Chồng như ‘cái gai’ trong mắt vợ

Anh biết, mùa dịch chồng thất nghiệp, vợ thành người lo kinh tế chính cho cả gia đình, cũng áp lực lắm chứ.

Chồng như cái gai trong mắt vợ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Mùa dịch, thu nhập của vợ chồng anh Quyết giảm hẳn. Ngày thường, đi làm nhận lương theo sản phẩm nên nghỉ ở nhà, suất lương của anh Quyết gần như mất hẳn. Nhìn vợ, cứ mở mắt ra đã quần quật nấu nướng phục vụ 3 bố con rồi lại ngồi vào bàn cặm cụi làm. Có hôm nhiều việc, chị làm thông trưa, đến đầu giờ chiều mới tranh thủ ngồi trệu trạo ăn cơm trưa, anh Quyết thấy thương vợ lắm.

Hàng ngày, việc dọn dẹp nhà cửa, rửa bát, giặt giũ, gấp quần áo, 3 bố con anh phân công nhau làm hết. Bữa trưa và bữa tối, vì vợ đã chuẩn bị sẵn nguyên liệu nên vào bếp nấu ù cái là xong bữa.

Hôm nào 3 bố con nấu ăn, tắm giặt xong, vợ anh mới rời khỏi bàn làm việc. Xót vợ, có hôm thấy trong tủ lạnh còn mấy quả cam, anh vắt cốc nước cam rồi mang ra cho vợ. Cứ tưởng vợ sẽ vui vẻ uống, ai ngờ chị quay sang tròn mắt nhìn anh hỏi: “Anh lấy cam ở đâu đấy?”, “Anh thấy trong tủ lạnh đó!”, “Giời ạ, nước cam không ai uống buổi chiều, sắp đến giờ cơm đến nơi rồi. Mà đây là cam em mua để vắt cho con bé con uống. Lần sau anh đừng có tùy tiện!” – chị gắt gỏng một hồi rồi cũng bê cốc nước cam uống cạn. Trong khi anh đứng bên cạnh cảm thấy chưng hửng vì vừa làm việc tốt mà bỗng như đứa trẻ mắc lỗi bị mẹ mắng.

Có hôm thấy vợ làm mệt, mà nhìn thực phẩm vợ chuẩn bị sẵn chỉ có món thịt rim, vốn dĩ vợ anh không thích ăn nên anh đã chủ động rán thêm mấy quả trứng. Đến bữa ăn, 2 đứa con cũng không thích thịt, chỉ nhằm vào đĩa trứng để gắp. Nhìn các con, anh bỗng thấy bối rối, gắp miếng trứng vào bát vợ: “Em không thích ăn thịt thì ăn thêm trứng đi!”.

Vợ anh không nhìn thấy sự quan tâm của chồng mà còn càu nhàu: “Anh cứ tự làm theo ý mình nên mới thế. Nếu anh không rán thêm đĩa trứng thì đĩa thịt đã hết!”. Nghe vợ nói vậy, anh đã đủ thấy buồn, đằng này vợ anh còn “chua” thêm một câu: “Em chán anh lắm rồi!”… Chẳng lẽ, anh là chồng mà thấy vợ vất vả, mình cả ngày lại chỉ ngồi không không để ý gì hoặc cái gì cũng phải nhất nhất theo ý vợ?

ADVERTISEMENT

Mà làm theo ý vợ cũng chưa chắc đã khiến cô ấy vui. Hôm đó, vợ anh nhặt một rổ rau muống, như thường lệ, anh chỉ việc rửa, cho vào luộc. Đến bữa, nhìn đĩa rau to trên mâm, vợ anh bỗng quát: “Anh làm ăn kiểu gì thế này? Chỗ rau này anh phải chia ra thành 2-3 bữa chứ, ăn một bữa làm sao mà hết được? Dịch thế này, mua gì cũng khó, mà anh không tính toán gì cả. Không lẽ việc gì em cũng phải đích thân làm?”…

Video đang HOT

Bữa cơm tưởng là thời gian quây quần vui vẻ của cả nhà, bỗng bị vợ anh làm cho căng thẳng. Hai đứa trẻ thấy mẹ cáu cũng ngồi im re, mặt buồn thiu. “Thôi, anh biết rồi, lần sau anh sẽ rút kinh nghiệm! Giờ ăn cơm đã, các con ăn đi!” – anh đã cố nén cơn giận vào lòng để xóa tan bầu không khí ngột ngạt này nhưng vợ anh thì dường như vẫn còn nguyên nỗi ấm ức. Cả bữa cơm, cô ấy không nói một câu nào, các con hỏi gì cũng không buồn đáp.

