Chồng phải ngửa tay xin tiền vợ và câu chuyện đáng suy ngẫm: Đàn ông trưởng thành muộn khổ cả gia đình

Trong hôn nhân , việc chi tiêu thế nào góp kinh tế ra sao cũng là vấn đề. Cái chính nhất là đừng ai vô trách nhiệm với chuyện to lớn ấy.

Trong hôn nhân , việc một trong hai người chưa thể xác định được tinh thần trách nhiệm cũng như vai trò của mình khiến cho cuộc sống bị ảnh hưởng rất nhiều. Nếu như tình yêu không cần đề cập đến kinh tế thì hôn nhân khác biệt hoàn toàn. Nó bao gồm tất cả những thứ vật chất và cả điều tầm thường bên trong.

Đó là lí do tại sao khi yêu họ thấy tình yêu rất đẹp nhưng sau kết hôn , đương đầu với củi, dầu, mắm, muối… thì mọi thứ trở nên chẳng còn lộng lẫy nữa.

Chồng phải ngửa tay xin tiền vợ và câu chuyện đáng suy ngẫm: Đàn ông trưởng thành muộn khổ cả gia đình - Hình 1

01

Trước khi kết hôn , những người xung quanh Thu đều hỏi cô rằng sau này cưới xong ai quản lý tiền bạc. Hầu hết mọi người đều khuyên Thu nên giữ tiền để dễ bề chi tiêu. Thế nhưng Thu lại khác. Cô không quan trọng ai là người giữ tất cả, gánh vác toàn bộ tiền nong. Tuy nhiên, điều cô hướng đến là hai vợ chồng phải có tinh thần trách nhiệm chẳng được đùn đẩy cho bất cứ ai.

Sau kết hôn , vợ chồng trở thành một, nếu như ai cũng có tư tưởng đề phòng nhau vì sợ đối phương tiêu tiền của mình thì cuộc sống vô cùng khổ sở.

Thế nhưng Thu rơi vào đúng hoàn cảnh ấy. Chồng cô – Hải từ nhỏ đã sống theo sự sắp đặt của cha mẹ. Anh cảm thấy tất cả những gì mẹ nói đều đúng. Như thế này khi còn bé thì được coi là cậu bé ngoan nhưng lớn lên, cái cách người ta nhìn nhận và coi Hải lại là “đàn ông bám mẹ”.

Hải ngây thơ đến mức ngay cả tình yêu cũng nghe lời mẹ. Trước khi gặp Thu, Hải đã chia tay hai mối tình vì mẹ anh không thích. Tuy nhiên, Thu là một người sống phóng khoáng, chẳng để ý tiểu tiết nên không nhận thấy những điều này có vấn đề gì.

Sau khi gặp Thu, cha mẹ Hải đều thấy cô và gia đình mình sống cùng thành phố, gia cảnh ổn, Thu kiếm tiền giỏi giang nên đồng ý. Hai người nhanh chóng kết hôn .

Trước khi cưới, Thu không biết thẻ lương của chồng là do mẹ anh giữ. Dù sao Thu cũng không thiếu tiền, chưa từng có ý định tiêu tiền chồng nên không quan tâm mấy chuyện này.

Thu không ngờ rằng sau khi kết hôn cô phải đối mặt với nhiều vấn đề đến vậy. Bởi thế mới nói, hôn nhân hạnh phúc không phụ thuộc vào giai đoạn đầu thế nào mà là cuộc sống vợ chồng dài lâu về sau.

Sau khi kết hôn, lợi ích của gia đình phải được đặt trên tất cả. Tiền kiếm được đáp ứng cho chi tiêu trong nhà và dự trữ vì tương lai sau đó mới đáp ứng nhu cầu cá nhân của hai vợ chồng. Lợi ích gia đình chung phải lớn hơn so với lợi ích cá nhân của từng người, hiểu điều đó thì hôn nhân mới hạnh phúc.

