Chồng tôi khó tính đến mức hàng xóm ngại sang nhà chơi

Một năm vợ chồng tôi ngủ với nhau không đến 10 lần, anh nói giờ chỉ sống vì con thôi chứ rất chán rồi.

Chồng tôi khó tính đến mức hàng xóm ngại sang nhà chơi - Hình 1

ảnh minh họa

Tôi 32 tuổi, làm công ty, chồng tôi 36 tuổi, làm trong trường đại học, cưới nhau được 5 năm, có một bé trai 4 tuổi. Vợ chồng đến với nhau do mai mối, đều từng trải qua mối tình đầu sâu đậm, yêutìm hiểu nhau được gần một năm rồi cưới. Anh có thời gian chăm sóc gia đình nhiều hơn tôi, thu nhập không dưới 6 triệu, nhưng chỉ đưa cho tôi 6 triệu/tháng. Khi xảy ra mâu thuẫn giữa tôi và gia đình chồng, anh luôn bênh vực nhà mình trước chẳng cần biết đúng sai. Tôi là người tốt tính nhưng không khéo trong giao tiếp, luôn hết lòng vì gia đình và là trụ cột về kinh tế. Tuy nhiên chồng thường nghi ngờ tôi là mang tiền về cho bố mẹ đẻ. Tôi cũng được mọi người bên nhà chồng thương yêu, quý mến.

Thời gian đầu chúng tôi hạnh phúc, nhưng từ khi có con nhỏ đến nay luôn xảy ra mẫu thuẫn trong cách chăm sóc con, con hay ốm vặt. Anh là người trách nhiệm nhưng rất ích kỷ và gia trưởng, luôn cho mình đúng và tính thiệt hơn với vợ. Có lần anh đòi giết tôi rồi sẽ đi tù và lấy đồ chơi của con ném vào tôi, chúng tôi cũng đã làm đơn ly dị nhưng không mang ra tòa. Sự việc xảy ra hơn một năm nhưng tôi vẫn luôn bị ám ảnh. Từ đó tôi thay đổi cách xưng hô, không kêu anh – em nữa mà xưng ông – tui. Vợ chồng cả ngày có khi không nói với nhau một câu. Khi mâu thuẫn, anh chửi tôi bằng những từ ngữ thậm tệ, tôi giận im lặng cả tháng, anh luôn là người làm hòa trước nhưng không xin lỗi.

Vì anh cực kỳ khó tính, kỹ lưỡng nên hàng xóm ngại đến nhà tôi chơi. Anh không hút thuốc, hạn chế nhậu. Tôi làm việc gì cũng bị anh chê, la mắng, dù tôi và mọi người đều thấy sạch sẽ, gọn gàng. Hiện giờ tôi đã bỏ qua chuyện cũ, xưng hô anh em, và viết email gởi anh xem những điều tôi mong muốn, muốn có gia đình hạnh phúc và được đối xử tình cảm như trước đây, tôi cũng đã thấy cái sai của mình và tự khắc phục, nhưng với anh điều tôi nói không còn ý nghĩa.

Video đang HOT

Anh nói chuyện với người yêu cũ trên mạng xã hội, khi tôi phát hiện anh đã hét vào mặt tôi và chối là không có. Tôi nói đã nhiều lần chặn mạng xã hội, xóa tên cô ta trong điện thoại của anh, sao vẫn còn liên lạc được. Anh nói đó là bạn bè, cần phải quan tâm nhau chứ chẳng lẽ coi như kẻ thù. Tôi dọa nếu thấy thêm lần nữa sẽ gửi nội dung tin nhắn đến chồng cô ta. Khi biết chuyện này tôi thật sự sốc, rất buồn và mất ngủ nhiều.

Vợ chồng tôi không ngủ chung, một năm ngủ với nhau không đến 10 lần, anh nói giờ chỉ sống vì con thôi chứ rất chán rồi, và tôi cũng vậy. Trước mặt mọi người anh tỏ ra thương vợ nhưng thực tế khác hoàn toàn. Tôi nói nếu anh thấy ngột ngạt, muốn ly dị thì cứ viết đơn, tôi sẽ ký, nhưng tôi sẽ không chủ động làm đơn vì không muốn tự mình đánh mất niềm vui của con, con rất quấn ba. Anh im lặng. Sống với nhau mà mặt luôn lầm lì, không nói lời nào khiến tôi cảm thấy thực sự bế tắc. Mong chuyên gia và bạn đọc cho tôi lời khuyên. Xin chân thành cảm ơn.