Anh biết, mùa dịch chồng thất nghiệp, vợ thành người lo kinh tế chính cho cả gia đình, cũng áp lực lắm chứ. Nhưng họ còn có khoản tiền để dành, anh đã nhắc vợ nếu thấy mệt mỏi quá thì dùng số tiền đó trước, sau này hết dịch tiết kiệm sau. Cũng là ý tốt, vậy mà vợ anh lại nổi cáu nói đó là khoản tiền dành cho những việc khẩn cấp, nhỡ con đau ốm, bố mẹ hai bên có việc gì, giờ mà tiêu hết đi, nếu có việc gì thì anh “xoay” ở đâu cho kịp?

Tối đó, chờ các con ngủ hết, anh nhắn tin cho vợ: “Vợ ngủ chưa, ra uống cốc bia với chồng!”. Im lặng mãi không thấy tin nhắn trả lời, anh đã định tắt đèn đi ngủ thì thấy vợ đầu bù tóc rối từ trong phòng đi ra. “Anh rảnh nhỉ? Em có được cả ngày ngồi chơi như anh đâu mà giờ này anh còn rủ em uống bia?” – vợ vừa kéo ghế ngồi vừa lườm anh.

Chỉ có thế thôi mà mắt anh đã rưng rưng: “Anh bảo này, có phải anh muốn ngồi không như thế đâu? Anh cũng biết vợ vất vả, việc gì làm được, bố con anh đều chủ động làm rồi còn gì! Dịch thế này, ai cũng căng thẳng, anh cũng mệt mỏi lắm chứ, vậy mà lúc nào anh cũng thấy mình như cái gai trong mắt vợ…”- nói đến đây giọng anh đã nghẹn lại. Vợ anh thì như sực tỉnh, nhìn chồng chăm chăm, mắt cũng ầng ậc nước.

Lúc cô ấy vòng tay ôm anh và khóc òa, anh lại vội vàng vỗ về: “Anh lại sai rồi, vợ yêu!”.

ADVERTISEMENT

Sau khi vợ sinh con, nếu đàn ông luôn chủ động và kiên trì làm 4 việc này, quả thực anh ấy thương bạn tới "xương tủy"

Tình yêu thì có thể phai nhạt nhưng tình thương sẽ giúp hai người bên nhau đến mãi cuối con đường.

Tình yêu của người đàn ông dành cho vợ được thể hiện rõ nét và sâu sắc nhất trong khoảng thời gian cô ấy mang bầu, sinh con và những tháng ngày nuôi con mọn. Đó là lúc người phụ nữ xấu xí, mệt mỏi và gặp nhiều khó khăn nhất, cũng là khi đời sống vợ chồng bị ảnh hưởng nhiều.

Vậy nên nếu trong khoảng thời gian 2 năm đầu vợ sinh con mà chồng bạn luôn chủ động và kiên trì làm những việc sau đây, có thể khẳng định anh ấy yêu thương bạn tới tận "xương tủy".

Không bao giờ ngủ riêng

Cho dù còn vụng về chưa khéo chăm trẻ nhỏ hay ngủ quá say do cả ngày đi làm mệt nhọc, anh ấy cũng không bao giờ viện cớ để ngủ riêng phòng với vợ con. Nếu chồng bạn làm được điều đó, chứng tỏ anh ấy cực kỳ quan tâm và muốn san sẻ với vợ mọi điều. Có thể chưa giúp vợ được nhiều thì anh ấy cũng không muốn bạn phải tủi thân một mình lúc đêm khuya.

Sau khi vợ sinh con, nếu đàn ông luôn chủ động và kiên trì làm 4 việc này, quả thực anh ấy thương bạn tới xương tủy - Hình 1

Ảnh minh họa

Cố gắng hết sức chia sẻ việc chăm con với vợ

Chắc chắn rồi, sau khi đã quen với vai trò làm bố, anh ấy sẽ chú tâm học tập để chăm con tốt hơn. Đã sinh con ra, nuôi dạy con cũng là trách nhiệm của đàn ông chứ không riêng phụ nữ, dù là trụ cột kinh tế thì anh ấy vẫn luôn ý thức rõ điều đó.

