Chồng thú nhận đang “say nắng” người phụ nữ khác

Kết hôn sau 3 năm, chồng thú nhận với tôi, anh đang “ say nắngngười phụ nữ khác

Chồng thú nhận đang say nắng người phụ nữ khác - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Tôi và chồng đã có quãng thời gian yêu nhau 2 năm trước khi đến với hôn nhân, cả hai chúng tôi đều được sinh ra trong những gia đình có điều kiện đủ đầy về kinh tế, được sống sung sướng từ bé mà chẳng phải lo lắng điều gì. Hai gia đình cũng đã quen biết từ trước, nên khi biết chúng tôi yêu nhau, mọi người đều ủng hộ, tác thành cho chúng tôi sớm thành vợ, chồng.

Nhìn chung, tình yêu của chúng tôi rất thuận lợi, chúng tôi chẳng trải qua rào cản nào cả và tình cảm hai đứa dành cho nhau suốt hai năm yêu nhau cũng rất trọn vẹn. Cả tôi và anh đều thống nhất với nhau từ lúc yêu, sau này cưới nhau, nếu tôi hay anh có người khác thì hãy thành thật nói ra để đối phương biết và tìm cách giải quyết mọi chuyện, tránh ầm ĩ như nhiều cặp đôi khác.

Kết hôn sau 3 năm, anh vẫn dành cho tôi sự quan tâm rất nhiều, chúng tôi đã có một đứa con trai, bây giờ đã được hơn 1 tuổi. Hai vợ chồng được bố mẹ hai bên dồn tiền mua cho nhà riêng, đó là một căn chung cư cao cấp. Mẹ chồng thì thuê cho tôi giúp việc để trông con nhỏ và phụ cơm nước hàng ngày, nên cuộc sống hai vợ chồng và con vô cùng thỏa mái, chẳng phải lo lắng bất cứ điều gì cả.

Nhưng đúng là cuộc sống không phải lúc nào và cái gì cũng dễ dàng, suôn sẻ theo ý mình. Chồng tôi vừa thú nhận, anh đang “say nắng” với một người phụ nữ khác. Người này nhiều tuổi hơn cả anh, lại đã từng ly hôn và đang một mình nuôi con nhỏ.

Video đang HOT

Anh nói, cô ấy không thể so sánh với tôi về sắc đẹp và sự dịu dàng, trẻ trung, nhưng ở người phụ nữ đó có điều gì đó rất cuốn hút và tinh tế trong cách nói chuyện, trong cả nụ cười, khiến anh luôn có cảm giác rất lạ, nhớ nhung như lần đầu gặp tôi vậy.

Họ làm cùng công ty với nhau, vẫn gặp nhau hàng ngày và nói với nhau đủ chuyện như những người đàn ông vậy. Anh nói vậy, vì người phụ nữ ấy rất vô tư, lối sống cũng rất phóng khoáng, chứ không giống như tôi hay nhiều người phụ nữ khác. Có thể cô ấy đã cảm nhận được tình cảm anh dành cho cô ấy, nhưng chưa có phản ứng gì.

ADVERTISEMENT

Còn anh, phải thừa nhận với tôi rằng, anh đang “cảm nắng” người phụ nữ ấy. Anh không muốn giấu tôi, vì cả hai đã thỏa thuận với nhau từ trước là không giấu nhau chuyện gì, kể cả chuyện có người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của chúng tôi.

Tôi cảm nhận được sự lo lắng, băn khoăn của anh khi thú nhận với tôi chuyện này. Anh nói, tôi cứ thành thật nói ra suy nghĩ của mình về chuyện này, tôi muốn gì, anh sẽ nghe theo tôi, anh sẽ kiểm soát cảm xúc để mọi việc dừng lại đúng chỗ, không làm tôi đau khổ.

Nhưng không hiểu sao, tôi vẫn cảm thấy lo lắng, bất an. Buồn vô cùng, vì lòng người dễ đổi thay, chúng tôi mới cưới nhau đưcc 3 năm thôi mà anh đã “cảm nắng” người phụ nữ khác. Vậy, liệu chúng tôi có cơ hội đi cùng nhau đến cuối con đường không?.

