Chồng ngoại tình, vợ vẫn tha thứ còn quyết định đi nâng ngực để ‘níu kéo’ tình yêu nhưng không ngờ phát hiện bị nhiễm HIV

Cứ nghĩ sẽ tha thứ cho người chồng ngoại tình vì con cái nhưng người vợ vô cùng sụp đổ khi biết mình bị nhiễm căn bệnh HIV.

Khi phát hiện chồng ngoại tình, có những người phụ nữ sẽ không chấp nhận việc phản bội và sẽ ly hôn. Tuy nhiên, cũng có những người phụ nữ vì con cái mà sẵn sàng tha thứ để tiếp tục sống với chồng.

Mới đây, một cô gái bức xúc kể về một người khách đến làm ngực nhưng vô tình phát hiện bị nhiễm HIV. Người này kể: “Chào mọi người. Câu chuyện em sắp kể dưới đây sẽ làm trỗi lên sự bức xúc của tất cả mọi người, những người đã lập gia đình và cũng là sự cảnh tỉnh cho tất cả mọi người dù nó chẳng vui vẻ gì.

Video đang HOT

Em làm bên trợ lý bác sĩ – tư vấn về phẫu thật. Chị ấy là khách đã thanh toán 100% tiền nâng ngực cho bên em. Sau đó là hoàn tất thủ tục hồ sơ xét nghiệm chuẩn bị lên bàn mổ thì bác sĩ thông báo kết quả chị bị nghi nhiễm căn bệnh thế kỉ HIV.

Chị khóc rất nhiều, bác sĩ trấn an chị có thể là kết quả sai, chị cần kết quả chuẩn tại bệnh viện Bạch Mai vào chiều hôm đó.

Chị suy sụp rất nhiều, tâm sự với 2 hàng nước mắt, chị kể vợ chồng chị đang ly thân vì lý do chồng chị ngoại tình. Nhưng vì nghĩ cho con cái nên chị đã tha thứ cho anh, đến thời điểm hiện tại anh vẫn chưa hề biết mình đã nhiễm HiV và kéo theo người vợ đầu ấp tay gối của mình . Những hệ luỵ chẳng ai có thể ngờ tới.

Tâm trạng lúc này thực sự không ổn 1 chút nào, buồn không phải vì số tiền đã hoàn trả cho khách, buồn vì cuộc đời này bất công quá, chỉ vì 1 phút sai lầm của người đàn ông. Em mong chị sẽ mạnh mẽ sống tiếp quãng thời gian còn lại, hạnh phúc bên bé con và làm những điều ý nghĩa nhất”.

Chồng ngoại tình, vợ vẫn tha thứ còn quyết định đi nâng ngực để níu kéo tình yêu nhưng không ngờ phát hiện bị nhiễm HIV - Hình 1

Người phụ nữ đi nâng ngực nhưng nhận kết quả bị nhiễm HIV. Nguyên nhân là do chồng ngoại tình, bị nhiễm HIV và lây cho vợ.

Chồng ngoại tình, vợ vẫn tha thứ còn quyết định đi nâng ngực để níu kéo tình yêu nhưng không ngờ phát hiện bị nhiễm HIV - Hình 2

Dù suy sụp nhưng người vợ vẫn cho biết sẽ cố gắng sống vì con.

Ở dưới bình luận, nhiều chị em cũng bức xúc với người chồng ngoại tình lại còn lây bệnh cho vợ: “Cố gắng vượt lên số phận nhé chị ơi”, “Vui chơi quá trớn rồi gây hệ quả cho vợ con”, “Khổ thân chị vợ. Đàn ông ham vui rước họa còn làm khổ vợ con”, “Mong chị vượt qua nỗi đau này và chữa bệnh, các con vẫn cần chị”…

Chồng ngoại tình, vợ vẫn tha thứ còn quyết định đi nâng ngực để níu kéo tình yêu nhưng không ngờ phát hiện bị nhiễm HIV - Hình 3

Chồng ngoại tình, vợ vẫn tha thứ còn quyết định đi nâng ngực để níu kéo tình yêu nhưng không ngờ phát hiện bị nhiễm HIV - Hình 4

Dân mạng bức xúc vì người chồng ngoại tình bị nhiễm HIV rồi về lây bệnh cho vợ.