ADVERTISEMENT

Trong trường hợp quá bận rộn với công việc, những lúc rảnh rỗi được nghỉ, chắc chắn anh ấy sẽ từ chối mọi cuộc tụ họp bạn bè hay những trò vui bên ngoài để ở nhà với vợ. Người chồng ấy muốn bù đắp cho vợ con, sợ vợ họ quá vất vả và buồn lòng khi chồng ít có thời gian cho gia đình.

Sở hữu được anh chồng như vậy, bạn là một người phụ nữ vô cùng may mắn đấy!

Tạo điều kiện cho vợ thư giãn, làm đẹp

Trải qua quãng thời gian mang bầu, sinh con và những đêm lọ mọ chăm con, nhan sắc của phụ nữ chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Thậm chí nhiều người còn bị xuống cấp trầm trọng về ngoại hình. Lúc ấy họ cần hơn bao giờ sự đồng cảm, chia sẻ của chồng. Người đàn ông thương vợ sẽ luôn tạo điều kiện cho cô ấy chăm sóc bản thân, lấy lại vóc dáng và vẻ ngoài khi trước.

Anh ấy đau xót cho nỗi tủi thân của vợ khi chẳng còn được xinh đẹp, tươi tắn như trước. Anh ấy quặn lòng chứng kiến sự hi sinh, thậm chí là đánh cược cả sức khỏe của vợ để sinh những đứa con kháu khỉnh cho hai người. Và chỉ cần bạn muốn, anh ấy sẽ làm hết sức mình để vợ có khoảng thời gian riêng thư giãn, làm đẹp.

ADVERTISEMENT

Luôn nhường nhịn dù vợ có cáu gắt vô lý

Sự thật là không ít phụ nữ rơi vào trầm cảm sau khi sinh con. Nguyên nhân đến từ sự thay đổi của cơ thể cùng quá nhiều khó khăn và áp lực đè nặng trong khoảng thời gian nhạy cảm này.

Sau khi vợ sinh con, nếu đàn ông luôn chủ động và kiên trì làm 4 việc này, quả thực anh ấy thương bạn tới xương tủy - Hình 2

Ảnh minh họa

Dù chẳng nói ra nhưng người đàn ông thương vợ sẽ luôn hiểu điều đó, thấu hết nỗi vất vả, nhọc nhằn của vợ. Và anh ấy thể hiện tình cảm của mình bằng cách nhường nhịn cô ấy mọi lúc mọi nơi, dù vợ có cáu gắt vô lý. Nhường vợ một lần, hai lần chắc hẳn không khó nhưng để làm được trong thời gian dài mà chẳng than phiền, bất mãn thì chứng tỏ tình thương anh ấy dành cho bạn khó gì đong đếm được.

Bên nhau lúc khỏe mạnh, xinh đẹp và giàu có thì quá dễ dàng, luôn sát cánh cạnh nhau lúc xấu xí, bệnh tật mới khó và đáng trân trọng. Nhiều người đàn ông bình thường chẳng tặng vợ được món quà nào hợp ý, chưa nói với vợ lời ngọt ngào lãng mạn hay nhiều khi còn vô tâm thiếu tinh tế. Song điều đó chưa phải là tiêu chí để đánh giá tình cảm anh ấy dành cho người phụ nữ của mình.

