Chồng ốm mãi không khỏi, vợ nghe lời thầy bói cắt bộ tóc dài nuôi 20 năm của mình đem bán

Đêm đó, mãi tối mịt chị mới trở về nhà, bất ngờ vừa mở cửa phòng thì thấy chồng đang đứng sừng sừng, chị hét lên “Anh…anh đứng dậy được rồi sao?”

Chồng ốm mãi không khỏi, vợ nghe lời thầy bói cắt bộ tóc dài nuôi 20 năm của mình đem bán - Hình 1

ảnh minh họa

Hai vợ chồng chị chỉ là công nhân nghèo. Từ ngày rời quê lên thành phố làm ăn, cứ ngỡ cuộc sống sẽ khấm khá hơn, đâu ai ngờ rằng chật vật mãi mà cái nghèo vẫn đeo bám.

Tháng trước, đột nhiên anh lại ốm nặng, dù đã uống bao nhiêu thuốc mà vẫn nằm liệt giường. Chị lo lắng vô cùng, trong nhà đã không còn 1 đồng nào phải đi vay mượn khắp nơi, giờ đến tiền ăn cũng không có chứ chưa nói đến tiền thuốc cho chồng.

Ngày rằm, chị lên chùa cầu khấn cho bệnh của chồng mau khỏi. Tới lúc vừa bước ra cổng chùa thì thấy 1 ông thầy bói cứ nhìn chị chằm chằm rồi nói:

-Lo lắng chuyện gia đình à??

Chị thấy đúng quá hí hửng chạy lại:

-Thầy ơi, sao thầy biết ạ, thầy bói cho con 1 quẻ với.

Ông thầy bói xem chỉ tay chị rồi phán:

-Gia đình đang bất ổn, có người ốm đau phải không??

Chị gật đầu lia lịa:

-Đúng, chồng con đang ốm liệt giường thầy ơi, bao nhiêu thuốc thang mà vẫn không thấy tiến triển gì, con phải làm sao đây thầy??

Thầy bói bấm bấm ngón tay:

Video đang HOT

-Phải làm cái lễ dâng lên bề trên, chứ đó là bệnh trời hành, thuốc trần làm sao mà chữa khỏi được.

-Nhưng…con không có tiền. Thực sự con đang nợ chồng chất từ ngày chăm chồng ốm đây ạ.

Lão thầy bói nhìn chị từ đầu đến chân rồi nói:

-Có mái tóc dài thế này không cắt đi rồi bán kiếm ít tiền, để làm gì chỉ tốn dầu gội đầu.

Chị ú ớ, thầy bói nói tiếp:

-Bán đi, ngay bên kia đường có tiệm mua tóc, tóc dài chạm gối thế này cũng phải mấy triệu đấy, rồi quay về tôi sắm cho cái lễ, chắc chắn là sẽ ổn cả thôi.

Nghe lời thầy phán, chị vội vàng đi cắt tóc mặc dù rất tiếc nuối bộ tóc đã nuôi suốt 20 năm qua. Sau khi bán tóc được 2 triệu, chị quay lại đưa cho thầy bói tất cả số tiền đó để ông mua lễ cúng.

Đêm đó, mãi tối mịt chị mới trở về nhà, bất ngờ vừa mở cửa phòng thì thấy chồng đang đứng sừng sừng, chị hét lên:

-Anh…anh đứng dậy được rồi sao??

Chồng chị gật đầu:

-Đúng vậy, anh cảm thấy đỡ hơn nhiều rồi.

Chị ôm chầm lấy chồng:

-Đúng là ông thầy bói cao siêu quá, vừa cúng 1 lần mà anh đã khỏi ốm rồi.

Không hiểu vợ nói thế là ý gì, nhưng thấy vợ đang vui nên anh chỉ cười cười. Nào ngờ, quay sang nhìn thì thấy mái tóc vợ ngắn cũn nham nhở, anh giật mình:

-Tóc em…sao lại cắt đi??

-À..em cắt cho đỡ nặng đầu, dạo này cứ thấy khó chịu.

Ai ngờ vừa nói xong câu đó thì vợ anh lăn đùng ra sàn rồi run lên bần bật.

