Chồng ốm mãi không khỏi, vợ nghe lời thầy bói cắt bộ tóc dài nuôi 20 năm của mình đem bán

Đêm đó, mãi tối mịt chị mới trở về nhà, bất ngờ vừa mở cửa phòng thì thấy chồng đang đứng sừng sừng, chị hét lên “Anh…anh đứng dậy được rồi sao ?”

Chồng ốm mãi không khỏi, vợ nghe lời thầy bói cắt bộ tóc dài nuôi 20 năm của mình đem bán - Hình 1

ảnh minh họa

Hai vợ chồng chị chỉ là công nhân nghèo . Từ ngày rời quê lên thành phố làm ăn, cứ ngỡ cuộc sống sẽ khấm khá hơn, đâu ai ngờ rằng chật vật mãi mà cái nghèo vẫn đeo bám.

Tháng trước, đột nhiên anh lại ốm nặng, dù đã uống bao nhiêu thuốc mà vẫn nằm liệt giường . Chị lo lắng vô cùng , trong nhà đã không còn 1 đồng nào phải đi vay mượn khắp nơi, giờ đến tiền ăn cũng không có chứ chưa nói đến tiền thuốc cho chồng.

Ngày rằm, chị lên chùa cầu khấn cho bệnh của chồng mau khỏi. Tới lúc vừa bước ra cổng chùa thì thấy 1 ông thầy bói cứ nhìn chị chằm chằm rồi nói:

-Lo lắng chuyện gia đình à??

Chị thấy đúng quá hí hửng chạy lại:

-Thầy ơi, sao thầy biết ạ, thầy bói cho con 1 quẻ với.

Ông thầy bói xem chỉ tay chị rồi phán:

-Gia đình đang bất ổn, có người ốm đau phải không??

Chị gật đầu lia lịa:

-Đúng, chồng con đang ốm liệt giường thầy ơi, bao nhiêu thuốc thang mà vẫn không thấy tiến triển gì, con phải làm sao đây thầy??

Thầy bói bấm bấm ngón tay:

-Phải làm cái lễ dâng lên bề trên, chứ đó là bệnh trời hành, thuốc trần làm sao mà chữa khỏi được.

-Nhưng…con không có tiền. Thực sự con đang nợ chồng chất từ ngày chăm chồng ốm đây ạ.

Lão thầy bói nhìn chị từ đầu đến chân rồi nói:

-Có mái tóc dài thế này không cắt đi rồi bán kiếm ít tiền, để làm gì chỉ tốn dầu gội đầu.

Chị ú ớ, thầy bói nói tiếp:

-Bán đi, ngay bên kia đường có tiệm mua tóc, tóc dài chạm gối thế này cũng phải mấy triệu đấy, rồi quay về tôi sắm cho cái lễ, chắc chắn là sẽ ổn cả thôi.

Nghe lời thầy phán, chị vội vàng đi cắt tóc mặc dù rất tiếc nuối bộ tóc đã nuôi suốt 20 năm qua. Sau khi bán tóc được 2 triệu, chị quay lại đưa cho thầy bói tất cả số tiền đó để ông mua lễ cúng.

Đêm đó, mãi tối mịt chị mới trở về nhà, bất ngờ vừa mở cửa phòng thì thấy chồng đang đứng sừng sừng, chị hét lên:

-Anh…anh đứng dậy được rồi sao??

Chồng chị gật đầu:

-Đúng vậy, anh cảm thấy đỡ hơn nhiều rồi.

Chị ôm chầm lấy chồng:

-Đúng là ông thầy bói cao siêu quá, vừa cúng 1 lần mà anh đã khỏi ốm rồi.

Không hiểu vợ nói thế là ý gì, nhưng thấy vợ đang vui nên anh chỉ cười cười. Nào ngờ, quay sang nhìn thì thấy mái tóc vợ ngắn cũn nham nhở, anh giật mình:

-Tóc em…sao lại cắt đi??

