Chồng thi SEA Games chạy 10.000m dưới sân, vợ òa khóc trên khán đài: Yêu 7 năm mới cưới, có 2 con vẫn như thuở mới hẹn hò!

“Vì nhiệm vụ của anh nên mỗi tuần hai vợ chồng gặp nhau 1 lần. Đến khi anh bận đấu giải hay tập huấn xa nhà có lúc 1-2 tháng mới gặp nhau”, Hương kể.

Chồng: Nguyễn Văn Lai – 36 tuổi, Vận động viên của ĐT Điền kinh Quốc gia

2 HCV SEA Games 31

Vợ: Đinh Thị Hương – 33 tuổi, Giáo viên

Vợ chồng nhiều thì 1 tuần mới gặp, ít thì 1-2 tháng

Ở tuổi 36, VĐV Nguyễn Văn Lai vẫn khiến nhiều người phải ngả mũ khi đoạt 2 HCV môn điền kinh ở cự ly 5000m và 10000m. Ở các cự ly này, anh vẫn không có đối thủ, một mình băng băng về đích.

Đứng trên khán đài, vợ Nguyễn Văn Lai tỏ ra vô cùng xúc động trước chiến tích của chồng đến nỗi òa khóc.

Được biết, ngày xưa, Hương cũng là một VĐV của quân đội. Tuy nhiên do thành tích không phát triển được nên cô nghỉ học và trở về làm giáo viên. Nhưng cũng nhờ cơ duyên làm VĐV mà hai vợ chồng họ gặp nhau.

Chồng thi SEA Games chạy 10.000m dưới sân, vợ òa khóc trên khán đài: Yêu 7 năm mới cưới, có 2 con vẫn như thuở mới hẹn hò! - Hình 1

Hương kể: “Anh Lai chân thành lắm nên mình mới yêu. Hai đứa yêu 7 năm thì cưới và từ khi yêu đến bây giờ có 2 con rồi vẫn như hồi mới yêu. Vì nhiệm vụ của anh nên mỗi tuần hai vợ chồng gặp nhau 1 lần. Đến khi anh bận đấu giải hay tập huấn xa nhà có lúc 1-2 tháng mới gặp nhau”.

Năm nay, SEA Games 31 tổ chức trên sân nhà nên mẹ con Hương mới có thể đến sân cổ vũ, động viên anh thi đấu.

“Lúc xem anh thi, còn 3 vòng cuối sân mình đã khóc rồi. Cảm giác không biết diễn tả như thế nào cả. Trước giải, anh có chia sẻ là khó đạt HCV vì Thái Lan có một VĐV nhập tịch Mỹ chạy rất tốt. Kỳ trước anh cũng thua VĐV này. Bởi vậy khi anh hoàn thành phần thi đầu tiên và băng băng về đích, mình không kìm nén được cảm xúc, khóc như một đứa trẻ”, Hương kể.

Chồng thi SEA Games chạy 10.000m dưới sân, vợ òa khóc trên khán đài: Yêu 7 năm mới cưới, có 2 con vẫn như thuở mới hẹn hò! - Hình 2

Chồng thi SEA Games chạy 10.000m dưới sân, vợ òa khóc trên khán đài: Yêu 7 năm mới cưới, có 2 con vẫn như thuở mới hẹn hò! - Hình 3

Video đang HOT

Nguyễn Văn Lai với 2 HCV SEA Games 31.

Cũng vì từng mất HCV vào tay đối thủ mạnh trong khu vực nên VĐV 36 tuổi không dám hứa hẹn điều gì. Hai vợ chồng gặp nhau khi anh đang khởi động, Nguyễn Văn Lai chỉ có thể hứa với vợ sẽ cố gắng thi đấu thật tốt.

“Mình động viên anh thoải mái tinh thần, thi đấu hết khả năng, được đến đâu thì đến, anh không cần suy nghĩ nhiều mà bước vào đường chạy với tinh thần cao nhất. Cuối cùng, anh cũng đoạt HCV trong sự chứng kiến của rất đông người thân đến cổ vũ. Đó thật sự là một kỷ niệm xúc động với vợ chồng mình”, Hương kể.