Chồng phải ngửa tay xin tiền vợ và câu chuyện đáng suy ngẫm: Đàn ông trưởng thành muộn khổ cả gia đình - Hình 2

02

Sau khi kết hôn, Thu chi tiêu tất cả trong nhà. Vài tháng sau cô nhận thấy điều này rất không ổn và yêu cầu Hải phải lấy lại thẻ lương từ mẹ mình. Tuy nhiên, Hải luôn không có cách nào lấy lại được. Anh từng về trình bày với mẹ rồi nhận về câu trả lời: “Khi nào các con cần tiêu tiền thì mẹ sẽ đưa cho. Dù sao bây giờ tiền tiêu cũng bao nhiêu đâu, chỉ tốn ít sinh hoạt phí, con cứ bảo tiêu tiền lương của vợ con là đủ rồi”.

Khi đó, Thu nghe xong cũng hơi lăn tăn nhưng vì thấy vừa kết hôn, cứ kiên quyết đòi chồng lấy lại thẻ lương nhất định sẽ ảnh hưởng đến quan hệ mẹ chồng nàng dâu, khiến chồng không vui nên cô im lặng chờ đợi.

Kể từ đó, Hải càng có cái cớ để bản thân “ rỗng túi ”. Anh không tiêu nhiều tiền nhưng sẽ luôn hỏi xin vợ lúc chẳng còn xu dính túi. Thu cũng kiếm ra tiền nên chẳng quan tâm nhiều, cô vẫn cho chồng tiền để anh chi tiêu.

Hải luôn cảm thấy rằng chỉ cần tiền của vợ là đủ rồi, đấy cũng không phải là khoản chi lớn. Anh không cần lấy tiền của mình ra để ảnh hưởng đến mẹ mình. Chuyện mẹ giữ tiền vẫn được duy trì tốt đẹp.

Là đàn ông, tốt nhất bạn nên hiểu trách nhiệm và nghĩa vụ của mình với hôn nhân, trong chuyện tiền bạc, điều này càng quan trọng hơn nữa.

Chồng phải ngửa tay xin tiền vợ và câu chuyện đáng suy ngẫm: Đàn ông trưởng thành muộn khổ cả gia đình - Hình 3

03

Thế nhưng công việc của Thu không phải lúc nào cũng thuận lợi. Nhiều lúc cô mệt mỏi mà chẳng dám nghỉ ngơi đi du lịch như xưa. Đến một ngày, Thu cảm thấy vô cùng tức giận khi nghĩ rằng chồng chẳng đóng góp gì cho hôn nhân, chuyện riêng chuyện chung một mình cô còng lưng “gánh”. Tiền chồng làm ra thì “tròn vo” để mẹ chồng giữ.

Bởi thế, một lần Hải gọi điện đến xin tiền: “Vợ ơi, cho anh 2 triệu mời bạn đi ăn tối để bàn chút chuyện làm ăn”. Thu từ chối thẳng thừng: “Tiền lương của anh ở chỗ mẹ đấy, anh đến gặp bà rồi lấy thẻ lương về. Không phải cái gì cũng từ em được. Hiện em còn không đầy 500 nghìn để tiêu cho cả 5 ngày cuối tháng nữa đây”.

Hôm đó, Hải không dám về lấy tiền, anh cũng không dám vay mượn ai nên đi về nhà. Anh vô cùng tức giận vì vợ không cho mình tiền nên chất vấn.

Đến lúc này Thu không chịu đựng nổi nữa, cô nói thẳng: “Gần một năm lấy nhau chưa từng có lúc nào anh chi ra một đồng tiền riêng cho cái nhà này, lúc nào mà anh chẳng lấy tiền từ em và coi như đó là sinh hoạt phí, chẳng tốn bao nhiêu. Bây giờ anh chất vấn em làm gì vậy? Kể từ bây giờ tất cả các khoản trong nhà chia đều ra, ai cũng phải chi vào, nếu không như thế thì anh chẳng biết cái sinh hoạt phí tốn kém bao nhiêu”.

