Chồng thú nhận đang “say nắng” người phụ nữ khác

Kết hôn sau 3 năm, chồng thú nhận với tôi, anh đang “ say nắng người phụ nữ khác

Chồng thú nhận đang say nắng người phụ nữ khác - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi và chồng đã có quãng thời gian yêu nhau 2 năm trước khi đến với hôn nhân , cả hai chúng tôi đều được sinh ra trong những gia đình có điều kiện đủ đầy về kinh tế, được sống sung sướng từ bé mà chẳng phải lo lắng điều gì. Hai gia đình cũng đã quen biết từ trước, nên khi biết chúng tôi yêu nhau, mọi người đều ủng hộ, tác thành cho chúng tôi sớm thành vợ, chồng.

Nhìn chung, tình yêu của chúng tôi rất thuận lợi, chúng tôi chẳng trải qua rào cản nào cả và tình cảm hai đứa dành cho nhau suốt hai năm yêu nhau cũng rất trọn vẹn. Cả tôi và anh đều thống nhất với nhau từ lúc yêu, sau này cưới nhau, nếu tôi hay anh có người khác thì hãy thành thật nói ra để đối phương biết và tìm cách giải quyết mọi chuyện, tránh ầm ĩ như nhiều cặp đôi khác.

Kết hôn sau 3 năm, anh vẫn dành cho tôi sự quan tâm rất nhiều, chúng tôi đã có một đứa con trai, bây giờ đã được hơn 1 tuổi. Hai vợ chồng được bố mẹ hai bên dồn tiền mua cho nhà riêng, đó là một căn chung cư cao cấp. Mẹ chồng thì thuê cho tôi giúp việc để trông con nhỏ và phụ cơm nước hàng ngày, nên cuộc sống hai vợ chồng và con vô cùng thỏa mái, chẳng phải lo lắng bất cứ điều gì cả.

Nhưng đúng là cuộc sống không phải lúc nào và cái gì cũng dễ dàng, suôn sẻ theo ý mình. Chồng tôi vừa thú nhận, anh đang “say nắng” với một người phụ nữ khác. Người này nhiều tuổi hơn cả anh, lại đã từng ly hôn và đang một mình nuôi con nhỏ.

Video đang HOT

Anh nói, cô ấy không thể so sánh với tôi về sắc đẹp và sự dịu dàng, trẻ trung, nhưng ở người phụ nữ đó có điều gì đó rất cuốn hút và tinh tế trong cách nói chuyện, trong cả nụ cười, khiến anh luôn có cảm giác rất lạ, nhớ nhung như lần đầu gặp tôi vậy.

Họ làm cùng công ty với nhau, vẫn gặp nhau hàng ngày và nói với nhau đủ chuyện như những người đàn ông vậy. Anh nói vậy, vì người phụ nữ ấy rất vô tư, lối sống cũng rất phóng khoáng, chứ không giống như tôi hay nhiều người phụ nữ khác. Có thể cô ấy đã cảm nhận được tình cảm anh dành cho cô ấy, nhưng chưa có phản ứng gì.

Còn anh, phải thừa nhận với tôi rằng, anh đang “cảm nắng” người phụ nữ ấy. Anh không muốn giấu tôi, vì cả hai đã thỏa thuận với nhau từ trước là không giấu nhau chuyện gì, kể cả chuyện có người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của chúng tôi.

Tôi cảm nhận được sự lo lắng, băn khoăn của anh khi thú nhận với tôi chuyện này. Anh nói, tôi cứ thành thật nói ra suy nghĩ của mình về chuyện này, tôi muốn gì, anh sẽ nghe theo tôi, anh sẽ kiểm soát cảm xúc để mọi việc dừng lại đúng chỗ, không làm tôi đau khổ.

Nhưng không hiểu sao , tôi vẫn cảm thấy lo lắng, bất an . Buồn vô cùng, vì lòng người dễ đổi thay, chúng tôi mới cưới nhau đưcc 3 năm thôi mà anh đã “cảm nắng” người phụ nữ khác. Vậy, liệu chúng tôi có cơ hội đi cùng nhau đến cuối con đường không?.

