Chồng ngoại tình uất hận qua đêm với sếp, nửa đêm tôi sốc ngất nghe anh thủ thỉ “chờ mãi”

Anh nhìn vẻ ngoài khá cứng nhắc , nghiêm túc nhưng khi trên giường lại rất ngọt ngào , biết cách chiều chuộng khiến tôi mê đắm.

Sau 4 năm hôn nhân và có với nhau một đứa con gái , tôi đau đớn phát hiện chồng ngoại tình với người phụ nữ khác . Cô nàng đó trẻ trung, sành điệu, rất biết cách chiều chuộng lấy lòng đàn ông khiến chồng tôi mê mệt không rời.

Chính vì vậy dù tôi cho chồng cơ hội quay về với gia đình nhưng anh ta vẫn không thể dứt khoát được với cô bồ. Tôi không muốn gia đình tan nát, con cái phải thiếu thốn tình cảm nên chấp nhận bỏ qua cho chồng một lần. Song anh ta không cần điều đó thì tôi cũng cũng chẳng luyến tiếc.

Video đang HOT

Chồng ngoại tình uất hận qua đêm với sếp, nửa đêm tôi sốc ngất nghe anh thủ thỉ chờ mãi - Hình 1

Anh ta không cần điều đó thì tôi cũng cũng chẳng luyến tiếc. (Ảnh minh họa)

Tuy đã xác định ly hôn nhưng trong lòng tôi vẫn không khỏi đau đớn và phẫn uất. Cuộc hôn nhân tôi dày công vun đắp mấy năm trời, tổ ấm mà tôi khi đặt vào đó bao nhiêu hi vọng, cuối cùng lại bị phá tan bởi thứ dục vọng tầm thường của chồng tôi.

Nhìn người tình của anh ta thì biết cô ả thuộc hàng phụ nữ phóng khoáng và có phần dễ dãi. Lẽ nào đàn ông hiện nay đều thích mẫu phụ nữ như vậy? Vợ hiền, vợ tốt cũng chẳng để làm gì?

Tối ấy tôi cùng sếp đi tiếp khách về khá muộn. Vì trong lòng có chút tâm sự nên tôi uống kha khá rượu chứ không từ chối như mọi lần. Lúc sếp đưa tôi về, tới lối rẽ về nhà tôi thì anh đột ngột dừng xe rồi ôm chầm lấy tôi thủ thỉ: “Hay là đừng về nữa em nhé… đêm nay ở bên anh được không? Anh biết dạo này em có tâm sự, anh lúc nào cũng sẵn lòng lắng nghe…”.

Thú thật lúc đó tôi rất bất ngờ, vị sếp luôn điềm đạm, đúng mực với nhân viên tại sao đột nhiên lại trở thành gã đàn ông muốn chơi bời tình một đêm thế này? Nhưng điều đó cũng chẳng quan trọng lắm, vừa hay tôi cũng đang phẫn uất trong lòng, nên nhanh chóng gật đầu đồng ý với lời mời gọi của sếp.

Điều lạ là sếp không chở tôi đến khách sạn mà lái thẳng xe về nhà anh. Một đêm nồng nàn cuồng nhiệt, cũng phải rất lâu rồi tôi không có được cảm giác thăng hoa như vậy với chồng. Anh nhìn vẻ ngoài khá cứng nhắc, nghiêm túc nhưng khi trên giường lại rất ngọt ngào, biết cách chiều chuộng khiến tôi mê đắm.

Sau màn nồng nàn, tôi lim dim muốn đi vào giấc ngủ thì chợt nghe thấy sếp nói nhỏ bên tai: “Cuối cùng thì ngày này cũng đến, bõ công anh chờ đợi…”. Trong cơn buồn ngủ, tôi hỏi anh tại sao lại nói như thế. Có lẽ cảm thấy không cần thiết phải giấu nữa, mục đích đã đạt được rồi, sếp thẳng thắn tiết lộ cho tôi một sự thật không thể tin nổi.