Liên

TS.Trần Thành Nam, Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN gợi ý:

Chào Liên,

Qua câu chuyện dài bạn , tôi thấy vợ chồng bạn gặp 3 vấn đề lớn. Đó là không thể giao tiếp hiệu quả với nhau, đã và đang tiếp tục gây thêm vết thương tình cảm cho nhau, và cảm nhận về những thứ xung quanh ngày càng trở nên đối nghịch. Ở tuổi các bạn, nếu một năm quan hệ vợ chồng chưa đến 10 lần thì tính chất thực sự của mối quan hệ đang nằm ở khoảng giữa ly thân và ly dị, mặc dù mỗi người đều có những lý do níu kéo. Để giải quyết vấn đề này cần một quy trình tham vấn trị liệu với thời gian thông thường từ 8-16 phiên làm việc.

Trong hoàn cảnh này, nếu bạn càng stress thì vấn đề càng trở nên trầm trọng hơn. Vì vậy bạn hãy tự đánh giá xem những vấn đề gia đình đang ảnh hưởng tới mình ra sao. Nếu suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực luôn bám dính lấy bạn, bắt đầu ảnh hưởng đến việc ăn uống, ngủ nghỉ hoặc các hoạt động thường ngày thì bạn cần được nâng đỡ cảm xúc trước. Bạn nên xác định rõ bản thân muốn đầu tư bao nhiêu phần trăm sức lực để đi tiếp cuộc hôn nhân này. Hãy nghĩ đến những lý do bạn bắt đầu và duy trì cuộc hôn nhân đến hiện tại. Bạn có thể tư vấn luật sư để hiểu rõ quyền lợi, những khó khăn về tài chính, nuôi con khi ly hôn. Đây là những căn cứ để bạn cân nhắc lợi hại tổng thể cho quyết định tương lai.

Trong 3 vấn đề lớn của vợ chồng bạn, cái làm được đầu tiên và dễ nhất là cải thiện giao tiếp. Vợ chồng ít nhất phải thống nhất được với nhau những nguyên tắc khi giao tiếp, ví dụ như người nghe không thể chuyển sang vai người nói cho đến khi người nói khẳng định họ đã được người nghe hiểu đúng. Khi bạn là người nói chỉ nên mô tả vấn đề mà không đổ lỗi, chỉ tập trung vào một chuyện mà không móc nối sang những chuyện tức giận khác; bộc lộ cảm xúc của mình bằng cách nói “em cảm thấy…”; không xúc phạm hay phê phán đối phương. Với vai người nghe, bạn cần tập trung chú ý cẩn thận, không ngắt lời, cố gắng hiểu quan điểm của người nói bằng cách tóm lại ý và phản hồi phù hợp; thể hiện mình đang lắng nghe thông qua điệu bộ cử chỉ.

Nếu có thể bạn hãy gửi bài viết này cho chồng bạn. Hãy nhớ rằng ngay cả khi bạn cố gắng 100% thì cuộc hôn nhân cũng chỉ có 50% cơ hội thành công. Vì vậy, chồng bạn cũng cần được biết và bắt đầu cải thiện mối quan hệ này. Chúc 2 vợ chồng sẽ gặp nhiều may mắn trên hành trình phía trước.

Theo VNE

Không kiếm được tiền, tôi bị vợ nhiếc móc suốt ngày

Đã thế vợ tôi suốt ngày than thân trách phận, rồi nghĩ đến anh này anh kia giàu có chứ chẳng như chồng mình...

Không kiếm được tiền, tôi bị vợ nhiếc móc suốt ngày - Hình 1

ảnh minh họa

Tôi năm nay đã 45 tuổi, vợ kém tôi 10 tuổi, chúng tôi có 2 con. Tôi là một công chức nhà nước, vợ tôi ở nhà mở cửa hàng bán bún đậu mắm tôm. Cuộc sống của chúng tôi không khá giả gì, chỉ tạm gọi là đủ ăn đủ sống.

