Chồng ngoại tình với người yêu cũ rồi nhận cú lừa trời giáng

Theo dõi VGT trên

Cuộc sống đang yên đang lành thì bỗng một ngày chồng giáng cho tôi một cú sốc.

Đêm đến, nằm nhìn những đứa con thơ ngủ mà lòng tôi đau như có dao cứa. Nếu ngày mai tôi và chồng chia tay, con tôi sẽ ra sao? Chúng sẽ không thể có được tình yêu thương trọn vẹn của cha mẹ nữa. Chỉ cần nghĩ đến điều đó, nước mắt tôi lại trào ra.

Giá như ngày đó tôi không yêu anh rồi cãi lời bố mẹ để lấy anh thì hôm nay đã không nên cơ sự này. Biết rõ anh có mối tình kéo dài 5-6 năm bên nước ngoài nhưng tôi vẫn bất chấp vì tin tưởng mình sẽ xoa dịu được quá khứ của anh.

Nhiều năm kết hôn, chúng tôi có với nhau hai mặt con. Những tưởng chúng tôi sẽ mãi có một cuộc hôn nhân hạnh phúc nhưng 7 năm sau, người yêu cũ của anh quay về. Rồi anh lại ngã vào lòng cô ta như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Chồng ngoại tình với người yêu cũ rồi nhận cú lừa trời giáng - Hình 1

Tôi đau khổ vì chồng vẫn nhớ nhung người cũ. Ảnh minh họa: Nguồn Pxfuel

Người phụ nữ đó lấy chồng bên nước ngoài nhưng đã ly hôn. Cô ta về nước cùng một cô con gái để bắt đầu lại sự nghiệp. Thời gian đầu, cô ta có gọi hỏi vay t.iền của chồng nhưng tôi không để tâm. Vốn tin chồng, tôi luôn nghĩ đó chỉ là một người bạn bình thường. Sau đó nửa năm, anh nói mình muốn làm ăn chung với bạn nên muốn tôi đưa t.iền tiết kiệm cho anh, vay mượn giúp anh.

Là người có thu nhập cao hơn chồng lại lo mọi việc lớn nhỏ nên tôi nắm kinh tế trong nhà. Gia đình tôi so với nhà anh cũng khá giả hơn. Bố mẹ tôi cũng từng nghĩ đó là lý do anh chọn lấy tôi làm vợ nên kiên quyết không chấp nhận.

Video đang HOT

Lo chồng buồn vì thua kém vợ, tôi đổ vốn cho anh làm ăn, chọn tin tưởng anh. Thế nhưng hai lần anh đều thất bại, t.iền mất sạch. Tôi bắt đầu tìm hiểu chuyện làm ăn của anh, xem anh phối hợp với ai và chiến lược kinh doanh thế nào thì anh chối bay chối biến.

Để ý hành động của chồng những ngày đó, tôi phát hiện anh không hề làm ăn chung với ai. Toàn bộ số t.iền anh cầm của tôi là để cho cô người yêu cũ và hiện tại là bồ của anh làm ăn.

Thì ra, cô ta về nước đã lập tức gặp chồng tôi khóc lóc ỉ ôi. Cô ta kể lể chuyện mình làm mẹ đơn thân khó khăn để vay mượn t.iền chồng. Mủi lòng trước người cũ, chồng tôi dần sa vào lưới tình lần nữa và rồi không thể rút chân ra. Anh hết lần này đến lần khác lừa vợ để mang t.iền cho bồ.

Tôi nghi ngờ cô ta đang âm mưu để lừa chồng mình nên bắt anh tìm hiểu. Vài ngày sau đó, trong đêm, tôi thấy anh ôm mặt khóc nức nở. Thì ra sau khi điều tra, anh phát hiện mình bị cô bạn gái cũ lợi dụng tình cảm để lừa t.iền.

Tôi hiểu trong lòng anh vẫn đau đáu về người yêu cũ dù đã lấy tôi. Bao năm qua tôi cũng cố gắng hết mình để có được trọn vẹn trái tim anh nhưng vẫn vô nghĩa.