Chồng ngoại tình uất hận qua đêm với sếp, nửa đêm tôi sốc ngất nghe anh thủ thỉ chờ mãi - Hình 2

Điều lạ là sếp không chở tôi đến khách sạn mà lái thẳng xe về nhà anh. (Ảnh minh họa)

Hóa ra đằng sau chuyện ngoại tình của chồng tôi có bàn tay tác động trực tiếp từ sếp. Cô ả kia chính là một nàng gái quán bar được sếp thuê tiếp cận chồng tôi. Cô ta vừa được tiền vừa được chơi bời, vốn là phong cách sống của mình nên chẳng thiệt hại gì. Còn chồng tôi không hề hay biết màn kịch ấy, dễ dàng mắc câu, mê đắm cô ta không dứt ra được.

- Anh đã để ý em từ lâu rồi nhưng em đang có chồng, anh khó mà chen chân vào được. Trong chuyện này em cũng không thể trách anh, có trách thì phải trách chồng em không làm chủ được bản thân, nếu anh ta đàng hoàng chung thủy thì ai có thể dụ dỗ anh ta?

Người vợ trước của sếp qua đời vì tai nạn cách đây cả chục năm rồi, từ đó đến nay anh một mình nuôi đứa con trai chung của họ khôn lớn. Sếp tôi là người đàn ông lý tưởng trong mắt chị em phụ nữ, chỉ không ngờ rằng anh lại có tình ý với tôi. Thậm chí còn rắp tâm lập mưu phá vỡ hạnh phúc gia đình tôi để xen vào.

Tôi vừa bất ngờ trước tình cảm mà người đàn ông ấy dành cho mình nhưng cũng có chút e dè, sợ hãi khi nghĩ tới âm mưu của anh. Chuyện ly hôn tôi đã quyết rồi nhưng tôi có nên tiến tới với sếp không? Bây giờ anh yêu tôi thì tìm mọi cách để có được tôi, nhỡ sau này anh chán tôi thì có phải sẽ tìm mọi thủ đoạn để ruồng bỏ tôi hay không?

Nửa đêm vợ một mình ôm con vào viện, còn chồng lao đến bên người tình vì 'cô ấy sợ sấm sét', 2 năm sau ngày ly hôn câu trả lời của vợ cũ khiến anh ta ngã khụy

Cúp điện thoại, Khương bảo Huyên hãy đưa con vào viện trước, anh ta phải ghé qua chỗ cô nàng kia. "Trời sắp mưa to rồi, cô ấy sợ sấm sét lắm", Khương nói như vậy rồi chẳng đợi Huyên trả lời đã vội vã dắt xe ra ngoài.

Đàn ông thường bị gục ngã trước những cô nàng mỏng manh, yếu đuối, cần sự chở che. Ở bên họ, cái tôi đàn ông của anh ta sẽ được vuốt ve đầy thỏa mãn khi anh ta trở thành người hùng trong lòng người phụ nữ của mình. Thế nhưng cuộc đời đâu chỉ có niềm vui và thuận lợi, nó còn chứa đựng đầy rẫy những đau đớn và thất bại. Những lúc như vậy, liệu anh ta có còn đủ sức để che chở cho người phụ nữ yếu mềm của mình hay không?

Huyên (31 tuổi, Hà Nội) tâm sự cô và chồng ly hôn sau 5 năm làm vợ chồng. Lúc ấy hai người đã có một cậu con trai 4 tuổi. "Chồng chê tôi quá độc lập, mạnh mẽ, luôn có thể làm mọi việc mà không cần anh ta. Còn tôi viết đơn ly hôn bởi anh ta đã ngoại tình với người phụ nữ khác", Huyên nói.

Sau hơn 4 năm chung sống, Khương - chồng Huyên thay lòng đổi dạ đem lòng yêu người khác. Khi biết về cuộc tình ngoài luồng của chồng, Huyên thẳng thắn hỏi anh ta dự định thế nào trong tương lai. Lúc ấy trong lòng Huyên đã chán chường tột độ, không còn bất cứ động lực nào để tiếp tục cuộc hôn nhân này. Thế nhưng nhìn con trai thì cô lại chưa hạ được quyết tâm ly hôn.

