Chồng ngoại tình đòi ly hôn nhưng lại tiếc tiền chu cấp cho con, cô vợ có “cú ngoặt” khiến kẻ thứ ba phải “ôm hận”

Kẻ thứ ba sẽ mãi không thể trở thành “ chính thất”, cho đến khi chán ngán nản lòng phải buông tay để tìm đối tượng khác.

Người ta nói đừng dồn phụ nữ vào đường cùng bởi trong thời điểm khó khăn thì một người phụ nữ mảnh mai và yếu đuối cũng sẽ cứng rắn và sở hữu sức mạnh phi thường. Câu chuyện của một người phụ nữ có 2 con nhỏ được chính cô chia sẻ dưới đây chính là một ví dụ.

Lời đề nghị ly hôn đột ngột khiến người vợ “lạnh toát”

ADVERTISEMENT

“Bạn đã trải qua một đêm như thế nào vào cái ngày chồng đưa ra đề nghị ly hôn?”, đó là một chủ đề trên diễn đàn Zhihu nhận được nhiều sự chia sẻ của người dùng mạng.

Một người phụ nữ kể rằng cô đã rất sốc khi nhận được yêu cầu ly hôn từ chồng. Bởi vì khi đó con trai cô lên 5 tuổi còn con gái mới hơn 3 tuổi. Cuộc sống hàng ngày vốn đã khiến cô kiệt sức vì phải một mình chăm sóc hai con nhỏ. Đột nhiên nhận được đề nghị động trời của chồng, trái tim cô lạnh toát, chân tay run rẩy không ngừng.

Sau những giận dữ, cãi vã cuồng loạn, cuối cùng cô đã bình tĩnh lại. Cả đêm ấy cô rối bời và đau đớn ngồi bên cửa sổ lồi đến sáng.

Chồng ngoại tình đòi ly hôn nhưng lại tiếc tiền chu cấp cho con, cô vợ có cú ngoặt khiến kẻ thứ ba phải ôm hận - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bài đăng trên diễn đàn

“Tôi không hiểu tại sao mình lại rơi vào hoàn cảnh đó? Tôi có đủ ngoại hình và trình độ học vấn, tại sao có thể thua một người phụ nữ làm việc trong quán bar chưa từng tốt nghiệp cấp 3 và thậm chí còn hơn tôi một tuổi?”, cô đau khổ viết.

Những năm hôn nhân, cô luôn cố gắng chăm sóc hai con chu đáo, giữ gìn nhà cửa sạch sẽ tinh tươm. Cô còn chịu đựng tình trạng chồng đi sớm về muộn, thứ bảy và chủ nhật thì anh ta cũng vắng nhà.

Nhưng lúc này cô mới nhận ra cuộc hôn nhân của mình trước nay chẳng khác gì một cuộc hôn nhân “góa bụa”, không hề xuất hiện vai trò của người chồng. Cô quá chu toàn nên anh ta ỷ lại và coi thường. Cô quá tử tế nên anh ta dễ dàng sa ngã trước sự phóng túng, lả lơi của người tình làm việc trong quán bar.

Video đang HOT

“Sáng hôm sau tôi rửa mặt cho tỉnh táo và đồng ý ly hôn theo yêu cầu của chồng. Tuy nhiên điều kiện ly hôn của tôi là được nuôi hai đứa con. Ngoài ra anh ta phải chu cấp gói gọn trong một lần tiền học phí và sinh hoạt của hai bé đến năm nhất đại học”, cô kể.

Cú ngoặt” của cô vợ khiến người chồng và nhân tìnhtím tái

Trước điều kiện ly hôn của vợ, người chồng đáp lại rằng sẽ xem xét. Sau khi anh ta kể lại và bàn bạc với nhân tình thì cô nàng kia không đồng ý. Hai kẻ đó đòi chia con, anh ta nuôi một bé còn cô nuôi một bé. Bên ngoài anh ta nói rằng mỗi người nuôi một con là công bằng, không bên nào phải chu cấp tiền cho bên nào. Nhưng thực ra là kẻ thứ ba tiếc tiền, không muốn người đàn ông phải bỏ tiền cho con riêng.

