Chồng sẽ muốn chiều chuộng tuyệt đối, thậm chí tôn trọng kiểu vợ có 4 điểm này

Một người quá ủy mị, yếu đuối thì chắc chắn sẽ ó thể thôi thúc người đàn ông muốn bộc phát sự ga lăng bên trong anh ta.

Song về lâu dài, cảm giác mệt mỏi cũng sẽ xuất hiện.

Người phụ nữ biết trau dồi, hoàn thiện bản thân mình

Nhiều người phụ nữ nghĩ rằng đàn ông chỉ thích chiều chuộng đàn bà đẹp. Bởi ẻ đẹp là thứ khiến họ thấy dễ chịu, vui vẻ và thúc đẩy cảm hứng thăng hoa hơn. Điều này cũng có ý đúng nhưng chưa đủ. Nếu chỉ có vẻ đẹp thôi, bạn sẽ bị “hoà tan” vào biết bao cô gái ngoài kia.

Một người phụ nữ khôn ngoan sẽ biết chăm chút cho vẻ ngoài của mình, phát huy hết tri thức, nội hàm và cả tư duy.

Chi tiêu khôn ngoan, vung tiền đều có lý do

Dù cho bạn có cưới được người đàn ông giàu có thì cũng không có nghĩa bạn được tiêu pha thoải mái.Đàn ông sẽ để ý hết và ngầm đánh giá trong lòng. Thay vào đó, chi tiêu hợp lý sẽ là điểm cộng cực lớn cho các chị em, nhất là với các bà nội trợ.

Chồng sẽ muốn chiều chuộng tuyệt đối, thậm chí tôn trọng kiểu vợ có 4 điểm này - Hình 1

(ảnh minh họa)

Video đang HOT

Những thứ bạn mua chỉ nên hợp lý, có ích cho việc phục vụ cuộc sống tốt hơn. Hoặc đặc biệt hơn, nếu một món đồ phụ nữ mua mà bạn nhìn ra được hiệu quả về lâu dài như chiếc nồi chiên, máy rửa bát… thì chắc chắn chồng sẽ cực vui vẻ.

Biết vuốt ve nhưng thú vui của chồng

Chắc chắn đã là đàn ông thì ai cũng sẽ có những đam mê riêng của mình. Đó không chỉ là sở thích mà còn là thú vui để họ cảm thấy cuộc sống thăng hoa hơn. Nhưng không mấy người phụ nữ hiểu được chuyện đó.

Chồng sẽ muốn chiều chuộng tuyệt đối, thậm chí tôn trọng kiểu vợ có 4 điểm này - Hình 2

(ảnh minh họa)

Chị em thì hay cầu toàn, quá lo lắng dẫn tới cảm xúc hơi khắc nghiệt, đôi khi là tiêu cực nữa. Nhưng ở tình huống này, bạn nên lý trí, biết phân tích vấn đề.

Nếu thú vui của chồng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cả hai thì hãy để anh ấy được thoải mái theo đuổi những đam mê đó.

Có những giới hạn riêng, cương nhu đúng lúc

Một người quá ủy mị, yếu đuối thì chắc chắn sẽ ó thể thôi thúc người đàn ông muốn bộc phát sự ga lăng bên trong anh ta. Song về lâu dài, cảm giác mệt mỏi cũng sẽ xuất hiện. Hoặc người phụ nữ nếu quá mạnh mẽ, cứng nhắc thì cũng nên phải điều chỉnh. Bạn dường như chẳng cần tới sự quan tâm, giúp đỡ của người đàn ông, vậy thì giữa hai người sẽ phát sinh rất nhiều khoảng cách, rào cản.

Là phụ nữ khôn ngoan nên biết đăt ra giới hận riêng cho bạn thể cũng như để đàn ông biết mạnh mẽ vừa đủ, không yếu đuối nhu nhược.

Đàn ông sẽ muốn chiều chuộng tuyệt đối, thậm chí cực kỳ nể phục, tôn trọng kiểu phụ nữ có 3 đặc điểm này

Người phụ nữ ngoài trau dồi, hoàn thiện vẻ ngoài của mình thì cũng cần nâng cấp mỗi ngày về tư duy, nội hàm.

