Chồng trách tôi, vì cắt viện trợ cho em gái anh

Chồng trách móc, giận dỗi, nói tôi ích kỷ vì không tiếp tục cho em gái của anh tiền như 4 năm qua đã từng làm.

Chồng trách tôi, vì cắt viện trợ cho em gái anh - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Vợ chồng tôi cưới nhau được 8 năm, kinh tế chúng tôi cũng ổn định, nhưng để đổi lấy sự ổn định ấy, chúng tôi cũng phải nỗ lực hàng ngày, thậm chí hàng giờ, đánh đổi cả mồ hôi và nước mắt để có thu nhập tốt, lo cho cuộc sống của bản thân và con cái sau này.

Suốt 8 năm làm dâu, tôi không nề hà bất cứ việc gì của nhà chồng, từ đưa bố mẹ chồng đi khám bệnh, cho em gái chồng tiền xin việc và chi tiêu hàng tháng, rồi hỗ trợ em gái chồng trong lúc khó khăn, ủng hộ người thân của chồng trong lúc khó khăn, bệnh tật. Bố mẹ chồng rồi những người thân của anh cũng không thể phủ nhận điều đó.

Nhưng khoảng 2 tháng nay, tôi không tiếp tục chu cấp tiền hàng tháng cho em gái chồng như 4 năm qua tôi vẫn từng làm nữa. Bởi tôi nhận thấy rằng, em gái của anh chỉ suốt ngày trông chờ vào số tiền hỗ trợ đó, ỉ lại vào vợ chồng tôi mà không chịu nỗ lực, cố gắng trong công việc, cuộc sống.

Video đang HOT

Em gái chồng kém chồng 4 tuổi và kèm tôi có 2 tuổi, nhưng chẳng có công việc gì ổn định, cũng chẳng chú tâm vào việc gì dù đã tốt nghiệp đại học. Vợ chồng tôi đã từng bỏ ra cả gần 100 triệu đồng để xin việc cho em của anh, nhưng cũng chỉ được hơn một năm thì em nghỉ việc với lý do không phù hợp với công việc đó.

Nhưng khi tôi hỏi cặn kẽ đồng nghiệp của em thì được biết, ở chỗ làm, em không cố gắng, đi muộn, về sớm và không có tinh thần cầu thị, nên bị cho nghỉ việc. Hôm nghỉ, em còn chửi cả sếp và tuyên bố không bao giờ quay lại nơi đây.

Sau đó em mở cửa hàng kinh doanh, chồng cũng bảo tôi hỗ trợ 30% vốn, là hơn 50 triệu đồng. Thực sự, chúng tôi không dư giả đến mức ném tiền qua cửa sổ như vậy, nhưng vì chồng muốn hỗ trợ em gái, nên tôi buộc phải làm theo. Kinh doanh đúng thời điểm dịch bệnh, nên cửa hàng nhanh chóng đóng cửa, vốn liếng không lấy lại được.

ADVERTISEMENT

Gần 2 năm qua, tháng nào tôi cũng đều đặn chuyển khoản cho em chồng 5 triệu đồng để chi tiêu theo yêu cầu của anh, nhưng tôi chưa một lần nhận được lời cảm ơn của em chồng, vì cô ấy coi đó là nhiệm vụ của tôi khi làm vợ của anh trai cô ấy.

Tôi cũng không thấy sự cố gắng của em chồng để thay đổi cuộc sống hiện tại và kiếm công việc ổn định, nên quyết định không tiếp tục gửi tiền, để em chồng tự lo cho cuộc sống của mình thay vì dựa dẫm vào người khác.

Trước khi làm, tôi cũng đã trình bày rõ với chồng, nhưng anh không đồng tình. Nên bây giờ, vẫn tiếp tục phản đối và trách móc, nói tôi ích kỷ với cả người thân của anh. Sau đó, tôi biết anh lại tiếp tục gửi tiền cho em gái mà không cần qua tôi.