Chồng ngoại tình rồi hào phóng tặng vợ ô tô tiền tỷ trong lúc đang ly thân để níu kéo, song câu trả lời của cô lập tức khiến anh ta phải hổ thẹn cúi đầu

"Ly thân được 1 tháng thì anh ta đột ngột đến gặp tôi xin tha thứ, mong được đón mẹ con tôi quay về. Đáng nói anh ta không tiếc tay mua hẳn chiếc ô tô tiền tỷ tặng tôi coi như quà xin lỗi", Hoa kể.

Thực tế vẫn có không ít phụ nữ còn giữ suy nghĩ "chồng về nhà sớm hay muộn cũng được, miễn là về...". Hẳn họ nghĩ đó là sự bao dung, hy sinh hoặc là cách "thả lỏng" để giữ chồng? Song vô hình chung suy nghĩ ấy lại khiến người đàn ông coi căn nhà trở thành "trạm dừng chân cuối cùng", sau khi anh ta đã "mỏi gối chồn chân" trong những cuộc vui bên ngoài.

Hoa (29 tuổi, nhân viên văn phòng ở Hà Nội) cho biết cô là người phụ nữ có quan điểm trái ngược hoàn toàn với cách suy nghĩ ấy. Chồng cô có thể không cần giàu sang, có địa vị nhưng trong lòng anh ấy, gia đình và vợ con phải luôn chiếm giữ vị trí số 1.

"Đáng buồn là tôi từng sở hữu được một người chồng trong mơ của nhiều phụ nữ đấy nhưng yêu cầu nhỏ bé của tôi anh ấy lại không thỏa mãn được", Hoa nói về Quyết - anh chồng cũ bảnh bao, kiếm ra tiền của mình như vậy.

Chồng ngoại tình rồi hào phóng tặng vợ ô tô tiền tỷ trong lúc đang ly thân để níu kéo, song câu trả lời của cô lập tức khiến anh ta phải hổ thẹn cúi đầu - Hình 1

ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Cô tâm sự, cô và Quyết đến với nhau vì tình yêu. Nhưng dần dần những va chạm, mâu thuẫn và sự quen thuộc đã khiến tình cảm vợ chồng không còn được thắm thiết như lúc ban đầu. Hoa sinh con xong xuống sắc trông thấy, tình cảm Quyết dành cho vợ theo đó dần trở nên nhạt nhẽo.

Thế rồi Quyết say nắng người phụ nữ khác. Hoa tự nhận mình không bằng cô ta về sắc vóc, thân hình. Cô nàng đó lại đi du học nước ngoài về, tư tưởng rất phóng khoáng, phong cách sống tự do, ở cô ta có sự hấp dẫn c.hết người khiến Quyết mê đắm không dứt ra được. Nhưng tất nhiên Hoa không tự ti về bản thân, cô có những ưu điểm riêng, không việc gì cô phải khổ sở khi so sánh mình với cô ta cả.

Sau khi nhận định rõ tình cảm chồng mình dành cho người phụ nữ kia, Hoa quyết định ly thân. Quyết suy nghĩ rất nhanh rồi lập tức đồng ý. Hoa biết anh ta say nắng người khác nhưng vẫn chưa muốn dứt bỏ gia đình, vì thế ly thân là biện pháp trì hoãn tốt nhất. Hoa đồng thời cũng muốn có thời gian để cân nhắc lại trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

"Ly thân được 1 tháng thì anh ta đột ngột đến gặp tôi xin tha thứ, mong được đón mẹ con tôi quay về. Đáng nói anh ta không tiếc tay mua hẳn chiếc ô tô tiền tỷ tặng tôi coi như quà xin lỗi", Hoa kể.