Nhiều chị em sẽ tự ti nghĩ rằng, đàn ông chỉ thích chiều chuộng, cung phụng gái đẹp. Bởi vẻ đẹp là thứ khiến họ thấy dễ chịu, vui vẻ và thúc đẩy cảm hứng thăng hoa hơn. Điều này cũng có ý đúng nhưng chưa đủ. Nếu chỉ có vẻ đẹp thôi, bạn sẽ bị "hoà tan" vào biết bao cô gái ngoài kia. Thời đại ngày nay, khi mà ai cũng biết chăm chút cho vẻ ngoài rồi thì bạn phải cố gắng phát triển nhiều phương diện hơn mới thực sự nổi bật. Chẳng hạn như tri thức, nội hàm, tư duy...

Không chỉ để bồi đắp cho bản thân ngày một sang - xịn - mịn, chính những nét đẹp kể trên còn giúp người phụ nữ chinh phục hoàn toàn phái mạnh. Các anh chồng sẽ phải ngất ngây, nể phục và mong muốn được chiều chuộng hết mình. Kể cả khi bạn không có vẻ ngoài quá hoàn hảo, nhưng nếu sở hữu 3 đặc điểm dưới đây, chị em sẽ giành lợi thế cực lớn.

Chi tiêu khôn ngoan, vung tiền đều có lý do

Cứ cho là bạn lấy được một anh chồng giàu tới độ không cần quan tâm đến giá cả thì điều đó cũng chẳng đồng nghĩa với bạn nên tiêu pha quá thoải mái. Liệu với một món đồ đắt tiền mà bạn mua chỉ vì muốn thỏa mãn "cơn khát" thì có xứng đáng không? Đàn ông sẽ để ý hết và ngầm đánh giá trong lòng. Thay vào đó, chi tiêu hợp lý sẽ là điểm cộng cực lớn cho các chị em, nhất là với các bà nội trợ.

Đàn ông sẽ muốn chiều chuộng tuyệt đối, thậm chí cực kỳ nể phục, tôn trọng kiểu phụ nữ có 3 đặc điểm này - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Những thứ bạn mua vì gia đình nên là để phục vụ cuộc sống tốt hơn. Hay những món đồ hàng hiệu bạn mua cho bản thân nên là để tôn vinh vẻ đẹp, dùng hàng ngày thay vì vung tay quá trán và rồi lãng phí. Hoặc đặc biệt hơn, nếu một món đồ phụ nữ mua mà bạn nhìn ra được hiệu quả về lâu dài như chiếc nồi chiên, máy rửa bát... thì chắc chắn chồng sẽ cực vui vẻ. Anh ấy cũng không ngần ngại chi trả cho vợ những khoản đó bởi đàn ông sống rất lý trí. Chỉ cần bạn cho anh ấy thấy bản thân mình khôn khéo, chi tiêu đâu ra đấy thì chắc chắn chúng ta đã chiếm một vị trí cực kỳ quan trọng rồi.

Biết "vuốt ve" những thú vui, điều ham muốn của chồng

Là đàn ông thì ai cũng có những đam mê riêng. Đó không chỉ là sở thích mà còn là một chất xúc tác giúp công việc, sự nghiệp của họ thăng hoa. Nhưng không mấy người phụ nữ hiểu được chuyện đó. Chị em thì hay cầu toàn, quá lo lắng dẫn tới cảm xúc hơi khắc nghiệt, đôi khi là tiêu cực nữa. Nhưng ở tình huống này, bạn nên lý trí, biết phân tích vấn đề.

Đàn ông sẽ muốn chiều chuộng tuyệt đối, thậm chí cực kỳ nể phục, tôn trọng kiểu phụ nữ có 3 đặc điểm này - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Khi thú vui của anh ấy không làm ảnh hưởng tới sức khỏe hay mối quan hệ vợ chồng thì hãy cứ để ông xã được tiếp tục theo đuổi đam mê. Không chỉ là ủng hộ, bạn còn cần trở thành hậu phương vững chắc, biết "vuốt ve", thậm chí là khen, nịnh vài câu. Nếu nghe được những lời đường mật từ vợ mình, chắc chắn các anh đàn ông sẽ thấy cực kỳ vui vẻ, thỏa mãn. Đặc biệt, họ còn hài lòng vì bà xã không hành xử chủ quan, luôn biết nhìn nhận sự việc một cách khách quan. Từ đó, anh ta hẳn cũng muốn chiều chuộng lại bạn như một "phần thưởng".

