Chồng thân mật quá mức với em kết nghĩa trẻ đẹp, tôi suýt làm một việc khiến mình phải hối hận

Theo dõi VGT trên

Tôi tủi thân, hờn ghen trước mối quan hệ bất thường giữa chồng và cô em kết nghĩa cho đến khi tìm ra sự thật.

Tôi năm nay 32 t.uổi, đã xây dựng gia đình đã được 5 năm, hiện tại cuộc sống của tôi khá ổn định. Chồng tôi hơn tôi 2 t.uổi, cả hai đến với nhau bằng tình yêu chân hành, một mối tình đẹp và lãng mạn. Tôi rất tin tưởng về chồng, từ lúc yêu nhau đến giờ, anh ấy đều luôn yêu thương tôi, quan tâm tới các con, khiến tôi rất cảm động với tình cảm của chồng.

Tôi hài lòng về cuộc sống hôn nhân của mình cùng với hai người con, cháu nào cũng khỏe mạnh, lanh lợi thừa hưởng những nét đẹp của cả bố và mẹ. Đời sống gia đình cũng khá thoải mái bởi thu nhập tốt, có t.iền tích lũy để lo cho các con sau này.

Chồng tôi vốn tính tình thật thà chất phác, thương yêu gia đình. Nhưng gần đây chồng tôi lại thay đổi một cách chóng mặt, anh ấy toàn làm những việc không đâu, gây rắc rối và lục đục gia đình. Tôi rất tin tưởng chồng, ít khi nghi ngờ, nhưng thấy chồng như vậy tôi cũng buồn và bắt đầu tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra với chồng.

Đó là thời điểm chồng có người em kết nghĩa mới, cô ta trẻ trung, xinh đẹp, lại đi du học mới trở về. Hàng ngày thấy chồng quan tâm, nhắn tin, gọi điện, còn hẹn gặp nhau nữa. Tôi cũng không ghen tuông gì đâu, chồng có thêm người em, người bạn thì đó cũng là đáng mừng. Nhưng hai người họ ngày càng trở nên thân thiết, quan tâm tới nhau trong khi thờ ơ với vợ con.

Chồng thân mật quá mức với em kết nghĩa trẻ đẹp, tôi suýt làm một việc khiến mình phải hối hận - Hình 1

Video đang HOT

Sự xuất hiện cô em kết nghĩa của chồng khiến gia đình gặp sóng gió. Ảnh minh họa

Nhiều hôm đến bữa cơm, cả nhà đang ăn, chồng buông bát vội vã đi ra ngoài để đưa cô em kết nghĩa đi ăn tối. Tôi can ngăn nhưng chồng không chịu, anh ấy nói rằng em kết nghĩa đang nhậu say, đến ăn cùng có gì còn đưa về, tránh gặp những thành phần xấu. Lúc đó tôi không tài nào ăn nổi, tức giận, buồn bã. Có vài lần chồng đưa cô ta về nhà chơi, ăn cơm tối cùng gia đình tôi.

Mất ăn, mất ngủ, lo lắng, nhiều khi tủi thân chỉ biết nằm khóc một mình. Tôi đã từng nghĩ đến chuyện nếu chồng ngoại tình, chắc chắn tôi sẽ ly hôn, nhưng để xảy ra chuyện đó hai đúa con mới là chịu thiệt thòi, tổn thương. Nhiều lần hỏi han, khuyên nhủ chồng vì gia đình mà đừng phạm vào sai lầm có người bên ngoài. Anh ấy chỉ cười trừ, lầm lì không nói câu nào, còn trách tôi có lối suy nghĩ quá đà.

Để giải tỏa những lo lắng, cũng như tìm ra sự thật của chồng, tôi tìm cách để bóc trần. Tôi tỏ ra bình tĩnh, như không có chuyện gì xảy ra và cơ hội của mình đã đến, tôi để ý chồng và thấy khi có cuộc gọi điện thoại đến, chồng tôi đi ra ban công để nói chuyện cho kín đáo. Tôi nghĩ là cô em kết nghĩa gọi tới nên chồng tôi mới lén lút như vậy, bèn ra sau cánh cửa để nghe lén.

