Chồng tăng ca làm đêm, vợ ở nhà buồn nên sang nhà anh hàng xóm ‘tâm sự’

Theo dõi VGT trên

Tôi xin nghỉ làm trở về nhà đã quá nửa đêm, tôi tá hỏa khi thấy cửa nhà khóa ngoài, lo lắng vợ gặp chuyện chẳng lành tôi lấy điện thoại gọi em, mãi một lúc lâu mới thấy em bước ra từ nhà anh Danh…

Em bảo tôi tăng ca nhiều, em ở nhà buồn nên qua anh Danh “tâm sự” chứ không làm điều gì sai trái!

Chẳng phải tôi không yêu quê hương, cũng chẳng phải tôi không yêu bố, mẹ và 2 đứa em gái còn bé bỏng của mình, mà nhất quyết khăn gói rời nhà vào tận trong Nam lập nghiệp. Lí do khiến tôi tạm biệt lũy tre làng, nuốt nước mắt vào lòng xa cha, mẹ xa các em vì tôi là trai cả, sức dài vai rộng của một thanh niên vừa qua t.uổi 20 mà chẳng có việc gì để kiếm ra đồng t.iền nuôi thân, phụ gia đình nuôi các em ăn học. Bởi đất sản xuất của gia đình chỉ đủ cho bố, mẹ làm, văn hóa của tôi mới qua cấp II, nhiều khi cũng nuôi mộng đổi đời nhưng khối người bằng nọ, bằng kia vẫn thất nghiệp nên tôi đành lao động cùng bố, mẹ để chờ thời cơ thoát nghèo.

May mắn có cậu bạn cùng xóm đang là công nhân của một xí nghiệp trong khu chế xuất của một tỉnh phía Nam về ăn tết, khi nghe tôi tâm sự giãi bày cậu đã rủ tôi vào Nam thử sức. Bố, mẹ tôi không ngăn, chỉ các em là bịn rịn níu giữ, nhưng rồi cuối cùng chúng cũng vui vẻ tiễn tôi ra bến xe khi tôi hứa tết năm sau sẽ về ăn tết cùng gia đình và mua cho mỗi đứa một bộ quần áo mới với đồ chơi đẹp.

Chồng tăng ca làm đêm, vợ ở nhà buồn nên sang nhà anh hàng xóm tâm sự - Hình 1

Sau một khóa đào tạo nghề ngắn ngày tôi cùng lớp thanh niên nam nữ của nhiều vùng quê khác nhau trở thành công nhân trong xí nghiệp xuất khẩu hải sản đông lạnh. Có t.uổi trẻ, có sức khỏe, có hoài bão ước mơ được trụ lại thành phố bằng chính sức lao động của mình nên tôi rất cố gắng trong công việc.

Tôi luôn nhận được sự hài lòng từ quản đốc phân xưởng, được nêu gương tốt mỗi kì tổng kết, được nâng lương trước hạn khiến tôi thật vui và tự tin với con đường mình đã lựa chọn.

Giữ lời hứa, ngày tết tôi trở về nhà trong sự chờ đón của bố, mẹ, của các em, ngoài quà cho hai cô em gái, tôi còn biếu bố, mẹ số t.iền tôi dành dụm từ lương, thưởng làm bố mẹ rưng rưng cảm động.

Xác định lập nghiệp ở thành phố nên sau 7 năm miệt mài cống hiến tôi đã có một số vốn kha khá, tôi nghĩ đến kế hoạch tìm một nửa kia để ổn định cuộc sống, rồi mai này sẽ đón bố, mẹ vào phụng dưỡng, đền ơn sinh thành, nuôi dạy của bố, mẹ bấy lâu nay khi 2 cô em gái của tôi đều lần lượt theo chồng ở 2 tỉnh ở khá xa quê.

Video đang HOT

Nữ công nhân trẻ trung trong khu chế xuất không thiếu, qua bạn bè giới thiệu tôi quen được em. Em làm bên xí nghiệp may quần áo bảo hộ, em 20 t.uổi, khỏe mạnh, duyên dáng với 2 má lúm đồng t.iền mỗi khi cười, em hiền và rất trân trọng tình cảm của tôi dành cho em.