Tỉnh táo với chàng ham thành tích… sát gái

Mặc cho mày râu vênh váo với chiến tích sát gái, là phụ nữ, bạn có thể chọn những thái độ và hành động để không đưa chân vào tròng.

- Anh vất vả lắm. Như hồi trưa này phải đội nắng xuôi ngược, vừa lo công việc, vừa thăm bệnh vừa phải canh giờ rước con. Về đến nhà, nhìn mọi người đang ngồi chơi, anh thấy mình lẻ loi...

- Sao người nhà anh không phụ rước con, để mình anh gánh hết?

- Bởi vậy. Đâu dễ tìm được người hiểu mình và san sẻ như em...

Câu nói của anh bạn cứ vang vang trong đầu Ngọc Hà. Cảm giác trong chị thật khó tả...

Rủ yêu theo đường "tiểu ngạch"

Cái thứ tình cảm không được phép ấy bắt đầu bám rễ Ngọc Hà, tiến xa một khoảng dài so với buổi hẹn miễn cưỡng đầu tiên cách đây hơn tháng. Miễn cưỡng vì chị không ấn tượng với người hơn chị đến tám tuổi, hơi già, bụng phệ, xấu trai. Dù có vợ con, anh không giấu sự quan tâm đặc biệt với chị, thường xuyên nhắn tin, like nhiệt tình tất cả bài chị đăng trên Facebook.

Tỉnh táo với chàng ham thành tích... sát gái - Hình 1

Vũ khí của anh không ở ngoại hình, hay "lời có cánh", mà ở cách tự tình chân thật pha chút dí dỏm khiến hình ảnh anh cứ quấn lấy Ngọc Hà. "Mình sao thế này, từ một người luôn đảm đang, chăm lo cho chồng con, thoắt cái thành cô nàng mộng tưởng, nặng lòng với chồng người ta" - chị cố chối bỏ. Ngẫm lại, bên trong lớp vỏ xù xì của anh ta là sự duyên dáng, tinh tế và nhạy cảm đến chao đảo lòng người. Cái đà này sẽ dẫn đến đâu, chị thả hồn vu vơ xen lẫn tự cảnh báo "dừng lại - còn kịp".

Một ngày, Ngọc Hà nhắn tin lâu lắc mà anh ta chưa trả lời. Đến tối (giờ vợ anh đi làm ca), anh gọi hỏi Ngọc Hà, giọng khá căng thẳng: "Em có xài Zalo không? Đừng nhắn tin Facebook nữa. Không biết sao mình nhắn gì, người ta cũng đọc được ráo trọi".

Ngọc Hà chợt bừng tỉnh. "Em có xài Zalo không?", đó không chỉ là một câu hỏi, mà là mở màn cho một cuộc trốn chạy. Trốn chạy người vợ, trốn chạy người chồng, trốn chạy lòng tự trọng của chính mình. Chị phải chọn hoặc từ bỏ hoặc lén lút. Trước mắt chị là hình ảnh con chuột thảm thương bị bỏ lại trong hầm tối, chị đáp: "Dạ em ít xài Zalo lắm. Hình như em không có".

Thuốc giải cho cuộc tình ngoài chồng ngoài vợ chính là suy nghĩ độc lập, mạnh mẽ để cai và chấm dứt đúng thời điểm. Sau sự từ chối của Ngọc Hà, người đàn ông kia cũng vơi dần độ thiết tha, hai người giảm nhiệt say nắng. Nếu chị bảo có Zalo hoặc chưa có thì sốt sắng cài đặt, chắc là anh sẽ... thất vọng và run sợ. Sợ phiền toái, sợ vợ lại lần tới, sợ bị đánh ghen... Người đàn ông nhiều sức chơi nhưng ít sức chịu là vậy. Thôi thì dừng cuộc chơi để "bảo toàn số điểm".

