Chồng ở rể cực kỳ có hiếu, tôi rụng rời nghe lời anh nói với mẹ đẻ trong bệnh viện

Tối khuya nên trong bệnh viện rất vắng vẻ, từng lời từng lời của người chồng đầu gối tay ấp vẳng vào tai tôi như búa tạ khiến tôi choáng váng không đứng vững .

Chồng tôi là người tỉnh lẻ lên thành phố học tập rồi ở lại lập nghiệp. Gia đình tôi có nhà cửa đàng hoàng ở thành phố, bố tôi đã mất từ lâu, chỉ còn tôi và mẹ sống nương tựa vào nhau.

Chính vì thế sau đám cưới tôi và chồng dọn đã về sống chung với mẹ đẻ tôi để đỡ tiền thuê nhà. Chồng tôi bắt đầu cuộc sống ở rể.

Mẹ tôi là người tốt nhưng không tránh được nhiều lúc khó tính, thì người già mà. Hơn nữa bà thương con gái , vì thế hễ chồng có điều gì sai trái với vợ là bà mắng mỏ không tiếc lời. Chồng tôi đi làm về phải làm việc nhà phụ vợ con chứ không được la cà quán xá hoặc nằm khểnh đợi cơm như nhiều người đàn ông khác. Anh có chút vô tâm hay nói to tiếng với vợ đều bị mẹ vợ chỉnh ngay lập tức.

Nhiều người sẽ nghĩ cảnh ở rể chẳng khác “chui gầm chạn” nhưng chồng tôi chưa khi nào phàn nàn về điều đó. Cho dù mẹ tôi có nói nặng lời thì anh vẫn một mực tôn trọng và ngoan ngoãn nghe theo mẹ vợ. Biểu hiện của chồng khiến mẹ tôi đặc biệt hài lòng. Nhờ đó mà cuộc sống của tôi sau khi kết hôn cũng vô cùng thuận lợi, vui vẻ.

Chồng ở rể cực kỳ có hiếu, tôi rụng rời nghe lời anh nói với mẹ đẻ trong bệnh viện - Hình 1

Cuộc sống của tôi sau khi kết hôn cũng vô cùng thuận lợi, vui vẻ. Ảnh minh họa.

Từ năm ngoái đến giờ sức khỏe mẹ tôi ngày càng yếu đi. Tôi giục bà đi khám nhưng bà nhất quyết không nghe. Đợt vừa tôi bà đến bệnh viện kiểm tra thì đã phát hiện ung thư gan giai đoạn 3, không còn khả năng cứu chữa.

Sức khỏe mẹ tôi giảm sút nhanh chóng, bệnh viện lắc đầu dặn gia đình chuẩn bị hậu sự. Nhiều năm nay chỉ có 2 mẹ con sống nương tựa vào nhau, mẹ mất đi chính là nỗi đau đớn, mất mát lớn vô cùng trong lòng tôi. Cũng may tôi vẫn còn chồng con bên cạnh, anh là người đàn ông tốt như thế, tôi tin mình sẽ có chỗ nương tựa nửa phần đời còn lại.

Nhưng tôi có nằm mơ cũng không thể tưởng tượng nổi chồng mình lại là con người táng tận lương tâm. Tất cả những gì anh ta thể hiện ra chỉ với mục đích duy nhất là che mắt gia đình tôi, hòng chiếm được lòng tin yêu của vợ và mẹ vợ mà thôi.

Mấy hôm trước tôi đến chăm mẹ trong bệnh viện, thay ca cho chồng tôi. Bố mẹ chỉ sinh được 1 đứa con gái là tôi, chẳng có anh chị em nào khác nên việc chăm sóc mẹ đều do tôi và chồng luân phiên nhau. Khi đó, đứng ngoài cửa phòng bệnh khép hờ, tôi vô tình nghe được tiếng chồng trong phòng bệnh.