Nửa đêm vợ một mình ôm con vào viện, còn chồng lao đến bên người tình vì cô ấy sợ sấm sét, 2 năm sau ngày ly hôn câu trả lời của vợ cũ khiến anh ta ngã khụy - Hình 1

Ảnh minh họa

Khương nói rằng anh không nỡ lòng bỏ lại người phụ nữ ấy một mình. Anh sẽ không mặt dày xin Huyên tha thứ hay tiếp tục lừa dối cô để cùng lúc qua lại giữa hai bên. Anh bảo nếu Huyên không sốt sắng muốn ly hôn ngay thì tạm thời hai người hãy cứ sống chung nhà nhưng ly thân. Huyên hiểu Khương đã mê mệt cô nàng kia nhưng để ly hôn thì anh ta chưa đủ dũng khí. Ly thân cũng là một cách khá hợp với mong muốn Huyên lúc ấy.

"Chúng tôi cứ sống như vậy được 7 tháng thì xảy ra một chuyện. Con trai tôi lên cơn sốt cao, phải nhập viện cấp cứu ngay giữa đêm. Tôi gọi chồng dậy, bảo anh ta đưa hai mẹ con vào bệnh viện. Giữa lúc chúng tôi đang định lên đường thì chồng tôi bất ngờ nhận được điện thoại của người tình", Huyên kể.

Cúp điện thoại, Khương bảo Huyên hãy đưa con vào viện trước, anh ta phải ghé qua chỗ cô nàng kia. "Trời sắp mưa to rồi, cô ấy sợ sấm sét lắm", Khương nói như vậy rồi chẳng đợi Huyên trả lời đã vội vã dắt xe ra ngoài. Khuyên nhìn bóng dáng chồng khuất trong màn đêm mà không hiểu trong lòng mình lúc ấy là cảm xúc gì.

Huyên vừa đưa được con vào viện thì quả nhiên trời đổ mưa to, sấm sét đinh tai nhức óc. Cũng đáng sợ thật, thảo nào mà người tình của Khương gấp gáp gọi anh ta đến dỗ dành, che chở lúc nửa đêm. Nhìn con đã hạ sốt nằm say ngủ trên giường, Huyên thở dài nghĩ thầm, những người phụ nữ được cho là mạnh mẽ như cô, nhiều lúc cũng muốn được tựa đầu vào một bờ vai lắm chứ. Có điều không có bờ vai nào để tựa, họ buộc phải tự làm mọi việc mà thôi.

Sáng ra, trời quang mây tạnh, Khương có ghé qua thăm con trai trước khi đi làm. Anh ta áy náy nhìn Huyên rồi bảo: "Cô ấy không có anh thì không sống nổi. Còn em, anh biết em luôn mạnh mẽ, kể cả không có anh thì em vẫn sống rất tốt". Huyên chỉ cười nhạt, từ chối cho ý kiến.

Mấy hôm sau, khi con trai xuất viện cũng là lúc Huyên đưa Khương lá đơn ly hôn. Khương chỉ khựng lại một chút rồi nhanh chóng ký đơn. Con trai sẽ do Huyên nuôi dưỡng, họ chia tay vô cùng nhanh gọn và êm ả.

Sau ly hôn Khương ít đến thăm con, cũng thi thoảng mới gửi tiền chu cấp cho bé. Vì toàn bộ thời gian và tiền bạc, anh ta còn dồn góp lo lắng cho bạn gái. Anh ta luôn đưa ra một cái cớ muôn thuở để bao biện cho mình: "Anh biết không có anh thì em vẫn lo được tốt cho con mà".

Thế mà 2 năm sau đột ngột Khương tìm đến Huyên vào một mày mưa gió bão bùng, sấm sét rạch ngang trời. Nhìn qua ô cửa sổ, Khương thấy Huyên và con trai đang vừa nấu nướng vừa rôm rả chuyện trò. Đứng giữa trời mưa như xối nước, anh ta thèm khát căn nhà ấm áp, khô ráo và yên bình ấy vô cùng.

