Chồng nhìn thấy tôi nằm đau đớn dưới đất anh chỉ nói một câu khiến tôi chết lặng

Khi chồng thấy tôi đau đớn nằm dưới đất anh chỉ nói đúng 1 câu khiến tôi chết lặng tại chỗ.

Chồng nhìn thấy tôi nằm đau đớn dưới đất anh chỉ nói một câu khiến tôi chết lặng - Hình 1

(Ảnh minh hoạ).

Tôi cưới được 6 năm, có 2 con 1 trai 1 gái, cậu con đầu nay đã chuẩn bị vào lớp 1 còn cháu gái thứ 2 năm nay đã hơn 2 tuổi. Tôi và anh quen nhau qua mai mối , mới đầu tôi cũng chẳng mặn mà gì nhưng được mọi người vun vén, lại quá lứa lỡ thì bạn bè cùng tuổi đã có gia đinh con cái hết. Đôi khi nghĩ tủi phận bởi gia đình tôi vốn chẳng giàu có gì vì thể tuy có chút nhan sắc nhưng vì cố gắng chăm chỉ học hành để ra trường có công việc ổn định đỡ đần cha mẹ nên ngay cả khi học xong đại học tôi vẫn chưa có mảnh tình vắt vai nào.

Tới lúc đi làm mong muốn được tăng lương tôi cố gắng cày cuốc còn làm thêm nữa vì thế chẳng còn thời gian hẹn hò với bất cứ ai dù người theo đuổi tôi chẳng ít. Thế rồi tôi bước vào 30 lúc nào chẳng hay, cha mẹ họ hàng hỏi than bạn bè thúc giục mai mối và thế là tôi quen anh – người chồng của tôi bây giờ.

Anh vốn chẳng đẹp trai nhưng gia đình cũng có điều kiện, công việc lại tử tế và cái chính biết quan tâm người khác, thế rồi tôi xiêu lòng và trở thành vợ chồng với anh. Ngày kết hôn họ hàng cha mẹ mừng lắm, nhìn giọt nước mắt của mẹ tôi biết bà hạnh phúc khi tôi đã có được 1 bến đỗ cho riêng mình.

Cuộc đời như ưu ái khi chồng tôi là con tra duy nhất trong nhà mà tôi lại sinh được đứa cháu trai đầu lòng, cha mẹ chồng tôi vui mừng lắm bản thân anh cũng vậy. Ở với anh tôi luôn cố hoàn thiện mình bởi tính anh gia trưởng không quá khó nhưng lại kỹ tính, làm cuộc sống đôi khi ngột ngạt.

Tới lúc sinh cháu thứ 2 anh mới đầu còn quan tâm sau đó chẳng hiểu công việc áp lực hay thế nào anh thường xuyên cáu gắt, tôi cố chịu đựng từ làm việc nhà tới việc công ty tôi gồng mình lên. Rồi tôi cũng áp lực và chán nản nhìn 2 con tôi luôn tự nhủ phải cố gắng cho chúng 1 mái ấm gia đình trọn vẹn.

Thế nhưng chồng tôi ngày càng quá đáng anh chẳng những bỏ bê vợ con, còn hay rượu chè mắng chửi tôi bao nhiêu đêm khóc thầm – cơm chan nước mắt thường xuyên diễn ra. Tôi sợ mình lâm vào trầm cảm thế nên thường xuyên hẹn hò với bạn bè nhiều hơn.

Chồng nhìn thấy tôi nằm đau đớn dưới đất anh chỉ nói một câu khiến tôi chết lặng - Hình 2

Tôi dần kiệt sức và bệnh tật nhiều hơn, tôm ốm đau anh chẳng ngó ngàng tới, con cái phải nhờ mẹ tôi chăm, cho đến 1 hôm vào cuối tuần anh không đi nhậu nhẹt, tôi bị cảm đi thì ngã thế nhưng tôi chết sững người khi anh bảo tôi đừng giả vờ giả vịt hãy dậy đi nấu cơm đi.

