Chồng tan làm về vội lao vào bếp chờ cơm tối, ai ngờ vừa đẩy cửa mà anh ta “suýt ngất” khi nhìn người phụ nữ đeo tạp dề bên trong

Chiều tối hôm sau, tan làm về Nguyên lao ngay vào bếp xem vợ đã nấu cơm tối xong chưa. Thương nấu ăn rất ngon, từ khi cưới vợ thì Nguyên chẳng còn thiết tha ăn ngoài nữa.

Nếu một người vẫn ôm ấp bóng hình cũ khi bước vào mối quan hệ mới, đó là một điều cực kỳ tàn nhẫn . Bản thân họ sẽ chẳng có được hạnh phúc thực sự khi không toàn tâm toàn ý với người còn lại, đồng thời cũng gây ra những tổn thương sâu sắc cho đối phương.

Thương (27 tuổi) chia sẻ Nguyên từng có một đời vợ trước khi đến với cô. “Tôi đã tìm hiểu rất kỹ về tính cách , phẩm chất đạo đức của chồng và nguyên nhân anh ly hôn vợ cũ. Mọi thứ đều bình thường, họ chia tay vì chị ấy say nắng người đàn ông khác ”, người vợ này chia sẻ.

Sau đám cưới, dường như Nguyên cho rằng ván đã đóng thuyền nên cách cư xử của anh trở nên thoải mái tới mức vô tâm. Trong các câu chuyện vợ chồng trao đổi, Nguyên thường nhắc về vợ cũ chẳng hề e dè.

“Vợ cũ anh biết cách ăn diện lắm, nguyên nước hoa và son môi đã để kín một ngăn tủ”, “Vợ cũ anh rất biết nói lời ngọt ngào lấy lòng chồng, em nên sửa đổi đi, phụ nữ khô khan quá đàn ông chán đấy”, “Bạn anh đứa nào cũng quý cô ấy, người đâu mà giao tiếp tài tình, không ai là không bị cô ấy chinh phục”… Nguyên có thể thản nhiên thốt ra những câu nói tương tự mà không quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của vợ.

Chồng tan làm về vội lao vào bếp chờ cơm tối, ai ngờ vừa đẩy cửa mà anh ta suýt ngất khi nhìn người phụ nữ đeo tạp dề bên trong - Hình 1

Ảnh minh họa

Thương giận chồng, yêu cầu anh không nhắc về vợ cũ trước mặt cô nữa thì Nguyên trách ngược lại cô. Anh bảo Thương nhỏ nhen, chấp nhặt, ghen với cả quá khứ của chồng. Nguyên cho rằng anh không hề gặp gỡ trực tiếp vợ cũ cũng chẳng liên lạc qua lại, tất cả chỉ là vài câu chuyện phiếm chẳng hề gây hại. Ngoài ra anh vẫn quan tâm và đối xử tốt với Thương, vậy thì cô còn đòi hỏi gì nữa?

“Em chấp nhận lấy một người đàn ông có quá khứ thì em phải hiểu điều đó là bình thường. Cô ấy luôn là một phần trong cuộc đời anh, không bao giờ thay đổi. Em không thể bắt anh xóa bỏ cô ấy như xóa một tập tin trong máy tính được”, Nguyên thẳng thừng nói với vợ.

Sau đó mấy hôm Thương đọc được tin nhắn Nguyên tâm sự với người bạn thân: “Chung sống với vợ một thời gian, tao mới nhận ra vợ cũ vẫn còn nhiều ưu điểm. Tao đang tự hỏi quyết định ly hôn khi trước của mình có phải vội vàng quá hay không nữa?”.

Chiều tối hôm sau, tan làm về Nguyên lao ngay vào bếp xem vợ đã nấu cơm tối xong chưa. Thương nấu ăn rất ngon, từ khi cưới vợ thì Nguyên chẳng còn thiết tha ăn ngoài nữa. Ai ngờ khi đẩy cánh cửa ra, người phụ nữ đeo tạp dề đứng trong bếp lại khiến anh kinh hãi. Người đang nấu bữa tối trong bếp lại chính là vợ cũ của Nguyên!