Tôi không biết mình làm vậy có ích kỷ thật không, khi đã đều đặn gửi tiền gần 2 năm qua, chưa kể số tiền trước đó để em chồng chi tiêu kinh doanh và xin việc?. Chẳng lẽ, cứ phải đổ mồ hôi kiếm tiền xong cho không người khác thì mới là không ích kỷ hay sao?

Sau 10 năm, tôi mới lại có cảm giác được chồng yêu

Đã rất nhiều lần tôi định ly hôn để thoát khỏi sự cô đơn trong cuộc hôn nhân với chồng, nhưng nghĩ đến con, tôi lại chịu đựng.

Sau 10 năm, tôi mới lại có cảm giác được chồng yêu - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi là một người phụ nữ bình thường giống như nhiều người phụ nữ khác, không có gì nổi trội cả về nhan sắc, trình độ và sự khéo léo trong giao tiếp cũng không. Tôi tốt nghiệp đại học và có một công việc ổn định trong một cơ quan nhà nước với mức thu nhập hiện tại hơn 10 triệu đồng mỗi tháng.

ADVERTISEMENT

Vừa mới ra trường, đi làm được vài tháng thì tôi gặp chồng tôi bây giờ, anh hơn tôi đến 7 tuổi, có công việc và nhà cửa ổn định, gia đình cũng có điều kiện, bố mẹ anh đã về hưu. Ngày ấy, anh lại yêu tôi, với tôi, một đứa con gái tỉnh lẻ được một người đàn ông đoàng hoàng yêu và hỏi cưới là hạnh phúc vô cùng, huống hồ anh lại có những điều kiện mà nhiều cô gái mơ ước ở thời điểm đó, trong đó có tôi.

Chúng tôi cưới nhau về, sống chung với bố mẹ chồng, nhưng hạnh phúc hôn nhân đến với tôi chỉ ngắn ngủi trong vòng 1 năm sau đám cưới, còn lại thì liên tiếp những nỗi buồn ập đến kể từ khi tôi sinh đứa con đầu lòng. Mâu thuẫn với bố mẹ chồng khi sống chung nhà, rồi mâu thuẫn với em gái chồng vì em gái chồng bênh bố mẹ mà ghét bỏ tôi. Chồng cũng không đứng về phía tôi, anh bỏ đi tối ngày và rồi có người đàn bà khác.

Thời điểm đó, tôi như người vô hình trong ngôi nhà ấy, cô đơn và lạnh lẽo. Tôi cũng không có được bằng chứng chồng ngoại tình, vì tất cả mật khẩu điện thoại, máy tính của anh tôi đều không hề biết. Anh đi tối ngày và không ngủ với tôi mà ngủ ở phòng riêng.

ADVERTISEMENT

Bố mẹ anh thì ghét tôi, nên bóng gió chuyện anh có người phụ nữ khác, mẹ anh còn dùng những lời lẽ khó nghe để châm chọc, mỉa mai tôi, rằng không giữ được chồng nên bị anh cắm sừng mã vẫn sống chết để bám lấy anh.

Những lúc đó, tôi chỉ muốn ôm con, bước chân ra khỏi ngôi nhà của bố mẹ anh, bước ra khỏi cuộc hôn nhân của tôi và anh. Nhưng tôi lại không làm được điều đó, tôi sợ đủ thứ, sợ con tôi sẽ không có bố, sợ tôi sẽ làm con khổ, làm bố mẹ tôi buồn... nên cứ im lặng sống, không quan tâm đến những việc chồng làm và những điều xung quanh.

Nhưng nói là như vậy, còn bản thân tôi lại không thể làm được, nhất là khi màn đêm về, nghĩ đến chuyện những người phụ nữ khác được chồng yêu thương, trân trọng, tôi lại nghĩ về mình. Tôi không muốn ly hôn, nên cố gắng níu kéo tình yêu của chồng, có những lần, tôi liều sang phòng anh gõ cửa vào nửa đêm, rồi đòi được quan hệ. Anh làm điều đó với tôi vì trách nhiệm, chứ không phải vì tình yêu, tôi cảm nhận được điều đó nên càng cảm thấy tủi thân và cô đơn nhiều hơn.

