Chồng như ‘cái gai’ trong mắt vợ

Anh biết, mùa dịch chồng thất nghiệp , vợ thành người lo kinh tế chính cho cả gia đình, cũng áp lực lắm chứ.

Chồng như cái gai trong mắt vợ - Hình 1

Ảnh minh họa

Mùa dịch, thu nhập của vợ chồng anh Quyết giảm hẳn. Ngày thường, đi làm nhận lương theo sản phẩm nên nghỉ ở nhà, suất lương của anh Quyết gần như mất hẳn. Nhìn vợ, cứ mở mắt ra đã quần quật nấu nướng phục vụ 3 bố con rồi lại ngồi vào bàn cặm cụi làm. Có hôm nhiều việc, chị làm thông trưa, đến đầu giờ chiều mới tranh thủ ngồi trệu trạo ăn cơm trưa, anh Quyết thấy thương vợ lắm.

Hàng ngày, việc dọn dẹp nhà cửa, rửa bát, giặt giũ, gấp quần áo, 3 bố con anh phân công nhau làm hết. Bữa trưa và bữa tối, vì vợ đã chuẩn bị sẵn nguyên liệu nên vào bếp nấu ù cái là xong bữa.

Hôm nào 3 bố con nấu ăn, tắm giặt xong, vợ anh mới rời khỏi bàn làm việc. Xót vợ, có hôm thấy trong tủ lạnh còn mấy quả cam, anh vắt cốc nước cam rồi mang ra cho vợ. Cứ tưởng vợ sẽ vui vẻ uống, ai ngờ chị quay sang tròn mắt nhìn anh hỏi: “Anh lấy cam ở đâu đấy?”, “Anh thấy trong tủ lạnh đó!”, “Giời ạ, nước cam không ai uống buổi chiều, sắp đến giờ cơm đến nơi rồi. Mà đây là cam em mua để vắt cho con bé con uống. Lần sau anh đừng có tùy tiện!” – chị gắt gỏng một hồi rồi cũng bê cốc nước cam uống cạn. Trong khi anh đứng bên cạnh cảm thấy chưng hửng vì vừa làm việc tốt mà bỗng như đứa trẻ mắc lỗi bị mẹ mắng.

Có hôm thấy vợ làm mệt, mà nhìn thực phẩm vợ chuẩn bị sẵn chỉ có món thịt rim, vốn dĩ vợ anh không thích ăn nên anh đã chủ động rán thêm mấy quả trứng. Đến bữa ăn, 2 đứa con cũng không thích thịt, chỉ nhằm vào đĩa trứng để gắp. Nhìn các con, anh bỗng thấy bối rối, gắp miếng trứng vào bát vợ: “Em không thích ăn thịt thì ăn thêm trứng đi!”.

Vợ anh không nhìn thấy sự quan tâm của chồng mà còn càu nhàu: “Anh cứ tự làm theo ý mình nên mới thế. Nếu anh không rán thêm đĩa trứng thì đĩa thịt đã hết!”. Nghe vợ nói vậy, anh đã đủ thấy buồn, đằng này vợ anh còn “chua” thêm một câu: “Em chán anh lắm rồi!”… Chẳng lẽ, anh là chồng mà thấy vợ vất vả, mình cả ngày lại chỉ ngồi không không để ý gì hoặc cái gì cũng phải nhất nhất theo ý vợ?

Mà làm theo ý vợ cũng chưa chắc đã khiến cô ấy vui. Hôm đó, vợ anh nhặt một rổ rau muống, như thường lệ, anh chỉ việc rửa, cho vào luộc. Đến bữa, nhìn đĩa rau to trên mâm, vợ anh bỗng quát: “Anh làm ăn kiểu gì thế này? Chỗ rau này anh phải chia ra thành 2-3 bữa chứ, ăn một bữa làm sao mà hết được? Dịch thế này, mua gì cũng khó, mà anh không tính toán gì cả. Không lẽ việc gì em cũng phải đích thân làm?”…

Video đang HOT

Bữa cơm tưởng là thời gian quây quần vui vẻ của cả nhà, bỗng bị vợ anh làm cho căng thẳng. Hai đứa trẻ thấy mẹ cáu cũng ngồi im re, mặt buồn thiu. “Thôi, anh biết rồi, lần sau anh sẽ rút kinh nghiệm ! Giờ ăn cơm đã, các con ăn đi!” – anh đã cố nén cơn giận vào lòng để xóa tan bầu không khí ngột ngạt này nhưng vợ anh thì dường như vẫn còn nguyên nỗi ấm ức. Cả bữa cơm, cô ấy không nói một câu nào, các con hỏi gì cũng không buồn đáp.