Chồng thi SEA Games chạy 10.000m dưới sân, vợ òa khóc trên khán đài: Yêu 7 năm mới cưới, có 2 con vẫn như thuở mới hẹn hò! - Hình 4

Chồng thi SEA Games chạy 10.000m dưới sân, vợ òa khóc trên khán đài: Yêu 7 năm mới cưới, có 2 con vẫn như thuở mới hẹn hò! - Hình 5

Vợ con Nguyễn Văn Lai đến sân cổ vũ cho anh.

Dù vất vả vẫn cố gắng để chồng yên tâm tập luyện thi đấu

Sau khi đoạt Vàng ở cự ly 10.000m, một hình ảnh gây chú ý chẳng kém là khi VĐV đoạt HCB người Timor Lester đến để ăn mừng cùng anh. Cuối cùng, vợ chồng Nguyễn Văn Lai còn nhường cho anh chàng này lên bục để chụp hình trước.

Nhắc đến kỷ niệm ấy, Hương kể: “Lúc đó mình bế con xuống chung vui với anh. Có người nhắn anh đứng lên bục chụp, anh quay sang thấy bạn của Timor Leste thì khoát tay bảo: ‘Em ơi, từ từ cho bạn kia chụp trước đã’. Anh ấy lúc nào cũng vậy, hòa nhã với tất cả mọi người”.

Chồng thi SEA Games chạy 10.000m dưới sân, vợ òa khóc trên khán đài: Yêu 7 năm mới cưới, có 2 con vẫn như thuở mới hẹn hò! - Hình 6

Hình ảnh gia đình Nguyễn Văn Lai nhường chỗ cho vận động viên Timor Leste.

Cũng vì chiến tích đoạt 2 HCV ở những cự ly khá dài của điền kinh khiến cho người ta càng tấm tắc với Nguyễn Văn Lai: ” Tuổi tác chỉ là con số”.

Bình thường, Nguyễn Văn Lai cũng là người rất chịu khó, biết quan tâm và không ngại giúp đỡ vợ con hay người thân.

Cô kể: “Anh Lai là người rất hiền lành, nhẫn nại, việc gì làm được là anh làm, giúp người chưa bao giờ lăn tăn. Nhiều lúc anh đùa anh chạy nhanh như thế thì có chuyện cũng không sợ vợ bắt kịp. Mình nói lại luôn: ‘Anh sợ thì mới cố gắng chạy xa vậy mà bảo không sợ à’. Mình nghĩ rằng, sự hiền lành, vui tính của anh cũng là một phần khiến đời sống hai vợ chồng lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc như khi mới yêu”.

Chồng thi SEA Games chạy 10.000m dưới sân, vợ òa khóc trên khán đài: Yêu 7 năm mới cưới, có 2 con vẫn như thuở mới hẹn hò! - Hình 7

Khi được hỏi bí quyết để tình yêu luôn mặn nồng, Hương cho biết bản thân cô cùng chồng luôn tâm niệm duy nhất một điều: Mỗi người cố gắng một ít.

Chẳng có hạnh phúc hôn nhân nào do đơn phương một người xây dựng nên được. Dù có chuyện gì đi chăng nữa, họ cũng phải cùng nhau phấn đấu, cùng nhau cố gắng để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chồng thi SEA Games chạy 10.000m dưới sân, vợ òa khóc trên khán đài: Yêu 7 năm mới cưới, có 2 con vẫn như thuở mới hẹn hò! - Hình 8

Nguyễn Văn Lai về quê nghỉ ngơi sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại SEA Games.

Hương tâm sự: “Anh xa nhà thường xuyên nhưng mình tin tưởng chồng tuyệt đối. Mình luôn cảm thấy anh rất bản lĩnh và hết lòng vì sự nghiệp riêng. Bởi vậy dù có vất vả cỡ nào thì mình cũng sẽ cố gắng để chồng yên tâm tập luyện”.

Sau khi đoạt 2 HCV, vợ chồng VĐV Nguyễn Văn Lai đã quyết định về quê nghỉ ngơi trước khi quay lại chuẩn bị tập luyện cho các giải đấu sắp tới.

Hi vọng rằng, “Anh nuôi” Nguyễn Văn Lai sẽ tiếp tục đạt được những chiến tích trong các giải đấu sắp tới để không phụ lòng sự hi sinh và động viên hết mình từ vợ nhé!

Vợ Nguyễn Văn Lai bế con, âu yếm ngắm chồng nhận HCV SEA Games 31

Vợ con Nguyễn Văn Lai nán lại sân Mỹ Đình đến tối muộn để chờ nhà vô địch SEA Games 31 hoàn thành thủ tục thử doping sau khi nhận huy chương vàng.