Cứ như vậy, không biết bao nhiêu lần tôi muốn xách va li, bước chân ra khỏi ngôi nhà ấy, nhưng lại không thể làm. Tôi cứ kiên trì níu kéo tình yêu từ chồng, cứ thế rồi tôi lại mang bầu và sinh thêm con, vợ chồng tôi có nếp, có tẻ, mối quan hệ bắt đầu được cải thiện hơn khi bố mẹ chồng về quê, rồi các con tôi lớn lên mỗi ngày càng xinh xắn, đáng yêu. Chúng yêu mẹ, và lúc nào cũng sợ làm mẹ buồn.

Tôi cũng chẳng hiểu, sau bao nhiêu năm bôn ba bên ngoài, chồng nhận ra những giá trị của gia đình, nhận ra những gì tôi thật lòng mong muốn suốt hơn 10 năm qua mà anh trở nên thay đổi. Hết giờ làm, trở về nhà cùng tôi và các con nấu cơm, ăn uống và dạy con học bài, xem tivi. Anh cũng không còn ngủ riêng phòng mà dọn sang ngủ cùng với tôi và con bé, để con lớn ngủ riêng.

Vậy là sau hơn 10 năm, tôi mới lại tìm được cảm giác yêu thương, trân trọng từ chồng mình. Người đàn ông đã khiến tôi từng rất hạnh phúc, nhưng cũng là người khiến tôi rơi rất nhiều nước mắt trong suốt những năm qua. Tôi chẳng biết, hôn nhân của mình đã hết thử thách hay chưa và những yêu thương tôi đang có, liệu có bền vững hay chỉ lại như gió thoảng qua.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14Phương Oanh được Shark Bình hôn cực ngọt, vợ doanh nhân “ghen tới bến”, đòi đâm đơn kiện?03:59'Hổ phụ sinh hổ tử' - Duy Mạnh khoe con gái sinh năm 2000 nối nghiệp bố: Nghe là biết uy tín!03:13Sau thời gian bị đồn chơi ngải, Hoài Lâm chính thức lộ diện báo tin vui lớn, CĐM nô nức chúc mừng00:41Tin đồn ly hôn vừa lắng xuống, tình trạng hiện tại của Hari Won khiến CĐM không khỏi lo lắng, xót xa10:53Anh trai Trường Giang đăng ảnh cả gia đình nam danh hài, lộ diện khuôn mặt Destiny gây sốt MXH03:29Lệ Quyên - Hà Hồ “đụng độ” sau 7 năm nghỉ chơi, thái độ ‘không đội trời chung’ thấy rõ?03:32Lâm Vỹ Dạ ứng xử đầy tinh tế khi trai đẹp đòi ôm ấp công khai trên sân khấu01:25:05Nghi vấn “Thánh sún” Ngân Thảo nghĩ quẩn vì chồng ngoại tình?03:12
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Công ty phá sản nhưng tôi vẫn cố bám trụ, 4 năm sau kết hôn, sếp trả ơn tôi bằng chiếc phong bì đặc biệt
06:51:55 27/09/2022
Sau khi nằm viện 1 tuần, tôi cay đắng nộp đơn ly hôn
11:49:35 26/09/2022
Chồng đòi bán nhà chữa bệnh cho anh trai, vợ đáp lời khiến anh run lẩy bẩy
14:51:29 26/09/2022
Chồng đột ngột qua đời, lòng tôi rối bời nhưng không rơi một giọt nước mắt
08:26:34 27/09/2022
Cho con dâu của hồi môn 300 triệu, cưới xong một tháng nó vay tôi 1 tỷ với lý do 'tày đình'
16:01:21 26/09/2022
Vừa thấy mặt, mẹ đã hất thẳng xô nước vào chị tôi và anh rể tương lai
10:51:11 26/09/2022
Chồng cũ khoe khoang giầu có sau ly hôn, đến lúc gặp vợ mới tôi lại thấy anh ta thật đáng đời
08:15:47 27/09/2022
Khuyên anh trai lắp camera trong nhà, tôi không ngờ lại giải quyết được chuyện lớn
13:51:38 26/09/2022
Tôi lấy chồng xa bố mẹ đẻ không cho của hồi môn, đang tủi thân muốn khóc thì mẹ chồng đưa ra yêu cầu quái đản
08:22:08 27/09/2022
Người tình đề nghị chia tay nhưng vẫn chu cấp tiền làm tôi khó nghĩ
13:56:08 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế
13:25:48 27/09/2022
Rơi từ độ cao 7m khi đang chèn chống công trình trước giờ bão đổ bộ
15:53:25 27/09/2022
Lệ Quyên “đá đểu” bạn thân Hồ Ngọc Hà khi làm người thứ 3, công khai làm 1 điêu chọc tức?
11:45:32 27/09/2022
Bị Hồ Ngọc Hà cắt mặt trong ảnh 'chung mâm', Lệ Quyên ứng xử cực 'sang': Chị không quan tâm!
12:44:03 27/09/2022
Bão Noru sẽ "quần thảo" trên đất liền 10-12 tiếng
13:55:41 27/09/2022
Lê Dương Bảo Lâm trước khi hát Doraemon chế phản cảm: Rủa khán giả ung thư, mẹ ruột nghe hết hồn
16:35:08 27/09/2022
Hai nhóc tì nhà Diệp Lâm Anh vui vẻ, quấn quýt nhau trước ngày bố mẹ ra tòa giành quyền nuôi con
11:42:51 27/09/2022
CEO nước hoa đáp trả khi bị tố nước hoa chứa cồn, tuyên bố gắt: Cương quyết xử lý những đứa thêu dệt
15:09:28 27/09/2022
Đau lòng án mạng từ tình yêu mù quáng
13:24:23 27/09/2022
Hà Hồ thẳng tay 'gạt bỏ' Lệ Quyên khỏi loạt ảnh trên trang cá nhân 
13:51:16 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Sau lần đi chợ cùng mẹ, chồng vội đưa thêm cho vợ 3 triệu đồng mỗi tháng