Tôi bật điện thoại sẵn để ghi âm lại, nín thở nghe chồng nói chuyện qua điện thoại từ bên ngoài ban công: ” Không có việc gì quan trọng em đừng gọi cho anh. Anh không muốn vợ anh phải ghen tuông, đau khổ. Anh trai em là bạn thân của anh không may mất sớm, trước đó có nhờ anh chăm sóc cho em, nên giờ anh coi em như em gái thôi. Em còn trẻ, xinh đẹp và năng động sẽ có người xứng đáng với em. Anh quan tâm em vì em mới về nước mọi thứ bỡ ngỡ, giờ đã quen rồi thì em tự chăm sóc cho bản thân“.

Nghe chồng nói xong và vội vã tắt điện thoại, tôi bật khóc, tôi đã biết sự thật mối quan hệ giữa chồng và người em kết nghĩa kia. Chồng tôi đã không phản bội vợ con, anh ấy đã bản lĩnh khước từ tình cảm của một cô gái trẻ đẹp. Anh ấy trọng tình nghĩa, trọng vợ con, tôi thật may mắn khi có được người chồng như vậy.

Tôi đã hiểu ra mọi chuyện và cảm động trước tình cảm của chồng. Thật may là lúc đó tôi đã không quá ghen tuông mà làm những chuyện đáng xấu hổ. Nếu không, chắc giờ tôi hối hận lắm vì đã nghĩ sai về chồng và có thể đẩy gia đình vào cảnh đổ vỡ.

Lương hưu của mẹ "bốc hơi", tôi đặt camera thì ngã ngửa vì sốc: Thủ phạm không thèm che giấu nhưng bí mật phía sau còn ghê gớm hơn (P2)

Tôi đưa đoạn camera, hỏi chồng vì sao lại lén lấy t.iền của mẹ? Anh bất ngờ rồi mãi mới chịu nói lý do.

Tôi coi đoạn camera mà trong lòng dâng lên một nỗi hận chồng vô cùng. Lúc đó, tôi đã nghĩ đến chuyện chồng mình ngoại tình. Vì có bồ bên ngoài nên anh mới chuyển qua phòng khác ngủ, tuy vẫn quan tâm vợ nhưng lại lạnh nhạt hơn trước. Rồi bây giờ, ngoài mặt thì chồng tỏ vẻ không để tâm đến số t.iền của mẹ vợ gửi nhưng lại lén lút lấy t.iền đó làm việc riêng. Càng nghĩ, tôi càng ức chế nhiều hơn, đến mức cả ngày chỉ mải suy nghĩ về những gì diễn ra trong đoạn video do camera quay được.

Chiều, chồng tôi vừa đi làm về đã sửng sốt khi thấy tôi thu dọn đồ đạc vào vali, con nhỏ cũng trong tình trạng sẵn sàng để về ngoại. Anh hỏi tôi đang làm gì vậy, muốn về ngoại sao không báo trước với anh để anh xin nghỉ buổi chiều rồi chở đi? Tôi đưa chồng xem đoạn video trong điện thoại mình: "Tại sao anh lại lén lút lấy t.iền của mẹ gửi?".

Chồng tôi mất bình tĩnh một lúc, sắc mặt anh tái xanh lại. Không kiềm chế nổi cảm xúc, tôi vừa khóc vừa mắng chồng xối xả. Tôi nói hối hận khi không nghe lời khuyên của bố mẹ mà một mực lấy anh làm chồng. Rằng tôi tin tưởng anh nên bị anh dắt mũi trong cay đắng. Tôi cũng bảo thẳng sẽ ly hôn nếu anh không đưa ra câu trả lời thỏa đáng.

Chồng tôi ngồi vò đầu bứt tóc, đợi tôi xả giận xong mới nói lý do. Anh đưa cho tôi xem mấy tờ giấy khám bệnh, phiếu xét nghiệm, siêu âm, chụp MRI. Anh được chẩn đoán là có khối u trong màng não, cần phải điều trị gấp. "Anh không muốn em lo lắng, càng sợ gia đình em nghĩ anh là kẻ vô dụng, lấy vợ mà không lo được cho vợ, còn trở thành gánh nặng của vợ con".