Hôm nay, khi tôi định viết đơn ly hôn thì anh lại quỳ gối cầu xin tha thứ. Cú lừa của người yêu cũ khiến anh ngộ ra tất cả, hiểu và trân trọng hiện tại hơn. Anh thề thốt từ nay sẽ không bao giờ phạm sai lầm, hứa sẽ trọn đời chăm sóc cho vợ con. Vì thương con, tôi lại muốn cho anh cơ hội. Liệu tôi làm vậy có phải quá dễ dàng cho anh?

Xe chồng bị bắt, tôi chạy theo thì vỡ òa khi thấy người bước xuống

Mấy năm chắt chiu, vợ chồng tôi cũng mua được chiếc xe hơn 500 triệu. Nhà cửa tôi cũng chưa cần quá nóng vội vì mua nhà sẽ phải vay mượn nhiều.

Tôi và chồng lấy nhau hơn 5 năm mới chắt chiu được t.iền mua một chiếc xe oto để tiện về quê. Lấy chồng xa, một năm chỉ được về quê một vài lần vì điều kiện đi lại không tiện lại tốn kém, trong lòng tôi rất buồn. Bố mẹ đã lớn t.uổi, con cái chỉ mong có những dịp được sum vầy. Vả lại, công việc của tôi tự do hơn chồng, có thể linh động thời gian nên tôi cũng muốn có chiếc xe, tiện thì đưa các cháu về thăm ông bà.

Mấy năm chắt chiu, vợ chồng tôi cũng mua được chiếc xe hơn 500 triệu. Nhà cửa tôi cũng chưa cần quá nóng vội vì mua nhà sẽ phải vay mượn nhiều. Với số lương của hai vợ chồng, nuôi một chiếc xe oto còn khó nói gì đến việc hàng tháng phải trả nợ ngân hàng.

Xe chồng bị bắt, tôi chạy theo thì vỡ òa khi thấy người bước xuống - Hình 1

Mấy năm chắt chiu, vợ chồng tôi cũng mua được chiếc xe hơn 500 triệu. (Ảnh minh họa)

Vậy nên hai vợ chồng quyết định thuê nhà ở địa điểm thuận lợi cho cả vợ và chồng. Vì anh không muốn tôi vất vả đi lại nên thuê nhà gần công ty tôi. Ngoài thời gian đi làm, tôi có thể tranh thủ về nhà bất cứ lúc nào. Con cái cũng học hành ở gần công ty tôi, việc đưa đón khá thuận lợi.

Nhưng điều đó cũng có chút bất cập vì mọi việc trong nhà đều đến tay vợ. Chồng tôi dường như không bận tâm bất cứ thứ gì. Tiện cho tôi thì tôi phải làm mọi việc. Đi làm rồi lại cơm nước, đón đưa con cái. Anh chưa từng tham gia vào bất cứ việc gì hoặc trong đầu anh mặc định việc đó là của phụ nữ.

Dù vất vả nhưng nghĩ có thể khiến chồng yên tâm công tác, tôi cũng không một lời ca thán. Bận đến mấy, khi chồng về cơm nước vẫn tinh tươm. Vợ chồng bảo ban nhau tiết kiệm chi tiêu, sau này có t.iền sẽ sắm một căn nhà để con cái đỡ vất vả.

Công việc của chồng từ ngày mua oto cũng có điều kiện phát triển hơn. Anh nói buổi tối tranh thủ đi chạy xe thêm để kiếm thu nhập nhưng tôi không đồng ý. Tôi lo anh mệt, không có sức khỏe lo công việc. Vả lại, buổi tối là thời gian gia đình quây quần, anh đi tối ngày như vậy thực sự con cái không có khi nào được gần gũi bố, sẽ thiếu thốn tình cảm.