08:07:04 27/09/2022
Sau khi sinh con thứ hai, tôi đắn đo mãi rồi quyết định nghỉ việc để chăm sóc con nhỏ. Con tôi không may mắn như những đứa trẻ khác, cháu bị bệnh tim bẩm sinh. Bao nhiêu tiền bạc tiết kiệm được đều vì bệnh của cháu mà đội nón ra đi

Mừng cưới bạn thân bằng cuốn sổ tiết kiệm 300 triệu

08:00:36 27/09/2022
Tôi và Bi chơi thân với nhau từ thời mẫu giáo. Bi có điều kiện sống khá giả, sung túc nhưng lại chơi thân với một con bé nghèo khổ như tôi. Bố mẹ của Bi cũng tốt tính lắm. Họ có gì ngon, lạ miệng đều đem sang cho chị em tôi ăn cho biết....

Tìm cách thử lòng bạn gái, kết quả là tôi đuổi cô ấy chạy "mất dép"

07:11:00 27/09/2022
Thực ra không phải tôi chưa từng có mối tình nào xác định. Chỉ là sau một thời gian tìm hiểu, tôi đều nhận thấy họ với tôi có gì đó không phù hợp rồi lại thôi. Dần dần những người cùng thế hệ với tôi là con gái thì gần như đều đã yên bề...

Thấy mẹ chồng vất vả, tôi định thuê người giúp việc ngờ đâu khiến bà rơi nước mắt

07:53:13 26/09/2022
Mẹ chồng tôi hiền lành, chất phác và lúc nào cũng vui vẻ. Vợ chồng tôi sống ở thành phố, khi nào rảnh rỗi mới về quê thăm bố mẹ chồng. Nhưng không vì thế mà mối quan hệ giữa tôi với nhà chồng trở nên lạnh lẽo. Ngược lại, bố mẹ chồng rất...