ADVERTISEMENT

Hoa chia sẻ, cô biết tại sao Quyết lại "xõa tiền" đầu tư cho lời xin lỗi của mình như vậy. Hóa ra anh ta cầu hôn cô nàng kia nhưng bị từ chối. Cô ta chỉ muốn yêu đương chứ không hề muốn cưới bởi sợ ràng buộc hôn nhân và hãi hùng việc sinh con. Sau khi từ chối lời cầu hôn của Quyết, cô ta liền ra nước ngoài để thỏa mong ước được bay nhảy khắp chốn của mình. Phương án tốt nhất đổ bể, Quyết đành phải quay về xin lỗi Hoa hòng giữ lại gia đình.

Hoa cười nhạt nhìn Quyết: "Nói thật nhé, nếu anh với cô ta vẫn đang tốt đẹp mà anh nhớ đến vợ con, một lòng muốn quay về, tôi sẽ xem xét tha thứ cho anh 1 lần. Coi như vì con và vì những tình nghĩa mà chúng ta đã có với nhau. Nhưng sau khi anh thất bại ê chề ở chỗ cô ta mới quay lại tìm tôi, anh coi tôi là gì, là 'lốp xe dự phòng' ư? Tôi đủ kiêu hãnh để không tự biến mình thành thứ thảm hại ấy? Vậy nên, chúng ta chẳng còn con đường nào khác là ly hôn đâu".

Chồng ngoại tình rồi hào phóng tặng vợ ô tô tiền tỷ trong lúc đang ly thân để níu kéo, song câu trả lời của cô lập tức khiến anh ta phải hổ thẹn cúi đầu - Hình 2

Ảnh minh họa

Hoa tâm sự, đối với người đàn ông của mình, cô đòi hỏi anh ấy phải luôn đặt cô ở vị trí số 1, không bao giờ được dao động. Nếu như cô không phải là duy nhất, mà chỉ là 1 trong số những sự lựa chọn, hoặc tệ hơn còn là sự lựa chọn cuối cùng thì cô cũng chẳng cần 1 người đàn ông như vậy. Bởi lẽ khi bạn không phải là duy nhất trong trái tim anh ta, thì tới một lúc nào đó, khi anh ta tìm được sự lựa chọn tốt hơn, chắc chắn anh ta sẽ bỏ rơi bạn không thương tiếc.

Quyết bị Hoa vạch trần tâm tư và toan tính trong đáy lòng, anh ta không khỏi hổ thẹn cúi đầu. Đã mất người tình, còn mất cả vợ con nữa, anh ta sẽ trở thành kẻ tay trắng bị người đời cười chê. Nhưng âu đó cũng là cái kết cho những kẻ đứng núi này trông núi nọ mà thôi!

