Chồng phá sản, tôi đành sa thải bà giúp việc 7 năm, trước khi đi bà đưa cho tôi một phong bì khiến tôi chết lặng

Vì không còn nhiều tiền nên chúng tôi không thể tiếp tục thuê người giúp việc. Bà giúp việc đã ở nhà tôi 7 năm nên thân thiết như người nhà.

Tôi và chồng quen nhau qua sự giới thiệu của một người bạn, anh có công ty riêng, sự nghiệp phất như diều gặp gió nhưng không hiểu sao lại thích tôi. Khi mới quen ai cũng nghĩ tôi đến với anh chỉ vì tiền, nhưng dù mọi người có nói gì đi nữa, tôi chỉ muốn có một cuộc sống gia đình thuận hòa.

Sau khi kết hôn, tôi nghỉ việc và trở thành bà nội trợ kiêm bảo mẫu ở nhà. Những lúc rảnh rỗi tôi đi mua sắm những gì tôi thích, cuộc sống khá nhàn nhã. Nhưng thời gian êm ấm chẳng kéo dài được lâu, đến năm thứ 5 chung sống, chồng tôi không may phá sản, cuộc sống của gia đình như đang từ trên mây rơi xuống đất. Chồng tôi trầm cảm, suốt ngày rượu chè quán xá, thi thoảng mới về nhà. Một mặt tôi động viên chồng vui lên, một mặt gửi hồ sơ khắp nơi để tìm việc làm, vì cuộc sống vẫn phải tiếp diễn cho dù có chuyện gì xảy ra.

Chồng phá sản, tôi đành sa thải bà giúp việc 7 năm, trước khi đi bà đưa cho tôi một phong bì khiến tôi chết lặng - Hình 1

Vì không còn nhiều tiền nên chúng tôi không thể tiếp tục thuê người giúp việc. Bà giúp việc đã ở nhà tôi 7 năm nên thân thiết như người nhà, bà ấy cũng đã lớn tuổi nên trước khi thôi việc, tôi có gặp riêng tâm sự rồi đưa cho bà ấy khoản tiền bằng ba tháng lương, cảm ơn bà đã chăm sóc gia đình chúng tôi trong nhiều năm. Bà giúp việc xúc động rơi nước mắt nhưng cũng không còn cách nào khác, chỉ có thể động viên tôi cố gắng vượt qua khó khăn. Ở tuổi này, bà cũng khó tìm được công việc ở nhà khác nên chọn phương án về quê.

Sau khi thu dọn đồ đạc để chuẩn bị ra về, bà giúp việc đưa cho tôi một chiếc phong bì, nói là chồng tôi trước khi phá sản đã đưa cho bà và dặn dò nếu có chuyện gì xảy ra thì hãy đưa nó cho tôi. Tôi khá bất ngờ không biết chồng tôi làm vậy là có ý gì. Khi bà giúp việc về, tôi mới mở phong bì ra xem thì thấy một cuốn sổ tiết kiệm 300 triệu và đơn ly hôn chồng đã ký.

Khi nhìn thấy tờ đơn ly hôn, tôi đã chết lặng. Chồng không muốn làm khổ tôi vì anh ấy nợ nhiều tiền, anh bảo tôi cầm lấy sổ tiết kiệm để bắt đầu lại cuộc sống mới. Hiện tại đầu óc tôi trống rỗng, thấy mình như đang mơ ngủ, tôi không biết nên làm thế nào cho đúng. Bản thân tôi vẫn yêu chồng và không muốn ly hôn nhưng lại sợ bản thân không thể cáng đáng nổi. Tôi phải làm gì? Xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên!

Video đang HOT

(Độc giả giấu tên)

Đến nhà bạn thân chơi, cầm điện thoại của chồng, tôi bật khóc nức nở

Từ chiếc điện thoại ấy, tôi phát hiện bí mật về người chồng mà tôi luôn trân trọng, yêu thương suốt nhiều năm.