Có những giới hạn riêng, cương nhu đúng lúc

Một người quá ủy mị, yếu đuối có thể thôi thúc người đàn ông muốn bộc phát sự ga lăng bên trong anh ta. Song về lâu dài, cảm giác mệt mỏi cũng sẽ xuất hiện. Hoặc người phụ nữ nếu quá mạnh mẽ, cứng nhắc thì cũng nên phải điều chỉnh. Bạn dường như chẳng cần tới sự quan tâm, giúp đỡ của người đàn ông, vậy thì giữa hai người sẽ phát sinh rất nhiều khoảng cách, rào cản.

Một người phụ nữ khôn ngoan sẽ biết đặt ra một giới hạn riêng cho bản thân mình cũng như đối phương để biết mạnh mẽ vừa đủ, không yếu đuối nhu nhược. Từ hành xử cho tới cách bạn thể hiện với những người xung quanh, nếu biết tiết chế và cương nhu hài hoà, chắc chắn chị em sẽ luôn toát ra khí chất ngời ngời. Và bởi vậy, người đàn ông sẽ chết mê chết mệt với đặc điểm quyến rũ này. Anh ấy dường như muốn trao cho bạn tất cả tình yêu và sự tôn trọng, ngưỡng mộ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường03:42Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Công an xác minh vụ cô gái bị đánh, cắt áo trong tại shop quần áo ở Thanh Hoá01:39Johnny Đặng “ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug, Hiếu PC đăng đàn cảnh báo nhà đầu tư tiền ảo04:20Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?04:31Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Khoa Pug lộ nhân cách thật trên vùng cao, Johnny Đặng thiệt hại, Vương Phạm lên hương hậu drama?04:51Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Khác với chủ shop bị trộm chân váy 160k, chủ quán Hải Phòng xử khách ăn quỵt ấm tình người02:09Karik rò rỉ ảnh cưới, cô dâu hoá ra là người quen trong showbiz? 04:03

Tiêu điểm

Chị chồng mỉa mai em dâu "Của nả nhà này cho cô đi làm đẹp hết!" liền bị phản đòn bởi hành động vùng lên đầy quyết đoán
06:29:48 04/12/2021
Vợ chồng nhắc nhau nhớ kỹ con số 3 này thì cả đời hạnh phúc, người thứ 3 không có cửa xen vào
20:26:21 04/12/2021
Chồng giấu nội y phụ nữ trong xe hơi, khi được hỏi đến ú ớ trả lời 1 câu mà khiến vợ thất kinh, cái kết còn bất ngờ hơn!
06:33:04 04/12/2021
Ngạc nhiên chưa - Đây là các cách mà phụ nữ độc thân giải quyết nhu cầu của họ!
11:30:05 04/12/2021
4 kẻ thù trong hôn nhân mà bất kỳ ai cũng cần biết, càng sớm loại bỏ càng tránh cảnh ''chán vợ chán chồng''
20:21:54 04/12/2021
Phụ nữ sẽ càng trở nên quan trọng, đầy sức hút trong mắt đàn ông nếu bạn thấu hiểu 3 tâm lý kỳ lạ này của anh ấy!
08:43:05 05/12/2021
Những dấu hiệu chứng tỏ vợ chồng đến với nhau kiếp này là thiện duyên hay ác duyên
20:44:54 03/12/2021
5 điều siêu ấm áp chỉ có những anh chồng béo, phụ nữ may mắn lắm mới cưới được
21:01:40 03/12/2021
Trải nghiệm cay đắng và kế hoạch trả đũa đặc biệt của một người chồng có vợ ngoại tình
06:36:19 04/12/2021
Chuyện tấm vải bẩn nhà hàng xóm và câu đáp thấm thía của chồng: Những bà vợ "thạo nghề" bỗng dưng khiến gia đình mình toàn "rác"!
11:33:34 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Lộ cuộc gọi đầu tiên của Thùy Tiên với 1 nhân vật quan trọng ngay sau khi thành Tân Hoa hậu, tiết lộ 1 điều gây sốc!
07:28:43 05/12/2021
Tạo ra lịch sử tại HH Hòa bình Thế giới, Thùy Tiên nhận được bao nhiêu tiền thưởng?
09:31:03 05/12/2021
Khoa Pug lý giải nguyên nhân đang chạy trốn nhưng công khai luôn địa điểm: "Không ai bỏ 35 tỷ và tính mạng mình ra đùa giỡn và diễn"
09:06:39 05/12/2021
Mỹ nhân Việt phải xin lỗi khi chúc mừng hoa hậu Thùy Tiên
08:45:13 05/12/2021
Con trai nhất quyết không đi ăn cùng, tuyên bố 1 câu oán hận sặc mùi "sát thương" khiến Tạ Đình Phong rơi nước mắt
07:33:25 05/12/2021
Tân hoa hậu Thùy Tiên lộ nhan sắc thật với loạt ảnh CAM thường
06:51:24 05/12/2021
Báo Tây Ban Nha, Ấn Độ rần rần đưa tin Thùy Tiên đăng quang Miss Grand, còn netizen quốc tế phản ứng ra sao?
07:17:30 05/12/2021
Hương Giang và dàn sao Việt “dằn mặt” Minh Tú chuyện đám cưới
09:43:53 05/12/2021
Thùy Tiên: Ba mẹ ly hôn năm 4 tuổi, làm công việc chỉ 60 nghìn đồng và thành tích học tập "khủng"
10:08:53 05/12/2021
Nghe tin mẹ chồng nhập viện cấp cứu, vợ tôi dửng dưng không hỏi han đến, tôi trách thì "cứng họng" với thứ cô ấy đưa ra
07:25:54 05/12/2021