Lương hưu của mẹ bốc hơi, tôi đặt camera thì ngã ngửa vì sốc: Thủ phạm không thèm che giấu nhưng bí mật phía sau còn ghê gớm hơn (P2) - Hình 1

Ảnh minh họa

Phát nói anh không muốn phẫu thuật vì sợ biến chứng, hơn nữa khối u cũng lành tính và nhỏ nên chỉ mua thuốc uống thôi. Mà thuốc điều trị rất đắt đỏ nên anh mới lấy t.iền của tôi. Mặt khác, anh cũng hỏi vay cô đồng nghiệp, tuần sau cô ấy có t.iền đưa anh thì anh trả vào số t.iền hưu trí của mẹ tôi.

Thì ra trong lúc tôi mang thai, Phát đã thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường như đau đầu dữ dội, sốt nhẹ, buồn nôn,... nhưng anh vẫn chủ quan không đi khám. Đến khi chịu không nổi, anh mới đi khám và phát hiện ra bệnh. Lúc nhận kết quả, anh suy sụp nhưng nghĩ đến tôi, đến con, anh tự nhủ phải mạnh mẽ, bản lĩnh và tự chiến đấu với bệnh tật. Đêm nào anh cũng mất ngủ vì đau đầu nên mới chuyển ra ngủ riêng để không ảnh hưởng đến tôi.

Bí mật của chồng khiến tôi đau lòng tột cùng. Nhìn chồng gầy gò, sắc mặt u tối mà tôi vừa thương anh vừa tự giận mình. Vậy mà tôi còn nghi ngờ anh, còn nghĩ xấu về anh. Giờ biết sự thật rồi, tôi khuyên chồng nên phẫu thuật theo lời khuyên của bác sĩ nhưng anh vẫn không chịu. Phải làm sao để thuyết phục chồng đây? Và tôi có nên kể hết mọi chuyện cho gia đình mình nghe để họ hiểu thêm và giúp đỡ chồng tôi không?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chồng sắp cưới của em gái xin được ở rể nhưng lại muốn đưa cả bố mẹ mình lên ở cùng
17:13:11 21/07/2024
Mẹ chồng cũ khoe 'tiểu tam' mang thai đôi rồi ngã quỵ khi xem tờ giấy tôi đưa
08:05:35 22/07/2024
Chồng hay ra ngoài vào một thời điểm, tôi âm thầm bám theo rồi sụp đổ với cảnh tượng trước mắt
08:20:46 21/07/2024
Cãi mẹ già lấy gái đã 1 đời chồng còn có 2 đứa con riêng, sau ngày đám cưới tôi tá hỏa khi biết được sự thật kinh hoàng này
09:13:19 21/07/2024
Cô thư ký xinh đẹp có ý gạ sếp còn chê vợ nhà không được 3 vòng chuẩn chỉnh, anh chồng liền nói 1 câu khiến cô nàng cuống cuồng bỏ chạy
09:27:28 22/07/2024
Vợ mất chưa bao lâu chồng đã đưa nhân tình trẻ về nhà, nào ngờ đêm đó cả hai 'lạnh gáy' khi nhìn thấy bóng dáng người phụ nữ này
09:14:53 22/07/2024
Tôi c.hết đứng khi nghe anh nói: Tôi yêu vợ nhưng không muốn rời xa nhân tình
09:18:11 21/07/2024
Biết mình lâm bệnh nặng khó qua khỏi, mẹ chồng gấp rút đem hết tài sản cho con dâu
08:39:49 21/07/2024

Tin đang nóng

Xúc động lời kể của các thầy thuốc chăm sóc, điều trị cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
22:03:55 22/07/2024
Bà Nguyễn Thị Như Loan bị bắt, Cường Đô la có vai trò gì ở Quốc Cường Gia Lai?
21:35:09 22/07/2024
Nam diễn viên bị hắt hủi, bỏ diễn về quê trồng lúa giờ thành triệu phú
21:11:42 22/07/2024
Hoàng Đức nhận lót tay cao chưa từng có trong lịch sử V.League
22:46:08 22/07/2024
Một ca sĩ chuyển giới: Phẫu thuật nhiều nên sức khỏe yếu, mắt mờ đi, hát không nổi
20:01:14 22/07/2024
Nữ siêu mẫu đang ở đỉnh cao sự nghiệp bỗng quyết định sang Mỹ dưỡng thai: Cuộc sống hiện tại thế nào?
21:39:09 22/07/2024
Harry Lu lần đầu xuất hiện trên mạng xã hội sau thông báo vắng mặt tại lễ cưới của người bạn 10 năm Midu
22:02:21 22/07/2024
Kỳ Duyên "thua thiệt" nếu chinh chiến Miss Universe, "bít cửa" đoạt vương miện?
21:30:54 22/07/2024

Tin mới nhất

Mặc kệ miệng đời vẫn yêu người phụ nữ đã ly hôn, nhưng không ngờ người phụ nữ của mình lại có quá khứ kinh hoàng thế này

09:18:54 22/07/2024
Yêu một người đàn bà từng ly hôn, tôi thấy mình được yên bình. Trải qua bao nhiêu sóng gió, cô ấy trân trọng từng khoảnh khắc khi ở bên tôi.

