đổ nhìn 14 hộp quà sinh nhật trong tủ - Hình 2

Tôi lảo đảo đứng không vững, đất trời quanh tôi như sụp đổ. Ảnh minh họa

Buổi tối đợi chồng về, tôi nắm chặt tay anh chỉ vào 14 hộp quà, hỏi anh rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì. Nếu anh còn coi tôi là vợ, còn thương tôi thì xin hãy nói thật cho tôi biết mọi chuyện.

Chồng ôm chặt tôi vào lòng, gục xuống vai tôi rồi bật khóc nói rằng anh bị ung thư, có thể không qua khỏi được nữa. Anh sắp rời xa chúng tôi. Đó là những món quà anh chuẩn bị trước cho đứa con gái duy nhất của chúng tôi đến tuổi trưởng thành.

Anh xin tôi đừng buồn cũng đừng suy sụp. Tôi còn phải mạnh mẽ và vững vàng để lo cho con gái nữa chứ. Mẹ con tôi sống hạnh phúc thì anh mới yên lòng được.

Tôi lảo đảo đứng không vững, đất trời quanh tôi như sụp đổ. Vợ chồng tôi ôm nhau khóc đầy bất lực. Tại sao chúng tôi lại rơi vào cảnh ngộ này? Tôi phải làm thế nào đây? Liệu sau một giấc ngủ dậy, tất cả có trở lại như khi xưa, điều khủng khiếp này chỉ là một cơn ác mộng mà thôi? Ai đã từng rơi vào cảnh ngộ như tôi hãy cho tôi một lời khuyên. Liệu có phép màu nào trên đời hay không…

Hồi hộp mở quà ra mắt của mẹ người yêu, tôi sụp đổ trong phút chốc khi thấy thứ bên trong

Trên đường về người yêu còn nhắn tin bảo có lẽ tôi đã qua ải nên mẹ anh mới tặng quà cho tôi.

Chúng tôi yêu nhau từ thời còn học đại học. Tôi là dân văn còn Chiến là dân toán theo đúng nghĩa nên anh thường xuyên chạy qua giảng bài giúp tôi mấy môn như xác suất thống kê với logic học.

Trong khi anh rất tỉ mỉ, tinh tế và con nhà giàu thì xuất thân của tôi chẳng có gì nổi bật khi bố mẹ đều buôn bán tạp hóa nhỏ trên phố núi. Có lẽ nếu không tình cờ thấy Chiến trên phố cùng bố mẹ anh thì tôi cũng sẽ không bao giờ biết xuất thân của anh.

Bởi lẽ, Chiến là người cực kỳ khiêm tốn lại rất ít khi nói về gia đình, có hỏi thì anh cũng chỉ nói bố mẹ buôn bán nhỏ lẻ. Sau 2 năm làm bạn thân thì Chiến chủ động tỏ tình với tôi.

Tất nhiên, tôi sung sướng và hạnh phúc đến phát điên lên vì từ lâu tôi cũng thích Chiến chỉ là chưa có cơ hội tỏ tình. Mầy lần về nhà tôi chơi, Chiến thích thú vô cùng, anh nói quê tôi không khí trong lành, mọi người lại tình cảm, ăn một bữa cơm cùng nhau đủ thấy ấm áp.

Lúc này Chiến mới tâm sự có khi cả năm nhà anh mới có một bữa cơm đoàn tụ vì bố mẹ đều có những mối quan tâm khác ngoài gia đình, anh lại sống tự lập từ nhỏ nên bố mẹ cũng không mấy khi quan tâm đến cảm xúc của anh.

Hồi hộp mở quà ra mắt của mẹ người yêu, tôi sụp đổ trong phút chốc khi thấy thứ bên trong - Hình 1

Ảnh minh họa

Sau khi 2 đứa ra trường có công việc tạm ổn, Chiến ngỏ lời cầu hôn và tôi liền đồng ý. Giống như bất cứ cô gái nào khi yêu, tôi cũng mơ ước đến ngày kết hôn, được sống hạnh phúc cùng người yêu.

Khi chúng tôi quyết định về nhà Chiến ra mắt, anh đã dặn tôi ăn mặc giản dị, cố gắng ghi điểm với mẹ anh. Thế nên hôm ấy, tôi mặc một chiếc váy với thiết kế giản dị nhưng vẫn toát lên được sự thanh lịch.