ADVERTISEMENT

Thiết nghĩ suy nghĩ và yêu cầu của Hoa cũng là mong muốn và hy vọng của rất nhiều người vợ. Không cầu chồng giàu sang, thành đạt, họ chỉ cần trong lòng anh ấy chứa đựng duy nhất hình bóng vợ con, một lòng hướng về gia đình. Có như vậy những lúc sóng gió, bão tố, vợ chồng mới đủ tin yêu và thấu hiểu để sát cánh bên nhau không rời không bỏ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Cảm động hình ảnh ông bố shipper cho con ngồi vào giỏ hàng tránh rét mướt mùa đông00:52Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ03:57Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”03:33"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 202203:39Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại03:01Quang Linh Vlog vừa báo tin buồn không về VN ăn Tết, Thùy Tiên liền thẹn thùng "nhắc khéo"?03:31Chồng Đoàn Di Băng bị nghi là 'đại gia ảo', lập tức đáp trả khiến dân tình 'muối mặt'03:31Tặng Hải Vót cây xăng, Kim Liên vẫn phải rửa cả đống bát ngày ra mắt01:07Quang Linh Vlog ở Angola xa xôi, Thùy Tiên ẩn ý chuyện yêu xa, về quê thăm “mẹ chồng”?04:03Đại gia tổ chức đám cưới 100 tỷ cho con gái: Đi lên từ 2 bàn tay trắng00:19Linh Ngọc Đàm công khai tình mới: Là người Đài Loan, đẹp như soái ca, chuẩn "tổng tài"03:45Quang Linh không giận vì bị Lindo ‘báo’ vụ Thùy Tiên, trái lại còn có hành động vô cùng ấm áp03:49
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bố mẹ đột nhiên công khai di chúc, đẩy vợ chồng tôi vào tình thế khó xử
02:51:50 05/12/2022
Gặp vợ cũ đi thử váy cưới, tôi định cười cợt hàng rẻ tiền rồi phải bỏ chạy khi nhìn cảnh tượng
09:51:06 05/12/2022
Dâu mới dẫn mẹ chồng đi mua sắm rồi hoa mắt với món quà bà tặng
20:04:31 04/12/2022
Con dâu lên mạng tố mẹ chồng nuôi cháu theo kiểu tiết kiệm tiền
12:08:16 05/12/2022
Bố chồng cất công từ quê lên trong đêm để cấm con trai cho vợ đứng tên nhà
14:18:09 05/12/2022
Chị gái tôi bị lừa lấy chồng đại gia
14:51:33 05/12/2022
Muốn chồng tặng dây chuyền vàng, tôi chao đảo khi anh tiết lộ bí mật
14:27:52 05/12/2022
Ngày trở về, thấy con ngồi trên xe lăn mà tôi suy sụp
19:43:16 04/12/2022
Bật khóc vì hiểu lầm món quà chồng tặng trong ngày đầu đi làm
17:09:29 05/12/2022
Choáng ngợp với hôn lễ khủng tốn nhiều triệu đô tại Kiên Giang
19:35:15 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chồng ra đi, người vợ đưa con nhỏ ra thăm mộ chúc mừng sinh nhật bố
13:57:37 06/12/2022
Mất việc cận Tết, nữ công nhân U50 phải cạo gừng thuê 4.000 đồng/1kg
13:54:05 06/12/2022
Một chuyên viên Sở TN&MT điều hành đường dây cá độ 600 tỉ đồng
15:46:21 06/12/2022
Suýt c.hết vì uống 5 lít nước một ngày để giảm cân đón Tết
14:15:55 06/12/2022
Chồng mới Từ Hy Viên mua nhà 'nhỏ như lỗ mũi' sau khi bị chỉ trích là kẻ hèn ăn bám vợ
14:23:56 06/12/2022
Đến xem con gái biểu diễn, nam tài tử hàng đầu xứ Trung gây bão với visual đỉnh cao tuổi 61
15:10:55 06/12/2022
Tố My úp mở nhận cát-xê bằng một chiếc xe hơi tại đám cưới Kiên Giang
12:43:55 06/12/2022
Loạt khoảnh khắc hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển tại nhà thờ
12:32:25 06/12/2022
Xót xa em bé bị bỏ rơi giữa trời lạnh 15 độ với lời nhắn: "Mẹ xin lỗi vì sinh con mà không nuôi con"
14:11:25 06/12/2022
Cậu con trai ít biết của Lam Trường và vợ cũ Ngô Ý An
14:01:41 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Định lấy chồng lần 3 nhưng nghe câu nói của bố, tôi sững sờ muốn từ bỏ

18:05:23 06/12/2022
Đường tình duyên của tôi rất lận đận. Tôi kết hôn và ly hôn 2 lần. Lần thứ nhất là vì tuổi trẻ non dại, tôi trót tin lầm người nên vừa sinh con xong đã phải ly hôn vì sống không nổi với chồng. Lần thứ hai, tôi kén chọn, mãi mới dám yêu ...

Con gái Võ Hạ Trâm ăn chay từ nhỏ, bộc lộ tính cách khiến mẹ bất ngờ

18:01:56 06/12/2022
Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm nên duyên với ông xã người Ấn Độ tên Vikas Chaudhary vào năm 2019. Dù có khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa nhưng Võ Hạ Trâm cùng chồng luôn quan tâm, thấu hiểu và gắn bó với nhau từ cuộc sống đến công việc. Nữ ca sĩ t...