Đi chơi, con gái hỏi một câu khiến mẹ đau thắt lòng

07:21:45 26/09/2022
Vì sống với nhau không hạnh phúc nên vợ chồng tôi quyết định ly hôn. Dù vậy, chúng tôi thống nhất với nhau là sẽ không cho con gái biết. Chúng tôi không muốn chuyện của bố mẹ lại khiến con bị sốc và buồn bã

Lén theo vợ vào viện, tôi nổi cơn lôi đình vì điều nhìn thấy, rồi hối hận

17:02:45 25/09/2022
Mẹ tôi và mẹ vợ vốn là bạn thân từ bé. Mẹ tôi lớn lên ra phố đi làm, lấy ba tôi. Còn mẹ vợ ở quê làm nông rồi cũng lập gia đình. Tuy hai người có cuộc sống khác nhau nhưng vẫn giữ tình bạn thân thiết

Chồng của nhân tình dọa "xử" tôi nếu còn bén mảng đến gần vợ anh ta

16:56:12 25/09/2022
Tôi 34 tuổi, đã qua một đời vợ. Hiện tôi sống độc thân. Kể từ khi ly hôn tôi không yêu ai suốt 3 năm, cho đến gần đây mới thực sự rung động với cô ấy. Nhưng cô ấy lại là người phụ nữ đã có gia đình

Bạn gái thỏa thuận cưới sẽ đưa con riêng về ở cùng, tôi miễn cưỡng đồng ý cho tới khi biết được sự thật choáng váng

16:51:44 25/09/2022
Tôi và My quen trong một chuyến thiện nguyện ở vùng cao. Điều tôi ấn tượng ở My là cô gái hay cười, rất khoẻ dù vóc dáng nhỏ nhắn. Em năng động, giàu lòng yêu thương và rất dễ xúc động. Quen My tôi mới biết em xuất thân từ một gia đình ...
ADVERTISEMENT

Chồng nghe lời bố mẹ, vợ trầm uất chỉ muốn bỏ đi

16:44:12 25/09/2022
Thực sự, đến bây giờ, tôi vẫn không hiểu tại sao bản thân lại chấp nhận sống trong hoàn cảnh trớ trêu như thế này. Có thể nói, tôi cắn răng chịu đựng để sống cùng con và không muốn bố mẹ ruột bị điều tiếng

Tôi ghê tởm chính mình khi không thể ngừng bỏ tiền mua dâm

16:21:22 25/09/2022
Bức thư của một người đàn ông giấu tên đã 7 năm sống trong tình trạng gối chăn lạnh nhạt do chứng lãnh cảm của vợ. Dù còn yêu vợ, anh ấy đã quyết định đi bóc bánh trả tiền và đưa bản thân vào nguy cơ nghiện tình dục khi không còn khả nă...

Tự nhận là giúp việc với bạn con dâu để dò thử, ai ngờ nghe được bí mật động trời

14:20:06 25/09/2022
Cô ấy hỏi tôi là gì với Thoa - con dâu tôi, tôi ậm ừ bảo mình là giúp việc để thử dò xem bạn bè con dâu nói gì vì cô ấy giới thiệu là đồng nghiệp

Sinh đôi nhưng nghèo quá đành cho đi 1 đứa, 18 năm sau tìm nhận con, tôi phải nằm liệt giường cả tháng

13:21:37 25/09/2022
Thật may gia đình nhận nuôi con tôi vẫn ở chỗ cũ, thằng bé đỏ hỏn năm nào giờ đã là cậu thanh niên 18 tuổi khoẻ mạnh, đẹp trai

Trước khi đăng ký kết hôn, chồng chưa cưới tiết lộ bí mật khiến tôi sụp đổ

11:49:12 25/09/2022
Vì buồn chuyện gia đình nên tôi chuyển công tác đến thành phố khác. Một thân một mình làm việc, sinh sống ở nơi xa lạ nên tôi rất bỡ ngỡ. Cũng may bên cạnh luôn có sự giúp đỡ nhiệt tình của Tuân. Càng tiếp xúc nhiều, tôi càng tin tưởng ...

Nhận lời cầu hôn từ anh chủ phòng trọ, tôi vừa mừng vừa lo lắng

22:20:49 24/09/2022
Ly hôn chồng, tôi bế con gái 2 tuổi đi thuê nhà trọ. Cuộc sống vất vả, tôi vừa làm ở công ty, đến chiều tối lại mở thêm hàng quán bán nước uống, sinh tố ở trước dãy phòng trọ. Nhờ lượng khách ổn định nên tôi cũng có tiền nuôi con và dàn...

