Chồng trẻ chết lặng vì cả người tình và vợ đều cùng có ‘tin mừng’

Cho đến khi cái tin Tĩnh cặp bồ với gái quán rộ lên từ dư luận tôi mới biết, nhưng đã quá muộn vì chiều tối hôm qua cô gái trẻ son phấn bắt mắt, váy áo gợi cảm tìm đến phòng trọ của vợ, chồng tôi để nói chuyện phải trái với Tĩnh.

Chồng trẻ chết lặng vì cả người tình và vợ đều cùng có tin mừng - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Tôi và Tĩnh quen nhau sau một tuần tập trung thi tay nghề tìm thợ giỏi của khu công nghiệp. Tôi làm thợ may đồ bảo hộ lao động còn Tĩnh là công nhân trong dây chuyền sản xuất giày thể thao xuất khẩu. Tĩnh lọt vào tốp 3 còn tôi nhận giải khuyến khích. Ngay tối hôm trao giải Tĩnh đã chủ động cho tôi số điện thoại và ấp úng hẹn tôi đi café tâm sự. Có tiếp xúc với Tĩnh mới thấy Tĩnh thật hiền lành, tốt bụng. Tĩnh 24 tuổi, hơn tôi 2 tuổi nhưng anh chững chạc, điềm đạm và lúc nào cũng săn sóc, quan tâm tới tôi như đối với em gái nhỏ của mình. Cùng cảnh xa quê vào Nam kiếm sống, từ quen biết thân thiết rồi yêu nhau tôi và Tĩnh luôn được bạn bè đồng nghiệp ủng hộ, vun vào rất nhiệt tình.

Sau 2 năm tìm hiểu, gắn bó đôi bên gia đình đã đồng thuận để chúng tôi về chung tổ ấm. Tiền mừng, cùng số nữ trang có được từ đám cưới vợ, chồng tôi thống nhất trích ra một ít để thuê phòng trọ còn lại Tĩnh đứng tên gửi tiết kiệm lo cho cuộc sống còn dài ở phía trước của gia đình bởi tiền lương, tiền tăng ca của hai đứa là đủ để chi dùng hàng ngày. Chưa vướng bận con cái ngoài thời gian bận rộn ở xí nghiệp, tôi và Tĩnh không rời nhau khiến mấy gia đình hàng xóm cứ trêu đùa chúng tôi là vợ, chồng sam.

Những dịp nghỉ lễ dài ngày hay nghỉ tết Tĩnh chu đáo chuẩn bị quà cáp, chút tiền mừng tuổi rồi đưa tôi về quê gặp mặt bố, mẹ, họ hàng đôi bên. Bố, mẹ tôi yêu quí, trận trọng và coi Tĩnh như con trai của bố, mẹ, còn bố, mẹ và các em chồng cũng xem tôi như người trong nhà, làm tôi vô cùng cảm động.

Chỉ có điều Tĩnh là trai một, sau anh có đến 3 cô em gái đã lần lượt chồng con mà đã tròn năm chung nhà tôi và Tĩnh vẫn chưa cho bố, mẹ đôi bên lên chức. Tôi thật biết ơn chồng khi anh động viên tôi và cùng tôi đến cơ sở y tế tin cậy để khám. Kết quả thật may mắn là chúng tôi không có bệnh hệ trọng chỉ là muộn con chứ không cần chữa chạy thuốc men tốn kém gì. Nghe lời khuyên của bác sĩ tôi thêm tiền mua thức ăn bổ dưỡng cho cả hai vợ chồng, thấy Tĩnh khỏe mạnh hồng hào, ăn được, ngủ được tôi mừng lắm…

Những tưởng vợ chồng hòa thuận, yêu thương, tôn trọng nhau hết lòng thì chuyện muộn con không đáng bận tâm. Nhưng nghĩ vậy mà không phải vậy vì gần đây do công việc ở xí nghiệp bận rộn, cả tôi và Tĩnh đều phải tăng ca, khi tôi đi ca đêm, Tĩnh chạy ca ngày, lúc tôi bận ca ngày, Tĩnh lại vào ca đêm khiến chúng tôi như vợ, chồng Ngâu. Cho đến khi cái tin Tĩnh cặp bồ với gái quán rộ lên từ dư luận tôi mới biết, nhưng đã quá muộn vì chiều tối hôm qua cô gái trẻ son phấn bắt mắt, váy áo gợi cảm tìm đến phòng trọ của vợ, chồng tôi để nói chuyện phải trái với Tĩnh. Tĩnh lúng túng như gà mắc tóc, nhìn tôi với ánh mắt cầu cứu khi cô gái đòi Tĩnh cho cô danh phận, đòi Tĩnh đảm bảo cho cô và đứa con trong bụng của cô một cuộc sống đủ đầy như anh đã hứa. Tôi không biết cứu chồng bằng cách nào vì chính sáng hôm qua tôi vừa thông báo tin vui cho chồng khi phát hiện tình yêu của chúng tôi đã đơm hoa kết trái trong tôi vừa tròn tháng.

