Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ

Khi đi ngang qua nhà bố mẹ chồng cũ, tôi vẫn không cầm lòng được mà nhìn vào sân. Để rồi thấy một cảnh tượng khiến tôi sững sờ không thể tin nổi .

Sống với nhau 7 năm, có hai đứa con, nếp tẻ đủ cả, xinh xắn và khỏe mạnh, đùng một cái chồng tôi than chán vợ đòi ly hôn.

Anh ta nói đã yêu người khác rồi, tôi vừa già vừa xấu, không còn hấp dẫn trong mắt anh ta nữa. Sau đó anh ta đuổi 3 mẹ con tôi ra khỏi nhà, chỉ dúi cho đúng 10 triệu đồng, để lấy tiền thuê chỗ ở và sống tạm thời gian đầu bên ngoài.

Trước đó tôi cũng đi làm có thu nhập nhưng không cao vì còn bận với hai đứa con nhỏ. Tôi gần như không có tiền tiết kiệm. Căn nhà là do anh ta mua từ trước đám cưới. Khi kết hôn anh ta ngỏ ý cho tôi đứng tên cùng nhưng vì sĩ diện và tự trọng nên tôi từ chối. Ai ngờ đâu tình yêu ấy đã thay đổi rồi, lúc trước còn cho tôi đứng tên, bây giờ thì đuổi thẳng cổ vợ con ra khỏi nhà.

Những năm chung sống , chồng tôi chỉ đưa tiền chi tiêu, còn lại anh ta giữ đầu tư làm ăn. Đến bây giờ ly hôn, anh ta bảo không có xu nào cả, tôi đừng học đòi chia chác.

Quá căm hận nên tôi lập tức ký đơn không do dự. Anh ta bảo sẽ chuyển tiền nuôi con đều đặn, hi vọng tôi sớm tìm được hạnh phúc mới. Đúng là nực cười! Không ngờ lòng dạ con người có thể thay đổi nhanh chóng tới vậy!

Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ - Hình 1

Quá căm hận nên tôi lập tức ký đơn không do dự. (Ảnh minh họa)

Nửa năm sau ngày ly hôn, 3 mẹ con tôi dù khó khăn nhưng rồi cuộc sống cũng đi vào ổn định. May mắn là anh ta giữ lời hứa, hàng tháng vẫn chuyển tiền nuôi con dù không nhiều. Nói thật là với số tiền đó thì tôi cũng bớt được áp lực kinh tế.

Vì trong lòng còn uất hận nên tôi chẳng bao giờ đi qua khu vực nhà cũ của mình và chồng. Bố mẹ chồng tôi sống trong cùng thành phố, cùng với em trai chồng. Khi chúng tôi ly hôn, ông bà cũng không khuyên bảo con trai một lời. Vậy nên sau khi ra tòa, tôi tức giận thành ra cũng chẳng mấy khi về thăm họ.

Video đang HOT

Hôm vừa rồi tình cờ có việc đi ngang qua nhà bố mẹ chồng cũ. Khi gần tới nơi tôi mới sực nhớ ra, ban đầu tôi định rẽ hướng khác nhưng nghĩ lại thì việc gì phải trốn tránh. Tôi nên buông bỏ để cho lòng mình thanh thản. Hơn nữa chỉ đi qua đâu có vào chơi, sao tôi phải quá quan trọng vấn đề?

Khi đi ngang qua nhà bố mẹ chồng cũ, tôi vẫn không cầm lòng được mà nhìn vào sân. Để rồi thấy một cảnh tượng khiến tôi sững sờ không thể tin nổi. Chồng cũ tôi đang ngồi trên một chiếc xe lăn với mái đầu trọc lốc!

Tôi quá bất ngờ và tò mò nên đã rẽ vào hỏi thăm. Anh nhìn thấy tôi thì lập tức lẩn trốn. Nhưng đang ngồi xe lăn, làm sao anh có thể trốn được. Vừa hay mẹ chồng bước ra, bà vừa nhìn thấy tôi thì đã rơi nước mắt.

