Chồng trách tôi, vì cắt viện trợ cho em gái anh

Chồng trách móc , giận dỗi , nói tôi ích kỷ vì không tiếp tục cho em gái của anh tiền như 4 năm qua đã từng làm.

Chồng trách tôi, vì cắt viện trợ cho em gái anh - Hình 1

Ảnh minh họa

Vợ chồng tôi cưới nhau được 8 năm, kinh tế chúng tôi cũng ổn định, nhưng để đổi lấy sự ổn định ấy, chúng tôi cũng phải nỗ lực hàng ngày, thậm chí hàng giờ, đánh đổi cả mồ hôi và nước mắt để có thu nhập tốt, lo cho cuộc sống của bản thân và con cái sau này.

Suốt 8 năm làm dâu, tôi không nề hà bất cứ việc gì của nhà chồng, từ đưa bố mẹ chồng đi khám bệnh, cho em gái chồng tiền xin việc và chi tiêu hàng tháng, rồi hỗ trợ em gái chồng trong lúc khó khăn, ủng hộ người thân của chồng trong lúc khó khăn, bệnh tật. Bố mẹ chồng rồi những người thân của anh cũng không thể phủ nhận điều đó.

Nhưng khoảng 2 tháng nay, tôi không tiếp tục chu cấp tiền hàng tháng cho em gái chồng như 4 năm qua tôi vẫn từng làm nữa. Bởi tôi nhận thấy rằng, em gái của anh chỉ suốt ngày trông chờ vào số tiền hỗ trợ đó, ỉ lại vào vợ chồng tôi mà không chịu nỗ lực, cố gắng trong công việc, cuộc sống.

Video đang HOT

Em gái chồng kém chồng 4 tuổi và kèm tôi có 2 tuổi, nhưng chẳng có công việc gì ổn định, cũng chẳng chú tâm vào việc gì dù đã tốt nghiệp đại học. Vợ chồng tôi đã từng bỏ ra cả gần 100 triệu đồng để xin việc cho em của anh, nhưng cũng chỉ được hơn một năm thì em nghỉ việc với lý do không phù hợp với công việc đó.

Nhưng khi tôi hỏi cặn kẽ đồng nghiệp của em thì được biết, ở chỗ làm, em không cố gắng, đi muộn, về sớm và không có tinh thần cầu thị, nên bị cho nghỉ việc. Hôm nghỉ, em còn chửi cả sếp và tuyên bố không bao giờ quay lại nơi đây.

Sau đó em mở cửa hàng kinh doanh, chồng cũng bảo tôi hỗ trợ 30% vốn, là hơn 50 triệu đồng. Thực sự, chúng tôi không dư giả đến mức ném tiền qua cửa sổ như vậy, nhưng vì chồng muốn hỗ trợ em gái, nên tôi buộc phải làm theo. Kinh doanh đúng thời điểm dịch bệnh, nên cửa hàng nhanh chóng đóng cửa, vốn liếng không lấy lại được.

Gần 2 năm qua, tháng nào tôi cũng đều đặn chuyển khoản cho em chồng 5 triệu đồng để chi tiêu theo yêu cầu của anh, nhưng tôi chưa một lần nhận được lời cảm ơn của em chồng, vì cô ấy coi đó là nhiệm vụ của tôi khi làm vợ của anh trai cô ấy.

Tôi cũng không thấy sự cố gắng của em chồng để thay đổi cuộc sống hiện tại và kiếm công việc ổn định, nên quyết định không tiếp tục gửi tiền, để em chồng tự lo cho cuộc sống của mình thay vì dựa dẫm vào người khác.

Trước khi làm, tôi cũng đã trình bày rõ với chồng, nhưng anh không đồng tình. Nên bây giờ, vẫn tiếp tục phản đối và trách móc, nói tôi ích kỷ với cả người thân của anh. Sau đó, tôi biết anh lại tiếp tục gửi tiền cho em gái mà không cần qua tôi.

Tôi không biết mình làm vậy có ích kỷ thật không, khi đã đều đặn gửi tiền gần 2 năm qua, chưa kể số tiền trước đó để em chồng chi tiêu kinh doanh và xin việc?. Chẳng lẽ, cứ phải đổ mồ hôi kiếm tiền xong cho không người khác thì mới là không ích kỷ hay sao ?

