Chồng phân biệt đối xử nội ngoại, vợ ý kiến lại giở “giọng Chí Phèo”

Ai cũng thương mẹ cha, con gái đi lấy chồng phần thương ấy còn nhiều hơn gấp bội. Được tấm chồng tốt hiểu cho lòng vợ, hết sức báo đáp bố mẹ vợ thì đỡ lo, vớ phải chồng ích kỷ so đo, vợ nào chịu được.

Chồng phân biệt đối xử nội ngoại, vợ ý kiến lại giở giọng Chí Phèo - Hình 1

Ảnh minh họa: Getty Images.

Một người vợ tâm sự, vợ chồng cô cùng quê, lấy nhau rồi ra ở riêng. Tiền thì là tiền chung nhưng mỗi khi có món gì ngon, hoa quả hay tiền gửi về cho hai gia đình bố mẹ, cô luôn phải ưu tiên bên chồng theo ý người chồng .

“Ma chay hiếu hỷ, nhà chồng phong bì 500 – một triệu, nhà vợ chỉ 300 – 500 ngàn, không cần quan tâm trước họ đi nhà mình thế nào. Tiền quà cáp, biếu bố mẹ 2 bên, thi thoảng mà mình bảo biếu bố mẹ vợ 500 – một triệu thì chồng cũng đòi là phải biếu bố mẹ chồng, nhưng lại là 1-2 triệu. Quà cáp mua bên nhà vợ một thì nhà chồng phải hai. Tiền biếu Tết nhà vợ 5 triệu, nhà chồng 10 triệu… Chưa kể những lần như là người ta cho 4 quả bưởi, nhà một quả, nhà bố mẹ vợ một quả, nhà bố mẹ chồng phải 2 quả. Người ta cho hải sản, cua, ghẹ… chia cho nhà chồng 2kg, nhà vợ 1kg. Người ta cho quà quê, nem chua thì cũng chia nhà chồng 5 chục, nhà vợ 2 chục. Người ta biếu vải, biếu nhãn, cũng nhà chồng nhiều hơn…”, cô vợ kể chi li từng sự phân biệt đối xử của chồng.

Biếu bố mẹ vợ thì như vậy, nhưng mỗi khi bố mẹ vợ làm đồ ăn cho thì chồng cô đều bảo vợ nói bố mẹ làm một thể cho cả bố mẹ chồng. Cho đến hôm cô thèm ăn cá kho quá, nhờ mẹ kho cho một nồi nhỏ thì chồng nói vọng vào: “Em nhờ mẹ kho nồi to vào, anh mang sang bố mẹ anh nữa”. Mẹ cô cuối cùng lại phải đi kho một nồi to.

Cô tỏ ý kiến với chồng: “Em chẳng hiểu anh như thế nào nữa, từ hồi em lấy chồng, cái gì anh cũng khuân về nhà anh, đồ ăn đồ uống ngay cả tiền biếu bố mẹ cũng bố mẹ anh nhiều hơn”.

Video đang HOT

- Em còn tính toán mấy cái ấy à? Nhà em thì giàu hơn nhà anh, bớt mấy đồng, mấy cái đồ ăn đồ uống thì có nghèo đi được không?

- Nghèo thì em không nghèo đến mức anh nói nhưng em cũng thương bố mẹ em, sinh ra nuôi nấng em, giờ em đi lấy chồng rồi cái gì cũng phải ưu tiên nhà chồng, em không muốn sống như vậy. Ít ra anh cũng phải công bằng với 2 gia đình bố mẹ chứ.

- Giờ mày thái độ với tao hay gì?

Cô vợ viết: “Nói đến đây mình nghĩ nếu làm căng thì sẽ to chuyện nên mình lại nhịn. Có gia đình nào, có cặp đôi nào như vợ chồng mình không, cứ lấy lý do nhà mình có điều kiện hơn nên làm gì cũng ưu tiên nhà chồng. Ngay cả việc cưới xin rồi công việc của chồng cũng là nhà mình giúp, vậy mà lại như vậy…”.