ADVERTISEMENT

“Làm sao tôi có thể giao đứa con mà mình dứt ruột sinh ra cho một người phụ nữ ở quán bar đã hủy hoại gia đình tôi?”, cô nói.

Chồng ngoại tình đòi ly hôn nhưng lại tiếc tiền chu cấp cho con, cô vợ có cú ngoặt khiến kẻ thứ ba phải ôm hận - Hình 2

Ảnh minh họa

Cô vợ không đồng ý chia con, thỏa thuận ly hôn rơi vào bế tắc. Sau đó người vợ đưa hai con về nhà mẹ đẻ mấy tháng. Trong thời gian đó, các con cô thường hỏi thăm về bố. Dẫu cho vai trò của người chồng với hôn nhân có phần mờ nhạt nhưng trong mắt những đứa trẻ thì anh ta vẫn là bố của chúng.

Trong lòng hạ quyết tâm, cô vợ quyết định nhờ bố mẹ đôi bên tác động để người chồng từ bỏ ý định ly hôn. Cô chấp nhận rằng mình dù có ngoại hình lẫn học vấn nhưng vẫn thất bại trong hôn nhân. Nếu bỏ qua vấn đề tình cảm thì không ly hôn sẽ có lợi cho cô đủ đường.

Người chồng vẫn phải chu cấp sinh hoạt phí đầy đủ cho cả gia đình. Con cô vẫn được gặp gỡ bố và sống trong một gia đình đủ đầy cha mẹ. Còn vợ chồng sẽ duy trì mối quan hệ tôn trọng nhau như những vị khách để các con không chịu áp lực tâm lý. Còn kẻ thứ ba sẽ mãi không thể trở thành “chính thất”, cho đến khi chán ngán nản lòng phải buông tay để tìm đối tượng khác.

“Tôi cố gắng để vượt qua nỗi đau và điều quan trọng bây giờ là phải sống cho chính mình, tận hưởng mọi niềm vui. Chỉ cần các con tôi khỏe mạnh và có thể thuận lợi vào đại học…”, người phụ nữ viết.

Trước một sự việc, mỗi người sẽ có cách giải quyết khác nhau. Ly hôn hay không thực ra chỉ là một thủ tục, quan trọng là cảm xúc và tâm thế của người trong cuộc. Cú ngoặt không ly hôn nữa của cô vợ thực sự khiến cho kẻ thứ ba phải ôm hận mà chẳng làm gì được. Còn cô, sau khi lấy lại bình tâm trong lòng thì vẫn bảo toàn được quyền lợi của mình và các con.

ADVERTISEMENT

Bị nắm thóp ngoại tình, chồng thẳng thừng thú nhận rồi tái mặt với tuyên bố từ cô vợ giỏi giang và “quả báo” đến sớm ngoài tưởng tượng sau đó vài tháng!

"Em thì chẳng phải là đứa hiền lành gì nhưng ngay từ lúc anh ta thú nhận còn tình cảm và đang qua lại với tình cũ, em cho 'biến' luôn, không hẹn ngày quay lại", cô vợ kể.

Chồng ngoại tình với người cũ

Mới đây, một cô vợ chia sẻ bài viết kể chuyện chia tay chồng. Nhưng như thế đâu đã xong, những gì xảy đến sau khi ly hôn cũng vô cùng đáng nói. Chuyện như sau:

"Đúng là trần đời có những chuyện không tưởng được. Em không ngờ mình cuối cùng cũng rơi vào nghịch cảnh chồng ngoại tình để rồi ly hôn. Em thì chẳng phải là đứa hiền lành gì nhưng ngay từ lúc anh ta thú nhận còn tình cảm và đang qua lại với tình cũ, em cho 'biến' luôn, không hẹn ngày quay lại.