Công việc của tôi không quá vất vả nên tôi cũng cố gắng làm thêm để lo cho kinh tế gia đình nhưng với thu nhập của hai vợ chồng dồn lại để nuôi 2 đứa con ăn học nhiều lúc cũng phải "giật gấu vá vai".

Công việc bán hàng quay như chong chóng cả ngày khiến vợ tôi ngày càng khó tính, lúc nào cũng cau có, cắm cảu mà chẳng bao giờ nói năng ngọt ngào với chồng.

Đã thế vợ tôi suốt ngày than thân trách phận, rồi nghĩ đến anh này anh kia giàu có chứ chẳng như chồng mình...khiến tôi rất buồn. Tôi biết mình kém cỏi để vợ con phải khổ nên tôi chỉ còn cách nhẫn nhịn chịu đựng.

Thế nhưng, vợ tôi ngày càng quá đáng. Tuần trước, cơ quan tổ chức tất niên, tôi đi nhậu với đồng nghiệp về muộn một chút là vợ tôi la mắng, đá thúng đụng nia, chửi bới và đánh cả các con. Tôi bực quá, cộng với trong người có chút men say, tôi tát vợ một cái.

Vợ tôi lập tức bỏ vể nhà mẹ đẻ, đã 1 tuần nay cô ấy vẫn chưa quay về. Tôi biết mình đã sai khi đánh vợ nhưng tôi cũng quá mệt mỏi khi suốt ngày vợ nhiếc móc, không tôn trọng chồng. Cuộc sống gia đình tôi đang rất bế tắc, tôi không biết làm sao để thoát khỏi tình trạng này?

Theo VOV

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?04:24Khi sân cỏ trở thành nơi tấu hài của các cầu thủ (P2)01:06Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05Xót xa clip nghi là bé gái 3 tuổi ở Hà Nội khi cấp cứu tại BV Nhi cách đây 3 tháng, người nồng nặc mùi thuốc trừ sâu01:42Bà Phạm Thu Hương - Vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng lần đầu lộ diện, ngoại hình thế nào mà gây chú ý?05:23Rò rỉ clip Hòa Minzy đối đáp "chỉ huy trưởng" Sao Nhập Ngũ: "Đồng chí là ai tôi phải trả lời vậy ạ?"01:04Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P2) 00:30Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Nam sinh ngổ ngáo bị cô giáo trẻ dạy cho một bài học 00:57Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Ngước mắt nhìn lên trời, cô gái thấy hiện tượng được xem là cực hiếm trong tự nhiên, ai may mắn lắm mới có cơ hội chiêm ngưỡng00:12Bé trai cãi nhau với con chó cực hài 00:22Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội là người như thế nào?01:33Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Sợ mèo, chó run rẩy khi bước vào nệm 00:31Phim Phố trong làng tập 44: Ngọc sẽ cắt đứt quan hệ với mẹ?01:58Cầu thủ lúng túng khi bóng rơi trúng vai bay vào lưới mà không biết 00:21

Tiêu điểm

Mẹ vợ vừa về mẹ tôi báo mất 5 cây vàng, tôi đuổi vợ đi rồi phải tím tái
22:05:52 21/01/2022
Để trả ơn ân nhân đã bỏ ra 5 tỷ cứu giúp, chồng nhẫn tâm đẩy vợ "xuống vực thẳm"
17:48:05 20/01/2022
Tôi đang rối trí khi chị giúp việc đòi trả tháng lương thứ 13, bất ngờ chồng tôi phanh phui những việc làm của chị và lật ngược thế cờ
09:32:10 21/01/2022
Chia tay 2 tháng bạn trai đã mời cưới, mở thiệp mời nhìn tên cô dâu tôi khóc nghẹn
12:58:32 20/01/2022
Chuẩn bị đám cưới, bố mẹ hứa cho 3 cây vàng, tôi chưa kịp mừng đã suy sụp khi phát hiện sự thật trong một lần đi khám thai
01:16:53 21/01/2022
Đưa người tình đi sắm Tết trở về, vừa mở lồng bàn cơm vợ phần mà tôi rơi nước mắt
22:01:49 21/01/2022
Luôn tặng quà Tết thông gia mà không thấy 'lại mặt', tôi uất ức khi biết sự thật
15:04:42 21/01/2022
Bất ngờ mẹ chồng giục chúng tôi về ngoại ăn Tết, tôi chưa vui được mấy ngày đã bị 'dội nước lạnh'
23:07:07 20/01/2022
Chồng chê tôi lúc nào cũng nhợt nhạt "hôi sữa", mẹ chồng nghe thấy liền thuê ngay một thợ xăm về khiến cả nhà choáng váng
06:50:55 22/01/2022
Bố vợ phát hiện tôi 'ăn vụng' nhưng hành động sau đó của ông mới khiến tôi bất ngờ
15:16:49 21/01/2022