Vợ Nguyễn Văn Lai bế con, âu yếm ngắm chồng nhận HCV SEA Games 31 - Hình 1

Chị Đinh Thị Hương bế con trai ngóng lên bục trao huy chương môn điền kinh SEA Games 31.

Vợ Nguyễn Văn Lai bế con, âu yếm ngắm chồng nhận HCV SEA Games 31 - Hình 2

Chồng chị là Nguyễn Văn Lai, nhà vô địch SEA Games 31 ở 2 nội dung 5.000m và 10.000m. Tối qua (17/5) là lần thứ hai anh nhận huy chương vàng chỉ trong vòng ít ngày.

Vợ Nguyễn Văn Lai bế con, âu yếm ngắm chồng nhận HCV SEA Games 31 - Hình 3

Giống như nội dung 5.000m nam, Nguyễn Văn Lai là người về nhất ở chung kết 10.000m nam môn điền kinh SEA Games 31. Anh cán đích với thời gian 32 phút 17 giây 34.

Vợ Nguyễn Văn Lai bế con, âu yếm ngắm chồng nhận HCV SEA Games 31 - Hình 4

Vận động viên Việt Nam mang số áo 808 không dẫn đầu trong phần lớn các vòng đua. Anh chỉ bứt lên ở 2 vòng cuối và thể hiện sự vượt trội so với phần còn lại.

Vợ Nguyễn Văn Lai bế con, âu yếm ngắm chồng nhận HCV SEA Games 31 - Hình 5

Thời điểm Nguyễn Văn Lai cán đích, VĐV của Myanmar đang kém anh tới một vòng sân. Đối thủ mang số áo 403 vỗ tay chúc mừng nhà vô địch.

Vợ Nguyễn Văn Lai bế con, âu yếm ngắm chồng nhận HCV SEA Games 31 - Hình 6

"Lão tướng" 36 tuổi về đích trước người thứ hai - đồng đội Lê Văn Thao - tới 20 giây.

Vợ Nguyễn Văn Lai bế con, âu yếm ngắm chồng nhận HCV SEA Games 31 - Hình 7

Vợ Nguyễn Văn Lai bế con xuống sân chờ gặp chồng sau lễ trao huy chương nội dung 10.000m nam môn điền kinh.

Vợ Nguyễn Văn Lai bế con, âu yếm ngắm chồng nhận HCV SEA Games 31 - Hình 8

Nhà vô địch SEA Games 31 giơ ngón tay cái và huy chương hướng về phía vợ con đứng dưới bục trao giải.

Vợ Nguyễn Văn Lai bế con, âu yếm ngắm chồng nhận HCV SEA Games 31 - Hình 9

Gia đình Nguyễn Văn Lai muốn chụp ảnh cùng nhau trên bục trao huy chương, nhưng VĐV Việt Nam đứng sang một bên để nhường vị trí cao nhất cho vận động viên của Timor Leste.