Lúc ấy tôi mới biết thời điểm chồng đề nghị ly hôn là anh vừa đi khám và phát hiện bản thân bị ung thư giai đoạn muộn, chẳng thể cứu chữa được nữa. Nhưng anh không muốn tôi phải đau khổ dằn vặt về anh. Do đó mới có màn ly hôn tuyệt tình và bội bạc kia.

Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ - Hình 2

Tôi ôm chặt lấy anh khóc hết nước mắt. (Ảnh minh họa)

Sau khi ly hôn, anh định giấu giếm cả bố mẹ nhưng tình cờ mẹ chồng đến chơi nhìn thấy bệnh án đã phát hiện ra. Anh không chữa trị vì chẳng muốn tốn tiền vô ích. Nhưng bố mẹ chồng thuyết phục rất nhiều, anh đành đồng ý. Mái đầu rụng hết tóc cũng là do anh tiến hành hóa trị. Vì sức khỏe đợt này yếu quá nên anh mới ngồi xe lăn hóng gió.

Anh không cho bố mẹ nói với tôi sự thật. Anh dự định khi bản thân không còn nữa thì sẽ nhờ bố mẹ nói dối rằng anh bị tai nạn. Nhà cửa và tài khoản tiết kiệm, anh vẫn để đấy cho mẹ con tôi. Tạm thời cứ để tôi vất vả một chút nhưng sẽ che giấu được bí mật của anh.

Tôi ôm chặt lấy anh khóc hết nước mắt. Thương anh mà cũng cũng cảm kích vô ngần về tình yêu bao la tha thiết anh dành cho vợ con. Tại sao anh có thể ngốc nghếch như thế? Dù chỉ còn vài ngày thì tôi cũng muốn được bên cạnh anh không rời.

Ngay sau đó tôi đưa con trở về nhà cũ, đồng thời đón chồng về chăm sóc. Chúng tôi sẽ bên nhau cho đến hơi thở cuối cùng. Và sau này cho dù không còn anh bên cạnh, tôi cũng sẽ thay anh chăm sóc bố mẹ chồng và nuôi nấng các con khôn lớn. Dù thế nào đi chăng nữa thì cuộc đời này tôi cũng thật may mắn và hạnh phúc khi có anh bên cạnh…

Quyết ly hôn lấy cô bán rau, 3 năm sau chồng cũ hỉ hả mang nhà xe đến tặng tôi

Thế rồi một ngày đột nhiên chồng cũ tìm đến tận nơi ở của mẹ con tôi. Anh ta lái một chiếc ô tô sang trọng và bóng bẩy.

Nhìn anh ta bước xuống xe, tôi suýt không nhận ra người đàn ông trước kia từng là chồng mình.

Ngày chồng về đưa đơn ly hôn vì có người khác, sau khi biết danh tính cô ta mà tôi ngã ngừa không thể tin nổi. Chính là cô bán rau ở khu chợ tự phát đầu ngõ nhà tôi! Người thì cục mịch, đen đúa, không học vấn cũng chẳng nghề nghiệp ổn định, gia cảnh chắc chắn là nghèo khó. Tôi không hiểu chồng mê cô ta ở điểm gì? Lẽ nào anh ta bị ăn bùa mê thuốc lú?

Vậy nhưng chồng tôi nằng nặc đòi ly hôn nên dù tôi có khuyên can thế nào cũng không được. Nghĩ đến con gái nhỏ mới 3 tuổi đầu mà tôi thương con vô cùng. Tôi chỉ muốn giữ một gia đình đủ đầy cho con cũng khó khăn như vậy ư? Bản thân tôi hơn cô ta về mọi mặt, cũng đi làm độc lập không ăn bám chồng, song lại thua thảm hại trước một người phụ nữ như vậy, tôi thật sự không cam lòng.

