Chồng nịnh vợ: “Em cứ ở nhà chăm con, mình anh lo được hết” rồi nói với nhân tình: “Con vợ anh nó ngửa tay xin anh từng đồng”

Theo dõi VGT trên

Anh ơi tháng này ở quê có 2 đám giỗ và em có 2 đám cưới người bạn liền. Thì t.iền đó em liệu mà đi đám xứ

Xinh xắn, tốt nghiệp cao đẳng và đã có công việc làm ổn định nhưng ngay sinh đứa con đầu lòng được 5 tháng thì Hà lại nghe lời chồng xin nghỉ hẳn làm ở nhà chăm con. Lúc đầu cô cũng đắn đo lắm:

- Chồng ơi, hay mình thuê giúp việc trông con.

- Giá có bà trông cho thì tốt nhưng bà nào cũng bận, anh thì không bao giờ tin tưởng ở giúp việc đâu. Trên mạng bao nhiêu vụ rồi, họ có coi con mình là đ.ứa t.rẻ họ nâng niu đâu, toàn tìm cách h.ành h.ạ thôi.

- Nhưng nếu nghỉ em sợ gánh nặng kinh tế dồn hết lên vai anh, anh sẽ rất vất vả.

- Em nghĩ mà xem, giờ con nhỏ thế này không có người trông em đi làm thuê người giúp việc nữa thì quá tội. Mà giá giúp việc giờ có thấp gì đâu. Em cứ ở nhà chăm con, mình anh lo được hết.

Những lời nói của chồng đã khiến Hà tin tưởng và nghỉ làm luôn ở nhà trông con. Chồng Hà từ ngày vợ nghỉ thì chăm chỉ làm việc hơn, anh làm thêm cả buổi tối và thường xuyên đi sớm về muộn.

Chồng Hà thì đẹp trai phong độ, trong khi Hà từ khi ở nhà đầu bù tóc rối với đứa con hay ốm thì xuống sắc nghiêm trọng. Bạn bè đã tỏ ra lo ngại:

- Mày không sợ ông Chiến bồ bịch à.

- Làm sao có chuyện ấy được. Anh Chiến yêu thương mẹ con tao vô cùng. Chính anh ấy là người chủ động bảo tao nghỉ việc ở nhà trông con để anh ấy k.iếm t.iền mà.

- Ối giời giờ đàn ông họ toàn nói thế nhưng vợ ở nhà chăm con rồi lại chê vợ như nái sề, rồi chán rồi chê bai bồ bịch. Ít ông cảm thông thật sự với vợ lắm.

- Ừ, nhưng tao tin hoàn toàn vào chồng tao.

Hà một mực tin tưởng ở chồng. Chồng có về muộn, có về trong tình trạng say sỉn hay đi qua đêm thì cô vẫn nghĩ anh vất vả k.iếm t.iền nuôi cô và con. Đầu tháng anh đưa cho Hà 5 triệu và không quên dặn vợ:

- Em ở nhà chăm con cho cẩn thận đấy.

Video đang HOT

- Anh ơi tháng này ở quê có 2 đám giỗ và em có 2 đám cưới người bạn liền.

- Thì t.iền đó em liệu mà đi đám xứ.

- Thế thì thiếu t.iền ăn của con mất.

- Thiếu cái gì mà thiếu, đ.ứa t.rẻ con 7 tháng mà ăn lắm thế à. Con ăn hay em ăn????

- Anh… anh nói gì vậy.

Chồng nịnh vợ: Em cứ ở nhà chăm con, mình anh lo được hết rồi nói với nhân tình: Con vợ anh nó ngửa tay xin anh từng đồng - Hình 1

Ảnh minh họa

Hà không ngăn được dòng nước mặt, chồng nhìn thấy khó chịu móc thêm ví.

- Khóc gì mà khóc, đúng là loại đàn bà. Đây cầm thêm 500 nữa. Liệu mà tiêu, t.iền chứ có phải vỏ hến đâu.

Chồng cô ném tờ t.iền xuống bà rồi quay đi. Hà có cảm giác như mình đang được chồng bố thí cho từng đồng, cô thật không ngờ.

Nhưng điều mà Hà còn kinh khủng hơn đó là chính đêm ấy cô đã phát hiện chuyện động trời về chồng mình. Chồng Hà 12 giờ đêm mới về, cô đã ôm con ngủ. Như mọi lần Hà ngủ tiếp còn anh vào nhà tắm thì lần này cô lại tỉnh giấc định hỏi chồng về chuyện mai đi đám cưới đứa bạn thân, anh có thể nghỉ làm được thì cả 2 cùng đi.