Mẹ tôi nhắm mắt ngủ trên giường, chồng tôi nhìn bà rồi nhếch miệng cười mỉa mai:

- Nhịn bà từng thấy thời gian cuối cùng cũng chờ được tới lúc này. Bà tưởng tôi thật lòng hiếu thảo với bà ư? Sao bà không xem lại mình đối xử với tôi như thế nào, có coi tôi là con rể không hay coi tôi chẳng khác gì thằng osin. Còn con gái bà, thấy mẹ hành hạ chồng nhưng chẳng hề bênh vực chồng, không làm tròn đạo làm vợ. Tôi nhịn nhục chịu đựng mẹ con bà cũng vì 1 nửa mảnh đất với căn nhà mà thôi. May mắn bà đã sang tên cho tôi rồi, nếu con gái bà ngoan ngoãn… Bằng không tôi chẳng thiết tha, có nửa mảnh đất ấy bán đi, tôi dễ dàng mua được nhà riêng, cưới vợ khác trẻ đẹp hơn nhiều…

Chồng ở rể cực kỳ có hiếu, tôi rụng rời nghe lời anh nói với mẹ đẻ trong bệnh viện - Hình 2

Ai ngờ đâu cả tôi và mẹ đều phạm sai lầm nghiêm trọng, đặt niềm tin lầm chỗ. Ảnh minh họa.

Tối khuya nên trong bệnh viện rất vắng vẻ, từng lời từng lời của người chồng đầu gối tay ấp vẳng vào tai tôi như búa tạ khiến tôi choáng váng không đứng vững . Phải rồi, hôm qua mẹ tôi đã hoàn tất thủ tục sang tên nhà đất cho vợ chồng tôi vì bà biết thời gian của mình chẳng còn nhiều. Giấy tờ nhà để tên cả 2 vợ chồng bởi mẹ tôi sợ con rể chạnh lòng khi mang tiếng ở nhờ nhà vợ. Hơn nữa thời gian qua đủ để bà thử thách con rể và thu được kết quả hài lòng. Bà tin anh ta sẽ không phụ lòng con gái mình.

Ai ngờ đâu cả tôi và mẹ đều phạm sai lầm nghiêm trọng, đặt niềm tin lầm chỗ. Chẳng ai trong chúng tôi ngờ được đằng sau sự ngoan ngoãn, hiếu thảo, lễ độ của chồng là bản chất xấu xa, khốn nạn vô cùng.

Lúc ấy tôi không xông vào vạch trần chồng mình mà vờ như chưa hay biết gì. Bây giờ tôi phải làm thế nào đây, chẳng lẽ cứ thế dâng ra nửa mảnh đất cho kẻ vô ơn, bạc bẽo như anh ta?

Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai

Mai cũng đã xác định chẳng còn tình nghĩa gì với chồng nữa nhưng vì các con nên cô vẫn chưa làm một lá đơn ra tòa.

Từ sau khi đầy tháng 3 cô con gái thì Mai bị mẹ chồng "gửi" về nhà ngoại. Mai tâm sự đó là thời điểm mà cô cảm thấy bế tắc nhất. Mọi thứ đều quay lưng lại với cô, ngay cả Long, anh chồng đầu gối tay ấp cũng nghe lời mẹ mà bỏ rơi cô lúc khó khăn.

Long là con trai duy nhất trong nhà có 4 chị gái. Bởi vậy mà mẹ chồng luôn tạo áp lực cho Mai phải sinh bằng được "người nối dõi" thì mới sống yên ổn trong nhà được. Mai kể, ngày cô đi siêu âm biết mình mang thai 3 cô đã mừng phát khóc. Về nhà mẹ chồng hỏi một câu duy nhất: "3 trai hay 3 gái, cầu trời phật phù hộ 2 trai một gái cũng được".

Ngày Mai sinh, đón 3 cháu gái từ tay y tá là mẹ Mai chứ không phải mẹ chồng. Trở về từ bệnh viện, mẹ chồng đứng ở cửa phòng nói với giọng đủ để Mai nghe: "Cố ăn uống sang năm Chuột đẹp thì đẻ tiếp".

Bị mẹ chồng trả về nơi sản xuất, đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai - Hình 1

Ảnh minh họa.

Mai ngậm ngùi nhớ lại chuyện cũ, những ngày cô ở cữ đúng là cực hình. Chăm 3 đứa con một lúc, mẹ đẻ chạy đi chạy lại vì bố Mai cũng ốm đau triền miên cần người chăm sóc. Mẹ chồng thì không ngó ngàng gì đến, bà bế cháu được một chút là lại nựng: "Lớn nhanh lên để mẹ còn sinh em cu cho bà".