Chồng phải ngửa tay xin tiền vợ và câu chuyện đáng suy ngẫm: Đàn ông trưởng thành muộn khổ cả gia đình - Hình 4

Tuy nhiên, Hải chi không nổi. Anh vẫn kiên quyết chẳng lấy được thẻ lương về và cho rằng vợ mình làm khó. Mẹ Hải cũng cho rằng con dâu ích kỷ, nhất quyết không đưa thẻ lương cho con trai vì sợ tiền về tay con dâu hết. Cuối cùng, quá mệt mỏi, Thu quyết định ly hôn. Đến lúc này Hải bắt đầu chạy vạy “ăn vạ” mẹ mình nhưng không kịp nữa rồi.

“Đàn bà trưởng thành muộn hại bản thân cả đời, đàn ông trưởng thành muộn hại gia đình cả đời”, câu này thật đúng với Hải.

Khi đàn ông kết hôn, nếu vẫn không hiểu ý nghĩa của hôn nhân, anh ta sẽ chẳng gánh vác được nghĩa vụ và trách nhiệm của mình. Những người như thế thật khó để hạnh phúc trong tương lai.

3 điều phụ nữ thông minh sẽ không đòi hỏi ở chồng để tránh hôn nhân tan vỡ

Phụ nữ nên nhớ hôn nhân không phải nhà tù, đừng bắt chồng đi làm xong là phải về nhà ngay đểlàm tròn bổn phận người cha người chồng mà không được giao du bên ngoài.

Không cho phép chồng tụ tập, vui chơi cùng bạn bè mà phải ở nhà với vợ con

3 điều phụ nữ thông minh sẽ không đòi hỏi ở chồng để tránh hôn nhân tan vỡ - Hình 1

Phụ nữ nên nhớ hôn nhân không phải nhà tù, đừng bắt chồng đi làm xong là phải về nhà ngay đểlàm tròn bổn phận người cha người chồng mà không được giao du bên ngoài. Bạn nên nhớ rằng, nhu cầu gặp gỡ bạn bè của phái mạnh là hoàn toàn chính đáng. Bạn chỉ nên nhắc nhở để chồng nhớ rằng dù có giao lưu cỡ nào, cũng cần nhớ đến trách nhiệm và giới hạn cần thiết. Vậy thôi là đủ.

Phụ nữ nên hiểu rằng đàn ông ai cũng có những áp lực riêng. Việc gặp gỡ bạn bè sẽ giúp họ giải tỏa mệt mỏi. Thế nên đừng ép chồng làm điều mình muốn, bạn nên thông cảm cho anh ấy để hôn nhân hạnh phúc hơn.

Ép chồng thay đổi theo ý mình

3 điều phụ nữ thông minh sẽ không đòi hỏi ở chồng để tránh hôn nhân tan vỡ - Hình 2

Mỗi người có tính cách và thói quen riêng, không phải muốn thay đổi là có thể thay đổi được. Phụ nữ thông minh thay vì ép chồng thay đổi, nhào nặn anh ấy theo ý mình, sẽ luôn chấp nhận con người thật của chồng. Họ hiểu rằng, hôn nhân là nơi để đàn ông trưởng thành, đàn bà hoàn thiện bản thân, chứ không phải là gồng cùm để trói buộc người khác.

Vậy nên phụ nữ, hãy bao dung hết mức có thể, để bạn và ông xã có thể cùng nhau đi thật xa, thật lâu trong mối quan hệ này. Tuyệt đối đừng vì tính cầu toàn của bản thân mà ép mọi người xung quanh phải làm những điều mình muốn.

Là một người... "bạn gái"

