Chồng ngoại tình, chính thất “cầu xin” kẻ thứ ba đúng một điều khiến cô ta hết hồn, liên tục xin tha!

“Hai vợ chồng lập nghiệp có được ít tiền tiết kiệm , em bảo chia đôi cho chồng tầm 500-600 triệu, để qua sống với con đó, chúng nó không nghe”, cô vợ kể.

Đúng là có những phương pháp xử lý chồng ngoại tình nghe qua ai cũng thấy hài hước . Thế nhưng vì sự hài hước đó mà vấn đề được giải quyết một cách triệt để.

Có khi chồng ngoại tình , mình lao vào giành giật lại tự mang đến nỗi khổ sở cho bản thân. Thế nhưng khi phụ nữ mạnh tay cho đi, thì chính những kẻ sai trái lại giật mình hoảng hốt và nhìn lại.

Video đang HOT

Chia sẻ của cô vợ có chồng ngoại tình

Mới đây, một người vợ đăng tải bài viết chia sẻ chuyện chồng ngoại tình. Anh ta đã có bồ từ lúc con mới 2 tháng tuổi. Chuyện như sau:

“Thập thò với nhau từ lúc con 2 tháng, đến bây giờ con em được 17 tháng chúng nó vẫn thập thò với nhau.

Hai lần trước em cứ tưởng con này nó không có ý đồ gì, là chồng em cứ tán tỉnh nó. Lần thứ 3 này bắt được mới vỡ lở ra là chúng nó yêu đương thắm thiết, đi chơi, đi ngủ với nhau chán rồi.

Em mạnh dạn khuyên chồng em và con này đến với nhau, mà giờ cả 2 đứa nó đều không chịu. Em cầu xin chúng nó đến với nhau, chúng nó không nghe.

Hai vợ chồng lập nghiệp có được ít tiền tiết kiệm, em bảo chia đôi cho chồng tầm 500-600 triệu, để qua sống với con đó, chúng nó không nghe. Vậy tóm lại chúng nó muốn gì hả chị em?

Em mạnh mồm như vậy là do em là 1 người làm chủ về kinh tế.

Chồng ngoại tình, chính thất cầu xin kẻ thứ ba đúng một điều khiến cô ta hết hồn, liên tục xin tha! - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Còn nói về thằng chồng em thì thôi rồi, người thì gầy gò được cái mặt đẹp trai như trai Hàn. Điện tử đánh ngày đêm, con đẻ ra không quan tâm (ngày chơi với con không nổi 5 phút), thuốc lá nghiện nặng, rượu chè nát bét. Em đang mong có con hốt hộ em mà không được.

Nhiều chị khuyên em ly hôn nhưng em cũng nói như thế này. Chồng em có nhiều khuyết điểm nhưng công bằng hơn chút là cũng có ưu điểm. Anh ta tính thoải mái, tiền hai vợ chồng làm ăn vợ thích tiêu gì thì tiêu, mọi chuyện trong nhà hầu như cho vợ tự quyết định.

Chẳng qua vì não của lão ngắn như học sinh cấp 2 cấp 3 nên chỉ thích chơi game và làm trò tào lao. Vậy nên trâu vẫn cày được nên tạm thời em giữ trâu để cày tiền thôi”.

Những “lời cầu xin” hạ knock-out kẻ thứ ba

Tiếp đó là những dòng tin nhắn của cô vợ gửi cho kẻ thứ ba. Bình thường, nếu chồng ngoại tình thì những người vợ phải vô cùng cáu giận, chửi bới hoặc xử lý cho ra lẽ tất cả mọi chuyện. Chị vợ này lại có cách thức khác. Chị “nhường” luôn chồng mình để hai kẻ sai trái đỡ thậm thụt qua ngày. Ấy thế mà sau khi nghe xong ý định, cô gái kia cũng hoảng hốt.