“Xem trên facebook thấy chị ấy thường xuyên đăng những dòng trạng thái nhớ nhung, tiếc nuối, tôi đã tìm gặp và đưa ra một đề nghị. Sau khi nghe tôi kể về lời tâm sự của chồng với người bạn thân, chị ấy đã đồng ý. Lời đề nghị của tôi chính là tôi trả lại cho chị ấy vị trí người vợ”, Thương nói.

Song song với việc mời vợ cũ đến nhà, Thương cũng để lại cho Nguyên lá đơn ly hôn trên bàn. Thương không cố tình dọa nạt chồng, suy nghĩ thật sự trong lòng cô chính là nếu Nguyên còn vương vấn vợ cũ thì tốt nhất hai người hãy trở về bên nhau.

Chồng tan làm về vội lao vào bếp chờ cơm tối, ai ngờ vừa đẩy cửa mà anh ta suýt ngất khi nhìn người phụ nữ đeo tạp dề bên trong - Hình 2

Ảnh minh họa

“Tôi cần một mối quan hệ có sự toàn tâm toàn ý chứ không phải lập lờ nước đôi, đứng núi này trông núi nọ như vậy”, Thương rành rọt trả lời khi Nguyên đến tìm ngay sau đó.

Sự thật là sau khi về chung sống với Thương, Nguyên bắt đầu có chút nhớ nhung người cũ. Nhưng suy cho cùng không có ai là hoàn hảo, Thương có ưu điểm của riêng cô, đòi hỏi một người phụ nữ hội tụ tất cả những điều mình mong muốn là một yêu cầu rất viển vông.

Đứng trước ranh giới mất đi vợ, buộc phải chọn lựa một trong hai người, Nguyên nhận ra anh không muốn mất Thương và gia đình hiện tại. Nếu anh và vợ cũ còn có thể quay lại thì khi trước hai người đã không ly hôn. Chỉ vì sự tham lam khiến anh không muốn đoạn tuyệt hoàn toàn với quá khứ mà thôi.

Thương nói: “Chồng đã xin lỗi tôi rất thành khẩn và có nhiều động thái chuộc lỗi. Song tôi vẫn quyết định ly thân một thời gian ngắn để anh ấy có thể suy nghĩ thật cặn kẽ mọi chuyện và sắp xếp lại cảm xúc của mình. Khi nào anh ấy khẳng định chắc nịch rằng đã sẵn sàng dành 100% tình cảm, thời gian và sức lực cho tôi, lúc ấy vợ chồng tôi mới có thể đoàn tụ”.

Ngày cưới tôi được mẹ chồng trao 2 cây vàng khiến ai cũng ngưỡng mộ, đến đêm tân hôn chị dâu bỗng gõ cửa tiết lộ một điều khiến tôi “hóa đá”

Cả ngày mệt mỏi, tôi và chồng đi ngủ sớm, chẳng thiết tha gì đến đêm tân hôn. Ai ngờ vừa lên giường nằm một lát thì cửa phòng tân hôn vang lên tiếng gõ.

Trước đám cưới, tôi vẫn nghĩ nhà chồng chẳng giàu có gì. Cho đến khi mẹ chồng lên sân khấu tiệc cưới và trao cho tôi hẳn 2 cây vàng thì tôi không khỏi kinh ngạc. Dưới hội trường khách khứa xuýt xoa ngưỡng mộ tôi tốt số, tôi cũng thầm vui mừng.

Tàn tiệc cưới, vợ chồng tôi trở về nhà chồng. Anh trai chồng tôi đã ra ở riêng, sau này chúng tôi xác định sẽ sống chung với mẹ chồng.