Tôi còn nhớ như in ngày anh về ra mắt gia đình tôi. Khi đó, anh chỉ là một chàng sinh viên vừa mới ra trường một năm, trong tay chưa có gì, còn tôi lại là một cô "tiểu thư" con nhà khá giả được bố mẹ chu cấp mọi thứ. Vậy nên anh không được lòng người lớn.

Dù vậy tôi luôn muốn bản thân phải tự lập, nỗ lực vươn lên. Tôi tự thi tuyển vào một công ty tư nhân làm việc để lấy kinh nghiệm thay vì được bố nhờ vả cho một chỗ tốt. Và đó chính là nơi tôi gặp được anh, người đàn ông lúc nào cũng ân cần, ấm áp.

Từ khi vào công ty, việc lớn việc nhỏ tôi đều hỏi anh. Điều khiến tôi ấn tượng là anh chưa bao giờ phàn nàn dù tôi có bao nhiêu câu hỏi.

Từ lúc nào tình cảm nảy nở, chúng tôi nhận ra trong lòng có nhau. Anh tỏ tình tôi sau hơn nửa năm quen biết. Chúng tôi chính thức trở thành một cặp trong công ty và được nhiều người ủng hộ.

Dù ngày ra mắt không mấy vui vẻ nhưng tôi luôn động viên anh phải cố gắng. Bố mẹ nào cũng mong con cái có cuộc sống đủ đầy, hi vọng con kiếm được tấm chồng tốt nên việc bố mẹ lo lắng cho tôi cũng là điều bình thường. Tôi thuyết phục bố mẹ rằng anh là người đàn ông tốt, là người tôi muốn nương tựa về sau. Biết không cấm cản được con gái, bố mẹ đồng ý cho chúng tôi lấy nhau.

Đến nhà bạn thân chơi, cầm điện thoại của chồng, tôi bật khóc nức nở - Hình 1

Ảnh minh họa. Nguồn: Sohu

Từ sau khi lập gia đình, bố động viên tôi lấy vốn của bố mẹ lập công ty riêng. Ban đầu tôi còn do dự nhưng sau khi sinh em bé, phải chi tiêu nhiều, tôi bàn với chồng kinh doanh riêng. Chúng tôi được bố hậu thuẫn cả về vốn liếng và các mối quan hệ nên kinh doanh phát đạt. Dần dần chúng tôi mở được một chuỗi cửa hàng, thu nhập rất tốt.

Trong mắt mọi người tôi là người phụ nữ hạnh phúc, được chồng cung phụng hết mực. Nhưng cũng có không ít người cảnh báo tôi phải để ý vì đàn ông khi thành đạt thường hay thay lòng. Bản thân cũng là người đa nghi lại hay đọc những câu chuyện ngoại tình trên mạng nên tôi luôn cảnh giác mọi việc xung quanh.

Dạo đó, tôi thường xuyên đi chơi về muộn vì có cô bạn thân ở nước ngoài về nhưng anh không hề phàn nàn. Anh nói tôi đã vất vả con cái nhiều rồi nên cần có thời gian cho bản thân. Sự tâm lý của anh khiến tôi càng hài lòng.

Sau này cô bạn ấy rất hay đến nhà tôi chơi, còn nhờ tôi chỉ thêm mánh kinh doanh để cô ấy khởi nghiệp. Tôi hết sức ủng hộ bạn. Cô ấy đi nước ngoài nhiều năm, vốn liếng có nhưng kinh nghiệm kinh doanh không thể nhiều như tôi. Tôi không ngại chuyện chia sẻ còn nhờ chồng giúp cô ấy.

Không biết tự bao giờ, hai người họ trở nên thân thiết ngoài sức tưởng tượng của tôi. Cô bạn thân thường xuyên chát riêng với chồng tôi nhưng nội dung cũng chỉ là công việc nên khi đó tôi không để ý nhiều.