Chỉ cần chồng bạn luôn chủ động và kiên trì làm được cho vợ 4 điều trên sau khi vợ sinh con thì chứng tỏ anh ấy không chỉ yêu mà còn thương xót bạn vô cùng. Tình yêu có thể phai nhạt nhưng tình thương, nỗi xót xa khi chứng kiến đối phương phải chịu thiệt thòi - Đó là thứ tình cảm vô cùng đáng quý trọng, giúp hai người bên nhau đến mãi cuối con đường.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy04:02Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51LMHT: Game thủ Việt khiến cộng đồng trầm trồ khi làm video độc đáo bằng… PowerPoint00:34Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Tài xế đứng hình khi bị khách nữ chửi xối xả vì hỏi đi đâu00:48Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Chi Pu đi học thạc sĩ sau khi bị VTV gọi sản phẩm âm nhạc Sashimi là “rác” 03:22Vụ Anna Bắc Giang: Lộ thêm một nhân vật bí ẩn gây chấn động, dân tình choáng váng03:53Bài học đau đớn từ sự sa ngã của bà Nguyễn Phương Hằng: Từ 'bà hoàng kim cương' đến bị bắt tạm giam08:35Hương Giang làm rõ chuyện Matt Liu ngoại tình, người thứ 3 chen ngang, ra MV để “đá đểu” tình cũ?03:59Dứt khoát chia tay Hari Won, sao nam tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến ai cũng không ngờ tới04:26'Hổ phụ sinh hổ tử' - Duy Mạnh khoe con gái sinh năm 2000 nối nghiệp bố: Nghe là biết uy tín!03:13Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Tuấn Hưng bị bạn bè thân thiết 'chơi xấu sau lưng' liền gấp rút làm một việc, CĐM rần rần phản ứng?04:04CĐM réo tên Duy Mạnh khi UBND quận Hoàn Kiếm ra quyết định mới về việc hát ở ban công của Tuấn Hưng23:50'Anna Việt Nam' công bố kế hoạch kiếm tiền trả nợ, đi làm từ thiện 03:39Vụ xua chó Pitbull cắn hàng xóm: Khởi tố cả chủ con chó lẫn nạn nhân01:35Trương Bá Chi kém Vương Phi 11 tuổi, nhan sắc trên cơ nhưng lại thua tình địch ở 1 điểm04:33
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cặp đôi cưới nhau rồi mới phát hiện nửa kia là ân nhân cứu mạng 11 năm trước
12:26:11 24/09/2022
Chú rể kém 6 tuổi "bỏ trốn" ngay trước lễ cưới, cô dâu đưa ra quyết định kinh ngạc
12:31:51 24/09/2022
Ly hôn chồng cũ nửa năm, 3 bà chị chồng vẫn thản nhiên mang mẹ chồng cũ ốm đau đến nói tôi chăm bà
18:58:13 25/09/2022
Tô Đình Khánh - Chú rể không chân 2 lần vượt cửa tử, "giải oan" cho vợ khi bị nói yêu vì tiền
09:52:21 24/09/2022
Cặp đôi Úc đi khắp thế giới hơn 10 năm: Chúng tôi đã bỏ việc và sống theo giấc mơ của mình
11:57:36 24/09/2022
3 điều nhỏ nhặt dễ bị bỏ qua nhưng lại là "chìa khóa" để hôn nhân hạnh phúc
12:37:34 24/09/2022
Cuộc hôn nhân đi vào ngõ cụt và cái bẫy từ sự im lặng của phụ nữ
18:11:51 25/09/2022
Học phụ nữ thông minh hy sinh đúng cách cho gia đình
12:42:07 24/09/2022
Bị cấm lấy chồng xa, cô gái khóc lóc bám theo xe bạn trai mặc cho mẹ cố níu kéo
11:27:34 24/09/2022
Cái kết buồn của chuyện tảo hôn nơi miền sơn cước
11:33:01 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Ông chú xăm trổ giúp BN Tây: Là TikToker từng gây sốt nhờ ru con
16:00:35 25/09/2022
Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục" ở Hà Giang: Hé lộ bản án dành cho tên biến thái
18:34:31 25/09/2022
Diễm Hương: “Tôi thấy may mắn khi Hồng Quang đã có một đời vợ”
16:47:45 25/09/2022
Lâm Vỹ Dạ ứng xử đầy tinh tế khi trai đẹp đòi ôm ấp công khai trên sân khấu
15:29:19 25/09/2022
Lý Dịch Phong được trả tự do sau khi bị bắt vì mua dâm
17:30:02 25/09/2022
CĐM 'soi' ra điểm bất hợp lý trong ảnh của Nhã Phương - Trường Giang, 1 netizen đã đứng ra cứu nguy
15:57:46 25/09/2022
Song Hye Kyo - Lee Min Ho - Song Joong Ki và bí mật đằng sau không phải ai cũng biết!
15:16:48 25/09/2022
Cười sặc sụa với những hình ảnh hài hước khó tin trong cuộc sống
16:34:03 25/09/2022
Lén theo vợ vào viện, tôi nổi cơn lôi đình vì điều nhìn thấy, rồi hối hận
17:02:45 25/09/2022
Sau thời gian bị đồn chơi ngải, Hoài Lâm chính thức lộ diện báo tin vui lớn, CĐM nô nức chúc mừng
17:26:17 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Vừa về nhà sau 2 năm đi làm xa, chồng đã đuổi vợ ra cửa