Tò mò Hà cầm điện thoại của chồng nghịch và c.hết đứng khi biết lương hiện tại của chồng là 30 triệu. Vậy mà anh chỉ đưa cho cô có 5 triệu, từ ngày lấy nhau đây là lần đầu tiên Hà động đến điện thoại của chồng và chưa bao giờ nghe thấy anh nói có khoản tiết kiệm nào.

Đang ngây người thì chồng Hà trong nhà tắm ra, cô bỏ vội điện thoại xuống và vờ ngủ tiếp. Chồng bất ngờ có điện thoại, nghĩ vợ đã say giấc nên anh vô tư bắt máy nghe luôn:

- Vừa mới về đã nhớ anh gọi anh rồi sao??

….

- Anh sợ gì nó chứ. Anh cũng nhớ em lắm. Con vợ anh nó ngửa tay xin anh từng đồng mà dám ý kiến anh tát vỡ mồm ngay.

Đến nước này thì Hà không thể giả bộ nằm yên được nữa. Cô vùng bật dậy trước sự ngỡ ngàng của chồng.

- Anh bảo tôi ở nhà chăm con để anh đi làm thêm nhưng thực ra là hú hí với gái đúng không?? Lương 30 triệu đưa cho vợ 5 triệu nuôi con mà còn cò kè, t.iền còn lại anh cho gái hết rồi đúng không??

- Em… Em chưa ngủ à????

Hà cay đắng vì biết mình đã ngu khi nghe những lời nịnh nọt của chồng. Bằng mọi giá cô sẽ phải đi làm phòng lúc chồng đá 2 mẹ con cô ra đường thì vẫn không lo c.hết đói.

Minh Lâm

Theo kenhsao.net

Mùng 8/3 xin chị em hãy thương lấy các đức ông chồng!

Đàn ông chả sướng hơn phụ nữ đâu. Thật! Họ cũng khổ lắm ấy. Vì thế, nếu họ có trót quên không cho vợ 1 ngày 8/3 lãng mạn như ai, hãy đừng buồn phụ nữ nhé. Xí xóa, rộng lượng bỏ qua cho họ.

8/3 là ngày Quốc tế phụ nữ. Ngày này phụ nữ được tôn vinh vì sứ mệnh cao cả của họ đối với thế giới và đối với cuộc đời của người đàn ông họ thuộc về. Ngày này phụ nữ là nữ hoàng, được ca tụng, được chúc mừng, được nhận quà xinh. Rõ là thế rồi.

Nhưng ắt hẳn vẫn có không ít chị em phải hậm hực vì "chả có gì" từ chồng. Cứ thử vào các hội nhóm dành cho cánh chị em mà xem. Bài viết nào điểm danh "tối nay ai không hoa không quà không lời chúc", thể nào cả nghìn like. Có vẻ các đấng ông chồng đó thật đáng trách làm sao. Nhưng trước khi buông lời hờn giận, bực tức, chị em thử lắng lại vài phút, ngẫm nghĩ đôi điều để thấy thương người đàn ông của mình hơn chút nhỉ.

Mùng 8/3 xin chị em hãy thương lấy các đức ông chồng! - Hình 1

Ảnh minh họa

Đối với người đàn ông không thích lãng mạn, việc bước vào cửa hàng hoa mua được bó hoa, rồi ôm nó về tặng vợ kèm mớ lời chúc có cánh. Thực sự là một thử thách khó nhằn khiến họ vô cùng khổ sở. Và họ chọn từ bỏ. Thì là vợ rồi, chạy đi đâu mất chứ, quan trọng chi vài ba cái lẻ tẻ! Và người phụ nữ của họ tẽn tò, bởi ông chồng mặt quen nhẵn tối 8/3 vẫn quần đùi áo ba lỗ nằm phơi bụng xem ti vi, chả đoái hoài gì tới bà vợ đang khát khao cháy bỏng được nhận quà. Thôi thôi, vợ chồng với nhau, làm khó đối phương làm chi, đúng không?

