Chồng sốc nặng khi đọc được tin nhắn hội bạn thân của vợ tư vấn “ly hôn đi”, song cách xử lý tinh tế của anh mới “đi vào lòng người”

Sự nguy hiểm của hội bạn thân cô vợ khiến chồng trẻ không khỏi choáng váng.

Trong cuộc sống ai cũng có những người bạn thân, đặc biệt là chị em phụ nữ sẽ có hẳn những nhóm bạn thân mà ở đó họ có thể buôn chuyện bất kể đêm ngày. Từ những chuyện chi tiêu hàng ngày tới tình hình kinh tế, chính trị. Đặc biệt, có một câu chuyện mà không bao giờ hết thời chính là chuyện gia đình mà đỉnh điểm là “kể tội chồng”.

Tuấn Anh (28 tuổi) chia sẻ: “Bạn của vợ đúng là những người nguy hiểm và dễ phá nát gia đình không kém gì mấy em trà xanh, các ông chồng mà không cẩn thận là toang ngay.

Cách đây vài hôm, vô tình vợ quên tắt màn hình đi tắm mình thấy mấy nhóm bạn thân liên tục có tin nhắn báo tới, đúng lúc vợ lại đang giận dỗi mà chưa biết tại sao nên sợ có biến gì nguy hiểm mình quyết định đọc trộm tin nhắn”.

Chồng sốc nặng khi đọc được tin nhắn hội bạn thân của vợ tư vấn ly hôn đi, song cách xử lý tinh tế của anh mới đi vào lòng người - Hình 1

Ảnh minh họa

Những tưởng vợ sẽ tâm sự với ai đó về nguyên nhân chiến tranh lạnh hoặc mong muốn được chồng hòa giải như thế nào để còn dễ bề làm lành. Nhưng Tuấn Anh không ngờ cô vợ trẻ khiến mình sốc 1 thì bạn bè của vợ lại khiến anh chàng tròn mắt vì nhất mực khuyên bạn bỏ chồng, làm lại từ đầu.

“Vợ mình không chỉ buôn với 1 nhóm mà tới tận 4 nhóm, từ hội bạn thân cấp 3, bạn thân đại học, bạn thân cùng công ty cũ, bạn thân cùng công ty mới. Điều choáng hơn là, cả 4 hội này, chị em bạn dì đều nhao nhao lên đòi vợ mình xử đẹp chồng đi, không thể để chồng tác oai tác quái trong nhà, phải thể hiện mình là nóc nhà, phải dạy chồng hơn dạy con không là hỏng, chồng mà không nhường vợ, khăng khăng làm theo ý mình thì đáng bỏ, không có chồng này thì lấy chồng khác. Thậm chí họ còn nhiệt tình đòi giới thiệu người mới cho nếu bỏ chồng”.

Ông chồng trẻ không khỏi choáng váng về sự nguy hiểm của hội bạn thân của vợ. Tuy nhiên, Tuấn Anh cũng biết nguyên nhân khiến vợ giận và tìm cách giải quyết chuyện gia đình. Anh đã nghĩ ra phương án để hạn chế sự ảnh hưởng của bạn vợ đến gia đình mình.

Hôm ấy anh cũng chat với bạn bè nhưng đã lên kịch bản từ trước. Đang trong lúc nói chuyện trên laptop thì có điện thoại gọi tới. Tuấn Anh ra hẳn ngoài ban công nghe máy và tất nhiên anh để màn hình lấp ló 1 chút ảnh người mẫu để vợ tò mò mà ghé vào xem.

Video đang HOT

Đúng như Tuấn Anh dự đoán, lúc nghe điện thoại xong vào anh thấy mặt vợ phấn khởi hẳn. Tối ấy trước khi đi ngủ còn mát xa cho chồng xong nhìn anh ngại ngùng. Lý do rất đơn giản: “Hội bạn mình cũng nói xấu vợ như hát hay nhưng mình lại khen vợ hết lời. Mấy ông bạn thấy thế lại ao ước được như mình.

Chồng sốc nặng khi đọc được tin nhắn hội bạn thân của vợ tư vấn ly hôn đi, song cách xử lý tinh tế của anh mới đi vào lòng người - Hình 2

Ảnh minh họa

Nói thật cảm xúc ban đầu mình khá tức, không ngờ chuyện gì vợ mình cũng đi buôn. Và hội bạn bè của vợ mình thì vun đâu chả thấy lại chỉ toàn thấy phá ra. Chả lẽ lại bắt vợ bỏ hết bạn với bè đi.