Tôi chẳng nói gì, chỉ khóc và tủi cho phận mình giờ nên làm sao đây hai đứa con thơ dại còn cha mẹ tôi nữa, cố gắng thêm chắc tôi chết trong chính mái ấm của mình mất?

Theo Phunutoday

Anh và em dửng dưng, lưng chừng...

Trái tim em đau đớn, em như chết lặng nghe anh nói, rồi anh ra đi khỏi đời em...

Anh và em dửng dưng, lưng chừng... - Hình 1

ảnh minh họa

Anh và em dửng dưng, lưng chừng...

"Chiều nay em khóc thật nhiều"

Từ khi anh nói rằng anh vẫn chưa quên một người từng yêu anh rất sâu nặng..."

Lời bài hát vang lên, quẩn quanh trong tâm trí em. Hôm nay trời mưa rất to, hình như bão đang về. Em ngồi một mình trong quán vắng nghe bài hát cũ, nhớ đến anh và nghĩ về tình cảm của chúng ta. Mối quan hệ của chúng ta là gì nhỉ? Bạn bè? Anh em? Hay là người yêu? Mối quan hệ mập mờ chẳng rõ, cứ dửng dưng, lưng chừng như thế. Dù có đôi lần chúng ta thử tiến một bước nhưng rồi lại trở về như ban đầu. Những rào cản vô hình quấn lấy tình ta chẳng buông. Em đã nghĩ về nguyên nhân, vì điểm xuất của chúng ta không giống nhau chăng. Vì chúng ta là những người đang mang tổn thương đói khát tình cảm nhưng lại sợ hãi chẳng dám tiến lên. Hay có lẽ do Nguyệt Lão se nhầm duyên, tơ hồng lại quá mỏng manh không níu được hai ta.

Em gặp anh lần đầu tiên ở nhà cô bạn thân, còn anh là anh trai cô ấy. Hôm đó trời mưa, bóng anh xuyên qua làn mưa bước đến, in vào lòng em. Ấn tượng của em về anh chỉ có nhiêu đó thôi, một anh chàng thấp hơn em một chút, vô cùng xấu tính khi cứ mãi trêu chọc em. Lúc đó em chẳng ưa anh chút nào, anh khác xa với hình mẫu của em. Nhưng rồi em lại chú ý đến anh lúc nào chẳng hay. Em phát hiện ra con người anh rất thú vị, anh hài hước và chững chạc. Mỗi câu nói của anh làm em cười mãi không thôi. Nói chuyện với anh, em được làm cô gái nhỏ, và anh vẫn luôn gọi em là cô bé. Nhưng lúc đó em vẫn chưa thích anh đâu. Chỉ là rất quý anh thôi.

Phải công nhận chúng ta có duyên với mưa thật đấy, lần đầu tiên em gọi cho anh cũng là một ngày mưa. Em đi làm bài tập với cô bạn cùng lớp,đến khi trở về trời lại đổ mưa, em gọi cho cô bạn thân của em và cô ấy nói rằng cô ấy nhờ anh đón em. Đó là lần đầu tiên anh gọi điện cho em. Em đợi anh dưới hàng cây xanh, nhìn bầu trời đen u ám và lạnh lẽo, đột nhiên em thấy hoang mang và sợ hãi. Nhưng anh đã đến, mỉm cười với em. Giây phút đó em thấy tim mình lạc nhịp. Hình như em thích anh rồi.

Từ nhỏ em đã thiếu thốn tình thương của cha, cũng có rất ít bạn bè. Em luôn thiếu cảm giác an toàn, rất dễ sợ hãi và tuyệt vọng. Sự xuất hiện của anh chẳng khác nào ánh mặt trời ấm áp, và em tham luyến sự ấm áp đó. Anh rất tốt với em. Từ khi anh xuất hiện cuộc sống của em như đổi khác, nhiều sắc màu hơn. Lần đầu tiên có một người con trai buộc tóc cho em, bàn tay nhẹ nhàng và ấm áp. Lần đầu tiên có một người rửa bát thay em. Lần đầu tiên có một người vào bếp nấu cơm cho em. Những lần đầu tiên đơn giản, vụn vặt ấy đã khiến em say mê, chìm đắm trong đó. Đó là mùa thu đẹp nhất mà em từng thấy. Và em nghĩ rằng em đã yêu anh mất rồi.