Vợ Nguyễn Văn Lai bế con, âu yếm ngắm chồng nhận HCV SEA Games 31 - Hình 10

Chị Đinh Thị Hương và con trai sau đó đi cùng Trần Văn Lai vào khu vực thử doping. Thủ tục này mất rất nhiều thời gian, đến khoảng 21h (gần 2 tiếng sau khi trao giải) vẫn chưa xong.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoa Pug bị gia đình cấm kéo chân, phải tự trả khủng thuê người chăm vì không ai quan tâm04:09Phẫn nộ xe tải ‘cướp’ làn khẩn cấp trên cao tốc, cố tình cản xe cứu thương01:56Xem lại trọn vẹn đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 202205:11:52MC Thảo Vân tiết lộ bí mật về hôn nhân với Công Lý, thú nhận điều đau lòng sau 12 năm ly hôn44:08HOT: Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - sốc khi biết giá trị phần thưởng04:551 sao Việt than trời khi gặp sự cố sau khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 lộ diện01:42Lái buôn bị trâu nhảy lên thuyền rượt ngã xuống sông 00:29Con trai Jennifer Phạm - Quang Dũng gây chú ý diện mạo lớn phổng phao, đạt thủ khoa trung học03:33Dân mạng ‘ủng hộ’ tài xế ô tô quyết không nhường đường cho xe buýt vượt ẩu01:01Chung Thị Chung - Hotgirl mặc áo xẻ ngực sâu hút hàng chục triệu view Tik Tok và quá khứ ít ai biết04:19"Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" Ngọc Châu và tuổi thơ nghèo khó, mồ côi cha từ nhỏ03:34Cát Phượng phản ứng 'cực căng' sau khi bị Kiều Minh Tuấn 'lơ đẹp' hậu chia tay?04:20“Hoa hậu Hoàn vũ VN 2022” Ngọc Châu nói gì sau khi đăng quang? Thảo Nhi tiết lộ lý do hụt vương miện03:49Vidhia suy sụp khi nghe tin Đạt Villa đổ bệnh: Còn yêu mà chẳng thể đến bên nhau!04:06Chú chó ham chơi bị cô chủ cầm dép đánh đòn 01:40Vén màn bí mật ‘kinh hoàng’ đằng sau vụ Tịnh Thất Bồng Lai, tiết lộ nhiều tình tiết quan trọng03:19Á hậu Thảo Nhi bị đào lại bộ ảnh "thả rông" gây tranh cãi, “bại trận” dưới Ngọc Châu vì lý do này04:17Câu chuyện thật về Trịnh Công Sơn và Michiko: Lý do từ hôn gây bất ngờ còn hơn cả trên phim Em Và Trịnh!02:24Thi đến lần thứ 3, Hương Ly vẫn bị loại đau ở Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 khi lộ yếu điểm 'chí mạng'01:12Đạt G thay đổi khó nhận ra hậu chia tay Cindy Lư, đến fan cứng cũng dụi mắt liên tục03:19

Tiêu điểm

Tung ảnh nóng hơn cả thời tiết Hà Nội, bạn gái Lâm 'Tây' tiếp tục làm hội chị em gặp áp lực lớn
18:45:18 26/06/2022
Dàn danh thủ và người đẹp dự sinh nhật Messi
00:13:43 26/06/2022
Chuyện tình "chị ơi, anh yêu em" của hội cầu thủ: Người yêu 8 năm không thị phi, người đã về ra mắt nhưng vẫn chưa chịu công khai
11:58:02 25/06/2022
Ronaldo tập 'mướt mồ hôi' dù đang đi nghỉ mát
10:06:36 26/06/2022
Người đẹp táo bạo nhất làng tennis thế giới: Như không mặc gì ở bãi biển
21:44:09 25/06/2022
Mục tiêu của MU & mối tình đẹp với cô bạn 'thanh mai trúc mã'
21:28:05 25/06/2022
Đội trưởng MU kết hôn ở địa điểm đám cưới Top 10 thế giới
18:24:12 25/06/2022
Thân hình cơ bắp của McTominay
00:24:30 26/06/2022
Cristiano Ronaldo bước vào thế giới tiền số
08:59:40 25/06/2022
Bruno Fernandes văng tục với đồng đội trước ống kính máy quay
11:10:04 25/06/2022

Thông tin đang nóng

Lâm Khánh Chi lộ ảnh chưa qua chỉnh sửa, nhan sắc thật tuổi 45 khác ‘1 trời 1 vực’ ảnh tự đăng
22:02:53 26/06/2022
Hậu giảm 15kg, Phan Như Thảo lấy lại vóc dáng thời còn 'soán ngôi' Ngọc Trinh, chồng đại gia nói gì?
22:11:20 26/06/2022
Đỗ Nhật Hà lên tiếng về hành động thiếu tôn trọng với HHHV Ngọc Châu, nói gì mà gây phẫn nộ thêm?
21:09:37 26/06/2022
Thi đến lần thứ 3, Hương Ly vẫn bị loại đau ở Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 khi lộ yếu điểm 'chí mạng'
21:55:07 26/06/2022
Người thân cận hé lộ bí mật dàn ‘vợ bé’ 100 tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khiến CĐM ngỡ ngàng
21:52:08 26/06/2022
Nguyễn Sin tuyên bố thẳng về những người giúp sức bà Phương Hằng, đau lòng nhắc tới Phi Nhung
22:47:01 26/06/2022
Có chuyện gì khiến Lệ Nam phải ngậm ngùi với Hương Ly: "Chị em chúng mình như hoạt hình"?
22:08:41 26/06/2022
Quý Bình đưa vợ đi sự kiện, "mẹ bỉm" rạng rỡ sau khi vượt cạn
21:23:51 26/06/2022
Tại sao nhiều khả năng người đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2023 lại là... Thảo Nhi Lê?
23:23:11 26/06/2022
Sắp đến ngày xét xử, tình trạng hiện tại của Lê Tùng Vân khiến dư luận không khỏi bất ngờ
21:46:20 26/06/2022