Anh biết, mùa dịch chồng thất nghiệp, vợ thành người lo kinh tế chính cho cả gia đình, cũng áp lực lắm chứ. Nhưng họ còn có khoản tiền để dành, anh đã nhắc vợ nếu thấy mệt mỏi quá thì dùng số tiền đó trước, sau này hết dịch tiết kiệm sau. Cũng là ý tốt, vậy mà vợ anh lại nổi cáu nói đó là khoản tiền dành cho những việc khẩn cấp, nhỡ con đau ốm, bố mẹ hai bên có việc gì, giờ mà tiêu hết đi, nếu có việc gì thì anh “xoay” ở đâu cho kịp?

Tối đó, chờ các con ngủ hết, anh nhắn tin cho vợ: “Vợ ngủ chưa, ra uống cốc bia với chồng!”. Im lặng mãi không thấy tin nhắn trả lời, anh đã định tắt đèn đi ngủ thì thấy vợ đầu bù tóc rối từ trong phòng đi ra. “Anh rảnh nhỉ? Em có được cả ngày ngồi chơi như anh đâu mà giờ này anh còn rủ em uống bia?” – vợ vừa kéo ghế ngồi vừa lườm anh.

Chỉ có thế thôi mà mắt anh đã rưng rưng: “Anh bảo này, có phải anh muốn ngồi không như thế đâu? Anh cũng biết vợ vất vả, việc gì làm được, bố con anh đều chủ động làm rồi còn gì! Dịch thế này, ai cũng căng thẳng, anh cũng mệt mỏi lắm chứ, vậy mà lúc nào anh cũng thấy mình như cái gai trong mắt vợ…”- nói đến đây giọng anh đã nghẹn lại. Vợ anh thì như sực tỉnh, nhìn chồng chăm chăm , mắt cũng ầng ậc nước.

Lúc cô ấy vòng tay ôm anh và khóc òa, anh lại vội vàng vỗ về: “Anh lại sai rồi, vợ yêu !”.

Sau khi vợ sinh con, nếu đàn ông luôn chủ động và kiên trì làm 4 việc này, quả thực anh ấy thương bạn tới "xương tủy"

Tình yêu thì có thể phai nhạt nhưng tình thương sẽ giúp hai người bên nhau đến mãi cuối con đường.

Tình yêu của người đàn ông dành cho vợ được thể hiện rõ nét và sâu sắc nhất trong khoảng thời gian cô ấy mang bầu, sinh con và những tháng ngày nuôi con mọn. Đó là lúc người phụ nữ xấu xí, mệt mỏi và gặp nhiều khó khăn nhất, cũng là khi đời sống vợ chồng bị ảnh hưởng nhiều.

Vậy nên nếu trong khoảng thời gian 2 năm đầu vợ sinh con mà chồng bạn luôn chủ động và kiên trì làm những việc sau đây, có thể khẳng định anh ấy yêu thương bạn tới tận "xương tủy".

Không bao giờ ngủ riêng

Cho dù còn vụng về chưa khéo chăm trẻ nhỏ hay ngủ quá say do cả ngày đi làm mệt nhọc, anh ấy cũng không bao giờ viện cớ để ngủ riêng phòng với vợ con. Nếu chồng bạn làm được điều đó, chứng tỏ anh ấy cực kỳ quan tâm và muốn san sẻ với vợ mọi điều. Có thể chưa giúp vợ được nhiều thì anh ấy cũng không muốn bạn phải tủi thân một mình lúc đêm khuya.