Chồng ngoại tình rồi hào phóng tặng vợ ô tô tiền tỷ trong lúc đang ly thân để níu kéo, song câu trả lời của cô lập tức khiến anh ta phải hổ thẹn cúi đầu

"Ly thân được 1 tháng thì anh ta đột ngột đến gặp tôi xin tha thứ, mong được đón mẹ con tôi quay về. Đáng nói anh ta không tiếc tay mua hẳn chiếc ô tô tiền tỷ tặng tôi coi như quà xin lỗi", Hoa kể.

Thực tế vẫn có không ít phụ nữ còn giữ suy nghĩ "chồng về nhà sớm hay muộn cũng được, miễn là về...". Hẳn họ nghĩ đó là sự bao dung, hy sinh hoặc là cách "thả lỏng" để giữ chồng? Song vô hình chung suy nghĩ ấy lại khiến người đàn ông coi căn nhà trở thành "trạm dừng chân cuối cùng", sau khi anh ta đã "mỏi gối chồn chân" trong những cuộc vui bên ngoài.

Hoa (29 tuổi, nhân viên văn phòng ở Hà Nội) cho biết cô là người phụ nữ có quan điểm trái ngược hoàn toàn với cách suy nghĩ ấy. Chồng cô có thể không cần giàu sang, có địa vị nhưng trong lòng anh ấy, gia đình và vợ con phải luôn chiếm giữ vị trí số 1.

"Đáng buồn là tôi từng sở hữu được một người chồng trong mơ của nhiều phụ nữ đấy nhưng yêu cầu nhỏ bé của tôi anh ấy lại không thỏa mãn được", Hoa nói về Quyết - anh chồng cũ bảnh bao, kiếm ra tiền của mình như vậy.

Chồng ngoại tình rồi hào phóng tặng vợ ô tô tiền tỷ trong lúc đang ly thân để níu kéo, song câu trả lời của cô lập tức khiến anh ta phải hổ thẹn cúi đầu - Hình 1

Ảnh minh họa

Cô tâm sự, cô và Quyết đến với nhau vì tình yêu. Nhưng dần dần những va chạm, mâu thuẫn và sự quen thuộc đã khiến tình cảm vợ chồng không còn được thắm thiết như lúc ban đầu. Hoa sinh con xong xuống sắc trông thấy, tình cảm Quyết dành cho vợ theo đó dần trở nên nhạt nhẽo.

Thế rồi Quyết say nắng người phụ nữ khác. Hoa tự nhận mình không bằng cô ta về sắc vóc, thân hình. Cô nàng đó lại đi du học nước ngoài về, tư tưởng rất phóng khoáng, phong cách sống tự do, ở cô ta có sự hấp dẫn chết người khiến Quyết mê đắm không dứt ra được. Nhưng tất nhiên Hoa không tự ti về bản thân, cô có những ưu điểm riêng, không việc gì cô phải khổ sở khi so sánh mình với cô ta cả.

Sau khi nhận định rõ tình cảm chồng mình dành cho người phụ nữ kia, Hoa quyết định ly thân. Quyết suy nghĩ rất nhanh rồi lập tức đồng ý. Hoa biết anh ta say nắng người khác nhưng vẫn chưa muốn dứt bỏ gia đình, vì thế ly thân là biện pháp trì hoãn tốt nhất. Hoa đồng thời cũng muốn có thời gian để cân nhắc lại trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

"Ly thân được 1 tháng thì anh ta đột ngột đến gặp tôi xin tha thứ, mong được đón mẹ con tôi quay về. Đáng nói anh ta không tiếc tay mua hẳn chiếc ô tô tiền tỷ tặng tôi coi như quà xin lỗi", Hoa kể.

Hoa chia sẻ, cô biết tại sao Quyết lại "xõa tiền" đầu tư cho lời xin lỗi của mình như vậy. Hóa ra anh ta cầu hôn cô nàng kia nhưng bị từ chối. Cô ta chỉ muốn yêu đương chứ không hề muốn cưới bởi sợ ràng buộc hôn nhân và hãi hùng việc sinh con. Sau khi từ chối lời cầu hôn của Quyết, cô ta liền ra nước ngoài để thỏa mong ước được bay nhảy khắp chốn của mình. Phương án tốt nhất đổ bể, Quyết đành phải quay về xin lỗi Hoa hòng giữ lại gia đình.