Tin mới nhất

Maguire tổ chức đám cưới xa hoa tại lâu đài nước Pháp

08:47:34 26/06/2022
Theo Rio Ferdinand, Man Utd có thể sẽ cắt giảm một nửa số trung vệ hiện tại, trong đó có đội trưởng Harry Maguire cũng như Victor Lindelof và Eric Bailly

Hot girl bóng chuyền Đặng Thu Huyền khoe dáng 'cực bốc' tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

08:01:12 26/06/2022
Cựu chuyền hai Đặng Thu Huyền gây bất ngờ khi lọt vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2022 cùng màn trình diễn bikini khoe dáng nóng bỏng

Greenwood tiếp tục bị gia hạn điều tra thêm 3 tháng, có thể trắng án

13:18:43 25/06/2022
Mason Greenwood dự kiến ​​sẽ tiếp tục được tại ngoại để phục điều tra trong 3 tháng tới liên quan tới những cáo buộc đã cưỡng hiếp, tấn công tình dục và đe dọa giết một sinh viên 18 tuổi

Đoàn Văn Hậu bị 'tóm gọn' tình tứ cùng bạn gái tin đồn

23:27:07 24/06/2022
Liên tục xuất hiện cùng nhau nhưng cho tới tận bây giờ, Đoàn Văn Hậu và bạn gái tin đồn là Doãn Hải My vẫn chưa chịu công khai mối quan hệ khiến netizen không khỏi nóng lòng

Quang Hải công khai làm điều hiếm có dành cho bạn gái tin đồn

23:23:08 24/06/2022
Hành động mới đây của Quang Hải dành cho bạn gái tin đồn trên MXH đã làm người hâm mộ vô cùng thích thú. Kể từ khi lộ loạt ảnh sánh bước bên Quang Hải tại Cần Thơ, dạo gần đây Chu Thanh Huyền cởi mở hơn trong việc chia sẻ hình ảnh về bả...

7 sự thật về nữ golf thủ gợi cảm nhất thế giới

23:00:10 24/06/2022
Cựu golf thủ người Mỹ, Paige Spiranac, mới đây đã được bầu chọn là người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh. Paige Spiranac được biết đến là nữ hoàng làng golf bởi thân hình nóng bỏng. Cô sinh ngày 26/3/1993 tại Wheat Ridge, Colorado, Mỹ

Không còn là cầu thủ nghèo nhất Việt Nam, Phạm Xuân Mạnh nỗ lực trả nợ và khoe tậu thêm nhà mới

22:50:24 24/06/2022
Phạm Xuân Mạnh là một cầu thủ đa năng, có thể thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau như tiền vệ cánh phải, hậu vệ cánh phải, hậu vệ cánh trái và thậm chí cả vị trí trung vệ. Anh từng được HLV Park Hang-seo gọi lên U23 Việt Nam tham dự VCK U2...

Minamino và mối tình chị em với người mẫu Nhật Bản

21:22:55 24/06/2022
Takumi Minamino là chân sút nổi danh tại Premier League và châu Á. Tuy nhiên, cầu thủ người Nhật Bản khá kín tiếng trong cuộc sống ngoài sân cỏ. Cựu sao Southampton đang hẹn hò với Yurina Yanagi, người mẫu sinh năm 1994 và được mệnh dan...

Phan Văn Đức thay ảnh đại diện Facebook, vợ tiết lộ chi tiết lạ

21:15:49 24/06/2022
Phan Văn Đức đích thị là ông chồng cưng chiều vợ nhất trong dàn cầu thủ đội tuyển Việt Nam, đặc biệt với những hành động mới đây

Thủ môn Quan Văn Chuẩn công khai 'thả thính' bạn gái bằng dòng tiếng Anh ngọt ngào

17:22:26 24/06/2022
Thủ môn Quan Văn Chuẩn là một trong những gương mặt ấn tượng nhất trong đội hình U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2022