Cả ngày mệt mỏi, tôi và chồng đi ngủ sớm, chẳng thiết tha gì đến đêm tân hôn. Ai ngờ vừa lên giường nằm một lát thì cửa phòng vang lên tiếng gõ. Tôi tưởng là mẹ chồng, không ngờ người đứng ngoài cửa lại là chị dâu. Cứ nghĩ anh chị đã đưa con về nhà riêng, không hiểu chị ấy quay lại tìm vợ chồng tôi có việc gì.

Chị dâu vừa nhìn thấy tôi đã thẳng thừng tuyên bố một điều khiến tôi hóa đá: "Em đưa trả chị 2 cây vàng hôm nay mẹ trao cho em đi! Đấy là vàng của chị đấy! Do bố mẹ chị và cô dì, chú bác bên nhà chị trao cho trong đám cưới, vì thế em không có tư cách để giữ nó!".

Tôi tức giận chất vấn chị ấy có bằng chứng gì mà khẳng định đó là vàng của chị. Chị bảo ký hiệu của hiệu vàng còn rành rành ra đấy, là hiệu vàng lớn nhất khu nhà chị, mẹ chồng làm sao vượt gần trăm cây số đến đó mua được.

Ngày cưới tôi được mẹ chồng trao 2 cây vàng khiến ai cũng ngưỡng mộ, đến đêm tân hôn chị dâu bỗng gõ cửa tiết lộ một điều khiến tôi hóa đá - Hình 1

Không ngờ người đừng ngoài cửa lại là chị dâu. (Ảnh minh họa)

Hóa ra khi chị ấy về làm dâu, mẹ chồng tôi đã đề nghị giữ vàng hộ chị ấy. Nhà chị dâu khá có điều kiện nên số vàng hồi môn cũng chẳng hề nhỏ. Chị ấy vì nể chồng và mẹ chồng nên đồng ý. Suốt 3 năm qua, từng mấy lần chị ngỏ ý xin lại nhưng mẹ chồng viện lý do từ chối.

Bây giờ bà mang ra trao cho tôi, chắc chắn là để đẹp mặt mũi. Có lẽ đến sáng mai bà sẽ đòi lại thôi. Tối nay mẹ chồng đang bận tiếp đãi mấy người họ hàng ở xa đến dự đám cưới, chưa có thời gian hỏi đến. Chắc chị dâu cũng biết vậy nên mới lén quay lại, tranh thủ đòi vàng luôn.

Khi ấy tôi tự ái nên đã mang hết vàng ra trả chị dâu. Quả thật tất cả số vàng đều có chung một ký hiệu, rõ ràng được mua tại một nơi.

Sáng hôm sau mẹ chồng đúng thật đã hỏi đến 2 cây vàng, tôi trả lời thành thật thì bà mắng tôi té tát. Bà bảo số tiền ấy định sửa căn nhà này cho vợ chồng tôi ở. Tôi trả chị dâu rồi thì bây giờ tự bỏ tiền ra. Ít nữa còn sinh con, nhà cửa chật chội có thêm em bé làm sao mà ở nổi.

Tôi mếu xệch không biết phải đáp lời bà thế nào. Chồng tôi đêm trước say rượu ngủ mê mệt, giờ biết chuyện thì trách tôi ngu ngốc dễ dàng trả vàng cho chị dâu. Trời ơi tôi phải làm thế nào đây?