Anh lắp bắp gọi:

-Vợ, vợ ơi…em làm sao thế này?? Sao người nóng như hòn than thế này??

Vợ anh vẫn run rẩy, cả người mướt mồ hôi hột. Anh hốt hoảng nói:

-Để anh gọi xe đưa em vào viện,

Vợ anh nắm tay chồng nói:

-Không cần đâu, em không sao.

-Thế này mà em nói là không sao à??

-Em biết bản thân mình hơn anh, do em cắt tóc nên mới bị thế thôi. Đó là lời nguyền mỗi lần em cắt tóc dù ít hay nhiều đều ốm 3 ngày 3 đêm, có điều lần này cắt ngắn như thế, không biết cơn sốt có khỏi không thôi.

-Em điên à?? Thế sao lại cắt tóc.

Chị mỉm cười kể lại sự thật cho chồng nghe, nghe xong, anh ôm chầm lấy vợ bật khóc:

-Vợ ơi là vợ, anh đã hại em rồi, nhưng sao em ngốc thế, lời thầy bói mà cũng tin được sao?? Anh khỏi ốm là do thời gian qua em đã chăm sóc, thuốc thang cho anh chứ đâu phải do thầy bói cúng. Lần sau đừng dại dột thế nữa.

Khi đó chị đã lịm dần đi, còn anh vội lặc liễng đắp khăn mát cho vợ, anh cứ thế nằm ôm vợ cả đêm. Dù có dại dột thì vợ anh cũng là vì sức khỏe của chồng, anh làm sao có thể trách vợ được chứ.

Theo Blogtamsu

Người phụ nữ chấp nhận lấy chồng lớn hơn 20 tuổi vì mộng giàu sang

"Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, tôi quyết định nghe lời thầy bói tìm người chồng hơn mình trên 20 tuổi để hạnh phúc, giàu sang. Thế nhưng, khi đã chọn được người chồng mình cần, tôi thấy cuộc sống vẫn bế tắc..."

Người phụ nữ chấp nhận lấy chồng lớn hơn 20 tuổi vì mộng giàu sang - Hình 1

ảnh minh họa

Đó là câu chuyện về đời sống hôn nhân mà chị Thu Hương, ngụ tỉnh Khánh Hòa muốn đến mọi người. Chị kể:

"Tôi năm nay 25 tuổi, cách đây hơn một năm tôi kết hôn với một người đàn ông lớn hơn 2 tuổi. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân đã "sớm nở tối tàn" và chúng tôi đã ly dị với lý do cuộc sống về vật chất thật khó khăn và bế tắc.

Sau khi ly hôn, tôi đã tìm đến thầy bói để xem vận mệnh của mình trong tương lai. Tại đây, thầy phán tôi nên lấy người chồng lớn hơn ít nhất 20 tuổi. Nếu nghe lời thầy, cuộc sống sau này của tôi mới đặng giàu sang, phú quý và vợ chồng hạnh phúc viên mãn. Không lâu sau khi được thầy "chỉ điểm", tôi bắt đầu nhắm đến những người đàn ông với tuổi đời hơn đến hàng chục năm với mình. Thế rồi, khi duyên đến tôi gặp và quyết định tiến đến hôn nhân một lần nữa với người đàn ông đã một đời vợ. Khi mới quen, anh cho tôi cảm giác thật ấm áp, hạnh phúc. Thế nhưng, sau khi về sống chung với anh, tôi mất đi cảm giác ban đầu.

Sống với nhau một thời gian, tôi có cảm giác vợ hồng sống vì trách nhiệm hơn là tình yêu quyến luyến dành cho nhau. Không giống như lời thầy bói nói, dù lấy được chồng lớn hơn mình 20 tuổi nhưng cuộc sống vẫn chẳng khấm khá là bao. Lẽ nào cuộc sống hôn nhân của tôi chỉ dừng lại có thế và không chẳng cách nào hóa giải được. Chấp nhận lấy người chồng lớn tuổi hơn mình quá nhiều để được giàu sang nhưng không được vậy tôi có nên ly dị để đi thêm bước nữa với người đàn ông cùng trang lứa với mình?"