Sau 2 năm gắn bó, tôi và em nên vợ , nên chồng, đám cưới đầm ấm được tổ chức cả ở quê tôi ngoài Bắc, lẫn quê em ở miền sông nước trong Nam.

T.iền mừng cưới, t.iền hỗ trợ thêm của gia đình đôi bên và t.iền tôi tích cóp gần chục năm đi làm đủ để tôi và em có căn nhà nho nhỏ trong con hẻm bình yên gần khu chế xuất.

Hàng xóm sát vách nhà tôi là anh Danh, làm thợ sơn cho một công ty xây dựng . Anh Danh cũng quê Bắc, đã 35 t.uổi nhưng anh sống độc thân, lí do vì sao tôi không tiện hỏi.

Cùng xa quê bươn chải kiếm sống nên tôi và anh chẳng mấy chốc trở nên thân tình. Thỉnh thoảng anh em trùng ngày nghỉ tôi rủ anh sang nhà để nhâm nhi lon bia và vài món ngon vợ tôi khéo tay chế biến.

Còn anh cũng không quên vợ chồng tôi khi nhận quà ở Bắc vào hay gửi mua được món nhậu đặc sản ở một miền quê nào đó.

Vào vụ thu hoạch hải sản, xí nghiệp tôi làm không hết việc nên chúng tôi phải tăng ca liên tục để đảm bảo kế hoạch. Tối hôm qua đến lượt tôi tăng ca, không may làm được nửa thời gian thì tôi bị đau bụng chắc do suất ăn ca chiều không hợp.

Tôi xin nghỉ làm trở về nhà đã quá nửa đêm, tôi tá hỏa khi thấy cửa nhà khóa ngoài, lo lắng vợ gặp chuyện chẳng lành tôi lấy điện thoại gọi em, mãi một lúc lâu mới thấy em bước ra từ nhà anh Danh… Em bảo tôi tăng ca nhiều, em ở nhà buồn nên qua anh Danh “tâm sự” chứ không làm điều gì sai trái! Liệu tôi có nên tin lời em?

Tăng ca làm đêm, tôi sởn tóc gáy khi nghe tiếng khóc phát ra từ sau lưng

Mới đầu tôi không thực sự nghe rõ tiếng động lạ phát ra từ phòng để đồ sau. nhưng càng lúc, tiếng động đó càng thu hút sự chú ý của tôi.

Tôi là một nhân viên văn phòng hết đỗi bình thường. Ấy vậy mà giờ đây tôi lại bất đắc dĩ năm được bí mật kinh hoàng ở chính nơi mình đang làm việc. Thật lòng, tôi không biết tiếp theo nên làm gì, âm thầm giữ chuyện này trong bụng mà an ổn tiếp tục làm việc, hay dứt khoát đưa nó ra ánh sáng rồi chấp nhận đi tìm một công việc mới?

Công ty tôi đang làm được ngót nghét 7 năm trời ròng rã là một trong những tập đoàn lớn nhất cả nước. Nói cho đúng thì thu nhập ở đâu cao hay thấp phụ thuộc rất nhiều vào chính bản thân mình. Làm ít thì lương thấp lè tè, làm nhiều thì lương lại cao chót vót. Lĩnh ngộ được điều này mà tôi chấp nhận làm một chú ong thợ cần mẫn, chăm chỉ ngày ngày đi kiếm mật.

Tôi chưa lập gia đình nên so với phần lớn nhân sự đã có từ một đến nhiều con ở đây thì tôi tự do hơn rất nhiều về mặt thời gian. Bởi vậy nên chẳng có vướng mắc gì mà tôi không cày ngày cày đêm, cứ việc gì các chị mải chăm chồng chăm con không đảm bảo được thì tôi nhận hộ ngay lập tức. Vừa được tiếng thơm, lại còn tăng thu nhập. Tội gì mà không làm!

Tất nhiên, để có được ngày cuối tháng "ting ting" đầy rực rỡ, thì tôi có đến 29 - 30 ngày còn lại trong tháng làm việc đến mờ cả mắt. Chuyện phải tăng ca cuối tuần là chuyện quá mức bình thường của tôi. Những ngày còn lại trong tuần thì cũng có đến quá nửa là những ngày tôi ngồi đóng cọc ở công ty đến tận 9h 10h giờ tối mới nhổ neo về nhà.