Sau khi vợ sinh con, nếu đàn ông luôn chủ động và kiên trì làm 4 việc này, quả thực anh ấy thương bạn tới xương tủy - Hình 1

Ảnh minh họa

Cố gắng hết sức chia sẻ việc chăm con với vợ

Chắc chắn rồi, sau khi đã quen với vai trò làm bố, anh ấy sẽ chú tâm học tập để chăm con tốt hơn. Đã sinh con ra, nuôi dạy con cũng là trách nhiệm của đàn ông chứ không riêng phụ nữ, dù là trụ cột kinh tế thì anh ấy vẫn luôn ý thức rõ điều đó.

Trong trường hợp quá bận rộn với công việc, những lúc rảnh rỗi được nghỉ, chắc chắn anh ấy sẽ từ chối mọi cuộc tụ họp bạn bè hay những trò vui bên ngoài để ở nhà với vợ. Người chồng ấy muốn bù đắp cho vợ con, sợ vợ họ quá vất vả và buồn lòng khi chồng ít có thời gian cho gia đình.

Sở hữu được anh chồng như vậy, bạn là một người phụ nữ vô cùng may mắn đấy!

Tạo điều kiện cho vợ thư giãn, làm đẹp

Trải qua quãng thời gian mang bầu, sinh con và những đêm lọ mọ chăm con, nhan sắc của phụ nữ chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Thậm chí nhiều người còn bị xuống cấp trầm trọng về ngoại hình. Lúc ấy họ cần hơn bao giờ sự đồng cảm, chia sẻ của chồng. Người đàn ông thương vợ sẽ luôn tạo điều kiện cho cô ấy chăm sóc bản thân, lấy lại vóc dáng và vẻ ngoài khi trước.

Anh ấy đau xót cho nỗi tủi thân của vợ khi chẳng còn được xinh đẹp, tươi tắn như trước. Anh ấy quặn lòng chứng kiến sự hi sinh, thậm chí là đánh cược cả sức khỏe của vợ để sinh những đứa con kháu khỉnh cho hai người. Và chỉ cần bạn muốn, anh ấy sẽ làm hết sức mình để vợ có khoảng thời gian riêng thư giãn, làm đẹp.

Luôn nhường nhịn dù vợ có cáu gắt vô lý

Sự thật là không ít phụ nữ rơi vào trầm cảm sau khi sinh con. Nguyên nhân đến từ sự thay đổi của cơ thể cùng quá nhiều khó khăn và áp lực đè nặng trong khoảng thời gian nhạy cảm này.

Sau khi vợ sinh con, nếu đàn ông luôn chủ động và kiên trì làm 4 việc này, quả thực anh ấy thương bạn tới xương tủy - Hình 2

Ảnh minh họa

Dù chẳng nói ra nhưng người đàn ông thương vợ sẽ luôn hiểu điều đó, thấu hết nỗi vất vả, nhọc nhằn của vợ. Và anh ấy thể hiện tình cảm của mình bằng cách nhường nhịn cô ấy mọi lúc mọi nơi, dù vợ có cáu gắt vô lý. Nhường vợ một lần, hai lần chắc hẳn không khó nhưng để làm được trong thời gian dài mà chẳng than phiền, bất mãn thì chứng tỏ tình thương anh ấy dành cho bạn khó gì đong đếm được.

Bên nhau lúc khỏe mạnh, xinh đẹp và giàu có thì quá dễ dàng, luôn sát cánh cạnh nhau lúc xấu xí, bệnh tật mới khó và đáng trân trọng. Nhiều người đàn ông bình thường chẳng tặng vợ được món quà nào hợp ý, chưa nói với vợ lời ngọt ngào lãng mạn hay nhiều khi còn vô tâm thiếu tinh tế. Song điều đó chưa phải là tiêu chí để đánh giá tình cảm anh ấy dành cho người phụ nữ của mình.