Anh và em dửng dưng, lưng chừng... - Hình 2

Em đã giữ tình cảm đó thật sâu trong lòng, để mỗi khi nhìn thấy anh trái tim lại làm loạn. Anh và em đã đi qua bốn mùa xuân, hạ, thu, đông. Em đã đi qua những biến đổi trong cảm xúc đến với trái tim dành cho anh. Mùa đông lạnh lắm, bàn tay em thì buốt giá. Em ghét mùa đông vì cái lạnh làm em tê tái. Nhưng mùa đông đó, lại ấm áp chưa từng có vì bàn tay anh ấp ủ. Ngồi sau lưng anh, đặt bàn tay vào túi áo anh, thật ấm. Ấm đến nỗi trái tim khép kín, cô độc của em đã mở ra, đón nhận anh. Em như một cô gái đang yêu, muốn mình thật xinh đẹp trong mắt anh. Rồi như chưa đủ, em muốn anh biết được tình cảm của em, muốn được ở bên cạnh anh, sánh bước bên anh. Và em đã lấy hết dũng cảm nói với anh rằng em yêu anh. Em yêu anh. Anh im lặng, không từ chối cũng không chấp nhận, nhưng em có thể chờ. Em chờ anh. Tình cảm của chúng ta bắt đầu như thế, rồi cứ lưng chừng như thế. Chỉ có một điều không thay đổi, em yêu anh. Rất yêu anh.

Cuối cùng sau chuỗi ngày bình lặng, tình cảm lập lờ này cũng có câu trả lời. Một ngày mưa lớn, anh nói lời xin lỗi. Anh xin lỗi em, trái tim anh đã bị người con gái khác cướp mất. Anh chưa thể quên cô ấy, cô ấy đã quay lại bên anh. Em như vỡ òa, chẳng thể thốt nên lời. Em nên nói gì đây, những lời trách mắng anh không nói ra được. Anh đã rất tốt với em. Anh đã từng nói sẽ yêu em. Và em tin vào những điều đó. Vì em yêu anh. Em cần anh. Trái tim em đau đớn, em như chết lặng nghe anh nói, rồi anh đi, ra khỏi cuộc sống của em. Em mất anh rồi.

Anh và em dửng dưng, lưng chừng... - Hình 3

Em vẫn ngồi đây trong quán cũ, nơi có kỉ niệm của anh và em. Ngẩn ngơ nhìn làn mưa như trút, hôm nay sao lạnh vậy. Gía có ai đó ôm lấy em ngay lúc này. Anh đi nhưng em sẽ không giữ anh lại vì tim anh chẳng còn nơi này và em không muốn quỵ lụy nơi anh. Vì tình yêu của em đáng trân trọng mà, và để em trong mắt anh vẫn là cô bé vui vẻ như ngày nào.

Anh đi đi và sống hạnh phúc nhé, em buông tay anh đây...

Theo Baogiaothong

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"01:20F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Sau lưng người nghệ sĩ đó là cả một băng nhóm nghệ sĩ khác, áp đảo cả người làm chương trình!15:40100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 201842:10Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06