Tuy nhiên, sau khi bình tĩnh lại, mình quyết định dùng cách đàn ông để cho cô ấy hiểu, rằng đúng là nhiều lúc mình có sai lầm nhưng không phải người chồng đáng bỏ đi. Thực ra làm người ta sợ không khó, làm người ta nể và tôn trọng mình mới khó. Sau đó mình đề nghị vợ nói chuyện thẳng thắn với nhau. Cả hai thống nhất rằng sau này, có bất cứ mâu thuẫn nào cũng sẽ nói với nhau chứ không âm thầm chịu tức một mình hay đi nhờ những người không có phận sự tư vấn”.

Thế mới thấy, người ta cứ nói hôn nhân là chuyện của hai người, nhưng đôi khi lại có quá nhiều thứ chi phối. Dù là người chồng hay người vợ cũng phải luôn tỉnh táo để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất liên quan đến hạnh phúc cả đời của mình.

Đồng thời, khi bước vào cuộc sống gia đình cần phải biết dẹp bỏ cái tôi, cái sĩ diện của bản thân để vun vén cho hạnh phúc bởi chuyện vợ chồng “xô bát, xô đũa” là chuyện nhà nào cũng có, nhưng nếu chỉ cần biết bao dung với nhau thì chuyện gì cũng có thể tìm ra cách giải quyết hòa bình, hợp lý nhất.

Đôi bạn thân cưới cùng ngày, bầu cùng lúc, cùng sinh con, CĐM khen lấy khen để

Câu chuyện về đôi bạn thân cùng kết hôn, cùng có bầu và sinh con đang gây sốt trên cộng đồng mạng.

Nhiều người bình luận chúc phúc và "xin vía" sau khi bài đăng được chia sẻ.

Câu chuyện thú vị này được bạn Ái Tiên chia sẻ trên một hội nhóm facebook, bài viết nhận được lượng tương tác tích cực với 18.000 lượt thích, hơn 3000 bình luận. Mọi người đều cảm thấy thích thú với mối nhân duyên đặc biệt này.

Được biết, nhân vật chính trong câu chuyện là Ái Tiên và Bảo Ngọc, đều sinh sống tại Huế. Ái Tiên chia sẻ, Bảo Ngọc vốn là cô bạn thân thiết từ thuở đại học, còn Hiếu Trương là bạn thân từ hồi học cấp 2 của cô. Năm 2016, Tiên đã mai mối cho Ngọc và Hiếu gặp gỡ rồi yêu nhau. Một năm sau, cặp đôi này đã giúp anh bạn Trung Sơn tán đổ Ái Tiên để thành vợ thành chồng.

Đôi bạn thân cưới cùng ngày, bầu cùng lúc, cùng sinh con, CĐM khen lấy khen để - Hình 1

Hai người bạn thân thời đại học, cùng tiến vào lễ đường kết hôn

Nguyên văn bài viết Ái Tiên chia sẻ:

"Mọi người có tin vào duyên số không? Chú rể là bạn thân từ thời học cấp 2 của mình, cô dâu là bạn thân đại học của mình. 2016 mình làm bà mai cho hai đứa nó gặp nhau và thành đôi. Một năm sau, năm 2017 hai đứa nó thúc đẩy giúp chồng mình tán đổ mình.

Chúng mình dự tính cùng đám cưới vào năm 2019. Lúc đầu chúng nó tính tháng 7 cưới, mình thì tháng 3 cưới. Sau đó vì việc nhà, mình phải dời lui 2 tháng là tháng 5. Chúng nó thì lại xong việc sớm nên cưới trước 2 tháng dự định là tháng 5 luôn.

Thế là bộ ảnh chụp vội để kỉ niệm này ra đời. Bật mí thêm chút là 2 cô dâu đều là tình đầu của cả 2 chú rể, 2 ông ế lâu đợi tui hốt á. Cuối cùng thì 2020 cùng chào đón 2 thiên thần nhỏ ra đời. Có bạn thân để cùng chơi, cùng làm cô dâu, cùng có bầu, cùng sinh con, cùng nuôi con... thật vui".