Tôi đã đến gặp người phụ nữ đó, cô ta thừa nhận có tình cảm với chồng tôi. "Em cũng khuyên anh ấy không nên ly hôn vì con còn nhỏ, em chấp nhận ra đi nhưng anh ấy nói không thể sống thiếu em được...", cô ả nói như vậy. Và tôi quyết định buông tay, khi mà trong lòng còn quá nhiều uất ức và không cam tâm.

Quyết ly hôn lấy cô bán rau, 3 năm sau chồng cũ hỉ hả mang nhà xe đến tặng tôi - Hình 1

Tôi đã đến gặp người phụ nữ đó, cô ta thừa nhận có tình cảm với chồng tôi. (Ảnh minh họa)

Ba năm sau đó, tôi còn hận nên không liên lạc gì với chồng cũ. Cũng may hàng tháng anh ta vẫn gửi tiền chu cấp đều đặn vào tài khoản của tôi. Việc đưa đón thăm nom con cũng rất hiếm, song tôi cũng chán chẳng buồn trách móc hay đòi hỏi gì nữa.

Thế rồi một ngày đột nhiên chồng cũ tìm đến tận nơi ở của mẹ con tôi. Anh ta lái một chiếc ô tô sang trọng và bóng bẩy. Nhìn anh ta bước xuống xe, tôi suýt không nhận ra người đàn ông trước kia từng là chồng mình. Trông cách ăn mặc và phong thái đều khác xa khi trước.

Hỏi han mọi chuyện xong, chồng cũ đột nhiên nắm lấy tay tôi rồi đặt vào một chiếc chìa khóa. Anh ta bảo đó là chìa khóa căn hộ mình vừa mua, anh ta muốn dùng nó và chiếc ô tô này để cầu hôn lại tôi. Anh ta mong chúng tôi sẽ đoàn tụ để con có mẹ có cha.

Tôi há hốc kinh hãi không thể tin nổi. Lấy cô bán rau mà chồng cũ tôi dường như đã đổi đời. Có bí mật gì đó ở đây mà tôi không biết chăng? Sau đó nghe chồng cũ tiết lộ mà tôi có nằm mơ cũng không thể tưởng tượng nổi. Hóa ra anh ta lấy cô bán rau là có tính toán sâu xa cả và đã đoán trước được mình sẽ đổi đời!

Trong vài lần đi chợ nói chuyện qua lại, chồng cũ đã biết được sơ qua hoàn cảnh của cô bán rau, biết địa chỉ chỗ ở, diện tích đất ruộng vườn... Có lần tháp tùng sếp đi gặp khách hàng lớn, anh ta tình cờ nghe lỏm được các sếp bàn tán với nhau về dự án nhà máy sắp xây dựng. Vị trí đó đúng là khu nhà của cô bán rau kia.

Dù thông tin không khẳng định được 100% nhưng các sếp đã bàn tán thì khả năng cao là đúng. Và anh ta chấp nhận đánh cược, nếu thắng anh ta sẽ có một cơ hội lớn đổi đời. Quả thật sau hơn một năm kết hôn thì khu nhà của bố mẹ đẻ cô ả bán rau nằm trong diện giải tỏa để xây dựng nhà máy, diện tích rộng nên được đền bù số tiền lớn.

Quyết ly hôn lấy cô bán rau, 3 năm sau chồng cũ hỉ hả mang nhà xe đến tặng tôi - Hình 2

Chồng cũ bảo tôi cứ dọn đến căn hộ đó ở trước, tạm thời anh ta chưa ly hôn được. (Ảnh minh họa)

Cô bán rau nào nghi ngờ gì, luôn tin tưởng vào tình yêu của chồng. Bởi vì anh ta dám bỏ vợ con để lấy mình, khi mà cô ta lúc đó chỉ là một cô nàng bán rau tầm thường. Do vậy khi được bố mẹ chia cho một nửa tiền đền bù (nhà cô ta chỉ có hai chị em gái) thì cô ta để cho chồng thoải mái sử dụng.