Chết lặng nhìn người tình của chồng đến tận nhà 'vạch rõ trắng đen'

Bà tố rằng chồng tôi là loại người ăn cháo đá bát, bấy lây nay nhận tiền của bà đều đặn để ăn tiêu, để kinh doanh vậy mà bây giờ kiếm được bồ trẻ lại thay lòng đổi dạ không chung thủy cùng bà nữa.

Chú út tôi rời làng vào Nam kiếm sống từ khi tôi mới lên 9, lên 10. Mãi đến khi tôi thành cô thiếu nữ phổng phao ở cái tuổi 17 chú tôi mới trở về làng, ra đồng thắp hương lạy ông bà nội tôi và ghé thăm người thân là gia đình bác gái tôi và gia đình bố mẹ tôi.

Cùng đi với chú tôi là một người thanh niên cao to, vạm vỡ, có giọng nói là lạ, khó hiểu đối với tôi nên khi bạn thân của chú út tôi cần gì, chú út toàn phải giảng giải lại tôi mới phục vụ được.

Tôi gọi người thanh niên đó là chú Thiết bự, theo cách gọi thân mật của chú út tôi.

Chú Thiết bự 27 tuổi, hơn tôi 10 tuổi nhưng tôi không thấy chú xa cách bởi chú sống rất hòa đồng, vui vẻ chuyện trò cùng tôi mặc dù nhiều câu, nhiều từ chú phải nhờ đến chú út tôi phiên dịch tôi mới hiểu.

Chết lặng nhìn người tình của chồng đến tận nhà vạch rõ trắng đen - Hình 1

Nửa tháng thăm quê của chú út tôi qua vèo nhanh chóng, ngày tiễn chú út và chú Thiết bự vào lại trong Nam tôi không giấu nổi những giọt nước mắt bịn rịn, nhớ thương. Công việc đồng áng, cộng với tuổi trẻ dễ quên, hình bóng của chú Thiết bự trong tôi cũng phai mờ theo năm tháng.

Vậy mà không ngờ đúng 2 năm sau ngày chú út trở về thăm quê, một lần nữa chú út lại cùng bạn thân là chú Thiết bự có mặt ở quê tôi, chú út tôi xin phép bố mẹ tôi để đứng ra làm mối cho tôi với chú Thiết bự. Chú út khẳng định với bố mẹ tôi là trên đời này không có ai tốt hơn chú Thiết bự, chú còn đảm bảo rằng nếu tôi ưng thuận tôi sẽ có cuộc sống an lành, đủ đầy ở thành phố vì chú Thiết bự có nhà riêng, lại là chủ của một cửa hàng ăn đêm đắt khách...

Viễn cảnh đổi đời làm tôi thích lắm, tôi e thẹn gật đầu khi bố mẹ cho tôi tự quyết. Thế là bước vào tuổi 20 tôi tạm biệt bố mẹ, tạm biệt quê hương lên xe hoa cùng chồng vào Nam ổn định cuộc sống. Đúng như chú út tôi cam kết, chồng tôi chẳng để tôi thiếu thứ gì, chỉ mất vài tuần tôi đã quen với guồng quay của thành phố, cửa hàng ăn đêm của chồng tôi đã có người phục vụ, tôi chỉ quán xuyến mấy việc vặt trong nhà và làm tròn bổn phận người vợ trẻ chiều chồng mỗi khi anh trở về nhà.