Đương nhiên với quỹ thời gian hạn hẹp chẳng đủ để có nổi một buổi hẹn hò như thế thì tôi đương nhiên là không có mảnh tình nào vắt vai rồi. Cũng bởi vậy mà tôi càng dành nhiều thời gian hơn để cống hiến cho công việc thế này đây.

Thường thì những ngày trong tuần, nếu tôi ở lại làm việc muộn thì cũng chỉ có mỗi mình tôi giữ cái văn phòng rộng thênh thang mà thôi. Chẳng mấy khi có đồng nghiệp nào ở lại quá muộn đâu. Mỗi lần thấy cô lao công tắt bớt đèn điện ở những khu vực không có người ngồi làm thì tôi cũng đều biết là đèn khu vực tôi ngồi sẽ do chính tay tôi tắt rồi, bởi vì đến cô lao công còn tan làm sớm hơn tôi nữa cơ.

Mỗi lần làm việc, tôi thường đeo tai nghe chụp kín tai nhưng hoàn toàn không hề bật nhạc hay có tiếng động gì ngoại thừ ti tỉ thứ thông báo đến từ các tin nhắn nhóm công việc ra. Thế nhưng người ngoài nhìn vào thì sẽ nghĩ tôi chẳng nghe thấy tiếng gì trên đời và tôi cũng có thể lờ đi không phản hồi với các tổ buôn dưa lê bán dưa chuột của các mẹ bỉm sữa.

Tăng ca làm đêm, tôi sởn tóc gáy khi nghe tiếng khóc phát ra từ sau lưng - Hình 1

Tuy nhiên, dạo gần đây, khoảng sau 8h giờ tối, tôi bắt đầu nghe loáng thoáng thấy tiếng động là lạ ở đâu đó. Nhưng phần vì khi làm việc tôi là kiểu người rất tập trung, phần vì chiếc tai nghe chụp kín bưng khiến tôi nghe cái gì cũng câu được câu mất, chính vì vậy âm thanh kỳ lạ kia không thu hút được sự chú ý của tôi.

Thế nhưng sau vài lần thì tôi quả thực đã có để tâm hơn. Tối hôm đó, tôi quyết định bỏ tai nghe xuống và bắt đầu dỏng tai lắng nghe. Quả thực khoảng hơn 8h tối, tôi bắt đầu nghe được những tiếng rì rầm nho nhỏ.

Kế đó, những âm thanh này trở nên rõ rệt hơn nhưng không còn là tiếng rì rầm nữa mà gần giống như tiếng nức nở. Lúc này, tôi bắt đầu toát mồ hôi lạnh.

Tôi quyết tâm lần mò theo tiếng động và phát hiện ra nó ở ngay sau lưng tôi mà thôi. Sau lưng tôi là kho chứa đồ của mấy phòng liền thuộc khối quản lý lớn của công ty nên từ đầu nó đã được thiết kế khá rộng rãi.

Theo như quan sát của tôi thì chỗ ở sau lưng tôi là khu vực cuối cùng của kho, tôi định thần lại vị trí rồi lần ra cửa chính của kho hàng. Mở cửa bước vào tôi thấy đèn tắt hết đen ngòm nhưng cũng thấy tiếng khóc nức nở kia vang lên rõ rệt hơn.

Tiếng khóc rõ ràng là của phụ nữ nhưng lúc này tôi lại nghe thấy thêm giọng của một người đàn ông. Mà càng nghe thì lại càng thấy giống giọng của Phó Tổng giám đốc công ty tôi.

Bản tính tò mò cộng với linh cảm của phụ nữ khiến tôi quyết định nép mình vào một núi hàng xếp chồng chất lên nhau và từ đó toàn bộ bí mật tôi chẳng muốn biết chút nào đã lọt đầy đủ nội dung vào tai mình.

Người đàn ông kia đúng là Phó Tổng giám đốc của công ty tôi, tiếng khóc còn lại là của chị thủ quỹ hot girl thuộc một bộ phận của công ty.

