Chồng phàn nàn đưa 4 triệu/tháng vợ tiêu sạch, tôi tức quá liền nấu món lạ kèm lời tuyên bố khiến anh im bặt

Bữa cơm nào chồng cũng chỉ trích tôi tiêu hoang phí. Tôi tức quá liền cho anh ta 1 bài học.

Vợ chồng với nhau thì của cải là chung, phải không mọi người? Vậy mà chồng tôi rạch ròi lắm. Anh đi làm tháng nào cũng được 20 triệu. Nhưng chồng chỉ đưa cho tôi 4 triệu để lo toan chi tiêu cho cả gia đình (bao gồm cả bố mẹ chồng, em chồng). Số còn lại anh gửi mẹ, chỉ giữ lại 2-3 triệu để tiêu cá nhân.

Thử hỏi mọi người, với 4 triệu đồng thì có lo toan đủ cho 6 miệng ăn với mức sinh hoạt ở thành phố không, chưa kể con tôi đi học, tiền bỉm sữa cho bé cũng đã 6-7 triệu rồi? Tiền thiếu tôi toàn phải tự chi ra. Vậy mà cứ mỗi lần tôi than thở hết tiền, cả nhà anh lại hùa vào nói tôi hoang phí.

Mẹ chồng chuyên có giọng điệu: “Khéo ăn thì no, khéo co thì ấm. Chị đi làm, lương 10 triệu mà còn nói không đủ chi cho nhà thì quá là hoang phí rồi”. Chồng và cả nhà chồng nghiễm nhiên cho rằng, tiền tôi đi làm là phải chi hết ra cho cái nhà này!

Thế rồi chồng bắt đầu soi mói chuyện tôi chi tiêu. Phải vài ba tháng tôi mới dám mua 1 bộ quần áo mới. Cả năm nay tôi không đi làm tóc, không mua giày dép… Vậy mà chồng liên tục lục lọi tủ quần áo của vợ xem tôi có sắm sửa gì không?

Có lần tôi “bạo chi” mua 1 chiếc váy 500.000 đồng để về quê ăn cưới em gái . Chồng lục tủ thấy được. Anh liền mắng tôi té tát: ” Đấy, bảo sao chưa hết tháng đã hết tiền. Về ăn cưới đã tốn tiền mừng, tiền đi lại, em còn mua váy những nửa triệu bạc! Số đó đổi ra mua thức ăn thì nhà mình phải ăn được cả tuần đấy!” . Anh nói mà không biết suy nghĩ, tôi mua bằng tiền của mình chứ cũng chẳng ngửa tay xin ai…

Lần khác, tôi đi làm về, tay xách theo ly trà sữa. Chồng và mẹ chồng trông thấy liền đùng đùng nổi giận. Mẹ anh nói: ” Cái thứ nước đó báu bở, tốt đẹp gì mà chị mua, chỉ tốn tiền. Mấy chục nghìn một cốc chứ ít đâu. Ngày nào cũng than hết tiền mà cái tiết kiệm không tiết kiệm…”. Bực quá, vừa về đến nhà đã bị mắng oan, tôi thẳng thừng với bà: “Đây là của công ty mời nhân viên. Con không uống nên mang về cho thằng Ca (con tôi). Sao mẹ với anh chưa hỏi đã vội quy kết con hoang phí vậy?”. Thấy tôi gay gắt thì mẹ chồng lẳng lặng lên phòng, miệng lẩm bẩm: ” Con dâu cãi chem chẻm chem chẻm”.

Bữa nào trước khi ngồi vào mâm, chồng hoặc mẹ chồng cũng hỏi tôi đi chợ hôm nay hết bao nhiêu tiền? Anh ấy luôn yêu cầu mâm cơm phải có 2 món mặn, 1 món rau và hoa quả tráng miệng. Nhưng hễ vợ tiêu vượt quá 100.000 đồng thì chồng lại mặt nặng mày nhẹ. Còn mẹ chồng chuyên kiểu chê bai tôi không biết đi chợ. Tôi mua mớ rau 5.000 đồng, bà bĩu môi nói rằng để bà đi chợ thì phải rẻ 1 nửa.