Mùng 8/3 xin chị em hãy thương lấy các đức ông chồng! - Hình 2

Ảnh minh họa

Cặp vợ chồng nào kinh tế còn khó khăn, chồng không mua quà 8/3 cho vợ, vì đơn giản anh ấy nghĩ, vài trăm nghìn bó hoa trưng được vài ngày, thà rằng để mua sữa cho con còn thiết thực hơn. Chẳng phải họ keo kiệt, mà điều kiện chưa cho phép. Họ cũng đâu dám mua gì cho chính bản thân họ chứ. Thương thật, thương không hết ấy chứ nhỉ.

Hay đơn giản, khi chồng đã nộp hết lương cho vợ, chỉ giữ lại chút tiêu vặt. Thì việc trách móc chồng không có quà 8/3 hơi vô lí đấy phụ nữ ạ! Mong muốn lương lậu chồng nộp đủ cấm được giấu quỹ đen, lại vẫn đòi quà 8/3 như thường - một nan đề mà đến chính người phụ nữ giỏi chi tiêu cũng chẳng giải được!

Được rồi, nhiều người sẽ nói, chồng chúng tôi chẳng nằm trong số mấy trường hợp bất khả kháng gì đó. Anh ta có t.iền trong túi. Anh ta hồi yêu nhau vẫn hoa quà tới tấp và sến chảy nước ra, loại trừ khả năng khô khan, không biết lấy lòng phụ nữ nhé. Nhưng chúng tôi là vợ vẫn chả có quà. Biện minh sao đây?

Thì đây. Đàn ông cũng vất vả, cực nhọc lắm ấy. Họ lấy vợ phải hi sinh ối điều, chả riêng phụ nữ mới là người thiệt thòi tự do, t.uổi xuân đâu. Những bữa tụ tập bạn bè của họ trở thành dĩ vãng. Có gia đình rồi, tối phải về ôm vợ, chơi với con. Sở thích cá nhân như câu cá, ảnh ọt,... bị hạn chế từ tuần vài buổi thành vài tuần 1 buổi.

Lấy vợ có con rồi, đàn ông phải cày cuốc hộc mặt gấp nhiều lần. Chi tiêu ngược lại căn ke hơn, sao xõa được như hồi thanh niên. Phụ nữ cũng cần đi làm, nhưng gánh nặng kinh tế rõ ràng đặt lên vai đàn ông hơn hẳn. Phụ nữ cần nuôi thân là ổn, nhưng đàn ông không lo được cho vợ con là dạng đàn ông kém cỏi!

Phụ nữ khó xử trong mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu thì đàn ông cũng bị mắc kẹt ở giữa. Đôi bên đều là người phụ nữ họ yêu, đôi bên đều cho rằng mình đúng, đủ biết khó thế nào để dung hòa rồi đấy. Về con cái, đừng tưởng chỉ phụ nữ mới chăm sóc con. Có thể đàn ông không khéo léo trong việc tắm giặt, cho ăn, ru ngủ song t.uổi thơ mỗi đ.ứa t.rẻ sao thiếu vắng được bóng hình người cha cùng chúng vui đùa. Họ đau đáu về việc giáo dục con nên người thế nào, làm gương cho con ra sao chả kém ai đâu.

Mùng 8/3 xin chị em hãy thương lấy các đức ông chồng! - Hình 3

Ảnh minh họa

Rồi thì, đâu chỉ phụ nữ lo giữ chồng. Đàn ông cũng lo giữ vợ bỏ xừ. Thử vợ đột nhiên ăn diện, váy vóc phấp phới, nước hoa thơm lừng và thêm những cuộc gọi bất chợt xem. Chồng không nóng lòng như lửa đốt mới là lạ! Nỗi sợ hãi bị "cắm sừng" sợ là thường trực trong mỗi giấc mơ của các ông chồng ý chứ!

Người đàn ông, xách xô nước cho vợ phăm phăm, bê chậu quần áo to uỳnh lên sân thượng nhẹ nhàng như không, sửa điện đóm nhoay nhoáy. Hay đơn giản chỉ là đ.ập c.hết thẳng cẳng con gián đáng ghét trong tiếng kêu la thất thanh đầy sợ hãi của vợ. Thiếu người đàn ông trong nhà, phụ nữ mệt phết đó nhé!