Chia sẻ xúc động của con gái khi bố mất vì ung thư: “Giá mà lúc đó mình có tiền…”

17:56:57 06/12/2022
Trải qua nhiều chuyện, có những mất mát và không ít nuối tiếc. Nhưng sau tất cả, điều quan trọng nhất là mình biết trân trọng hiện tại hơn và cố gắng nhiều hơn

Con gái út đi lấy chồng, bố mếu máo nói với con rể: “Bố trao con gái bé bỏng cho con nhé!”

17:51:17 06/12/2022
Đám cưới là nơi có nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc nhưng cũng không thiếu những khoảnh khắc xúc động. Một trong số đó chính là lúc bố mẹ không ngăn được xúc động, khóc nức nở chia tay con gái đi lấy chồng

Gặp người làm vườn, tôi bàng hoàng vội cúi mặt xuống đất

17:45:59 06/12/2022
4 năm đại học, tôi và Vinh đã ở bên cạnh nhau, cùng nhau chia sẻ buồn vui, hạnh phúc. Những tưởng khi tốt nghiệp, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành với nhau. Nhưng rồi cuộc sống, công việc bộn bề dần đẩy chúng tôi ra xa nhau. Cuối cùng, c...

Nhà thơ Trần Đăng Khoa: “Chẳng có hạnh phúc nào bằng hành trình được làm mẹ”

17:41:24 06/12/2022
Chia sẻ tại lễ trao giải cuộc thi Nhật ký của mẹ , nhà thơ Trần Đăng Khoa cho rằng, làm mẹ là một hành trình nhiều vất vả, hy sinh nhưng lại vô cùng hạnh phúc

Vứt chiếc khăn giấy trên quầy bếp rồi mang đi đổ rác, chồng hoảng hốt trước câu hỏi của vợ

17:35:51 06/12/2022
Bình thường, nhẫn cưới, nhẫn đính hôn thường có giá trị tinh thần còn lớn hơn cả giá trị vật chất. Bởi vậy, nếu như chẳng may mất đi đồ vật quan trọng này, ai cũng cảm thấy buồn bã, thậm chí suy sụp

Được giới thiệu cho anh chàng giàu có, tôi choáng khi biết nghề nghiệp của anh

17:30:23 06/12/2022
Tôi năm nay 34 tuổi, đã trải qua vài mối tình nhưng thấy không hợp nên đã chia tay. Hai năm nay, tôi mải mê làm việc nên chẳng quan tâm đến chuyện chồng con nữa
ADVERTISEMENT

Người sống tinh tế có biểu hiện gì?

17:08:18 06/12/2022
Có lẽ chúng ta đều thích kết thân với người tinh tế. Bởi lẽ ai lại không thích được đối xử một cách ấm áp và được thấu hiểu, đúng không?!

Hạnh phúc gia đình trong quan niệm của người trẻ

16:13:20 06/12/2022
Gia đình là tế bào của xã hội, gia đình hạnh phúc là một trong những yếu tố quan trọng để giúp mỗi người có được hạnh phúc thực sự

Biết được sự thật về con dâu ngay trong ngày cưới mà tôi buồn lòng

16:04:36 06/12/2022
Sau khi cưới, ở quê tôi có phong tục lại mặt, tức là nhà gái đến nhà trai ăn bữa cơm thân mật. Trong bữa cơm của hai gia đình, ông thông gia thành thật nói về nhược điểm của cô con dâu khiến tôi buồn vô cùng

Làm thế nào để đối phó với nỗi cô đơn trong tâm trí?

13:37:52 06/12/2022
Theo Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ (APA), cô đơn là sự khó chịu về nhận thức hoặc cảm giác không thoải mái khi ở một mình hoặc cảm thấy chỉ có một mình mình. Đây là một sự đau khổ về cảm xúc mà chúng ta cảm thấy khi nhu cầu thân mật và đồn...