Câu chuyện của họ tuy không dài nhưng lại đầy đủ những nội dung không thể ngờ. Phó Tổng Giám đốc đang cặp kè với cô nàng thủ quỹ này bất chấp anh đã có vợ còn nàng thì đã có chồng. Họ không chỉ yêu đương vụng trộm mà còn vụng trộm làm thâm hụt tài chính của công ty!

Lý do chị thủ quỹ khóc là vì "anh người yêu" muốn dừng mối quan hệ nguy hiểm này, vợ anh ta đã bắt đầu nghi ngờ rồi. Thế nhưng, đang yêu đương nồng thắm, lại còn cùng nhau biển thủ công quỹ thì làm gì có chuyện chị thủ quỹ lại chấp nhận. Thế là chị vừa khóc lóc đau khổ nhưng cũng không quên dọa anh Phó Tổng giám đốc đừng quên chị ta nắm được thóp của anh.

Nghe đến đây, tôi nhẹ tựa lông hồng bỏ ra ngoài vì biết mình thực sự vừa nghe được chuyện chẳng hay ho gì rồi. Suốt mấy ngày nay, tôi cứ canh cánh trong lòng chuyện này. Liệu tôi có nên nói chuyện này với các cấp cao hơn, liệu rằng khi tôi nói có ai tin mình? Hay cứ tiếp tục thế nào mà an phận thủ thường chăm chỉ k.iếm t.iền? Tôi thật sự khó nghĩ vô cùng!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chồng đưa chị gái về nhà sống chung sau ly hôn, mỗi tháng cho cháu 5 triệu đồng mua sữa: Tôi liền đưa mẹ chồng và các con ra ngoài ở riêng
21:34:36 24/07/2024
Phát hiện vợ ngoại tình, tôi chưa kịp chất vấn thì cô ấy quay sang nói một câu khiến tôi tức run người
08:40:57 24/07/2024
Ngày tôi sinh con, em chồng đến chăm ở cữ 1 tuần, trước khi về còn nói sẽ tặng chúng tôi căn hộ chung cư
21:30:50 24/07/2024
Chị gái tôi quyết thành mẹ đơn thân sau một cuộc gọi nhỡ
07:35:14 24/07/2024
Mẹ chồng khuyên tôi nên ly hôn, biết việc bà làm trước khi qua đời mà tôi bật khóc nức nở, thầm cảm ơn bà
08:51:06 25/07/2024
Nghe tin sếp nằm viện, vợ liền xách quần áo vào chăm, mặc tôi bế con ở nhà
08:18:22 24/07/2024
Căn hộ bố mẹ tôi cho thuê 12 triệu đồng/tháng, chồng chưa cưới đòi cho mẹ anh ở
21:17:32 24/07/2024
Đi làm về muộn bị mẹ chồng khóa cửa đuổi đi, con dâu chìa ra tờ giấy khiến bà rối rít xin lỗi
07:41:06 24/07/2024

Tin đang nóng

Cường Đôla vừa nhậm chức liền gặp chuyện buồn, 2 đại gia phố núi bị réo tên
15:04:02 25/07/2024
Phu nhân Ngô Thị Mận nghẹn ngào bên linh cữu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
15:38:14 25/07/2024
Gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
18:58:16 25/07/2024
Cô dâu liên tục bị xịt sâm panh vào người ở hôn lễ, phẫn nộ có hành động cực gắt
16:35:36 25/07/2024
Xử lý đối tượng đăng tải thông tin xuyên tạc về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
15:27:57 25/07/2024
Viếng Tổng Bí thư, những người bạn học ngậm ngùi 'từ nay họp lớp vắng anh'
15:15:42 25/07/2024
Màn ảnh Hoa ngữ tràn ngập phim dở, khán giả không biết xem gì
15:19:07 25/07/2024
Bị cáo Trịnh Văn Quyết dùng tài sản cá nhân lên đến 5.000 tỷ đồng để khắc phục hậu quả
15:41:09 25/07/2024

Tin mới nhất

Nhờ món thịt cháy của cô giúp việc mà vợ chồng tôi làm hòa sau một tháng mâu thuẫn nặng nề

15:02:05 25/07/2024
Nếu không có món thịt cháy của cô giúp việc, có lẽ vợ chồng tôi đã ra tòa ly hôn rồi. Cô Hoài làm giúp việc nhà tôi được 4 năm nay.