Nửa đêm vợ một mình ôm con vào viện, còn chồng lao đến bên người tình vì cô ấy sợ sấm sét, 2 năm sau ngày ly hôn câu trả lời của vợ cũ khiến anh ta ngã khụy - Hình 2

Ảnh minh họa

Nhìn thấy chồng cũ sau cánh cửa, Huyên buột miệng: "Cô ta bây giờ không còn sợ sấm sét nữa à?". Để rồi khi đã yên vị trong căn nhà nhỏ của vợ cũ, trước mặt là tách trà nóng hổi và đĩa bánh quy thơm nức, Khương chậm rãi kể lại cho Huyên nghe mọi chuyện.

Thì ra cách đây 1 năm Khương đã bỏ công ty về làm ăn riêng. Cũng bởi anh ta muốn giàu nhanh để đủ khả năng vững chắc bao bọc cho người tình bé nhỏ. Nhưng cuộc đời đâu phải luôn như anh ta mong muốn, công việc làm ăn bị đổ bể, thậm chí bố mẹ anh ta phải bán đất giúp con trai trả nợ. Đau đớn hơn cả cô nàng kia sợ hãi lập tức rời xa anh ta. Bởi không có người che chở hoặc chỗ che chở bị đổ ụp thì cô ta làm sao mà sống nổi.

Khi Khương ngỏ ý muốn quay lại, hứa hẹn dành hết phần đời còn lại để bù đắp cho mẹ con Huyên, cô chỉ bật cười: "Việc gì tôi cũng có thể làm được rồi, cần chi một người đàn ông cho thêm thừa thãi?".

Khương cúi gằm mặt không dám phản bác câu nào. Đó chính là câu nói mà anh ta vẫn thường ném vào mặt Huyên những năm tháng trước đây. Bây giờ khi gặp thất bại, còn vướng nợ nần, anh ta mới thấu hiểu sâu sắc một điều, một người phụ nữ độc lập và mạnh mẽ thật đáng quý biết bao nhiêu. Đó mới chính là người đồng hành đáng tin cậy, có thể đi cùng anh ta qua mọi chặng đường đời gập ghềnh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Phóng sự sốc về nhân viên massage từ A-Z tại Hà Nội ngay mùa dịch: "Nhiều người nhân lúc vợ về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà"04:24Preview tập 4 Hương Vị Tình Thân 2: Long chủ động đến gặp tình cũ, Thiên Nga sắp "tới số" vì bị phát hiện thủ đoạn?01:05Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:111 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay00:36Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31Nam - Long tấu hài cực mạnh ở Hương Vị Tình Thân "bản pha ke", chia tay "đẫm nước mắt" chỉ vì... phở bò hai trứng05:50Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn02:59Hương vị tình thân tập 74: Thiên Nga cho bà Dần uống thuốc ngủ, Nam tát cảnh cáo kẻ làm hại mình03:58ICD tiếp tục ra bản rap thứ 2 cho 'trận beef' cực căng với Tage: Lyrics 'gắt' hơn, có cả RichChoi, Karik xuất hiện06:19Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch00:32Chàng trai tiết lộ những món ăn mua ở Hàn Quốc rất rẻ nhưng ở Việt Nam có khi lên tới cả vài triệu đồng khiến nhiều người ngỡ ngàng01:00Người đàn ông thất nghiệp ở Sài Gòn xin 2 hộp cơm vì quá đói 01:32Đàm Vĩnh Hưng tự sáng tác, quay MV tại nhà cổ vũ Sài Gòn chống dịch06:53Hãy nói lời yêu - Tập 32: Ông Tín trở về bên bà Hoài, Phan nhận ra không thể từ bỏ tình cảm với My38:09