Tin mới nhất

Ngoài làm vợ thì phụ nữ nhất định phải bảo đảm được 3 vai trò này với chồng để gìn giữ hôn nhân

20:52:39 03/12/2021
Sau làm vợ thì phụ nữ nhất định còn cần phải trở thành người bạn của chồng, có thể thay anh ấy ngoại giao ở trong các mối quan hệ khác

5 câu nói đơn giản nhưng hơn cả núi tiền, vợ chồng nói với nhau thường xuyên 'nghèo mấy cũng hạnh phúc vô bờ'

20:49:33 03/12/2021
Người vợ là bếp lửa trong gia đình, nếu nói những lời làm tổn thương đến người chồng thì gia đình sẽ trở nên tẻ nhạt và thiếu hạnh phúc

Đàn ông phản bội mà còn có 3 suy nghĩ này thì vợ tuyệt đối đừng tha thứ

20:41:59 03/12/2021
Đàn ông phản bội mà còn có 3 suy nghĩ này thì vợ tuyệt đối đừng tha thứ

Chồng sốc nặng khi đọc được tin nhắn hội bạn thân của vợ tư vấn "ly hôn đi", song cách xử lý tinh tế của anh mới "đi vào lòng người"

10:36:31 03/12/2021
Sự nguy hiểm của hội bạn thân cô vợ khiến chồng trẻ không khỏi choáng váng

Một mình làm 3 mâm cỗ giỗ vẫn bị trách không chu đáo nhưng màn xử lý ngay sau đó của dâu trưởng mới khiến cả nhà chồng "đứng hình"

10:28:58 03/12/2021
Chồng Lan thích thể hiện nên luôn yêu cầu vợ phải là một nàng dâu trưởng hoàn hảo trong mắt gia đình nhà anh

3 điều cần có, 3 điều phải bỏ phụ nữ cần có khi vợ chồng thân mật để bội phần quyến rũ, hấp dẫn

19:12:56 02/12/2021
Không khí quá im lặng sẽ khiến anh ấy có cảm giác mình đang làm chuyện đó một mình với khúc gỗ

7 điều bạn sẽ nhận ra khi hẹn hò với một người đàn ông tốt

17:07:32 02/12/2021
Có thể bạn nghĩ rằng gặp được một chàng trai tốt khó như một phép màu, nhưng phép màu sẽ xuất hiện vào lúc bạn không ngờ đến nhất

4 lý do vì sao bạn nên cắt đứt liên lạc với người yêu cũ

17:05:10 02/12/2021
Quên đi một mối tình có thể khó, nhưng bạn không phải người duy nhất trải qua điều này

6 cách khiến chàng hối hận vì đã không trân trọng bạn

17:02:58 02/12/2021
Tôn trọng lẫn nhau là cơ sở để tình yêu vững bền. Dưới đây là 6 cách khiến chàng phải trân trọng bạn và hối hận vì đã không đối xử với bạn theo cách mà bạn xứng đáng