Từng mang tiếng một đời chồng, mẹ chồng mới lúc nào cũng đay nghiến, cay độc hơn khi bà giở trò trong thức ăn của con dâu

08:44:54 22/07/2024
Yêu vội cưới cũng vội, tôi về làm dâu trong một gia đình có mẹ chồng nổi tiếng khó tính và cay độc nhất xóm. Nhưng vì thương Thành, tôi chấp nhận hết tất cả, chỉ cần ở bên anh là được.

Tôi bị bố mẹ bạn gái "cấm cửa" vì đã trải qua hai đời vợ

08:32:20 22/07/2024
Sau khi ly hôn lần thứ hai, mấy năm liền trái tim tôi khép cửa, giờ bất ngờ bị em mở toang ra, mạnh mẽ bước vào không ngần ngại.

Mẹ chồng vừa qua đời, con dâu bật khóc hối hận trước bản di chúc cất trong két sắt

08:25:26 22/07/2024
Đọc bản di chúc của mẹ chồng, cảm giác tội lỗi dâng trào khiến tôi không cầm được nước mắt. Tôi khóc nức nở nói lời xin lỗi mẹ chồng, thế nhưng, tất cả đã quá muộn.

Trên đường lên tòa án nộp đơn, nhận được cuộc gọi cùng file ghi âm của mẹ chồng, chúng tôi nhìn nhau bật khóc

08:14:19 22/07/2024
Cũng lúc ấy chồng tôi đọc được tin nhắn của mẹ gửi. Vợ chồng chúng tôi cưới nhau được 5 năm, thời gian không quá dài cũng không quá ngắn.

Gần 40 t.uổi cưới được chồng giỏi giang, tôi cay đắng phát hiện anh ta đã làm một điều với vợ cũ

17:06:12 21/07/2024
Tôi bàng hoàng phát hiện ra người chồng mà tôi luôn tin tưởng đã có những việc làm đáng sợ. Tôi mới kết hôn được 5 năm và hiện tại có một đứa con.

Bình thản trước những lời bình phẩm ác ý

16:52:08 21/07/2024
Tôi đã từng stress mỗi khi nghe những lời bình phẩm không thiện chí, chê bai, nói xấu mình từ bạn bè, đồng nghiệp. Tôi luôn dằn vặt rằng, tại sao họ lại có thể suy nghĩ thế về mình?

Khi tôi về già, con trai tuyên bố không về quê nữa, chỉ có con gái bỏ cả tỷ đồng xây nhà mới cho bố mẹ

16:48:51 21/07/2024
Đúng là lòng người khó đoán, từng rất hãnh diện vì con trai giỏi giang, thành đạt. Giờ chỉ có con gái báo hiếu vợ chồng tôi.

Dù mỗi tháng kiếm được 200 triệu, chồng tôi vẫn quyết định nghỉ hưu sớm

16:43:15 21/07/2024
Công việc đang ăn nên làm ra, vậy mà chồng tôi muốn nghỉ là sao? Anh bảo với số t.iền đó dư giả để chúng tôi hưởng thụ t.uổi già.

Vợ sau sinh cứ vào nhà tắm cả tiếng chẳng ra, một lần hé cửa xem tôi c.hết đứng khi thấy em chẳng lắm lại ngồi làm điều này

09:00:44 21/07/2024
Hôm đó thấy vợ tắm mãi chưa ra nên tôi hé cửa định nhắc vợ tắt nước đi. Thế nhưng tôi lại choáng váng khi thấy vợ mình không tắm nhưng ngồi nhà vệ sinh để làm điều này.

Ngắm body 'khét lẹt' của 'Nữ thần phòng gym' từng được báo Trung ca ngợi nhan sắc

08:54:53 21/07/2024
Trần Bích Hạnh là cái tên quá đỗi quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ Việt. Mỹ nhân sinh năm 1993 này mệnh danh là hot girl phòng gym , nữ thần phòng gym ...