Hoa cười nhạt nhìn Quyết: "Nói thật nhé, nếu anh với cô ta vẫn đang tốt đẹp mà anh nhớ đến vợ con, một lòng muốn quay về, tôi sẽ xem xét tha thứ cho anh 1 lần. Coi như vì con và vì những tình nghĩa mà chúng ta đã có với nhau. Nhưng sau khi anh thất bại ê chề ở chỗ cô ta mới quay lại tìm tôi, anh coi tôi là gì, là 'lốp xe dự phòng' ư? Tôi đủ kiêu hãnh để không tự biến mình thành thứ thảm hại ấy? Vậy nên, chúng ta chẳng còn con đường nào khác là ly hôn đâu".

Chồng ngoại tình rồi hào phóng tặng vợ ô tô tiền tỷ trong lúc đang ly thân để níu kéo, song câu trả lời của cô lập tức khiến anh ta phải hổ thẹn cúi đầu - Hình 2

Ảnh minh họa

Hoa tâm sự, đối với người đàn ông của mình, cô đòi hỏi anh ấy phải luôn đặt cô ở vị trí số 1, không bao giờ được dao động. Nếu như cô không phải là duy nhất, mà chỉ là 1 trong số những sự lựa chọn, hoặc tệ hơn còn là sự lựa chọn cuối cùng thì cô cũng chẳng cần 1 người đàn ông như vậy. Bởi lẽ khi bạn không phải là duy nhất trong trái tim anh ta, thì tới một lúc nào đó, khi anh ta tìm được sự lựa chọn tốt hơn, chắc chắn anh ta sẽ bỏ rơi bạn không thương tiếc.

Quyết bị Hoa vạch trần tâm tư và toan tính trong đáy lòng, anh ta không khỏi hổ thẹn cúi đầu. Đã mất người tình, còn mất cả vợ con nữa, anh ta sẽ trở thành kẻ tay trắng bị người đời cười chê. Nhưng âu đó cũng là cái kết cho những kẻ đứng núi này trông núi nọ mà thôi!

Thiết nghĩ suy nghĩ và yêu cầu của Hoa cũng là mong muốn và hy vọng của rất nhiều người vợ. Không cầu chồng giàu sang, thành đạt, họ chỉ cần trong lòng anh ấy chứa đựng duy nhất hình bóng vợ con, một lòng hướng về gia đình. Có như vậy những lúc sóng gió, bão tố, vợ chồng mới đủ tin yêu và thấu hiểu để sát cánh bên nhau không rời không bỏ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Cười xỉu với hai bé gái 'đọ độ lì' với nhau 00:32Bố tá hỏa khi con trai F0 vào ôm tạm biệt để đi cách ly 02:31Hai chị em troll vỡ màn hình tivi khiến cả nhà hốt hoảng 00:53Chú chó chạy đến can 2 con gà đánh nhau 00:14CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Nhóm bạn nhảy 'vũ điệu khiêng hòm' tặng ghế tình yêu cô dâu chú rể01:00Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56Thợ sửa xe máy bất lực với cô gái không cho thay má phanh 01:10Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P12) 00:21Ông trùm showbiz “nuôi gái” trá hình, hàng loạt tài khoản facebook “bay màu” sau khi lên tiếng?03:43Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P13) 00:16Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16Chú chó qua hàng xóm dụ dỗ 'cậu vàng' trốn đi chơi00:32