Đôi bạn thân cưới cùng ngày, bầu cùng lúc, cùng sinh con, CĐM khen lấy khen để - Hình 2

Bộ ảnh cưới của cặp đôi bạn thân cùng kết hôn

Kèm theo bài đăng là loạt ảnh cưới nhí nhố của hai cặp đôi. Ngay sau khi chia sẻ, CĐM thích thú và ngưỡng mộ tình bạn của hai cô gái trẻ. Bạn Hồng Xuân viết: "Nhìn bạn bè người ta chơi với nhau mà thấy thèm, ước gì mình cũng có được một tình bạn đẹp như vậy. Chúc mừng 2 cặp nhé". Tàikhoản Minh Ngọc dí dỏm: "Phải kêu con bạn thân mình mai mối, bạn bè của người yêu nó đẹp trai thế mà mình lại ế"".

Rất nhiều người khác gắn thẻ bạn bè của mình dưới bài đăng với hi vọng có thể nên duyên và có câu chuyện tình hạnh phúc giống như chính chủ vừa chia sẻ.

Đôi bạn thân cưới cùng ngày, bầu cùng lúc, cùng sinh con, CĐM khen lấy khen để - Hình 3

Những hình ảnh ngộ nghĩnh, hài hước của 2 cặp đôi

Đôi bạn thân cưới cùng ngày, bầu cùng lúc, cùng sinh con, CĐM khen lấy khen để - Hình 4
Ai nấy đều ngưỡng mộ 2 cặp đôi này.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng còn mong mỏi hai gia đình nhỏ có thể sinh thêm con trai để tiếp tục làm thông gia với nhau. Được biết hiện nay, cặp cô dâu chú rể bạn thân của Ái Tiên đã ra nước ngoài sinh sống.

Bộ ảnh cưới tuy chụp vội nhưng những cảm xúc hạnh phúc vẫn được thể hiện qua nụ cười và những biểu cảm tinh nghịch, nhí nhố của 2 cặp đôi. Có được một người bạn thân và cùng nhau chứng kiến những khoảnh khắc quan trọng bên nhau là điều đáng quý mà không phải ai cũng may mắn có được.

Đôi bạn thân cưới cùng ngày, bầu cùng lúc, cùng sinh con, CĐM khen lấy khen để - Hình 5

Thiên thần nhỏ của 2 cặp đôi

Cô bạn Ái Tiên còn có riêng một nhóm chuyên chia sẻ kinh nghiệm nuôi con với hơn 4000 thành viên, được nhiều bà mẹ tán thưởng vì cách chăm con khoa học nhưng không cứng nhắc. Chồng cô cũng đã từng gây sốt trên cộng đồng mạng cách đây ít lâu khi tự tay làm bằng khen cho con gái "tốt nghiệp khóa ăn dặm" nhân dịp con tròn 1 tuổi.

Đôi bạn thân cưới cùng ngày, bầu cùng lúc, cùng sinh con, CĐM khen lấy khen để - Hình 6

Gia đình nhỏ của Ái Tiên. Ảnh facebook nhân vật

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:211 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa01:17Mở cửa vào nhà, gia chủ "giật thót tim" khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có "thú cưng" giữ nhà xịn quá00:45Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm00:20HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”02:52