Họ là bờ vai mạnh mẽ, rắn giỏi cho người phụ nữ của họ tựa vào. Ôm chặt cô ấy khi cô ấy buồn tủi, yếu đuối, chở che cô ấy trước người đời và sóng gió bão giông. Phụ nữ ở ngoài đành hanh, bạo dạn thế nào, thì khi về nhà vẫn muốn nép mình vào bờ ngực vững chãi của chồng. Muốn mình bé lại, luôn là cô thiếu nữ chẳng bao giờ lớn. Đấy, ôm trong lòng vợ dại con thơ mà bảo vệ, vỗ về, gánh nặng lẫn trách nhiệm của đàn ông lớn lao thật chứ chả đùa.

Đàn ông chả sướng hơn phụ nữ đâu. Thật! Họ cũng khổ lắm ấy. Vì thế, nếu họ có trót quên không cho vợ 1 ngày 8/3 lãng mạn như ai, hãy đừng buồn phụ nữ nhé. Xí xóa, rộng lượng bỏ qua cho họ. Thôi thì nằm ôm chồng ấm áp, cùng nhau xem 1 bộ phim, ngắm con bình yên say ngủ, thế cũng đủ hạnh phúc quá rồi còn gì!

Theo afamily.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ bị chê trong buổi họp lớp, chồng thẳng thừng đuổi về nhà, nhưng chỉ 5 phút sau anh chồng run rẩy mất cả sự nghiệp trong tay
12:15:37 18/07/2024
Hàng xóm cố tình lấn đất, bố tôi không đôi co nhưng làm một việc khiến họ phải cúi đầu xin lỗi
08:55:05 19/07/2024
Chồng đêm nào cũng uống 1 ly nước ấm trước khi ngủ, một hôm tôi uống nhầm rồi tá hỏa, biết được bí mật mà móc họng nôn chẳng kịp
11:54:56 18/07/2024
Đến thăm con gái, lúc ra về thì thông gia dúi cho giỏ thức ăn, tức mình, tôi bỏ lại ngoài cổng, ngờ đâu lại gây ra rắc rối lớn
08:08:15 18/07/2024
Em chồng đến nhà tôi ở nhờ một đêm, ngay sáng hôm sau tuyên bố nộp đơn ly hôn làm cả nhà ngã ngửa
20:20:34 19/07/2024
Vợ mất 3 năm con gái nhất quyết không cho bố lấy vợ mới, một lần đưa con đi ăn tôi té ngửa khi biết bí mật được giấu kín
11:45:41 18/07/2024
Cháu đưa miếng mít lên miệng, mẹ chồng tôi lườm cháy mặt
07:45:37 18/07/2024
Đang ghét nhau ra mặt, anh hàng xóm bỗng cầm 2 cuốn sổ đỏ đến nhà hỏi cưới tôi: Lý do đầy thương cảm
10:52:42 19/07/2024

Tin đang nóng

BTV Minh Trang VTV chia sẻ xúc động những ngày cuối đời của NSƯT Phương Nga
21:17:55 19/07/2024
Xuân Bắc, Tự Long và đông đảo nghệ sĩ xúc động tiễn đưa NSƯT Phương Nga
20:52:43 19/07/2024
Chia sẻ gây bất ngờ của Phương Oanh và Shark Bình giữa ồn ào
23:13:19 19/07/2024
Chuyện gì đang xảy ra với "Phú Sát Hoàng Hậu" Tần Lam?
21:06:23 19/07/2024
Mai Phương Thúy t.uổi U40: Đã trữ đông trứng, muốn kết hôn và sinh con sớm
21:38:37 19/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng huỷ show, xin lỗi khán giả sau khi bị cấm diễn 9 tháng
21:34:43 19/07/2024
Loạt khoảnh khắc vô tình nhưng lại trở thành huyền thoại của dàn mỹ nhân Hoa ngữ
23:04:29 19/07/2024
Xuất hiện hành tinh mới quay ngược, biến hóa đáng sợ
01:14:28 20/07/2024

Tin mới nhất

Con rể tới tận bến xe đón, mẹ vợ bỏ về nhà ngay khi chứng kiến hành động lạ lùng của anh ta

20:15:41 19/07/2024
Tôi háo hức ngày được lên thăm con cháu, vậy mà con rể đã làm tôi thất vọng bỏ về. Tôi sống ở nông thôn, nhưng luôn có ý thức nuôi dạy con ăn học đàng hoàng.