Vừa đến nhà bạn trai tôi suýt ngất với gia thế cực khủng nhà anh. Biết nhà Chiến là đại gia nhưng tôi không nghĩ giàu đến mức ấy. Nhà anh có tới 4 người giúp việc, ai nấy việc nọ việc kia đi qua đi lại rất trật tự.

Tôi chào mẹ Chiến, bà cũng chẳng quan tâm và đoái hoài gì đến món quà ra mắt của tôi. Bữa cơm nhà anh thì căng thẳng đến tột độ, gần như không ai nói với ai câu nào. Người yêu thì ra hiệu cho tôi cứ ăn tự nhiên nhưng thú thật trong không khí ấy tôi cũng không nuốt nổi.

Tôi cảm nhận được rằng mình không thuộc về nơi này nên khi mẹ Chiến hỏi đến gia cảnh thì tôi biết chắc chắn mình khó có thể trở thành con dâu bà dù chúng tôi yêu nhau đến cả mấy năm.

Trước khi về, mẹ Chiến tăng tôi một hộp quà được gói bọc cẩn thận. Tôi có ý không dám nhận nhưng bà bảo quà bà tặng thì tôi cứ nhận nên tôi miễn cưỡng đồng ý.

Trên đường về Chiến còn nhắn tin cho tôi nói rằng chắc tôi qua ải rồi nên mẹ anh mới tặng quà. Tôi cũng hồi hộp không biết bên trong hộp quà đựng thứ gì.

Về đến nhà, từ từ mở chiếc hộp ra tôi kinh ngạc với những thứ bên trong. Đó là một tập tiền 500 nghìn cùng một lá thư và một chiếc vòng tay có giá trị.

Nước mắt tôi giàn giụa khi đọc những dòng chữ trên lá thứ: "Hãy chia tay với Chiến, xuất thân của cháu không xứng với thằng bé. Hơn nữa, từ khi còn bé Chiến cũng đã có vị hôn thê, hiện con bé vẫn đang tu nghiệp ở nước ngoài. Chỉ cần con bé về chúng ta lập tức tổ chức hôn lễ. Mong cháu hãy tự trọng. Số tiền này đủ để cháu mua vài thứ mình thích...".

Tim tôi nghẹn lại, đúng là so về gia thế thì tôi không xứng với Chiến nhưng tình yêu giữa chúng tôi là thật lòng. Tôi phải làm gì thì mới được mẹ Chiến chấp nhận đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ01:25Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Trương Triết Hạn chứ không phải Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang02:27Ronaldo làm xiếc với trái bóng, trêu đùa hai hậu vệ kỳ cựu tuyển Đức nhưng rồi bị cho "ăn hành" tơi tả00:16Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 01:01Vừa ra mắt, "bom sex" Elite 4 đã bị netizen chê nhạt nhòa, lạm dụng cảnh nóng dày đặc để che lấp thiếu sót01:41Quý tử 4 tuổi nhà Đan Trường lần đầu trải nghiệm trực thăng14:01Lý Dịch Phong bị cấm học thể dục vì quá đẹp trai, bạn thân trộm đồ dùng bán cho nữ sinh hâm mộ04:28Diệp Uẩn Nghi - Mỹ nữ từ chối Lâm Chí Dĩnh chạy theo đại gia và cái kết bị cả nhà chồng khinh miệt06:18Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/6: 'Voice 4' - 'Nevertheless' bước vào cuộc đua, phim của Yuri cao nhất lịch sử đài MBN00:31Người kết nối Phi Nhung nhận con nuôi Hồ Văn Cường hé lộ cuộc gọi với sao nhí, mỉa mai thẳng mặt “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ"04:53Một MV ca nhạc mà Song Hye Kyo và Song Seung Hun đóng chính bất ngờ hot trở lại sau 20 năm, fan đồng loạt khẳng định là... kiệt tác09:02Chợ tự phát vùng ven Sài Gòn vắng hoe sau Chỉ thị 10 chống Covid-1905:38Phạm Ngọc Hà My - Mỹ nhân VTV tặng hoa cho tổng thống Donald Trump được cầu hôn trên máy bay04:53Thanh niên bổ 1 thứ nhìn như củ khoai mì, đến khi thấy phần ruột bên trong thì ai cũng bất ngờ00:15