Sau 10 năm, tôi mới lại có cảm giác được chồng yêu

Đã rất nhiều lần tôi định ly hôn để thoát khỏi sự cô đơn trong cuộc hôn nhân với chồng, nhưng nghĩ đến con, tôi lại chịu đựng.

Sau 10 năm, tôi mới lại có cảm giác được chồng yêu - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi là một người phụ nữ bình thường giống như nhiều người phụ nữ khác, không có gì nổi trội cả về nhan sắc, trình độ và sự khéo léo trong giao tiếp cũng không. Tôi tốt nghiệp đại học và có một công việc ổn định trong một cơ quan nhà nước với mức thu nhập hiện tại hơn 10 triệu đồng mỗi tháng.

Vừa mới ra trường, đi làm được vài tháng thì tôi gặp chồng tôi bây giờ, anh hơn tôi đến 7 tuổi, có công việc và nhà cửa ổn định, gia đình cũng có điều kiện, bố mẹ anh đã về hưu. Ngày ấy, anh lại yêu tôi, với tôi, một đứa con gái tỉnh lẻ được một người đàn ông đoàng hoàng yêu và hỏi cưới là hạnh phúc vô cùng, huống hồ anh lại có những điều kiện mà nhiều cô gái mơ ước ở thời điểm đó, trong đó có tôi.

Chúng tôi cưới nhau về, sống chung với bố mẹ chồng, nhưng hạnh phúc hôn nhân đến với tôi chỉ ngắn ngủi trong vòng 1 năm sau đám cưới, còn lại thì liên tiếp những nỗi buồn ập đến kể từ khi tôi sinh đứa con đầu lòng. Mâu thuẫn với bố mẹ chồng khi sống chung nhà, rồi mâu thuẫn với em gái chồng vì em gái chồng bênh bố mẹ mà ghét bỏ tôi. Chồng cũng không đứng về phía tôi, anh bỏ đi tối ngày và rồi có người đàn bà khác.

Thời điểm đó, tôi như người vô hình trong ngôi nhà ấy, cô đơn và lạnh lẽo. Tôi cũng không có được bằng chứng chồng ngoại tình, vì tất cả mật khẩu điện thoại, máy tính của anh tôi đều không hề biết. Anh đi tối ngày và không ngủ với tôi mà ngủ ở phòng riêng.

Bố mẹ anh thì ghét tôi, nên bóng gió chuyện anh có người phụ nữ khác, mẹ anh còn dùng những lời lẽ khó nghe để châm chọc, mỉa mai tôi, rằng không giữ được chồng nên bị anh cắm sừng mã vẫn sống chết để bám lấy anh.

Những lúc đó, tôi chỉ muốn ôm con, bước chân ra khỏi ngôi nhà của bố mẹ anh, bước ra khỏi cuộc hôn nhân của tôi và anh. Nhưng tôi lại không làm được điều đó, tôi sợ đủ thứ, sợ con tôi sẽ không có bố, sợ tôi sẽ làm con khổ, làm bố mẹ tôi buồn... nên cứ im lặng sống, không quan tâm đến những việc chồng làm và những điều xung quanh.

Nhưng nói là như vậy, còn bản thân tôi lại không thể làm được, nhất là khi màn đêm về, nghĩ đến chuyện những người phụ nữ khác được chồng yêu thương, trân trọng, tôi lại nghĩ về mình. Tôi không muốn ly hôn, nên cố gắng níu kéo tình yêu của chồng, có những lần, tôi liều sang phòng anh gõ cửa vào nửa đêm, rồi đòi được quan hệ. Anh làm điều đó với tôi vì trách nhiệm, chứ không phải vì tình yêu, tôi cảm nhận được điều đó nên càng cảm thấy tủi thân và cô đơn nhiều hơn.

Cứ như vậy, không biết bao nhiêu lần tôi muốn xách va li, bước chân ra khỏi ngôi nhà ấy, nhưng lại không thể làm. Tôi cứ kiên trì níu kéo tình yêu từ chồng, cứ thế rồi tôi lại mang bầu và sinh thêm con, vợ chồng tôi có nếp, có tẻ, mối quan hệ bắt đầu được cải thiện hơn khi bố mẹ chồng về quê, rồi các con tôi lớn lên mỗi ngày càng xinh xắn, đáng yêu. Chúng yêu mẹ, và lúc nào cũng sợ làm mẹ buồn.