Video đang HOT

Chồng phàn nàn đưa 4 triệu/tháng vợ tiêu sạch, tôi tức quá liền nấu món lạ kèm lời tuyên bố khiến anh im bặt - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Hôm qua đang nấu ăn thì tôi phát hiện hết dầu mà trong túi không còn tiền mặt. Tôi bảo chồng: ” Anh còn tiền cho em mấy chục đi mua chai dầu, em hết sạch rồi “. Chồng mải chơi game , chẳng thèm nhìn tôi, rồi đáp: “Mới đưa 4 triệu mà đã hết rồi à, sao tiêu nhanh thế? Đây không có, đi mua chịu đi, mai trả người ta”. Anh đã không đưa tiền còn làu bàu tôi hoang phí, mới đến ngày 23 đã tiêu sạch.

Tôi tức nghẹn họng vì bị mắng, nhưng cũng chẳng cãi trả. Đến bữa ăn tôi mời mọi người ngồi vào bàn đông đủ rồi mới bê mâm ra. Mẹ chồng nhìn tôi đậy lồng bàn thì tò mò, tưởng tôi nấu cao lương mỹ vị, nên lại lên giọng lèo nhèo: “Lại bày vẽ, tiền chồng làm ra cho chị đi phung phí!”.

Nhưng khi tôi mở ra thì cả nhà ngã ngửa. Cả mâm chỉ có bát muối rang mà thôi! Chồng trợn mắt hỏi tôi đang làm trò gì. Tôi thủng thỉnh đáp: “Theo yêu cầu của mẹ và anh thì từ giờ em sẽ thực hiện chế độ tiết kiệm nhất. 4 triệu tiêu 1 tháng nếu ăn muối vẫn còn dư đấy. Mẹ và anh muốn con tiêu dư tiền chồng đưa thì chỉ nên ăn mắm, ăn muối qua ngày mà thôi. Yên tâm, 1 gói muối có chưa đến chục nghìn, ăn cả tháng có khi không hết ấy nhỉ. Chán muối thì mình đổi sang nước mắm, tương ớt, muối vừng.. .”.

Chồng quát tôi quá đáng, mẹ chồng thì bực mình, lấy đũa gẩy bát muối bắn tung tóe ra mâm. Nhưng tôi thì kệ. Bế con về phòng, tôi đã làm món khác cho mẹ con tôi ăn riêng, mặc xác 2 con người ấy!

Vô tình nghe được chồng gửi tiền cho mẹ vì vợ tiêu hoang, tôi có hành động khiến anh hốt hoảng

Hôn nhân luôn cần sự tôn trọng tin tưởng của 2 người. Nhưng chồng đã khiến tôi quá thất vọng.

Vợ chồng tôi cưới nhau được 3 năm rồi. Hai năm đầu hôn nhân, tôi phải sống chung với mẹ chồng. Trong khoảng thời gian đó, mẹ chồng là người nắm giữ mọi chi tiêu trong nhà. Hai chúng tôi làm được bao nhiêu lương đều phải đưa bà cầm.

Khi đó, muốn tiêu gì cá nhân, tôi đều phải ngửa tay xin lại tiền do chính mình làm ra. Bà sẽ cân nhắc. Nếu hợp tình hợp lý thì mẹ chồng sẽ đưa tiền cho, còn không thì thôi. Nói thật, nhiều khi muốn mua 1 ít đồ nhạy cảm, tôi cũng phải nói với mẹ chồng. Bà hạch sách đủ điều, thành ra tôi ngại xin. Thế là hơn 2 năm ở với mẹ chồng, tôi chẳng sắm sửa gì cho bản thân hết!

Sang năm thứ 3, vợ chồng tôi được cho nhà (là bố mẹ tôi chi, vì họ thấy tôi khổ quá). Kể từ khi sống riêng, mọi chi tiêu của 2 vợ chồng đều do tôi quản. Lúc bấy giờ tôi mới thấy cuộc sống hôn nhân của mình dễ thở hơn. Tôi mới có cảm giác mình được làm chủ cuộc sống.