Cristiano Ronaldo thuê cận vệ tinh nhuệ

14:40:14 24/06/2022
Vốn là người cẩn thận, luôn ưu tiên sự an toàn cho gia đình mình nên dù có tốn kém bao nhiêu, tiền đạo Cristiano Ronaldo cũng sẵn sàng rút hầu bao để đổi lấy sự an toàn

"Mỹ nhân ngư" Timanina buông lơi vòng 1, kiều nữ bóng chuyền chia tay tiếc nuối

10:41:09 24/06/2022
Ở tuổi 33, cái tên Angelika Timanina vẫn chưa hề giảm nhiệt. Từng có giai đoạn VĐV bơi lội người Nga này phải kể khổ rằng cô bị nhiều tạp chí mời chụp ảnh nóng . Gương mặt khả ái, thân hình quyến rũ và một sự nghiệp lẫy lừng của Timanin...

'Vợ sắp cưới' Đoàn Văn Hậu và những lần khoe dáng 'bỏng mắt': Đẳng cấp Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

15:27:53 23/06/2022
Dù chưa bao giờ lên tiếng xác nhận, mối quan hệ giữa Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My vẫn luôn được dư luận vô cùng tò mò và quan tâm. Thậm chí có những tin đồn cho rằng ngôi sao của Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị làm đám cưới với cô bạn gái To...

Sao Man United đi nghỉ Hè ở đâu?

10:37:38 23/06/2022
Man United đang trải qua một mùa Hè đầy biến động. Họ có một HLV mới, nhiều cầu thủ cũ đã ra đi, và chắc chắn sẽ có những cầu thủ mới đang tới

Sadio Mane xây trạm xăng và bưu điện, trợ cấp học sinh nghèo

14:35:23 22/06/2022
Sadio Mane vừa quyết định chia tay Liverpool sau 6 mùa giải đầy ắp danh hiệu nhưng chưa từng quay lưng với ngôi làng Bambali ở miền quê nghèo khó từng cưu mang anh và gia đình

Grealish chi cả đống tiền cho tiệc tùng, say sưa tới 4 giờ sáng

11:07:48 22/06/2022
Tiền vệ tấn công Jack Grealish của Man City có thể xả hơi thoải mái nhưng việc anh nốc quá nhiều rượu và tiệc tùng thâu đêm chắc chắn sẽ khiến cho Pep Guardiola không thể bỏ qua

Maguire, Rashford và đội hình sao 'đeo gông' trong Hè 2022

23:07:47 21/06/2022
Hè 2022 là thời điểm mà nhiều ngôi sao bóng đá cầu hôn bạn gái hoặc tổ chức lễ cưới. Đáng chú ý trong đó có Harry Maguire, Marcus Rashford, Ben White hay Thibaut Courtoi

Chiêm ngưỡng bạn gái ngôi sao Arsenal và MU hỏi mua

23:03:30 21/06/2022
Lisandro Martinez không những đang trở thành một trong những cái tên được giới truyền thông Anh nhắc đến rất nhiều trong suốt mấy ngày qua, do là mục tiêu nhắm mua của cả Arsenal và Man United

Mục tiêu của Arsenal du hý tại Ibiza cùng vị hôn thê tuyệt đẹp

22:48:33 21/06/2022
Cầu thủ chạy cánh Raphinha, người đang được Arsenal theo đuổi, đã có những phút giây thư giãn trong kỳ nghỉ cùng với vị hôn thê xinh đẹp Natalia Rodrigue

Chuyện tình 8 năm kín tiếng, không ồn ào của Đình Trọng

21:20:44 21/06/2022
Ngày 20/6, hình ảnh trung vệ Trần Đình Trọng và bạn gái Huyền Trang (biệt danh Trang Heo ) diện áo dài trong đám hỏi ở Điện Biên, quê nhà cô dâu, được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người bất ngờ. Họ là cặp cầu thủ - WAGs được ngư...

Có thể bạn quan tâm

7 điều tối kỵ chớ bao giờ nên làm ngay sau khi 'yêu'

Kiến thức giới tính

07:06:24 27/06/2022
Trong những giây phút đầu tiên ngay sau khi quan hệ tình dục, rất có thể bạn sẽ cảm thấy buồn ngủ và thư giãn. Nhưng ngay cả khi đang mệt mỏi, có một số điều bạn nên làm - và không nên làm - ngay sau khi gần gũi để giúp cơ thể bạn khỏe ...