Tiêu điểm

Con gái 8 tuổi ngủ một mình một giường mà sáng ra cứ than chật, xem camera mẹ khóc ngất
06:14:15 01/08/2021
Rủ con dâu đi đánh ghen với mình nhưng sau khi nhìn thấy mặt tiểu tam, mẹ chồng lập tức ép con trai ly hôn vợ
05:56:18 01/08/2021
Sau 3 tuần đi công tác, cởi áo vợ mà tôi bật khóc nhìn những vết cắn cấu đáng sợ
17:31:03 31/07/2021
Kết quả ADN của cháu trai trùng huyết nhưng con trai không phải cha đứa trẻ, mẹ chồng điếng người biết sự thật
06:15:04 02/08/2021
Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương
20:55:04 01/08/2021
Bác hàng xóm hứa sẽ cho tôi 5 tỷ với điều kiện lấy con trai bác ấy
16:09:47 01/08/2021
Bước vào phòng tân hôn, tôi hoảng hồn khi thấy vợ mới cưới vạch áo lên làm chuyện không tưởng
06:17:45 02/08/2021
Cưới xong về nhà gái lại mặt, tôi nín lặng khi bắt gặp hành động mẹ vợ làm trong bếp
17:20:52 31/07/2021
Lo sốt vó khi gặp người yêu cũ khám thai cho mình, nào ngờ anh nói một câu khiến chồng tôi vui mừng hí hửng
21:13:10 01/08/2021
Bạn trai đến nhà đòi xỏ cả giày vào chơi, đến khi ngồi ăn cơm anh tháo giày ra khiến cả nhà chết lặng
20:58:12 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Mẹ Ngô Diệc Phàm ôm tài sản tháo chạy, sự thật về "thuốc vâng lời" cực sốc
11:12:29 02/08/2021
Gần 10.000 người đổ về Tây Nguyên sau công điện của Thủ tướng
11:52:35 02/08/2021
Huấn 'hoa hồng' gặp nạn: Range Rover tiền tỉ cắm đầu xuống cống, bánh trước gãy gập hoàn toàn
14:25:58 02/08/2021
Khoảng 50 triệu liều Pfizer sẽ về Việt Nam dịp cuối năm
13:50:35 02/08/2021
Phẫn nộ: Gái xinh gây sốc khi lên cầu Trường Tiền - Huế vô tư cởi nội y, quay clip câu view
16:26:47 02/08/2021
Diệp Tử My “Nhục Bồ Đoàn” bốc lửa nhất phim Châu Tinh Trì, về già tiều tụy không nhận ra
11:36:33 02/08/2021
Củng Lợi bị Trần Đình “giật” Trương Nghệ Mưu, netizen mỉa mai “trời có mắt”
11:00:13 02/08/2021
Em dâu khóc ngất vì osin có bầu, tôi đến an ủi thì “phát điên” nhìn vật ở góc phòng
14:08:29 02/08/2021
Vợ ở cữ nhà ngoại tôi dẫn đồng nghiệp nữ về, vừa mở tủ lạnh mà run bắn ân hận
12:15:29 02/08/2021
Bị nghi là đồng phạm hiếp dâm tập thể của Ngô Diệc Phàm, cuối cùng đã có 1 nhân vật chính thức lên tiếng
11:25:17 02/08/2021

Tin mới nhất

Vợ hiếu thảo tặng bố mẹ chồng điều hòa, tờ giấy trong túi xách cô ấy khiến tôi đơ người

14:03:21 02/08/2021
Mùa hè nắng nóng ngột ngạt, mấy hôm trước vợ bỗng hào phóng mua tặng bố mẹ chồng 1 chiếc điều hòa gần chục triệu.

Ra ngoài ăn đổi gió, vừa cầm điện thoại của chồng lên tôi chết lặng thấy thứ tự kết nối

13:26:24 02/08/2021
Hơn 4 năm chung sống với chồng vui buồn đủ cả, tôi tưởng chẳng có gì chia lìa được, vậy mà...

Về ra mắt cả đêm ngủ bị mẹ bạn trai theo dõi, chờ sáng ra nói câu sốc

12:13:40 02/08/2021
Những tưởng ngày về ra mắt gia đình anh, tôi sẽ nhận tin vui nhưng không ngờ đó lại là ngày đen tối.