Tôi cũng chẳng hiểu, sau bao nhiêu năm bôn ba bên ngoài, chồng nhận ra những giá trị của gia đình, nhận ra những gì tôi thật lòng mong muốn suốt hơn 10 năm qua mà anh trở nên thay đổi. Hết giờ làm, trở về nhà cùng tôi và các con nấu cơm, ăn uống và dạy con học bài, xem tivi. Anh cũng không còn ngủ riêng phòng mà dọn sang ngủ cùng với tôi và con bé, để con lớn ngủ riêng.

Vậy là sau hơn 10 năm, tôi mới lại tìm được cảm giác yêu thương, trân trọng từ chồng mình. Người đàn ông đã khiến tôi từng rất hạnh phúc, nhưng cũng là người khiến tôi rơi rất nhiều nước mắt trong suốt những năm qua. Tôi chẳng biết, hôn nhân của mình đã hết thử thách hay chưa và những yêu thương tôi đang có, liệu có bền vững hay chỉ lại như gió thoảng qua.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Long Nhật rùng mình tiết lộ cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung34:41Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Em gái lớn tuổi suốt ngày lêu lêu chọc tức anh trai 01:06YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Ai mà ngờ được đây là lần cuối Phi Nhung - Mạnh Quỳnh đứng chung sân khấu!01:36:59Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10Việt Hương ráng gồng không khóc nhưng nước mắt ứa như mưa, tự trách bản thân 1 việc liên quan đến Phi Nhung02:49Đây là điều NS Hoài Linh đã âm thầm làm trong tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ, 1 chi tiết gây xúc động mạnh!01:35Tang lễ Phi Nhung: “Rùng mình” nghe Giao Linh kể điềm gở trước khi nữ ca sĩ ra đi03:43Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15"Cái tay hư" của Thủy Tiên: Nhiều lần chỉ vào mặt, nói trống không với người già00:26

Tiêu điểm

Ly hôn vợ 3 năm, ngày tôi đến thăm con thì thằng bé hét thất thanh bỏ chạy, còn vợ cũ cười lạnh chỉ tay lên bàn thờ
22:16:54 14/10/2021
7 ngày trăng mật được vợ cho "lên tiên", vừa trở về đời tôi rơi ngay xuống địa ngục
06:26:50 14/10/2021
Mới về ra mắt đã bị cảnh báo "ở quê phải khác" nhưng vừa dứt lời chàng trai liền "hóa đá" trước màn đáp trả không thể cứng hơn từ bạn gái
09:23:27 15/10/2021
Tặng bạn gái cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ để thử lòng, thế nhưng câu trả lời của cô ấy khiến tôi sốc thật sự
15:53:45 14/10/2021
Chồng mất chưa được 1 tuần, nửa đêm tôi nghe tiếng rên la của chị giúp việc rồi chết sững khi thấy cảnh tượng sau đó
18:03:35 15/10/2021
Chồng lương tháng 50 triệu nói không có tiền chữa bệnh cho con, vô tình nghe con nói một câu mà tôi chết lặng phát hiện sự thật
22:13:33 14/10/2021
Nhìn anh trai thẫn thờ hỏi bao giờ chị dâu đi công tác về, tôi quặn thắt tim gan mà không thể nói ra sự thật
13:10:58 14/10/2021
Anh trai bất ngờ đưa một cô gái xinh đẹp về chơi nhà khiến tất cả hoảng hốt đổ dồn ánh mắt về phía chị dâu
14:43:08 14/10/2021
Chồng ốm vợ thuê người chăm nên bức xúc gọi điện trách nhà ngoại không biết dạy con gái, nhưng nghe chuyện 3 năm trước anh lại bẽ bàng
13:02:41 14/10/2021
Nhà chị dâu sang ăn lẩu, khi đang chuẩn bị đồ chị ném thẳng túi trứng vào bồn rồi tuyên bố một câu sốc óc
09:03:15 14/10/2021