-À..em cắt cho đỡ nặng đầu, dạo này cứ thấy khó chịu.

Ai ngờ vừa nói xong câu đó thì vợ anh lăn đùng ra sàn rồi run lên bần bật.

Anh lắp bắp gọi:

-Vợ, vợ ơi…em làm sao thế này?? Sao người nóng như hòn than thế này??

Vợ anh vẫn run rẩy, cả người mướt mồ hôi hột. Anh hốt hoảng nói:

-Để anh gọi xe đưa em vào viện,

Vợ anh nắm tay chồng nói:

-Không cần đâu, em không sao.

-Thế này mà em nói là không sao à??

-Em biết bản thân mình hơn anh, do em cắt tóc nên mới bị thế thôi. Đó là lời nguyền mỗi lần em cắt tóc dù ít hay nhiều đều ốm 3 ngày 3 đêm, có điều lần này cắt ngắn như thế, không biết cơn sốt có khỏi không thôi.

-Em điên à?? Thế sao lại cắt tóc.

Chị mỉm cười kể lại sự thật cho chồng nghe, nghe xong, anh ôm chầm lấy vợ bật khóc:

-Vợ ơi là vợ, anh đã hại em rồi, nhưng sao em ngốc thế, lời thầy bói mà cũng tin được sao?? Anh khỏi ốm là do thời gian qua em đã chăm sóc, thuốc thang cho anh chứ đâu phải do thầy bói cúng. Lần sau đừng dại dột thế nữa.

Khi đó chị đã lịm dần đi, còn anh vội lặc liễng đắp khăn mát cho vợ, anh cứ thế nằm ôm vợ cả đêm. Dù có dại dột thì vợ anh cũng là vì sức khỏe của chồng, anh làm sao có thể trách vợ được chứ.

Theo Blogtamsu

Người phụ nữ chấp nhận lấy chồng lớn hơn 20 tuổi vì mộng giàu sang

"Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, tôi quyết định nghe lời thầy bói tìm người chồng hơn mình trên 20 tuổi để hạnh phúc, giàu sang. Thế nhưng, khi đã chọn được người chồng mình cần, tôi thấy cuộc sống vẫn bế tắc..."

Người phụ nữ chấp nhận lấy chồng lớn hơn 20 tuổi vì mộng giàu sang - Hình 1

ảnh minh họa

Đó là câu chuyện về đời sống hôn nhân mà chị Thu Hương, ngụ tỉnh Khánh Hòa muốn đến mọi người. Chị kể:

"Tôi năm nay 25 tuổi, cách đây hơn một năm tôi kết hôn với một người đàn ông lớn hơn 2 tuổi. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân đã "sớm nở tối tàn" và chúng tôi đã ly dị với lý do cuộc sống về vật chất thật khó khăn và bế tắc.

Sau khi ly hôn, tôi đã tìm đến thầy bói để xem vận mệnh của mình trong tương lai. Tại đây, thầy phán tôi nên lấy người chồng lớn hơn ít nhất 20 tuổi. Nếu nghe lời thầy, cuộc sống sau này của tôi mới đặng giàu sang, phú quý và vợ chồng hạnh phúc viên mãn. Không lâu sau khi được thầy "chỉ điểm", tôi bắt đầu nhắm đến những người đàn ông với tuổi đời hơn đến hàng chục năm với mình. Thế rồi, khi duyên đến tôi gặp và quyết định tiến đến hôn nhân một lần nữa với người đàn ông đã một đời vợ. Khi mới quen, anh cho tôi cảm giác thật ấm áp, hạnh phúc. Thế nhưng, sau khi về sống chung với anh, tôi mất đi cảm giác ban đầu.

Sống với nhau một thời gian, tôi có cảm giác vợ hồng sống vì trách nhiệm hơn là tình yêu quyến luyến dành cho nhau. Không giống như lời thầy bói nói, dù lấy được chồng lớn hơn mình 20 tuổi nhưng cuộc sống vẫn chẳng khấm khá là bao. Lẽ nào cuộc sống hôn nhân của tôi chỉ dừng lại có thế và không chẳng cách nào hóa giải được. Chấp nhận lấy người chồng lớn tuổi hơn mình quá nhiều để được giàu sang nhưng không được vậy tôi có nên ly dị để đi thêm bước nữa với người đàn ông cùng trang lứa với mình?"