Sau đó, tôi bắt đầu nhận ra sự khác lạ từ chồng và lo lắng về chuyện anh có người bên ngoài. Tôi cố tình tìm hiểu nhưng không tìm ra manh mối gì. Có lúc tôi thử nói bóng gió để chồng "có tật giật mình" nhưng anh chỉ cười an ủi tôi tin ở anh.

Hôm đó tôi bất ngờ nhờ chồng chở đến nhà cô bạn thân chơi vì sinh nhật cô ấy. Vì muốn gây bất ngờ cho bạn nên tôi không hẹn trước, đến tận cửa mới gọi. Thấy tôi và chồng xuất hiện, cô ấy có vẻ rất bất ngờ. Vào trong nhà, tôi thấy trên bàn chuẩn bị sẵn 2 ly rượu vang, khung cảnh vô cùng lãng mạn. Thấy cô ấy có khách tôi tỏ ra ái ngại nhưng bạn thân bảo không sao, sẽ hủy hẹn với người kia để tiếp đón vợ chồng tôi. Tôi hỏi về bạn trai của cô ấy thì bạn thân chỉ cười, úp mở, nói sau này sẽ giới thiệu. Tôi bảo chồng tranh thủ ngồi 10 phút rồi ra về vì sợ "kì đà cản mũi".

Vì điện thoại hết pin nên tôi mượn máy của chồng để gọi cho cô giúp việc ở nhà chuẩn bị cơm nước trước, chúng tôi về chỉ việc ăn thì phát hiện sự thật sốc. Điện thoại của anh tự động bắt mạng wifi nhà bạn tôi. Tay chân tôi bắt đầu run run, mồ hôi vã ra. Tại sao lại vậy, anh chưa từng đến nhà bạn tôi, tại sao lại có thể kết nối mạng tự động trong khi wifi phải nhập mật khẩu?

Chồng tôi từng đến đây, vậy sao anh không nói với tôi? Tôi chợt giật mình nghĩ lại 2 chiếc ly trong bữa tiệc sinh nhật và món quà chồng bảo tặng đối tác bị tôi phát hiện trong túi trước đó...

Liệu có phải chồng tôi và bạn thân đang ngoại tình? Tôi không đủ bình tĩnh, lập tức dùng máy của chồng gọi sang số của bạn. Dù anh không lưu số cô ấy nhưng máy của bạn tôi hiện rõ tên "my love". Nước mắt tôi cứ thế trào ra không sao ngăn lại. 3 người đứng hình trong căn phòng đó. Chồng tôi tái mặt, cô bạn thân cũng run lẩy bẩy, còn tôi chỉ biết bỏ chạy.

Thật không thể nào tin nổi chuyện này lại xảy ra với tôi. Tại sao người đàn ông tôi yêu thương, tin tưởng, hết lòng giúp đỡ anh tiến thân trong sự nghiệp lại chọn cách ngoại tình với bạn thân tôi? Họ mới chỉ gặp nhau vài lần, sao lại có thể nhanh đến vậy?