Tôi 68 t.uổi, cháu trai đỗ đại học, tôi định thưởng 70 triệu đồng, con dâu lạnh lùng từ chối: "Không cần t.iền của bà!"

08:46:55 25/07/2024
Tôi họ Hà, năm nay 68 t.uổi. Cháu trai tôi mới đỗ vào một trường đại học danh giá, tôi cảm thấy rất vui mừng. Ngay khi nhận được cuộc gọi báo tin vui, tôi liền khoe khoang với các chị em bạn bè của mình.

Mệt lòng vì cứ phải cố gắng lấy lòng con riêng của người yêu

08:42:00 25/07/2024
Bây giờ tôi đã hiểu tại sao con bé không thích tôi dù tôi cố gắng rất nhiều. Tôi và Tuấn làm cùng công ty gần 2 năm nay.

Rút t.iền cho người ăn xin thì phát hiện ra đó là người em họ từng vay tôi 9 cây vàng

08:34:07 25/07/2024
Tôi không ngờ có ngày gặp lại người em họ đã nợ t.iền từ nhiều năm trước. Dù khôn ngoan lanh lợi là thế nhưng tôi lại mắc bệnh tin và thương người quá nên đã phải trả cái giá quá đắt.

Mẹ nấu bữa sáng ngon lành cho con riêng của dượng, bảo tôi "tự ra ngoài ăn xôi phở bánh mì"

08:30:03 25/07/2024
Khoảnh khắc đứng chơ vơ giữa bếp, tôi đã tủi thân vô cùng khi mẹ không còn quan tâm đến mình như xưa...Ngày trước khi bố mẹ chưa ly hôn thì tôi là một cô gái vô cùng năng động và thích giao tiếp.

Lời nhắc 'chị ơi, chân chống xe' của người lạ đã cho tôi bài học quý giá

21:27:18 24/07/2024
Lời nhắc nhở của một người đi đường, không quen biết đã trở thành bài học cuộc sống theo tôi suốt chặng đường sau này. Chuyện xảy ra cũng đã khá lâu, nhưng đến giờ tôi vẫn nhớ như in.

Kỷ niệm 15 năm ngày cưới, tôi sụp đổ khi chồng ghé tai tiết lộ một chuyện

21:22:03 24/07/2024
Ngày tôi ngập tràn hạnh phúc nhưng cũng là ngày tôi đón nhận cú sốc lớn nhất của cuộc đời mình. Tôi năm nay 35 t.uổi, kết hôn được tròn 15 năm.

Anh rể mượn xe rồi cố tình đ.âm vào xe nhà hàng xóm

21:13:29 24/07/2024
Cái đèn không đáng bao nhiêu nhưng nó đ.ánh giá được cả một con người. Không biết với người khác thế nào chứ với tôi xe cộ chỉ là phương tiện đi lại.

Bố vợ khen anh rể làm lương tháng 50 triệu, chỉ một hành động sau đó của chồng tôi khiến ông hối hận

21:09:16 24/07/2024
Kể từ đó về sau, bố vợ không còn so sánh tôi với anh rể nữa. Là một người chồng, và hơn hết là một người bố đã có 2 con, tôi luôn hiểu trách nhiệm và vai trò của mình ở đâu.

Nửa đêm mưa tầm tã, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng, nghe tiếng anh mà tim quặn đau

21:06:05 24/07/2024
Mưa to bão lớn, chồng tôi còn làm gì ở công trường nữa? Tôi là nhân viên văn phòng nên công việc khá nhàn hạ và có nhiều thời gian chăm sóc con cái.

11 giờ đêm chị chồng bất ngờ đến nhà và đưa cho tôi một túi đồ cùng 50 triệu

08:07:08 24/07/2024
Nghe những lời nhắn nhủ của chị chồng, tôi cảm động rơi nước mắt. Tôi là một cô gái có ngoại hình bình thường, chỉ tốt nghiệp cao đẳng, rất khó xin được một công việc tốt.