Phải nói chồng cũ của tôi là một kẻ ranh ma và quyết đoán, lúc trước không có vốn làm ăn nên anh ta mới chấp nhận sống mờ nhạt. Có được số tiền vợ đưa cho, anh ta lập tức nghỉ việc mở công ty và làm ăn rất tốt. Căn hộ và chiếc xe mang đến tặng tôi chỉ là một phần trong khối tài sản của anh ta.

Chồng cũ bảo tôi cứ dọn đến căn hộ đó ở trước, tạm thời anh ta chưa ly hôn được. Nhưng trong thời gian sớm nhất anh ta sẽ tìm một cái cớ hợp lý để ra tòa. Rồi tất nhiên là sẽ đoàn tụ với mẹ con tôi. Tôi tin anh ta vì giờ tôi đâu có gì để anh ta lừa, hơn nữa anh ta bảo mấy năm qua vẫn quyết không cho vợ sinh con.

Nếu được thế thì hạnh phúc cho tôi và con quá nhưng nghĩ đến cô ả bán rau bị lừa một cách trắng trợn và cay đắng, tôi cũng thấy có chút áy náy. Mà thôi mặc kệ cô ta nhỉ, khi trước chính cô ta cướp chồng tôi còn gì!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi00:45Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Cười xỉu với hai bé gái 'đọ độ lì' với nhau 00:32Hai chị em troll vỡ màn hình tivi khiến cả nhà hốt hoảng 00:53Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:48Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm01:04:11Chú chó thanh minh với sen khi 'hoàng thượng' làm đổ quạt 00:35Chú chó chạy đến can 2 con gà đánh nhau 00:14Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P13) 00:16Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay46:21Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Phản ứng đáng yêu của Ngô Thanh Vân khi đang ôm tình trẻ kém 11 tuổi thì phát hiện có camera quay lén02:30

Tiêu điểm

Bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà, tôi suýt ngất khi cô giúp việc đuổi theo đưa cho 20 cây vàng
21:40:46 20/10/2021
Chồng đi công tác xa, tôi hẹn hò nam đồng nghiệp thì "hóa đá" nhìn sang bên kia đường
13:56:45 20/10/2021
Mỗi lần lên giường xong chồng dúi vào tay tôi 3 triệu, biết được lý do tôi rùng mình sốc ngất
11:18:33 21/10/2021
Nhận được món quà 20/10 sớm của chồng tặng, tôi sốc quá ngã vật xuống giường
20:26:49 19/10/2021
Giúp chồng “xử” cô bồ mang thai, 1 tháng sau câu trả lời của tôi khiến anh ta “phát điên”
10:04:12 20/10/2021
Chị gái bỏ rơi con từ khi lọt lòng, 5 năm sau một người đàn ông lạ đến xin nhận cháu với lý do khiến tôi khóc nấc
20:38:55 19/10/2021
Cứ mỗi lần chồng đi công tác, nửa đêm anh hàng xóm gõ cửa liên hồi, đưa cho tôi một thứ bất ngờ
11:08:10 21/10/2021
Nửa đêm em chồng gõ cửa đưa 1 cây vàng cùng lời đề nghị khiến tôi sốc lăn xuống đất
21:36:48 20/10/2021
Nghe chồng bảo "gia đình mình sắp có thêm thành viên", tôi bàng hoàng tới mức muốn ngất lịm
13:46:26 20/10/2021
Một tháng nay, tôi phải ôm gối ra phòng khách ngủ vì quá ám ảnh khuôn mặt của vợ
20:24:33 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Nghi án vợ bắt quả tang chồng và bồ tại khách sạn sau ngày 20/10, dùng dao phóng xuyên đầu chồng
16:54:39 21/10/2021
Chém nhau ở Hạ Long, dao vẫn còn xuyên đầu
15:21:52 21/10/2021
Clip "mẹ lê từng bước khi hay tin con trai 2 tuổi tử vong": Giây phút lừa dối gây phẫn nộ
17:20:04 21/10/2021
Phản ứng không ngờ của Trường Giang khi bị bà Phương Hằng cho ‘lên sóng’ về vấn đề từ thiện
15:32:04 21/10/2021
"Cô dâu Cao Bằng" được chồng nắm tay tình cảm chúc mừng 20/10 nhưng gương mặt đơ cứng gây chú ý
14:57:12 21/10/2021
Tiệc thôi nôi 2 nhóc tỳ sinh đôi nhà Dương Khắc Linh: Đông Nhi ẵm theo Winnie, cả dàn sao Vbiz tề tựu chúc mừng
17:46:23 21/10/2021
Tình cờ gặp lại nhân tình 3 năm trước của chồng, tôi bám theo sau rồi điếng người với cảnh tượng trước mắt
14:35:35 21/10/2021
Bé Lisa ở nhà quấn quýt với ba, đợi Hồ Ngọc Hà về để cùng đi dạo
16:02:32 21/10/2021
Bầu Thuỵ có 1 động thái đặc biệt dành cho Hồ Văn Cường, tương tự đã làm với cố ca sĩ Phi Nhung
15:22:53 21/10/2021
Top 1 Naver: Ngày 25/10, Kim Seon Ho sẽ bị bóc sạch phốt, bằng chứng đã được giao cho nhân vật này, 2 ngôi sao khác bị réo tên
14:15:24 21/10/2021