Về của chị Thu Hương, chuyên gia tư vấn như sau:

Bạn thân mến! Qua tôi cảm nhận được sự bối rối về đời sống hôn nhân của bạn lúc này. Thế nhưng, nếu nhìn nhận thẳng thắn bạn cũng thấy trong hôn nhân có cặp vợ chồng nào cưới nhau về mà vui vẻ suốt cuộc đời? Sống chung với nhau, chắc chắn sẽ có lúc chồng hoặc vợ cư xử không vừa lòng nhau. Điều quan trọng là vợ chồng nhìn nhận và giải quyết vấn đề mâu thuẫn đó như thế nào. Trong khi, qua tôi biết bạn cuộc sống hôn nhân mà bạn cho là bế tắc lại do chính bạn tự tạo ra. Bạn có thấy, chính bạn đã quá đòi hỏi về một người chồng hoàn hảo trong khi bạn lại quá ích kỷ.

Bạn quá mơ ước về cuộc sống phồn vinh sau hôn nhân nên khi chưa đạt được bạn cảm thấy bức bối. Tôi thấy, bạn đang quá mộng giàu sang nhưng không tự nhủ rằng, bạn là ai và đang ở vị thế nào trong xã hội? Bạn tin thầy bói và chấp nhận lấy chồng lớn tuổi hơn mình cả hàng chục tuổi với hy vọng "đổi đời". Thế nhưng, bạn quên rằng, để có nhiều tiền người ta phải đánh đổi nhiều công sức và không loại trừ trường hợp dấn thân, hy sinh trên thương trường. Để có tiền người ta phải cố gắng đến độ kiệt sức, còn bạn thì sao, chỉ biết ngồi và đợi "lá sung rụng" thì bao giờ mới giàu. Thiết nghĩ, để có một cuộc sống sung túc trước hết bạn nên có một đời sống hôn nhân bền vững và hạnh phúc.

Theo Conglyxahoi.net

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"08:08Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43Nam Thư "bức bối" lên tiếng vì bị ép đóng chung với Vĩnh Thuỵ trong Táo Xuân và pha "bẻ lái" không ngờ00:20Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Team qua đường bắt trọn khoảnh khắc Nam Em và bạn trai Lãnh Thanh phát "cẩu lương" ở sự kiện, như nơi này chỉ có đôi ta!00:41Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Hoài Linh xuất hiện bảnh bao khiến Cẩm Ly không giấu nổi cảm xúc, có hành động đặc biệt00:19Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích02:42Ngô Kiến Huy bất ngờ có hành động cảm tạ và kính trọng với Hoài Linh08:36Selena Gomez bất ngờ "đánh úp" bằng hình ảnh nàng thơ mộng mơ, ngay lập tức nhận "cơn bão thả tim" từ netizen00:16Màn “chặt chém” dạ hội của 2 thí sinh hot nhất bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Vy Lai “bức tử” vòng 1 ngồn ngộn, Lương Mỹ Kỳ có bị lấn át?01:04Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như "lầy lội" xin lộc từ xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ01:23