Em vẫn nhớ ngày bảo với bố mẹ chồng là ly hôn, ông bà khóc hết nước mắt. Nghĩ cũng đúng, kiếm đâu ra được cô con dâu như em hả các chị. Em kinh doanh buôn bán có tiền nên tháng nào cũng đều đặn gửi thuốc bổ, gửi tiền cho bố mẹ chồng. Em còn xin việc cho cô em chồng nữa. Vậy mà chồng em đâu có trọng" , cô vợ kể.

Bị nắm thóp ngoại tình, chồng thẳng thừng thú nhận rồi tái mặt với tuyên bố từ cô vợ giỏi giang và quả báo đến sớm ngoài tưởng tượng sau đó vài tháng! - Hình 1

Ảnh minh họa.

Theo đó, hai vợ chồng cô cưới nhau sau 2 năm yêu đương. Người vợ nhanh nhẹn, tháo vát, chồng cô thì có vẻ hiền lành. Cô biết thừa chồng cô có một mối tình 7 năm không cưới, sau đó thì chia tay không rõ lý do. Tuy nhiên chuyện quá khứ thì để lại quá khứ nên cô chẳng bao giờ tò mò hỏi nhiều.

ADVERTISEMENT

Cô nhớ lại: " Nếu như không vì một bài share trên facebook gửi nhầm thì có lẽ em chẳng bao giờ biết được chồng ngoại tình. Bình thường em là đứa bận tối mắt tối mũi, chẳng thích đi máy bay nên ít khi đi du lịch. Vậy mà có lần, anh ta chia sẻ một bài đăng du lịch Phú Quốc qua kèm theo câu: 'Hôm kia em bảo thích đi Phú Quốc nè'.

Sau đó có vẻ như nhận sai nên anh ta gõ tiếp: 'Hình như anh nhớ nhầm rồi'. Đúng là càng bôi càng đen, em nghi ngay từ giây phút đó và bắt đầu để ý.

Rồi cầm lấy điện thoại chồng, em lần mò vào từng ứng dụng nhắn tin để xem anh ta đang nói đến chuyện Phú Quốc với ai. Mãi mà chẳng thấy, em vào luôn thanh tìm kiếm facebook gõ luôn từ Phú Quốc. Bình thường trong danh sách bạn bè nếu ai nhắc đến từ đó gần nhất nó sẽ hiện ra. Và đây, em thấy luôn một người phụ nữ vừa chia sẻ cách đó vài ngày kèm theo dòng ghi chú: 'Ước gì...".

Cô vợ quyết liệt và cái kết ngoài tưởng tượng

Sau đó điều tra, cô vợ nhận ra đây chính là người yêu cũ mà chồng không thể cưới được. Cô quyết định hỏi thẳng mặt, người chồng không từ chối nữa, nói luôn rằng mình và tình cũ đang qua lại với nhau.

ADVERTISEMENT

Cô vợ kể: "Ngay khi anh ta nói xong em bật cười luôn. 5 năm hôn nhân vun vén đủ thứ rồi như thế này đây. Em tuyên bố ly hôn luôn, em nhìn anh ta nói thẳng: 'Vậy thì đường ai nấy đi, tôi để cho anh thỏa mãn với tình yêu của anh.

Ôm lấy thằng chồng dối trá thì thiệt thòi cũng chỉ ở tôi thôi. Nể tình nghĩa bấy lâu, tôi gửi luôn cho anh danh sách thuốc bổ mua cho bố mẹ anh hàng tháng. Cứ 3 triệu tiền thuốc với 5 triệu tiền biếu. Nhớ tháng nào cũng gửi đủ kẻo ông bà hụt hẫng'. Nói xong em gọi điện thẳng về hai nhà thông báo và tìm người làm thủ tục ly hôn luôn".