Thông tin đang nóng

Chân dung nữ sinh ngành Luật đầu độc cha ruột rồi đổ xi-măng chôn xác: Ngang bướng, ít nói
09:17:52 22/01/2022
Nguyễn Tuyết qua đời ở tuổi 29: Rơi từ tầng cao xuống, không dùng chất kích thích
08:06:57 22/01/2022
Thanh Bình bị tố ngoại tình, vợ cũ Hoàng Anh mỉa mai gắt
06:41:29 22/01/2022
Ảnh cưới của Park Shin Hye và Choi Tae Joon
08:23:01 22/01/2022
TP.HCM: Rơi thang máy từ tầng 4 xuống tầng hầm, một cô gái bị đa chấn thương
09:18:51 22/01/2022
Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha
08:48:49 22/01/2022
Diệp Lâm Anh hiếm hoi trải lòng sau lùm xùm hôn nhân, mong muốn 1 điều duy nhất ở thời điểm hiện tại
06:34:14 22/01/2022
Hoa hậu Thế giới hạ sinh con đầu lòng cho Nick Jonas bằng phương pháp mang thai hộ, 2,7 triệu người rôm rả chúc mừng
08:26:22 22/01/2022
Dàn khách mời khủng dự siêu đám cưới Park Shin Hye hôm nay: SNSD và EXO dự sẽ đại náo, Lee Jong Suk - Lee Min Ho có lộ diện?
08:02:13 22/01/2022
Nữ sinh 21 tuổi dày công lên kịch bản che giấu hành vi đầu độc cha, phi tang xác thế nào?
09:12:18 22/01/2022

Tin mới nhất

Tặng chị dâu thỏi son cả triệu đồng, nào ngờ chị ấy đem vứt thẳng vào sọt rác trước sự kinh ngạc của tôi

06:48:33 22/01/2022
Tôi nhìn chị dâu, sững sờ, choáng nặng vì không thể tin nổi

Một lần trót dại rủ chồng ra ban công, ngay hôm sau tôi đã nhận được lời góp ý từ cô hàng xóm đến mức sững sờ xấu hổ

06:46:33 22/01/2022
Sáng hôm sau dậy đi chợ sớm, tôi gặp mấy bà hàng xóm đang ngồi tụm lại với nhau, nhìn tôi và xì xào

Thấy bó hoa đặt trên bàn, tôi hí hửng đem cắm vào bình thì chết đứng với hành động sau đó của chồng

06:43:39 22/01/2022
Anh hất tôi té ngã rồi gắt gỏng với vợ

Gặp tình cũ ở siêu thị, anh chỉ mỉm cười chào rồi làm một việc khiến tôi đứng hình giữa chốn đông người

06:37:21 22/01/2022
Tôi không biết lý do của sự tử tế ấy là gì, nhưng rõ ràng lòng tôi thấy ấm áp vô cùng

Vợ con mong chờ về ăn Tết từng ngày, còn tôi không dám nói ra sự thật kinh khủng mà mình đang phải đối mặt

06:34:53 22/01/2022
Nếu nói ra tình trạng của mình, tôi sợ vợ sẽ bỏ rơi 3 bố con mất

Dù có bầu 4 tháng tôi quyết chia tay bạn trai vì mẹ anh ta đưa cho thứ này hôm ra mắt

15:13:42 21/01/2022
Tôi là dân tỉnh lẻ lại chỉ học hết cấp 3, mẹ chồng khinh tôi ra mặt, bà cho rằng tôi không xứng với cậu con trai học vị tiến sĩ của bà