Làm ở lĩnh vực kinh doanh ăn uống nên quan hệ của chồng tôi rộng lắm, ngày tôi sinh con trai đầu lòng, riêng bạn bè anh đến chúc mừng cũng đứng chật cả phòng khách.
Thế nhưng thời gian sau đó, dù chồng vẫn chiều chuộng, yêu thương vợ con nhưng với nhạy cảm của người phụ nữ có chồng, tôi nhận ra chồng mình có nhiều thay đổi. Từ khi tôi sinh con nhỏ anh vắng nhà nhiều hơn, có tối còn qua đêm ở quán với lí do đông khách, điều mà trước kia tôi chưa bao giờ thấy ở anh.
Rồi thường xuyên tôi ngửi được mùi son phấn, mùi nước hoa phụ nữ còn lưu lại trên trang phục của chồng mỗi khuya anh mệt mỏi trở về với mẹ con tôi. Chưa kịp làm thôi nôi cho con trai thì sáng hôm qua một người phụ nữ trung tuổi, ăn mặc diêm dúa, son phấn bự mặt đến tận nhà lớn tiếng xỉa xói chồng tôi rằng: Chồng tôi là loại người ăn cháo đá bát, bấy lây nay nhận tiền của bà đều đặn để ăn tiêu, để kinh doanh vậy mà bây giờ kiếm được bồ trẻ lại thay lòng đổi dạ không chung thủy cùng bà nữa. Bà dọa rằng nếu chồng tôi "quỵt tình", bà sẽ rút vốn làm ăn, sẽ cho chồng tôi vỡ nợ một cách hoàn hảo nhất...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-1905:46Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường cùng đi hát nhưng người mua nhà, kẻ 5 năm vẫn không biết được gì04:54Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Gấu mò vào chuồng cừu để tìm con mồi, ngờ đâu phải tháo chạy cuống cuồng trước kẻ thù này 00:39

Tiêu điểm

Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa
06:16:15 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”
20:14:05 15/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Sáng dậy bị đau đầu nên tôi đành nghỉ làm, ai ngờ vì thế mà phát hiện ra một bí mật khó tin ngay trong nhà mình
05:52:44 16/06/2021
Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang
08:13:48 15/06/2021
Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống
11:01:08 15/06/2021
Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn
22:38:32 15/06/2021

Thông tin đang nóng

ĐỘNG TRỜI: CĐM xôn xao “Cậu IT” phốt Phi Nhung dắt con gái nuôi “đi khách” - chị chồng ở Mỹ cũng lên tiếng?
14:40:33 16/06/2021
Trưa 16/6, thêm 174 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 35 ca
12:36:06 16/06/2021
Bố 1 diễn viên nhí “bóc trần” con người thật của Phi Nhung khi làm việc, chi tiết liên quan Hồ Văn Cường và tiền cát xê gây chú ý
12:57:39 16/06/2021
Sau phút “đê mê” với bạn trai cũ, nửa đêm về nhà tôi quỳ sụp nhìn cảnh tượng dưới chăn
14:23:35 16/06/2021
Nhà văn Gào bị 'bóc phốt' order đồ Trung Quốc về bán với giá 'cắt cổ', còn tự nhận hàng may
16:25:42 16/06/2021
TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-19
17:15:51 16/06/2021
Quỳnh Thư lên tiếng khi bị đồn hẹn hò Tiến Linh, nam cầu thủ cũng có động thái đặc biệt gây chú ý!
13:01:17 16/06/2021
Chị chồng vừa nói ý định tới ở nhờ, vợ tôi đã đưa hẳn một bản điều khoản khiến cả nhà dậy sóng
12:37:57 16/06/2021
Sao nhí Nấc Thang Lên Thiên Đường lên chức bố sau 1 năm kết hôn, loạt ảnh cưới đẹp như mơ hot trở lại
12:48:36 16/06/2021
Chồng tôi mới mất được một tháng, bạn trai cũ bất ngờ tìm đến và mong muốn nối lại chuyện tình dang dở ngày xưa
12:45:39 16/06/2021

Tin mới nhất

Luôn nghĩ chị dâu yêu thương chồng sâu nặng, tôi choáng váng khi biết được sự thật trong một lần bất ngờ đến công ty chị

16:18:53 16/06/2021
Vừa định vào phòng Giám đốc thì tôi sửng sốt khi nghe tiếng đập bàn vang lên.

Đưa 10 triệu/tháng nhưng mẹ chồng vẫn cho ăn đạm bạc, sau 2 ngày tôi về ngoại trở lại, nhìn mâm cơm bà chuẩn bị mà phải kinh ngạc

11:40:18 16/06/2021
Tôi tưởng nhà có khách quý nhưng bà lắc đầu phủ nhận khiến tôi phải kinh ngạc.