Bị nắm thóp ngoại tình, chồng thẳng thừng thú nhận rồi tái mặt với tuyên bố từ cô vợ giỏi giang và quả báo đến sớm ngoài tưởng tượng sau đó vài tháng! - Hình 2 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

Người chồng mê đắm với nhân tình nào biết phân biệt phải trái trắng đen. Anh ta bị bố mẹ, anh chị chửi mắng thế nào vẫn kiên quyết theo tình cũ - người đã ly hôn năm ngoái. Cứ ngỡ vậy là xong, ai ngờ vài tháng sau, ông chồng đã nhắn tin đến cho người vợ cũ xin tái hợp.

"Đúng là không biết đâu mà lần. Em đã chẳng thèm quan tâm mà anh ta còn nhắn tin gọi điện đến. Hóa ra, yêu nhau lén lút thì được chứ công khai đến với nhau thì mặn nồng không nổi mấy ngày vì thói hư tật xấu lộ ra. Nghe bảo con của ả tình cũ ghét chồng em ra mặt. Anh ta cứ đến nhà là nó chửi. Chồng cũ của nhân tình cũng hay đến làm loạn. Đỉnh điểm là khi cô ta liên tục xin tiền và lộ ra nhiều mặt chồng cũ em không tưởng nổi.

Bây giờ anh ta nhắn tin bảo hối hận, muốn quay đầu. Bố mẹ chồng cũ cũng chỉ chấp nhận có con dâu là em và đặc biệt anh ta muốn con gái em có đủ bố lẫn mẹ. Nghe thấy thế, em cười nhạt đáp luôn: 'Cảm ơn anh, con tôi bây giờ rất hạnh phúc, mẹ con tôi cuộc sống cũng vẫn như xưa.

Anh nghĩ hồi chưa ly hôn thì anh lo toan cho gia đình lắm hay sao mà nghĩ bây giờ sẽ khác. Kẻ phản bội thì mãi mang vết nhơ đó thôi và mắt tôi thì không chấp nhận được kẻ đấy'. Nói xong em dập máy block số điện thoại luôn", cô vợ chia sẻ.