Xe chồng bị bắt, tôi chạy theo thì vỡ òa khi thấy người bước xuống - Hình 2

Thật không ngờ, vừa đến, tôi thực sự thấy xe oto của nhà mình ở đó. (Ảnh minh họa)

Nói là nói vậy còn anh có nghe hay không, tôi cũng không rõ. Hàng tháng anh đưa t.iền cho tôi chi tiêu đều đặn, t.iền còn lại anh nói sẽ cất giữ để sau này có việc lớn thì mang ra dùng. Tôi không muốn điều khiển chồng nên t.iền của anh, anh quản ,t.iền của tôi, tôi tiêu. Công to việc lớn hai vợ chồng sẽ biết cách xử lý, như vậy ai cũng sẽ được thoải mái.

Lần gần đây nhất, anh nói đi công tác hai hôm, tôi lo lắng chuẩn bị đồ đạc cho chồng còn dặn dò anh đủ thứ. Lần đầu tiên anh đi xa nhà vài ngày khiến tôi có chút không yên tâm.

Thế nhưng, hôm đó, tự nhiên bạn tôi gọi điện nói nhìn thấy xe của chồng ở lề đường, chỗ đồn cảnh sát giao thông. Tôi hốt hoảng thắc mắc. Chồng tôi đi công tác, xe hơi anh nói để ở hầm công ty cho tiện hôm nào về rồi qua lấy mà sao lại ở đồn công an được? Tôi không tin lời bạn nói nên đã gọi thử cho chồng nhưng thuê bao không liên lạc. Không gọi được tôi càng lo, nghĩ rằng có thể anh về sớm mà không báo vợ nên đến tận nơi bạn tôi chỉ để xem tình hình.

Thật không ngờ, vừa đến, tôi thực sự thấy xe oto của nhà mình ở đó. Thế nhưng tôi không thấy bóng dáng chồng đâu. Đứng ở xa, tôi nhìn thấy một cô gái trẻ vô cùng xinh đẹp, bước vào trong xe đi như xe của mình. Tôi lại gần hỏi thì cô ta ánh mắt hoảng hốt vội phi xe đi.

Tôi vội lao xe máy đi phía sau, chưa kịp cởi áo chống nắng nên cô ta không nhận ra. Vừa đỗ xe, tôi c.hết lặng khi cô ta dừng chân tại nhà nghỉ. Chồng tôi thì đang đứng trước cửa chờ, hai người họ ôm nhau thắm thiết. Tôi nhấc máy gọi cho chồng ngay sau đó, anh nói vẫn còn đang đi công tác, sao vợ lại hỏi vô lý vậy.

Câu nói của anh càng làm tôi sôi m.áu. Tôi lao vào trong nhà nghỉ đó, kịp gặp anh ta trước thang máy. Không nói một lời, tôi lao vào tát chồng cái trời giáng khiến anh ta sợ hãi, cuống cuồng bỏ về.

Thật không thể nào tin nổi vợ chồng đồng cam cộng khổ, sau bao sóng gió mới có được ngày khá hơn, anh lại ngoại tình. Anh còn không ngại để bồ lái xe của mình ra ngoài. Vậy chẳng phải, tôi mua xe cho anh chở gái hay sao?