Lương của chồng tôi là 12 triệu, còn của tôi thì nhỉnh hơn anh 1 chút, là 15 triệu. Mỗi tháng anh đưa cho tôi 7-8 triệu, còn lại anh giữ để tiêu cá nhân. Chồng bắt tôi mỗi tháng gửi về biếu bố mẹ anh 3 triệu. Thế là số tiền còn lại cho chi tiêu gia đình chẳng còn được là bao. Tôi vừa phải căn ke tiền ăn uống, điện nước, nuôi con ăn học... vừa phải giữ lại 1 khoản nho nhỏ để tiết kiệm, chẳng may có chuyện cần đến thì cũng không phải vay mượn ai.

Thời gian gần đây, chẳng hiểu sao chồng liên tục chê trách tôi chi tiêu tốn kém. Anh hay tra khảo tôi những câu nói đầy khó chịu như: "Bữa nay em đi chợ hết bao nhiêu?", "đồ ăn trong tủ lạnh còn đầy sao đã mua nữa vậy?", "Em nên hỏi chị anh cách cầm tiền, một tháng em để ra được có 5 triệu gửi tiết kiệm thì ít quá...".

Hôm qua mẹ chồng sang chơi nhưng không báo trước với tôi. Thành ra, tôi cũng không chuẩn bị được nhiều món ngon mời bà. Tuy vậy mâm cơm cũng có đĩa gà luộc, chả nem, mực xào. Ấy vậy mà vừa ngồi vào mâm, chồng đã lên giọng trách tôi: "Tháng nào cũng cầm cả cục tiền trong tay mà mẹ sang chơi cũng không làm được bữa tử tế". Tôi nghe vậy thì ấm ức, nhưng vẫn nhịn, không nói năng gì.

Lúc tôi rửa bát thì anh và mẹ ở trên phòng khách. Dọn dẹp xong xuôi, tôi bưng đĩa hoa quả lên định mời mẹ chồng thì vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa bà và chồng tôi.

Vô tình nghe được chồng gửi tiền cho mẹ vì vợ tiêu hoang, tôi có hành động khiến anh hốt hoảng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Anh nói oang oang: "Tháng sau con sẽ gửi lương của con cho mẹ, gửi hết. Chứ vợ con tiêu hoang không thể chịu được. Tháng nào cô ấy cũng kêu hết tiền. Hôm trước con còn thấy vợ con dấm dúi gửi về cho bố mẹ đẻ 500.000 đồng. Đấy những khoản như thế không biết tiết kiệm thì chả hết...".

Mẹ chồng tôi uống 1 hụm trà rồi cũng đồng tình: "Mẹ đã bảo ngay từ đầu rồi là vợ mày hoang phí lắm. Tháng cầm mấy chục triệu mà chả thấy tiền đâu. Mẹ bảo mày từ lâu rồi là phải xem xét cách chi tiêu của nó. Cơm nước của 2 vợ chồng với 1 đứa nhỏ thì ăn đáng mấy. Tháng sau cứ đưa tiền đây cho mẹ. Nó không có tiền của con nữa là tự biết cách eo hẹp chi tiêu lại ngay...".

Tức nghẹn tận họng mọi người ạ, tôi đi thẳng lên nhà, đặt đĩa hoa quả xuống bàn. Nhìn thấy tôi xuất hiện đột ngột, chồng có chút run sợ.

Tôi lấy một miếng cam mời mẹ chồng rồi nói: "Chuyện của chồng vừa nói với mẹ, con nghe cả rồi. Thế này đi, mọi tháng anh Hòa đưa con có 8 triệu, song phải gửi về cho bố mẹ 3 triệu, còn 5 triệu thì phải gửi sổ tiết kiệm. Thế thì tháng sau con cũng đưa vậy cho anh ấy, chồng con từ nay sẽ là người lo liệu hết mọi việc trong nhà. Để xem với hơn chục triệu của anh ấy có lo được tiền ăn uống, sinh hoạt rồi công kia việc nọ ở cái nhà này không?

Mỗi tháng, tiền học phí và tiền sữa, bỉm của con Chi (con gái tôi) cũng phải 7 triệu nữa rồi. Số còn lại anh dùng vào vào ăn uống, rồi trả tiền điện nước cho nhà này. Trút được gánh nặng chi tiêu, con mừng quá ấy chứ, đỡ phải đau đầu căn ke từng món một đến bạc cả đầu!".