Chê con rể nghèo 'kiết xác' nhưng 1 năm sau tôi xấu hổ khi nghe con thưa chuyện

15:10:46 21/01/2022
Ngày tôi ra viện, con rể ngập ngừng thưa chuyện này khiến tôi không tin nổi

Chồng bảo năm nay biếu Tết nhà ngoại gấp đôi nhà nội nhưng lý do đằng sau khiến tôi nghẹn lời

15:07:28 21/01/2022
Năm nay dịch bệnh, kinh tế khó khăn, tôi đang không biết biếu Tết nhà nội và nhà ngoại thế nào hợp lý thì chồng phán biếu Tết nhà ngoại gấp đôi nhà nội

“Mặt nặng mày nhẹ” đón mẹ chồng từ quê lên ăn Tết nhưng hành động này của bà khiến tôi thay đổi

14:07:02 21/01/2022
Dù mẹ chồng có tốt thế nào nhưng với tôi thì bà cũng chỉ là người phụ nữ xa lạ

Bí mật chu cấp cho con riêng, tôi ngỡ ngàng khi nghe vợ nói điều này

13:35:30 21/01/2022
Tháng nào tôi cũng bớt ra 1-2 triệu và bí mật gửi cho bà ngoại để nuôi con riêng với người vợ đầu

Ly thân 4 tháng tìm vợ làm lành, tôi tím tái nhìn người đàn ông với cây đào trước hiên

13:21:28 21/01/2022
Cho đến lần ấy, tôi cho người cũ vay 10 cây vàng. Đó là số vàng vợ chồng tôi tích góp được, để dành sau này mua nhà

Tết đến dọn dẹp ban thờ, tôi quặn lòng khi tìm được cuốn nhật kí di vật của mẹ chồng

13:13:18 21/01/2022
Bà không viết nhiều, mỗi lần chỉ vài dòng thôi nhưng đọc xong mà tôi phải rưng rưng nước mắt vì ân hận và xót xa

Định vạch trần bộ mặt giả dối bấy lâu nay của chị dâu, ngờ đâu lời chị nói khiến tôi tẽn tò ngượng chín mặt

11:43:01 21/01/2022
Tôi bực bội chạy đến kéo tay chị dâu rồi chất vấn: Tại sao chị lại giấu cả nhà tôi?

Vừa đi rửa xe để cả nhà về quê thì ngay sáng hôm sau, tôi đã phát hiện điều kỳ lạ, lật tẩy chuyện chồng tòm tem với người khác

22:46:01 20/01/2022
Giờ tôi không biết phải đối diện với sự thật oan trái này ra sao

Vừa khen chị dâu tương lai hiền lành lương thiện, tôi đã tái mặt khi thấy hành động tiếp theo của chị ấy

21:25:03 20/01/2022
Tôi sững sờ, cảm giác mình tin lầm, khen lầm người rồi

Ngủ quên trong nhà tắm khiến con phải nhập viện, tôi bị mẹ chồng đuổi thẳng khỏi nhà

17:44:44 20/01/2022
Bước ra ngoài thấy con gào khóc với đôi tai dính máu, tôi chưa kịp định thần đã bị mẹ chồng tặng cho cái tát trời giáng

Sau 5 năm xa cách, đêm đầu tiên gặp lại vợ, tôi giật mình không dám tin vào những gì mình thấy

17:23:35 20/01/2022
Sau nhiều năm mong chờ được gần gũi với vợ, vậy mà ngày ở bên cạnh nhau, tôi lại thấy thật khủng khiếp

Nửa đêm bắt gặp chị dâu ngồi bệt dưới sàn, nhìn chiếc bút đỏ chị cầm trên tay mà tôi choáng váng

10:48:32 20/01/2022
Sau khi biết nguyên nhân hiếm muộn xuất phát từ phía con dâu, mẹ tôi luôn gây khó dễ với chị

Tháng nào vợ cũng miễn tiền phòng cho bố con người thuê trọ, để rồi khi biết được mối quan hệ giữa họ mà tôi ngã ngửa

10:46:10 20/01/2022
Không hiểu hai bố con người đàn ông kia có mối quan hệ gì với vợ tôi mà được ưu ái thế?