Tôi xấu mặt khi vợ không chịu trả nợ cho bố mẹ chồng dù nhà đẻ rất giàu

20:12:46 19/07/2024
Khoản nợ vài trăm triệu đồng với gia đình vợ chỉ là con số rất nhỏ, nhưng cô ấy nhất định không đứng ra trả nợ thay cho bố mẹ chồng, khiến tôi xấu mặt với cả nhà.

Hối hả gọi cả nhà vợ theo bắt vợ ngoại tình, cửa phòng vừa mở cha ruột tôi đứng tim, nhà ngoại thì bụm miệng cười không ngớt

20:07:57 19/07/2024
Ngỡ bắt ghen được vợ ngoại tình, nào ngờ tôi lại cho hai họ chứng kiến cảnh chán chê của mẹ mình. Tôi lập gia đình đã 7 năm, có một con trai 5 t.uổi.

Vừa về đến cửa đã nghe ô sin í ới gọi chồng ơi, tôi nhẹ bước đến nghe thêm thì bất ngờ phát hiện mối quan hệ bí mật

19:58:43 19/07/2024
Mặc cho chồng và ô sin quỳ sụp dưới chân, tôi vẫn cầm gậy phanh tới tấp khiến cô ô sin thâm tím cả người. Vừa về đến cửa đã nghe ô sin í ới gọi chồng ơi, tôi bất ngờ phát hiện mối quan hệ bí mật

Lần cuối nằm cạnh nhau trên chiếc giường cưới, tôi bật khóc như đ.ứa t.rẻ khi nghe vợ rỉ tai câu này

19:50:31 19/07/2024
Tôi đau đớn, từ mai anh sẽ chẳng còn vợ, chẳng còn được ôm vợ thêm một lần nào nữa. Giá như anh đừng mải miết k.iếm t.iền, giá như anh quan tâm vợ nhiều hơn

Hàng đêm, cứ mỗi lần người chồng tàn tật 'đụng chạm' và muốn gần gũi, vợ lại có hành động không thể chấp nhận này

19:45:33 19/07/2024
Cứ mỗi lúc gần chồng tàn tật như vậy, em thấy anh như là một gã đàn ông khác, không phải là chồng mình. Nhưng em không thể chia sẻ được với anh điều này.

Ngày tôi tái giá, chồng cũ thuê ô tô chở cả nhà đến dự, sốc hơn khi mẹ chồng giật mic tuyên bố điều này

10:46:57 19/07/2024
Không chỉ vậy, mẹ chồng cũ còn giật mic của MC, khiến cả hội hôn ngỡ ngàng. Đến khi nghe những lời bà nói thì ai cũng ngậm ngùi cảm động.

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, anh chồng thẳng tay đ.ánh đ.ập rồi đuổi khỏi nhà

10:40:58 19/07/2024
Sau khi trút hết mọi bực tức lên người tôi, anh thở hồng hộc rồi ngồi bệch xuống đất. Tôi vẫn nằm đó ôm mặt khóc nức nở.

Về nhà mẹ đẻ ở cữ, 6 tháng quay về nhà chồng thì thấy ảnh mình được đặt giữa nhà, nghe osin tiết lộ lý do mà tức nghẹn cổ

10:26:41 19/07/2024
Tôi mới ấp úng không nói thành lời. Bà mẹ chồng định lao đến đ.ánh tôi nhưng lần này tôi giữ c.hặt t.ay bà rồi hét lớn.

Về nhà lúc 3 giờ sáng, tôi hốt hoảng khi cánh cửa nhà mở toang cảnh tượng bên trong khiến toàn thân tôi run rẩy

10:16:43 19/07/2024
3 giờ sáng, tôi trở về nhà, hốt hoảng khi thấy cửa mở toang, đồ đạc bên trong vô cùng bừa bộn. Tôi tức tốc lên phòng tìm vợ thì điếng hồn.

2 giờ sáng vẫn nghe tiếng róc rách trong nhà tắm, tôi lọ mọ ngồi dậy kiểm tra thì c.hết điếng khi nhìn thấy cảnh này

10:05:21 19/07/2024
Đến giữa đêm khuya thì em nghe tiếng nước xả trong nhà tắm. Em nặng nề lọ mọ dậy đi xem có phải do mình quên tắt nước hay không.

'Nhường' người yêu đi lấy chồng giàu, 4 năm sau khi gặp lại tôi tá hỏa khi thấy em cùng đ.ứa b.é đang ngồi cạnh

10:01:02 19/07/2024
Bỗng một hôm người yêu cũ tìm đến nhà tôi. Nhìn thấy dáng vẻ thân thuộc của người xưa lòng tôi lại chộn rộn cảm xúc kì lạ.