Những ngày sau đó, tôi bỏ về nhà bố mẹ để suy nghĩ lại tất cả. Tôi vẫn không dám tin đó là sự thật. Tôi khóc như một đứa trẻ, hận bản thân từng ra sức bảo vệ chồng, từng hết lòng giúp đỡ bạn thân để rồi bị chơi một vố đau đớn. Tôi chỉ muốn lập tức chấm dứt cuộc hôn nhân này dù chồng ỉ ôi xin lỗi, khóc lóc cầu xin tôi tha thứ. Quả thực nỗi đau này quá lớn, tôi không nghĩ suốt quãng đời còn lại mình có thể sống tiếp với anh mà quên đi sự phản bội này. Tôi phải làm gì bây giờ?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sẽ về nước an toàn vì 1 tình tiết “cứu nguy” không ai ngờ! 03:58Mẹ Hồ Hoài Anh khóc hết nước mắt, con trai sắp lãnh hình phạt vì đi nước ngoài không xin phép04:19Lưu Hương Giang lặng lẽ về nước một mình, đăng trạng thái ẩn ý bỏ đi giữa lúc Hồ Hoài Anh gặp biến?03:30Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh là nạn nhân của đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha?04:06Bộ Ngoại giao: 2 nghệ sĩ Việt đã được tại ngoại, chờ cơ quan chức năng Tây Ban Nha xử lý04:04Rộ tin Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh đã về nước, sẽ tổ chức họp báo nói rõ chuyện bị bắt ở Tây Ban Nha03:50Vụ 2 nghệ sĩ Việt hiếp dâm cô gái Anh 17 tuổi: Luật sư phân tích về thuyết âm mưu bị gài bẫy03:39Lưu Hương Giang phát hiện Hồ Hoài Anh nói dối, lén đi đánh golf với gái trẻ mà nói bận đi làm việc03:25Hồng Đăng đòi kiện cư dân mạng, độc giả quốc tế đề nghị xét nghiệm ADN của 2 nghệ sĩ Việt bị bắt?04:39Lộ clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' dân mạng giữa bê bối nghiêm trọng với Hồng Đăng?03:18Lộ clip Hồng Đăng mặt nhợt nhạt, môi thâm livestream nói bị ‘gài’ bởi nhân vật không ngờ đến03:261 phóng viên của VTV bất ngờ bị réo tên liên tục giữa ồn ào của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh tại châu Âu01:39Vợ Hồng Đăng có động thái không ngờ giữa lúc nam diễn viên bị vướng bê bối chấn động00:27Cận cảnh phòng ngủ HH Ngọc Châu: Không giường, chỉ có 1 tấm nệm nhỏ, vách tường ố vàng03:16Chủ tịch UBMTTQ xã “sàm sỡ” nữ sinh lớp 1003:44Rộ clip Hồ Hoài Anh lộ diện, khẳng định 1 câu chắc nịch về ồn ào, sự thật phía sau khiến CĐM phẫn nộ02:09Hồ Hoài Anh bị ‘bóc’ con người thật: Không như mọi người nghĩ03:11Vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh vướng ồn ào: Cô gái tại Tây Ban Nha có động thái mới, 2 NS sắp hầu tòa03:54Xôn xao clip Hồng Đăng lên tiếng, tiết lộ bị gài bẫy bởi nhân vật không ngờ đến, sự thật gây bức xúc03:40Vụ "hai nghệ sĩ Việt" cưỡng hiếp cô gái Anh 17 tuổi: Lý giải nguyên nhân chưa công bố danh tính04:10

Tiêu điểm

Tôi đưa vợ về nhà ăn cơm, nửa tiếng sau vẫn không thấy đồ ăn mang lên, vào bếp nhìn thấy mẹ mà lòng tôi tê tái
13:13:14 04/07/2022
Phản ứng của chị dâu khi người giúp việc đánh đổ mâm cỗ khiến cả nhà ngỡ ngàng
23:28:51 03/07/2022
Tặng quà sinh nhật bị mẹ chồng chê, về bà cho túi đồ ăn thừa, mở ra tôi bật khóc
15:41:25 03/07/2022
Nhìn chị dâu cũ mà tôi ngậm ngùi muốn anh chị được về lại với nhau
09:52:42 04/07/2022
Đưa con về ngoại chơi 1 tháng hè, lúc quay về tôi sốc trước cánh cổng nhà mình
14:12:05 04/07/2022
Hậu ly hôn, mẹ chồng tới đề nghị con dâu quay về
15:49:31 03/07/2022
Ly hôn rồi nhưng chồng vẫn xin ở chung nhà vì con, sự tính toán sâu cay của anh khiến tôi sợ hãi
14:23:41 04/07/2022
Mẹ chồng đột ngột quý con dâu hơn gái, tôi tỏ ra "gato" thì rơi nước mắt nghe bà chia sẻ
14:38:36 04/07/2022
"Thấy chồng tôi thăng chức, anh rể huy động cả làng đến vay tiền"
15:32:22 03/07/2022
Tôi có nên nhẫn nhục khi thấy chồng cặp kè với Sếp để kiếm tiền mua nhà?
09:59:15 03/07/2022