Nghe tôi nói xong, chồng đánh rơi cốc nước. Anh lắp bắp hỏi: "Mỗi tháng chi nhiều thế á?". Tôi cười mỉa, có bao giờ anh quan tâm đến nhà này đâu mà biết, chỉ biết đưa tiền là hết trách nhiệm rồi hạch sách đủ điều.

Mẹ chồng tôi là người có kinh nghiệm chi tiêu gia đình. Thấy tôi trình bày như vậy thì bà đã có cân nhắc thiệt hơn. Mẹ chồng liền đổi giọng ngay: "Đấy, nãy mẹ cũng phân tích cho thằng Hòa hiểu rồi. Chi tiêu gia đình là bài toán khó, con làm được như vậy đã rất tốt rồi, không phải đưa nó đâu. Đàn ông thì biết cái gì".

Tôi cười mỉa lần 2, đứng dậy và lên tầng. Trước khi đi không quên nhắn nhủ 2 người họ: "Con quyết thế rồi mẹ anh, từ tháng sau sẽ đưa tiền cho chồng. Anh ấy ắt có cách mà, có gì mẹ bảo anh ấy thêm". Mẹ chồng và cả chồng tôi đềucâm nín chẳng nói thêm được câu nào.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi00:45Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Cười xỉu với hai bé gái 'đọ độ lì' với nhau 00:32Hai chị em troll vỡ màn hình tivi khiến cả nhà hốt hoảng 00:53Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Bố tá hỏa khi con trai F0 vào ôm tạm biệt để đi cách ly 02:31Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:48Chú chó chạy đến can 2 con gà đánh nhau 00:14CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P13) 00:16Thợ sửa xe máy bất lực với cô gái không cho thay má phanh 01:10Ông trùm showbiz “nuôi gái” trá hình, hàng loạt tài khoản facebook “bay màu” sau khi lên tiếng?03:43Con ruột cố ca sĩ Phi Nhung khóc sưng mắt nhắn nhủ: "Con nhớ mẹ nhiều, con sẽ cố gắng lo cho 2 đứa bé và những người em ở Việt Nam"01:04:11Xôn xao clip Mỹ Tâm chỉ coi Đàm Vĩnh Hưng như "chị em"00:33Thanh niên chạy xe máy "bay" lên cao rồi văng xa hàng mét dưới mưa vì cú đâm đau đớn từ ô tô00:22