- Không em à, hai người phải đến với nhau để hiểu rõ tình yêu nó thế nào. Dù sao em cũng ngủ với chồng chị rồi, không cho em một danh phận thiệt thòi cho em quá. Coi như chị cầu xin em, em gọi cho anh ấy.

- Chị đừng nói như vậy nữa, thật sự chị và em đều mệt mỏi rồi”.

Chồng ngoại tình, chính thất cầu xin kẻ thứ ba đúng một điều khiến cô ta hết hồn, liên tục xin tha! - Hình 2

Nghe nói được nhường chồng cho, kẻ thứ ba sợ hết hồn.

Có lẽ thấy thái độ này của người vợ mà cô nàng chết khiếp, liên tục bảo vợ suy nghĩ kỹ càng. Ngay sau đó, cô nàng còn phải bênh người chồng vẫn còn thương vợ thương con mà cho người ta cơ hội.

“- Em không có liên lạc gì cả, em không có tư cách xen vào chuyện gia đình của chị, việc chị quyết định như thế nào thì mong chị suy nghĩ kỹ.

- Em ngủ với chồng chị, tán tỉnh yêu đương chồng chị xong lại không muốn ở bên chồng chị là sao? Như vậy thiệt thòi cho chồng chị quá, chị xin em đó, hai người ra sống với nhau đi”, cô vợ vẫn giữ vững quan điểm.

Đến cuối cùng, cô gái xen ngang vào gia đình này phải tuyên bố là muốn dừng lại vì mệt mỏi nhiều ngày rồi. Đến lúc này, chị vợ mới tung “đòn chốt”.

“Em chính là người cho chị hi vọng, em rước cho chị cục nợ đó đi giùm chị. Thật sự chị muốn vất đi mà không ai nhặt, em rước giùm chị, chị xin em đó”.

Chồng ngoại tình, chính thất cầu xin kẻ thứ ba đúng một điều khiến cô ta hết hồn, liên tục xin tha! - Hình 3

Chị vợ không lưu luyến gì mối quan hệ này, sẵn sàng “biếu không”.

Những lời này của cô vợ tỏ rõ quan điểm trong chuyện này. Cô không cần chồng, nếu kẻ thứ ba muốn thì cô sẵn lòng tác hợp cho luôn chứ chẳng cần băn khoăn gì nhiều.

Chính cách xử lý có phần cao tay, đi ngược lẽ thường ấy khiến cặp đôi xấu xa thấy hoảng hốt và muốn chấm dứt mối quan hệ.

Vậy mới nói, đôi khi đâu cần đánh ghen để giải quyết vấn đề. Phải dựa vào tình hình thực tế để các bà vợ “tung đòn” hạ gục kẻ phản bội cùng nhân tình. Có những mối quan hệ chỉ muốn được “thập thò”, đến lúc được đưa ra công khai thì lại “chết yểu” nhanh chóng.

Diễn biến tiếp theo vụ vợ đánh ghen giữa đường: Tiết lộ loạt tin nhắn giường chiếu táo bạo ai đọc xong cũng đỏ mặt!

Sau đoạn clip đánh ghen, người vợ đăng tải cả bài tố cáo dài liên quan đến sự không chung thủy của chồng suốt thời gian bên nhau.

Vợ cùng bố ruột đi đánh ghen

Mới đây, đoạn clip vợ cùng bố vợ bắt quả tang chồng đang ở cạnh nhân tình gây chú ý. Sau khi phát hiện chồng như thế, người vợ đã gọi điện cho bố chồng để trình bày mọi chuyện. Điều đáng nói, cô không đụng đến kẻ thứ ba mà chỉ nhắm vào đúng chồng mình, đòi mọi chuyện được xử lý rõ ràng.

Diễn biến tiếp theo vụ vợ đánh ghen giữa đường: Tiết lộ loạt tin nhắn giường chiếu táo bạo ai đọc xong cũng đỏ mặt! - Hình 1

Diễn biến tiếp theo vụ vợ đánh ghen giữa đường: Tiết lộ loạt tin nhắn giường chiếu táo bạo ai đọc xong cũng đỏ mặt! - Hình 2

Người vợ cùng bố đẻ đi đánh ghen.