Chỉ cần chồng bạn luôn chủ động và kiên trì làm được cho vợ 4 điều trên sau khi vợ sinh con thì chứng tỏ anh ấy không chỉ yêu mà còn thương xót bạn vô cùng. Tình yêu có thể phai nhạt nhưng tình thương, nỗi xót xa khi chứng kiến đối phương phải chịu thiệt thòi - Đó là thứ tình cảm vô cùng đáng quý trọng, giúp hai người bên nhau đến mãi cuối con đường.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02HOT: Nữ đại gia ngành du lịch mời Hồ Văn Cường ký hợp đồng 8 tỷ, tặng luôn căn hộ 5,8 tỷ04:34Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!00:58Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 57: Ông Tấn có cách khiến Thy không dám hé răng05:52Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Người đàn ông bị 'phù thủy lấy mất cây chổi' khi đang quét nhà 00:41Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Bị tố "cầm đầu" phe nghệ sĩ tẩy chay, "ăn hiếp" Hồ Văn Cường, Long Nhật lên tiếng: Tôi bị oan ức01:29Quảng Nam: Xuyên tạc về Quỹ vắc xin Covid-19, bị phạt 7,5 triệu đồng01:05:36'Hương vị tình thân' tập 56: Thy được khen xinh dù đang khóc hết nước mắt, vẻ ngoài thế nào mà khiến người xem liên tưởng đến bà Sa lúc trẻ06:40SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ03:46Mẹ Thủy Tiên mừng sinh nhật con gái giữa “bão” từ thiện, nhắn nhủ một điều gây sốt04:58Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56

Tiêu điểm

Hoàn hảo nhưng vẫn bị vợ bỏ, ngày ra tòa vợ còn thừa nhận ngoại tình và vấn đề lại nằm ở thói quen ân ái của chồng
11:05:47 17/10/2021
Ngày càng nhiều mối tình 'chị em' ra đời, hóa ra bởi điểm hấp dẫn khó cưỡng này
15:49:16 16/10/2021
Hạnh phúc trong hôn nhân phải xuất phát từ cố gắng của 2 người
20:36:56 17/10/2021
7 dấu hiệu chứng tỏ bạn và người ấy không chỉ là bạn bè
20:26:18 17/10/2021
Muốn được chồng tôn trọng và yêu thương phụ nữ nhất định phải làm được những điều sau đây
13:39:11 17/10/2021
Dù là đàn ông hay phụ nữ, có 5 kiểu người bạn tuyệt đối không nên cưới
20:13:41 17/10/2021
Cuộc sống này có rất nhiều khó khăn, trước khi từ bỏ, phụ nữ hãy đọc gấp 5 điều này để mạnh mẽ
15:27:29 16/10/2021
5 điều ngu ngốc người phản bội thường nói khi bị phát hiện
20:18:40 17/10/2021
5 cách giúp đấng mày râu cân bằng mối quan hệ giữa mẹ và vợ
16:25:32 16/10/2021
Phụ nữ biết nâng niu 3 điều thì gia đình luôn hạnh phúc, chồng con được nhờ cả đời
15:30:47 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Biến căng: Một nữ ca sĩ hẹn gặp Trang Trần, dọa sẽ "ấn nút" khiến cựu người mẫu "bay màu"?
10:20:42 18/10/2021
Ông trùm Điền quân lộ diện giữa lúc bị tố làm ‘tú ông’, thái độ và phát ngôn gây tranh cãi gay gắt
11:48:30 18/10/2021
Bị đồn lợi dụng Phi Nhung để bỏ trốn về Mỹ, vợ chồng Việt Hương đáp trả cao tay khiến antifan bẽ mặt
10:09:04 18/10/2021
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!
11:29:45 18/10/2021
Lộ ảnh thuở bé của Wendy Phạm, có chi tiết nói lên tính cách con ruột Phi Nhung
08:21:33 18/10/2021
Honda Việt Nam khai tử PCX
09:12:13 18/10/2021
“Em gái quốc dân” Moon Geun Young lão hóa không phanh ở tuổi 34, fan lo lắng do ảnh hưởng tâm lý vì “không nơi nương tựa”
09:38:23 18/10/2021
Con gái nuôi Hoài Linh nguy kịch vì suy thận giai đoạn cuối, nhiều lần đột quỵ tinh thần không còn tỉnh táo
10:40:00 18/10/2021
Sốc: Kim Seon Ho "Hometown Cha-Cha-Cha" vướng nghi vấn ép bạn gái phá thai, nói xấu đồng nghiệp
11:59:35 18/10/2021
Sau vụ Hoài Linh bị gỡ bỏ hình ảnh,Hà Anh Tuấn bất ngờ được lựa chọn, CĐM xuýt xoa: Không lo 'phốt'!
11:22:41 18/10/2021

Tin mới nhất

5 cách cân bằng mối quan hệ giữa mẹ và vợ, làm chồng thì phải biết

20:31:55 17/10/2021
Nếu bạn đang mắc kẹt giữa mâu thuẫn của mẹ và vợ, dưới đây là một số mẹo để cân bằng giữa hai người phụ nữ quan trọng của cuộc đời bạn.