Để khỏi sa chân thì đừng bước vào

Một lần vào Google, tôi gõ nhầm từ khóa và màn hình hiện ra những bài viết lạ đời của các trang thám tử với đề tài hướng dẫn kỹ năng "ngoại tình". Quái chiêu là ở đó có truyền kinh nghiệm nhắm nhe, chọn thời điểm nào đối tượng mềm yếu, thiếu đói nhất; chiêu tiếp cận, mồi chài sao cho hiệu quả. Nhiều ông nghiện kiếm bồ đầu tư học hỏi để thỏa chí "săn bắt". Ông không trội về sắc thì bù bằng kỹ xảo, mưu trí, mục đích duy nhất là ve vãn, tước hoa đoạt mật. Để rồi khi cuộc chơi quá tầm kiểm soát, người đàn ông quay sang trách người tình "đã biết tui có vợ mà lôi kéo quyến rũ", hoặc trách vợ thiếu quan tâm nên sinh buồn tủi, ra ngoài tìm vui.

Tỉnh táo với chàng ham thành tích... sát gái - Hình 2
Ảnh minh họa

Người đời vẫn cho rằng phụ nữ thường chịu nhiều đau khổ, thiệt thòi hơn. Bởi định kiến về giới vẫn nặng nề, đàn ông có vợ mà cua nhiều bồ thì khen là "chìa khóa vạn năng", còn phụ nữ có chồng nhưng bị cua thì bị ví như ổ khóa bị hư, chỉ đem liệng. Vấn đề không phải né tránh định kiến mà làm sao để phụ nữ đón nhận hạnh phúc thực sự của mình, không tạm bợ, vay mượn.

Mặc cho mày râu vênh váo với chiến tích sát gái, là phụ nữ, bạn có thể chọn những thái độ và hành động để không đưa chân vào tròng.

Hãy chủ động vun đắp, xây dựng gia đình. Đàn bà trống trải, cô đơn trong hôn nhân hay cố công đi tìm và dễ sa vào lưới của những thứ tương tự niềm vui, hạnh phúc. Nếu hôn nhân hiện tại không như ý, thì coi lại có phải bạn làm chưa đúng hoặc chưa đủ. Tuy nhiên, tự soi mình là điều khó nhất, vì ai cũng thường cho bản thân là nạn nhân và đổ lỗi, chê trách bạn đời. Nhiều khi để đáp lại chuyện bạn đời thiếu tử tế hay bội bạc, bản thân cũng buông thả chút để còn hưởng hương vị cuộc đời. Trách nhiệm, thủy chung cho lắm thì người phối ngẫu cũng đâu ghi nhận, trân trọng. Lỗ thủng tình yêu và lòng tin trong gia đình chính là tâm điểm để kẻ thứ ba chĩa mũi vào.

Phụ nữ tỉnh táo, bình tâm sẽ lập luận phản biện khi nghe lời đường mật của người đàn ông đang cưa cẩm mình. Đặc biệt, để hợp thức hóa cho việc cải thiện tình yêu, ông nào cũng sẽ nói xấu vợ bằng câu rào đón điệu nghệ: "Xưa nay anh ghét nhất thứ đàn ông đi nói xấu vợ mình, chỉ có điều...". Nếu thử một lần đứng ở góc độ vợ con anh ta để nhìn, sẽ thấy lộ dần những điều phiến diện, cố tình làm lệch chỉ với mục đích khiến cho "con mồi" rủ lòng thương và để yên cho "tên đi săn" tóm gọn. Rồi thử đặt trường hợp anh ta trở thành người đàn ông bên cạnh mình, có thấy đáng sợ không?