Tiêu điểm

2 năm sau ly hôn gặp lại vợ cũ bế đứa trẻ 3 tuổi giống tôi như đúc, tôi chưa kịp mừng thì choáng váng biết sự thật
14:33:56 18/10/2021
Đưa chồng đến nhà bạn thân dự tiệc, nửa đêm tỉnh dậy tôi "chết đứng" bởi cảnh tượng sau lưng
21:55:47 18/10/2021
Cho anh đồng nghiệp khờ "đổ vỏ", ngày nhà tôi đến “bắt vạ” phải tê tái trước một bí mật
14:13:32 19/10/2021
Chồng mất được 1 năm thì em chồng bất ngờ đưa tôi xấp tiền 2 tỷ cùng lý do khiến tôi chết lặng
14:36:28 18/10/2021
Dự đám tang mẹ vợ cũ, bất ngờ có một đứa trẻ chạy té vào người, tôi rụng rời khi thấy rõ mặt
14:28:30 18/10/2021
Thôi nôi cho cháu trai hết 4 tỷ, hôm sau em chồng đến báo tin khiến mẹ chồng ngất lịm
14:03:59 19/10/2021
Đêm trước khi ly hôn, ngỡ vợ đã ngủ chồng thì thầm một câu làm tôi khóc nức nở ôm chặt lấy anh
19:47:27 18/10/2021
Quấn quýt nồng nhiệt 3 năm vẫn không có con, đưa vợ đi khám tôi ngã quỵ biết lý do
14:30:39 18/10/2021
Chết sững khi thấy osin ôm chân chồng khóc nức nở, lý do đằng sau khiến tôi sốc ngất
19:57:58 18/10/2021
Anh trai chồng dẫn bạn gái về ra mắt cả nhà, tôi bàng hoàng khi biết danh tính người phụ nữ ấy
07:34:38 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Tài khoản có tích xanh mang tên Trang Trần bỗng vào "cà khịa" Trấn Thành, chuyện gì đây?
22:29:13 19/10/2021
Thực hư thông tin công an bắt giữ 3 đối tượng bắt cóc bé trai 2 tuổi ở Bình Dương
22:19:42 19/10/2021
Từ vụ bà Phương Hằng tung ghi âm hội thoại với điều tra viên: Trường hợp vi phạm nào sẽ bị xử lý?
22:12:36 19/10/2021
Cuộc sống trên đất Mỹ của vợ con Kwon Sang Woo
22:17:32 19/10/2021
Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"
22:59:43 19/10/2021
CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường
22:22:24 19/10/2021
Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay
00:24:16 20/10/2021
Drama "trên trời rơi xuống" của Vbiz: Long Nhật bị phía danh ca Ngọc Sơn bóc mẽ bịa chuyện, Hồ Văn Cường bỗng thành nạn nhân bất đắc dĩ
22:02:56 19/10/2021
Ngọc Sơn - người đang cố giúp Hồ Văn Cường có con nuôi toàn ca sĩ đi xe chục tỷ, em trai Ngọc Hải là đại gia gỗ nức tiếng
23:30:21 19/10/2021
Mẹ bé trai 2 tuổi mất tích tại Bình Dương phẫn nộ: "Có một số người lừa đảo là đang giữ con để tống tiền"
23:30:57 19/10/2021

Tin mới nhất

Chị gái bỏ rơi con từ khi lọt lòng, 5 năm sau một người đàn ông lạ đến xin nhận cháu với lý do khiến tôi khóc nấc

20:38:55 19/10/2021
Người đàn ông ấy đến báo tin chị gái tôi đã mất khiến cả gia đình sững sờ. Chị bỏ đi đã 5 năm, đến khi quay về chỉ còn 1 nắm tro tàn...

Dựa vào nút like của chồng trên một bài viết lạ, tôi suy sụp tinh thần khi phát hiện ra quá khứ dơ dáy của anh

20:34:53 19/10/2021
Tôi vào trang Facebook kia, cẩn thận ngồi xem hết lịch sử từ 5 năm trước. Và rồi tôi đã hiểu ra mọi chuyện.

Mỗi tháng chỉ đưa vợ 5 triệu để tiêu xài, tôi ngã ngửa khi hai năm sau, cô ấy đưa ra cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ

20:30:36 19/10/2021
Nhìn cuốn sổ tiết kiệm, tôi há hốc mồm vì quá kinh ngạc.

Nhận được món quà 20/10 sớm của chồng tặng, tôi sốc quá ngã vật xuống giường

20:26:49 19/10/2021
Chưa bao giờ chồng tặng quà, để rồi khi được anh ấy tặng thì tôi tức đến bật khóc.

Một tháng nay, tôi phải ôm gối ra phòng khách ngủ vì quá ám ảnh khuôn mặt của vợ

20:24:33 19/10/2021
Trước đây, cứ vắng vợ là tôi lại thức nguyên đêm. Giờ có vợ ở nhà, tôi lại sợ hãi, không dám nhìn thẳng mặt cô ấy.

Mới sáng sớm, em chồng đã tìm đến nhà, khóc nức nở rồi quỳ xuống van xin một chuyện tôi không ngờ tới

07:32:07 19/10/2021
Khi em chồng quỳ xuống, tôi hốt hoảng đỡ em ấy dậy. Nhưng nghe em ấy nói điều kiện, tôi chết đứng.

Thấy vợ xách cả túi đồ từ bên nhà ngoại về, chồng tôi liền rút tiền vứt lên bàn kèm theo câu nói căng đét khiến tôi nhục nhã

07:29:45 19/10/2021
Thái độ của chồng chẳng khác nào đang vả thẳng vào mặt tôi.