Tiêu điểm

Đến nhà sếp ăn nhậu, tôi bàng hoàng phát hiện vợ sắp cưới ở đó, càng sốc hơn khi thấy việc mà cô ấy làm
05:43:28 22/06/2021
Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Cố tình ăn mặc mát mẻ để tạo bất ngờ cho chồng, cánh cửa phòng ngủ vừa mở ra lập tức tôi tái mặt với một tình huống quá xấu hổ
17:04:55 21/06/2021
Thương chị gái ở cữ phải ăn uống kham khổ, tôi và mẹ tay xách các thứ đến thăm, lúc nhìn mâm cơm mà chúng tôi tẽn tò
05:55:33 23/06/2021
Chồng nói dối đi công tác rồi trốn sang nhà bố mẹ đẻ để che giấu sự thật bị đánh ghen thâm tím mặt mày
18:03:05 21/06/2021
Về ra mắt mẹ anh bắt rửa bát, tôi tức tối bỏ về rồi phải ngậm trái đắng
21:27:23 21/06/2021
Vợ về ngoại chơi một tuần, ngày cô ấy trở lại, tôi đờ người nhìn bộ dạng lạ lẫm của vợ, càng tê tái vì câu nói sau đó
12:27:23 22/06/2021
Sang ngủ nhờ nhà chị gái, nửa đêm tỉnh giấc tôi lạnh người nghe tiếng người thút thít
21:26:23 22/06/2021
Bất ngờ trở dạ, tôi đành nhờ bạn thân của chồng đưa vào bệnh viện, nào ngờ lại gây họa
08:05:29 22/06/2021
Cả ngày chỉ ăn một bữa cơm nhưng gạo vẫn hết nhanh như cơn gió, vợ trẻ lén lắp camera rồi điếng người khi thấy mặt thủ phạm 'thập thò'
14:17:59 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 23/6 có 55 người mắc Covid-19 mới, TP.HCM 51 ca
06:10:24 23/06/2021
10 ca COVID-19 mới không rõ nguồn lây ở TP.HCM đều phát hiện từ bệnh viện
09:47:31 23/06/2021
NS Hoài Linh nói gì khi bị khán giả nhắc nhẹ đừng ăn chặn Nhà thờ Tổ?
05:58:40 23/06/2021
Được hẳn CEO công ty lớn hỏi cưới, buổi gặp đầu tiên cả 2 bàng hoàng ngã ngửa khi biết thân phận thật sự của nhau
06:03:47 23/06/2021
Danh tính và cuộc sống 3 người phụ nữ đi qua cuộc đời Duy Phương
08:22:41 23/06/2021
Hứa Minh Đạt lên tiếng bênh vực cô gái đòi bạn trai cho tiền đầu tư, ai dè gây tranh cãi ỏm tỏi thêm vì 1 lý do
08:52:58 23/06/2021
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu nói về áp lực cuộc sống, gây ngỡ ngàng vì chia sẻ đáng thương khác xa ngày trước
08:31:08 23/06/2021
VTV lấy ví dụ về nam nghệ sĩ và cựu người mẫu chuyên livestream chửi thề: Lời nói khiếm nhã, thô tục lại trở thành một thứ "mốt"?
08:03:00 23/06/2021
Puka lên tiếng chính thức về tin đồn có thai với Gin Tuấn Kiệt
11:13:55 23/06/2021
Đôi chân dài của con gái Nhậm Đạt Hoa
06:13:43 23/06/2021

Tin mới nhất

Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu thôi

12:57:55 23/06/2021
Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu mà thôi. Tôi sợ bước vào hôn nhân, rồi sợ lại đổ vỡ...

Vợ quá tham vọng, khiến cuộc sống nhiều áp lực

12:43:29 23/06/2021
Cô ấy là một người phụ nữ tốt, biết lo cho người khác, nhưng quá tham vọng, khiến cuộc sống của chúng tôi nhiều áp lực...

Mất tiền tiết kiệm, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng thì nhận lại cú "tát thẳng vào mặt" đau điếng

11:17:35 23/06/2021
Con sốt nên tôi vội vã chạy về nhà lấy tiền tiết kiệm để đưa con vào viện. Không ngờ mở tủ ra, đếm đi đếm lại vẫn mất tới mười hai triệu.

Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện

10:14:39 23/06/2021
Những thứ trên đời này nếu dễ đến thì cũng sẽ dễ đi. Chuyện tôi và anh cũng vậy, nếu ngày hôm đó tôi không thử lòng anh thì có lẽ chúng tôi đã tiếp tục mối quan hệ không rõ đích đến này trong suốt thời gian dài.

Dẫn người yêu về nhà chơi nhưng chưa ngồi nóng chỗ, mẹ tôi đã lớn tiếng, quát ầm lên rồi bắt tôi chia tay

08:35:59 23/06/2021
Tôi đang gọt trái cây dưới bếp, nghe tiếng mẹ giận dữ thì vội vã chạy lên. Cảnh tượng người yêu và mẹ tôi cãi nhau tay đôi, đúng là khiến người ta mở mang tầm mắt.

Bất ngờ đến nhà người yêu, tôi thấy mẹ anh đang bồng bế một đứa bé, bà lập tức trốn trong phòng đầy mờ ám

05:52:57 23/06/2021
Vì linh cảm của một người hay đa nghi, tôi cuối cùng cũng biết thân phận thật của đứa bé.

Mẹ chồng tự nhiên dễ tính cho về ngoại 2 hôm, đến khi trở lại tôi sốc nặng khi thấy quần áo của mình bị ném giữa đường

23:15:53 22/06/2021
Quần áo, đồ dùng cá nhân của tôi ở nhà chồng bị vứt vương vãi bên lề đường. Thái độ của mẹ chồng lại càng sốc hơn.

Hạnh phúc mang thai không kéo dài được bao lâu, vợ chồng tôi đã đón nhận nỗi đau quá lớn và nặng nề

20:05:50 22/06/2021
Đến tháng thứ 5, khi siêu âm, bác sĩ báo tin động trời khiến vợ chồng tôi gục ngã.

Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa

18:18:40 22/06/2021
Dù ăn có mỗi bữa tối nhưng tôi vẫn hào phóng góp với cô hàng xóm 2 triệu. Tưởng đã xong xuôi, nào ngờ cuối tháng cô ấy lại đòi thêm 10 triệu nữa.

Đưa bạn trai về ra mắt, nửa đêm tôi gõ cửa xin vào vì sợ anh ngủ một mình buồn tẻ, để rồi sáng ra phải sốc nặng

18:10:14 22/06/2021
H mở cửa, nhìn thấy em ôm chiếc gối thì mặt sầm lại không vui. Anh chặn cửa không cho em vào, bắt em quay về phòng ngủ.

Tiểu tam đe dọa dàn cảnh tự tử để đưa chị dâu tôi vào tù

15:29:34 22/06/2021
Không ngờ cô ta lại am hiểu về luật đến vậy. Cô ta nói rằng sẽ dàn cảnh tự tự không thành vì bị chị dâu xâm phạm tinh thần nghiêm thần nghiêm trọng.

Yêu thầm đồng nghiệp, hôm đó thấy cô ấy đi thẳng vào nhà vệ sinh nam, tôi choáng váng đi theo để rồi chết lặng

15:08:20 22/06/2021
Chuyện phía sau làm tôi không dám nghĩ tới. Đứng trước bồn tiểu của nam, Trang như một người đàn ông thực thụ.

Mẹ chồng yêu cầu cặp vợ chồng trẻ kế hoạch 5 năm sau cưới, ai cũng phẫn nộ khi biết lý do phía sau

14:55:04 22/06/2021
Cho đến khi em ra trường, có một công việc ổn định, bố mẹ lại nói sẽ tìm cho em một người đàn ông tử tế. Dù sao người lớn cũng có mắt nhìn người tốt hơn em. Chỉ hai tuần sau, em được giới thiệu đi xem mắt.

Đang ở nhà nghỉ thì vợ gọi điện, tôi rón rén ra ngoài thì thấy chiếc bao cao su nhét dưới chân cửa

14:47:58 22/06/2021
Tôi chột dạ, rón rén ra mở cửa thì ngỡ ngàng thấy chiếc bao cao su vợ đặt bên ngoài. Đúng lúc ấy, một tin nhắn khác lại tới: Đừng nói gì cả, em xem như mình chưa biết gì, chúc anh vui vẻ.