Lần đầu tới nhà bạn gái chơi, tôi không ngờ bị cô ấy "chơi cho một vố" đau điếng

11:36:00 16/06/2021
Chị gái tôi là người phụ nữ tuyệt vời nhưng qua cách nói chuyện của bạn gái tôi lại đáng sợ đến thế sao?

Ông sếp kể lể vợ độc đoán nhưng tình tiết này lại khiến nhiều người không thương nổi

06:02:13 16/06/2021
Người chồng chia sẻ rằng vợ mình quá độc đoán, trong khi người tình lại dịu dàng, tinh tế.

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ với mẹ, chồng dùng 1 cách dung hòa được cả đôi bên, giải quyết cả vấn đề ở riêng

05:56:00 16/06/2021
Có lần tan làm về sớm Nhật vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ và vợ, Nhật nhớ như in...

Mẹ chồng thích ăn cơm với khế, tôi ứ nghẹn khi bà đưa cho bát muối cùng lời đề nghị oái oăm

22:40:23 15/06/2021
Đang và miếng cơm vào miệng, mẹ chồng quay sang nói: Từ mai con đừng mua thịt cá nữa. Ăn cơm với khế như mẹ đây này. Vèo cái hết 2 bát cơm.

Chồng dẫn bồ về làm chuyện khó tin, nhìn cảnh ở nhà qua camera tôi khóc nghẹn vì thương

20:27:36 15/06/2021
Tôi bần thần nhìn những hành động của chồng, nghẹn ngào không thốt nên lời.

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá

20:24:17 15/06/2021
Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng.

Biết bí mật của đồng nghiệp, tôi tưởng mình đã nắm thóp chị ấy, không ngờ lại bị đe dọa ngược

20:10:41 15/06/2021
Nhìn thấy em, mặt chị ấy biến sắc. Sau khi quay lại văn phòng, chị ấy chủ động muốn gặp mặt nói chuyện.

Nhận điện thoại của con trai, tôi tức tốc chạy qua nhà chồng rồi rơi nước mắt với những gì trông thấy

20:08:11 15/06/2021
Tôi ôm con trai vào lòng, khóc nức nở vì thương con, xót con.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Chồng bỗng đi học lái ô tô cả khoe xe mới với mọi người, đến khi tôi kiểm tra ghế sau thì sốc với vật lạ

06:13:48 15/06/2021
Giờ tôi chỉ mong gia đình trở về cuộc sống bình thường và không bị đảo lộn như vậy nữa...

Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa

06:10:32 15/06/2021
Anh ấy muốn tôi điều tra xem đứa trẻ đó là con của ai?

Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ

20:41:32 14/06/2021
Tôi luôn nghĩ vợ mình là người chịu thiệt thòi. Thế mà sự thật lại oái oăm và đắng cay quá.

Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông

17:06:50 14/06/2021
Ra tới chợ, tôi đi tìm vợ để bảo cô ấy mua thêm đồ thì thấy vợ đang đứng trước hàng thịt nói chuyện với bác bán hàng rất rôm rả.

Có thể bạn quan tâm

Lô vắc xin Pfizer đầu tiên về Việt Nam vào tháng 7, hãng chỉ đàm phán với chính phủ

Sự kiện nóng

18:23:57 16/06/2021
Hãng dược phẩm Pfizer chỉ cung cấp vắc xin qua nguồn hợp pháp và được phê duyệt từ chính phủ các nước, khi đang có tình trạng giả mạo vắc xin ở một số nước, bao gồm cả ở Việt Nam.

OnePlus công bố smartphone Nord N200 5G giá rẻ

Đồ 2-tek

18:22:55 16/06/2021
OnePlus đã chính thức ra mắt Nord N200 5G, chiếc smartphone 5G giá rẻ nhất của hãng nhưng vẫn đi kèm một số tính năng nổi bật như màn hình LCD 90 Hz, thiết lập ba camera và hỗ trợ sạc nhanh.

Mua vắc xin: Chính phủ đồng ý chọn nhà thầu trong trường hợp đặc biệt

Thế giới

18:20:22 16/06/2021
Thường trực Chính phủ đồng ý chủ trương thực hiện phương án lựa chọn nhà thầu trong trường hợp đặc biệt, được quy định tại Luật Đấu thầu, đối với việc mua vắc xin AZD1222 do AstraZeneca sản xuất.