Tiêu điểm

Mất 3 triệu để thuê “bạn gái hờ” về nhà ra mắt, không ngờ có ngày gặp lại cô ấy thế này
12:07:55 17/01/2021
Tôi yêu anh, tình taxi 1 đêm nhớ mãi!
16:13:23 16/01/2021
Bắt gặp người yêu ngủ với bạn thân nhưng vì điều này, tôi lặng lẽ khép cửa đi về
18:34:06 16/01/2021
Lần đầu tiên vợ say rượu, không ngờ cô ấy vừa khóc vừa tiết lộ một bí mật động trời khiến tôi rụng rời chân tay
06:35:43 16/01/2021
3 năm yêu thầm anh ta nhưng chỉ một lần đi ăn cùng thì tôi đã muốn "bỏ của chạy lấy người"
22:17:15 16/01/2021
Chồng khinh thường nói với bạn: "Nó 40 tuổi rồi đố dám rời tao ra", vợ lập tức có câu trả lời khiến anh ta biến sắc
08:48:31 17/01/2021
10 Năm yêu nhau không bằng 1 đêm lên giường đúng lúc
15:38:33 16/01/2021
"Thả thính" bạn thân của người yêu, tôi mất cả chì lẫn chài
14:57:51 17/01/2021
Bạn gái của anh trai lúng túng thừa nhận nghề nghiệp của mình khiến cả nhà tôi "đứng hình"
09:41:15 16/01/2021
Mẹ chồng nhắc khéo 'biếu Tết cho sớm...', tôi có hành động khôn khéo khiến bà thôi đòi hỏi
05:53:14 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Lộ nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu "đứt gánh", hóa ra nam diễn viên là người đàn ông có tư tưởng cũ kỹ
20:05:04 17/01/2021
Cô gái ôm con nhỏ nhảy lầu: Là ái nữ nhà tỷ phú, vừa giàu vừa giỏi
22:15:09 17/01/2021
Muangthong có thể phải xuống hạng nếu thua kiện Văn Lâm
19:49:08 17/01/2021
Diệp Bảo Ngọc và bạn trai chưa có kế hoạch kết hôn
21:25:46 17/01/2021
Ngắm bộ ảnh đẹp như tranh vẽ của gia đình Thúy Diễm – Lương Thế Thành
21:49:20 17/01/2021
Hà Nội: Chuỗi nhà hàng gà rán nổi tiếng bị tố thái độ phục vụ siêu tệ
22:20:00 17/01/2021
Phim "đắp chiếu" 16 năm của Đường Yên lên sóng, netizen đùa: "Đừng để con của cô Đường xem được!"
20:02:40 17/01/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ (18/1 - 24/1): đầu tuần vận may lội ngược dòng, từ đây đến tết công việc tài vận cải thiện đáng kể
21:00:48 17/01/2021
Tăng Thanh Hà chúc mừng sinh nhật chồng 'ngọt như mía lùi'
19:50:00 17/01/2021
Cái kết cho Pha Lê khi liều mình đọ sắc hoa hậu H'Hen Niê
22:57:36 17/01/2021

Tin mới nhất

Bắt quả tang chồng ngoại tình, 'truy' làm gì cho tim thêm đau

19:17:42 17/01/2021
Vì vậy bây giờ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Nỗi băn khoăn của vợ trẻ về cô em kết nghĩa của chồng phơi bày ngay tại nơi chẳng ai ngờ, chị không cần truy chồng chị rằng đây là lần phạm lỗi đầu tiên hay lần thứ N làm gì cho mất cô...

Người yêu kiên quyết không “vượt rào” dù được “bật đèn xanh”

14:53:48 17/01/2021
Anh là mối tình thứ hai của tôi, cũng là người tôi đã có dự định cưới làm chồng. Chúng tôi yêu nhau thật lòng, nghiêm túc và hướng tới tương lai thật sự. Hơn một năm anh chưa bao giờ có ý định đòi vượt quá giới hạn, đúng ra thì tôi phải...

Những món quà từ phương xa trước thềm đám cưới khiến cô dâu tương lai tái xanh mặt

14:47:38 17/01/2021
Cô sao có thể ngờ, trước thềm đám cưới của mình lại có hẳn vài món quà từ phương xa tặng tới, khiến cho cô thật khó mà tiếp thu nổi...

Cô gái “đạt điểm trung bình” tá hỏa khi biết lí do trai “ngon lành cành đào” cầu hôn mình

14:43:51 17/01/2021
Sau khi được cầu hôn, cô không phát hiện ra Khánh có quan hệ mờ ám với cô gái nào, nhưng đoạn đối thoại giữa Khánh với một người bạn thân của anh lại khiến Thu hãi hùng khiếp vía...