Mẹ chồng thiên vị cháu ngoại ghét cháu nội, buông câu chua chát giữa tiệc đầy tháng khiến tôi ôm con bỏ đi

07:27:27 19/10/2021
Tôi nhìn chồng với ánh mắt cầu cứu, tưởng anh sẽ đứng ra bênh vực vợ con nhưng kết cục cũng chỉ là một thằng hèn...

Mẹ vợ nguy kịch, chồng bỏ 50 triệu cứu nhưng yêu cầu phía sau lại khiến tôi ngã ngửa

07:24:57 19/10/2021
Vì để đủ tiền chữa bệnh cho mẹ, tôi đành chấp nhận với yêu cầu vay lãi của chồng.

Khó khăn lắm chị dâu mới sinh được em bé, vậy mà anh chị lại mang con cho người ta khiến cả nhà tôi vô cùng sửng sốt

07:22:04 19/10/2021
Không hiểu tại sao vợ chồng anh trai tôi lại có ý nghĩ điên cuồng, mang con cho người ta thế?

Thấy chồng đặt mua tủ lạnh loại lớn trên mạng, tôi vừa hỏi thì bàng hoàng với câu trả lời của anh

07:19:15 19/10/2021
Xem điện thoại của chồng, tôi sửng sốt khi thấy những tin nhắn trao đổi giá cả về một cái tủ lạnh loại side by side với giá hàng chục triệu đồng.

Thấy trên tay con gái có sẹo chi chít, tôi hỏi thì con bé bật khóc nức nở, đưa cho tôi cái dao lam sắc bén

07:15:23 19/10/2021
Cầm dao lam, mặt tôi tái nhợt vì quá sốc. Càng đau lòng hơn với những lời mà con nói trong nước mắt.

Vừa trải qua "lần đầu" với chồng, sáng hôm sau anh nói một câu khiến tôi uất nghẹn tủi thân

07:05:48 19/10/2021
Tôi không biết vì sao mình lại rơi vào tình cảnh này nữa...

Mãi mới dụ dỗ được bạn trai đồng ý cưới, nhưng vừa về ra mắt thì mẹ anh ấy bật khóc tiết lộ một chuyện khiến tôi hoang mang

07:03:15 19/10/2021
Khó khăn lắm mới dụ dỗ được bạn trai đồng ý cưới, vậy mà lại vấp phải sự phản đối quyết liệt của bố mẹ anh ấy.

Ở nhờ nhà chị gái 2 tuần, tình cờ nhìn qua khe cửa phòng ngủ của anh chị mà tôi cay mắt chết lặng

19:54:33 18/10/2021
Chị tôi lấy chồng giàu, là tấm gương mà họ hàng tôi đều đem ra để dạy bảo con gái học theo.

Giận tái mặt vì chồng mời 3 cô người yêu cũ dự đám cưới, đến khi bóc quà cưới chúng tôi nhìn nhau kinh ngạc

19:43:00 18/10/2021
Kỳ thực, người yêu cũ của chồng là cái khái niệm chẳng có cô vợ nào thấy dễ chịu khi nghe thấy.

Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh

06:28:41 18/10/2021
Đem con ra ngoài thuê nhà, tôi chẳng dám tâm sự với bố mẹ chỉ kể với mỗi chị gái. Trong lúc tôi đang tìm nhà thuê cho ba mẹ con ở thì 2 người đột ngột hẹn gặp tôi.

Thầm yêu nữ đồng nghiệp, tôi không còn cảm xúc bên vợ

06:24:50 18/10/2021
Thầm yêu nữ đồng nghiệp làm cùng công ty, tôi không còn cảm xúc, hứng thú gần gũi với vợ.

Chồng quan hệ bất chính với bạn gái thân của tôi

06:22:36 18/10/2021
Hai người hẹn hò với nhau được hơn 1 năm mà bây giờ tôi mới biết, chồng không thấy ân hận mà còn thách tôi dám ly hôn.

Dọn dẹp thùng rác, tôi chết lặng khi thấy chiếc vòng tay đắt tiền nằm bên trong

20:08:22 17/10/2021
Tôi chỉ muốn cải thiện mối quan hệ với chị chồng. Nhưng sau chuyện lần này, tôi đã phải suy nghĩ lại.