Có thể bạn quan tâm

Nhà báo vào cuộc bênh vực vụ tranh nhạy cảm Nàng Mơ, nhắn nhủ anh trai Lộc

Netizen

06:47:15 20/07/2024
Sau ồn ào tranh nhạy cảm của tiktoker Nàng Mơ, khiến cô lên livestream bật khóc nức nở, đính chính không phải ảnh của mình, thì mới đây netizen được dịp xôn xao bởi bài đăng dài của một nhà báo. Người này đã lên tiếng bênh vực, bảo vệ N...

Thiên Vũ Thần Vương - Cực phẩm tu chân "đỉnh nóc kịch trần" sắp được ra mắt

Mọt game

06:46:15 20/07/2024
Một siêu phẩm game mobile sắp ra mắt, làm dậy sóng cộng đồng game thủ mấy ngày qua: Thiên Vũ Thần Vương - tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công với những cải tiến...

Kpop thiếu trầm trọng thực tập sinh nam

Nhạc quốc tế

06:44:48 20/07/2024
Một trong những nguyên nhân chính là sự nổi lên của những người có tầm ảnh hưởng trên các mạng xã hội, đặc biệt là nghề YouTuber.

Bí ẩn đằng sau sự hung hãn của loài ngỗng và lý do tại sao 'ở đâu có ngỗng thì ở đó không có rắn?

Lạ vui

06:43:19 20/07/2024
Ngỗngkhông phải là những sinh vật hiền lành như vẻ bề ngoài của chúng. Những người nuôi ngỗng đều biết rằng nếu ngỗng vươn cổ và đuổi theo, rất có thể bạn sẽ bị môt.

Tòa án Nga phạt Google vì không gỡ bỏ thông tin sai

Thế giới

06:27:05 20/07/2024
Đây không phải lần đầu tiên tòa án này tuyên phạt Google với lý do tương tự, do để xuất hiện các nội dung không lành mạnh, thông tin sai sự thật về Nga và không gỡ bỏ khi được yêu cầu.

30 mâm cơm dành cho 2 người cực hấp dẫn

Ẩm thực

06:03:47 20/07/2024
Những mâm cơm dưới đây rất đơn giản nhưng ngon miệng, được nhiều chị em học theo để khỏi phải nghĩ nấu gì tối nay.

Hình ảnh khác lạ của nam diễn viên đóng phim nghìn tỷ đổi đời nhờ Trấn Thành

Hậu trường phim

06:01:46 20/07/2024
Tuấn Trần, nam diễn viên tham gia loạt phim có doanh thu nghìn tỷ của Trấn Thành gây chú ý khi xuất hiện trong tạo hình chiến thần đá gà .

Dương Tử diễn xuất bùng nổ trong "Trường tương tư 2" nhưng khán giả lại tiếc nuối

Phim châu á

05:57:36 20/07/2024
Bộ phim Trường tương tư 2 đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều và có thành tích kém xa phần đầu. Thế nhưng sau tất cả, khán giả vẫn phải dành những lời khen cho diễn xuất ấn tượng của Dương Tử.

Cán bộ y tế hiến m.áu cứu sản phụ nguy kịch lúc rạng sáng

Sức khỏe

05:48:03 20/07/2024
Ngày 19/7, bác sĩ Nguyễn Văn Thân, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cho biết, các y bác sĩ của đơn vị vừa cứu sống sản phụ nguy kịch vì nhau cài răng lược.

Ten Hag lần đầu nói về cuộc đàm phán gia hạn kéo dài 4 tiếng với Man Utd

Sao thể thao

00:18:54 20/07/2024
HLV Erik ten Hag trải qua cuộc họp căng thẳng với ban lãnh đạo Man Utd trước khi đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng thêm một năm.

"Trồng rau trên mái nhà" trở thành xu hướng: Mỗi người thuê 1m2 đất cũng đủ rau ăn cả tuần

Sáng tạo

00:12:33 20/07/2024
Sau vài năm trải qua ảnh hưởng của dịch bệnh, trong thời gian cách ly, mối quan tâm của người dân đối với việc trồng rau ngày càng cao. Tuy nhiên, đó không chỉ là trào lưu mà còn trở thành xu hướng của nhiều người dân ở thành phố lớn.