"Mình biết tình hình sức khỏe của mình tới đâu, hiện tại vắt chân lên cổ còn không kịp chăm 3 đứa con thì sức đâu mà sinh nữa. Hơn nữa mình sinh mổ, nếu sinh tiếp không may lại sinh đôi hoặc 3 nữa thì đúng là không còn gì để nói. Nghĩ vậy nên mình nói thẳng với mẹ chồng, để bà khỏi hi vọng: 'Mẹ ơi, chắc con không thể sinh tiếp nữa đâu hoặc nếu có sinh thì cũng phải 5, 7 năm nữa. Chứ giờ các cháu còn nhỏ, sức khỏe con cũng chưa ổn định...", Mai kể đó là lần đầu tiên cô thấy mẹ chồng nổi giận đến thế, bà đặt luôn cháu xuống giường xua tay: "Chị không đẻ thì tôi tìm người khác đẻ thay chị".

Đúng ngày đầy tháng 3 đứa cháu gái, bố mẹ và anh trai, chị dâu Mai đến đông đủ, mẹ chồng cô vừa nói vừa cười: "Tôi lấy dâu về để sinh con đẻ cái nối dõi cho nhà này nhưng cháu Mai đã tuyên bố không thể làm tròn trách nhiệm ấy nên tôi đành gửi mẹ con nó về để ông bà thông gia chăm sóc giúp. Việc bên này tôi tự lo liệu được".

Mai kể: "Lúc mẹ chồng nói vậy ai cũng ngạc nhiên, bố mẹ mình tỏ ý không hiểu, còn mình thì tủi thân phát khóc. Bố mình thấy vậy thì khéo léo đồng ý xin đưa mình và cháu ngoại về. Còn chồng mình ngồi thu lu một chỗ, tuyệt nhiên không ý kiến gì".

Tính đến nay mẹ con Mai đã ở nhà ngoại được 8 tháng. Mai cũng đã xác định chẳng còn tình nghĩa gì với chồng nữa nhưng vì các con nên cô vẫn chưa làm một lá đơn ra tòa. Cách đây mấy tháng, cô về nhà chồng tìm lại sổ tiêm của các con thì chứng kiến cảnh mẹ chồng đuổi nhân tình của chồng cô khỏi nhà. Bà chửi cô ta: "Tưởng tậu được cái máy đẻ tốt, ai ngờ rước đúng con nợ, nếu chồng mày không đến đây làm loạn thì nhà tao còn bị lừa đến khi nào?".

Mẹ chồng khua chân múa tay như không hề thấy sự tồn tại của Mai, cô ngao ngán lắc đầu lái xe đi thẳng. Nửa tháng trước, chồng Mai mang đến 3 hộp sữa cho con rồi nịnh vợ vẻ quan tâm: "Em và ông bà ngoại chăm con khéo quá, phiền ông bà như thế đủ rồi, bà nội nói nhớ cháu nên anh đến đón mấy mẹ con về".

Mai bảo: "Mình ngạc nhiên trước hành động của chồng nhưng cũng vui vì anh ấy và nhà nội vẫn nghĩ đến con. Hơn nữa bố mẹ mình cũng có tuổi rồi, mình không muốn phiền ông bà quá nhiều, vì vậy nên mình quyết định đưa con về nhà chồng. Về đến nơi thì mình mới biết thì ra mọi thứ đều có nguyên nhân. Lí do chồng bỗng dưng ngọt nhạt như vậy là do mẹ anh bị tai biến nằm liệt một chỗ, cần người chăm sóc nên gọi mình về. Các chị gái của anh chỉ có thể chạy qua chạy lại vì còn phải lo việc nhà các chị".

Bị mẹ chồng trả về nơi sản xuất, đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai - Hình 2

Ảnh minh họa.

Sau 10 ngày chăm sóc mẹ chồng liệt, bón từng thìa cơm, rửa mặt, thay bỉm, tắm giặt cho bà thì Mai được mẹ chồng nắm rịt lấy tay mà khóc: "Mẹ xin lỗi, mẹ sai rồi, đời này mẹ có lỗi với con và các cháu. Mẹ bị thế này là ông trời quả báo, mẹ chỉ không ngờ mình có phúc lấy được con dâu có lòng bao dung, nhân hậu như con mà không biết đường hưởng".