Thông tin đang nóng

Học viện Âm nhạc Quốc gia thông tin nóng về Hồ Hoài Anh, gia đình nam nhạc sĩ có động thái mới
20:59:48 04/07/2022
Con gái Võ Hạ Trâm 1 tuổi mới gặp bà nội, cả nhà từ Ấn sang thăm cháu
21:27:33 04/07/2022
MC Kỳ Duyên diện bikini khoe body nóng bỏng U60, hé lộ ngoại hình bạn trai giấu mặt gây ngỡ ngàng
23:40:44 04/07/2022
Bắt 5 đối tượng chặt phá vườn dưa ở Diễn Châu
22:52:56 04/07/2022
Viên Băng Nghiên bị cấm sóng
21:40:21 04/07/2022
Từng phanh phui con người thật của Hoài Linh, Việt Hương, sao nam giờ có cuộc sống không ai ngờ
22:43:43 04/07/2022
Đi ăn buffet, cháu gái thốt lên một câu mà tôi đau lòng
22:13:20 04/07/2022
Hồng Đăng chính thức bị nhà hát Kịch Hà Nội báo cáo lên lãnh đạo Sở Văn hóa
22:47:08 04/07/2022
Viên Băng Nghiên đối mặt phong sát, bị xóa hình ảnh vì công ty trốn thuế 6 tỷ đồng
22:46:58 04/07/2022
"Mỹ nhân cổ trang" Viên Băng Nghiên đối mặt phong sát
20:50:48 04/07/2022

Tin mới nhất

Em trai vợ kết hôn tôi mừng 30 triệu nhưng mẹ vợ lại bí mật trả lại, lời nhắn của bà khiến tôi rơi nước mắt

14:18:02 04/07/2022
Bố mẹ tôi làm nông, lại không phải là kiểu người tháo vát nên gia đình thuộc diện nghèo và chị em tôi phải lớn lên trong thiếu thốn. 3 chị gái tôi đều phải nghỉ học từ sớm để phụ giúp bố mẹ, tôi sau này may mắn được chú ruột giúp đỡ mới...

Ly thân 2 tháng, chồng đã đem sổ tiết kiệm đến xin tôi tái hợp

12:13:51 04/07/2022
Chồng tôi là kiểu người tính toán chi li với vợ con. Dù sống chung nhưng hàng tháng, anh ấy chỉ đưa cho tôi 7 triệu (lương anh ấy là 20 triệu) để chi tiêu và lo cho con. Lương của tôi trung bình 8 triệu/tháng. Tổng tiền của cả hai vợ ch...

Mệt mỏi với quan niệm “hết việc nhà chồng mới được về nhà ngoại”

15:59:04 03/07/2022
Không có chuyện người phụ nữ đã đi lấy chồng còn cho tiền nhà ngoại. Vì thế, anh quy định, về nhà ngoại chỉ biếu ít bánh trái là đã có hiếu lắm rồi. Nếu anh phát hiện cô biếu tiền bố mẹ, anh sẽ không để yên

Nhiều năm tôi không ăn cơm nhà người khác, cũng không mời khách đến nhà

15:25:05 03/07/2022
Cách đây vài năm, tôi liên tục được bạn bè mời đến nhà ăn cơm. Khi thì sinh nhật bạn, khi thì sinh nhật vợ bạn, tiệc đầy tháng con... Sau này ngoài những ngày lễ, vui lên là bạn bè lại bảo anh em đến nhà nhậu. Ban đầu mấy gã đàn ông chú...