Phụ nữ nên nhớ, dù là vợ chồng, nhưng không phải việc gì cũng có thể tâm sự với nhau. Bạn đừng mong chờ ông xã sẽ lắng nghe và chia sẻ với mình như một cô bạn thân. Đây là một việc vượt quá khả năng. Trong khi phụ nữ quan tâm đến những tiểu tiết thì đàn ông lại không tinh tế ở chuyện này bởi họ có mục đích giao tiếp và quan tâm khác phụ nữ. Vậy nên, dù đã kết hôn, phụ nữ vẫn có một người bạn gái thân để trút bỏ những tâm tình rất "phụ nữ".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!01:00Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"08:08Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó00:48Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Màn “chặt chém” dạ hội của 2 thí sinh hot nhất bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Vy Lai “bức tử” vòng 1 ngồn ngộn, Lương Mỹ Kỳ có bị lấn át?01:04Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Nam Thư "bức bối" lên tiếng vì bị ép đóng chung với Vĩnh Thuỵ trong Táo Xuân và pha "bẻ lái" không ngờ00:20Rộ clip Trịnh Sảng chửi bậy, đòi phá thai, thêm bằng chứng nghi vấn Lee Jong Suk là bạn sex04:46Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ06:55Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?03:03Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa02:22Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên giành cúp danh giá của giải thưởng Truyền hình châu Á ATA 25th04:13Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như "lầy lội" xin lộc từ xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ01:23Phú Thọ: Phát hiện 3 cha con cùng chết trên giường không rõ nguyên nhân, để lại lá thư tuyệt mệnh02:17Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29

Tiêu điểm

Hí hửng tưởng được dự tiệc tất niên công ty của chồng, nào ngờ bị quát 'Cho đi để mất mặt à', vợ liền tạo bất ngờ khiến anh ta điếng người
06:47:32 19/01/2021
Cưới cả tháng vợ không cho tân hôn, tôi chuốc cô ấy say rồi chết lặng khi vừa cởi đồ
11:27:11 18/01/2021
Anh trai tôi ngoại tình, chị dâu liền trả đũa ngay và cái giá chị phải trả là quá đắt
11:32:41 19/01/2021
Chồng được thưởng Tết 25 triệu nhưng cho hết em gái, tôi bực đòi lại thì uất nghẹn nghe "giặc bên Ngô" nói câu này
11:29:31 18/01/2021
Chị dâu lỡ bấm nhầm một công tắc điện mà bị mẹ chồng đay nghiến suốt mấy ngày trời, nhưng nguyên do sâu xa đằng sau mới thật đau lòng
10:16:43 18/01/2021
Cái kết đắng cho "gái ế" tìm mọi cách lấy trai Hà Nội, nhà giàu
19:51:24 18/01/2021
Ngày đầu tiên đi làm dâu, nhìn bữa sáng mẹ chồng làm tôi đã run bần bật
11:21:08 18/01/2021
Anh chồng vắng nhà, nửa đêm chồng vào phòng chị dâu lén góp thứ này, cảnh tượng bên trong khiến tôi xác định năm nay ăn Tết chẳng trôi
11:19:20 19/01/2021
Trai điều kiện cười méo xệch khi biết lí do ngược đời dẫn đến cơ sự mình bị từ chối lời tỏ tình
19:55:15 18/01/2021
Con ốm gọi chồng giúp đỡ lúc 2h sáng thì bị mắng xối xả: "Chỉ tiêu tiền với trông con mà không xong", 5 hôm sau cô vợ đưa ra quyết định đanh thép
09:00:46 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Giấu mặt rồi tự vén váy rồi tụt áo trên sóng, nữ streamer nhận muôn vàn gạch đá, bị cấm kênh ngay lập tức
15:03:23 19/01/2021
Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!
15:45:57 19/01/2021
Nhà nghèo còn bị công ty trừ hết lương, nam shipper phẫn uất tự thiêu
15:59:51 19/01/2021
Sự kiện Cbiz hot nhất hôm nay: Triệu Lệ Dĩnh hoá tiên tử, Đàm Tùng Vận "chặt chém" mặc kệ Viên Băng Nghiên khoe vòng 1
17:05:02 19/01/2021
Anh chàng làm trai bao với mức lương gần 70 triệu/ tháng để mua bỉm cho con, sắm đồ hiệu cho vợ
18:13:24 19/01/2021
3 cô gái mặc đồ lót ra đường, thản nhiên chạy xe diễu phố khiến dân tình sôi máu
20:03:32 19/01/2021
Mặc bê bối trốn thuế và nghi vấn phê ma túy, “mỹ nhân cười đẹp nhất xứ Hàn” Han Hyo Joo vẫn thu lãi hàng chục tỷ nhờ đâu?
15:11:29 19/01/2021
NÓNG: Trịnh Sảng náo loạn Weibo với tâm thư thứ 2 tố Trương Hằng ngoại tình cùng 1001 chi tiết không ai ngờ
19:56:32 19/01/2021
Choáng trước cặp đôi công khai hẹn hò tình tứ tại Đại hội thể thao idol Kpop, giờ sự thật đằng sau mới được hé lộ
15:38:56 19/01/2021
Hậu ly hôn Trọng Hưng, Âu Hà My kín đáo đến trường làm giảng viên
15:54:12 19/01/2021