Tiêu điểm

Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Chị dâu thông báo có thai khiến mẹ tôi rất vui mừng, nhưng khi thấy cháu gái cầm thứ này trên tay thì bà sốc suýt ngất!
22:21:04 13/06/2021
Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng
15:11:48 14/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn
23:08:16 13/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng
11:19:05 13/06/2021
Không nghe lời bạn trai căn dặn, tôi thật thà nói bệnh tình của mình cho mẹ chồng tương lai biết, để rồi nhận trái đắng
17:10:05 13/06/2021
Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận
12:29:31 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 15/6: Thêm 71 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM 23 trường hợp
06:09:46 15/06/2021
Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa
06:16:15 15/06/2021
11 người dương tính với nCoV, Bình Dương họp khẩn trong đêm
07:23:54 15/06/2021
Phương Lê thách Phi Nhung: 'Dám thề không biết cát-xê Hồ Văn Cường?'
06:52:54 15/06/2021
Vương Phi hạ sinh con trai cho Tạ Đình Phong ở tuổi 51?
06:45:59 15/06/2021
Hoa hậu ở nhà 200 tỷ tố thẳng Phi Nhung lấp liếm tiền bạc, tiết lộ giá cát xê gây choáng của Hồ Văn Cường
05:54:37 15/06/2021
Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang
08:13:48 15/06/2021
Chồng bỗng đi học lái ô tô cả khoe xe mới với mọi người, đến khi tôi kiểm tra ghế sau thì sốc với vật lạ
06:13:48 15/06/2021
“Chị Phi Nhung không bao giờ quan tâm hay hỏi tiền thế nào, ra sao”
08:11:21 15/06/2021
Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa
06:10:32 15/06/2021

Tin mới nhất

Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ

20:41:32 14/06/2021
Tôi luôn nghĩ vợ mình là người chịu thiệt thòi. Thế mà sự thật lại oái oăm và đắng cay quá.

Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình

17:04:50 14/06/2021
Người chồng luôn về nhà lúc 3-4h sáng, chỉ có vợ và cô con gái luôn xuất hiện cùng nhau, đi ra ngoài không bao giờ khóa cửa.

Bạn thân của vợ thường xuyên đến xin ngủ cùng vợ tôi, hai người đó liệu có vấn đề gì không?

11:40:29 14/06/2021
Ban đầu tôi còn mừng vì vợ có một người bạn thân đến như vậy. Nhưng càng ngày tôi càng thấy lo sợ bởi biểu hiện quá thân thiết của hai người bọn họ.

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp

11:01:20 14/06/2021
Những gì người phụ nữ lớn tuổi nói khiến cả nhà tôi choáng váng và quá khứ đáng sợ của H được phơi bày.

Tức tưởi chia tay tình 5 năm lấy chồng già chát, đêm tân hôn tôi mới vỡ oà

10:26:14 14/06/2021
Khi tôi đã xác định tâm lý chịu trận thì chồng bước vào phòng tân hôn nhưng anh ấy không làm có hành động gì cả mà chỉ ngồi đối diện tôi.

Gửi hết tiền lương cho mẹ giữ, ly hôn trở về tôi lịm người nghe cuộc nói chuyện giữa đêm

10:21:08 14/06/2021
Bây giờ tôi bơ vơ chẳng có chỗ để đi, không có điểm tựa về tinh thần, cuộc đời tôi chỉ là con số 0...

Sau bữa cơm, anh tôi hùng hổ đòi dạy vợ nhưng rồi lại vội vã quỳ xuống van xin khi chị dâu đưa ra một chiếc điện thoại lạ

10:04:12 14/06/2021
Thấy anh trai giận dữ, cả nhà tôi cũng lo lắng theo nên cứ đứng bên ngoài cửa sổ nhìn vào phòng. Hành động sau đó của anh ấy lại khiến chúng tôi nhìn nhau hoang mang.

Mẹ vợ không giúp chăm cháu ngoại nằm viện còn buông một câu điếng người khiến vợ chồng tôi lúng túng

21:11:34 13/06/2021
Vợ tôi nói với mẹ rằng tối nay mẹ ở lại trông cháu giúp con một đêm. Mẹ vợ liền nhìn con gái rồi lạnh lùng nói một câu khiến tôi chết lặng.

Nửa đêm thấy dòng status viết vội rồi xóa của chị dâu tương lai, tôi bần thần và bắt đầu nghi ngờ về cái thai trong bụng chị ấy

15:41:36 13/06/2021
Sau đêm bắt gặp dòng status ấy, tôi nhìn thấy chị dâu tương lai là cảm thấy khó chịu.