Ngay sau đó, bài "tố" của cô vợ xuất hiện. Theo đó, cô quá mức tức giận, từng định nhịn vì hai đứa con nhưng đến bước đường cùng nên mới đăng đàn tung hê mọi chuyện lên mạng xã hội. Cô và chồng từng có quãng thời gian ngọt ngào mặn nồng, nhiều người ngưỡng mộ.

Thế nhưng ngay từ những ngày đầu tiên yêu nhau, cô đã phát hiện chồng qua lại với người tên H. Khi đó, bản thân cô rõ tính người đàn ông tên L. nhưng vẫn mù quáng tha thứ, bỏ qua.

"Đến khi cưới được 1 tháng nó lại đi hát karaoke còn chụp ảnh với 'gái'. Lúc đó, có đến 2 đứa nhắn tin với em kêu chồng chị gạ đi nhà nghỉ. Lúc đó em không tin nhưng sau này mới vỡ lẽ" , cô vợ kể.

Diễn biến tiếp theo vụ vợ đánh ghen giữa đường: Tiết lộ loạt tin nhắn giường chiếu táo bạo ai đọc xong cũng đỏ mặt! - Hình 3

Người vợ đăng tải bài viết.

Lúc cô mang thai, chồng quay lại với tình cũ tên H. song cô bỏ qua vì con cái.

Đến lúc cô mang thai em bé thứ 2, chồng đã dùng số điện thoại khác qua lại với H. thêm lần nữa. Cô đã định ly hôn nhưng chồng năn nỉ vì mẹ chồng bệnh nặng.

Người đàn ông chứng nào tật nấy khó bỏ

Đến đầu năm 2021, chồng cô bắt đầu qua lại với cô gái tên L.H. Điều đáng nói, L.H cũng từng mua đồ ủng hộ cô, quen biết nhau nhưng lại qua mặt như thế.

"Ngày 8/3 nó gửi cả hoa cho con L.H và em. Nhưng đêm đó, nó chọn không về nhà với con và em mà đi theo con kia. Khi ấy, em xác định bỏ nên chẳng thèm nói nữa, tự lo cho em và con.

Nhưng tụi nó đi công khai quán này quán nọ, nhiều đứa nhắn tin cho em quá. Trong khi chưa ly hôn, nó dẫn cả con kia về ngồi trong nhà để người ta nói tới tai em luôn" , cô vợ chia sẻ.

Cô vợ bán hàng, cày cuốc để kiếm tiền nuôi con. Chồng thì mải mê mua quà cáp cho nhân tình bên ngoài. Chồng còn có thời gian cả 2 tháng đi với người phụ nữ khác, chẳng thèm quan tâm đến con.

Diễn biến tiếp theo vụ vợ đánh ghen giữa đường: Tiết lộ loạt tin nhắn giường chiếu táo bạo ai đọc xong cũng đỏ mặt! - Hình 4

Diễn biến tiếp theo vụ vợ đánh ghen giữa đường: Tiết lộ loạt tin nhắn giường chiếu táo bạo ai đọc xong cũng đỏ mặt! - Hình 5

Những đoạn tin nhắn chỉ nói chuyện giường chiếu.

Thậm chí, người chồng còn gạ gẫm những người xung quanh vợ mà chẳng sợ bị phát hiện. Cho đến ngày 8/6, cô đã đi theo và bắt được tại trận chồng cùng nhân tình. Người chồng xin xỏ để vợ bỏ qua song vẫn chứng nào tật nấy.

Người vợ tiếp tục: "Em muốn nó vì con mà quay đầu nhưng nó không hiểu vẫn không coi em cùng gia đình em ra gì. Chị gái của kẻ thứ ba thì nhắn tin kêu em ác độc trong khi em gái của chị ta phá vỡ gia đình người khác".