Tâm sự của người vợ nhận được hàng ngàn ý kiến quan tâm bình luận. Cư dân mạng cho rằng cái sự “nhịn” của cô là không đúng lúc đúng chỗ, và sẽ chỉ gây thêm hệ lụy là ứng xử khó chấp nhận càng ngày càng leo thang của chồng.

Một bạn đọc lên tiếng: “Không biết chị từng đọc cuốn Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu chưa? – “Sau mỗi quyết định thỏa hiệp là một mục đích chân thực, hoặc là sợ đánh mất, hoặc là vì nhân nhượng cho xong chuyện. Thực ra không phải như vậy, giới hạn mà bạn nắm giữ mới quyết định việc liệu bạn có đánh mất thứ gì hay không. Một khi bạn bỏ qua giới hạn ấy thì chẳng mấy chốc bạn sẽ bại trận. Đúng là bạn có thể nhận được sự an ổn tạm thời, nhưng sau đó bạn sẽ phải đưa ra thỏa hiệp lớn hơn, cho tới khi bạn đánh mất mọi nguyên tắc, và bị cuộc sống đày xuống mười tám tầng địa ngục”. Nếu chị cảm thấy có thể nhẫn nhịn cả đời thì chị cứ việc sống tiếp, còn trong lòng có khúc mắc thì dần dần khúc mắc ấy sẽ càng ngày càng lớn, đến sau này chị nhận ra thì hối hận cũng không kịp. Mọi sự quyết định là ở chị, đừng hỏi người khác làm gì ạ”.

Những người khác cho rằng: “Một đời dài lắm chị ơi, nếu chị xác định nhịn được cả đời thì thôi cứ vậy”, “Mấy cô vợ mà cứ kiểu sợ to chuyện nên không làm căng, hoàn toàn sai, càng làm vậy chồng bạn càng được đà lấn tới. Càng ngày mình càng lép vế, nhát bày tỏ quan điểm, thua thiệt. Nếu đã nhịn lần một là có lần 2, lần 3. Chuyện gì có thể nhịn chứ đã liên quan đến bố mẹ là không có chuyện nhịn đâu nhé. Lấy nhau là tự nguyện, sinh hoạt cũng là công bằng nên hai bên bố mẹ đều phải tôn trọng như nhau, không ai hơn ai hết”.

500 chị em cõi mạng cho rằng có vậy mới biết lấy một người chồng biết suy nghĩ phải trái, đúng sai đã là một niềm hạnh phúc rồi. Chồng mà biết nghĩ, biết quan tâm đến nhà ngoại, có gì ngon cũng nhớ đến nhà ngoại thì cũng chẳng bao giờ đi đâu mà thiệt, những người vợ sẽ tự giác biết quan tâm nhà nội nhiều hơn nữa để đáp lại tấm lòng chồng.

Còn như chồng của người vợ trong bài, đó là biểu hiện của sự bần hèn, vô dụng. Bản thân vô dụng mới thấy nhà vợ giàu hơn rồi vun vén cho nhà mình, chi li tính toán so đo từng chút một. Người chồng như vậy, rồi dần cũng sẽ bị đào thải trong xã hội này, bởi không người phụ nữ nào muốn lấy một người đàn ông không muốn san sẻ nỗi lo canh cánh trong lòng họ về cha mẹ đẻ ở nhà, nếu có trót lấy rồi cũng sẽ rời bỏ anh ta.

Tôi bàng hoàng khi thấy bức ảnh khoe nấu ăn của chị dâu kèm dòng trạng thái móc mỉa đầy thâm thuý

Chị dâu làm vậy như dội một gáo nước lạnh lên lòng tự trọng của tôi.

Nhà chồng tôi có 3 anh em, 2 trai lớn, 1 gái út. Chồng tôi được bố mẹ cho một mảnh đất bên cạnh nhà ông bà để an cư lập nghiệp. So với 2 người còn lại thì chắc chồng tôi được ưu ái nhất, nhưng đây cũng là trách nhiệm lớn vì anh ở gần bố mẹ nên phải đỡ đần nhiều hơn. Anh cả kinh tế khá giả, sự nghiệp rất tốt nên khi kết hôn, anh đã chuyển đến một căn chung cư cao cấp cách nhà tầm 5 cây số. Còn cô út thì cũng lấy được chồng giàu, sống cùng trong thành phố, thi thoảng về thăm bố mẹ đẻ.