Dù bạn có tinh thần thép cũng sẽ dần mềm lòng khi đối phương thường xuyên dụ dỗ, tác động vào thói quen và dục vọng. Nếu thấy con đường ấy sai thì ngay từ đầu, đừng đặt chân vào dù chỉ một bước. Trên con đường sai thì lấy đâu ra người bạn đường tốt. Vì thế không nên vì tò mò hay cả nể mà chấp nhận hẹn hò nếu đánh hơi thấy "động cơ thiếu trong sáng", dù từ ân nhân, thủ trưởng hay nhân vật có thế lực. Ngoại tình phần nhiều là do ham vui, chủ quan và rồi mất kiểm soát. Hiểu, yêu quý bản thân, thấy mình xứng đáng cho những điều chân chính và tốt đẹp, bạn sẽ đủ bản lĩnh để có thái độ, hành động dứt khoát ngay từ đầu.

Ai đó vẫn ngụy biện rằng người ta ngoại tình bởi vì tình yêu. Tuy nhiên, nếu yêu đích thực, bền lâu thì cả hai đã dũng cảm đặt cho mối quan hệ ấy một cái tên đẹp, và nắm tay nhau đi dưới ánh mặt trời.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến04:12Chi hẳn 7 triệu để làm tóc cho sang xịn, cô nàng khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy "bà thím" trong gương, đớn đau không của riêng ai!00:58Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?04:59Trời mưa không nghe rõ, nam sinh nhờ giảng lại liền bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp online: Nhà trường chính thức lên tiếng!01:20Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Bật khóc trước clip mẹ già 105 tuổi nhắn con gái: 'Về với má! Má nhớ con'02:01Nam sinh vừa học online vừa xem ảnh "nhạy cảm", cô giáo nói 1 câu đanh thép khiến cả lớp đều nể phục00:10Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Clip: Người đàn ông tự xưng là Ngọc Hoàng Đại Đế, xúc phạm anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo gây bức xúc dư luận00:17Ông bố bỉm sữa 'não cá vàng' tìm cây chổi đang cầm trên tay 01:20Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19

Tiêu điểm

Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật
16:21:45 19/09/2021
Thấy chị dâu vứt chiếc túi cũ, tôi xin lại để dùng và sốc khi phát hiện ra một tờ giấy chứa bí mật khủng khiếp
09:47:28 19/09/2021
Vừa thông báo phá sản, vợ liền ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, hai ngày sau quay lại, đưa tôi 2 tỷ cùng câu nói nhớ đời
13:33:50 19/09/2021
Nhận được 4 con gà do mẹ chồng gửi, vợ tôi bật khóc nức nở rồi bỏ vào phòng nhốt mình lại
11:49:38 20/09/2021
Nửa đêm chị dâu hét thảm thiết lao ra, nhà tôi khiếp hãi nhìn cảnh tượng trên giường anh chị
16:15:16 19/09/2021
Trông cháu được 1 tháng mẹ chồng đòi trả công 7 triệu, tôi không tranh cãi chỉ đưa thêm thứ khiến bà tá hỏa
12:52:19 19/09/2021
Lần đầu gần gũi với người yêu, vừa xong việc mẹ anh đã xông thẳng vào phòng mắng mỏ tôi
12:37:56 20/09/2021
Về nhà sau 2 tháng ở lại công ty, tôi ngã quỵ khi thấy hiện trạng thê thảm của căn nhà cả tỷ bạc mới xây xong của mình
19:59:07 19/09/2021
Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng
23:08:34 19/09/2021
Hí hửng đêm tân hôn, tôi choáng váng khi mẹ chồng dúi vào tay 1 thứ đáng sợ và lời đề nghị điếng người!
22:21:21 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Nguyễn Sin tới thẳng biệt thự, tố bà Hằng di chuyển bằng xe cấp cứu từ Bình Dương lên Sài Gòn để livestream
19:46:27 20/09/2021
Rộ tin Việt Hương đến tận bệnh viện đón Phi Nhung sau 3 tuần trị Covid-19, sự thật được hé lộ!
18:07:34 20/09/2021
Bà Phương Hằng nổi đóa, đòi “tát tay” ông Đoàn Ngọc Hải vì xuyên tạc bình Oxy Đại Nam giá 500k
17:38:20 20/09/2021
Thực hư thông tin C03 vào cuộc điều tra lùm xùm từ thiện lũ lụt ở miền Trung
19:54:07 20/09/2021
Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?
20:56:43 20/09/2021
'Vượt Ngục' - cụm từ hot trên Facebook Thủy Tiên
20:19:49 20/09/2021
Bước ra khỏi tòa án, chồng bất ngờ nắm chặt tay tôi, lời anh thốt ra khiến tôi lặng người vì sốc
18:54:39 20/09/2021
Thảm đỏ LHP Bắc Kinh: Angela Baby và "mỹ nhân Tân Cương" kinh diễm nhưng lộ tá khuyết điểm, Trần Khôn soái át cả đàn em 9X
19:47:25 20/09/2021
Bà Phương Hằng đòi tát ông Đoàn Ngọc Hải vì xuyên tạc bình oxy Đại Nam giá 500 nghìn
17:45:09 20/09/2021
Chị chồng tặng chiếc gương bảo để đối diện giường ngủ, đêm đi WC tôi mới vô tình phát hiện mục đích cay độc
21:12:36 20/09/2021