6 điều đàn ông sẽ làm cho bạn nếu đó là tình yêu đích thực

16:45:44 02/12/2021
Tìm kiếm tình yêu đích thực có thể khó nhưng không phải điều không thể. Phụ nữ muốn tìm người đàn ông hoàn hảo nhưng vấn đề về lòng tin khiến khó tìm được một mối quan hệ hơn

3 chuyện các cặp đôi nhất định phải bàn trước khi cưới

16:40:04 02/12/2021
Trước đám cưới, các cặp đôi thường thảo luận về địa điểm đi trăng mật hay lựa chọn đồ cưới, mà bỏ qua điều quan trọng nhất là cuộc sống sau khi kết hôn

Nghe tin chồng phải cấp cứu trong viện, vợ hớt hải chạy vào chăm nhưng vừa tới cửa cô lập tức quay về đưa ra quyết định không ngờ tới

12:04:36 02/12/2021
Nhìn đồng hồ đã muộn, Hương lại vội vàng quay đi mua cháo để chồng ăn lấy sức nhưng vừa xách cặp lồng cháo về tới cửa phòng bệnh, Hương bất ngờ nghe thấy tiếng chồng nói chuyện bên trong

"Con ly hôn nó đi cho nhẹ nợ" - Lời khuyên sốc óc từ mẹ vợ dành cho chàng rể quý: Hóa ra "luật hoa quả" còn có tầng ý nghĩa sâu xa khác

13:27:38 01/12/2021
Mẹ đã từng khuyên chị: Nó không cờ bạc gái gú, tiền cũng kiếm được, ai cũng có nhược điểm nhịn 1 chút đi con

Đàn ông rất nể 3 kiểu tính cách này của phụ nữ, kể cả anh ta có ăn "gan hùm" cũng chẳng dám bén mảng ve vãn bất cứ ai

08:48:10 01/12/2021
Nắm trong tay 3 phẩm chất này thì cũng là bạn đang sở hữu vũ khí tuyệt vời để xây dựng, bảo toàn cuộc hôn nhân của chính mình

23 năm sau ngày cưới, người chồng, người cha tốt thú nhận một sự thật phũ phàng khiến vợ suy sụp

18:37:59 30/11/2021
Nhìn từ bên ngoài, ông là một người đàn ông thành công khi sở hữu một doanh nghiệp, có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và có hai người con

5 nguyên nhân khiến bạn cưới nhầm người dễ cả đời hối hận

14:13:35 30/11/2021
Với tỷ lệ ly dị cao như hiện nay, dường như quá nhiều người mắc sai lầm nghiêm trọng khi chọn bạn đời

Sự thật "trần trụi" về cuộc sống hôn nhân mà ai cũng giấu kín

14:10:20 30/11/2021
Trong khi đang trông đợi và đặt nhiều kỳ vọng vào hôn nhân, bạn nên tìm hiểu một số sự thật ít ai ngờ về cuộc sống sau đám cưới dưới đây

Lấy chồng đừng chọn đàn ông ngọt môi, đừng yêu đàn ông hay dỗi

14:06:03 30/11/2021
Không phải nghiễm nhiên mà cha ông ta vẫn nói: phụ nữ yêu bằng tai. Vì thế, đàn ông nói lời ngọt môi thường khiến chị em xao xuyến mà ít kiểm chứng lại hành động của anh ta

4 chiêu trò' ân ái chỉ có "con giáp thứ 13" thường áp dụng để buộc chân các chàng

14:01:18 30/11/2021
Đàn ông ngoại tình vì chuyện đó - điều chẳng có gì mới. Thế nhưng có bao giờ các bà vợ tự hỏi bồ có bí quyết gì mà ông nào đi bồ bịch cũng say đứ đừ như thế chưa?