Thông tin đang nóng

Phi Nhung qua đời được hơn 2 tuần, cư dân mạng hối hận, bất ngờ ‘quay xe’ xin lỗi vì đã hiểu nhầm
17:17:42 15/10/2021
Xôn xao thông tin vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh bị cấm xuất cảnh để điều tra việc từ thiện, thực hư thế nào?
17:36:48 15/10/2021
Trưởng nhóm Mai táng 0 đồng Giang Kim Cúc đăng ảnh kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2
17:39:12 15/10/2021
Một nghệ sĩ lên tiếng đáp trả cực gắt khi bị réo gọi sao kê: "Không có nhu cầu công khai cho ai không đóng góp"
18:27:15 15/10/2021
Bị sa thải chỉ vì đẹp trai hơn Huỳnh Hiểu Minh, cuộc sống của vệ sĩ soái nhất Cbiz có bước ngoặt bất ngờ
20:15:42 15/10/2021
Hình ảnh hiếm của Phi Nhung: Không trang điểm, mộc mạc và thân thiện
20:39:54 15/10/2021
Đêm tiễn đưa Phi Nhung lần cuối: Sư cô phát hiện điều đặc biệt
20:28:56 15/10/2021
Thuỷ Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục lên sóng VTV: Bộ Công an yêu cầu sao kê tài khoản kêu gọi từ thiện
20:43:02 15/10/2021
Nửa đêm mưa gió, chồng gọi tôi dậy nói một chuyện kinh hoàng khiến tôi cuốn gói bỏ đi ngay tức thì
18:27:29 15/10/2021
Được Trấn Thành "hậu thuẫn" đưa vào showbiz, em gái ruột có cuộc sống ra sao?
20:25:48 15/10/2021

Tin mới nhất

Nửa đêm nghe tiếng rên rỉ từ phòng bố chồng, tôi lén nhìn qua khe cửa thấy cảnh tượng choáng váng bên trong

21:43:56 15/10/2021
Chúng tôi quyết định thuê người giúp việc, sau khi chọn lựa thì ưng ý một cô giúp việc đã 45 tuổi.

Đi sửa ống nước cho khách, thấy người phụ nữ bước ra từ phòng ngủ mà tôi điếng người run rẩy

21:40:03 15/10/2021
Từ ngày vợ sinh con, tôi để vợ ở nhà làm việc nhẹ nhàng. Tôi dù không kiếm được nhiều tiền cũng chẳng muốn vợ ra ngoài làm việc cực khổ.

Trong đám tang mẹ chồng, cô bạn thân mất tích đã lâu bỗng xuất hiện khiến tôi rụng rời

20:15:56 15/10/2021
Để rồi trong đám tang của mẹ chồng, có một người đột ngột xuất hiện khiến tôi sững sờ nằm mơ cũng không thể tin nổi.

Thấy cô gái trẻ mang bầu nũng nịu gọi video call cho chồng, nghe giọng nói kia tôi tái mặt suy sụp

17:59:57 15/10/2021
Lúc tôi đến đợi gọi tên vào thì tình cờ thấy một cô gái trẻ tuổi đang mang thai đi ra ngoài cạnh tôi.

Vợ khó chịu khi tôi quan tâm đến người thân của mình

16:18:34 15/10/2021
Vợ lúc nào cũng đem mình và các con ra so sánh với những người thân của tôi, rồi tị nạnh tôi quan tâm đến họ nhiều hơn.

Đồng nghiệp nữ thường gửi ảnh hớ hênh cho chồng tôi

16:16:30 15/10/2021
Thường xuyên gửi ảnh ăn mặc hớ hênh cho chồng tôi vào điện thoại, nhưng anh khẳng định hai người chỉ là đồng nghiệp.

Tôi có sai không khi lén lút ngoại tình chỉ để làm giảm căng thẳng chuyện gia đình?

10:05:53 15/10/2021
Có nằm mơ tôi cũng không thể nghĩ mình có bồ, một cô bồ trẻ đẹp quyến rũ.

Nữ Việt kiều cao tay trị em kết nghĩa muốn cướp chồng

09:55:29 15/10/2021
Sau khi kiểm tra gói hàng, cơn ghen lên đến đỉnh điểm, Mai đuổi chồng ra khỏi nhà, kiên quyết đòi ly hôn mặc cho Hưng ra sức phủ nhận.

Nhà chồng không vui khi tôi cầm hết lương của ông xã

09:46:23 15/10/2021
Hai vợ chồng tôi đề ra chính sách siết chặt chi tiêu mùa dịch, để nếu xảy ra chuyện gì, chúng tôi vẫn còn một khoản dự trữ. Nhưng khi biết chuyện này, nhà chồng không hài lòng chút nào.

Chồng 'ăn vụng', tôi đang chìm trong tuyệt vọng thì mẹ chồng làm điều quái lạ

09:43:13 15/10/2021
Trước giờ mẹ chồng nào chẳng bênh con trai, tôi không dám hy vọng mình được đối xử công bằng.