Điếng người thấy vết máu trên đáy quần của con gái, tôi mới biết mình phạm tội lỗi kinh hoàng

20:48:46 01/08/2021
Tôi tự giận mình là người mẹ tệ. Nếu tôi cẩn thận hơn, đừng nói những lời đó với con thì có lẽ con đã không phải chịu tình cảnh như lúc này.

Chúng tôi ly hôn, phản ứng của bố mẹ chồng khiến tôi òa khóc vì cảm động

16:37:28 01/08/2021
Sau khi ly hôn cũng nhờ bố mẹ chồng giúp đỡ nên tôi mới có động lực gây dựng được cuộc sống như hôm nay.

Cuộc tình tội lỗi với em dâu trẻ

16:33:15 01/08/2021
Tôi độc thân đã nhiều năm. Và tôi xác định không lấy vợ. Sau mối tình đầu đầy ngang trái, tôi không còn tìm thấy tình yêu nào chân thành.

Đàn ông nói yêu vợ nhưng vẫn có 'trà xanh'?

16:28:08 01/08/2021
Bữa tối ngày hôm đó có thể là bữa tối ám ảnh trong cuộc đời tôi và cũng là bữa tối mà tôi không còn tin vào những người đàn ông có câu yêu vợ trên đầu môi.

Rủ chồng đi chợ mua hải sản, nghe người bán hàng hỏi anh một câu, vợ sững người phát hiện bí mật không ngờ tới

16:12:21 01/08/2021
Em ngớ người nhìn chồng. Lúc ấy anh tỏ ra luống cuống lắm nhưng lập tức xua tay, gạt ngay lời của chủ quán bảo chị ấy nhận nhầm người..., người vợ kể.

Thấy mâm cơm toàn rau, em chồng bĩu môi ném đũa không ăn, tôi nổi cơn tam bành dạy "giặc bên Ngô" bài học nhớ đời

15:57:11 01/08/2021
Thái độ hỗn láo, tính cách tiểu thư của em chồng khiến tôi nóng mắt. Lần này, tôi không nhịn mà dạy cho giặc bên Ngô 1 bài học gay gắt.

Thi thoảng nửa đêm chồng ra ngoài phòng khách ngủ, tôi lén theo dõi thì choáng váng với hành động lạ lùng của ông xã

15:51:40 01/08/2021
Quả thực tôi đang nghi ngờ ông xã vô cùng nhưng anh nhất quyết không nói ra sự thật.

Bệnh nằm liệt giường vẫn bị chồng gọi dậy nấu ăn, 1 tiếng sau, nhìn thứ trong mâm cơm, anh phải cuống quýt xin lỗi tôi

15:45:51 01/08/2021
Tôi cố gượng dậy, xuống bếp nấu ăn theo quán tính. Được nửa chừng, nhìn cảnh chồng nằm khểnh, bắt chân xem ti vi, tôi đã không thể chịu đựng nổi nữa.

Bố chồng già rồi còn dẫn về đứa con riêng 4 tuổi khiến mẹ chồng "ngất lịm", nửa đêm nghe tiếng thì thầm mà tôi sốc đến căm hờn

15:39:44 01/08/2021
Đêm hôm ấy, tôi dậy pha sữa cho con, khi ra ngoài đã nghe được những tiếng thì thầm to nhỏ từ phòng bố chồng vọng ra.

Con gái 30 tuổi chẳng màng chuyện chồng con, tôi hoảng loạn khi nghe được cuộc nói chuyện lúc đêm muộn

11:38:15 01/08/2021
Đêm ấy, tôi không yên tâm nên sang phòng con gái kiểm tra. Đứng ngoài cửa, tôi giật thót nghe tiếng khóc thút thít của con vọng ra.

Báo tin có bầu, cô gái bàng hoàng khi người yêu lộ bộ mặt 'Sở Khanh' và tuyên bố: 'Chắc gì đã là con của anh!'

11:28:17 01/08/2021
Biết tin có bầu, cô gái bàng hoàng, thất vọng khi thấy cách ứng xử vô trách nhiệm của người mà mình từng yêu thương, tin tưởng.