Tin mới nhất

Thấy tôi ngồi ăn cơm, chị dâu buông một câu khiến chồng tôi giận dữ đập nát cả cái bát đang cầm trên tay

19:36:08 21/10/2021
Mối quan hệ giữa tôi và chị dâu ngày càng mâu thuẫn gay gắt.

Khoái chí lấy chồng lương 80 triệu/tháng, tôi rợn người ám ảnh hành động của anh mỗi đêm

16:58:20 21/10/2021
Nhưng ngay đêm tân hôn tôi đã nhận ra mình sai. Trước đó, tôi cứ nghĩ mình sẽ có một đêm tân hôn khó quên cùng chồng, vừa ấm áp vừa hạnh phúc.

Bị mẹ chống giám sát 24/24 theo cách vô cùng khó hiểu, con dâu tìm hiểu thì phát hiện sự thật bất ngờ

16:48:03 21/10/2021
Nàng dâu 9x phải sống trong sự giám sát của mẹ chồng, sống trong cảnh ngục tù, khổ tâm vì tính độc đoán của bà.

12h đêm bắt gặp osi mặc đồ sexy ra ngoài, tôi đi theo thì choáng váng thấy người đàn ông của chị ấy

16:43:17 21/10/2021
Thời gian gần đây vì công việc ngày một nhiều, tôi và chồng không còn nhiều thời gian để lo cho gia đình nên quyết định thuê người giúp việc.

3 đêm liền chị hàng xóm dẫn người tình cuồng nhiệt về gây tiếng động mờ ám, khi tôi tình cờ chạm mặt thì chết sững

16:35:26 21/10/2021
Chẳng ngờ được cùng lúc đó chị hàng xóm bên phòng kia đi ra cùng người tình. Tôi không định nhiều chuyện, chỉ liếc mắt nhìn sang người bên cạnh chị ta.

Nóng lòng lao vào sợ sau 2 tháng đi công tác, vừa chạm tay tới hộp bao cao su thì tôi đứng hình chết sững

16:04:31 21/10/2021
Dù nóng lòng lao vào sợ sau 2 tháng đi công tác nhưng khi tôi vừa chạm tay vào hộp bao cao su thì chết sững phát hiện chuyện tày đình.

Kỳ lạ mẹ chồng đêm nào cũng đi ra ngoài, tôi tò mò đi theo thì kinh ngạc thấy căn phòng bà bước vào

15:58:55 21/10/2021
Tôi lấy chồng vừa tròn 1 tháng, cũng đã quen với việc sống chung với mẹ chồng. Nhưng quả thật tôi thấy mẹ chồng của mình có vài phần kỳ lạ.