(Xin giấu tên)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:431 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí00:47Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Netizen tranh cãi đoạn clip Hồ Văn Cường đi phục vụ bàn, không ở ru rú trong phòng 24/24 như lời Phi Nhung nói?01:49Gặp người đẹp giỏi võ, 3 kẻ say xỉn no đòn 00:56Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34

Tiêu điểm

Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện
11:42:08 17/06/2021
Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại "nghẹn họng" vì màn trả đũa của cô
05:59:30 17/06/2021
Tôi bán đất nhưng giấu giếm cho riêng con út mua nhà, 3 năm sau con dâu cả lại rối rít cảm ơn khiến tôi vừa thẹn vừa uất ức
13:56:50 17/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Chồng gọi điện bắt tôi sang tên cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng đứng tên, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau
05:53:46 17/06/2021
Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ
03:45:43 18/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo
08:18:00 17/06/2021
Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa
23:24:26 17/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM ghi nhận 13 bệnh nhân Covid-19 chưa rõ nguồn lây
22:29:19 18/06/2021
Bất ngờ trước những lời vợ đầu của Duy Phương từng chia sẻ về Lê Giang
22:01:44 18/06/2021
Đệ nhất người mẫu châu Á bị "cắm sừng", bỏ chồng về quê làm ruộng và cuộc sống bất ngờ với tài sản 23.000 tỷ đồng
19:45:47 18/06/2021
Chân dung vợ, chồng cũ của sao Việt ít ai biết
22:13:01 18/06/2021
TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F2
20:36:14 18/06/2021
Điểm danh 5 ngôi sao xứ Hàn được 'chọn mặt gửi vàng', trở thành đại diện cho các thương hiệu xa xỉ
20:46:49 18/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021
Được khen 'đẹp hơn Đỗ Thị Hà', sự thật con gái Giáng My có được thế?
20:01:40 18/06/2021
Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện
21:10:20 18/06/2021
Nghẹt thở với bộ ảnh sinh nhật của Cúc Tịnh Y: Visual kinh diễm tới từng milimet, vòng 1 đẫy đà như muốn trực trào ra ngoài
19:52:43 18/06/2021

Tin mới nhất

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng

17:12:21 18/06/2021
Bố mẹ tôi cay đắng nhìn Hiệp, lặng lẽ thắp nén nhang cho Viên rồi đuổi cậu con rể thất đức ra ngoài. À, giờ thì phải gọi Hiệp là cựu con rể...

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

12:40:37 18/06/2021
Suốt dọc đường, chị cười nói vui vẻ là vậy, sao vừa đến cổng nhà bạn tôi mà chị đã ôm bụng kêu đau? Nghi ngờ chị ấy có bí mật đang giấu nên tôi đã quay lại nhà bạn để hỏi chuyện.

Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người

11:22:26 18/06/2021
Ngạc nhiên khi thấy mẹ chồng vào công ty, tôi càng sốc khi bà yêu cầu được gặp sếp tôi. Một lúc sau, sếp gọi tôi vào rồi vỗ vai, bảo tôi thật tốt số.

Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim

10:17:44 18/06/2021
Chưa kịp cất tiếng hỏi chồng thì anh ngẩng mặt lên, tôi điếng người nhìn thấy khuôn mặt anh giàn giụa nước mắt. Anh đã khóc, thậm chí là khóc rất lâu rồi.

Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia

07:32:35 18/06/2021
Hôm đó nhìn thấy cô ấy nâng niu từng món đồ sơ sinh thì tôi không khỏi chua xót và khổ tâm tột cùng.

Biết tin chồng đến bệnh viện, tôi vội vã tới thì chết sững khi thấy anh đang dìu một người phụ nữ khác

21:47:07 17/06/2021
Nghe cô bạn thân bảo thấy chồng tôi trong bệnh viện, tôi gọi cho anh nhưng anh không bắt máy. Vội vã chạy tới viện, tôi càng sốc khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Vừa bảo vợ ở nhà lo chuyện bếp núc, cô ấy đã từ chối rồi giận dữ thách đố chồng một việc bất khả thi

21:44:46 17/06/2021
Thật không ngờ, vợ lại có thể mạnh bạo thách đố chồng một việc bất khả thi như thế?

Tin lời hứa sẽ bỏ vợ, sau 3 năm anh bồi thường cho tôi ít tiền còn nói lời gây sốc

18:56:25 17/06/2021
Thanh xuân con gái thì hữu hạn, tôi đã bỏ lỡ mất bao nhiêu cơ hội với những người đàn ông khác, càng không muốn mất đi cơ hội với người đàn ông tôi yêu này.