Tôi lấy chồng được hơn 3 năm rồi, cũng đã có con nhỏ. Gia đình chúng tôi thì không khá giả như anh cả hay cô út, mức thu nhập chỉ nhàng nhàng. Đợt này, chồng tôi mới chuyển công tác sang một doanh nghiệp mới, cũng hi vọng anh sẽ cố gắng để cải thiện mức thu nhập. Vì con còn nhỏ nên tôi chọn ở nhà nội trợ. Ngoài ra, bố mẹ chồng sống ở bên cạnh nên đôi khi xảy ra tình huống bất trắc gì cũng phải có người hỗ trợ kịp thời.

Trong nhà này người không ưa tôi chính là chị dâu. Thực ra tôi hiểu bản thân thấp kém, phải sống dựa nhà chồng nên không bao giờ tự gây mâu thuẫn gì cả. Nhưng tôi cũng có lòng tự trọng và đặt ra những nguyên tắc, giới hạn riêng. Những lần tụ tập ăn uống, hầu như đều là một mình tôi phải làm hết từ a đến z. Bố mẹ chồng không nói gì cả, còn anh cả biết ý, có nhắc vợ mình giúp đỡ em dâu. Chị ta cũng chỉ động vào một vài cái bát cái đĩa rồi lại lên trên nhà ngồi chơi.

Đỉnh điểm là một hôm ăn uống năm ngoái, chị ta tỏ thái độ, ném cái đĩa vỡ toang ở ngay khu vực tôi ngồi rửa bát. Tôi vô tình chạm vào mảnh vỡ và bị đứt tay. Hôm ấy trong nhà xảy ra cãi nhau rất to tiếng. Cuối cùng cô út phải một mình dọn dẹp hết do tôi và chị dâu bỏ về nhà riêng.

Từ đó tới nay, tôi và chị dâu lúc nào cũng nói chuyện lạnh nhạt với nhau, không còn chút hồ hởi tình cảm nào. Mọi người trong nhà cũng hiểu được nên không mấy khi hỏi chuyện giữa cả hai chị em.

Tôi bàng hoàng khi thấy bức ảnh khoe nấu ăn của chị dâu kèm dòng trạng thái móc mỉa đầy thâm thuý - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Đến bây giờ, nói thật là tôi cũng không còn oán trách gì chị dâu, nhưng người phụ nữ ấy vẫn phân biệt đối xử rõ ràng với tôi. Trong mùa dịch giãn cách này, tôi đã thực sự buồn trước một dòng trạng thái của chị dâu.

Khoảng thời gian này, vợ chồng tôi ở nhà 24/24 để tránh dịch, cũng hạn chế qua lại bên nhà bố mẹ chồng ở ngay cạnh. Dẫu sao ông bà cũng tuổi cao sức yếu, có bệnh nền, bây giờ mà nhiễm thì rất khổ cho bố mẹ. Nếu có đồ ăn gì, tôi cũng cố gắng để ở trước cửa, dặn bố mẹ phun khử khuẩn kỹ lưỡng. Từ khi mới giãn cách tới nay, nhà tôi và bố mẹ chồng chưa nói chuyện trực tiếp lần nào, tất cả liên hệ đều qua điện thoại.

Hôm ấy, đứng ở trên tầng 2 phơi quần áo, tôi thấy có một túi đồ để trước cửa nhà bố mẹ chồng, có vẻ là đồ ăn. Lát sau, mẹ chồng nhắn tin tôi không phải nấu đồ ăn cho bố mẹ chồng nữa, ông bà ấy có món bún thịt nướng của chị dâu chuyển sang.

Chuyện cũng chẳng có gì đáng nói cho tới khi lên Facebook, tôi thấy bức ảnh của chị dâu đang ngồi nướng thịt bên cạnh con gái lớn. Đặc biệt dòng caption của bức ảnh ấy là "Món ngon chỉ dành cho những người xứng đáng" . Tôi lặng người khi đọc được câu chát chúa ấy. Rõ ràng chị dâu đang muốn ám chỉ tôi. Chị ấy làm một mẻ bún thịt nướng lớn, nhưng chẳng hề chia cho nhà em trai và em dâu. Rõ ràng đây là một sự phân biệt đối xử và thù ghét ra mặt.