Một số tính năng iOS 15 không có trên iPhone cũ 

Thế giới số

18:18:45 16/06/2021
Kể từ iPhone 6s, người dùng sẽ nhận được iOS 15 với nhiều tính năng mới mà Apple sẽ phát hành vào mùa thu tới đây. Tuy nhiên, không phải mọi tính năng mới của iOS 15 sẽ xuất hiện trên các iPhone cũ.

Loạt phim Hoa ngữ chuẩn bị lên sóng tung poster: Em út và anh bé của 'Lấy danh nghĩa người nhà' chính thức đụng độ!

Phim châu á

18:18:27 16/06/2021
Hai bộ phim mới của Trương Tân Thành và Đàm Tùng Vận đều được chiếu vào cùng một ngày!

Gặp người đẹp giỏi võ, 3 kẻ say xỉn no đòn 

Clip hay

18:16:56 16/06/2021
Ba người đàn ông say xỉn làm loạn ở cửa hàng bị cô gái xử đẹp trong vòng một nốt nhạc.

Lưu Hạo Tồn “Mưu nữ lang thế hệ mới” gây sốt vì nhan sắc trong veo như Yoona (SNSD)

Sao châu á

18:14:28 16/06/2021
Nét đẹp nhẹ nhàng cùng khí chất trong veo của Lưu Hạo Tồn trở thành đề tài được bàn luận sôi nổi, không ít người cho rằng nữ diễn viên sở hữu nét đẹp rất tự nhiên, phù hợp với yêu cầu của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Quảng Trị: Nhặt được ma túy đem bán, lãnh án chung thân

Pháp luật

18:13:43 16/06/2021
Nhặt được 2,2 kg ma túy ở bên đường, Hỏa cất giấu rồi đem bán. Hỏa bị tòa tuyên mức án chung thân.

Katie Holmes để mặt mộc, không đeo khẩu trang ra phố trong thời điểm dịch bệnh

Sao âu mỹ

18:13:14 16/06/2021
Katie Holmes gây chú ý khi để mặt mộc, mặc đồ xuề xòa và không đeo khẩu trang ra phố trong thời điểm dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp ở New York.

Tử vi 60 ngày tới: Con giáp được Ngọc Hoàng che chở càng chăm chỉ càng phát tài, lộc lá đếm không hết

Trắc nghiệm

18:12:37 16/06/2021
Trong 2 tháng tới những con giáp này vô cùng may mắn giàu đường tình duyên viên mãn ai cũng phải hờn đỏ mắt.

Các triệu chứng phổ biến của Covid-19 đã thay đổi

Sức khỏe

18:10:03 16/06/2021
Nhiều bệnh nhân Covid-19 tưởng nhầm mình bị cảm lạnh do có các biểu hiện như đau đầu, sổ mũi, hắt hơi.

Cây Linh Sam: Đặc điểm, ý nghĩa và cách trồng loài cây độc đáo

Sáng tạo

18:09:59 16/06/2021
Cây Linh Sam là loại cây cảnh, bonsai được rất nhiều ưa thích trồng hiện nay. Không chỉ có vẻ đẹp độc đáo, đẹp đẽ mà cây Linh Sam còn có nhiều giá trị ý nghĩa phong thủy, hấp dẫn.

Kinh ngạc huấn luyện viên thể dục lớn tuổi nhất Nhật Bản

Chuyện lạ

18:06:33 16/06/2021
Huấn luyện viên thể dục 90 tuổi tại Nhật Bản đã đặt ra hai mục tiêu mới cho bản thân đó là giúp mọi người đều khỏe mạnh và vẫn là một huấn luyện viên thể hình khi bà trăm tuổi.

'Hãy nói lời yêu' preview tập 19: Kết tội bà Hoài là nguồn cơn khiến gia đình tan nát, My bị mẹ tát 'lệch mặt'

Phim việt

18:04:29 16/06/2021
Không chịu đựng được sự quá quắt của bà Hoài, ông Tín có ý định đưa 2 con My và Minh ra khỏi nhà.

Thực đơn tối nay chỉ cần 2 nguyên liệu chính mà nấu được tới 3 món ăn đưa cơm xuất sắc: Chị em nên ghim lại ngay!

Ẩm thực

18:01:33 16/06/2021
Bữa tối muốn ngon miệng, chị em cứ thực đơn 3 món này mà triển.