Thấy chậu lan chồng mới mua về, nước mắt tôi ứa ra nhưng càng sốc với lời tuyên bố của anh

10:21:17 20/01/2022
Biết giá tiền của chậu lan, nước mắt tôi cứ trào ra vì cảm giác xót xa và hối hận

Có thể bạn quan tâm

Ông Đoàn Ngọc Hải đòi trả Việt Hương xe cấp cứu "vì cô ấy không xứng đáng làm từ thiện"?

Đời sống

11:35:03 22/01/2022
Tuyên bố mới nhất của ông Đoàn Ngọc Hải liên quan đến cáo buộc nghệ sĩ Việt Hương ăn chặn tiền từ thiện đã nhanh chóng gây chú ý

Thấy xe con định vượt, tài xế container bỗng ra tín hiệu, cứu 3 mạng người trong vài giây

Netizen

11:33:07 22/01/2022
Đoạn video gần 20 giây đăng trong một diễn đàn giao thông đã nhận về hơn 14 nghìn lượt like chỉ trong vài ngày

Người phụ nữ phản ứng nhanh khi smartphone bất ngờ phát nổ ngay trước mặt 

Clip hay

11:32:40 22/01/2022
Nếu không có phản ứng nhanh và dứt khoát của người phụ nữ, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng là khó tránh khỏi

Thông tin sai lệch về vaccine phòng COVID-19 khiến trẻ em đối mặt với nhiều nguy cơ hơn khi Omicron lây lan

Thế giới

11:32:14 22/01/2022
Đại dịch COVID-19 đã khiến hàng trăm nghìn người trưởng thành tại Mỹ tử vong trong 2 năm qua, trong khi các số liệu về tác động đến trẻ em ở mức thấp hơn nhiều

3 cách sạc điện vào mùa đông gây hại cho ắc quy xe điện

Xe máy

11:24:37 22/01/2022
Ngày nay, xe điện đã trở thành phương tiện giao thông phổ biến và việc sạc pin loại xe này cũng được nhiều người quan tâm. Dưới đây là 3 cách sạc điện xe có thể gây hại cho ắc quy

Nhận định bóng đá Southampton vs Man City vòng 23 Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

11:19:51 22/01/2022
Trận đấu Southampton vs Man City vòng 23 Ngoại hạng Anh diễn ra lúc 0h30 ngày 23/1

Diễn biến bất ngờ trên thị trường ô tô tết

Ôtô

11:19:47 22/01/2022
Thay vì giảm giá, khuyến mãi để hút khách dịp tết Nguyên đán thì nhiều mẫu xe lại tăng giá bán vì khan hàng

Chồng bị vợ lừa mà vẫn hí hửng 

Hài hước

11:12:11 22/01/2022
Ông chồng sung sướng khi được vợ đút cho ăn mà không mảy may nghi ngờ về sự thật phía sau

Kate Middleton sở hữu những món trang sức mà Meghan Markle chỉ có thể... nằm mơ!

Phong cách sao

11:08:43 22/01/2022
Kate Middleton sở hữu những món trang sức mà Meghan Markle chỉ có thể... nằm mơ!

Siêu đám cưới Park Shin Hye: Cô dâu diện váy khủng cùng chú rể thề nguyện trên lễ đường trắng tinh, quân đoàn khách mời dần lộ diện

Sao châu á

11:05:02 22/01/2022
Mọi sự chú ý của người hâm mộ châu Á ngày hôm nay đều đổ dồn về siêu đám cưới của Park Shin Hye và tài tử Choi Tae Joon

Lam Trường xúc động gặp lại con gái sau 6 tháng xa cách, còn chuẩn bị làm 1 điều bất ngờ này?

Sao việt

11:00:37 22/01/2022
Khoảnh khắc gia đình Lam Trường đoàn tụ khiến nhiều người hâm mộ nghẹn ngào

'Chuyện tình Paris' lãng mạn được NTK Việt kể bằng ngôn ngữ thời trang

Thời trang

10:56:53 22/01/2022
NTK Nguyễn Minh Công đã mang đến BST đỏ rực mang hình ảnh của kinh đô ánh sáng nhân mùa lễ hội đầu năm 2022