Điếng người nghe giọng bố chồng hổn hển trong video call, nhìn thấy thứ nhúc nhích phía sau ông càng sốc

11:04:41 21/10/2021
Tôi gọi video call cho bố chồng, một hồi lâu tôi mới thấy ông bắt máy. Nhưng khác với mọi khi, tôi thấy bố chồng mồ hôi nhễ nhại, giọng nói hổn hển trả lời tôi.

Đêm tân hôn "ăn chay" vẫn có thai, biết tin chồng hờ hững buông 1 câu khiến tôi chết lặng

10:50:35 21/10/2021
Tôi tức giận vô cùng, lập tức thu dọn đồ đạc bỏ về nhà mẹ đẻ. Song suốt cả tuần liền chồng tôi không hề gọi điện càng không sang đón vợ.

Đòi quà 20/10, tôi hóa đá khi chồng kéo ngăn bàn và tiết lộ một chuyện động trời

19:05:07 20/10/2021
Không phải tôi không thương chồng nhưng đôi khi, tôi cũng muốn nhận được sự lãng mạn từ anh.

Bị con gái sếp nhắm trúng, tôi vùng vẫy tìm mọi cách thoát thân, nào ngờ vợ tôi lại có phản ứng đầy bất ngờ

13:43:31 20/10/2021
Khi biết tôi được con gái sếp đem lòng yêu, vợ đã nói một điều khiến tôi phải đau đầu.

Sau đêm đầu tiên bên nhau, người yêu đã thủ thỉ tiết lộ một bí mật khiến tôi điên đảo

13:40:40 20/10/2021
Tôi nghe mà rùng mình, sởn cả da gà với bí mật của người yêu.

Tặng quà 20/10 cho mẹ và chị gái, tôi không ngờ chồng lại thêm vào một món khiến tôi trở thành tội đồ trong mắt mọi người

13:38:08 20/10/2021
Cầm quà 20/10 về nhà, tôi hớn hở trao cho mẹ và chị gái. Nào ngờ vừa mở ra, họ đã lớn tiếng mắng tôi vì món đồ bên trong.

Sau một lần uống say, tôi điêu đứng khi phát hiện bí mật khiến vợ không thể có thai

13:34:46 20/10/2021
Tôi nghe vợ thì thầm, nước mắt giàn giụa mà cố kiềm nén cơn giận dữ.

Dựa vào nút like của chồng trên một bài viết lạ, tôi suy sụp tinh thần khi phát hiện ra quá khứ dơ dáy của anh

20:34:53 19/10/2021
Tôi vào trang Facebook kia, cẩn thận ngồi xem hết lịch sử từ 5 năm trước. Và rồi tôi đã hiểu ra mọi chuyện.

Mỗi tháng chỉ đưa vợ 5 triệu để tiêu xài, tôi ngã ngửa khi hai năm sau, cô ấy đưa ra cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ

20:30:36 19/10/2021
Nhìn cuốn sổ tiết kiệm, tôi há hốc mồm vì quá kinh ngạc.

Cho anh đồng nghiệp khờ "đổ vỏ", ngày nhà tôi đến “bắt vạ” phải tê tái trước một bí mật

14:13:32 19/10/2021
Cả nhà tôi hợp nhau lại rồi quyết định kéo đến tận nhà anh ta để bắt chịu trách nhiệm.

Thôi nôi cho cháu trai hết 4 tỷ, hôm sau em chồng đến báo tin khiến mẹ chồng ngất lịm

14:03:59 19/10/2021
Mẹ chồng tôi nghe xong thì ngất xỉu ngay tại chỗ. Khi bà tỉnh táo lại, cả nhà lập tức tìm đến em dâu bắt cô ta trả lại mảnh đất rồi đuổi ra khỏi nhà.

Anh trai chồng dẫn bạn gái về ra mắt cả nhà, tôi bàng hoàng khi biết danh tính người phụ nữ ấy

07:34:38 19/10/2021
Chả nhẽ tôi sẽ là em dâu tương lai của cô ta sao?