Về đến nhà, tôi không nói câu nào, nhưng trong đầu tôi ngổn ngang suy nghĩ có nên ly hôn. Thực sự, phải sống với một người đàn ông hai lòng, vì "của lạ" mà quên ân tình thì tôi không thể nào chấp nhận được.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ bị chê trong buổi họp lớp, chồng thẳng thừng đuổi về nhà, nhưng chỉ 5 phút sau anh chồng run rẩy mất cả sự nghiệp trong tay
12:15:37 18/07/2024
Thấy vợ lôi thôi quá liền cho 500 ngàn đi tút tát để dự tiệc cuối năm, nào ngờ cô vừa bước vào khiến cả hội trường ngất lịm
13:15:30 17/07/2024
Chồng đêm nào cũng uống 1 ly nước ấm trước khi ngủ, một hôm tôi uống nhầm rồi tá hỏa, biết được bí mật mà móc họng nôn chẳng kịp
11:54:56 18/07/2024
Đến thăm con gái, lúc ra về thì thông gia dúi cho giỏ thức ăn, tức mình, tôi bỏ lại ngoài cổng, ngờ đâu lại gây ra rắc rối lớn
08:08:15 18/07/2024
Chị đồng nghiệp xinh như hoa hậu tự dưng về quê lấy chồng là thợ làm bánh, nghe chị tâm sự mà tôi ghen tị vô cùng
13:32:44 17/07/2024
Vợ mất 3 năm con gái nhất quyết không cho bố lấy vợ mới, một lần đưa con đi ăn tôi té ngửa khi biết bí mật được giấu kín
11:45:41 18/07/2024
Cháu đưa miếng mít lên miệng, mẹ chồng tôi lườm cháy mặt
07:45:37 18/07/2024
Sau ngày bác hàng xóm mất, tôi bàng hoàng khi biết bản thân có tên trong di chúc nhà bác ấy
13:21:45 17/07/2024

Tin đang nóng

Midu hé lộ bên trong căn hộ đang sống cùng chồng thiếu gia và hoạt động trong một buổi sáng của cô dâu mới
18:08:24 18/07/2024
Phản ứng của Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa trước nghi vấn bị Hoàng Thùy hất khỏi vị trí vedette
19:46:32 18/07/2024
Nguyên trưởng phòng một trường đại học ở TP Hồ Chí Minh mất tích bí ẩn
19:34:24 18/07/2024
Noo Phước Thịnh nói gì khi bị nghi dùng chất kích thích dẫn đến biểu hiện lạ?
20:56:54 18/07/2024
Búp bê cơ bắp hé lộ hôn nhân với chồng điển trai: Vợ chồng ăn riêng, hay cọc cằn
17:12:00 18/07/2024
Vạch trần bí mật của những thánh ăn nổi tiếng thế giới
18:13:04 18/07/2024
Phùng Thiệu Phong mong muốn tái hôn, bị Triệu Lệ Dĩnh "tạt nước lạnh" vào mặt
21:30:45 18/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng đi Mỹ hát dù bị cấm diễn 9 tháng, Sở VHTT TP.HCM nói gì?
21:21:57 18/07/2024

Tin mới nhất

Chồng chê vợ ghê gớm nhưng vẫn cố sống cùng, đến khi điều tra ra nguyên nhân, tôi ngậm cay nuốt đắng dứt khoát ly hôn

16:32:15 18/07/2024
Tôi thất vọng cùng cực sau khi nghe câu chồng nói trong bóng đêm. Vợ chồng tôi đến với nhau từ thời tay trắng, phải chia nhau từng gói mì tôm hay chia đôi ổ bánh mì.

Xây nhà đ.ập rầm rầm từ 5h sáng, bị nhắc nhở còn giở giọng côn đồ, nhà vừa xây xong thì hàng xóm của tôi nhận cái kết tái mặt

16:26:53 18/07/2024
Tình làng nghĩa xóm có chắc sẽ bền lâu. Chuyện là tôi và chồng lấy nhau xong thì quyết định không ăn bám bố mẹ mà dọn ra ở riêng để ông bà tận hưởng cuộc sống an nhàn.

2 năm trước, cứ thấy con dâu là mẹ tôi lườm nguýt, giờ thứ 7 chị chưa về, bà đã cuống cả lên, gọi điện năn nỉ rối rít

16:23:12 18/07/2024
Nhìn mẹ gọi điện cho chị dâu, năn nỉ chị về chơi mà tôi thấy thương... 2 năm trước, anh tôi lấy vợ. Chị dâu là một người không môn đăng hộ đối, trình độ học vấn lẫn ngoại hình cũng kém hơn anh tôi rất nhiều.

Lấy người mà bố mai mối: Tưởng rơi vào bể khổ đâu ngờ... lại lấy đúng người

16:19:00 18/07/2024
Đó là một người bạn của bạn bố. Mối quan hệ rất sơ sài, quen biết qua vài lần bố đi làm công trình. Người ấy là Việt kiều về nước mấy năm rồi.