Đúng là cuộc đời có những sự việc chẳng lường đến được. Nhiều gã đàn ông chỉ khi mất đi rồi mới hối hận nhưng tất cả đã muộn!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00Vụ Anna Bắc Giang: Lộ thêm một nhân vật bí ẩn gây chấn động, dân tình choáng váng03:53Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39CĐM réo tên Duy Mạnh khi UBND quận Hoàn Kiếm ra quyết định mới về việc hát ở ban công của Tuấn Hưng23:50'Hổ phụ sinh hổ tử' - Duy Mạnh khoe con gái sinh năm 2000 nối nghiệp bố: Nghe là biết uy tín!03:13Phương Oanh được Shark Bình hôn cực ngọt, vợ doanh nhân “ghen tới bến”, đòi đâm đơn kiện?03:59Sau thời gian bị đồn chơi ngải, Hoài Lâm chính thức lộ diện báo tin vui lớn, CĐM nô nức chúc mừng00:41Bố Trường Giang: "Gà trống" làm tài xế nuôi 4 con, giờ ở biệt thự, đối xử Nhã Phương thế nào?03:13Tuấn Hưng bị bạn bè thân thiết 'chơi xấu sau lưng' liền gấp rút làm một việc, CĐM rần rần phản ứng?04:04NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14Thủy Tiên bị Sơn Tùng M-TP xưng hô hỗn hào, gọi thẳng là “con”, CĐM phản ứng cực gắt?03:44Anh trai Trường Giang đăng ảnh cả gia đình nam danh hài, lộ diện khuôn mặt Destiny gây sốt MXH03:29
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ly hôn chồng cũ nửa năm, 3 bà chị chồng vẫn thản nhiên mang mẹ chồng cũ ốm đau đến nói tôi chăm bà
18:58:13 25/09/2022
Vừa về nhà sau 2 năm đi làm xa, chồng đã đuổi vợ ra cửa
18:54:57 25/09/2022
Tôi chờ anh suốt 3 năm yêu xa
15:55:19 26/09/2022
Cuộc hôn nhân đi vào ngõ cụt và cái bẫy từ sự im lặng của phụ nữ
18:11:51 25/09/2022
Đêm tân hôn cảm thấy thế nào? 3 phụ nữ nói ra cảm xúc thật
18:33:36 25/09/2022
Nhiều phụ nữ mắc kẹt với cảnh bị ngược đãi trong hôn nhân
14:33:44 26/09/2022
4 cách ứng xử thông minh khi chồng vô tâm
12:07:45 25/09/2022
Vì một pha "ăn trộm" mà có vợ, đám cưới được tổ chức ở làng quê đẹp như tranh
17:10:32 25/09/2022
6 cách khơi dậy sự lãng mạn trong tình yêu
18:46:01 25/09/2022
Phụ nữ không nên kết hôn với người đàn ông thiếu 4 phẩm chất này
12:21:57 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lãnh đạo VTV nói về trường hợp Hồng Đăng, Phương Oanh
06:18:25 27/09/2022
Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp
06:42:54 27/09/2022
Tân hoa hậu, á hậu Hong Kong bị tẩy chay sau một đêm đăng quang
06:33:48 27/09/2022
Công ty phá sản nhưng tôi vẫn cố bám trụ, 4 năm sau kết hôn, sếp trả ơn tôi bằng chiếc phong bì đặc biệt
06:51:55 27/09/2022
Diệu Nhi tung clip quá trình thử áo cưới, cầu hôn 7 giây nhưng mất 7 tháng mới chọn được váy cô dâu
07:22:07 27/09/2022
Hyun Bin vô tính tiết lộ giới tính em bé trong bụng Son Ye Jin
07:48:48 27/09/2022
Siêu mẫu Trung Quốc đau đớn vì thẩm mỹ hỏng
07:15:02 27/09/2022
Tuấn Hưng: 'Tiền với tôi không còn quan trọng bởi tôi chỉ cần hát 1 tháng vài show là thừa nuôi con'
07:22:28 27/09/2022
Hàng xóm khởi kiện vì một người đàn ông lắp 9 chiếc điều hòa trong nhà
07:05:58 27/09/2022
Jennie (BLACKPINK) tiếp tục bị tung ảnh liên quan đến V, mỹ nam BTS lộ hình xăm ở vị trí nhạy cảm?
07:20:33 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Các cách dạy con gái 'độc hại' của người mẹ, dù con thành 'công chúa' cũng không hạnh phúc

14:27:57 26/09/2022
Theo Marieclaire, mẹ đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong việc hình thành ý tưởng của con gái về giới tính, hành vi trong tương lai, mối quan hệ với nam giới và nhận thức về bản thân. Con gái thường áp dụng phong cách và giá trị của m...

Đến với bài thơ hay 'Yêu và không yêu'

14:23:49 26/09/2022
Thơ hay như một thứ bùa mê . Với tôi, đọc thơ lục bát của Đặng Vương Hưng mỗi ngày ban đầu là sự tình cờ, dần dà trở thành thói quen, sau đích thực là nhã thú, hôm nào không được đọc sẽ cảm thấy thiêu thiếu

Những niềm vui bình dị đến bất ngờ trong cuộc sống

14:16:09 26/09/2022
Sau những giờ lên lớp, anh thường đánh quần đùi, áo cộc, đi dép tổ ong dạo một vòng quanh khoảng vườn bên hông nhà. Khi lên luống, gieo hạt; khi tưới cây, vun gốc; khi hào hứng thu hoạch thành quả tự tay gieo trồng... Chị tỏ vẻ phàn nàn...