Tin mới nhất

Cứ không nghe lời nhắn tin với trai khác là "ăn tẩn"...

20:42:52 19/01/2021
Lúc này em thấy thái độ cô ấy rất lạ kiểu như muốn giấu em một chuyện gì đó. Thì một buổi tối nọ em giật mình thức dậy cô ấy vẫn làm bài , tuy nhiên là đang nhắn tin với ai đó lúc đó là 2h sáng. Em bảo cô ấy đưa điện thoại anh coi thì c...

Yêu mà sáng cười tối khóc, hôm qua cười mai khóc, đầu tuần cười cuối tuần khóc

20:20:46 19/01/2021
Cả một ngày mình chỉ biết khóc và khóc. Ảnh ở phòng trong cũng không thấy nói gì. Trong tin nhắn ảnh còn viết là ảnh có yêu gì mình đâu tại sao cứ phải tiếp tục giữ mối quan hệ, ảnh không đem lại được cho mình những thứ mình, mình đi mà...

Vợ bị tình nhân tung ả nh nóng cho cả "xã hội" xem hỏi người chồng phải "sống" sao?

20:11:11 19/01/2021
Sau đó vợ tôi làm đơn tố cáo lên công an, và công an đã giải quyết vụ việc, anh ta đã nhận lỗi là muốn phá hạnh phúc gia đình và làm nhục vợ tôi. Ý đồ trả thù vì trước đây vợ tôi chia tay. Và đã cam kết không đăng tải, xoá các nick Face...

Chồng thưởng Tết có 3 triệu, vợ không muốn về quê: Về làm gì cho ngượng mặt

19:30:54 19/01/2021
Từ ngày nhận được 3 triệu tiền thưởng Tết, không khí gia đình tôi lúc nào cũng ảm đạm, căng thẳng. Công việc trên cơ quan đã vất vả mà về nhà lại còn phải nghĩ đến chuyện sắm sửa Tết đau hết cả đầu

Những chiếc dao lam giấu trong chiếc bánh kem

19:18:34 19/01/2021
Tôi chia sẻ câu chuyện này với mọi người là để cảnh báo những cô gái trẻ, hãy nghĩ thật kỹ trước khi gật đầu cưới một gã đàn ông quá hoàn hảo.

Chồng đối xử bất công với con riêng của vợ khiến tôi uất ức

19:00:25 19/01/2021
Tôi ly hôn, có con riêng và tái hôn sau đó. Cuộc sống có nhiều khó khăn, nhưng đến khi cưới vợ cho con trai thì tôi muốn bùng nổ.

Bùn dưới chân còn nắng ở đâu rồi?

18:44:43 19/01/2021
Đối với mỗi người mẹ, sinh mạng của con còn đáng giá hơn cả sinh mạng chính mình. Vậy tại sao không để cho con mình được sống?

Vừa thất nghiệp lại phát hiện bạn gái lừa dối

18:10:40 19/01/2021
Tôi là người Hà Nội, con trai một, sống cùng bố mẹ, ngoại hình không xuất sắc nhưng được đánh giá là ưa nhìn.

Phải làm sao để giải quyết số nợ một tỷ đồng của ba

18:05:15 19/01/2021
Tôi là cô gái 28 tuổi, vừa ra trường, đang tìm việc (tôi học y khoa 9 năm, 6 năm đại học, 3 năm nội trú) và chưa lấy chồng.