Sự trở mặt của người tình và cái kết cho gã đàn ông phụ bạc

10:21:38 17/01/2021
Chẳng bao lâu thì chị biết chuyện anh ngoại tình. Anh thẳng thắn nói với chị: vì nể tình chị trước đây nên mới không ly hôn, vẫn để chị được làm vợ anh, chu cấp cho con cái đầy đủ...

Thích “thả thính“ người khác, cô gái sững sờ khi thấy người thích mình có bạn gái mới

10:16:21 17/01/2021
Mới tuần trước Tiến còn ngỏ lời yêu với Hương và chỉ sau một tuần, anh đã đăng ảnh đi chơi cùng người yêu trên Facebook.

Tôi chia tay bạn trai vì không thể chấp nhận được mối quan hệ quái đản giữa anh ta và em gái

10:10:50 17/01/2021
Một đêm kia, tôi ngủ lại nhà bạn trai sau bữa tiệc với bạn bè anh. Sau khi mọi người ra về, tôi đã lên phòng anh để ngủ thì phát hiện cô em gái nằm đó và ngủ rất say.

Chết ngất với lời “cầu hôn” của cô bạn gái từng phản bội mình theo thiếu gia nhà giàu

10:03:47 17/01/2021
Huy như không thể tin vào tai mình. Hường đang “cầu hôn” anh, một lời cầu hôn lạ lùng nhất trên đời?

Vì tình yêu mà từ bỏ mơ ước, cô gái cay đắng nhận cái kết phũ phàng

10:00:47 17/01/2021
Cô cay đắng nghĩ về lời đề nghị của anh – một tình yêu năm năm, yêu đến điên cuồng bất chấp, được quy ra tiền bạc...

Mừng tiệc tân gia nhà rể cả, mẹ vợ nói kháy rể út "Mang tiếng giám đốc mà không có nhà sang", anh chồng đáp trả 1 câu khiến bà bẽ mặt

09:00:33 17/01/2021
Giữa đông đảo khách khứa đến dự tiệc tân gia, mẹ vợ chẳng giữ thể diện cho rể út mà lại oang oang cà khịa.

Ân hận vì lấy đàn ông đã một lần ly hôn và có con riêng

08:43:16 17/01/2021
Lẽ ra tôi đã có một đám cưới đáng nhớ và một đêm tân hôn nồng nhiệt chứ không phải như thế này.

Đang bàn với chồng về việc biếu quà Tết sếp thì mẹ anh ấy bỗng xuất hiện đưa tôi một túi bóng đen chứa đầy thứ khiếp đảm

08:40:56 17/01/2021
Tôi có chút hối hận vì đã nói chuyện này trước mặt mẹ chồng...

Lấy chồng 9 năm chưa được về ngoại, Tết này tôi quyết tâm đặt vé

08:29:34 17/01/2021
Nghe mẹ nói tình hình bố ở quê, tôi muốn về quê ngay lập tức nhưng khi xin phép lại vấp phải phản ứng dữ dội của chồng.

Câu nói dối của em dâu khiến mẹ tôi đau điếng mất 70 triệu

08:23:11 17/01/2021
Em trai tôi, nói thẳng ra thì rất xấu hổ, nhưng tôi nghĩ đây chính là nguồn cơn dẫn đến việc phải làm đám cưới gấp cho nó.

Đêm tân hôn tôi 'hóa đá' khi đọc hết cuốn sổ dày 40 trang chồng giấu trong tủ quần áo

08:17:54 17/01/2021
Không ngờ dưới những lớp quần áo tôi tìm được một cuốn sổ. Mở ra xem mà tôi sững sờ hóa đá.

Cảnh tượng khó tin khi bất ngờ về thăm nhà người yêu

07:58:43 17/01/2021
Chúng tôi có ý định kết hôn nhưng một việc đã xảy ra khiến tôi phải suy nghĩ lại.