Tin mới nhất

Vô tình nghe được chồng gửi tiền cho mẹ vì vợ tiêu hoang, tôi có hành động khiến anh hốt hoảng

22:31:14 20/09/2021
Hôn nhân luôn cần sự tôn trọng tin tưởng của 2 người. Nhưng chồng đã khiến tôi quá thất vọng.

Đi chợ về, tôi bủn rủn khi thấy con gái đang ngồi trong lòng người đàn bà mà mình căm hận suốt đời

21:15:30 20/09/2021
Cô ta ngước mặt nhìn tôi, rồi quỳ sụp xuống nền nhà, không dám ngẩng mặt lên.

Lạnh người nghe tiếng chị dâu hát ru trong đêm, tôi phát hiện sự thật cả nhà đang che giấu

19:31:48 20/09/2021
Đến một lần tôi phải đi công tác hai tuần, không có ở nhà. Đến khi nghe điện thoại của mẹ thì tôi bàng hoàng vô cùng.

Đến thăm chồng cũ, tôi sửng sốt vì bộ dạng hiện tại của anh, chết sững khi thấy anh cầm một thứ

18:50:36 20/09/2021
Một hôm, tôi nghe người quen báo tin người chồng cũ vào viện vì bệnh nặng. Vì nghĩ duyên vợ chồng ngày trước, tôi đến thăm chồng cũ.

Bạn gái hơn tuổi, chỉ muốn yêu chứ không kết hôn

17:29:30 20/09/2021
Tôi bỏ tất cả để yêu người con gái hơn mình 7 tuổi và đã từng ly hôn, có con riêng, nhưng cô ấy chỉ muốn yêu mà không kết hôn...

Đang giàn giụa nước mắt trước mặt bố mẹ chồng, thấy tôi bực tức bỏ ra khỏi phòng, chị dâu liền nở một nụ cười đắc thắng

16:25:32 20/09/2021
Thấy mẹ nửa đêm vẫn phải nấu phở bò phục vụ con dâu mang bầu, tôi đi thẳng vào phòng chị dâu để nói chuyện phải trái.

Bố mẹ chồng liên tục khen ngợi con dâu cũ, tôi nói câu mà ông bà rối rít làm lành

16:23:39 20/09/2021
Cái Duyên à, mẹ nó nhập viện cấp cứu mà nó còn không về kia kìa. Nó lúc nào cũng một lòng với nhà chồng, chẳng bao giờ ăn cây táo rào cây sung..., mẹ chồng nhấm nhẳng nói.