Về của chị Thu Hương, chuyên gia tư vấn như sau:

Bạn thân mến! Qua tôi cảm nhận được sự bối rối về đời sống hôn nhân của bạn lúc này. Thế nhưng, nếu nhìn nhận thẳng thắn bạn cũng thấy trong hôn nhân có cặp vợ chồng nào cưới nhau về mà vui vẻ suốt cuộc đời? Sống chung với nhau, chắc chắn sẽ có lúc chồng hoặc vợ cư xử không vừa lòng nhau. Điều quan trọng là vợ chồng nhìn nhận và giải quyết vấn đề mâu thuẫn đó như thế nào. Trong khi, qua tôi biết bạn cuộc sống hôn nhân mà bạn cho là bế tắc lại do chính bạn tự tạo ra. Bạn có thấy, chính bạn đã quá đòi hỏi về một người chồng hoàn hảo trong khi bạn lại quá ích kỷ.

Bạn quá mơ ước về cuộc sống phồn vinh sau hôn nhân nên khi chưa đạt được bạn cảm thấy bức bối. Tôi thấy, bạn đang quá mộng giàu sang nhưng không tự nhủ rằng, bạn là ai và đang ở vị thế nào trong xã hội? Bạn tin thầy bói và chấp nhận lấy chồng lớn tuổi hơn mình cả hàng chục tuổi với hy vọng "đổi đời". Thế nhưng, bạn quên rằng, để có nhiều tiền người ta phải đánh đổi nhiều công sức và không loại trừ trường hợp dấn thân, hy sinh trên thương trường. Để có tiền người ta phải cố gắng đến độ kiệt sức, còn bạn thì sao, chỉ biết ngồi và đợi "lá sung rụng" thì bao giờ mới giàu. Thiết nghĩ, để có một cuộc sống sung túc trước hết bạn nên có một đời sống hôn nhân bền vững và hạnh phúc.

Theo Conglyxahoi.net

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cao thủ bida dùng tool đánh như hack 00:54MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Những cú đánh khó tin trong bida lỗ00:52Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn04:16Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P3)00:27Clip: Dân làng vây bắt cá sấu khổng lồ dài 7 mét ăn thịt người 03:136 cái nhất của siêu đám cưới Park Shin Hye: Dàn khách toàn sao hạng A, chi phí khủng, hôn lễ hóa concert và màn "dằn mặt" tình cũ viral01:01Quang Linh Vlogs - Youtuber bị netizen Trung “đổi quốc tịch” xin lỗi VTV, về quê ngay trong đêm04:15Cô gái bị chó cưng làm phiền khi học online 01:01Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?03:01Người đàn ông bất ngờ bắt được con vật lạ trong lúc đào giếng, dân mạng tá hoả dặn: "Đừng có ăn kẻo hối không kịp"!00:11Ra sông cạn bắt cá, người đàn ông phát hiện sinh vật cực kỳ nguy hiểm này 04:58Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Cô gái ảo tưởng mình sinh ra trong gia đình giàu có, ép cha mẹ xét nghiệm ADN và cái kết đắng04:18Cơ thủ quăng gậy khi 'thần may mắn' không hiểu luật 00:42Vợ lái SH chặn đầu ô tô bắt quả tang chồng chở nhân tình: "Hôm nay đi luôn đi!"01:102 chú chó đang ngủ giật mình khi thấy bò kêu dậy 00:40Chồng giữa đêm bị vợ 'ăn hiếp' 01:03