Tiêu điểm

Đàn ông có yêu phụ nữ cả đời không? - Dưới đây là câu trả lời thực tế đến "đau đớn" của 8 người đàn ông từng trải
08:40:49 17/01/2022
Người vợ thông minh sẽ biết làm 5 điều này để luôn được chồng yêu thương, nể trọng
14:36:13 16/01/2022
Vợ khôn chỉ cần dùng 1 "chiêu này" là chồng nâng như nâng trứng, cả đời chung thủy
11:10:25 18/01/2022
Dấu hiệu báo trước đổ vỡ hôn nhân
14:33:05 16/01/2022
7 dấu hiệu chứng tỏ bạn vẫn nên tiếp tục độc thân
14:10:38 17/01/2022
7 dấu hiệu kỳ quặc chứng tỏ bạn đang có mối quan hệ lành mạnh và hạnh phúc
14:05:46 17/01/2022
7 điều bạn không bao giờ nên nói với bạn trai
14:07:56 17/01/2022
9 dấu hiệu bạn đang ở trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc
13:50:20 17/01/2022
4 điều bạn nên làm gì khi bị bắt quả tang lừa dối nửa kia của mình
13:53:50 17/01/2022
7 điều chồng nên làm để vợ bầu cảm thấy được yêu thương
13:56:17 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực
08:28:24 18/01/2022
Vụ 2 hotgirl Trang Nemo và Trần My lao vào ẩu đả: Công an công bố nguyên nhân ban đầu
10:26:56 18/01/2022
Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo
10:39:26 18/01/2022
Cô vợ "tố" TikToker 1,8 triệu fan giật chồng lên tiếng, hé lộ lời thách thức của "tiểu tam": Tôi ngoại tình với chồng chị là bình thường!
09:08:02 18/01/2022
Phản ứng của người chồng khi bị tố ngoại tình, cùng người yêu cũ đi khắp Việt Nam quay "tóp tóp" triệu view
10:00:57 18/01/2022
Gia Thị Linh - idol "tóp tóp" chuyên làm clip "đu đưa" với người yêu cũ đang được netizen tìm kiếm ráo riết là ai?
09:12:15 18/01/2022
Cô con gái duy nhất của ông bà chủ Đại Nam: 16 tuổi sở hữu căn nhà cao tầng ở quận trung tâm Sài Gòn
11:03:12 18/01/2022
Hé lộ đoạn tin nhắn thể hiện thái độ kiên quyết của mẹ bé gái bị bạo hành đến chết
10:55:47 18/01/2022
Ngọc Trinh bị bóc phốt mặc trang phục đạo nhái
10:05:07 18/01/2022
Hồ Ngọc Hà bức xúc 'tố' thương hiệu ‘ruột’ khi chứng kiến thái độ ‘lồi lõm’ của quản lý cửa hàng
09:12:58 18/01/2022

Tin mới nhất

Vợ khôn chỉ dùng 3 chiêu này, đảm bảo chồng ham chơi đến mấy cũng tu chí làm ăn, thương vợ con hết mực

13:55:42 16/01/2022
Phụ nữ đừng sợ chồng mệt, đừng sợ chồng không làm được. Bạn phải tạo cơ hội cho chồng trải nghiệm việc nhà 1 mình, nấu cơm rửa bát, lo cho con,... thì mới biết thương vợ

5 thời điểm chồng muốn được ''yêu'' nhất, vợ chỉ cần chiều đúng lúc thì muốn gì cũng được

13:52:20 16/01/2022
5 thời điểm dưới đây chính là lúc mà các chàng muốn được vợ chiều chuộng, gần gũi nhất trên đời

Chê trách vợ vô tâm khi chồng nằm viện nhưng lúc tỉnh dậy thấy điều vợ làm mà ngậm ngùi hổ thẹn

08:49:41 16/01/2022
Người phụ nữ muốn yêu thương chồng con thì trước hết phải yêu và trân trọng chính bản thân mình

Giấu vợ mua đất đứng tên mẹ đẻ nhưng vừa nhìn thấy người bán, chồng tím mặt "quay xe" không kịp

08:47:40 16/01/2022
Sau gần chục năm tích cóp mình cũng dành tiền mua được 1 mảnh đất dịch vụ để kinh doanh sinh lời

Bố mẹ vợ vay 50 triệu chồng yêu cầu ghi giấy nợ "tránh sau cãi xóa", nhưng nghe 4 từ của cô, anh lập tức phải "bẻ lái" gấp

08:44:17 16/01/2022
Đặc biệt khi biết bố mẹ em khó khăn, anh cũng bắt đầu đề phòng tài chính kinh tế với vợ

5 đặc điểm của phụ nữ thông minh và giỏi ''chuyện yêu'', đàn ông xem vợ mình có mấy điểm

18:40:42 15/01/2022
Kiểu phụ nữ này vô cùng tự tin nên mỗi lần yêu họ biết cách tạo hứng khởi cho người chồng của mình

4 thứ đàn bà nhất định phải có dù nghèo đến đâu

18:34:26 15/01/2022
Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu

5 nỗi sợ chỉ có ở đàn ông yêu vợ, nếu thấy chồng có biểu hiện này vợ hãy thương anh ấy nhiều hơn