Biểu hiện của người đàn ông lý tưởng

12:08:08 06/12/2022
Nhiều người lựa chọn tình yêu sét đ.ánh thay vì tình yêu bền chặt qua thời gian. Đơn giản bởi người ta nghĩ rằng những gì đến nhanh sẽ thật sự rất mãnh liệt

Sau hôn nhân tan vỡ, chuyên gia trang điểm biết yêu lấy bản thân

16:41:11 05/12/2022
Bước ra khỏi cuộc hôn nhân tan vỡ, chuyên gia trang điểm Minh Ngọc (SN 1990 tại Thanh Hóa) đã vượt qua những bế tắc, thay đổi bản thân để trở nên mạnh mẽ hơn

3 điều giúp bạn tích an lành cho bản thân

15:29:34 05/12/2022
Muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai, bạn nên bắt đầu gieo những hạt giống thiện lành ngay bây giờ, tích lũy phước lành cho chính bản thân

8 câu nói tưởng như vu vơ nhưng lại khiến người bị trầm cảm tổn thương sâu sắc

14:36:45 05/12/2022
Trường hợp này vô cùng phổ biến. Song bạn đã từng nghĩ đến việc những lời nói của bản thân sau đó sẽ vô tình khiến đối phương bị tổn thương chưa?
ADVERTISEMENT

Đàn ông có 7 thói quen này không thể làm nên nghiệp lớn

14:13:35 05/12/2022
Trong cuộc sống, một người đàn ông có thể làm nên đại sự và một kẻ kém cỏi làm một việc nhỏ cũng không thành có sự khác nhau rất lớn về hành vi. Một trong số đó chính là, những người làm được việc lớn luôn suy nghĩ kỹ càng rồi mới hành ...

Khi tôi gặp nạn, người túc trực chăm sóc ngày đêm lại là mẹ chồng

12:27:34 05/12/2022
Ngay từ những ngày đầu về làm dâu, tôi đã thấy không hợp với mẹ chồng. Hai mẹ con cứ động vào việc gì là lại cãi lộn với nhau. Chẳng hạn như tôi muốn rán trứng cháy một chút cho thơm ngon thì mẹ chồng nói rán vàng quá ăn không tốt cho s...

Phụ nữ khi yêu không cần hoài nghi, nhưng vẫn phải chừa cho mình "đường lùi"

10:35:53 05/12/2022
Quang và người phụ nữ lạ tay trong tay đầy vẻ thân mật. Họ mặc áo đôi giống hệt cặp áo vợ chồng cô, cặp áo mà Quang nói rằng là duy nhất

Những điều cần quay đầu nhìn lại một chút trước khi kết hôn

20:00:24 04/12/2022
Trước khi quyết định làm đám cưới, bạn hãy nhìn lại mối quan hệ của mình có đang phạm vào 3 điều cấm kỵ dưới đây hay không

Vợ chồng muốn mối quan hệ ngọt ngào hơn thì nên thường xuyên nói những câu sau

19:54:16 04/12/2022
Hôn nhân giống như một tòa thành bị vây kín vậy. Ở bên trong đó như thế nào thì chỉ có hai người biết rõ. Người ngoài thành chẳng thể nào hiểu được kỹ càng về nó

3 "thứ" này dễ phá hỏng gia đình nhất, đừng xem nhẹ

19:49:34 04/12/2022
Nhà là nơi để yêu thương, là nơi bão dừng sau cánh cửa. Muốn nhà cửa ấm êm, hạnh phúc, hòa thuận mãi thì mỗi người đều phải có ý thức vun đắp hạnh phúc gia đình, biết bao dung, kiềm chế cảm xúc cũng như đúng mực trong các mối quan hệ bê...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chơi Thử AutoChess MOBA – Game Đấu Trường Chiến Thuật Chính Thức Phát Hành

Mọt game

18:29:21 06/12/2022
AutoChess MOBA đã chính thức được phát hành toàn cầu cho người dùng Android và iOS từ ngày 1/12

Sườn mua về đem chế biến theo những cách này ăn đưa cơm, ngon khó cưỡng

Ẩm thực

18:28:37 06/12/2022
Ngoài món sườn xào chua ngọt quen thuộc bạn có thể chế biến sườn thành nhiều món ăn khác cũng ngon không kém. Cùng vào bếp chế biến nhé

Cộng đồng đ.ánh giá đội hình mới của DRX có cơ hội vô địch thế giới

Esport

18:21:01 06/12/2022
Trong khoảng 5 năm trở lại đây, chưa có nhà vô địch thế giới nào tan rã đội hình nhanh như DRX của mùa 2022