Vừa gặp mặt đã phải cách ly chung phòng, cô gái có chồng sau 2 tuần bên nhau

14:07:11 26/09/2022
Khi Eve Matcalfe, 28 tuổi lần đầu tiên thấy Dan Matcalfe 34 tuổi trên Tinder, cô đã ấn tượng với tình yêu thể thao mạo hiểm của anh. Dù bị liệt nửa người sau một vụ tai nạn xe máy vào năm 2014 song điều đó không cản trở tình yêu đối với...

Đừng bao giờ đánh giá cao chính mình trong lòng người khác

14:02:35 26/09/2022
Thật ra, chúng ta dù có trưởng thành đến mấy cũng không thể nào chín chắn hoàn toàn, chỉ là khả năng chịu đựng tăng lên mà thôi

12 đặc điểm chung của những người hạnh phúc, bạn thì sao?

13:30:48 26/09/2022
Đây là 12 điều mà những người thực sự hạnh phúc đều có. Bằng cách học hỏi và thực hiện trong cuộc sống của chính mình, bạn sẽ ngày càng hạnh phúc hơn

Muốn đơn phương ly hôn, cần những thủ tục gì?

09:07:12 26/09/2022
Luật sư Nguyễn Đức Hùng cho biết, ngoài việc có thể thỏa thuận ly hôn, vợ hoặc chồng có thể gửi đơn đến Tòa án yêu cầu ly hôn đơn phương

Tình yêu của bạn có thể đang trên bờ vực tan vỡ nếu nửa kia có các dấu hiệu này

08:59:37 26/09/2022
Bạn dần nhận ra có gì đó bất ổn trong mối quan hệ hiện tại giữa bạn và người yêu nhưng không thể xác định được? Dù có nghi ngờ, nhưng bạn không muốn tin rằng đã có sự thay đổi trong tình cảm của nửa kia
ADVERTISEMENT

Cô gái độc thân xóa toàn bộ ứng dụng hẹn hò sau hơn 50 cuộc hẹn “không đến đâu”

08:10:20 26/09/2022
Gili Malinsky chia sẻ cô từng thử qua khá nhiều ứng dụng hẹn hò như Tinder, Bumble, The League và JDate và dành khá nhiều thời gian hi vọng có thể tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương lâu dài

3 kinh nghiệm sống chung với mẹ chồng hòa thuận, vui vẻ

08:03:10 26/09/2022
Dưới đây là những bí quyết mà các nàng dâu nên học hỏi để đối xử với mẹ chồng và có mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu thật êm đẹp nhé

Học phụ nữ thông minh hy sinh đúng cách cho gia đình

12:42:07 24/09/2022
Từ bỏ bản thân, quên đi tất cả các nhu cầu của bản thân, quên đi năng lực của mình mà hy sinh dành cho việc nhà và chăm sóc chồng con

3 điều nhỏ nhặt dễ bị bỏ qua nhưng lại là "chìa khóa" để hôn nhân hạnh phúc

12:37:34 24/09/2022
Ai mà chẳng muốn hôn nhân hạnh phúc, tuy nhiên đôi khi chỉ vì vài sai lầm nho nhỏ trong cuộc sống hằng ngày mà điều ấy trở nên xa vời

Chú rể kém 6 tuổi "bỏ trốn" ngay trước lễ cưới, cô dâu đưa ra quyết định kinh ngạc

12:31:51 24/09/2022
Câu chuyện éo le ấy đã xảy đến với cô dâu Kayley Stead 27 tuổi đến từ Swansea (Anh). Được biết, cô và chú rể Kallum Norton 21 tuổi đã ở bên nhau 4 năm. Vào tháng 4/2020, Kallum đã cầu hôn bạn gái. Hôn lễ của họ dự định sẽ tổ chức vào ng...

Cặp đôi cưới nhau rồi mới phát hiện nửa kia là ân nhân cứu mạng 11 năm trước

12:26:11 24/09/2022
Chuyện trùng hợp xảy ra mỗi ngày, đôi khi là những sự việc rất đơn giản không đáng chú ý, nhưng có lúc lại như một phép màu. Ví dụ những gì diễn ra với cặp vợ chồng Đài Loan Lin Xiaofen và Lian Zhicheng dưới đây, duyên nợ của họ còn kịc...