17:49:46 15/01/2022
Người chồng tốt là người chồng không bao giờ làm vợ khóc, bởi với họ thì chẳng có điều gì đáng sợ hơn là người phụ nữ của mình buồn cả

5 thứ làm nên ''chất đàn bà'' khiến chồng phải si mê, yêu điên cuồng

09:45:53 15/01/2022
Trong cuộc đời người phụ nữ, nếu đặt tất cả mọi thứ như tiền tài, địa vị, công danh, chồng con lên bàn cân thì suy cho cùng gia đình vẫn là điều quan trọng nhất

5 thói quen trong phòng ngủ chứng tỏ chồng cạn tình với vợ, sớm muộn cũng đường ai nấy đi

16:16:56 14/01/2022
Vợ chồng không phải ngày nào cũng có thể ngủ cùng nhau, và cùng trò chuyện 1 vài câu trước khi đi ngủ

6 thói quen khi đi ngủ của người chồng yêu vợ, ai có đủ trọn đời chung thủy, vợ khỏi lo có bồ

16:14:10 14/01/2022
Đàn ông khi yêu thật lòng thường không nói giỏi, nhưng họ thường có những hành động cực kỳ ấm áp

Đàn ông dại lo tốt với thiện hạ, đàn ông khôn có 5 việc không bao giờ làm vì sợ vợ khổ

16:10:26 14/01/2022
Hôn nhân sớm muộn cũng có lúc gặp sóng gió, nhưng dù trong hoàn cảnh nào, đàn ông yêu vợ sẽ không bao giờ làm những việc này!

Phụ nữ tuổi trung niên: Không đi ăn với 2 kiểu người, nên chăm chỉ kết giao 3 kiểu người

15:10:11 14/01/2022
Tuổi tác lớn hơn và kinh nghiệm phong phú hơn giúp phụ nữ hiểu được điều gì nên trân quý, việc gì không nên làm, kiểu người nào đáng để chúng ta kết giao

4 cách ghen thông minh của vợ khiến chồng yêu hơn, chừa thói trăng hoa ngay

14:23:23 14/01/2022
Ghen tuông là gia vị không thể thiếu trong hôn nhân. Nhưng ghen cũng phải có nghệ thuật, khôn ngoan là phải biết những cách ghen thông minh của vợ khiến chồng vừa yêu hơn vừa chừa thói trăng hoa thế này phụ nữ nhé

Vì sao nhiều người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang nhưng "đơn chiếc"?

14:17:03 14/01/2022
Người ta luôn nghĩ rằng những cô gái xinh đẹp sẽ có rất nhiều người theo đuổi. Nhưng thực tế lại chứng minh điều ngược lại

3 thời điểm đàn ông vô tâm, đàn bà sẽ tuyệt tình

14:11:36 14/01/2022
Đàn ông vô tâm rồi phụ nữ sẽ vô tình. Vô tâm là nơi đàn ông chạm ngưỡng chịu đựng của đàn bà rồi thì vô phương cứu chữa

5 lý do bất ngờ đẩy những người đàn ông chung thủy cũng sa vào "lưới ngoại tình"

14:04:38 14/01/2022
Trong xã hội ngày nay thì vợ kiếm ít tiền hơn chồng là chuyện bình thường, nhưng ngược lại chồng kiếm được ít tiền hơn hẳn vợ đó chính là một bất hạnh cho người chồng và là nguyên nhân khiến đàn ông muốn ra ngoài tìm người đàn bà khác

Gần đến Tết nhận tin dữ, vợ bất đắc dĩ vay chồng 100 triệu nhưng chỉ nhận lại tiếng thở dài ngao ngán cùng cái kết chưa đầy 1 năm sau

10:06:00 14/01/2022
Đến khi rơi vào cảnh đường cùng, bắt buộc phải đưa ra lựa chọn, người phụ nữ mới thấy rõ trước giờ mình chẳng là ai trong mắt chồng

Tại sao phụ nữ xinh đẹp và giỏi giang như Diệp Lâm Anh vẫn bị phản bội? - Đây chính là đáp án mà đàn ông nghe xong cũng phải "giật mình"

22:07:38 13/01/2022
Đối với một người đàn ông đã để bản năng trỗi dậy, cho dù vợ anh ta là nữ thần, anh ta vẫn có rất nhiều lý do khác nhau để phản bội