Tôi sẽ thay đổi để phù hợp với bạn trai 'khô như ngói'

18:00:07 19/01/2021
Tôi là tác giả bài: Nghĩ đến việc chia tay vì anh quên sinh nhật tôi, có lẽ tôi không giải thích rõ ràng nên nhiều người nghĩ theo chiều hướng khác.

Làm sao để bớt hiền và thật thà

17:55:22 19/01/2021
Tôi 30 tuổi, từ nhỏ đã không được khỏe mạnh như những bạn cùng trang lứa. Học lớp 4 tôi mắc bệnh động kinh, phải uống thuốc từ đó.

Tôi sợ chết đến mất ăn mất ngủ

17:49:02 19/01/2021
Hai năm gần đây, tôi bị kẹt trong những lo lắng, sợ hãi khiến chất lượng cuộc sống sa sút.

Bạn trai nghi ngờ tôi có thai với người khác

16:06:49 19/01/2021
Anh đồng ý chịu trách nhiệm, nhưng lại buông thõng một câu, chắc gì đứa bé đã là con anh...

Tôi chấp nhận chia sẻ chồng vì hạnh phúc của các con

16:02:21 19/01/2021
Gần 10 năm qua, tôi chấp nhận chồng đi với người đàn bà khác để đổi lấy sự yên ấm của gia đình...

Tủi thân vì một mình gánh vác trả nợ cho chồng

15:57:44 19/01/2021
Chồng nợ vài trăm triệu đồng, một mình tôi gánh vác trả nợ, bố mẹ chồng có tiền nhưng không trả giúp anh xu nào...

Tôi yêu thật lòng, nhưng luôn bị 'đá'

15:53:52 19/01/2021
Thật lòng yêu, thật lòng quan tâm người mình yêu, nhưng vì không có nhiều tiền, tôi luôn bị đá...

Chuốc bạn trai say rồi dụ dỗ lên giường một cách thuần thục, cô gái bị chửi 'giống như làm gái'

15:40:57 19/01/2021
Do ế lâu năm nên cô gái đã chủ động trong chuyện ăn cơm trước kẻng với bạn trai.

Lần đầu gặp mặt anh rể tương lai, tôi muốn độn thổ xuống đất vì xấu hổ tột cùng

15:36:08 19/01/2021
Lúc này, cả nhà hướng mắt về phía tôi. Còn tôi thì phải vội chữa cháy rằng tôi và Hùng chỉ là bạn cũ của nhau. Sau buổi gặp mặt, cả nhà tôi rất quý Hùng. Bố mẹ tôi còn hy vọng ra Tết sẽ tổ chức đám cưới luôn.

Sự thật về những vết bầm tím trên cơ thể của chồng khiến tôi nhục nhã, đau đớn không nói nên lời

15:34:54 19/01/2021
Tức giận, đau đớn và hận chồng, tôi khóc rất nhiều thậm chí còn gọi bố mẹ anh ấy đến để cho họ xem con trai quý hóa giờ lại hư hỏng thế nào.

Bạn thân 5 năm bỏ rơi tôi khi có bạn mới

15:29:34 19/01/2021
Tôi có cô bạn chơi cùng 5 năm rồi; coi như bạn thân, luôn hết lòng giúp đỡ, có đồ ăn ngon hay thứ gì là lại chia cho bạn.

Chồng tuyên bố một câu khiến tôi 'chết lặng' kéo va li rời khỏi nhà để về nhà mẹ đẻ

15:21:40 19/01/2021
Chung sống chưa được một năm, tôi rơi vào bi kịch hôn nhân và thu dọn đồ đạc về nhà mẹ đẻ ngay lập tức sau câu nói của chồng!

Bị chồng bỏ rơi ngay trong đêm tân hôn vì phát hiện ra bí mật tôi đã giấu suốt 5 năm yêu nhau

15:17:47 19/01/2021
Những tưởng đêm tân hôn của chúng tôi sẽ thật ngọt ngào và lãng mạn, nào ngờ cái kết lại quá cay đắng chỉ vì lý do này.