Công nhận tín chỉ đào tạo: Chuyển động từ nhà trường

Học hành

18:07:38 06/12/2022
Đào tạo theo tín chỉ là xu hướng được hầu hết trường đại học thực hiện, giúp các trường thiết kế chương trình thuận lợi hơn

Engfa đáp trả khi bị chê: “Xem lại gương mặt mình trước đi"

Sao châu á

18:03:50 06/12/2022
Sau khi chuyên trang sắc đẹp TC Candler đưa ra danh sách Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, cái tên Engfa Waraha đã gặp nhiều tranh cãi từ fan sắc đẹp

Phương Anh tại Miss International 2023: Toả sáng sau 2 năm chờ đợi nhưng lo lắng vì một lý do

Sao việt

17:49:45 06/12/2022
Rèn luyện kỹ năng suốt 2 năm để lên đường chinh chiến, thế nhưng Phương Anh đang đối mặt với nhiều thử thách ở Miss International 2022

Khởi tố 5 kẻ lừa bán ‘cục đá hủy sắt’ để chiếm đoạt 500 triệu đồng

Pháp luật

17:45:27 06/12/2022
Nhóm đối tượng tiếp cận một người dân ở An Giang và giới thiệu có cục đá hủy sắt giá trị khoảng 6.000 tỷ đồng để lừa đảo 500 triệu đồng, rồi ôm tiền bỏ trốn

Shark Thủy và cơ hội "tha thứ để thu hồi"

Đời sống

17:31:23 06/12/2022
Chúng tôi thực sự khó khăn. Tôi cũng đã đối thoại với các nhà đầu tư, cổ đông, đối tác để hoãn, giãn thời gian thu hồi vốn, lợi nhuận để Apax tập trung nguồn lực cho việc tái cấu trúc - Shark Thủy nói về lùm xùm nợ nần của Trung tâm Anh...

Mr. Nawat bị tố mua giải khi trở thành người có sức ảnh hưởng nhất Thái Lan, vượt xa Lisa

Netizen

17:20:28 06/12/2022
Kết quả này cũng khiến nhiều người thấy hài hước , cho rằng ông Nawat chắc chắn đã bỏ tiền túi mua xếp hạng hoặc đây chỉ là một cuộc bình chọn quá tầm thường, nên fan Lisa không thèm quan tâm tới

Sút 4 quả luân lưu chỉ vô 1, đội samurai... 'đai'

Hài hước

17:19:45 06/12/2022
Ba lần tuyển Nhật Bản đã dừng bước ở vòng 16 đội ở các kỳ World Cup 2002, 2010 và 2018. Thế nên trận gặp đội tuyển Croatia tối qua là cơ hội để các samurai xanh lần đầu vượt qua vòng 16 đội, tiến vào vòng tứ kết

Nằm trong nhà xác 5 tiếng, cụ ông được phát hiện vẫn còn mở mắt và thở

Chuyện lạ

17:05:06 06/12/2022
Một cụ ông ở Brazil được phát hiện vẫn còn sống và đang thở trong túi đựng xác suốt 5 giờ, sau khi bác sĩ tuyên bố ông đã c.hết

Những bộ phim tệ nhất năm 2022

Phim âu mỹ

17:03:33 06/12/2022
Big Gold Brick với sự tham gia của Megan Fox và Morbius - tác phẩm ngoại truyện của loạt Spider-Man - bị đ.ánh giá tệ, gây thất vọng lớn

'Người hùng Croatia' đ.ánh bại Nhật Bản, bà xã xinh đẹp 'sáng bừng' khán đài

Bên lề sân cỏ

17:01:29 06/12/2022
Trong trận đấu ngày 5/12, Croatia đã chiến thắng 3-1 trước Nhật Bản trong loạt sút luân lưu căng não , chính thức ghi tên mình vào vòng tứ kết World Cup 2022. Kết quả này khiến các thông tin về cầu thủ đội tuyển Croatia thu hút sự quan ...