Đàn bà đừng chần chừ làm 3 việc này nếu muốn hưởng phúc báo, cả đời may mắn, yên ổn

15:36:02 16/10/2021
Trong gia đình, người phụ nữ cả đời không ngừng làm những việc này, chắc chắn phúc đức tích được không ít, chồng vì thế mà cũng ăn nên làm ra, sự nghiệp sáng lạn, con cái ngoan ngoãn,

Bí quyết giúp bạn nhanh chóng vượt qua khủng hoảng sau ly hôn

15:04:47 16/10/2021
Khi bạn vừa bước ra khỏi hôn nhân vì bất cứ lý do gì thì đây cũng là khoảng thời gian đầy khó khăn, thử thách. Vậy làm thế nào để mọi thứ nhanh chóng ổn định và bạn lại sẵn sàng tiến về phía trước?

Vợ bị chồng mỉa mai "quê mùa" khi thử đôi giày hàng hiệu chị dâu cho và màn "dạy dỗ" khiến anh chồng ngượng chín mặt

13:44:59 16/10/2021
Là phụ nữ, ai cũng nên có lòng tự trọng để bản thân luôn tự tin và chẳng bao giờ phải cúi đầu trước bất cứ người nào khác.

Khi yêu, đàn bà thường mắc phải những sai lầm tệ hại này dễ dẫn đến rạn nứt trong mối quan hệ cả hai

09:03:05 16/10/2021
Dù trong bất kể mối quan hệ nào đàn bà cũng nên lí trí để không phải mắc phải những sai lầm đáng tiếc này nhé.

Hôn nhân sẽ thất bại vì 6 điều này, điều thứ nhất bạn cần đặc biệt tránh

18:31:23 15/10/2021
Đa số con người mong muốn có một mối quan hệ thân mật trong đời nhưng duy trì được điều đó không dễ dàng. Tình cảm vợ chồng dễ đổ vỡ vì 6 tác nhân sau.

Phát hoảng vì bạn trai bữa nào cũng đòi chia tiền ăn, không chịu mời 1 bữa vì sợ chia tay sẽ...lỗ

10:52:27 15/10/2021
Dù biết cả hai vẫn còn là sinh viên, chưa làm ra tiền nên mọi chi phí đều phải tiết kiệm. Nhưng cách mà chàng trai này tính toán, chi li trong những buổi hẹn hò khiến nhiều cô gái phát hoảng.

Đàn ông có 6 biểu hiện này là đang yêu bạn điên dại dù không hé miệng nói ra

10:18:26 15/10/2021
Dù không nói lời tỏ tình hay yêu thương bạn mỗi ngày nhưng nếu có những dấu hiệu này chứng tỏ chàng đã yêu bạn say đắm. Nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội tìm thấy một nửa của mình, bạn hãy quan sát những dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc nhưn...

Đàn ông cưới vợ tham đẹp thì hãnh diện vài năm, cưới vợ tốt mới hãnh diện cả đời

09:58:28 15/10/2021
Vốn dĩ nhan sắc của phụ nữ chẳng thể nào tồn tại mãi mãi được. Đàn ông yêu đàn bà đẹp vốn chỉ nghĩ đến nhất thời. Cưới đàn bà đẹp là để tự hào với bạn bè, chiến hữu.

Hôn nhân muốn hạnh phúc, chỉ yêu thôi chưa đủ…

09:52:23 15/10/2021
Hạnh phúc trong hôn nhân là khát vọng bao đời của những cặp đôi đã trải qua đủ đầy ngọt bùi của mối tình nồng thắm. Khi đôi tay nắm chắc hơn vòng ôm để chung bước vào hành trình dựng xây tổ ấm, khat khao viên mãn nụ cười càng đầy vun hơ...

Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết tu dưỡng: 4 đức hạnh tạo nên khí chất người phụ nữ

09:36:51 15/10/2021
Ai sinh ra cũng đều là một sinh mệnh linh thiêng, là một cá thể đặc biệt nên hãy luôn tự tin vào chính bản thân của mình. Kiêu hãnh khi tự hào về bản thân, tự tin với chính mình, luôn nỗ lực không ngừng.

Để chồng nể trọng cả đời, phụ nữ nhất định phải làm được 5 điều này

09:33:40 15/10/2021
Đừng so sánh chồng với người yêu cũ của bạn. Vốn dĩ chẳng có ai là thích bị so sánh cả, đặc biệt là với người yêu cũ. Đừng khiến người đàn ông của bạn cảm thấy tự ti, tổn thương chỉ vì ai đó rời bỏ bạn.

Đây là những điều mà chỉ có phụ nữ thông minh mới làm để ở "cửa trên" trong 1 mối quan hệ: Kiểm soát điều này sẽ "thâu tóm" được đàn ông!

09:20:59 15/10/2021
Đừng bao giờ mất bình tĩnh, nếu bạn kiểm soát được cảm xúc của mình, bạn có thể kiểm soát được một người đàn ông!

2 năm chăm con riêng của chồng, cô vợ nghe được câu "Anh chờ em về" đầy cay đắng, song vỏn vẹn 1 năm sau tình thế đảo ngược hoàn toàn

09:17:31 15/10/2021
Hàng ngày nghe con gái nhắc đến “mẹ Ngọc” mà không hề nhớ đến mẹ ruột, trong lòng Dũng bẽ bàng và chua xót vô cùng.

Không phải tình yêu, đây mới chính là lý do thực sự khiến phụ nữ ngoại tình

20:58:32 14/10/2021
Biết những lý do khiến phụ nữ phản bội hôn nhân dưới đây nhiều đàn ông sẽ không tin nổi, thậm chí cho đó là sự kỳ lạ của phụ nữ.

Xinh đẹp chưa đủ, phụ nữ có thêm điểm này là khí chất ngời ngời, đàn ông ‘si mê’ không dứt

20:53:22 14/10/2021
Điều làm nên sự tuyệt vời của người phụ nữ không chỉ vì vẻ đẹp bên ngoài, phụ nữ còn phải có những điều này để thu hút người khác giới.

4 vấn đề trong tình yêu tuyệt đối không nên chia sẻ với người ngoài

20:04:02 14/10/2021
Trong tình yêu, có một số vấn đề nhất định không nên thảo luận với bất kỳ ai khác ngoài nửa kia của bạn.

3 dấu hiệu bạn đang yêu sai người, không nên tiếp tục

20:01:14 14/10/2021
Nếu yêu một người khiến bạn mất tự tin, mất động lực và luôn thấy bản thân chỉ toàn khuyết điểm, thì chắc chắn bạn nên xem xét lại mối quan hệ đó.

5 lý do vì sao phụ nữ né tránh mối quan hệ nghiêm túc

19:51:03 14/10/2021
Dưới đây là những lý do giải thích vì sao nàng do dự, né tránh việc bước vào một mối quan hệ nghiêm túc hoặc tiến tới giai đoạn sâu hơn với bạn.

Vợ bất thình lình qua nhà bạn thân tặng quà sinh nhật rồi chết điếng khi phát hiện bí mật đằng sau chiếc váy gợi cảm

12:59:26 14/10/2021
Khi Hân qua nhà gõ cửa thì thấy Linh ăn mặc khá gợi cảm, nhìn thấy bạn ở bên ngoài thì giật mình đóng cửa lại còn nói là sao Hân sang mà không nói trước một tiếng.

Có thể bạn quan tâm

HLE được netizen xứ Hàn an ủi dù để mất ngôi nhất bảng C CKTG 2021: "Họ đã tiến vào Tứ Kết nên sẽ ổn thôi"

Esport

14:13:26 18/10/2021
Có vẻ như với người hâm mộ LCK thì việc Hanwha Life Esports vượt qua được Vòng Bảng CKTG 2021 đã là một thành công rồi. Nói không quá thì Hanwha Life Esports đã có một ngày thi đấu trên cả tuyệt vời vào ngày hôm qua - 17/10.