Mai cười nhẹ đáp lại mẹ chồng trước sự có mặt của cả nhà: "Con sống vì tương lai chứ không nhìn lại quá khứ, con chăm mẹ vì mẹ là mẹ của con, là bà nội của các cháu. Người dưng thì không nói, nhưng đã là mẹ - con thì tình nghĩa còn nặng lắm mẹ à! Cái được của con là cuối cùng mẹ cũng biết mẹ sai ở đâu, còn con được sống đúng với với vai trò của mình ở trong nhà chứ không phải là cái máy đẻ".

Mai kể: "Mình nói xong cả nhà ai cũng cúi đầu nói xin lỗi. Có thể nhiều người nói mình dại, đã đi rồi thì đừng bao giờ quay lại. Nhưng mình không hối hận, thậm chí mình còn vui vì từ nay gia đình được đoàn tụ, mặc dù phải chăm sóc mẹ chồng hết phần đời còn lại mình cũng an lòng và tự nguyện".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”11:47Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!00:38Sốc tận óc cảnh ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Phương Hằng lật gần 400 chiếc sổ đỏ cho người ta chụp ảnh, bìa đất nhà ông tính bằng cân là có thật!?00:46Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng "mỹ nhân kế" sờ mó chủ xe để không phải bồi thường00:31Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ02:14Lộ bảng điểm với thứ hạng bất ngờ của Khánh Vân sau phần thi Quốc phục xuất sắc tại Miss Universe 2020?00:46Những cú xoay của Khánh Vân ở bán kết Hoa hậu Hoàn vũ01:24Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"04:13Xem fancam màn catwalk của Khánh Vân mới thấy rõ sự đỉnh cao: Từ body, thần thái đến cú xoay lốc xoáy đều "căng đét"!00:22Cảm xúc khi lọt top 21 Miss Universe thế nào? Biểu cảm của Khánh Vân ở hậu trường hé lộ tất cả!00:12Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu06:12Khán giả quốc tế phản ứng ra sao trước màn diễn "tỏa sáng" của Khánh Vân tại HH Hoàn vũ Thế giới?01:11Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng00:20Xúc động clip bố mẹ Khánh Vân vỗ tay, hô to “Việt Nam” khi xem con gái tranh tài02:01Khánh Vân “tức” vì bị 1 nhân vật chiếm spotlight ở Miss Universe, hot đến mức cả dàn Hoa hậu nước bạn rần rần hỏi thăm00:18Mãn nhãn trước màn trình diễn bikini của Top 21 Miss Universe: Khánh Vân bùng nổ visual, chỉ thiếu chút may mắn thôi!00:40Nghê Ni - Sắc đẹp cùng tài năng vang dội trái ngược hoàn toàn với đời tư lặng lẽ07:44Clip: Hậu trường Khánh Vân luyện cú xoay lốc mặt trời đẹp hơn cả lúc thi, netizen đổ tội cameraman ở Miss Universe không biết bắt cảnh!00:14Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân01:04Bà Phương Hằng và Vy Oanh đáp trả nhau gay gắt đến mức “bay màu” facebook02:59