Bạn gái liên tục tìm thông tin tình cũ

15:15:48 19/01/2021
Tôi yêu em gần 5 năm. Hôm qua, tôi ở lại phòng trọ em và vô tình biết em vẫn nhớ người yêu cũ, luôn tìm kiếm họ.

Em muốn tôi tha thứ khi quá giới hạn với người khác

15:09:02 19/01/2021
Tôi và em quen nhau từ khi còn là sinh viên. Cuộc tình của tôi bắt đầu cũng chẳng đẹp đẽ gì khi bị bạn bè phản đối vì em chia tay người yêu là vì tôi.

Không muốn ly dị dù vợ yêu người khác

15:03:45 19/01/2021
Ở bên vợ, tôi thấy mình đủ đầy và hoàn thiện hơn, trưởng thành hơn, có trách nhiệm hơn, hiểu biết và vui vẻ hơn.

Chị kế toán trưởng thay đổi thái độ khi bị tôi từ chối

14:59:21 19/01/2021
Tôi là tác giả bài: Chị kế toán trưởng thích tôi. Đọc lời khuyên của mọi người, tôi quyết định nói hết sự thật để chị kế toán biết.

Thu nhập đủ cao, tôi sẽ bỏ chồng

14:52:02 19/01/2021
Tôi 31 tuổi, chồng 34 tuổi, cưới 5 năm và có hai con trai, bé lớn 4 tuổi và bé sau 2 tuổi.

Bạn trai mới yêu hai tháng tặng 20 món quà và bí mật đằng sau khiến cô bạn gái "số hưởng" méo mặt

14:33:47 19/01/2021
Bạn trai mới yêu hai tháng tặng 20 món quà và bí mật đằng sau khiến cô bạn gái số hưởng méo mặt

Tâm sự người đàn ông 40 tuổi mới lấy vợ không ngờ sập bẫy “đổ vỏ”

14:29:40 19/01/2021
Cứ nghĩ mình già đời, cái gì cũng trải qua rồi anh Minh tự tin khi lấy Thủy. Thế nhưng, chỉ đến khi biết mình phải đi đổ vỏ cho kẻ khác anh mới ngã ngửa ra.

Gái muộn chồng tìm hiểu phải chàng hà tiện

14:27:02 19/01/2021
Đàn ông có thể có nhiều nhược điểm, như vô tâm một chút, lười biếng một chút, nóng tính một chút. Nhưng đàn ông quá sạch sẽ hoặc quá ki bo là điều đáng sợ nhất.

Có thể bạn quan tâm

Tiền vệ Tuấn Anh trở lại ở trận HAGL vs SLNA

Bóng đá việt nam

21:03:11 19/01/2021
Theo đó tiền vệ Tuấn Anh đã hoàn toàn khỏe mạnh và đủ sức tham dự trận đấu tại vòng 2 V-League 2021 của HAGL gặp SLNA.

Đam mê khoe dáng bên siêu xe, ai ngờ hotgirl có bí quyết dáng đẹp là nhờ đấm bốc

Người đẹp

21:02:21 19/01/2021
Hot girl xinh đẹp tựa thiên thần chốn hạ giới lại có cuộc sống sang chảnh làm bao người ngưỡng mộ. Thế nhưng trái ngược với vẻ đẹp mong manh, cô nàng lại có sở thích với bộ môn boxing.

Người phụ nữ ngã xe trên cầu vì lý do hy hữu, đi xe máy nên xem để tránh

Netizen

21:02:05 19/01/2021
Đang lưu thông trên cầu thì người đi xe Honda Lead loạng choạng tay lái rồi ngã, xe va quệt xuống đường tới mức tóe lửa, nhưng may mắn là các phương tiện phía sau kịp tránh.

Những vật trang trí bàn làm việc chặn tài lộc của bạn

Trắc nghiệm

21:01:58 19/01/2021
Trong công việc ai cũng muốn được thuận buồm xuôi gió, thăng tiến nhanh chóng, do đó vấn đề bày trí đồ vật đúng phong thủy trên bàn làm việc rất quan trọng. Có những đồ vật cản trở con đường công danh của bạn mà chính bạn cũng không biế...