Đàn bà thà nóng tính nhưng sống tình cảm thì tốt hơn cả trăm lần kiểu phụ nữ tỏ vẻ nhu mì nhưng lòng dạ hẹp hòi

11:25:25 01/08/2021
Lòng dạ con người là điều khó nói, khó lường nhất. Cái gì vẻ ngoài càng đẹp, càng xinh thì mới là càng nguy hiểm. Nó cũng giống như đôi bông hoa nhìn ngoài rất đẹp, khiến ai cũng muốn được sở hữu. Nhưng đôi khi chạm vào cũng đủ khiến độ...

Trong tình yêu đừng bao giờ để hối tiếc vì yêu đúng người nhưng sai cách

11:19:02 01/08/2021
Gặp được nhau là do duyên phận, nhưng ở bên nhau lâu dài hay không lại là sự lựa chọn của mỗi người. Đẹp đôi chưa chắc đã thành nếu như ta không biết thế nào là yêu một người.

Bố sống chết đòi cưới người giúp việc, con trai kịch liệt phản đối, đến khi đọc được di thư của ông thì ngã quỵ vì biết sự thật

10:57:13 01/08/2021
Sự thật ấy đã khiến cho người đàn ông này đau đớn và hối hận vô cùng.

1 tháng sau khi chăm sóc con chồng ở cữ, mẹ kế đột ngột qua đời, lúc sắp xếp di vật, con gái lặng người trước những gì nhìn thấy

10:54:19 01/08/2021
Cô con gái của chồng đã không giữ nổi cảm xúc khi phát hiện ra bí mật của mẹ kế khi sắp xếp lại di vật cho bà.

Kết hôn đã 3 năm nhưng chồng chưa một lần chạm tới, lý do được tiết lộ vào ngày ly hôn khiến người phụ nữ lập tức suy sụp

10:49:50 01/08/2021
Đâu là lý do khiến cuộc hôn nhân này chỉ duy trì trên danh nghĩa như vậy.

Chồng và cô bạn nóng bỏng quả quyết 'thân nhau như hai thằng đàn ông' nhưng rồi lại lén lút cặp kè

10:47:05 01/08/2021
Tin tưởng chồng tuyệt đối, nhưng rồi phát hiện ra bí mật động trời của chồng với cô bạn nóng bỏng mà họ luôn quả quyết chỉ là thân nhau như hai thằng đàn ông.

Chồng keo kiệt bỗng mua cả chục con gấu bông cho con gái, vợ sởn da gà khi phát hiện lý do đằng sau

09:09:57 01/08/2021
Nga sởn hết da gà khi phát hiện hành động kì quái này của chồng keo kiệt. Cô không hiểu nổi vì sao người bạn đời của mình có thể làm thế này?

Có thể bạn quan tâm

Billie Eilish bị tố "lươn lẹo": Vừa lấy vòng 1 khủng khịa antifan, buồn khi bị chê body, sau lại cố phô da thịt "nhức mắt"

Sao âu mỹ

17:04:04 02/08/2021
Netizen gọi hành động cà khịa antifan của Billie Eilish trước đó là người tổn thương lại muốn tổn thương người khác.

Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng!

Netizen

17:02:29 02/08/2021
Hana Ban Mê là cô nàng đang nhận được nhiều sự chú ý trên TikTok qua tài khoản @hanabanme gần 60k lượt theo dõi và các clip triệu view.

Đáp lại màn cưng chiều hết ý của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh có động thái làm rõ về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"?

Sao việt

17:00:32 02/08/2021
Đã rất nhiều lần, độ thân thiết của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp khiến dân tình đặt nhiều nghi vấn về mối quan hệ của họ.

Bộ trưởng Y tế: "Nhiều địa phương triển khai tiêm vắc xin quá dè dặt"

Sự kiện nóng

16:55:56 02/08/2021
Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết hiện nay tiến độ tiêm vắc xin Covid-19 còn rất chậm. Vì thế, vấn đề là làm sao để triển khai tiêm nhanh khi số lượng vắc xin về vào cuối năm rất lớn.