Có thể bạn quan tâm

Vũ Hà bị phanh phui body 'màu mỡ', bụng vòng cung

Sao việt

20:01:01 21/10/2021
Vũ Hà khoe body săn chắc, cơ bắp, nhưng sự thật lại khiến dân mạng hú hồn.

Loạt xe Kia có giá ưu đãi hấp dẫn trong tháng 10

Ôtô

20:00:46 21/10/2021
KIA gây chú ý khi đồng loạt giới thiệu nhiều mẫu xe thế hệ mới, cùng ưu đãi hấp dẫn lên đến 65 triệu đồng.

Tiến Dũng lưu luyến ôm Đình Trọng trước khi lên xe về nhà cùng Khánh Linh

Sao thể thao

20:00:05 21/10/2021
Chiều 21/10, đội tuyển Việt Nam bắt đầu xả trại. Các cầu thủ rời khách sạn trở về thăm gia đình.

Tự order bó hoa 500k ngày 20/10 tặng bản thân, gái xinh tức phát khóc khi nhận được thành phẩm

Netizen

20:00:03 21/10/2021
Nhân ngày 20/10, cô nàng có tài khoản Facebook là Yu Kabo quyết định tự order một bó hoa để yêu chiều bản thân.

Vụ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Hàng xóm tiết lộ tình tiết bí ẩn khó lý giải

Pháp luật

19:59:00 21/10/2021
Những ngày gần đây, vụ việc bé trai L.G.H. (2 tuổi, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) được tìm thấy tử vong dưới con suối gần nhà đã khiến nhiều người đau đớn, xót xa.

Heo nướng mỡ hẹ

Ẩm thực

19:57:53 21/10/2021
Món heo nướng mỡ hẹ: Sự kết hợp hoàn hảo giữa thịt heo nướng và hẹ, ăn kèm rau thơm, cà chua, xà lách và nước mắm chua ngọt cả nhà thích mê!

Nhan sắc Park Shin Hye ra sao sau 17 năm?

Sao châu á

19:56:47 21/10/2021
Park Shin Hye được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên, trẻ trung bất chấp thời gian.

Núi lửa Aso phun trào khói bụi cao 3,5 km, Nhật Bản cảnh báo người dân

Thế giới

19:53:57 21/10/2021
Núi lửa Aso ở Nhật Bản đã thức giấc và phun trào cột khói bụi cao tới 3,5 km, đánh dấu lần phun trào dữ dội nhất kể từ năm 2019.

Trận Việt Nam - Nhật Bản được phép đón khán giả, số lượng hạn chế

Bóng đá việt nam

19:48:24 21/10/2021
Đội tuyển Việt Nam lần lượt chạm trán Nhật Bản và Saudi Arabia vào ngày 11/11 và 16/11 ở SVĐ Mỹ Đình thuộc vòng loại 3 World Cup 2022.

Ngọt xỉu 7 couple "trái dấu hút nhau" đẹp nhất Hollywood: Khâm phục chuyện tình thăng - trầm mà vẫn bền chặt đáng ghen tị!

Phim âu mỹ

19:40:48 21/10/2021
Từ ghét thành yêu, những cặp đôi này ở phim Hollywood luôn khiến khán giả phải thổn thức vì chuyện tình nên thơ, bất ngờ.

Dàn cast Gia Đình Là Số 1 hội ngộ sau 15 năm, mới tung trailer thôi mà khán giả đã bồi hồi phát khóc

Hậu trường phim

19:38:23 21/10/2021
Trailer của chương trình đặc biệt, kỷ niệm 15 năm ngày Gia Đình Là Số 1 lên sóng đã chính thức ra mắt.

Tuyên truyền an toàn giao thông cho gần 500 học sinh

Học hành

19:33:16 21/10/2021
Sáng 21-10, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh tổ chức chương trình giao lưu, tìm hiểu pháp luật về trật tự ATGT tại Trường THCS Tân Long (T.P Thái Nguyên - ảnh).