Đưa bồ đi khám thai thì gặp vợ vào cấp cứu, hành động của anh chồng khiến cả phòng sản té ngửa

16:12:11 18/07/2024
Tôi càng lúc càng rối, nhưng nhớ lại khuôn mặt rũ rượi vừa nãy của vợ, tôi bị ám ảnh. Rồi bỗng nhiên tiếng cười giòn tan trong ngày cưới của cô càng khiến tôi nổi da gà.

Tưởng chồng mộng du nên đêm nào cũng đi lang thang trong phòng, một hôm đi theo rình thì c.hết điếng biết được bí mật

16:03:23 18/07/2024
Chồng tôi không hề mộng du như tôi nghĩ. Vừa ra khỏi nhà đã thấy anh rón rén chạy vội sang nhà hàng xóm. Đến nơi cô gái góa chồng nhà hàng xóm còn trách hờn.

Vừa kết hôn với người chồng giàu có, tôi cay đắng phát hiện bản thân nhận một cú lừa ngoạn mục

15:52:49 18/07/2024
Khi biết bản chất thật của chồng và sự toan tính của bố mẹ chồng về cuộc hôn nhân này, tôi cay đắng rơi nước mắt. Tôi xuất thân từ nông thôn, lên thành phố học tập và làm việc.

Tôi vừa sinh con trai, chồng lập tức ngủ riêng, nói còn yêu vợ cũ

15:42:40 18/07/2024
Sau khi tôi sinh được con trai, chồng lập tức ngủ riêng, nói thẳng là cả đời này chỉ yêu vợ cũ; từ đó đến nay đã 3 năm và tôi không thể chịu đựng cảnh này thêm nữa.

Chuẩn bị tái hôn, mẹ chồng cũ tới gặp cho một thứ khiến tôi bật khóc vì quá bất ngờ

15:35:04 18/07/2024
Món quà của mẹ chồng cũ dành cho hai mẹ con làm tôi bật khóc cảm động. Tôi năm nay 36 t.uổi, kết hôn từ cách đây 13 năm.

Nửa đêm đi tìm chồng và sự thật phũ phàng trong phòng dành cho em gái kết nghĩa

15:27:54 18/07/2024
Tiếng chồng tôi đang âu yếm, tiếng Mai nũng nịu vọng ra từ căn phòng tôi dành cho Mai mỗi khi em ra thăm vợ chồng tôi khiến tôi c.hết lặng.

Mẹ chồng muốn mượn lại vàng cưới, nàng dâu nói lại một câu khiến bà xấu hổ chỉ biết cúi mặt đi

12:04:07 18/07/2024
Sau đó, mẹ chồng tôi cũng không còn nhắc tới việc trao vàng cưới cho con gái đi lấy chồng. Bà cũng tự đi đ.ánh bộ vàng khác tặng em chồng, cũng không bảo tôi bù t.iền gì cho bà.

Thấy mẹ chồng cung phụng cho bồ của con trai đang mang thai, tôi cười khẩy rồi thông báo tin động trời, cả nhà rụng rời ả nhân tình tái mặt

11:42:15 18/07/2024
Tôi mỉm cười rồi cô đi thẳng vào phòng. Ả bồ hả hê sung sướng cứ nghĩ tôi chịu thua, ai ngờ, 1 lúc sau tôi mang ra xấp giấy ném thẳng xuống sàn, đọc nội dung cả nhà té ngửa

Có thể bạn quan tâm

Tại sao phụ nữ có khí chất không mặc áo hai dây hay áo phông mùa hè? Thay bằng 3 món này tốt hơn

Thời trang

23:49:16 18/07/2024
Áo phông và áo 2 dây không còn hot trong mùa hè vì lộ khuyết điểm về vai và cánh tay. Thay vào đó, hãy chọn áo voan mát lạnh, áo polo cổ đứng cân đối hoặc áo tay phồng ngọt ngào để thổi bùng mùa hè của bạn!