18:54:57 25/09/2022
Câu chuyện sau khi đưa lên mạng xã hội đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều, có người đồng cảm với anh chồng nhưng có người lại bênh vực chị vợ

6 cách khơi dậy sự lãng mạn trong tình yêu

18:46:01 25/09/2022
Nếu bạn cảm thấy mối quan hệ của mình quá tẻ nhạt, hãy thử những gợi ý để khơi gợi lại sự lãng mạn và thổi luồng sinh khí mới vào mối quan hệ đang trì trệ của bạn

Đêm tân hôn cảm thấy thế nào? 3 phụ nữ nói ra cảm xúc thật

18:33:36 25/09/2022
Đêm tân hôn đối với đàn ông hay phụ nữ đều là một tồn tại đặc biệt. Bởi bắt đầu từ khoảnh khắc đó, cuộc sống của họ bắt đầu thay đổi, từ độc thân bước vào hôn nhân, lần đầu tiên có khái niệm về gia đình, cũng bắt đầu có trách nhiệm hơn

Vì một pha "ăn trộm" mà có vợ, đám cưới được tổ chức ở làng quê đẹp như tranh

17:10:32 25/09/2022
Ai nói rằng khung cảnh làng quê với những hình ảnh bình thường thì khó có thể làm nên một hôn lễ đặc sắc, đáng nhớ. Bất cứ trong hoàn cảnh nào, địa điểm ở đâu, chỉ cần có kế hoạch cụ thể là người ta đã có thể sáng tạo nên một hôn lễ thậ...

4 cách ứng xử thông minh khi chồng vô tâm

12:07:45 25/09/2022
Nếu vớ phải một ông chồng khô như ngói, lời ngọt ngào không biết nói thì chớ, đến ngay cả việc nhà cũng không chia sẻ, bạn sẽ làm thế nào, hậm hực tức giận hay vùng lên?

Một thứ dễ bị coi nhẹ nhưng có khả năng khiến đám cưới bình thường trở nên "sang chảnh"

12:04:25 24/09/2022
Bất kể chi tiết nào trong một hôn lễ cũng đều quan trọng cả. Cô dâu chú rể nên chú ý sắp xếp tất cả mọi thứ sao cho hoàn thiện nhất

Quấy rối cô dâu trong đêm tân hôn, bạn chú rể bị phạt tù 7 năm

11:49:17 24/09/2022
Sau đám cưới được tổ chức vào tháng 10/2016, hầu hết quan khách đã ra về nhưng bữa tiệc vẫn chưa tàn. Cặp vợ chồng mới cưới cùng dàn phù dâu, phù rể tiếp tục uống rượu tại phòng tân hôn trong khách sạn. Đây là phòng hạng sang, có phòng ...

Cặp đôi Việt Nam chi 600 triệu tổ chức đám cưới đẹp như phim tại Hàn Quốc

11:44:02 24/09/2022
Duyên tâm sự: Khoảnh khắc mình nhớ mãi là khi bước ra lễ đường, thấy mọi người vỗ tay rồi đưa điện thoại lên quay chụp, mình vui và xúc động lắm
ADVERTISEMENT

Hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi từng suýt lạc mất nhau

10:46:03 24/09/2022
Tính đến thời điểm hiện tại, Jaykii và Trương Hoàng Mai Anh là cặp đôi duy nhất đã kết hôn sau khi dắt tay ra về tại chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Cả hai thường xuyên khiến dân tình ngưỡng mộ vì những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình ...

'Lấy chồng không có nghĩa là dẹp bỏ hết người thân của họ'

16:20:16 23/09/2022
Đương nhiên khi kết hôn thì mối quan tâm lớn nhất là người bạn đời của mình, nhưng cũng không có nghĩa là dẹp bỏ cả người thân của họ

Sự tự tin lớn nhất của người phụ nữ đến từ 2 chữ

13:05:39 23/09/2022
Cái gọi là tự tin, kỳ thực là từ đáy lòng, từ tận xương tủy, trong bất cứ dịp nào, bất cứ lúc nào cũng không nao núng, không bối rối lo sợ, không nhìn mặt người khác để hành động, có thể bình tĩnh mà tự mình giải quyết vấn đề

Hậu ly hôn, phụ nữ cảm thấy ra sao khi đối diện chồng cũ?