Bố vợ hỏi vay số t.iền lớn, con rể âm thầm tìm hiểu thì sốc khi biết nguyên nhân

08:01:48 24/07/2024
Khi tôi nói chuyện này phải hỏi ý kiến vợ thì bất ngờ bị bố vợ quay xe . Ông nói tôi không có hiếu rồi không có bản lĩnh đàn ông, việc cỏn con như thế cũng phải báo cáo vợ.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc sơ tán hàng trăm nghìn người đề phòng bão Gaemi

Thế giới

20:58:33 25/07/2024
Sáng 25/7, cơ quan chức năng tỉnh Phúc Kiến, miền Đông Trung Quốc đã sơ tán 156.800 người trước khi bão Gaemi, cơn bão thứ ba trong năm nay đổ bộ.

Người dân vượt 2.000km, xếp hàng dài qua nhiều phố chờ viếng Tổng Bí thư

Tin nổi bật

20:34:25 25/07/2024
Từ trưa 25/7, hàng nghìn người dân xếp hàng dài dọc khắp các tuyến phố hướng về Nhà tang lễ Quốc gia (Hà Nội) để chờ vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Khởi tố, tạm giam 3 đối tượng trộm cắp máy thi công đường dây 500kV

Pháp luật

20:23:19 25/07/2024
VKSND huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) vừa mới phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 3 đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản (Điều 173 - BLHS), là máy thi công của công ty đang thi công đường dây 500kV.

Bài hát ra mắt hơn 1 năm chưa từng rời Top 10 Spotify Việt Nam, đến Sơn Tùng M-TP cũng "chào thua"

Nhạc quốc tế

20:17:48 25/07/2024
Là nền tảng nghe nhạc lớn nhất thế giới, Spotify là một trong những ông lớn chi phối ngành công nghiệp giải trí hiện tại.

Phim chưa chiếu đã đứng top 1 phòng vé Việt

Phim âu mỹ

20:15:47 25/07/2024
Theo số liệu từ Box Office Vietnam, dự án đang có lượt vé đặt trước cao nhất, dẫn đầu phòng vé dù chưa chính thức ra mắt khán giả.

Một hoa hậu Việt ở Mỹ: Sống độc thân, tự muối dưa đem bán, làm "osin" cho chính mình

Sao việt

20:11:41 25/07/2024
Phương Ngân rất thích làm vườn và có một khu vườn trồng nhiều loại cây trước nhà. Cô không thuê người mà thường tự tay dọn dẹp, chăm sóc vườn tược.

Truyền nhân của Messi tiếp tục gặp hạn

Sao thể thao

19:52:27 25/07/2024
Ansu Fati dính chấn thương bàn chân trong buổi tập gần nhất. Cầu thủ này sẽ tuân theo một kế hoạch điều trị cẩn trọng và việc trở lại sẽ phụ thuộc vào quá trình hồi phục của cậu ấy , trang chủ Barca thông báo.

Mỹ nhân hơn 6 triệu fan suýt mất vai "ác nữ" nổi danh nhất phim Việt vì lý do không ngờ

Hậu trường phim

18:57:23 25/07/2024
Ban đầu, Ngô Thanh Vân chưa hài lòng về Lan Ngọc. Lý do là vì Ngô Thanh Vân thấy Lan Ngọc quá xinh đẹp, sợ cô không diễn được nét sắc sảo của nhân vật Cám.

Ca nhạc sĩ Sơn Hạ - Chinh phục khán giả bằng chữ "tâm" và đứng vững bằng chữ "tầm"

Nhạc việt

18:13:38 25/07/2024
Bài hát mới của ca nhạc sĩ Sơn Hạ ghi nhận những phản hồi tích cực bởi giai điệu dễ nghe và ca từ chạm đến trái tim khán giả.

Vẻ đẹp huyền bí của những ngôi đền cổ kính tại Campuchia

Du lịch

17:56:13 25/07/2024
Những công trình này không chỉ là minh chứng cho sự tài hoa của người xưa mà còn chứa đựng những câu chuyện lịch sử, tín ngưỡng sâu sắc.

Cách làm gà ủ lá sen bằng nồi cơm điện thành công ngay lần đầu

Ẩm thực

17:38:48 25/07/2024
Món gà ủ lá sen có mùi thơm thoang thoảng, thịt gà mềm mọng nước, thấm gia vị, ai ăn cũng phải tấm tắc khen ngon.