Bạn thân nhiệt tình đi 'đánh ghen' cùng tôi và sự thật gây sốc

15:04:34 03/07/2022
Hơn 3 năm hôn nhân hạnh phúc sắp đến ngày tan vỡ khi tôi phát hiện chồng ngoại tình. Lần đọc tin nhắn trong điện thoại anh lúc 3 giờ sáng hôm đó làm tôi run rẩy. Lấy hết can đảm, tôi bình tĩnh tìm số điện thoại của kẻ thứ ba, âm thầm li...

Nịnh mãi mà không được lắp điều hòa, vợ sốc nặng khi biết chồng hào phóng mua điều hòa tặng người khác

14:30:16 03/07/2022
Mùa hè năm nay nắng nóng, nhìn cảnh mấy đứa con vì nóng mà trằn trọc khó chịu, không ngủ nổi mà tôi không khỏi xót xa. Tôi có nói với chồng cố gắng lắp cho các con cái điều hòa, dùng các ngày nhiệt độ cao thôi, nhưng chồng tôi không đồn...

Choáng váng khi biết nguồn gốc số tiền lương chồng đem về nửa năm nay

14:22:41 03/07/2022
6 tháng trước, khi chồng tôi bị thất nghiệp, có người bạn thân tên Đoàn rủ anh ấy làm ăn chung. Suốt hai tháng chồng không có việc, thu nhập trong nhà giảm đột ngột, tôi lo lắng đến mất ăn mất ngủ. Đột nhiên có người bạn rủ anh ấy đi là...

Sững sờ khi biết lý do bạn trai không muốn tổ chức đám cưới

09:44:23 03/07/2022
Trong khi tôi hào hứng mong chờ đến ngày lên xe hoa thì Tuấn lại muốn tổ chức đám cưới đơn giản nhất. Tôi và Tuấn yêu nhau được 4 tháng, chúng tôi dự định kiếm được nhiều tiền mua nhà, rồi mới tính đến chuyện cưới xin. Thế nhưng tháng t...

Ngỡ ngàng khi chồng đề nghị tổ chức đám cưới dù con đã hơn 1 tuổi

22:50:08 02/07/2022
Yêu nhau 3 năm, khi chúng tôi định tổ chức đám cưới thì phải hoãn liên tục vì nhiều lý do cả khách quan lẫn chủ quan. Tổng cộng, chúng tôi hoãn cưới tới 4 lần. Cuối cùng, chúng tôi quyết định đăng ký kết hôn, đợi sinh con, con cứng cáp ...

Chồng muốn đi làm lại sau thời gian dài ở nhà nội trợ

17:14:56 02/07/2022
Tôi lấy vợ năm 27 tuổi. Vợ tôi là nhà thiết kế, còn tôi làm giáo viên. Lấy nhau được 1 năm thì vợ tôi sinh con gái đầu lòng, sau đó 2 năm sau thì đẻ thêm 1 thằng con trai

Bất ngờ khi biết nguyên nhân mẹ đột ngột muốn vào viện dưỡng lão

16:18:12 02/07/2022
Mẹ tôi là người phụ nữ tần tảo, chịu thương chịu khó, cả đời sống vì chồng con. Anh em tôi có được thành công như ngày hôm nay, phần lớn là công lao của mẹ

Đi du lịch cùng chồng, chưa kịp vui mừng vì như được nghỉ tuần trăng mật lại hứng chịu sốc từ chồng

16:09:31 02/07/2022
Tôi năm nay 34 tuổi, kết hôn được 8 năm. Nhìn gia đình tôi hiện nay, bạn bè, người thân ai cũng tấm tắc khen ngợi, một gia đình nhỏ hạnh phúc với hai con trai, gái đủ cả. Công việc của hai vợ chồng thuận lợi, có nhà cửa đàng hoàng, có x...