Tiêu điểm

Nửa đêm tỉnh dậy đi vệ sinh, tôi vô tình nhìn thấy cảnh tượng khiếp đảm trong phòng bố mẹ chồng
22:51:21 15/05/2021
Chị gái sinh con nên tôi đón về nhà ở cữ và bảo vợ chăm, nửa đêm nghe cô ấy nói chuyện mà tôi quá chán nản
15:46:55 15/05/2021
Chia gia tài, bố dượng thiên vị cho con đẻ 100 triệu còn tôi không được đồng nào, khi mở cuốn sổ nhật ký của ông ra tôi nghẹn ngào bật khóc
22:29:37 16/05/2021
Nhận cuộc điện thoại đòi tiền 'chuộc chồng', vợ trẻ thuê xe gọi cả dòng họ đến và cái kết bẽ bàng
20:54:59 15/05/2021
Thấy chồng lưu tên mình là 'con đỉa' trong danh bạ, vợ căm hận và 'phản công' bằng một kế hoạch sâu cay
15:21:39 16/05/2021
Vừa tậu nhà mới xong thì tôi phải đi công tác 2 tháng, đến khi trở về nhìn cảnh tượng trong căn hộ mà tôi choáng váng
23:15:54 16/05/2021
Nửa đêm thư ký của chồng gọi đi 'họp', vợ bám theo rồi âm thầm gọi một cú điện thoại đủ làm anh 'tẽn tò' cả đời
15:24:48 16/05/2021
Bị bắt rửa 10 mâm bát, dâu trẻ đập tan tành, mẹ chồng định lớn tiếng la mắng bỗng dịu giọng chỉ sau một câu nói nhẹ nhàng
20:51:24 15/05/2021
3 năm kết hôn chồng đưa vỏn vẹn 10 triệu chi tiêu, bí mật về phần tiền lương "mất hút" mới khiến người vợ sững sờ
22:55:05 15/05/2021
Gai mắt với cô em chồng chửa hoang, chị dâu đuổi đi trong đêm mưa gió, 3 giờ sáng hối hả đi tìm thì thấy cảnh tượng ám ảnh cả đời
10:37:20 16/05/2021

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Hoàn Vũ Myanmar sẽ gặp nguy hiểm nếu quay lại quê hương sau khi Miss Universe kết thúc
08:43:50 17/05/2021
Chính thức: Việt Nam lọt top 21 Miss Universe, Khánh Vân từng bước phá vỡ kỷ lục của H’Hen Niê
08:06:48 17/05/2021
Khánh Vân đã có chia sẻ đầu tiên sau khi dừng chân ở top 21 Miss Universe 2020
08:55:41 17/05/2021
Người đẹp Mexico đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2020
06:54:29 17/05/2021
Vy Oanh viết tâm thư đáp trả sâu cay doanh nhân Phương Hằng
08:53:13 17/05/2021
Ca sĩ Vy Oanh nói khán giả 'biến', trách bà Phương Hằng về việc từ thiện: 1000 tỷ đâu, nói mồm hả
10:11:57 17/05/2021
Lộ diện sao Việt đầu tiên trực tiếp có mặt tại chung kết Miss Universe ở Mỹ để cổ vũ cho Khánh Vân
07:24:38 17/05/2021
Ghi nhận ca Covid-19 tử vong thứ 37, là người đàn ông 34 tuổi
08:09:44 17/05/2021
Chân dung tân Hoa hậu Hoàn vũ 2020 “đánh bại” Khánh Vân: Body bốc lửa, thông thạo 2 ngôn ngữ
10:44:41 17/05/2021
Người cha ngã quỵ ôm thi thể con gái gào khóc giữa đường sau tai nạn
09:22:11 17/05/2021

Tin mới nhất

Vợ sinh mổ tôi giúp vệ sinh, vừa lật áo cô ấy mà chết đứng nhìn những dấu vết lạ

12:00:21 17/05/2021
Ngày đầu tiên vệ sinh cho vợ, vừa lật vạt váy bộ đồ sản phụ của bệnh viện, tôi không khỏi đứng hình khi nhìn thấy những dấu vết lạ trên đùi cô ấy. Rất nhiều vết thâm tím, to nhỏ, cũ mới khác nhau trông vô cùng đáng sợ.

Nằm trên bàn sinh đau quằn quại, nhìn rõ mặt bác sĩ đỡ đẻ tôi phẫn nộ nhảy xuống

11:58:00 17/05/2021
Chồng tôi và mẹ chồng đứng ngoài thấy vậy thì sợ phát khiếp, lập tức quy lụy năn nỉ tôi quay trở lại phòng sinh kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe em bé.

Giữa đám cưới làm rơi nhẫn, nghe mẹ chồng nói tôi liền trả trang sức 2 tỷ hủy hôn ngay

11:01:31 17/05/2021
Tôi lập tức tháo bộ trang sức 2 tỷ trả lại cho mẹ chồng ngay giữa đám cưới. Tôi cũng trả lại Cường chiếc nhẫn kim cương bị lỏng kia, sau đó rành rọt tuyên bố hủy hôn.