Thấy chồng tài giỏi nên mới giới thiệu đến công ty của cô bạn thân, nào ngờ mất cả bạn lẫn chồng

15:20:46 24/09/2022
Tôi năm nay 29 tuổi, kết hôn được 4 năm. Hiện tại hai vợ chồng tôi đã có với nhau một bé trai 2 tuổi rưỡi. Cuộc sống ban đầu lúc mới kết hôn còn gặp nhiều khó khăn, song bây giờ mọi thứ đã ổn, công việc của cả tôi lẫn chồng đều có thu n...

Em dâu có nhiều vàng nhưng vẫn lấy tiền của bố mẹ chồng để xây nhà

15:15:51 24/09/2022
Em dâu không có việc làm, chỉ ở nhà sinh con, còn chú út thì đi làm xây dựng xa nhà, vài tháng mới về một lần. Mẹ chồng thương em dâu vất vả, một nách hai con nên lúc nào cũng thiên vị, có gì ngon đều mang sang cho em ấy, thậm chí đi ch...
ADVERTISEMENT

Nhìn chiếc váy 2 dây màu đỏ trong thùng rác, tôi vừa tiếc của vừa thầm cảm ơn chồng

15:12:12 24/09/2022
Tại sao chồng lại vớt bỏ chiếc váy 2 dây màu đỏ của tôi? Chẳng phải ước mơ của các ông chồng là vợ mình xinh đẹp, quyến rũ, giỏi chuyện ấy hay sao?

Chồng lơ là chuyện chăn gối, vợ lập tức nghĩ ngợi

15:07:17 24/09/2022
Từ hồi cưới nhau đến giờ đã 4 năm, chưa bao giờ chuyện ái ân nhà anh Khoa lại có vấn đề như đợt này. Cả tháng nay vợ anh hết giận dỗi lại nghi ngờ anh có người mới làm anh đau đầu, mệt mỏi kinh khủng

Lâu không gặp mẹ chồng, lúc về thăm tôi mua tặng bà một đôi giày, khi biết giá cả bà lập tức thay đổi sắc mặt

14:30:45 24/09/2022
Tôi và chồng là bạn học cấp 3, cả hai gia đình đều xuất thân nông thôn. Điều kiện nhà chồng tốt hơn nhà tôi một chút nên mẹ chồng đôi lúc tỏ ra trên cơ . Tôi vẫn còn nhớ những ngày yêu, mẹ chồng và dì chồng luôn tìm cách chia cắt hai đứ...

Chồng đi nhậu đến khuya không về, tôi gọi mãi thì người đàn bà lạ nhấc máy, cô ta vừa nói tôi ngất luôn

13:27:48 24/09/2022
Chồng tôi là người ít nói nhưng tình cảm, thẳng thật và hết lòng với vợ con. 5 năm làm vợ anh, tôi chưa một lần hối hận vì đã lấy Hoàng dù vợ chồng không tránh khỏi những lúc cãi vã. Sau những lần to tiếng, giận dỗi ấy Hoàng luôn là ngư...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Không gian Tây Bắc giữa lòng Hà Nội

Du lịch

17:46:18 27/09/2022
Mộc mạc, nên thơ, xao xác nỗi nhớ xứ non ngàn bốn mùa mây trắng... lại là cảm xúc ta gặp được giữa lòng Hà Nội, khi ánh mắt, đôi tay chạm vào từng vật dụng biểu trưng cho văn hóa của các đồng bào miền núi phía bắc

Tin công nghệ trưa 27/9: Xiaomi sắp ra mắt Redmi Note 11R, Vivo X Fold Plus giá từ 33 triệu

Đồ 2-tek

17:45:37 27/09/2022
Cập nhật tin công nghệ hot trưa 27/9: Xiaomi sắp ra mắt siêu phẩm giá rẻ Redmi Note 11R; Vivo X Fold Plus chính thức ra mắt với giá từ 33 triệu; Huawei Mate 50 Pro ra mắt toàn cầu với công nghệ hình ảnh XMAGE, thiết kế tai thỏ giống iPh...