Chị gái chuyên diện đồ hiệu nhưng để con nhếch nhác, tôi nhắc khéo thì bị đuổi đi không cho ở nhờ nữa

08:33:50 21/07/2024
Thấy tội cháu gái mình quá nên tôi góp ý cho mẹ nó thay đổi. Ai ngờ kết cục lại xảy ra ngoài tưởng tượng. Tôi có một chị gái hơn mình 5 t.uổi.

Có thể bạn quan tâm

Phim hay xuất sắc leo top 1 rating cả nước, kịch bản khó đoán khiến khán giả bái phục

Phim châu á

06:04:49 23/07/2024
Good Partner là bộ phim Hàn Quốc với sự tham gia của Jang Na Ra và Nam Ji Hyun. Phim hiện đang ghi nhận sự quan tâm rất lớn từ khán giả nội địa với rating cao không ngờ.

Dông, lốc làm sập, tốc mái gần 50 căn nhà ở huyện Lấp Vò, Đồng Tháp

Tin nổi bật

06:04:36 23/07/2024
Theo ông Dương Văn Huýt, Phó Chủ tịch UBND xã Long Hưng A, huyện Lấp Vò, qua nắm bắt tình hình ảnh hưởng do cơn mưa kèm theo dông, lốc vào sáng 22/7, UBND xã đã có báo cáo nhanh tình hình bị thiệt hại

Nguyên do Madonna cho sử dụng ca khúc 'Like a Prayer' trong bom tấn 'Deadpool & Wolverine'

Hậu trường phim

06:04:07 23/07/2024
Các diễn viên phim Deadpool & Wolverine và đạo diễn Shawn Levy tiết lộ rằng họ đã đến thăm Madonna, cho nữ danh ca xem cảnh quay sử dụng bản hit năm 1989 của cô.

3 công thức món ngon từ thịt bê giúp bổ khí thông huyết, tăng cường sinh lý

Ẩm thực

06:00:23 23/07/2024
Thịt bê có vị ngọt, tính nóng và không độc. Loại thực phẩm này có tác dụng bổ tỳ vị, ôn thận tráng dương, và tăng cường kinh huyết. Chính vì thế, những món ăn từ thịt bê rất tốt cho sức khỏe.

Trung Quốc lên tiếng về việc Tổng thống Mỹ Joe Biden kết thúc chiến dịch tái tranh cử

Thế giới

05:57:04 23/07/2024
Về phía Liên bang Nga, Điện Kremlin cho biết đang theo dõi các diễn biến sau khi Tổng thống Biden tuyên bố rút khỏi cuộc đua, đồng thời nhận định rất nhiều thứ có thể thay đổi trong giai đoạn hiện nay.

Phát hiện 'g.ây s.ốc' về các tinh thể màu vàng lục trên Sao Hỏa

Lạ vui

05:13:33 23/07/2024
Xe tự hành Curiosity tình cờ chạy qua và làm nứt một tảng đá trên Sao Hỏa, để lộ ra những tinh thể màu vàng lục chưa từng thấy trước đây trên hành tinh đỏ: đá làm từ lưu huỳnh nguyên chất.

Joao Felix tìm thấy lối thoát cho sự nghiệp

Sao thể thao

23:49:56 22/07/2024
Guardian đưa tin Aston Villa sẵn sàng chi 60 triệu euro (50,5 triệu bảng), con số ban lãnh đạo Atletico Madrid yêu cầu cho thương vụ Felix.

Phú Quốc: Bắt nhân viên ngân hàng l.ừa đ.ảo chiếm đoạt hơn 5 tỷ đồng để trả nợ

Pháp luật

22:41:02 22/07/2024
Cần t.iền trả nợ, Tuấn đã huy động vốn làm đáo hạn ngân hàng rồi chiếm đoạt số t.iền trên 5 tỷ đồng của 1 người phụ nữ ở Phú Quốc

Nghệ sĩ Bạch Long bị tai nạn nứt xương hốc mắt vẫn đi diễn đều

Sao việt

21:42:51 22/07/2024
Nghệ sĩ Bạch Long bị tai nạn giao thông cách đây hơn nửa tháng. Tình trạng không nhẹ nhưng ông vẫn duy trì việc đi diễn.