Covid-19: Trung Quốc hứng đợt bùng phát dữ dội, ngày chết chóc ở Indonesia

Thế giới

21:01:20 19/01/2021
​Trung Quốc đang chống chọi với đợt bùng phát Covid-19 tồi tệ nhất từ tháng 3.2020, với một tỉnh ghi nhận số ca nhiễm mới/ngày cao kỷ lục, theo Reuters hôm nay 19.1.

Lần đầu tiên triển khai thay van động mạch chủ qua da tại Quảng Ninh

Sức khỏe

21:01:09 19/01/2021
Lần đầu tiên tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, các bác sĩ tiến hành thay van động mạch chủ qua đường ống thông cho bệnh nhân 80 tuổi.

Hoa hậu mặc bạo nhất Vbiz cùng hội mỹ nhân Việt "lăng xê" mốt quần xuyên thấu gây tranh cãi

Phong cách sao

21:00:53 19/01/2021
Khoe body quyến rũ nhưng Tường Linh lại gây tranh cãi với chiếc quần trong suốt mặc cũng như không.

Pháo bất ngờ trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên có ca khúc lọt Top 10 BXH Global Viral Chart của Spotify

Nhạc việt

20:59:27 19/01/2021
Thành tích mới nhất của nàng rapper tiếp tục khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Porsche Cayenne Coupe hoá "quái vật" 750 mã lực nhờ Techart

Ôtô

20:58:08 19/01/2021
Hãng độ Techart cho biết, họ có thể nâng cấp phiên bản Porsche Cayenne S E-Hybrid lên mức công suất 750 mã lực và momen xoắn cực đại 1.030 Nm. Ngoài ra, Techart còn có thể làm mới ngoại hình xe.

Luật An ninh mạng giúp học sinh biết cách tự bảo vệ bản thân

Học hành

20:58:07 19/01/2021
Cũng như ngoài đời thực, không gian mạng cũng có muôn vàn thông tin xấu, độc. Nếu không có kiến thức, cứ vô tư sử dụng, rất có thể, các em sẽ bị vi phạm pháp luật.

Nấu món chuối xanh thịt lợn thơm ngon lạ miệng ai ăn cũng nghiện

Ẩm thực

20:52:10 19/01/2021
Nấu món chuối xanh thịt lợn thơm ngon lạ miệng ai ăn cũng nghiện - hãy tìm hiểu để chế biến ngay hôm nay.

Bí kíp chọn tranh treo tường đẹp và phù hợp với ngôi nhà của bạn

Sáng tạo

20:50:14 19/01/2021
Tranh treo tường là vật trang trí, góp phần tô điểm thêm vẻ sang trọng, hiện đại của không gian nên cần được lựa chọn kỹ lưỡng, phù hợp.

Phiếu tín nhiệm không quá bán bị loại khỏi danh sách giới thiệu ứng cử ĐBQH

Đời sống

20:46:00 19/01/2021
Những trường hợp người ứng cử ĐBQH không đạt trên 50% phiếu tín nhiệm của cử tri nơi cư trú thì không đưa vào danh sách giới thiệu, trừ trường hợp đặc biệt cần báo cáo rõ.

Mạc Văn Khoa "lầy lội" gối đầu lên chân vợ, dùng cả bình sữa của con

Sao việt

20:45:08 19/01/2021
Nam diễn viên hài năm 2020 vừa qua cực hạnh phúc khi công việc phát triển, tổ ấm nhỏ có thêm thành viên mới.

Hai hậu vệ Chelsea đánh cờ 4 tiếng để giết thời gian

Bên lề sân cỏ

20:44:38 19/01/2021
Đại dịch Covid-19 khiến các cầu thủ Chelsea có rất nhiều thời gian rảnh rỗi. Hậu vệ Ben Chilwell buộc lòng phải tìm ra một thú vui mới và anh đã chọn... đánh cờ.