Mẹ chồng khôn lỏi không ngờ gặp phải con dâu 'cao thủ' khiến bà muối mặt

18:48:55 17/06/2021
Xe của chị chồng con cũ quá rồi, giờ hai vợ chồng có ôtô mới thì cho chị cái xe máy kia. Chị em một nhà chẳng lẽ không cho nổi chị cái xe máy cũ.

Vợ bị thai lưu, chồng không thương còn trách mắng điều vô lý nghe mà tức sôi máu

18:43:49 17/06/2021
Đang yên đang lành thì giãy đành đạch đòi siêu âm đầu dò. Lại còn bác sĩ nam khám cơ, vui vẻ nhỉ? Đúng là ăn hại, chỉ ăn với đẻ cũng không nên hồn.

Nhờ chồng dọn nhà bị mẹ chồng soi 'ở bẩn quen thói', nàng dâu phản ứng đanh thép

18:26:57 17/06/2021
Mẹ ạ! Thế mẹ thử nghĩ xem nhé, nếu con trai mẹ mà đi làm dâu thì bao lâu người ta đuổi về ạ?.

Chồng nướng hết tiền vàng vào cờ bạc và phản ứng "cực chất" của cô vợ

17:56:00 17/06/2021
Sau trận cãi nhau với chồng, Liễu uất ức quá nên phóng xe ra khỏi nhà để tâm trạng dịu lại. Thế nhưng khi trở về nhà cô phát hiện chồng đã lén mang bán hết số vàng mà mẹ cô cho hôm cưới.

Bầu nghén vật vã, nửa đêm tôi gọi chồng dậy bắt chui xuống góc tường lấy một thứ để ăn khiến anh sốc nặng

17:48:32 17/06/2021
Người ta nghén thèm ăn chua ăn ngọt, riêng tôi nghén lại thèm một thứ quái gở vô cùng!

Tôi suy sụp khi biết mẹ đẻ của đứa bé mà vợ tôi nhận làm con nuôi suốt 2 năm nay

16:07:51 17/06/2021
Khi em vợ đưa đứa nhỏ đến nhờ nuôi giúp, tôi kiên quyết phản đối. Thế mà vợ tôi lại giang tay ra nhận làm con nuôi.

Có thể bạn quan tâm

Khi nào cần thay nhông xích xe máy?

Xe máy

05:47:32 19/06/2021
Việc lười thay nhông xích xe máy khi nó đã quá mòn cũ sẽ dẫn đến những tình huống vô cùng nguy hiểm cho người lái xe.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 19/6: USD tăng giá

Thế giới

05:47:14 19/06/2021
USD tăng mạnh nhất trong một năm sau cuộc họp của Fed và tác động không cân đối vào thị trường châu Á dựa trên thước đo các động thái điều chỉnh rủi ro.

Manuel Locatelli viết tiếp giấc mơ

Bóng đá thế giới

05:46:21 19/06/2021
Tiền vệ 23 tuổi này chính là chất xúc tác mang tới thành công cho tuyển Italy sau 2 lượt trận ở vòng bảng Euro 2020.

Top 4 xe sedan bình dân được ưa chuộng tại Việt Nam

Ôtô

05:44:22 19/06/2021
Kia Cerato, Toyota Vios, Hyundai Accent, Honda City đang là những mẫu xe bình dân được ưa chuộng tại Việt Nam.

Đường dây làm 3 giả triệu sách giáo khoa

Pháp luật

01:03:41 19/06/2021
Đường dây sản xuất hơn 3 triệu cuốn sách giáo khoa, tham khảo giả, thu lợi nhuận khoảng 50 tỷ đồng, đã bị triệt phá.