Tiêu điểm

Cho anh đồng nghiệp khờ "đổ vỏ", ngày nhà tôi đến “bắt vạ” phải tê tái trước một bí mật
14:13:32 19/10/2021
Thôi nôi cho cháu trai hết 4 tỷ, hôm sau em chồng đến báo tin khiến mẹ chồng ngất lịm
14:03:59 19/10/2021
Chồng đi công tác xa, tôi hẹn hò nam đồng nghiệp thì "hóa đá" nhìn sang bên kia đường
13:56:45 20/10/2021
Nhận được món quà 20/10 sớm của chồng tặng, tôi sốc quá ngã vật xuống giường
20:26:49 19/10/2021
Chị gái bỏ rơi con từ khi lọt lòng, 5 năm sau một người đàn ông lạ đến xin nhận cháu với lý do khiến tôi khóc nấc
20:38:55 19/10/2021
Giúp chồng “xử” cô bồ mang thai, 1 tháng sau câu trả lời của tôi khiến anh ta “phát điên”
10:04:12 20/10/2021
Một tháng nay, tôi phải ôm gối ra phòng khách ngủ vì quá ám ảnh khuôn mặt của vợ
20:24:33 19/10/2021
Mỗi tháng chỉ đưa vợ 5 triệu để tiêu xài, tôi ngã ngửa khi hai năm sau, cô ấy đưa ra cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ
20:30:36 19/10/2021
Anh trai chồng dẫn bạn gái về ra mắt cả nhà, tôi bàng hoàng khi biết danh tính người phụ nữ ấy
07:34:38 19/10/2021
Mẹ chồng thiên vị cháu ngoại ghét cháu nội, buông câu chua chát giữa tiệc đầy tháng khiến tôi ôm con bỏ đi
07:27:27 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Vợ U70 công khai làm 1 điều với Đàm Vĩnh Hưng, quan hệ thực sự sau khi đệ đơn ly hôn gây chú ý
17:46:35 20/10/2021
Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả
20:37:37 20/10/2021
Trước vụ kiện showbiz, bà Phương Hằng 2 lần vạch mặt, đẩy chồng cũ vào tù như thế nào?
19:40:33 20/10/2021
Vụ 'bắt cóc trẻ em' ở Thủ Đức: Bà ngoại thừa nhận đã 'thêm thắt cho nghiêm trọng'
20:05:21 20/10/2021
Không thể nhẫn nhịn thêm, Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ lý do không giành quyền nuôi con, "trùm cuối" là nhân vật ít ai ngờ
20:01:18 20/10/2021
Lê Bống đăng chúc mừng 20/10 nhưng ảnh 1 đằng caption 1 nẻo, nguyên vòng 3 còn đập vô mắt người xem
17:50:52 20/10/2021
Cô con gái hở hàm ếch của Vương Phi gây sốt với ảnh đời thường khoe vóc dáng đáng ngưỡng mộ, mới 15 tuổi mà đã cao 1m70
19:03:41 20/10/2021
Khoe ảnh "da thịt" hút mắt kèm dòng trạng thái gây chú ý, Noo Phước Thịnh lại bị cho là chơi chữ phản cảm 
19:31:52 20/10/2021
Bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà, tôi suýt ngất khi cô giúp việc đuổi theo đưa cho 20 cây vàng
21:40:46 20/10/2021
Rộ tin Kim Seon Ho có bạn gái mới giữa bê bối phá thai: Tiểu thư nhà giàu kém 10 tuổi, tài tử im lặng 3 hôm để xoa dịu nàng?
20:33:52 20/10/2021

Tin mới nhất

Nửa đêm em chồng gõ cửa đưa 1 cây vàng cùng lời đề nghị khiến tôi sốc lăn xuống đất

21:36:48 20/10/2021
Nhìn thấy bóng đen cạnh giường mà tôi kinh hãi định hét lên thì kẻ đó nhào xuống bịt miệng tôi lại rồi xưng danh tính.

Đòi quà 20/10, tôi hóa đá khi chồng kéo ngăn bàn và tiết lộ một chuyện động trời

19:05:07 20/10/2021
Không phải tôi không thương chồng nhưng đôi khi, tôi cũng muốn nhận được sự lãng mạn từ anh.

Nghe chồng bảo "gia đình mình sắp có thêm thành viên", tôi bàng hoàng tới mức muốn ngất lịm

13:46:26 20/10/2021
Tình huống này tôi chưa bao giờ ngờ đến...

Bị con gái sếp nhắm trúng, tôi vùng vẫy tìm mọi cách thoát thân, nào ngờ vợ tôi lại có phản ứng đầy bất ngờ

13:43:31 20/10/2021
Khi biết tôi được con gái sếp đem lòng yêu, vợ đã nói một điều khiến tôi phải đau đầu.

Sau đêm đầu tiên bên nhau, người yêu đã thủ thỉ tiết lộ một bí mật khiến tôi điên đảo

13:40:40 20/10/2021
Tôi nghe mà rùng mình, sởn cả da gà với bí mật của người yêu.

Tặng quà 20/10 cho mẹ và chị gái, tôi không ngờ chồng lại thêm vào một món khiến tôi trở thành tội đồ trong mắt mọi người

13:38:08 20/10/2021
Cầm quà 20/10 về nhà, tôi hớn hở trao cho mẹ và chị gái. Nào ngờ vừa mở ra, họ đã lớn tiếng mắng tôi vì món đồ bên trong.

Sau một lần uống say, tôi điêu đứng khi phát hiện bí mật khiến vợ không thể có thai

13:34:46 20/10/2021
Tôi nghe vợ thì thầm, nước mắt giàn giụa mà cố kiềm nén cơn giận dữ.

Dựa vào nút like của chồng trên một bài viết lạ, tôi suy sụp tinh thần khi phát hiện ra quá khứ dơ dáy của anh

20:34:53 19/10/2021
Tôi vào trang Facebook kia, cẩn thận ngồi xem hết lịch sử từ 5 năm trước. Và rồi tôi đã hiểu ra mọi chuyện.