Tiêu điểm

Gần 10 năm nay, chồng không cho tôi về quê ngoại ăn Tết, thế mà chỉ với đoạn ghi âm ngắn ngủi của mẹ vợ mà chồng tôi đổi ý
13:15:55 26/01/2022
Đến đón con ở trường mẫu giáo, tôi trào nước mắt khi nhìn người đàn ông trẻ bên cạnh con
20:57:22 25/01/2022
Hỏi vợ về tiền thưởng Tết, cô ấy đưa tôi xem thông báo chuyển khoản khiến tôi choáng váng
10:11:57 25/01/2022
Thấy tôi mang phong bì dày sang biếu nhà nội ăn Tết, chị dâu lân la "xin đểu" liền bị mẹ chồng ném thẳng cho con gà
19:30:49 25/01/2022
Ly hôn chưa được 2 tháng, chồng cũ đã tìm đến nhà, quỳ lạy cầu xin tôi cứu giúp
19:25:16 25/01/2022
Đưa vợ đi sắm Tết thì bị người lạ lao vào đánh ghen, tôi tức lộn ruột khi điều tra ra sự thật
13:23:51 25/01/2022
Chồng vắng nhà ôm bụng vào viện đẻ một mình, nhìn thấy một người tôi che mặt trốn vội
11:50:56 26/01/2022
Chồng lén thưởng thêm tiền Tết cho ô sin, lí do phía sau khiến vợ choáng váng
20:54:37 25/01/2022
Vợ liên tục giục mang tiền về, tôi không dám hé răng về tình cảnh hiện tại
13:28:03 25/01/2022
Ra mắt mẹ bạn trai bảo chẳng bằng osin nhà bà, tôi đáp một câu khiến bà ngồi không vững
20:49:53 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục
02:34:15 27/01/2022
Ái nữ Harper mới ngày nào bé tí mà giờ đã có crush rồi, David Beckham vừa hậm hực "dằn mặt" trên MXH đây này
07:00:46 27/01/2022
Trang Trần ê chề khi so sánh nữ đại gia với Đoàn Di Băng?
06:56:58 27/01/2022
Á hậu Tú Anh xin lỗi vì cho quý tử tiểu bậy nơi công cộng
07:53:04 27/01/2022
Ngay khi biết chồng không có tiền thưởng Tết, vợ đã nhắn một câu trên nhóm chat của công ty làm tôi vừa bàng hoàng vừa xấu hổ
08:41:17 27/01/2022
Chưa từng có: Sao nữ hạng A hẹn hò tài tử kém 13 tuổi, ai dè bị mẹ ruột U70 nhăm nhe giở trò tán tỉnh "nẫng tay trên"?
06:23:34 27/01/2022
Đạo diễn "tỷ view" A Tô: Quản lý Trấn Thành gọi điện xin lỗi tôi!
08:05:48 27/01/2022
Con gái của cố diễn viên hạng A lên top trending với màn lột xác ngoạn mục, nhờ giảm tận 44kg mà body nuột nà đáng kinh ngạc
07:49:29 27/01/2022
Hòa Minzy lên đồ cực cháy, "thả rông" luôn vòng 1 khiến hội mẹ bỉm trầm trồ?
06:48:17 27/01/2022
Sau chung kết Rap Việt, Hoàng Touliver bỗng thay đổi vẻ ngoài chóng mặt: Chuyện gì vậy?
07:57:42 27/01/2022

Tin mới nhất

Nửa đêm tôi dậy kiểm tra tài sản của gia đình phía dưới đáy tủ lạnh, để rồi bàng hoàng với cái hố trống trơn

09:00:59 27/01/2022
Thế này thì còn gì là Tết nữa?

Chưa kịp chúc mừng em chồng có gương mặt xinh đẹp, tôi đã "đau tim" khi biết nguồn tiền em ấy dùng để "đập mặt làm lại"

11:54:04 26/01/2022
Ngập ngừng một lúc Hiền mới chịu tiết lộ số tiền có được để đi làm đẹp

Đón con gái về nhà chơi đúng một ngày, tôi đã vội gọi vợ cũ đến rồi van xin tái hợp

07:58:02 26/01/2022
Vừa gặp tôi, con bé đã khoe bức tranh được giải nhất cuộc thi vẽ ở trường mầm non. Nhìn mà tôi cay mắt

Trước ngày cưới, mẹ tôi mượn con rể tương lai 50 triệu để lo liệu đám cưới, thế nhưng anh ấy lại đưa ra một thứ làm cả nhà bàng hoàng

07:55:32 26/01/2022
Nhà tôi đâu có thiếu tiền, tại sao mẹ muối mặt đi mượn tiền của Đạt thế?