11h đêm vợ bầu biến mất, tôi đi tìm thì sốc nặng nhìn việc cô ấy làm ngoài bờ rào

10:56:54 17/05/2021
Trăng khá sáng nên tôi mới nhìn thấy cô ấy, không hiểu đêm hôm khuya khoắt vợ đang ngồi dưới chân tường làm gì, ra vườn mà không bật đèn pin điện thoại soi sáng.

Ngày đính hôn, mẹ chồng cho hẳn 2 tỷ đồng nhưng tôi đã từ chối vì bí mật sau số tiền kia quá lớn (P3)

10:45:13 17/05/2021
Tôi ôm chặt lấy mẹ chồng, rơi nước mắt rồi từ chối số tiền 2 tỷ mà bà trao cho. Bởi tôi hiểu, số tiền này có nguồn gốc từ đâu.

Giờ phút nhìn thấy mảnh giấy note trên cửa tủ lạnh, tôi điêu đứng khi nghĩ đến chuỗi ngày tiếp theo

10:40:24 17/05/2021
Mảnh giấy thách thức tự tồn tại trong 30 ngày của vợ khiến tôi điêu đứng.

Kết hôn nhưng vẫn canh cánh bóng hình khác, chồng đờ đẫn chứng kiến cảnh tượng ở buổi họp lớp, về nhà cuống quýt giữ vợ

06:47:10 17/05/2021
Kết thúc buổi họp lớp, về nhà Vinh thấy vợ con đang ngủ say đầy yên bình, bất giác trong lòng anh trào dâng niềm xúc động và nỗi hối hận vô bờ.

Mất ngủ hàng đêm vì thấy bóng đen lập lờ trước cửa sổ, tôi lập tức dọn về mẹ đẻ khi biết sự thật

06:43:57 17/05/2021
Cứ khoảng 1h đêm, nhìn ra cửa sổ, tôi lại thấy 1 bóng đen lượn lờ. Vì quá sợ hãi, tôi còn không dám ngủ.

Em dâu ăn nhầm món của mẹ chồng, vừa nhấp môi đã nôn oẹ khiến cả nhà cãi nhau tan tác

06:41:18 17/05/2021
Tới khi nhìn vào thứ để trong bát đó, tôi mới bàng hoàng hiểu hết mọi chuyện.

Đang ngủ thì bị chồng lôi tuột xuống đất, tôi ngây ngô hỏi nguyên nhân để rồi hóa đá trước đáp án

06:38:57 17/05/2021
Trong chuyện này, tôi chắc chắn mình không hề sai. Vậy mà chồng tôi chẳng hỏi vợ câu nào, chỉ biết đứng về phía mẹ.

Ngày cưới mẹ chồng trao tặng chiếc phong bì dày rồi biệt tích không ai hay, hôm sau mở nó ra vợ chồng tôi hoá đá với thứ bên trong

22:26:09 16/05/2021
Hoá đá khi biết vì sao mẹ chồng bỏ đi, tôi và chồng nhìn nhau thở dài chán nản, còn tôi thì hoang mang về gia đình nhà chồng.

Chỉ 2 ngày sau khi kết hôn vợ bắt đầu ốm nghén, tôi tức giận đòi ly hôn nhưng bố lại thưởng cho cô ấy 50 triệu

22:19:28 16/05/2021
Sau khi cưới, tôi có nhiều dự định lắm. Tôi tính vợ sinh con đẻ cái xong thì xin việc cho làm gần nhà.

Một ngày trước đính hôn, đưa mẹ chồng tương lai đi mua sắm, nghe lời bà nói với nhân viên bán hàng, tôi hủy đám cưới

22:15:30 16/05/2021
Mẹ chồng Yến xem một vài bộ quần áo nhưng đều tỏ ra không hài lòng, cuối cùng chọn một chiếc váy giá 2 triệu.

Chồng nhớ ngày sinh nhật tình cũ nhưng cứ khăng khăng là sinh nhật vợ

22:01:21 16/05/2021
Hành động vô tâm này của người chồng khiến người vợ cảm thấy bị tổn thương.

Trời nóng, bật điều hòa, tôi thất kinh khi thấy hành động của mẹ chồng

21:57:30 16/05/2021
Tôi thật không tin nổi mẹ lại có thể làm việc như thế, hóa ra vì bà muốn soi xét tôi.