Lát sau, mẹ chồng còn bảo tôi nếu rảnh rỗi thì ở nhà làm nhiều món ngon cho chồng con. Dù sao thời gian dịch cũng là cơ hội tốt để hâm nóng tình cảm gia đình. Nhưng chỉ cần nghĩ tới dòng trạng thái của chị dâu là tôi lại thấy tủi thân. Giờ tôi đã trở thành người vô hình trong đại gia đình này ư, vậy sau này tôi làm gì còn tiếng nói nữa...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!00:58Người đàn ông bị 'phù thủy lấy mất cây chổi' khi đang quét nhà 00:41Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Bố tá hỏa khi con trai F0 vào ôm tạm biệt để đi cách ly 02:31Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56Nhóm bạn nhảy 'vũ điệu khiêng hòm' tặng ghế tình yêu cô dâu chú rể01:00SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ03:46Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P12) 00:21Lâm Tâm Như bị bạn thân giật bồ, mất người yêu 8 năm trong cay đắng và cái kết hả hê04:04Biến căng đét: Trang Trần tiếp tục bị bạn cũ công khai công kích, còn thách cho giang hồ tới xử lý01:59Ông trùm showbiz “nuôi gái” trá hình, hàng loạt tài khoản facebook “bay màu” sau khi lên tiếng?03:43Thanh niên chạy xe máy "bay" lên cao rồi văng xa hàng mét dưới mưa vì cú đâm đau đớn từ ô tô00:22

Tiêu điểm

Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh
06:28:41 18/10/2021
2 năm sau ly hôn gặp lại vợ cũ bế đứa trẻ 3 tuổi giống tôi như đúc, tôi chưa kịp mừng thì choáng váng biết sự thật
14:33:56 18/10/2021
Đưa chồng đến nhà bạn thân dự tiệc, nửa đêm tỉnh dậy tôi "chết đứng" bởi cảnh tượng sau lưng
21:55:47 18/10/2021
Tình cờ gặp người yêu cũ của chồng trong siêu thị, tôi chấn động khi thấy người đi cùng chị ấy
14:07:04 17/10/2021
3 năm sau khi chồng qua đời, tôi tái hôn, ngay ngày cưới tôi chết lặng khi thấy một chiếc ô tô tiền tỉ ghé qua
14:02:05 17/10/2021
Chồng mất được 1 năm thì em chồng bất ngờ đưa tôi xấp tiền 2 tỷ cùng lý do khiến tôi chết lặng
14:36:28 18/10/2021
Đưa sếp say rượu về, đang tắm nhờ tôi run lên vì một bờ ngực ấm nóng kề sát lưng
13:29:07 17/10/2021
Dự đám tang mẹ vợ cũ, bất ngờ có một đứa trẻ chạy té vào người, tôi rụng rời khi thấy rõ mặt
14:28:30 18/10/2021
Tuần nào con dâu cũng cho các cháu đội mưa về thăm ông bà, sự thật gây phẫn nộ
18:18:09 17/10/2021
Sinh nhật vợ nên tôi mua bánh kem tặng, đến khi nghe điều ước của cô ấy mà tôi phẫn nộ giáng cho cái tát
20:02:47 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip Khoa Pug review quán ăn của Đàm Vĩnh Hưng từ 3 năm trước, gây sốc nhất là câu chốt hạ "đớn đau" này
07:58:54 19/10/2021
Con gái Phi Nhung công khai số tiền phúng điếu và kế hoạch sử dụng
10:50:00 19/10/2021
Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ: Chuẩn bị sẵn thuốc kích dục cho bạn tình đồng giới, thích đối phương mặc đồ lót nữ
08:53:44 19/10/2021
Cô Trang người mẫu nói gì khi bị bạn cũ bóc liên hoàn 'phốt'?
06:45:02 19/10/2021
"Đối thủ một thời" của Hồ Văn Cường giờ ra sao?
07:41:00 19/10/2021
Cách làm từ thiện thông minh của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương
09:08:04 19/10/2021
Lại xuất hiện ảnh Thuỷ Tiên làm việc ở đồn công an, bất chấp loan tin giả sẽ bị phạt thế nào?
08:00:42 19/10/2021
Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận
10:11:13 19/10/2021
Hồng Nhung và hai con sinh đôi về nhà mới
06:31:47 19/10/2021
Dispatch thẳng tay xoá bài đăng 'Nam diễn viên K và bạn gái', Kim Seon Ho trong sạch?
06:36:56 19/10/2021