Sao Việt 27/6: Vợ chồng Bình Minh tình cảm ân ái, Hà Kiều Anh đẹp lạ

Sao việt

07:03:27 27/06/2022
MC Bình Minh và vợ doanh nhân tận hưởng thời gian hạnh phúc ở Hội An. Hoa hậu Hà Kiều Anh diện cây xanh, nhan sắc trẻ trung và khác lạ

Túi xách họa tiết hình học đang là món phụ kiện “đốn tim” các sao nữ Hàn

Phong cách sao

07:02:19 27/06/2022
Túi xách họa tiết hình học có thiết kế đơn giản, trang nhã và lịch thiệp. Với màu sắc, hình dáng tinh tế, chúng phù hợp cho nhiều loại trang phục từ diêm dúa đến tối giản và là điểm nhấn sáng giá cho cả set đồ

Ford Ranger Raptor 2022 trang bị động cơ xăng V6 đe nẹt đối thủ

Ôtô

06:55:22 27/06/2022
Phiên bản mới của chiếc xe bán tải Ford Ranger Raptor hạng sang đã thay đổi động cơ xăng 3.0 lít V6 mạnh mẽ với bảy chế độ lái, ba chế độ cho đường trường và bốn chế độ cho địa hình gồ ghề

Những nghệ sĩ Hàn Quốc có lượt nghe nhiều nhất trên Spotify nửa đầu năm 2022

Nhạc việt

06:44:52 27/06/2022
Danh sách cũng không hề gây bất ngờ với khán giả khi bao gồm những cái tên nổi bật trong làng giải trí K-Pop như BTS, TWICE, BLACKPINK

Cách nấu mì vằn thắn ngon siêu dễ tại nhà ai cũng có thể làm thành công

Ẩm thực

06:42:17 27/06/2022
Mì vằn thắn cũng như nhiều món ăn khác đều có câu chuyện và sự thú vị riêng. Điều thú vị này không phải câu chuyện dài dòng xa xôi

Axie Infinity tuyên bố đóng cửa phiên bản play-to-earn

Game online

06:39:29 27/06/2022
Sky Mavis, công ty chủ quản của Axie Infinity đã thông báo sẽ tập trung toàn lực vào phát triển phiên bản free-to-play mang tên Origin

Lộ ảnh Lê Dương Bảo Lâm ‘tác động vật lý’ Trường Giang khiến CĐM xôn xao

Show việt

06:33:04 27/06/2022
Mới đây, trên trang cá nhân Lê Dương Bảo Lâm đăng tải loạt ảnh hậu trường trong chương trình 2 ngày 1 đêm thu hút được sự chú ý

Hoa hậu Lý Gia Hân ở tuổi 52

Sao châu á

06:25:26 27/06/2022
Hoa hậu Hong Kong Lý Gia Hân hồi phục sức khỏe, sắc vóc sau cơn bạo bệnh. Ở tuổi ngoại ngũ tuần, cô được khen trẻ khi mặc bikini

Giá tiêu hôm nay 27/6, giảm mạnh, tiêu gặp nhiều áp lực, giới đầu cơ bán cắt lỗ, tương lai vẫn ảm đạm

Đời sống

06:08:05 27/06/2022
Đầu tuần này, Cộng đồng Hồ tiêu thế giới đã niêm yết giá tiêu đen và tiêu trắng xuất khẩu của Việt Nam tăng 50 USD/tấn, tương ứng với 3.750 USD/tấn tiêu đen loại 550g/l và 5.800 USD/tấn với tiêu trắng. Cộng đồng Hồ tiêu quốc tế cũng đán...

Ngắm Honda Air Blade 160 2022 phiên bản đắt nhất

Xe máy

05:53:40 27/06/2022
Honda Air Blade 160 2022 phiên bản đặc biệt màu xanh xám đen có giá niêm yết 57,19 triệu đồng ở thị trường Việt Nam. Dưới đây là clip cận cảnh mẫu xe tay ga tầm trung này

Mẹo giảm cân hiệu quả cao nhờ ăn uống dành cho những người bận rộn, ít vận động

Sức khỏe

05:25:45 27/06/2022
Trong khi đó hiện tại, các nhãn hiệu, cửa hàng đồ ăn vặt thường thêm những từ như đồ ăn lành mạnh, tốt cho sức khỏe khi quảng cáo sản phẩm của họ, khiến nhiều người lầm tưởng rằng những món ăn vặt kiểu này tốt cho sức khỏe và sẽ không g...