Buồn vì con gái lấy chồng nghèo, một năm sau, mẹ tôi khoe con rể khắp nơi

15:59:27 02/07/2022
Một năm trước, tôi và chồng kiên quyết đến với nhau, bất chấp sự phản đối của bố mẹ tôi. Chồng tôi có gia cảnh nghèo khó, không tương xứng với tôi. Đám cưới diễn ra trong không khí buồn bã. Suốt cả bữa tiệc, bố mẹ tôi chẳng nở nổi một n...

Kinh ngạc khi mở món quà em chồng tặng trong tiệc tân gia

15:20:41 02/07/2022
Một năm trước, em chồng tôi gặp khó khăn lớn về kinh tế. Vốn đang có cuộc sống giàu có, vợ chồng em ấy phải bán hết nhà cửa, xe ô tô để trả tiền lương cho nhân công và khắc phục hậu quả. Thời gian đó, em chồng từ một người phụ nữ sang t...

Tiệc sinh nhật đầu tiên và duy nhất năm 6 tuổi, mẹ vừa đánh tôi vừa bật khóc

15:16:11 02/07/2022
Thấy tôi bị ăn đòn, lũ trẻ hàng xóm đang háo hức đợi tiệc đều tỏ ra sợ hãi. Trong cái lều vịt bé xíu, ánh nến rọi vào gương mặt mẹ, 2 hàng nước long lanh chảy xuống khiến tôi nhớ mãi

Nghe người yêu nhắc nhở nhân viên chụp ảnh cưới mà tôi cay xè mắt

09:10:05 02/07/2022
Sau một vụ tai nạn hồi nhỏ, trên má phải của mặt tôi có một vết sẹo khá lớn. Vì vết sẹo ấy mà tôi lúc nào cũng tự ti, rụt rè. Tôi thường hay xõa tóc để che đi một phần của vết sẹo nhưng khi đến nơi đông người, tôi đều cảm thấy sợ hãi. T...

Con dâu cho bố mẹ đẻ 50 triệu đi du lịch, con trai lấy lương biếu tôi 5 triệu, chuyện sau đó xảy ra khiến tôi đau lòng

21:06:05 01/07/2022
Tôi chỉ có duy nhất một đứa con trai và nó đã lập gia đình. Rất may, nó cưới được một cô vợ tài giỏi, có năng lực và chỗ đứng trong xã hội

Mẹ chồng tương lai dẫn bạn bè đi ăn nhưng bắt tôi trả tiền, nhìn tờ hóa đơn tôi quyết định chấm dứt tất cả

17:27:19 01/07/2022
Tôi và bạn trai yêu nhau suốt 3 năm, tình cảm sâu đậm và đã tính đến hôn nhân nhưng cuối cùng tôi quyết định chấm dứt tất cả vì mối bất hòa với mẹ chồng tương lai

Bạn trai 7 năm chia tay vì lỡ làm người khác có bầu, ngày cưới anh, tôi cười sung sướng vì món quà bất ngờ

15:22:48 01/07/2022
Bảy năm trước tôi gặp Quang ở một buổi giao lưu, hai đứa bắt chuyện hợp ý rồi cứ thế tìm hiểu rồi yêu lúc nào không hay. Chúng tôi đều từ tỉnh lẻ lên thành phố lập nghiệp, sống xa gia đình nên nương tựa vào nhau

Có thể bạn quan tâm

Nhan sắc Ngân Hòa của phim 'Trại hoa đỏ' và 'Giấc mơ của mẹ'

Sao việt

06:48:16 05/07/2022
Ngân Hòa sắp xuất hiện trong 2 dự án được quan tâm là Trại hoa đỏ của Victor Vũ và Giấc mơ của mẹ của Nguyễn Phương Điền