Ly hôn, tôi đưa con cho chồng cũ nuôi, qua 3 năm cầm 2 tỷ đến đón bé nhưng câu hỏi của con lại khiến tôi tê tái

11:17:34 13/06/2021
Tôi tê tái cả cõi lòng, vì ham muốn làm giàu mà tôi đã mất đi đứa con gái duy nhất.

Vợ nằng nặc đòi ly hôn vì cuộc sống quá yên bình

11:02:27 13/06/2021
Tôi viết những dòng chia sẻ này để trải lòng. Những ngày qua, tôi quá mệt mỏi. Tất cả đều xoanh quanh sự đỏng đảnh của vợ tôi.

Vào ngày sinh nhật của mẹ vợ, chồng tặng phong bì 200 nghìn, 7 ngày sau tôi kết thúc cuộc hôn nhân mười năm chỉ vì...

10:41:36 13/06/2021
Vào sinh nhật của mẹ, tôi tổ chức một bữa ăn thịnh soạn để cả gia đình ăn uống. Trong bữa ăn, chồng tôi đưa cho mẹ một chiếc phong bì quà sinh nhật...

Thương em dâu bị chồng đánh đuổi ra khỏi nhà, tôi gọi mợ về ở tạm nhưng được 2 hôm cũng đuổi khéo vì…

10:37:58 13/06/2021
Ngại vào đôi co, to chuyện tôi cũng đuổi khéo mợ ấy về ngoại hay đi đâu thì tuỳ với lý do cuối tuần bố mẹ chồng ở quê lên.

Vợ chồng đang mặn nồng thì ảnh cưới bỗng tuột xuống, tôi tím tái mặt mày nhìn thứ rơi ra

10:13:02 13/06/2021
Đến lúc ấy thì tôi chẳng còn hứng mà gần gũi, hất vợ ra, tôi lao sang phòng làm việc, cả đêm ấy thao thức không ngủ nổi.

Sau bữa giỗ ở quê, chồng giận dữ đòi tôi 700 triệu và kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm trong 5 năm qua

07:50:19 13/06/2021
Trên đường về nhà, chồng hầm hầm giận dữ và đòi đuổi tôi xuống khỏi xe mấy lần.

Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc

06:04:53 13/06/2021
Hóa ra đứng đằng sau tất cả mọi chuyện lại là người mà tôi không ngờ nhất.

Có thể bạn quan tâm

Ông hoàng của làng ăn phạt lại một lần nữa gọi tên Zeros: Bị ban 14 ngày vì "cố tình feed" khi đánh rank

Game online

09:41:06 15/06/2021
Không còn dịp nhận án phạt từ VCS nhưng Zeros vẫn biết cách khiến fan nhắc đến danh xưng cậu bé vàng trong làng ăn phạt của mình. Giai thoại về cậu bé vàng trong làng ăn phạt của VCS - Ma Vương Zeros, đã chính thức khép lại với một án b...

Mặc áo lam đi từ thiện lúc giãn cách, Phi Nhung bị yêu cầu 'ngừng diễn'

Phong cách sao

09:40:51 15/06/2021
Phi Nhung làm gì cũng bị anti-fan bắt lỗi sau ồn ào với Hồ Văn Cường.

Đã đến lúc một số nghệ sĩ cần LÀM TỪ THIỆN CHO CHÍNH MÌNH!

Sao việt

09:40:14 15/06/2021
Khi một nghệ sĩ rách rưới, thiếu đói về lối sống, tâm hồn, làm sao chữa lành cho người khác?

2 Cách làm gà cuộn rau củ và gà cuộn giò nấm hương thơm ngon, hấp dẫn

Ẩm thực

09:39:44 15/06/2021
Bạn đã quá quen với các món từ gà như: gà chiên, gà nướng, gà kho,... Hãy vào bếp làm thử ngay 2 cách gà cuộn rau củ và gà cuộn giò nấm hương hấp dẫn bắt cơm cho gia đình mình nhé.