Mới sáng sớm, em chồng đã tìm đến nhà, khóc nức nở rồi quỳ xuống van xin một chuyện tôi không ngờ tới

07:32:07 19/10/2021
Khi em chồng quỳ xuống, tôi hốt hoảng đỡ em ấy dậy. Nhưng nghe em ấy nói điều kiện, tôi chết đứng.

Thấy vợ xách cả túi đồ từ bên nhà ngoại về, chồng tôi liền rút tiền vứt lên bàn kèm theo câu nói căng đét khiến tôi nhục nhã

07:29:45 19/10/2021
Thái độ của chồng chẳng khác nào đang vả thẳng vào mặt tôi.

Mẹ vợ nguy kịch, chồng bỏ 50 triệu cứu nhưng yêu cầu phía sau lại khiến tôi ngã ngửa

07:24:57 19/10/2021
Vì để đủ tiền chữa bệnh cho mẹ, tôi đành chấp nhận với yêu cầu vay lãi của chồng.

Khó khăn lắm chị dâu mới sinh được em bé, vậy mà anh chị lại mang con cho người ta khiến cả nhà tôi vô cùng sửng sốt

07:22:04 19/10/2021
Không hiểu tại sao vợ chồng anh trai tôi lại có ý nghĩ điên cuồng, mang con cho người ta thế?

Thấy chồng đặt mua tủ lạnh loại lớn trên mạng, tôi vừa hỏi thì bàng hoàng với câu trả lời của anh

07:19:15 19/10/2021
Xem điện thoại của chồng, tôi sửng sốt khi thấy những tin nhắn trao đổi giá cả về một cái tủ lạnh loại side by side với giá hàng chục triệu đồng.

Thấy trên tay con gái có sẹo chi chít, tôi hỏi thì con bé bật khóc nức nở, đưa cho tôi cái dao lam sắc bén

07:15:23 19/10/2021
Cầm dao lam, mặt tôi tái nhợt vì quá sốc. Càng đau lòng hơn với những lời mà con nói trong nước mắt.

Vừa trải qua "lần đầu" với chồng, sáng hôm sau anh nói một câu khiến tôi uất nghẹn tủi thân

07:05:48 19/10/2021
Tôi không biết vì sao mình lại rơi vào tình cảnh này nữa...

Mãi mới dụ dỗ được bạn trai đồng ý cưới, nhưng vừa về ra mắt thì mẹ anh ấy bật khóc tiết lộ một chuyện khiến tôi hoang mang

07:03:15 19/10/2021
Khó khăn lắm mới dụ dỗ được bạn trai đồng ý cưới, vậy mà lại vấp phải sự phản đối quyết liệt của bố mẹ anh ấy.

Đưa chồng đến nhà bạn thân dự tiệc, nửa đêm tỉnh dậy tôi "chết đứng" bởi cảnh tượng sau lưng

21:55:47 18/10/2021
Tôi cứ nằm như vậy, quay lưng về phía họ, trợn trừng mắt và chứng kiến toàn bộ từ đầu đến cuối.

Chết sững khi thấy osin ôm chân chồng khóc nức nở, lý do đằng sau khiến tôi sốc ngất

19:57:58 18/10/2021
Minh lo lắng nên chúng tôi quyết định thuê người giúp việc. Tôi không phản đối, vì nếu sau này tôi sinh thì quả thật cần người giúp đỡ việc nhà.

Ở nhờ nhà chị gái 2 tuần, tình cờ nhìn qua khe cửa phòng ngủ của anh chị mà tôi cay mắt chết lặng

19:54:33 18/10/2021
Chị tôi lấy chồng giàu, là tấm gương mà họ hàng tôi đều đem ra để dạy bảo con gái học theo.

Có thể bạn quan tâm

Giống Messi, Mohamed Salah là vô giá

Bóng đá thế giới

23:28:07 20/10/2021
Có cảm giác rằng Mohamed Salah không thể ngừng ghi bàn, không thể ngừng tạo ra ma thuật. Ngôi sao người Ai Cập thực sự là một tài sản vô giá và điều Liverpool cần làm là giữ chân anh bằng mọi cách.