Con tôi là một wibu

22:24:21 25/01/2022
Thấy bộ quần áo trong tủ của con, tôi còn tưởng thằng bé muốn tặng bạn gái

Đang dọn nhà, phát hiện xấp tiền 20 triệu, vợ bỗng giận dữ bế con bỏ đi, còn tuyên bố Tết không về

19:18:52 25/01/2022
Tôi cũng bực bội nên mặc kệ vợ luôn. Phát hiện tiền không vui mà còn giận là sao?

Tặng chị dâu cái váy bầu, chị ấy xé ngay trước mặt tôi kèm lời thách thức sốc óc

18:10:48 25/01/2022
Tôi giận dữ, thu dọn đồ đạc chuyển ra ngoài ở riêng ngay sau câu nói của chị dâu

Lời nói làm khổ đời nhau

16:00:40 25/01/2022
Bố tôi xưa nay vẫn khét tiếng trong họ là người khó tính dẫu rằng mọi việc lớn nhỏ trong nhà, đều có bàn tay của bố tôi tham gia

Đi dự tiệc liên hoan cuối năm tình cờ biết được bí mật động trời của chồng

15:49:20 25/01/2022
Nếu không có bữa tiệc liên hoan cuối năm đó, chắc tôi sẽ không biết được bộ mặt thật của chồng

Sáng mở mắt đã nghe tiếng chồng gọi mở cửa, thế nhưng đứng trước mặt mẹ con tôi lại là một anh chàng đẹp trai

11:29:09 25/01/2022
Tôi hoảng sợ khi thấy người đàn ông lạ mạo danh là chồng tôi

Đúng vào ngày vợ đi công tác, tôi phát hiện người giúp việc có bầu và muốn đuổi việc chị ta nhưng vợ tôi không chịu

09:25:57 25/01/2022
Với khả năng nịnh nọt siêu đẳng của người giúp việc, tôi phải giơ tay đầu hàng

Cầm trên tay thùng quà Tết của chị dâu ở trên thành phố gửi về mà nước mắt tôi chảy không ngừng

22:44:32 24/01/2022
Tôi sống thiện lành mà anh chị ấy đối xử với tôi tệ bạc quá

Vừa đưa phong bì chúc mừng chị chồng mới sinh con, tôi liền bị cả nhà chồng ghét bỏ, nguyên nhân khiến tôi ấm ức cả tuần nay

22:36:34 24/01/2022
Tôi càng nghĩ càng thấy tủi thân và khó chịu. Lý do chồng nói ra thật sự khó chấp nhận nổi

Mẹ chồng bắt dâu đi cổng sau vì một đời chồng, vợ tôi vứt hoa cưới hành động sốc óc

21:36:30 24/01/2022
Bà bảo vì Hà đã có một đời chồng, không xứng đáng đi cổng chính nhà tôi nữa nên cô ấy phải đi cổng phụ

Chị cả vừa sinh con, bố mẹ chồng bắt tôi phải cho đứa bé 800 triệu, nếu không đừng bao giờ nhìn mặt ông bà nữa

21:11:08 24/01/2022
Ngày hôm qua, bố mẹ chồng đến gặp vợ chồng tôi và tỏ ý muốn lấy lại đất

Thuê bạn trai về ra mắt bố mẹ nào ngờ bất ngờ xảy ra sự cố ngoài ý muốn

21:08:04 24/01/2022
Thuê bạn trai về ra mắt bố mẹ nào ngờ bất ngờ xảy ra sự cố ngoài ý muốn

Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng

17:58:17 24/01/2022
Tôi ôm con ngậm ngùi ngồi khóc, mẹ chồng nhìn thấy cũng rơi nước mắt theo

Nhờ nhân viên giao hàng nhầm nhà mà tôi phát hiện bí mật về số tiền thưởng Tết của chồng mình

17:55:00 24/01/2022
Tôi chỉ nhân viên nhà bên cạnh mà tức đỏ mặt tía tai

Rút kinh nghiệm năm trước, năm nay tôi đưa cho anh vợ 7 triệu làm giỗ mẹ vợ, thế nhưng vẫn gặp phải chuyện đau lòng