Tin mới nhất

Anh trai chồng dẫn bạn gái về ra mắt cả nhà, tôi bàng hoàng khi biết danh tính người phụ nữ ấy

07:34:38 19/10/2021
Chả nhẽ tôi sẽ là em dâu tương lai của cô ta sao?

Mới sáng sớm, em chồng đã tìm đến nhà, khóc nức nở rồi quỳ xuống van xin một chuyện tôi không ngờ tới

07:32:07 19/10/2021
Khi em chồng quỳ xuống, tôi hốt hoảng đỡ em ấy dậy. Nhưng nghe em ấy nói điều kiện, tôi chết đứng.

Thấy vợ xách cả túi đồ từ bên nhà ngoại về, chồng tôi liền rút tiền vứt lên bàn kèm theo câu nói căng đét khiến tôi nhục nhã

07:29:45 19/10/2021
Thái độ của chồng chẳng khác nào đang vả thẳng vào mặt tôi.

Mẹ chồng thiên vị cháu ngoại ghét cháu nội, buông câu chua chát giữa tiệc đầy tháng khiến tôi ôm con bỏ đi

07:27:27 19/10/2021
Tôi nhìn chồng với ánh mắt cầu cứu, tưởng anh sẽ đứng ra bênh vực vợ con nhưng kết cục cũng chỉ là một thằng hèn...

Mẹ vợ nguy kịch, chồng bỏ 50 triệu cứu nhưng yêu cầu phía sau lại khiến tôi ngã ngửa

07:24:57 19/10/2021
Vì để đủ tiền chữa bệnh cho mẹ, tôi đành chấp nhận với yêu cầu vay lãi của chồng.

Khó khăn lắm chị dâu mới sinh được em bé, vậy mà anh chị lại mang con cho người ta khiến cả nhà tôi vô cùng sửng sốt

07:22:04 19/10/2021
Không hiểu tại sao vợ chồng anh trai tôi lại có ý nghĩ điên cuồng, mang con cho người ta thế?

Thấy chồng đặt mua tủ lạnh loại lớn trên mạng, tôi vừa hỏi thì bàng hoàng với câu trả lời của anh

07:19:15 19/10/2021
Xem điện thoại của chồng, tôi sửng sốt khi thấy những tin nhắn trao đổi giá cả về một cái tủ lạnh loại side by side với giá hàng chục triệu đồng.

Thấy trên tay con gái có sẹo chi chít, tôi hỏi thì con bé bật khóc nức nở, đưa cho tôi cái dao lam sắc bén

07:15:23 19/10/2021
Cầm dao lam, mặt tôi tái nhợt vì quá sốc. Càng đau lòng hơn với những lời mà con nói trong nước mắt.

Vừa trải qua "lần đầu" với chồng, sáng hôm sau anh nói một câu khiến tôi uất nghẹn tủi thân

07:05:48 19/10/2021
Tôi không biết vì sao mình lại rơi vào tình cảnh này nữa...

Mãi mới dụ dỗ được bạn trai đồng ý cưới, nhưng vừa về ra mắt thì mẹ anh ấy bật khóc tiết lộ một chuyện khiến tôi hoang mang

07:03:15 19/10/2021
Khó khăn lắm mới dụ dỗ được bạn trai đồng ý cưới, vậy mà lại vấp phải sự phản đối quyết liệt của bố mẹ anh ấy.

Chết sững khi thấy osin ôm chân chồng khóc nức nở, lý do đằng sau khiến tôi sốc ngất

19:57:58 18/10/2021
Minh lo lắng nên chúng tôi quyết định thuê người giúp việc. Tôi không phản đối, vì nếu sau này tôi sinh thì quả thật cần người giúp đỡ việc nhà.