Có thể bạn quan tâm

Cán bộ công an mua lại chó trên đường bị bán, mang về nhà chăm sóc

Netizen

07:53:59 20/10/2021
Mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip một người CSGT đang lúc làm nhiệm vụ thì gặp chiếc xe máy chở theo 5-6 chú chó bị nhốt trong chiếc lồng chật hẹp.

Choi Ji Woo tái xuất sau drama chồng ngoại tình

Sao châu á

07:53:48 20/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng Hàn Quốc vui mừng trước màn tái xuất của Choi Ji Woo sau thời gian vắng bóng.

Soi ảnh tự đăng - bị chụp trộm của Ninh Dương Lan Ngọc: Hoá ra có một nhược điểm "na ná" Ngọc Trinh!

Phong cách sao

07:53:16 20/10/2021
So với Ngọc Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc lại ít bị soi điểm này.

Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện, Hoàng Mập: Vàng thật không sợ lửa!

Phỏng vấn sao

07:52:44 20/10/2021
Tôi rất tin tưởng Việt Hương. Tôi chơi với Việt Hương không phải một ngày một giờ mà mấy chục năm rồi. Tôi nói chuyện hàng ngày với Việt Hương, tôi hiểu hết, Hoàng Mập nói

Rục rịch chuyển hạng, xếp lương mới giáo viên, vui nhất là các thầy cô hạng II

Đời sống

07:50:55 20/10/2021
Để không còn tình trạng mỗi nơi xét chuyển hạng xếp lương mỗi kiểu như hiện nay, nhiều hiệu trưởng cũng cho biết vẫn rất cần sự hướng dẫn cụ thể từ cấp Bộ.

Quà tặng 20/10 không hề khó nghĩ, có những món phái nữ cầm trên tay là tự động mỉm cười

Thời trang

07:49:14 20/10/2021
Những món quà như đọc hiểu được lòng phái đẹp là cơ hội để bạn bày tỏ tình cảm một cách chân thành và tinh tế nhất trong dịp lễ 20/10.

Huy Khánh hé lộ về cơ ngơi của Hoàng Mập: Tôi nhìn chiếc giường này mà hoang mang

Sao việt

07:49:07 20/10/2021
Vừa qua, trên kênh Youtube của diễn viên Huy Khánh đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường phim Dương thế bao la sầu.

Để nếp sống văn minh, thanh lịch thấm qua từng giờ dạy

Học hành

07:45:05 20/10/2021
Hà Nội là địa phương duy nhất đưa vào giảng dạy tại các nhà trường bộ tài liệu Giáo dục nếp sống thanh lịch, văn minh cho học sinh Hà Nội, được Bộ GD&ĐT đánh giá cao. 

Samsung SDI bắt tay với Stellantis lập liên doanh sản xuất pin xe điện

Ôtô

07:42:26 20/10/2021
Samsung SDI và Stellantis cũng đã ký một biên bản ghi nhớ về việc liên doanh giữa hai doanh nghiệp này sẽ xây dựng một nhà máy sản xuất pin tại Mỹ.

Gỏi khổ qua cá khô

Ẩm thực

07:39:45 20/10/2021
Vị đắng nhẹ của khổ qua, nhai giòn sần sật khi được trộn cùng Khô Cá Lóc thơm ngon tạo nên món gỏi số dzách! Nếu đã chán những món gỏi thông thường, sao không đổi vị ngay nào !

Hàn Quốc: Cần mạnh tay xử lý gian lận qua nghiên cứu khoa học

Thế giới

07:38:04 20/10/2021
Mới đây, trong cuộc họp của Ủy ban GD Quốc hội Hàn Quốc, ông Seo Dong-yong, Hạ nghị sĩ Đảng Dân chủ kêu gọi các hành động kỷ luật mạnh mẽ hơn với những hành vi gian lận liên quan đến nghiên cứu học thuật. 

"Nữ thần 18+" dáng tỷ lệ vàng, chăm cởi trên phim, đời thường không bán nude vẫn nóng bỏng

Người đẹp

07:37:09 20/10/2021
Wilson Nhật Anh hay còn được biết tới với nickname Sunna là một trong những gương mặt hot girl nổi bật tại Sài thành. Sinh năm 2002, Sunna với gương mặt lai Tây đẹp hút hồn cùng vóc dáng gợi cảm đã sở hữu cho mình lượng fans không hề nh...