GEN lộ kết quả đấu tập với T1

Mọt game

23:42:16 18/07/2024
Trong buổi livestream mới đây, người chơi hỗ trợ Lehends làm lộ kết quả đấu tập của Gen.G với kỳ phùng địch thủ T1.

Sốc: Nữ ca sĩ đình đám lộ ảnh ân ái, ngoại tình trong xe ô tô với NSX âm nhạc

Sao châu á

23:26:40 18/07/2024
Tối 17/7, truyền thông Hong Kong (Trung Quốc) đăng tải khoảnh khắc ghi lại cảnh nữ ca sĩ Long Đình và nhà sản xuất âm nhạc Khâu Á Quỳ âu yếm, ôm hôn nhau trong xe ô tô.

Bộ Ngoại giao: Việt Nam đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng phù hợp với Công ước về Luật Biển

Tin nổi bật

23:22:56 18/07/2024
Việt Nam đã thông báo với các nước liên quan về vấn đề Việt Nam nộp đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng ngoài 200 hải lý ở khu vực giữa Biển Đông qua các kênh ngoại giao

Con gái MC Quyền Linh đẹp như 'nàng thơ', Thanh Thanh Hiền bình yên t.uổi 54

Sao việt

23:19:42 18/07/2024
Lọ Lem - con gái Quyền Linh càng lớn càng xinh đẹp, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền sống chậm, lạc quan tận hưởng cuộc sống.

Cặp đôi người Singapore trộm túi xách Louis Vuitton, Gucci trong trung tâm thương mại

Pháp luật

23:15:31 18/07/2024
Do cuộc sống khó khăn nên khi đến Việt Nam du lịch, hai bị cáo đã trộm túi xách Louis Vuitton, Gucci tại các trung tâm thương mại rồi mang về Singapore bán lấy t.iền tiêu xài.

Trung Quốc khai trừ đảng cựu Bộ trưởng Quốc phòng Lý Thượng Phúc

Thế giới

22:58:37 18/07/2024
Hôm nay (18.7), Tân Hoa xã đưa tin Đảng Cộng sản Trung Quốc đồng ý để cựu Ngoại trưởng Tần Cương thôi chức Ủy viên Ban chấp hành và khai trừ đảng đối với cựu Bộ trưởng Quốc phòng Lý Thượng Phúc và cựu Tư lệnh Lực lượng Tên lửa Lý Ngọc S...

Bom tấn ngôn tình 18+ leo top 1 Việt Nam, cặp chính lợi dụng "phim giả tình thật" để lừa khán giả

Phim âu mỹ

22:50:41 18/07/2024
Anyone But You (Ghét Mà Vẫn Yêu) là một trong những bộ phim ngôn tình Âu Mỹ gây tiếng vang trong năm qua. Bom tấn ngôn tình này hiện đứng top 1 về lượt xem trực tuyến tại Việt Nam.

Điểm danh các phản diện sẽ góp mặt trong Captain America 4, Red Hulk vẫn chưa phải "trùm cuối"

Hậu trường phim

22:47:23 18/07/2024
Captain America: Brave New World sẽ đ.ánh dấu dự án điện ảnh MCU đầu tiên của Anthony Mackie trong vai trò mới - Đội trưởng Mỹ, người kế nhiệm Steve Rogers.

Cô gái từng chiến thắng ung thư nói lý do thi Miss Grand Vietnam

Netizen

22:24:11 18/07/2024
Thừa nhận bản thân còn thiếu sót, Đặng Trần Thủy Tiên đến Miss Grand Vietnam 2024 với tâm thế học hỏi, nỗ lực vượt qua giới hạn.

9 mẹo tiết kiệm nhưng vẫn ăn ngon, chơi đã khi du lịch Australia

Du lịch

22:18:54 18/07/2024
Với phong cảnh đẹp như tranh vẽ, Australia là điểm đến mơ ước của nhiều du khách. Tuy nhiên, chi phí là điều khiến không ít người e ngại.