Đến ra mắt nhà bạn trai, có người đàn ông nhìn tôi chằm chằm rồi buông lời chát chúa sau lưng

10:30:28 20/09/2021
Tôi lo rằng sau lần gặp này, gia đình bên ấy sẽ có cái nhìn không tốt về mình.

Vừa ly hôn chồng, bạn thân của anh đã gọi điện, hả hê nói một câu mà khiến tôi hối hận tột cùng

08:34:05 20/09/2021
Tôi cứ nghĩ ly hôn chồng chính là giải thoát. Có ai ngờ, chỉ sau một câu nói của bạn thân anh, tôi lại hối hận vô cùng.

Thấy tôi thử quần áo mới để chuẩn bị đi làm lại sau 6 tháng nghỉ đẻ, chồng liếc xéo rồi phán một câu khiến tôi lạnh người

20:03:12 19/09/2021
Vì câu nói của chồng mà vợ chồng tôi đang giận nhau mấy ngày nay.

Vợ chồng anh trai gửi con cho bà nội nuôi hộ 7 năm, đã không gửi tiền còn làm chuyện tai quái đúng dịp Trung thu

19:52:03 19/09/2021
Nói không gửi tiền thì hơi quá, năm đầu tiên chắc anh chị gửi về cho mẹ tôi được 10 triệu, rồi 6 năm sau mất hút luôn!

Sau 2 tháng toà cho hoà giải, tôi vội chạy đến quỳ gối xin vợ rút đơn ly hôn

16:19:35 19/09/2021
Cho đến cuối cùng, tôi mới nhận ra mình là người sai trong cuộc hôn nhân này và chỉ xin được vợ tha thứ.

Mẹ tôi xin lại chị dâu cây vàng cưới đã trao, ai ngờ chị ấy đưa ra điều kiện khiến bà tăng xông

11:47:08 19/09/2021
Chị dâu suy nghĩ một lát rồi mỉm cười gật đầu khiến mẹ tôi thở phào nhẹ nhõm, không nghĩ mọi chuyện lại đơn giản như vậy.

Xin chồng 500 ngàn đồng mua bộ quần áo mới cho con, ai ngờ anh đập bàn rồi buông câu sốc óc

10:27:59 19/09/2021
Tôi không nghĩ chồng mình tệ bạc đến thế.

Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng

01:09:00 19/09/2021
Sau một thời gian tìm hiểu, cuối cùng bạn tôi cũng đưa ra kết luận chồng cô ấy đã ngoại tình.

Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng

21:28:42 18/09/2021
Trước lúc về quê ăn cỗ tôi đã dặn dò Trang đủ điều, cô ấy cũng hứa sẽ dịu dàng ngoan ngoãn.

Uất hận vì câu nói của bố vợ trong ngày cưới, 4 năm sau, một lần nữa tôi lại bị mẹ vợ chỉ trích đến lặng người

21:19:48 18/09/2021
Nghe bà nói gay gắt, trong lòng tôi rất khó chịu nhưng cũng không tiện nổi giận với mẹ vợ.

Nửa đêm thấy anh trai ngồi một góc ôm tấm ảnh cưới, tôi rớt nước mắt vì xót xa

21:14:32 18/09/2021
Anh trai càng như thế, gia đình tôi càng rối rắm, đau buồn.

Có thể bạn quan tâm

Philippines khủng hoảng thiếu y tá giữa lúc Covid-19 hoành hành

Thế giới

01:15:35 21/09/2021
Philippines đang thiếu y tá trầm trọng do các lý do khác nhau như nhiều người bị lây bệnh, làm việc quá sức, lương thấp..., giữa lúc đại dịch Covid-19 hoành hành.