Tôi vừa vung tay đánh vợ lần đầu khi chứng kiến cô ấy tiếc rẻ với bố đẻ 500 nghìn

14:21:43 22/06/2021
Người ta cưới vợ thì sợ chuyện mẹ chồng nàng dâu, còn gia đình tôi lại có một vấn đề nan giải khác, đó là mối quan hệ giữa vợ tôi và bố đẻ của cô ấy.

Tiểu thư lấy chồng năm 19 tuổi, vỡ mộng hôn nhân khi phát hiện chồng ngoại tình

13:48:07 22/06/2021
Biết tin anh sắp về, gương mặt em rạng rỡ còn mẹ chồng chọn ngày để động phòng vậy mà tin nhắn của cô gái đó đã phá vỡ tất cả.

Tôi vẫn chưa hết hận chồng vì bị anh phản bội

12:31:10 22/06/2021
Tôi cố quên đi để sống cùng anh, nhưng thi thoảng vẫn nhớ đến và cảm thấy hận anh vô cùng...

Tình cũ trở nên nóng bỏng bất ngờ, tôi vồ vập qua đêm rồi ngất lịm vào sáng hôm sau

11:39:43 22/06/2021
Gần 12 giờ chúng tôi mới từ quán bar trở ra, Huyền ghé tai tôi thủ thỉ: Đừng xa em đêm nay.... Lúc ấy đến cả đường về tôi còn chẳng nhớ nổi thì làm sao nhớ được mình đã là đàn ông có vợ.

Đang ngồi ăn cơm với mẹ chồng, bà bỗng nổi trận lôi đình kéo tôi đi đến một nơi bất ngờ

05:40:39 22/06/2021
Ban đầu, tôi trách mẹ chồng vì hành xử quá đáng nhưng rồi phải cúi gằm mặt trước cảnh tượng bẽ bàng.

Con gái mới lấy chồng được 2 tháng về chơi, tôi bèn hỏi về số tiền hồi môn 200 triệu, nghe con trả lời mà cả đêm tôi mất ngủ

05:38:38 22/06/2021
Lần trước có con rể về cùng không tiện hỏi, lần này tôi mới hỏi nó về số tiền hồi môn 200 triệu vợ chồng tôi cho. Không biết nó đã gửi vào ngân hàng chưa hay dùng để làm gì rồi?

Nhờ chồng bê chậu quần áo lên sân thượng vì cho con bú, anh buông 1 câu khiến bố đẻ cầm dép đuổi ra khỏi nhà

21:15:08 21/06/2021
Đến lúc này tôi cũng không biết nên vui hay nên buồn vì chồng bị đuổi ra đường nữa các mẹ ạ?!?

Chấp nhận ở rể, 4 năm hết lòng báo hiếu, đến khi chia tài sản thì bố vợ tuyên bố một bí mật khiến mẹ vợ ngất xỉu còn tôi uất ức vô cùng

21:11:41 21/06/2021
Trong lúc các con đều thắc mắc khó hiểu thì ông tuyên bố một điều khiến cả nhà nháo nhào.

Có thể bạn quan tâm

Cha đẻ Dogecoin mua lại đồng tiền điện tử này 'lần đầu tiên sau 8 năm', vào đúng đợt giảm giá cực mạnh vừa qua 

Thế giới số

13:00:55 23/06/2021
Trước các mức giá sale-off cực khủng khiếp trên thị trường tiền điện tử, người sáng lập đồng meme huyền thoại đã không kiềm chế được ham muốn đi chợ của mình.

Netizen soi chi tiết lạ trên bó hoa Hari Won được tặng sinh nhật, làm rộ lên nghi vấn đang mang thai con đầu lòng?

Sao việt

13:00:32 23/06/2021
Netizen nghi ngờ có tờ siêu âm thai nhi trong bó hoa sinh nhật vừa được Hari Won công khai trên trang cá nhân.

NÓNG: Nữ thần tượng dương tính COVID-19, các thành viên trong nhóm huỷ toàn bộ lịch trình

Sao châu á

12:52:10 23/06/2021
Đây được xem là tình trạng không mong muốn đối với một nhóm nhạc.