Được tặng 4 chai nước hoa này thì ai đó sẽ đổ "đứ đừ" mất!

Làm đẹp

14:12:59 18/10/2021
Mấy chai nước hoa này còn phù hợp dùng cho mùa lạnh nữa.

cách làm nước chấm bún chả thơm lừng ăn siêu ngon đơn giản ngay tại nhà

Ẩm thực

14:11:07 18/10/2021
Để làm nên linh hồn một tô bún chả ngon đúng điệu thì phải kể đến là phần nước mắm ăn kèm. Hôm nay cùng vào bếp làm nước chấm bún chả chua ngọt, ngon như ngoài hàng, dễ làm tại nhà nha!

Hơn 30 năm trước, bố mẹ chúng mình lên đồ đi quẩy căng thật đấy!

Thời trang

14:11:02 18/10/2021
Bạn nghĩ các cụ ngày xưa lên đồ đi quẩy cổ lỗ sĩ lắm sao? Nghĩ lại đi!

Nến thơm - thứ không tốn quá nhiều tiền nhưng vẫn bị xem là "xa xỉ", nhiều lần thành trend rồi vụt tắt đến khi giai đoạn ở nhà lâu nhất năm xảy ra

Sáng tạo

14:10:35 18/10/2021
Giãn cách xã hội, khiến mọi người tìm tới nhiều thú vui lẫn liệu pháp để giúp mình giảm bớt sự căng thẳng và trong đó, nến thơm là thứ được chọn lựa nhiều nhất.

Sao Việt cùng tên nhưng "trái dấu": Chi Pu thị phi khác hẳn Thùy Chi

Sao việt

14:10:02 18/10/2021
Có tên gọi giống nhau nhưng tính cách, hình tượng và cả đời tư của những cặp mỹ nhân dưới đây lại khác biệt.

Rap Việt năm nay: LK gây sốc với màn thay đổi ngoại hình, "bồ fashionista" liệu có giành chức mặc đẹp nhất?

Phong cách sao

14:08:48 18/10/2021
Style của các vị huấn luyện viên Rap Việt có gì đặc biệt?

Câu đố mẹo Toán học siêu dễ: "Ghép 7 que thành 3 hình tam giác đều?", trả lời dưới 10 giây chứng tỏ IQ bạn rất cao!

Netizen

14:08:41 18/10/2021
Toán hình vẫn luôn là nỗi ám ảnh đối với dân không chuyên Tự nhiên. Dạng Toán này yêu cầu người học phải tưởng tượng hình, với cấp độ cao hơn là tưởng tượng trong không gian khi học Toán không gian.

Cặp bạn thân Hailey Baldwin - Kendall Jenner xinh đẹp đi ăn tối ở nhà hàng sushi

Sao âu mỹ

13:57:48 18/10/2021
Hailey Baldwin và bạn thân Kendall Jenner gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, sành điệu khi đi ăn tối cùng nhau tại nhà hàng ở California.

Quảng Trị: Nước sông đang lên, di dời hàng trăm hộ dân tránh lũ

Đời sống

13:55:56 18/10/2021
Tối 17/10, Văn phòng Ban chỉ huy phòng, chống Thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn Quảng Trị cho biết, trên địa bàn tỉnh có mưa to đến rất to trong những giờ qua nên mực nước trên các sông đang lên.

Phạm Băng Băng, Thành Long cát xê ai "khủng" hơn khi đóng phim Hollywood?

Sao châu á

13:53:07 18/10/2021
Việc có cơ hội xuất hiện trên các ấn phẩm Hollywood không chỉ mang lại danh tiếng và mức thù lao cho diễn viên cũng khủng hơn bao giờ hết.

Khai phóng sẽ giúp giáo dục đại học đạt nhiều thành tựu mới

Học hành

13:51:32 18/10/2021
Khi xã hội theo hướng công nghệ số và hội nhập quốc tế thì tinh thần giáo dục khai phóng sẽ càng được khẳng định trong chương trình giáo dục đại học nước ta.