17:48:24 24/01/2022
Việc làm của anh vợ khiến tôi mất hết niềm tin

Có thể bạn quan tâm

Mùa xuân trẩy hội Tây Thiên, chiêm bái cõi Phật ở chốn bồng lai

Du lịch

10:01:08 27/01/2022
Chuyến hành hương về miền đất thiêng Tây Thiên có thể là đến thăm, hay trở về, nhưng trên tất cả đó là sự hoan hỷ, an nhiên và ngập tràn hạnh phúc

Con trai nuôi Ngọc Sơn phải thở oxy trên máy bay, vợ cũ Bằng Kiều và loạt sao Việt sốt sắng hỏi han

Sao việt

09:59:09 27/01/2022
May mắn được cấp cứu kịp thời, hiện tại, tình trạng của Quách tuấn Du - con trai nuôi Ngọc đã ổn định

“Ông nội” Shark Việt ngồi bệt gói bánh chưng cùng cháu để lộ căn phòng thờ ngày Tết cực khủng tại nhà

Netizen

09:58:49 27/01/2022
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Shark Việt đã đăng tải bức ảnh khiến nhiều người phải trầm trồ

Những món kiêng kỵ trong ngày Tết của cả 3 miền Bắc-Trung-Nam

Ẩm thực

09:55:38 27/01/2022
Cùng với những món ăn truyền thống, với mỗi vùng miền lại có những món ăn kiêng kỵ khác nhau với mong muốn có được một năm mới bình an và may mắn

Chung Hán Lương trở thành 'nam thần của các bà nội trợ'

Phim châu á

09:55:26 27/01/2022
Chung Hán Lương gây ấn tượng với vai bác sĩ si tình trong phim Đời này có em. Ở độ tuổi 48, diễn xuất bi thương của nam diễn viên khiến khán giả một lần nữa phát cuồng vì anh

Phân khúc xe đa dụng 7 chỗ "nóng" trở lại, Toyota Avanza, Veloz thay thế Innova, Mitsubishi Xpander nâng cấp sắp bán

Ôtô

09:49:51 27/01/2022
Sau Tết Nguyên đán, phân khúc xe đa dụng 7 chỗ sẽ bùng nổ mạnh mẽ khi thêm nhiều tân binh gia tăng sự cạnh tranh

Cổ nhân dạy 'ba tấc trường thọ, bốn tấc không lo': Khoa học đưa ra con số trùng khớp kỳ lạ

Chuyện lạ

09:44:35 27/01/2022
Lời dạy của cổ nhân dù đã xưa cũ nhưng không hề lỗi thời

Những tựa game NFT không cần "vốn" ban đầu, phù hợp để trải nghiệm cho người mới (p4)

Game offline

09:42:37 27/01/2022
Alien Worlds sẽ vẽ ra một vũ trụ ngoài hành tinh đầy tưởng tượng, nơi bạn sẽ làm chủ một hành tinh và cố khai thác được càng nhiều các TLM (nguyên liệu chính trong trò chơi) càng tốt

Võ sĩ nhún nhảy trêu ngươi đối thủ bị hạ knock-out 

Clip hay

09:34:51 27/01/2022
Khi bạn có khiếu diễn hài nhưng mẹ lại bắt làm võ sĩ, một người dùng hài hước bình luận khi xem video

Người đàn ông dùng dao cắt đứt cổ mình do mâu thuẫn

Pháp luật

09:33:11 27/01/2022
Các bác sĩ vừa kịp thời phẫu thuật, cứu sống một người đàn ông dùng dao cắt đứt cổ mình do mâu thuẫn

Liên Quân Mobile: Top 1 Thách Đấu bị thần đồng 2k5 vạch mặt buff bẩn, cộng đồng game thủ lật tẩy luôn hành vi gian lận trắng trợn

Game online

09:32:01 27/01/2022
Thời gian gần đây, tình trạng dàn xếp đấu hạng hay còn được game thủ gọi là buff bẩn trong Liên Quân đang thực sự là vấn đề nóng, được cộng đồng hết sức quan tâm

Macaulay Culkin của 'Ở nhà một mình' đính hôn

Sao âu mỹ

09:31:22 27/01/2022
Macaulay Culkin đính hôn với Brenda Song sau 4 năm yêu và có với nhau một con trai