Tôi cần sự thịnh nộ từ mọi người

07:38:12 17/01/2021
Xin hãy nói với tôi những lời thật đắng để tôi thức tỉnh. Vì lúc này đây, tôi đã bó tay với chính mình khi không thể thuyết phục bản thân rời xa mối tình tội lỗi đó.

100 triệu trong két sắt bỗng "bốc hơi", nghi chồng đem tiền cho bồ tôi điều tra để rồi đem nốt 50 triệu quỹ đen cho cô ta

22:11:49 16/01/2021
Anh thở dài xin lỗi nói tiền cho rồi không thể lấy lại được. Nhưng khi anh tiết lộ về người đàn bà đó và lý do cho tiền cô ta tôi sốc đến tận óc.

Nghèo đến nỗi không dám sinh con, vợ tôi vẫn lén nuôi em ăn học

22:06:49 16/01/2021
Tôi cực kỳ khó chịu khi phát hiện vợ mình vẫn luôn gửi cho em trai mỗi tháng 3 triệu.

Đưa vợ đi ăn tân gia anh đồng nghiệp, nào ngờ cánh cửa vừa mở thì cô ấy điên cuồng lao vào ném đồ, tôi bẽ bàng bỏ đi khi biết nguyên nhân

22:04:41 16/01/2021
Sự việc đáng xấu hổ hôm ấy tới giờ tôi vẫn chưa thể quên... Tôi giận cả vợ, cả anh đồng nghiệp thân thiết.

Yêu nhau 4 năm, tôi vừa đi du học 1 tháng thì giật mình biết tin bạn gái ở nhà lấy chồng

18:39:00 16/01/2021
Bạn bè tôi ở nhà nói, giờ ai hỏi cô ấy cũng bảo yêu nhau lâu thế rồi mà tôi không chịu cưới, giờ tôi còn ích kỉ đi học 2 năm nữa thì cô ấy phải đợi tới bao giờ… Là tại tôi vô tâm, bắt cô ấy phải chờ chứ không phải tại cô ấy thay lòng đổ...

Yêu nhau 7 năm, bạn gái đi lấy chồng để lại lời nhắn sâu cay

18:16:52 16/01/2021
Khá nhiều chuyện tình đẹp nhưng lại có kết cục quá buồn. Người thì đổ tại duyên phận chưa tới, người lại bảo có duyên mà không có nợ thôi thì cho nhau những cơ hội mới.

Anh chồng 'trong truyền thuyết' đưa vợ về quê ngoại ăn Tết, lại còn nói với nhà nội bằng những câu rất ấm lòng

17:13:52 16/01/2021
Thấu hiểu, cảm thông cho nỗi lòng của người vợ làm dâu xa xứ, anh chồng đã có một pha xử lý cực kỳ đi vào lòng người.

Có thể bạn quan tâm

Gia cảnh đơn sơ của con dâu trùm xã hội đen Hong Kong

Sao châu á

05:54:13 18/01/2021
Trước khi lấy con trai nhà giàu, Quách Bích Đình sống trong một gia đình kinh tế rất bình thường.

Vùng đất ngập nước ven biển: Cần bảo tồn, sử dụng bền vững

Đời sống

05:50:47 18/01/2021
Dù đóng vai trò quan trọng trong lưu giữ nước mặt và nước ngầm, bảo vệ đa dạng sinh học, nhưng các vùng đất ngập nước vùng ven biển của tỉnh đang dần suy thoái về chất lượng, sụt giảm về diện tích...

Bạn thân Ngân 98 cũng nghiện mặc hở, khoe ảnh thả dáng gợi cảm vẫn sang hơn nữ DJ

Người đẹp

05:14:05 18/01/2021
Mới đây, danh tính của cô bạn thân hot girl Ngân 98 được dân mạng săn lùng ráo riết vì khoe ảnh thả rông, thả dáng táo bạo.