Lỗ nhỏ trên ổ khóa có tác dụng gì?

Clip hay

09:37:54 15/06/2021
Bất kỳ ổ khóa nào cũng được thiết kế với một lỗ siêu nhỏ nằm ngay cạnh nơi cắm chìa. Bạn có biết vì sao không?

Mỹ nhân đóng thế trong phim Châu Tinh Trì nổi tiếng sau một điệu múa

Sao châu á

09:35:38 15/06/2021
Hà Hạo Hạo có màn trình diễn múa dưới nước khiến khán giả trầm trồ trên sóng đài Hồ Nam.

Levi nói về lùm xùm lương thưởng tại VCS: Hợp đồng sẽ không thể ký nếu cả 2 bên không đồng thuận

Esport

09:33:13 15/06/2021
Mới đây, Đội trưởng của GAM Esports - Levi Đỗ Duy Khánh đã có dịp hiện diện trên sóng của Kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam (QPVN), trong một buổi trả lời phỏng vấn về chủ đề thể thao điện tử Việt.

Ben Affleck hôn Jennifer Lopez

Sao âu mỹ

09:32:20 15/06/2021
Hai ngôi sao được ghi lại hình ảnh hôn nhau ở nơi công cộng, ngầm thừa nhận thông tin tái hợp sau 17 năm hủy hôn.

Có khi nào tuyển Pháp tự hủy diệt mình?

Bóng đá thế giới

09:32:18 15/06/2021
Pháp đang sở hữu đội hình mạnh nhất giải đấu. Nếu có điều gì đe dọa cơ hội giành ngôi quán quân của họ, thì đó chính là họ. Không ít lần, lục đục nội bộ khiến Pháp ra về trắng tay.

Thêm 1 nhân viên của Bệnh viện Đa khoa Đức Giang dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

09:31:50 15/06/2021
Sáng 15-6, theo tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội, tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang vừa phát hiện thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2. Bệnh nhân này là nhân viên Phòng Tài chính - Kế toán của bệnh viện (nam, sinh năm 1992,...

Top 10 nữ thần trong game khiến bạn tin vào tình yêu đích thực

Game offline

09:30:52 15/06/2021
Có rất nhiều lý do để nhà phát triển đưa các vị thần vào trong game của mình, nhưng dù mục đích là gì đi chăng nữa thì sự xuất hiện của các vị thần cũng đều khiến cốt truyện rẽ sang một hướng khác.

Tuyển tập 6 lọ kem chống nắng sao Việt tin dùng: Loại giá bình dân nhất cũng rất chất lượng, dùng được thay kem nền

Làm đẹp

09:30:45 15/06/2021
Việc tham khảo những lọ kem chống nắng được mỹ nhân Việt tin dùng sẽ cung cấp cho chị em nhiều thông tin hữu ích, nhằm chọn được một vài sản phẩm chống nắng ưng ý.

Tiền đạo Ali Mabkhout của UAE đáng sợ thế nào?

Bóng đá việt nam

09:19:34 15/06/2021
Hàng thủ tuyển Việt Nam phải cảnh giác cao độ với chân sút Ali Mabkhout của UAE, bởi lẽ đây là cầu thủ rất nguy hiểm.

Khám phá những siêu xe phiên bản đặc biệt gây chú ý nhất năm 2021

Siêu xe

09:14:35 15/06/2021
Những siêu xe phiên bản đặc biệt luôn gây chú ý bởi vô số các trang bị nội, ngoại thất cao cấp. Đi kèm đó là động cơ mạnh mẽ và số lượng sản xuất thường không có nhiều.

Chủ nhà UAE cẩn thận sau sự cố nhầm quốc ca

Bên lề sân cỏ

09:12:28 15/06/2021
Ban tổ chức địa phương đã triển khai nhiều lần nghi thức phát quốc ca Việt Nam trước trận gặp UAE sau sai sót ở trận tiếp Indonesia hôm 11/6.