"Đàn bà ở nhà chăm con là những kẻ ăn bám": Chia sẻ gây bão khiến nhiều ông bố bỉm sữa phải khóc lặng

13:49:49 30/11/2021
Phải chăng cuộc đời này vốn dĩ đã chiều chuộng người đàn ông hơn phụ nữ. Con ngoan thì là do bố, ông bà mà con hư thì tại mẹ ở gần con

Có thể bạn quan tâm

Độc quyền: Chia sẻ NTK Minh Tuấn, đứng sau 3 mẫu đầm của Thùy Tiên

Phong cách sao

11:37:19 05/12/2021
Sau hơn nửa tháng chiến đấu hết mình tại Miss Grand International 2021 được diễn ra tại Thái Lan, đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã khiến người hâm mộ vỡ òa khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu

Chú chó mê ngủ bất ngờ sáng mắt khi chủ gọi đúng thứ mình thích 

Hài hước

11:36:52 05/12/2021
Nghe sen vừa nhắc đến món gà, chú chó đang ngủ say giấc liền bật dậy, mặt tỉnh như sáo

Cách làm trứng hấp thơm ngon cực đơn giản cho bữa cơm gia đình

Ẩm thực

11:36:32 05/12/2021
Các món ăn làm từ trứng luôn được nhiều người ưa chuộng vì độ đơn giản cũng như thơm ngon của chúng

Lâm Tâm Như bác bỏ thông tin giải thể công ty ở Đại Lục vì bị điều tra, chua chát thừa nhận 1 điều

Sao châu á

11:34:05 05/12/2021
Mới đây, Business Weekly đăng tải bài phỏng vấn của Lâm Tâm Như. Nữ diễn viên chia sẻ định hướng sự nghiệp mới

ĐT Việt Nam bảo vệ ngôi Vô địch AFF Cup: Mạnh lên hay yếu đi so với năm 2018?

Bóng đá việt nam

11:33:49 05/12/2021
Hành trình hướng đến chức vô địch AFF Cup thứ 3 trong lịch sử và thứ 2 liên tiếp của ĐT Việt Nam sắp tới sẽ có nhiều điều thay đổi với đội hình ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018

Người dùng Facebook sẽ bị khoá tài khoản nếu không thực hiện điều này! 

Thế giới số

11:25:31 05/12/2021
Facebook đang thay đổi một số quy tắc của nền tảng và những người dùng không tuân thủ các quy tắc này sẽ bị khoá tài khoản

"Cameraman Rap Việt" spoil chuẩn hết team Rhymastic, chỉ trừ 1 chi tiết cực quan trọng: Liệu có phải cố tình, có sự can thiệp từ NSX?

Show việt

11:21:56 05/12/2021
Thông tin spoil của cameraman Rap Việt tuần này đã bị sai một chi tiết quan trọng!

MacBook Pro 2021 cập bến thị trường Việt Nam, giá từ 52,99 triệu đồng 

Đồ 2-tek

11:20:52 05/12/2021
Sau gần một tháng ra mắt, dòng MacBook tai thỏ 2021 đã có mặt tại Việt Nam

Người đầu tiên phát hiện Omicron lo ngại về tốc độ đột biến của siêu chủng

Thế giới

11:20:47 05/12/2021
Nhà khoa học đầu tiên phát hiện ra siêu biến thể Omicron, Sikhulile Moyo, lo ngại về tốc độ mà chủng này đột biến và thay đổi, và đưa ra giả thuyết về nguyên nhân chủng này xuất hiện

Chị gái anh rể đi vắng nên tôi đón cháu về chăm, lúc tắm cho cháu mà sợ hãi

Tâm sự

11:13:19 05/12/2021
Cháu là cháu trai, năm nay mới lên 4 tuổi thôi nên tôi vẫn tắm cho cháu. Vừa pha được nước ấm, cởi quần áo thằng bé ra mà tôi run rẩy sợ hãi khi nhìn phần mông và đùi của bé

Dortmund và Bayern tạo mưa bàn thắng trong trận derby nước Đức siêu hấp dẫn

Bóng đá thế giới

11:10:18 05/12/2021
Haaland, Lewandowski tỏa sáng, Hummels mắc sai lầm và nhiều diễn biến đáng chú ý khác tạo nên trận cầu có 5 bàn thắng giữa Borussia Dortmund và Bayern Munich

Anime chưa ra mắt, các fan đã thi nhau cosplay nữ waifu dễ thương Akebi trong siêu phẩm đầu năm 2022

Cosplay

11:09:37 05/12/2021
Mặc dù mới có thông báo về lịch phát sóng thế nhưng trong những ngày qua phong trào cosplay nữ waifu dễ thương Akebi trong siêu phẩm đầu năm 2022 Akebi-chan No Sailor Fuku đã nở rộ