Hôn nhân kín tiếng của 'ông hoàng phòng vé' Thái Hòa với vợ kém 11 tuổi

Phỏng vấn sao

06:43:51 05/07/2022
Hơn 10 năm kết hôn, Thái Hòa tự nhận may mắn vì cưới được người vợ đảm đang, khéo vun vén tổ ấm. Cả hai chưa bao giờ gây gổ to tiếng do thấu hiểu đối phương

Giá vàng hôm nay 5/7: Vàng lùi về ngưỡng 1.800 USD/ounce, thị trường ảm đạm

Đời sống

06:32:50 05/07/2022
Một số chuyên gia hiện có nhận định thiếu tích cực về vàng. Trong khảo sát mới nhất của Kitco, giới đầu tư cũng đã bớt lạc quan. Có 41% dự báo giá vàng giảm tuần thứ 4 liên tiếp, trong khi số người kỳ vọng tăng là 31%

Vì sao Kim Kardashian và nhiều sao nữ hạng A lại si mê Pete Davidson

Sao âu mỹ

06:25:16 05/07/2022
Theo lý giải của chuyên gia, kiểu người hài hước như Pete Davidson luôn được phái đẹp yêu thích và muốn hẹn hò

Đậm đà lẩu cá đuối nấu mẻ

Ẩm thực

06:21:44 05/07/2022
Cá đuối là một loại cá biển có nhiều xương sụn, nên ăn rất giòn. Thịt cá đuối nổi tiếng ngọt và dai. Người ta có thể chế biến cá đuối thành nhiều món ăn khác nhau, đặc biệt là nấu lẩu

Cận cảnh Maserati Levante Trofeo hàng hiếm 100 xe trên toàn thế giới, giá hơn 15 tỉ

Ôtô

06:04:43 05/07/2022
Chiếc Maserati Levante Trofeo hàng hiếm của tập đoàn Trung Nguyên trong bài viết này đậu ở khu vực phía bên ngoài Bảo tàng Thế giới Cà phê, nơi tổ chức triển lãm dàn xe độc đáo và hiếm có của tập đoàn

Song Hye Kyo gây tranh luận vì lộ dấu hiệu tuổi tác

Sao châu á

05:58:29 05/07/2022
Song Hye Kyo được khen có vẻ ngoài trẻ trung nhưng cũng lộ dấu hiệu tuổi tác trong những bức ảnh chưa được chỉnh sửa

Những tính năng hấp dẫn nhất của Xiaomi 12S Pro xuất hiện 

Đồ 2-tek

05:55:36 05/07/2022
Ngay trước thềm sự kiện ra mắt loạt Xiaomi 12S mới của Xiaomi tại Trung Quốc, thông tin về biến thể Xiaomi 12S Pro đã xuất hiện

Bảng giá xe Piaggio tháng 7/2022: Thấp nhất 35,35 triệu đồng

Xe máy

05:54:36 05/07/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe máy Piaggio tháng 7/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Vì sao số ca mắc sốt xuất huyết tăng cao?

Sức khỏe

04:54:08 05/07/2022
Qua giám sát dịch tễ, BS Hoà thông tin, năm nay có sự chuyển số ca nặng, đặc biệt sự xuất hiện của chủng virus DEN2. Đây được xem là chủng virus gây biến chứng nặng. Bình thường dịch xuất hiện từ tháng 10 đến tháng 12 nhưng năm nay sự g...

Chó bị gà cầm gậy rượt chạy trối chết

Hài hước

03:48:23 05/07/2022
chú chó bị chú gà cầm gậy rượt chạy trối chết..... , Em biết en sai rồi! Tha cho em , chú chó said

Siêu phẩm 'xe đạp chổng ngược' của thủ môn 

Clip hay

01:45:46 05/07/2022
Pha tung người móc vôlê tuyệt đỉnh của thủ môn Morten Grasmo (Sotra SK) vào lưới Ullern ở phút 90 5 được báo chí châu Âu đề cử cho giải thưởng Puskas của FIFA