12:54:30 23/09/2022
Xét cho cùng, ở vị trí một người bạn đời đã cùng nhau chia sẻ những vất vả và đau khổ trong nhiều năm, kể cả sau khi ly hôn, vẫn sẽ có một số cảm xúc không thể giải thích được khi đối diện

Chồng để cho nhân tình ngồi lên lòng khi đang lái xe bị vợ bắt quả tang

12:50:11 23/09/2022
Người phụ nữ mặc áo đen, quần short jean nhảy lên xe khi phát hiện tài xế cũng chính là chồng mình đang để một cô gái mặc áo hồng, đội mũ trắng, ngồi trong lòng khi lái xe. Dường như đã theo dõi cặp nhân tình từ trước, người vợ liền lao...

Đưa vợ cũ đi ăn tối, hành động của cô ấy khiến chồng thêm hối hận

12:42:15 23/09/2022
Giữa hàng triệu con người, có thể gặp và yêu, rồi lấy nhau là một nhân duyên. Nhưng họ bắt đầu cãi vã vì những điều vụn vặt trong cuộc sống

Nghe hộ cuộc gọi từ "bố" lúc vợ đang tắm, sau đó tôi quyết định ly hôn

12:32:35 23/09/2022
Một ông chồng nhận cuộc gọi từ bố vợ thay vợ lúc cô ấy đang tắm. Nhưng sau khi nghe điện thoại, anh ta quyết định ly hôn luôn. Chuyện gì đã xảy ra?

Sống một mình giúp bạn làm được 3 điều này, cô đơn chỉ là cái cớ

12:28:09 23/09/2022
Thật ra, một mình không cô đơn, một mình cũng chẳng trống vắng. Đời người là đoạn đường chẳng biết dài ngắn nhưng nhất định phải do chính mình từng bước trải qua. Chỉ khi dành thời gian để nhìn nhận bản thân, ta mới phát hiện ra cái tôi...
ADVERTISEMENT

Tô Đình Khánh - chú rể không chân tung ảnh chưa công bố, cô dâu xinh đẹp có quyết định không ngờ

12:07:48 23/09/2022
Giữa hàng loạt những ồn ào đấu tố, lừa gạt, lợi dụng tình cảm xâm chiếm mạng xã hội, khiến nhiều người mất niềm tin vào tình yêu. Thì câu chuyện tình yêu của Chàng trai không chân Tô Đình Khánh cùng cô dâu sắp cưới lại như 1 làn gió ấm ...

Đàn ông có 3 đặc điểm này làm gì cũng dễ được phụ nữ tha thứ

06:38:43 23/09/2022
Trong đời sống vợ chồng, hai người cần một số kỹ năng để có thể hòa hợp. Nếu đàn ông biết những kỹ năng này, anh ta sẽ thấy rằng vợ mình rất dễ dỗ dành và nghe lời, thậm chí còn nhường nhịn chồng nữa

Vợ và anh rể đột ngột đòi ly hôn gần như cùng một lúc, chồng nghi ngờ rồi khám phá ra bí mật động trời hơn cả chuyện ngoại tình

18:36:06 22/09/2022
Vì buồn chán, anh quyết định về quê thăm gia đình cho khuây khỏa nhưng không ngờ lại nghe tin sốc không kém là chị gái và anh rể mình cũng vừa ly hôn

Bị cả nhà chồng xỉ vả vì bỗng nhiên có thai trong khi chồng bị chẩn đoán vô sinh, chuyện sau đó mới bất ngờ

18:28:22 22/09/2022
Sau nhiều năm không có con, khi đi kiểm tra sức khỏe định kỳ để chuẩn bị cho việc thụ tinh trong ống nghiệm, các bác sĩ phát hiện cô đã mang thai
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tháng 12/2022, vận may trải rộng cho 2 con giáp đón Tết ấm no, 1 con giáp hung thần đeo bám chẳng tha

Trắc nghiệm

21:07:03 25/09/2022
Thân thật thà, thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng. Con giáp này có tài thao lược, có lòng dũng cảm, nghị lực mạnh mẽ và luôn giữ được sự tự tin. Người tuổi này giỏi thích nghi với hoàn cảnh, thấy khó khăn không nản chí nên đến trung tuổi thườ...