Chăm khoe bờ vai vuông góc, Cúc Tịnh Y bị nghi lạm dụng dao kéo

Phong cách sao

12:46:44 23/06/2021
Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y lại gây bàn tán, lần này là do một bức ảnh cũ, lộ bờ vai trông không hẳn giống với bây giờ.

Quán quân "kín tiếng nhất" Đường lên đỉnh Olympia trải lòng về cuộc sống sau khi sang Úc: "Do cách biệt về văn hoá, nên tôi gặp nhiều khó khăn"

Netizen

12:44:02 23/06/2021
Phan Mạnh Tân hiện đang công tác tại một tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia của Mỹ tại Úc.

Dự báo thời tiết ngày 23/6: Bắc Bộ mưa lớn, nhiệt độ giảm mạnh

Đời sống

12:42:48 23/06/2021
Cập nhật thông tin tình hình thời tiết trong ngày 23/6. Bắc Bộ có mưa lớn, nhiệt độ giảm mạnh, chấm dứt chuỗi ngày nắng nóng kéo dài.

Thứ tư ‘đại cát đại lợi’, 3 con giáp nhờ tài tinh cao chiếu mà túi tiền rủng rỉnh, sự nghiệp thuận lợi vô cùng

Trắc nghiệm

12:38:50 23/06/2021
Tử vi ngày mới 23/6/2021 của 12 con giáp cho thấy có 3 con giáp vô cùng may mắn, nhờ có tài tinh cao chiếu mà túi tiền rủng rỉnh, sự nghiệp thuận lợi vô cùng.

Hương Ly mang thông điệp trân trọng tình yêu hiện tại vào MV cổ trang đầu tay

Nhạc việt

12:37:33 23/06/2021
Ca khúc mới nhất Nếu Có Kiếp Sau là một ca khúc đặc biệt của Hương Ly khi đây là MV cổ trang đầu tiên mà cô thực hiện. Trình làng vào tối 18/6, hiện MV này đã thu về 720.000 lượt xem và lọt top trending những ca khúc thịnh hành trên You...

Hai vợ chồng tử vong khi đánh cá bằng kích điện

Pháp luật

12:33:55 23/06/2021
Trong lúc đánh cá bằng dụng cụ kích điện từ ắc quy, hai vợ chồng ông Bạch Văn Quang, 49 tuổi, bị điện giật tử vong.

Một ngày 177 bệnh nhân Covid-19 Bắc Giang xuất viện

Sự kiện nóng

12:23:29 23/06/2021
Theo Sở Y tế Bắc Giang, trong ngày 23/6 thêm 177 người được tuyên bố khỏi Covid-19, ra viện, nâng tổng số điều trị khỏi ở tỉnh lên 2.486.

Inter Milan chiêu mộ người thay thế Eriksen

Bóng đá thế giới

12:22:02 23/06/2021
Tiền vệ Hakan Calhanoglu đầu quân cho Inter Milan sau khi hợp đồng của anh với AC Milan hết hạn cuối mùa giải vừa qua.

Nhà sư cưu mang hơn 8.000 con chó suốt 27 năm 

Clip hay

12:19:50 23/06/2021
Zhi Xiang, sư trưởng đền Báo Ân ở Thượng Hải (Trung Quốc), đã mang đến cuộc sống mới cho hàng nghìn con chó bị bệnh và bỏ rơi kể từ năm 1994.

Thái Lan ghi nhận số ca tử vong cao nhất trong một ngày

Thế giới

12:18:42 23/06/2021
Thái Lan ngày 23-6 ghi nhận 51 ca tử vong vì COVID-19 - mức cao nhất trước nay trong một ngày - và 3.174 ca bệnh trong 24 giờ, trong khi giường bệnh dành cho bệnh nhân nguy kịch ở thủ đô Bangkok đã kín chỗ.

Sun Yang bị cấm thi đấu hơn 4 năm

Sao thể thao

12:13:23 23/06/2021
Án cấm thi đấu của kình ngư Sun Yang được rút ngắn sau khi Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) công bố phán quyết mới vào đêm 22/6 (giờ Hà Nội).

Củ cải cuốn tôm thịt hấp

Ẩm thực

12:04:57 23/06/2021
Củ cải cuốn tôm thịt hấp