Chồng cuồng ghen, vợ khốn khổ trong vòng luẩn quẩn

09:41:25 15/10/2021
Trang nhiều lần kêu trời, muốn bứt khỏi sự bạo hành, cuồng ghen của chồng, nhưng vì nhiều lẽ cô vẫn chưa chọn được lối đi cho mình.

Đang vui vẻ tổ chức sinh nhật cho mẹ tôi thì anh trai bỗng bật khóc, rồi anh chỉ đĩa cá hấp khiến cả nhà giật mình

08:56:22 15/10/2021
Mọi người tưởng anh làm sao, cuống quýt hỏi thăm thì anh gạt nước mắt chỉ vào đĩa cá hấp trên mâm...

Mượn máy tính của chị dâu, tôi bàng hoàng phát hiện anh chị đang có âm mưu tày đình

08:41:09 15/10/2021
Bố mẹ vất vả cả đời mới mua được mảnh đất xây nhà, để rồi giờ đây phải bất lực dưới sự lộng hành ngang ngược của chị dâu.

Tôi đang ngồi làm việc ở nhà thì anh trai chồng đến và tuyên bố một điều sốc óc

08:36:25 15/10/2021
Tôi cảm thấy mình quá yếu đuối trước những toan tính của gia đình nhà chồng.

Nửa đêm nghe tiếng thì thầm trong bếp, tôi rón rén đi xuống thì chạnh lòng khi nghe được cuộc trò chuyện của mẹ chồng và chị dâu

08:31:45 15/10/2021
Trong ánh đèn ngủ lờ mờ, mẹ chồng và chị dâu tôi đang ngồi tụm vào nhau.

Đang nướng vịt thì bị chồng hất đổ cả mâm bát, sự việc xảy ra sau đó khiến anh phải cúi đầu xin lỗi tôi

08:21:06 15/10/2021
Sau khi hất đổ cả mâm bát, chồng bắt đầu lớn tiếng chất vấn và đòi trả vợ về nhà đẻ.

Đưa người yêu về quê ra mắt, sáng hôm sau tự dưng bố đòi đuổi bạn trai tôi ra ngoài

08:06:06 15/10/2021
Cả ngày hôm ấy không hề có biến cố gì xảy ra, tôi vội hỏi bố bằng được lý do tại sao đuổi người yêu ra ngoài thì câu trả lời nhận về thật sốc óc!

Vừa sinh con gái thứ 3, tôi thất vọng quay mặt vào tường thì mẹ chồng nói điều này

22:09:07 14/10/2021
Tôi cứ nghĩ sinh đứa thứ 3 là con gái thì mẹ chồng sẽ chẳng thèm đến thăm.

Vui vì ngày nào chồng cũng ăn hết suất cơm vợ nấu nhưng sự thật khiến tôi đứng hình

20:48:05 14/10/2021
Cho đến khi biết toàn bộ sự thật, tôi thật sự không còn sức để chịu đựng nữa, chỉ muốn chấm dứt hôn nhân.

Bực vì chồng đưa hết tiền cho mẹ giữ, 2 năm sau tôi bất ngờ vì hành động của bà

20:43:38 14/10/2021
Cho đến lúc này tôi mới thấy, thực ra mấy năm qua mình sống quá ích kỉ, chỉ biết nghĩ cho riêng mình.

Đêm muộn osin trẻ mất hút trong phòng chồng, tôi căm hận định lao vào thì phải vỡ òa

20:41:06 14/10/2021
Thật khó mà miêu tả được cảm xúc trong lòng tôi lúc ấy. Vừa thở phào nhẹ nhõm, vừa thấy buồn cười lại rất mực xúc động.

Thấy một người đàn ông lạ bế cháu ra khỏi nhà, tôi hốt hoảng giật lại và nhận được câu nói sốc óc của chị gái

13:06:36 14/10/2021
Vừa đi làm về, bất ngờ thấy người đàn ông lạ bế cháu tôi ra khỏi cổng. Ngay lập tức tôi lao đến và hô hoán chị gái ra giúp sức.

Có thể bạn quan tâm

Quang Hà tình tứ với Lệ Quyên trước mặt Lâm Bảo Châu, phản ứng của tình trẻ khiến netizen ngỡ ngàng

Sao việt

23:20:16 15/10/2021
Khoảnh khắc thân mật giữa Quang Hà và Lệ Quyên ngay trước mặt Lâm Bảo Châu và mọi người khiến người hâm mộ lo lắng.