Annulus – SRPG tới từ ‘cha đẻ’ của Raziel chính thức phát hành

Game offline

21:06:45 25/09/2022
Indrasoft là một studio trò chơi tới từ Hồng Kông chuyên về trò chơi cho hệ điều hành android, được thành lập năm 2020

Tình cũ xinh đẹp của Ben Chilwell

Sao thể thao

20:58:07 25/09/2022
Sau khi chia tay nàng mẫu Holly Scarfone, Ben Chilwell sử dụng ứng dụng hẹn hò hạng A dành cho người nổi tiếng để tìm kiếm người yêu tiềm năng mới

Những người nổi tiếng bị phát hiện nói dối

Nhạc quốc tế

20:56:48 25/09/2022
Năm 2013, Miley Cyrus từng khiến giới truyền thông và dư luận hoang mang khi chia sẻ rằng đã bí mật tổ chức hôn lễ với Liam Hemsworth. Tuy nhiên, sau đó, một nguồn tin xác nhận, tất cả chỉ là trò đùa của Miley

Dấu hiệu nhận biết trẻ bị ngộ độc thức ăn

Sức khỏe

20:50:26 25/09/2022
Thức ăn bị nhiễm vi khuẩn hay độc tố trong đồ ăn là nguyên nhân chính gây bệnh, gây hại cho trẻ, dưới đây là những dấu hiệu nhận biết trẻ bị ngộ độc thức ăn

Không thể gắn mác phim hư cấu rồi xuyên tạc nhân vật...

Hậu trường phim

20:48:18 25/09/2022
Câu chuyện về các nhân vật được phóng tác trong Em và Trịnh (ở đây, cụ thể là danh ca Khánh Ly và Giáo sư người Nhật Michiko Yoshii) đã khiến khán giả hoài nghi, đặt câu hỏi: Có hay không chuyện tự do sáng tạo, hư cấu nhân vật trên phim...

Loạt nghệ sĩ Việt phủ sóng ở các gameshow giải trí

Show việt

20:46:18 25/09/2022
Nhiều diễn viên, ca sĩ hiện đã làm công việc chính là tham gia gameshow. Từ rất lâu, họ ít hoạt động nghề, ít sản phẩm phát hành, chỉ chạy đua với lịch ghi hình gameshow đã mệt nghỉ

Dàn WAGs tuyển Anh sống xa hoa trên siêu du thuyền ở World Cup 2022

Bên lề sân cỏ

20:44:03 25/09/2022
Dàn WAGs (vợ và bạn gái cầu thủ) tuyển Anh sẽ tận hưởng cuộc sống xa hoa trên siêu du thuyền trị giá 1 tỷ bảng được mô tả như cung điện nổi , trong thời gian diễn ra World Cup 2022 tại Qatar

Nổ lớn tại thủ đô Kabul của Afghanistan

Thế giới

20:40:35 25/09/2022
Bộ Nội vụ Afghanistan cho biết chiều 23/9, một vụ nổ lớn đã làm rung chuyển thủ đô Kabul của Afghanistan. Hiện chưa có tổ chức này thừa nhận gây ra vụ nổ này

Top phim cung đấu đình đám nhất màn ảnh Hoa ngữ, Hàn Quốc

Phim châu á

20:39:27 25/09/2022
Những bộ phim cung đấu, tranh đoạt vương quyền luôn tạo được sức hấp dẫn cho khán giả. Không chỉ là những âm mưu  chốn hậu cung mà các bộ phim cung đấu của màn ảnh Hoa Ngữ lẫn Hàn Quốc còn đem đến nhiều câu chuyện ý nghĩa đằng sau đó

iPhone X tách lớp ảnh màn hình khóa iOS 16 được không?

Đồ 2-tek

20:25:18 25/09/2022
Tính năng Depth Effect nổi bật của iOS 16 liệu có tương thích với tất cả iPhone tràn màn hình không, có tương thích iPhone X không?

Cách làm nấm đùi gà chiên hoa cúc cực đẹp mắt

Ẩm thực

20:22:46 25/09/2022
Nấm đùi gà chiên hoa cúc có thành phẩm món ăn cầu kỳ như những bông hoa cúc đang nở, lại mang ý nghĩa cát tường tốt đẹp, có vị chua chua ngọt ngọt, phù hợp cho cả người ăn chay và ăn mặn