Hiện tại, người vợ xác định buông tay, xin lỗi những người thân sau mọi việc. Cô cũng cảm thấy xót xa và đau đớn khi chính bố đẻ đã cùng mình đi đánh ghen.

"Em giờ sẽ nghĩ vậy, cánh cửa này khép lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Em cũng bắt đầu lại từ đầu với 2 đứa con của mình", người vợ viết.

Diễn biến tiếp theo vụ vợ đánh ghen giữa đường: Tiết lộ loạt tin nhắn giường chiếu táo bạo ai đọc xong cũng đỏ mặt! - Hình 6

Người chồng mua quà cho nhân tình.

Đi kèm với bài đăng chính là những đoạn tin nhắn của chồng và nhân tình qua lại với nhau. Tất cả nội dung đều quay quanh chuyện "giường chiếu" vô cùng táo bạo. Ai đọc qua cũng phải đỏ mặt.

"Sợ chồng mệt thôi chứ, thấy toát mồ hôi quá mà", "yêu vợ, thương vợ", "yêu vợ lắm", "suốt ngày đòi 'ngủ' hoài"...

Hai người thoải mái nhắn với nhau xưng hô vợ chồng thân mật vô cùng.

Diễn biến tiếp theo vụ vợ đánh ghen giữa đường: Tiết lộ loạt tin nhắn giường chiếu táo bạo ai đọc xong cũng đỏ mặt! - Hình 7

Kẻ thứ ba sợ chính thất nhìn thấy.

Đặc biệt hơn, có bức ảnh người phụ nữ tên L.H còn chụp lại yêu cầu L. đừng thả tim vì sợ vợ anh thấy được.

Tất cả các bằng chứng trên người vợ đã nắm trong tay. Đến cuối cùng, cô quá mệt mỏi và quyết định tự nuôi con, không dây dưa đến người chồng không thể từ bỏ được thói hư tật xấu nữa.

Hi vọng rằng, người vợ sẽ tìm ra được cách thức thích hợp nhất để giải quyết chuyện nhà khi tất cả mọi việc đã vỡ lở và gây chú ý lớn trên mạng xã hội.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Nữ Youtuber “vỗ thẳng mặt”, lôi chuyện cũ của Nguyễn Sin ra mỉa mai: “Chắc gì anh đã trong sạch”03:00Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy00:16