Nỗi oan váy áo của sao Việt: Mặc rõ kín nhưng dân tình chê "loã lồ", té ngửa vì lỗi do cấu tạo bộ đồ!

Phong cách sao

23:19:06 15/10/2021
Sao Việt mặc đồ hở bạo mà che chắn để tránh hớ hênh là chuyện xưa như diễm rồi, vậy còn mặc kín nhưng trông như lộ hàng thì sao?

Chuyên gia Indonesia khuyến nghị giải pháp giúp Việt Nam phòng, chống dịch COVID-19

Thế giới

23:18:43 15/10/2021
Ngày 14/10, chuyên gia cấp cao Veeramalla Anjaiah thuộc Trung tâm Nghiên cứu Đông Nam Á (CSEAS) tại Indonesia đã đánh giá cao nỗ lực Việt Nam trong công tác phòng chống đại dịch COVID-19.

BST Louis Vuitton Mùa Thu 2021: Cảm hứng thời trang mạnh mẽ đến từ tấm thiệp hơn 100 năm trước

Thời trang

23:17:19 15/10/2021
Chào đón mùa thu của năm 2021, Louis Vuitton đã trình làng BST kết tinh từ nghệ thuật sống của những kẻ thích sự xê dịch.

Cuối tuần (16-17/10), 3 con giáp tài lộc vụt sáng như pháo hoa, tiền vào nhà 're re' như nước chảy

Trắc nghiệm

23:16:41 15/10/2021
Ngũ hành tương sinh bù đắp cho con giáp này vận trình tình cảm êm ả. Các cặp đôi gặp mâu thuẫn trước đó có cơ hội giảng hòa và làm lành nhanh chóng. Tình cảm trải qua sóng gió lại càng thêm bền chặt.

Adele comeback với thành tích lẹt đẹt, lượt xem công chiếu thua xa ca sĩ Việt

Nhạc quốc tế

23:15:52 15/10/2021
Vốn sở hữu hữu MV Hello đạt gần 2,9 tỷ lượt xem nên nhiều fan kỳ vọng MV comeback lần này của Adele cũng sẽ có thành tích ấn tượng.

Vùng dịch cấp độ 3 - 4: Vĩnh Phúc cách ly tập trung 14 ngày, Thái Bình chỉ nhận người đã tiêm

Đời sống

23:14:44 15/10/2021
Tỉnh Thái Bình không tiếp nhận người từ vùng dịch cấp độ 3 và 4 nếu chưa tiêm vắc xin COVID-19, còn tỉnh Vĩnh Phúc lại yêu cầu cách ly tập trung 14 ngày.

VPF đưa ra 3 khả năng tổ chức V.League 2022

Bóng đá việt nam

23:12:52 15/10/2021
Chiều 15/10, Công ty CPBĐ Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) họp trực tuyến với 27 CLB ở V.League 1 và V.League 2 nhằm trình bày các phương án tổ chức mùa giải 2022.

Cải mầm cuộn cá hồi

Ẩm thực

23:12:11 15/10/2021
Bằng chút khéo léo, bạn có thể mang lại cho cả nhà món cải mầm cuộn cá hồi lạ miệng lại rất ngon và tốt cho sức khỏe và làn da.

Dự kiến 780.000 trẻ từ 12-17 tuổi ở TP.HCM được tiêm vắc xin COVID-19

Sự kiện nóng

23:08:50 15/10/2021
Dự kiến sẽ có khoảng 780.000 trẻ em từ 12 đến 17 tuổi sinh sống hoặc học tập trên địa bàn TP.HCM sẽ được tiêm vắc xin phòng COVID-19 sắp tới. Thời gian tiêm Sở Y tế TP.HCM đề xuất từ ngày 22-10.

Top 10 cầu thủ U19 đắt giá nhất thế giới: Vắng bóng Premier League

Bóng đá thế giới

22:49:01 15/10/2021
Không có ngôi sao trẻ nào ở Premier League góp mặt trong top 10 cầu thủ đắt giá nhất thế giới, theo định giá của Transfermarkt.

Kiều nữ Nhật tan sự nghiệp vì bị nghi cùng bồ dùng ma túy

Sao châu á

22:45:13 15/10/2021
Bạn trai Katase Nana bị bắt vì nghi sử dụng và tàng trữ ma túy hồi tháng 7. Diễn viên cũng bị nghi ngờ có liên quan.