Bất chấp trời lạnh 9 độ C, hotgirl mặc nguyên bộ bikini để bán ổi

Netizen

05:01:02 18/01/2021
Để thu hút nhiều khách qua đường mua ổi, cô nàng đã không ngần ngại mặc nguyên bộ đồ hai mảnh chào hàng giữa cái lạnh thấu xương.

Đắng lòng phận mua hàng online: Mẫu diện như tiên nữ giáng trần, mình diện như bang chủ Cái Bang

Thời trang

04:21:59 18/01/2021
Mua hàng online đúng là khó lắm đấy bạn ơi. Việc mua sắm online giờ đây đã trở nên ngày một phổ biến vì tính tiện dụng, đa dạng và giá cả cũng khá phải chăng. Tuy nhiên mua hàng online khó lắm bạn ơi.

4 mỹ nam F4 thế hệ mới: Lãng tử phát hờn khi để tóc dài thướt tha, khiến con gái cũng ghen tị

Phong cách sao

04:20:48 18/01/2021
Chinh phục thành công kiểu tóc dài thướt tha, 4 idol này được mệnh danh là F4 thế hệ mới.

Sở hữu lượng fan đông đảo, Faker có lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh tại Esports Hall of Fame

Esport

23:58:38 17/01/2021
Dù không thành công trong năm 2020 nhưng Faker vẫn nhận được sự ủng hộ lớn từ phía cộng đồng thể thao điện tử Hàn Quốc.

Quảng Ngãi: Liên tiếp phát hiện trộm cắp điện

Pháp luật

23:36:47 17/01/2021
Tổ Kiểm tra giám sát mua bán điện (KTGSMBĐ) Điện lực TP Quảng Ngãi cho biết đã phát hiện nhiều vụ trộm cắp điện trên địa bàn.

Chiếm đoạt số tiền lớn từ học sinh, trưởng khoa trường trung học đối mặt với án tù

Thế giới

23:34:16 17/01/2021
Cựu trưởng khoa môn tiếng Anh và văn học của trường Trung học Woodgrove (Singapore) đã phải ra hầu toà sau khi chiếm đoạt số tiền lớn từ học sinh của mình.

'Hữu Phỉ' kết thúc nhưng bị chê thua cả phim hài nhảm của Triệu Lộ Tư

Phim châu á

23:04:07 17/01/2021
Dù đạt thành tích khá ấn tượng nhưng Hữu Phỉ vẫn gây tranh cãi vì sức ảnh hưởng không bằng phim của Triệu Lộ Tư.

Phạm Lịch hóa thân Céline Dion xuất sắc giành giải nhất tuần "Gương mặt thân quen"

Show việt

22:59:46 17/01/2021
Phạm Lịch hóa thân Céline Dion tưởng quá sức nhưng lại nhất tuần, Cara Phương hát như nuốt đĩa khi giả giọng Bảo Thy, nhận nhiều lời khen từ Mỹ Linh trong Gương mặt thân quen.

Ngày em đến - Tập 12: Trà hạ màn kịch, ngoắc tay hứa ở lại bên Tài

Phim việt

22:50:16 17/01/2021
Tình yêu chân thành và sự tốt bụng của Tài đã khiến Trà rung động.

Hợp tác xây dựng Học viện An ninh không gian số đầu tiên tại Việt Nam

Thế giới số

22:49:35 17/01/2021
Một nội dung chính trong hợp tác mới ký kết giữa Viện CNTT&TT - Đại học Bách khoa Hà Nội với Bkav là xây dựng Học viện An ninh không gian số đầu tiên tại Việt Nam. Học viện này dự kiến sẽ ra mắt trong quý II/2021.

Nhan sắc đời thường trẻ đẹp của bà Cúc "Hướng dương ngược nắng"

Hậu trường phim

22:41:39 17/01/2021
Nhiều khán giả sẽ rất bất ngờ khi ngắm nhan sắc trẻ đẹp ngoài đời của NSND Thu Hà, khác hẳn với hình ảnh bà Bạch Cúc trên phim.