Dịch len lỏi hàng loạt cơ quan, bệnh viện TP HCM

Sự kiện nóng

00:48:47 19/06/2021
Sau 7 bệnh viện, loạt nhà máy, Covid-19 tiếp tục xâm nhập ba trụ sở cơ quan công quyền tại TP HCM khiến nhiều nơi phong tỏa, tạm dừng hoạt động.

Nửa cuối tháng 5 Âm, 3 con giáp được Thần Tài nâng đỡ, đẩy lùi vận đen, cuộc sống khởi sắc

Trắc nghiệm

00:15:47 19/06/2021
Nửa cuối tháng 5 Âm lịch, quý nhân luôn ở bên ra tay giúp đỡ, đẩy lùi vận đen và kẻ xấu, giúp cuộc sống của con giáp tuổi Thìn tốt lên rất nhiều.

Dịch Covid-19 bùng phát: Trầy trật ngày đêm vì người Sài Gòn ngừng 'ước mơ' sau 5 giờ chiều

Đời sống

00:12:06 19/06/2021
Trước kia, những người già trong căn nhà vé số ở hẻm đường Nguyễn Văn Cừ (Q.1, TP.HCM) có thể bán hơn 200 vé trong đêm, thì khi dịch Covid-19 ập đến, ước mơ sau 5 giờ chiều của người Sài Gòn cũng cất lại. Đời vé số cũng trầy trật mãi sớ...

Bom tấn Black Widow được khen tới tấp, Marvel ghi điểm vì mức độ "cháy" khét lẹt của dàn mỹ nhân

Phim âu mỹ

23:58:13 18/06/2021
Ngay sau buổi chiếu thử đầu tiên, Black Widow đã nhận về đánh giá vô cùng tích cực từ giới phê bình.

Trương Tân Thành khoe body "múp rụp" cực phẩm, vừa nhìn vừa sờ rồi bỗng dưng... "bánh bèo" ngang xương luôn?

Phim châu á

23:55:00 18/06/2021
Mới vào tập đầu của Một Ngày Biến Thành Em mà anh bé Trương Tân Thành đã khoe nội dung cực phẩm rồi!

Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao

Hậu trường phim

23:52:22 18/06/2021
Cả The 8th Night và Hong Chun Gi của Kim Yoo Jung đều sắp phát sóng.

Lý Nhã Kỳ được khuyên thẳng: 'Thấy ai được cưới luôn kẻo quá tuổi'

Sao việt

23:38:46 18/06/2021
Trước lời khuyên kiếm một tấm chồng trước khi quá tuổi, Lý Nhã Kỳ lập tức đáp trả.

Kim “siêu vòng 3” kinh hoàng kể lại vụ cướp 230 tỷ đồng - bị chĩa súng vào đầu, bóp cổ

Sao âu mỹ

23:35:12 18/06/2021
Kim Kardashian chia sẻ, sau vụ cướp kinh hoàng đã làm con người cô thay đổi hoàn toàn. Người đẹp cảnh giác tuyệt đối khi để đồ đắt tiền trong nhà.

Nữ nhạc sỹ trẻ Trang Anh - Người đưa dân ca Tày vào âm nhạc hiện đại

Nhạc việt

23:32:32 18/06/2021
Trang Anh (sinh năm 1994) là hội viên trẻ nhất và là một trong những nữ nhạc sĩ trẻ nhất được nhận giải thưởng của Hội Nhạc sỹ Việt Nam liên tiếp trong 3 năm (2018-2020). Điều đặc biệt hơn, Trang Anh là cô gái dân tộc Tày hiếm hoi có đư...

Đội y tế rùng mình khi đến phun khử trùng và nhìn thấy cảnh tượng bất ngờ trong phòng một cô gái

Netizen

23:29:42 18/06/2021
Vừa qua, một đoạn video clip đăng tải hình ảnh một căn phòng trọ lúc đội y tế đến phun khử trùng khiến cư dân mạng rùng mình.