Một thứ dễ bị coi nhẹ nhưng có khả năng khiến đám cưới bình thường trở nên "sang chảnh"

12:04:25 24/09/2022
Bất kể chi tiết nào trong một hôn lễ cũng đều quan trọng cả. Cô dâu chú rể nên chú ý sắp xếp tất cả mọi thứ sao cho hoàn thiện nhất

Cặp đôi Úc đi khắp thế giới hơn 10 năm: Chúng tôi đã bỏ việc và sống theo giấc mơ của mình

11:57:36 24/09/2022
Cách đây hơn 10 năm, cặp đôi người Úc này cũng giống như bao người khác, khi bắt đầu công việc vào lúc 9 giờ sáng và kết thúc vào lúc 5 giờ chiều. Thế nhưng, hệt như một cú rẽ ngang của định mệnh, khi họ gặp nhau ở một quốc gia khác, đư...
ADVERTISEMENT

Quấy rối cô dâu trong đêm tân hôn, bạn chú rể bị phạt tù 7 năm

11:49:17 24/09/2022
Sau đám cưới được tổ chức vào tháng 10/2016, hầu hết quan khách đã ra về nhưng bữa tiệc vẫn chưa tàn. Cặp vợ chồng mới cưới cùng dàn phù dâu, phù rể tiếp tục uống rượu tại phòng tân hôn trong khách sạn. Đây là phòng hạng sang, có phòng ...

Cặp đôi Việt Nam chi 600 triệu tổ chức đám cưới đẹp như phim tại Hàn Quốc

11:44:02 24/09/2022
Duyên tâm sự: Khoảnh khắc mình nhớ mãi là khi bước ra lễ đường, thấy mọi người vỗ tay rồi đưa điện thoại lên quay chụp, mình vui và xúc động lắm

Cái kết buồn của chuyện tảo hôn nơi miền sơn cước

11:33:01 24/09/2022
Chuyện về chàng trai trẻ Sồng A Bề tự vận còn kéo theo cả đứa con trai 3 tuổi khiến bà con người Mông ở bản Co Lóng, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La bàng hoàng

Bị cấm lấy chồng xa, cô gái khóc lóc bám theo xe bạn trai mặc cho mẹ cố níu kéo

11:27:34 24/09/2022
Dù muốn hay không, các bậc cha mẹ đều phải chấp nhận rằng con gái khi lớn lên đến một độ tuổi nhất định, cuối cùng cũng sẽ yêu và kết hôn. Xuất phát từ lòng yêu thương và mong con mình được hạnh phúc, sung sướng về sau, nhiều bậc phụ hu...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cách làm phở cuốn thịt heo ngon đáng thưởng thức

Ẩm thực

08:43:05 27/09/2022
Phở cuốn thịt heo món ngon có nhiều trong thực đơn của các bữa tiệc và được thực khách hết sức ưa chuộng. Món dễ ăn ngon miệng không sợ béo rất thích hợp cho nhiều thực đơn

Khánh Hòa: Nhiều trường Tiểu học thiếu máy vi tính

Học hành

08:33:28 27/09/2022
Năm học 2022-2023, toàn tỉnh Khánh Hòa còn 60 trong tổng số 187 trường Tiểu học chưa bố trí được phòng Tin học và trang bị máy vi tính phục vụ cho việc giảng dạy bộ môn Tin học lớp 3 theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018

Chồng đột ngột qua đời, lòng tôi rối bời nhưng không rơi một giọt nước mắt

Tâm sự

08:26:34 27/09/2022
Hồi yêu và cưới nhau, chồng tôi từng là người rất chăm chỉ tốt tính. Ở nhà anh không ngại nấu ăn hay dọn dẹp nhà cửa giúp tôi và cũng rất chiều chuộng tôi, chỉ có điều anh hay giao du với bạn bè để nhậu nhẹt. Tôi nhiều lần tâm sự khuyên...