Nhắm mắt lấy thiếu gia nhà giàu với hi vọng đổi đời, đêm tân hôn tôi khóc không thành tiếng

21:54:09 16/05/2021
Năm nay tôi 32 tuổi, ở cái tuổi mà bạn bè đều có con cái đề huề thì tôi vẫn chưa kết hôn.

Chồng đi làm xa mang về cho vợ sổ tiết kiệm 1 tỷ, chưa kịp mừng thì anh ta đưa ra đề nghị "sốc óc"

20:38:06 16/05/2021
Anh ấy đưa cho tôi cuốn sổ tiết kiệm. Tôi nhìn con số trên đó mà hoa cả mắt. Nhưng anh ấy lại đề nghị..., T. kể.

Bẽ bàng khi thấy con gọi người phụ nữ khác là mẹ

19:02:37 16/05/2021
Tôi giận dữ, chất vấn chồng tại sao lại để con bé gọi cô gái kia là mẹ? Anh bình thản đáp một câu khiến tôi chết lặng người.

Tưởng chị gái sung sướng vì lấy chồng bác sĩ, nhưng nhờ vụ tai nạn tôi mới nhận ra bộ mặt thật của anh rể

18:58:07 16/05/2021
Nếu không có vụ đâm xe khiến chị phải nhập viện sinh non, có lẽ gia đình tôi không bao giờ biết anh rể đã đối xử với chị tệ bạc đến thế.

Một buổi tối, chồng u sầu bảo tôi bán nhà đi để lấy tiền trị bệnh cho một người mà tôi hận cả đời

16:03:21 16/05/2021
Tôi hỏi chồng vừa nói gì? Anh lặp lại y nguyên những lời đó với thái độ khó chịu lẫn buồn phiền.

Cố gắng mãi vẫn chưa có bầu, vợ chết lặng khi phát hiện giấy phẫu thuật trong túi chồng, sự thật chết lặng được phơi bày

15:14:57 16/05/2021
Ngày tôi đọc được giấy quyết định phẫu thuật trong túi áo anh, tôi rụng rời tay chân. Chẳng nhẽ tôi đáng ghét đến mức chồng không muốn có con với mình sao?

Ra mắt nhà người yêu và bị thử bằng đám cua bò lổm ngổm, em quyết định "chơi chiêu" không ngờ bị bắt quả tang và hết đường làm dâu

14:24:10 16/05/2021
Đành rằng em nấu ăn không giỏi, lại có ý qua mặt nhà người yêu. Thế nhưng suy cho cùng, em cũng chỉ muốn lấy lòng bác gái.

Mang cháo cho bố chồng, tôi ngây ngẩn khi ông dúi vào tay tôi một bìa sổ đỏ và món tiền tiết kiệm cả tỷ đồng

13:24:48 16/05/2021
Hiện tại chẳng còn sống được bao lâu, ông quyết định chọn mặt gửi vàng, trao toàn bộ tài sản cho tôi quản lý.

Cưới nhau cả tháng vẫn chưa tân hôn, vợ trẻ cố tình quyến rũ chồng để rồi 'ngây người' trước chiếc ảnh thờ giống mình như đúc

10:34:21 16/05/2021
Hôm qua tôi có nói chuyện với chồng, yêu cầu anh phải giải quyết rõ mọi chuyện. Nếu anh là người thuộc giới tính thứ 3, tôi sẵn sàng giúp anh có cuộc sống mới.

Có thể bạn quan tâm

Trả giá vì định chơi khăm người khác 

Hài hước

13:59:28 17/05/2021
Định chơi khăm bạn nhưng chính anh chàng mới là nạn nhân của những cú lừa.

4 'vùng cấm' của đàn bà khôn, đàn ông đừng hòng được chạm vào

Tình yêu

13:58:59 17/05/2021
Phụ nữ khôn ngoan luôn có giới hạn của bản thân. Sau đây là 4 giới hạn được xem như vùng cấm của phụ nữ mà đàn ông đừng mơ được chạm vào.

Cố đứng chụp ảnh giữa dòng nước xiết, 2 cô gái bị cuốn trôi 

Clip hay

13:57:34 17/05/2021
Hai cô gái bị nước cuốn trôi vì cố đứng giữa đập tràn của một con sông nước chảy xiết để chụp ảnh.