Có thể bạn quan tâm

Rau xào thập cẩm vừa đẹp, vừa ngon cho mâm cúng ông Công ông Táo

Ẩm thực

14:29:18 18/01/2022
Không chỉ thơm ngon, món rau xào thập cẩm còn giúp mâm cúng ông Công ông Táo thêm đủ đầy

Thống kê này cho thấy tại sao Apple nên khai tử iPhone mini 

Đồ 2-tek

14:29:08 18/01/2022
Vắng iPhone mini thì chợ Táo vẫn đông và người mua tấp nập

Triệu Lộ Tư có hành động chứng minh mình là đối thủ visual sừng sỏ của Nhiệt Ba - Angela Baby

Sao châu á

14:28:59 18/01/2022
Nhắc tới nữ thần nhan sắc thế hệ mới của làng giải trí xứ Trung, Triệu Lộ Tư chắc chắn là nhân vật nhận được sự quan tâm lớn của công chúng nhờ vẻ đẹp hoàn hảo

Bà Nguyễn Phương Hằng gửi đơn tố giác Color Man, CEO Công ty Điền Quân

Đời sống

14:26:54 18/01/2022
Bà Nguyễn Phương Hằng đã gửi đơn tố giác ông Đỗ Văn Bửu Điền (tức Color Man) vì cho rằng chưa công khai, minh bạch trong hoạt động từ thiện

Nhận là bạn của Miss Universe 2005 nhưng không được follow, Hà Anh phản ứng sao?

Sao việt

14:26:27 18/01/2022
Trước ý kiến cho rằng tự nhận bạn thân với Miss Universe 2005, Hà Anh đã có chia sẻ về mối quan hệ này

Định chia tay người yêu nhưng khi đến nhà anh ấy chơi, tôi đã thay đổi thái độ khi nhìn thấy đứa nhỏ nằm liệt giường

Tâm sự

14:23:53 18/01/2022
Nếu không lấy được anh ấy, cả đời này tôi sẽ hối tiếc

5 loại thực phẩm kích hoạt triệu chứng rối loạn khứu giác ở người nhiễm Covid-19

Sức khỏe

14:23:48 18/01/2022
​Thế giới đã gần 2 năm xảy ra đại dịch Covid-19. Trong thời gian đó, các nhà khoa học đã phát hiện ra mức độ lây nhiễm khủng khiếp của nó, với mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng và thời gian cần để hồi phục

Trang Nemo có thể bị khởi tố, thông tin thương tật của chị áo trắng “bay màu”, công an lên tiếng

Netizen

14:23:28 18/01/2022
Ngày 17/1, Công an phường Nguyễn Cư Trinh đã bàn giao vụ việc ẩu đả giữa 3 cô gái, xảy ra tại cửa hàng thời trang trên đường Nguyễn Trãi cho Công an Quận 1, TP. HCM để điều tra, xử lý theo thẩm quyền

Thanh Hóa: Ném vòng hoa đám ma, chất bẩn vào nhà dân, 7 thanh niên lĩnh án

Pháp luật

14:20:52 18/01/2022
Trong 14 ngày, 7 thanh niên (đều ngụ tại TP.Thanh Hóa) đã 6 lần mang chất bẩn và vòng hoa đám ma đến ném vào một nhà dân, khiến cho cả khu dân cư hoang mang, lo lắng

Người đẹp 'đầu trọc' đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Ghana 2022

Phong cách sao

14:20:41 18/01/2022
Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Ghana 2022 vừa khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Engracia Afua Mofuman

Loạt outfits mùa đông đáng học hỏi của U40 xinh đẹp:'Tuổi tác không thành vấn đề, miễn là tự tin'

Thời trang

14:18:18 18/01/2022
Ở độ tuổi U40, nhưng với phong cách cá tính mạnh mẽ, đôi khi sexy quyến rũ đã phần nào giúp chị Trang Phương hack tuổi cực mạnh, đặc biệt thể hiện cái tôi mang chất phóng khoáng riêng

Samsung chính thức ra mắt bộ vi xử lý Exynos 2200 với chip đồ họa tích hợp của AMD, hỗ trợ ray tracing 

Thế giới số

14:07:46 18/01/2022
Đây là chip xử lý di động đầu tiên trên thế giới được tích hợp GPU với kiến trúc đồ họa RDNA 2 của AMD