Những màn sáng tạo kết hợp đồ ăn gây nổi da gà vì quá 'kinh dị'

Netizen

08:26:05 27/09/2022
Không phải sự sáng tạo nào trong ẩm thực cũng được mọi người vui vẻ nếm thử.Donut làm từ mỳ ý, nghe có vẻ không phải là một món bánh thích hợp cho việc tráng miệng.Nếu không nói chắc ít người nghĩ thứ được chiên trong chảo là đùi gà

Mercedes-Benz C-Class 2022 triệu hồi gần 7000 xe vì nguy cơ cháy

Ôtô

08:23:18 27/09/2022
Có khoảng gần 7.000 xe Mercedes-Benz C-Class bán ra tại thị trường Mỹ vừa bị triệu hồi do liên quan tới sự cố có thể gây cháy xe

Châu Đông Vũ: Ảnh hậu 9X tài năng với tình trường "ồn ào"

Sao châu á

08:20:58 27/09/2022
Nghi vấn tình cảm giữa Châu Đông Vũ và tài tử kém cô 5 tuổi, Lưu Hạo Nhiên, đang là tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng. Trước khi dính nghi vấn tình cảm với Lưu Hạo Nhiên, cô có tình trường ồn ào

Trải nghiệm nhanh Dyson V15 Detect Absolute: Một chiếc máy hút bụi khiến bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn làm việc nhà

Thế giới số

08:18:24 27/09/2022
Sau V12 Detect Slim ra mắt vào năm 2021, Dyson tiếp tục mang đến phiên bản V15 Detect Absolute (HEPA) đến thị trường Việt Nam

Kanye West tái ngộ tình cũ Irina Shayk

Sao âu mỹ

08:16:13 27/09/2022
Ngày 26/9, Vogue đăng video hậu trường show diễn Burberry, thuộc khuôn khổ London Fashion Week, cho thấy Kanye West hội ngộ Irina Shayk - người đẹp từng hẹn hò với anh cách nay hơn một năm

Tăng Phúc: “Tôi chấp nhận bị chê để trưởng thành và cần khán giả công tâm đánh giá”

Sao việt

08:12:27 27/09/2022
Sau 5 năm theo đuổi dòng nhạc ballad sở trường và phát huy được những thế mạnh về giọng hát, Tăng Phúc được đánh giá là nghệ sĩ có bước đi ổn định và chăm chỉ của showbiz Việt. Trong 2 năm gần đây, anh đã thoát khỏi danh xưng ca sĩ cove...

CKTG 2022: Báo Trung cho rằng Faker quá ngạo mạn khi đánh giá thấp EDG

Esport

08:01:13 27/09/2022
CKTG 2022 chỉ còn đếm từng ngày trước khi cuộc chiến Play-In diễn ra tại Mexico. Các đội tuyển đều bắt đầu di chuyển đến địa điểm thi đấu và sẵn sàng cho chặng đường sắp tới. Theo đó, sức nóng từ giải đấu thêm phần lan tỏa mạnh mẽ. Các ...

Cuộc bầu cử báo trước sự thay đổi lớn tại Italy

Thế giới

07:46:11 27/09/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Italy, ngày 25/9, cử tri Italy đi bỏ phiếu để bầu ra quốc hội mới nhiệm kỳ 2022 - 2027. Liên minh trung hữu nhiều khả năng giành được đa số áp đảo, theo đó nước này lần đầu tiên có thể có một nữ Thủ tướng

Người nổ súng bắn giám đốc ở quán cà phê lãnh án 10 năm tù

Pháp luật

07:37:35 27/09/2022
Mâu thuẫn, nghi ngờ nhau trong làm ăn nên Thuận mang khẩu súng tới quán cà phê ở TP Vinh, Nghệ An bắn trọng thương một giám đốc công ty xây dựng, bất động sản