Trúng mánh đổi đời, 3 con giáp tài lộc vẹn toàn, một bước giàu sang trong 3 năm tới, tài sản tăng nhanh không ai sánh kịp

Trắc nghiệm

13:57:00 17/05/2021
Theo tử vi 12 con giáp, trong vòng 1 tháng tới, tài vận bắt đầu ập đến với Sửu, giúp con giáp này tạo nên bước ngoặt cuộc đời.

Những bê bối của Bill Gates trước khi ly dị vợ

Thế giới số

13:52:18 17/05/2021
Từ nghi vấn gạ gẫm những người phụ nữ khác tới chơi chung với tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein, Bill Gates đã khiến mối quan hệ vợ chồng dần tệ hơn trước khi ly hôn.

“Kiểm tra” phòng trọ cao cấp phát hiện 4 nam thanh nữ tú đang “phê” ma túy

Pháp luật

13:48:16 17/05/2021
Bất ngờ kiểm tra phòng trọ, công an phát hiện 2 cặp nam nữ đang có hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Phản ứng gây sốt của Khánh Vân khi biết tin mình lập kỷ lục vote cao nhất lịch sử Miss Universe

Sao việt

13:46:03 17/05/2021
Dù kết quả có thế nào đi chăng nữa, khán giả Việt Nam hẳn đang vô cùng tự hào vì những gì Khánh Vân đã làm được tại Miss Universe.

Top 10 món ngon phải thử khi du lịch Đắk Lắk

Ẩm thực

13:42:45 17/05/2021
Nếu tới Đắk Lắk bạn đừng bỏ qua 10 món ngon đặc sắc dưới đây.

NÓNG: Miss Universe 2020 vừa đăng quang đã bị tố vi phạm luật thi vì kết hôn 2 năm trước, thực hư ra sao?

Sao âu mỹ

13:40:11 17/05/2021
Hiện giờ, hàng trăm netizen đang tràn vào Instagram người được cho là chồng của tân Hoa hậu Miss Universe Andrea Meza để đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa 2 người.

'Thần tốc' dựng trung tâm xét nghiệm dã chiến ở Bắc Giang sau 1 đêm

Đời sống

13:40:05 17/05/2021
Trong ngày hôm nay 17-5, trung tâm xét nghiệm dã chiến của Học viện Quân y sẽ bắt đầu lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 tại địa bàn tỉnh Bắc Giang.

3 bác sĩ mắc COVID-19 đều diễn tiến nặng hơn, phải thở oxy

Sự kiện nóng

13:34:17 17/05/2021
Báo cáo của Tiểu ban điều trị, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch quốc gia cho biết đang có 45 bệnh nhân COVID-19 có tiến triển nặng lên, trong đó 23 người tiên lượng rất nặng.

9 mẹo chăm sóc bàn chân khi đi dép quai hậu hoặc dép lê

Làm đẹp

13:18:18 17/05/2021
Mùa hè là mùa mà dép quai hậu và dép lê lên ngôi. Bạn hãy thử các mẹo dưới đây để bảo vệ bàn chân khi mang các loại dép này.

Courtois bắt dính bóng hồng Neymar theo đuổi

Sao thể thao

13:18:04 17/05/2021
Thủ thành Thibaut Courtois lại vừa cho thấy độ sát gái hiếm ai bì kịp. Courtois lộ chuyện hẹn hò cùng Mishel Gerzig, siêu mẫu mà tiền đạo Neymar đã dày công thả thính nhưng chưa dính.

WHO: làm việc trên 55 giờ mỗi tuần tăng nguy cơ tử vong

Thế giới

13:12:42 17/05/2021
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) ngày 17-5 cho biết làm việc nhiều giờ hơn đang giết hàng trăm ngàn người mỗi năm. Xu hướng xấu này đang gia tăng thêm do đại dịch COVID-19.

Tư dinh của sao PSV bị đạo chích đột nhập

Bên lề sân cỏ

13:11:34 17/05/2021
Tư dinh của sao PSV bị đạo chích đột nhập, Dybala chi nửa triệu euro sắm siêu xe... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 17/5.