Triệu hồi Nissan Kicks và Versa vì lỗi trợ lực lái

Ôtô

17:45:36 27/09/2022
Hãng xe Nhật Bản đang phải triệu hồi hai mẫu xe nhỏ ăn khách tại thị trường Bắc Mỹ là Nissan Kicks và Nissan Versa vì lỗi trợ lực lái

Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ 'em gái ruột' NSND Hồng Vân khiến CĐM cười nắc nẻ: Như hai giọt nước!

Sao việt

17:42:39 27/09/2022
Trong một bài viết gần đây trên trang cá nhân, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ đăng tải hình ảnh kèm nội dung đầy hài hước khiến CĐM được dịp cười thả ga

Đòn bẩy để nâng cao chất lượng giáo dục

Học hành

17:42:02 27/09/2022
Trường tiểu học thị trấn Rạng Đông được biết đến là một trong những điểm sáng về giáo dục của huyện Nghĩa Hưng (Nam Định). Hiện, Chi bộ nhà trường có 33 đảng viên, chiếm tỉ lệ 82,5% so với cán bộ giáo viên, nhân viên

Tuyển Việt Nam - Tuyển Ấn Độ: Nhiệm vụ kép của thầy trò HLV Park Hang-seo

Bóng đá việt nam

17:41:42 27/09/2022
Tối 27/9, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận tiếp đón tuyển Ấn Độ tại Giải bóng đá giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh 2022 tại TP Hồ Chí Minh. Chỉ cần hòa ở trận đấu này, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ vô địch

Lan đột biến giảm giá 1 triệu lần vẫn ế!

Hài hước

17:39:38 27/09/2022
Nhớ lại thời oanh liệt , giá một giò lan đột biến lên tới hàng chục tỉ đồng. Thế nhưng hiện nay chúng được bán ở vỉa hè với giá vài chục ngàn đồng

Em chồng Hà Tăng lên đồ, ngoại hình nuột từ trên xuống dưới

Netizen

17:36:26 27/09/2022
Mới đây trên trang cá nhân, Tiên Nguyễn - ái nữ nhà tỷ phú hàng hiệu Jonnathan Hạnh Nguyễn đã khoe loạt ảnh lên đồ chất chơi. Được biết, cô đang ở Ý tham dự một sự kiện thời trang

Hai nhóm trai trẻ mang hung khí hỗn chiến chỉ vì tiếng nẹt pô xe

Pháp luật

17:31:35 27/09/2022
Hiện nay, cả nước đang hướng về miền Trung cùng cơn bão lịch sử Noru sắp đổ bộ. Tính đến 13 giờ, ngày 27/9, vị trí tâm bão cách đất liền khu vực Đà Nẵng - Quảng Ngãi khoảng 270km. Chính vì vậy, các địa phương bị ảnh hưởng bởi bão cũng đ...

Cantona muốn làm chủ tịch MU và câu trả lời của nhà Glazer

Bóng đá thế giới

17:21:56 27/09/2022
Cặp đôi huyền thoại của Manchester United Eric Cantona và Gary Neville đều có cùng quan điểm khi bình luận về chủ sở hữu đội chủ sân Old Trafford, gia đình nhà Glazer

Về xóm Chan Chu, nhớ ký ức đau buồn 16 năm trước

Đời sống

17:14:53 27/09/2022
Trước giờ bão Noru đổ bộ, những ngả đường ở xóm Chan Chu (thôn Tân An, xã Nghĩa An, TP Quảng Ngãi) người người lo chằng chống nhà cửa. Những gia đình ứng phó bão lại nhớ ký ức đau buồn 16 năm trước, bão Chanchu cướp đi mạng sống của 23 ...

Loại cây làm hàng rào, tưởng không ăn được ngờ đâu là đặc sản

Ẩm thực

16:48:05 27/09/2022
Tưởng rằng thứ cây này chỉ làm cảnh, làm hàng rào, ngờ đâu chúng cũng có thể làm thành một thứ rau đặc sản của vùng đất Ninh Bình