Hậu trường phim ‘Spider-Man: No Way Home’

Hậu trường phim

16:53:13 02/08/2021
Trong ảnh hậu trường, Doctor Strange và Peter Parker gặp gỡ bên ngoài tòa nhà Sanctum Santorum.

Lady Gaga 'lên đồ' khó hiểu khi xuống phố, bất ngờ nhất khi nhìn phía dưới

Phong cách sao

16:52:15 02/08/2021
Giọng ca A star is born gây chú ý khi diện chiếc váy ngắn màu tím nhưng không phải sắc tím của chiếc váy mà chiếc mũ lông to xù trên đầu và thiết kế giấu quần như hở nội y phía dưới của Lady Gaga khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Sinh vào 6 ngày này, tháng 6 Âm lịch phúc khí vô biên, của cải, lộc lá đầy nhà

Trắc nghiệm

16:49:26 02/08/2021
Những ngày Âm lịch này được cho là ngày tốt. Người sinh vào những ngày này thường gặp được nhiều may mắn, phúc lộc. Đặc biệt, trong tháng 6 Âm lịch này, họ có thể có được bước tiến trong sự nghiệp hoặc nhận tin vui trong chuyện tình cảm...

Đà Nẵng: Bắt băng trộm xe máy của 2 nữ tình nguyện viên chống dịch Covid-19

Pháp luật

16:45:06 02/08/2021
Ngày 2.8, Công an Q.Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng) cho biết đã bắt được nhóm trộm, tìm lại được xe máy cho 2 nữ tình nguyện viên chống dịch Covid-19.

Trạm dừng 'dã chiến' cho người dân nghỉ tạm trên hành trình về quê vạn dặm

Đời sống

16:42:44 02/08/2021
Để hỗ trợ dòng người từ TP.HCM và các tỉnh có dịch phía Nam trên hành trình về quê, TX.Hương Trà (Thừa Thiên - Huế) đã dựng một trạm dừng dã chiến cho những người đi xe máy nghỉ lấy sức để tiếp tục hành trình.

Ai ngờ chị gái đẹp như minh tinh của Rosé (BLACKPINK) giống nữ thần Jisoo hơn cả em gái ruột, nhìn qua còn tưởng sinh đôi

Sao châu á

16:41:19 02/08/2021
Ai không biết còn tưởng chị ruột của Rosé (BLACKPINK) là chị gái của Jisoo cũng nên.

Đảng Cộng hòa Mỹ kết luận nCoV lọt từ phòng thí nghiệm

Thế giới

16:24:57 02/08/2021
Đảng Cộng hòa Mỹ công bố báo cáo nói rằng nCoV lọt ra từ phòng thí nghiệm ở Trung Quốc, dù cộng đồng tình báo vẫn chưa kết luận.

Cận cảnh Triumph Street bản đặc biệt, sản xuất giới hạn 1 nghìn chiếc

Xe máy

16:18:12 02/08/2021
Chiếc mô tô Triumph Street Double Golden Line sản xuất giới hạn 1000 chiếc gây ấn tượng thị giác mạnh mẽ nhờ sự kết hợp các chi tiết màu vàng.

Lạ lùng món mít trộn

Ẩm thực

16:13:58 02/08/2021
Nếu có dịp đến Đà Nẵng, du khách sẽ không chỉ được ngắm vô vàn cảnh đẹp mà còn có cơ hội thử bao món ngon đặc sản ẩm thực của xứ biển này.

Record Of Ragnarok: Quên cả thở với loạt cosplay nữ thần sắc đẹp Aphrodite với tâm hồn nặng trĩu 

Cosplay

16:13:23 02/08/2021
Nữ thần sắc đẹp Aphrodite trong anime Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok đang là nguồn cảm hứng cosplay của rất nhiều coser.

Cầu thủ nữ & nỗi gian truân để sống với nghề

Sao thể thao

16:13:17 02/08/2021
Để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp không dễ. Độ khó của nhiệm vụ này sẽ càng tăng lên gấp bội khi bạn là một cầu thủ nữ và nuôi giấc mơ trong môi trường bóng đá Nhật Bản.