Ở nhờ nhà chị gái 2 tuần, tình cờ nhìn qua khe cửa phòng ngủ của anh chị mà tôi cay mắt chết lặng

19:54:33 18/10/2021
Chị tôi lấy chồng giàu, là tấm gương mà họ hàng tôi đều đem ra để dạy bảo con gái học theo.

Đêm trước khi ly hôn, ngỡ vợ đã ngủ chồng thì thầm một câu làm tôi khóc nức nở ôm chặt lấy anh

19:47:27 18/10/2021
Đêm trước ngày ra tòa ly hôn, ngỡ tôi đã ngủ say không hay biết gì, chồng ôm lấy tôi thủ thỉ một câu làm tôi nức nở chẳng còn muốn rời xa anh.

Giận tái mặt vì chồng mời 3 cô người yêu cũ dự đám cưới, đến khi bóc quà cưới chúng tôi nhìn nhau kinh ngạc

19:43:00 18/10/2021
Kỳ thực, người yêu cũ của chồng là cái khái niệm chẳng có cô vợ nào thấy dễ chịu khi nghe thấy.

Quấn quýt nồng nhiệt 3 năm vẫn không có con, đưa vợ đi khám tôi ngã quỵ biết lý do

14:30:39 18/10/2021
3 năm không có con, tôi và vợ đi thăm khám bác sĩ. Nhưng khi vợ tôi vào phòng khám, bác sĩ vừa đưa máy lên bụng em thì hét lên một câu làm tôi chết sững.

Thầm yêu nữ đồng nghiệp, tôi không còn cảm xúc bên vợ

06:24:50 18/10/2021
Thầm yêu nữ đồng nghiệp làm cùng công ty, tôi không còn cảm xúc, hứng thú gần gũi với vợ.

Chồng quan hệ bất chính với bạn gái thân của tôi

06:22:36 18/10/2021
Hai người hẹn hò với nhau được hơn 1 năm mà bây giờ tôi mới biết, chồng không thấy ân hận mà còn thách tôi dám ly hôn.

Dọn dẹp thùng rác, tôi chết lặng khi thấy chiếc vòng tay đắt tiền nằm bên trong

20:08:22 17/10/2021
Tôi chỉ muốn cải thiện mối quan hệ với chị chồng. Nhưng sau chuyện lần này, tôi đã phải suy nghĩ lại.

Chị dâu xin dùng nhờ bồn rửa mặt, được một hôm tôi “mắc ói” với thói quen lạ đời của chị

20:04:59 17/10/2021
Tôi bắt anh trai phải gọi thợ đến sửa nhà tắm phòng anh ngay lập tức để đỡ phải dùng chung bồn rửa mặt với bà vợ dơ dáy của anh.

Nghe tin chồng bị tai nạn, tôi vội vã đến viện rồi ê chề nhục nhã khi biết được sự thật

19:59:52 17/10/2021
Nhận được điện thoại báo tin chồng bị tai nạn, tôi hoảng sợ, hốt hoảng xin nghỉ việc rồi đến viện ngay.

Người yêu cũ của chồng bỗng gửi tặng tôi một món quà sinh nhật, vừa mở ra, tôi sững sờ quã quỵ xuống đất

19:56:42 17/10/2021
Món quà từ người yêu cũ của chồng đã giáng cho tôi một cú sốc lớn.

Có thể bạn quan tâm

Bị cáo buộc nhận 5 tỷ của Vũ "Nhôm", cựu Phó Tổng cục tình báo sắp hầu tòa

Pháp luật

12:27:23 19/10/2021
Dự kiến ngày 5/11 tới đây, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội sẽ mở phiên sơ thẩm xét xử vụ án Vũ Nhôm hối lộ cựu Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tình báo 5 tỷ đồng.

Sinh viên ĐH Kinh tế được Shark Hưng ‘tuyển thẳng’ vào Shark Tank Việt Nam mùa 5

Đời sống

12:24:32 19/10/2021
Phần thể hiện xuất sắc của đội Salework trong cuộc thi Business Challenges đã chinh phục được Shark Phạm Thanh Hưng, giúp nhóm dành được tấm vé vào thẳng vòng ghi hình Shark Tank Việt Nam mùa 5.