Hồ Bích Trâm: Ở trọ 3 triệu, mua xe xong không còn tiền đổ xăng, chỉ có 50 ngàn

Sao việt

23:27:46 20/10/2021
Con đi đổ xăng, người ta hỏi đổ bao nhiêu con chỉ biết móc 50 ngàn ra. Người ta nhìn con đầy ngạc nhiên, nhưng biết làm sao được, trong túi chỉ có vậy - Hồ Bích Trâm nói.

Sai phạm 777 tỷ ở Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình: Cơ quan thuế cưỡng chế

Pháp luật

23:26:20 20/10/2021
Cục Thuế Hà Nội đã ban hành các quyết định cưỡng chế bằng hình thức phong tỏa tài khoản và hình thức thông báo hóa đơn không có giá trị sử dụng đối với Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình.

Lấy lại sự tự tin với top 4 loại kem trị mụn đầu đen được các beauty vlogger yêu thích nhất

Làm đẹp

23:17:59 20/10/2021
Tìm hiểu ngay những loại kem trị mụn đầu đen đang được nhiều beauty vlogger review nhiều nhất hiện nay cùng emdep.vn nhé.

Sự thử thách của số phận!

Bóng đá việt nam

23:09:10 20/10/2021
Từng là thủ thành số 1 ở đội tuyển Việt Nam, nhưng thời gian qua cái tên Trần Nguyên Mạnh rất hiếm khi được nhắc đến dưới thời của HLV Park Hang-seo, dẫu phong độ của anh vẫn rất ổn trong mầu áo CLB.

Chung khung hình với Địch Lệ Nhiệt Ba, ai ngờ Dương Mịch lại lộ sạch khuyết điểm, visual kém xa đàn em nữ thần

Sao châu á

23:06:56 20/10/2021
Thế mới thấy dù xinh đẹp cỡ nào Dương Mịch vẫn có khoảnh khắc thua kém Địch Lệ Nhiệt Ba.

Miss Grand Vietnam - Thùy Tiên nóng bỏng với làn da nâu bóng giòn

Phong cách sao

23:06:56 20/10/2021
Thời gian gần đây, người đẹp Thùy Tiên liên tục mang đến cho fan sắc đẹp những hình ảnh mới lạ cùng phong cách đa dạng trước ngày lên đường dự thi Miss Grand International 2021.

Có Z Flip3, mặc thế nào cho ‘ngầu’?

Thời trang

23:05:31 20/10/2021
Galaxy Z Flip3 5G cùng lớp áo nhiều màu sắc trở thành phụ kiện để gen Z thể hiện tuyên ngôn thời trang và khẳng định cá tính.

'Nữ hoàng nội y' Demi Rose khoe đường cong nghẹt thở

Người đẹp

23:00:19 20/10/2021
Mẫu nội y nấm lùn của Anh Demi Rose lại khiến fan sôi sục vì loạt ảnh mới.

May mắn tề tựu trong 55 ngày tới, 3 con giáp không có gì ngoài điều kiện, tiền xài dư dả đến sang năm

Trắc nghiệm

22:55:02 20/10/2021
Những vướng mắc của bạn cũng được giải quyết êm đẹp, không xảy ra bất cứ trở ngại nào quá lớn. Tuổi Tỵ chỉ cần bình tĩnh nắm bắt cơ hội tốt, bạn sẽ đổi đời, đổi vận.

Huyền Thương - Nữ 9x tài năng: Từ quản lý truyền thông đến chủ phòng trà hot nhất SG

Netizen

22:27:41 20/10/2021
Cô nàng 9x Huyền Thương hay còn được mọi người gọi với nickname Môi Hồng (sinh năm 1990).

Trung Quốc ký 3 hợp đồng khủng mua khí đốt hóa lỏng từ Mỹ

Thế giới

22:24:42 20/10/2021
Trung Quốc đã ký 3 hợp đồng 20 năm với nhà xuất khẩu khí đốt hóa lỏng (LNG) Venture Global của Mỹ, trong bối cảnh nền kinh tế số 2 thế giới đang tìm cách giải quyết cuộc khủng hoảng thiếu điện.