Quân đội chế tạo 5 xe labo xét nghiệm Covid-19

Đời sống

01:13:36 21/09/2021
Sau 25 ngày thiết kế, chế tạo, cải hoán thành công, 5 xe labo xét nghiệm Covid-19 đã được Bộ Quốc phòng nghiệm thu, chuẩn bị đưa vào sử dụng ở vùng dịch.

Hãy cảnh giác với những điều cám dỗ dễ đẩy 12 con giáp đi lầm đường lạc lối

Trắc nghiệm

01:02:35 21/09/2021
Điều cám dỗ 12 con giáp, đẩy bạn vào con đường lầm lạc là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nhắc nhở mình cẩn thận tránh xa nhé!

Gặp cảnh sát 141, người phu nữ phi tang ma túy bất thành

Pháp luật

00:44:10 21/09/2021
Tại chốt 141, đối tượng Nguyễn Thùy L. móc trong áo ngực ra một túi nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy ném ra xa. Tuy nhiên hành động này đã bị cảnh sát phát hiện, thu giữ.

V BTS lập siêu kỷ lục với 4 ca khúc solo hơn 10 triệu lượt stream trên Spotify

Nhạc quốc tế

00:35:58 21/09/2021
Đáng chú ý, V đạt được điều này mà không cần bất cứ hợp tác hay quảng bá nào, chứng minh vị thế mạnh mẽ của anh với tư cách nghệ sĩ solo.

Địa điểm du lịch nào mà khiến người dân TP.HCM háo hức chờ đến 30/9 để được đi

Du lịch

00:33:18 21/09/2021
Vào sáng ngày 12/9 vừa qua, trong buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Cần Giờ, Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên có nhiều gợi mở về kế hoạch khôi phục và phát triển kinh tế của huyện ngoại thành này.

Quan Hiểu Đồng - Lộc Hàm đang sống thử, nhà gái bị chê “cách cách quê mùa”?

Sao châu á

00:12:37 21/09/2021
Mới đây, trang Sohu dẫn nguồn tin từ bài đăng trên mạng xã hội liên quan tới mối quan hệ giữa Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm thời gian qua khiến công chúng chú ý. Một nguồn tin tiết lộ, vào dịp sinh nhật vừa qua của Quan Hiểu Đồng, Lộc Hàm k...

5 cầu thủ futsal Việt Nam tỏa sáng ở vòng bảng World Cup

Bóng đá việt nam

00:08:49 21/09/2021
Ngoài tinh thần tập thể, lối chơi đồng đội đầy gắn kết, thành tích vào vòng 1/8 của tuyển futsal Việt Nam còn nhờ vào sự tỏa sáng của các cá nhân.

Long An nới lỏng giãn cách xã hội toàn tỉnh

Sự kiện nóng

23:58:38 20/09/2021
Từ 0h ngày 21/9, 15 đơn vị thành phố, thị xã và huyện ở Long An sẽ áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15, người tiêm đủ 2 mũi vaccine được đi lại trong tỉnh.

Đội hình tiêu biểu vòng 5 Premier League: Vinh danh De Gea

Bóng đá thế giới

23:57:18 20/09/2021
Trang The National News vừa bầu chọn ra đội hình tiêu biểu vòng 5 Premier League theo sơ đồ 4-4-2. Trong đó có sự góp mặt của De Gea, Thiago Silva, Milner, Odegaard, Salah...

Hannah Waddingham giành giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất

Sao âu mỹ

23:49:06 20/09/2021
Hannah Waddingham đã gửi lời cảm ơn đến người bạn diễn / người sáng tạo Ted Lasso, Jason Sudeikis sau khi giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong một bộ phim hài tại Lễ trao giải Primetime Emmy lần thứ 73.

Con của các cầu thủ nổi tiếng học ở đâu?

Bên lề sân cỏ

23:44:27 20/09/2021
Con của Ronaldo vừa nhập học ở Manchester, Anh. Messi đã ghi danh cho hai con trai vào Học viện Paris Saint-Germain (PSG), nơi anh đang thi đấu.