Nàng thơ 19+ Han So Hee và loạt cảnh nóng nâng tầm sự nghiệp: Từ tiểu tam quốc dân hóa đả nữ hở 100% sốc óc trong phim mới!

Phim châu á

12:23:21 19/10/2021
Chịu khó hở bạo, hy sinh vì vai diễn, sự nghiệp và tên tuổi của Han So Hee ngày một thăng hạng.

“Giải ăn chặn mở rộng” mùa 2 do bà Phương Hằng đăng cai với dàn nhân vật khiến nhiều người rối não, và đây là bản tóm tắt để “hít drama” không bị sót

Netizen

12:21:51 19/10/2021
Giải Ăn chặn mở rộng do bà Chủ Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng đăng cai, dự sẽ là giải hot nhất năm nay!

Nếu yêu 5 cung hoàng đạo này tốt nhất đừng làm gì khiến họ phải ghen

Trắc nghiệm

12:21:09 19/10/2021
Sư Tử rất trung thành và say mê bạn đời của họ. Họ không thể chịu đựng được khi thấy bạn đời của mình hòa hợp với người khác và vì vậy họ rất dễ dàng nổi cơn ghen nếu người khác cố gắng đánh cắp sự chú ý của người đó.

Con ruột cố ca sĩ Phi Nhung khóc sưng mắt nhắn nhủ: "Con nhớ mẹ nhiều, con sẽ cố gắng lo cho 2 đứa bé và những người em ở Việt Nam"

Sao việt

12:20:53 19/10/2021
Wendy Phạm không kìm được nước mắt mỗi khi nhắc về cố ca sĩ Phi Nhung.

Diva Mỹ Linh tiết lộ: 'Con gái từng không tin tưởng tôi dạy hát'

Nhạc việt

12:20:17 19/10/2021
Mỹ Linh được mệnh danh là một trong bốn diva nhạc Việt. Người hâm mộ còn tặng chị biệt danh Nữ hoàng nhạc RnB của Việt Nam. Chị là một trong những ca sĩ Việt có đĩa bán chạy nhất mọi thời đại với hơn 2 triệu bản thu âm trên toàn quốc.

Văn Lâm thắng kiện CLB Muangthong United

Bóng đá việt nam

12:19:53 19/10/2021
Thủ môn Đặng Văn Lâm được LĐBĐ Thế giới (FIFA) xử thắng trong vụ CLB Muangthong United kiện anh vi phạm hợp đồng.

Bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương: Công an huyện phát thông báo 'khẩn', người dân nhìn thấy đôi nam nữ khả nghi

Sự kiện nóng

12:17:54 19/10/2021
Một số người dân gần hiện trường có thấy một đôi nam nữ đi xe máy chở theo một bé trai giống như đặc điểm nhận dạng của bé Ta Nu, tuy nhiên sau đó không thấy xuất hiện tại khu vực này.

Triệu Vy bất ngờ hỏi Vương Phi có điểm nào thua kém Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong đáp trả ra sao?

Sao châu á

12:11:47 19/10/2021
Vốn là người bạn thân thiết của Vương Phi và Tạ Đình Phong, Triệu Vy không ngại hỏi câu siêu khoai dành cho cặp đôi thị phi.

Chuyên gia phong thuỷ tiết lộ: Dù thích đến mấy cũng không đặt món đồ này ở cửa kẻo tài lộc 'trôi ra ngoài'!

Sáng tạo

12:06:39 19/10/2021
Theo phong thuỷ, cửa ra vào là nơi đón vận khí và tài lộc, do đó gia chủ cần đặc biệt lưu ý đến phong thuỷ của khu vực này.

Nấu canh trứng cà chua đậm đà, nóng hổi cho lạnh, cả nhà ai cũng thích mê

Ẩm thực

12:05:43 19/10/2021
Canh trứng cà chua là một sự lựa chọn hợp lý cho bữa tối không có nhiều thời gian chuẩn bị. Món ăn này không chỉ bắt mắt mà còn chứa đựng hàm lượng dinh dưỡng hợp lý cho cả gia đình.