Tiêu điểm

Nóng: Lộ diện nghi phạm trong vụ án rùng mình tại quận 7: “Là dân xã hội, nói đạo lý cực chất”
01:15:10 27/09/2021
Những “hot girl” vướng vòng lao lý vì buôn ma túy: Là hot TikToker, thường khoe body sexy và cuộc sống sang chảnh trên MXH
07:02:57 27/09/2021
Bà Phương Hằng bật khóc khi ông Dũng "lò vôi" nhận điện thoại từ người lạ: "Vợ con tôi bị chà đạp, cháu Hữu cũng bị tấn công"
08:22:48 26/09/2021
Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng
10:56:32 26/09/2021
Ông Huỳnh Uy Dũng ra mặt bảo vệ bà Phương Hằng: "Nếu làm tỷ phú rồi thì du lịch đây đó, ăn ngon mặc đẹp không sướng hơn sao"
06:39:15 26/09/2021
Xôn xao hotgirl nổi tiếng tố bị bạn trai yêu 4 năm đánh đập dã man, giám định thương tật 28%
14:26:52 27/09/2021
Hot girl Trang Tây lĩnh án tù chung thân là "bà trùm" mua bán “mai thúy”, nói dối bố mẹ mở spa
12:50:27 27/09/2021
Nữ CEO “xù lông” đáp trả khi con trai bị ca sĩ nguyền rủa: “Sự căm hận lên đến tột cùng rồi nhé”
16:06:44 27/09/2021
Ngân 98 say xỉn rũ rượi, ăn mặc hớ hênh nhảy múa khiến Lương Bằng Quang cạn lời
14:50:47 26/09/2021
Sốc nặng: Cặp đôi trẻ vắt vẻo làm 'chuyện ấy' ngay trên hàng rào trước sự chứng kiến, cười cợt của bao người?
12:25:13 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Nữ ca sĩ hạng A Vbiz thừa nhận giữ tiền từ thiện thừa để đầu tư bất động sản và đã bị cấm xuất cảnh?
20:26:41 27/09/2021
Thực hư bức ảnh Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện ở đồn công an
19:33:10 27/09/2021
Bị chỉ điểm sau lời "dằn mặt" của ekip Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều có động thái bất ngờ?
16:44:08 27/09/2021
Đăng ảnh chỉ mặc mỗi quần lót - lộ rõ chân ngực, Lê Bống bị chỉ trích “bất lịch sự”
16:55:01 27/09/2021
Bị ekip Phi Nhung “dằn mặt”, vợ cũ Bằng Kiều có hành động bất ngờ
17:53:19 27/09/2021
Quảng Ninh: Người đàn ông tử vong do ăn hàu sống
22:26:15 27/09/2021
Ông Dũng "lò vôi" có thái độ gì với 3 con riêng của vợ mà bà Phương Hằng tuyên bố: Mỗi lần ly hôn là một lần tôi tăng giá trị?
17:40:50 27/09/2021
Sẽ ra sao khi so nhan sắc đệ nhất mỹ nhân TVB với người đẹp “dao kéo”? Xem ảnh Lê Tư chụp với Angela Baby là rõ!
18:52:18 27/09/2021
Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác "ô danh", phong sát hoàn toàn không còn đường lui
20:36:08 27/09/2021
Công Vinh – Thủy Tiên bị tố hành xử côn đồ, đe dọa người dám nghi ngờ chuyện từ thiện của mình
19:38:15 27/09/2021

Tin mới nhất

Clip: Hai cô gái ăn mặc 'mát mẻ' mạo hiểm leo lên mái nhà đứng nhảy nhót quay phim, chụp ảnh sống ảo

23:00:15 27/09/2021
Hai cô gái chọn trang phục váy ngắn cũn cỡn, áo hở rốn, sau đó đứng trên mái nhà nhảy nhót, quay lại clip.

Giang Kim Cúc đến nhà người vợ có chồng mất trên xe lăn để thanh minh

22:52:41 27/09/2021
Thời gian gần đây, mạng xã hội chia sẻ lại hình ảnh người vợ có chồng ra đi trên xe lăn giữa đường phố Sài Gòn.

Giang Kim Cúc lên tiếng xin lỗi vụ xe cấp cứu chở chui 3 người

22:49:00 27/09/2021
Liên quan đến sự việc gây xôn xao dư luận vì sử dụng xe cấp cứu chở chui 3 người từ TP.HCM vào Bình Dương, thông qua chốt kiểm dịch mà không có giấy phép, đại diện nhóm thiện nguyện Giang Kim Cúc vừa chính thức lên tiếng, đính chính ngu...

Hình ảnh đàn khỉ xếp hàng "giãn cách" để nhận đồ ăn "cứu trợ" từ du khách khiến người xem lụi tim vì quá đáng yêu

22:39:06 27/09/2021
Cách đây không lâu, hình ảnh những chú khỉ đói ở Vũng Tàu tràn xuống thành phố để tìm đồ ăn đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Ấm nước đang sôi, người phụ nữ liền cầm dao cắt phăng dây điện khiến ai cũng rùng mình, kết cục của màn câu view này thế nào?

22:38:00 27/09/2021
Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại hình ảnh ấm nước siêu tốc đang sôi và một người phụ nữ bất ngờ cầm dao cắt thẳng vào chiếc ấm cũng như dây điện, ổ cắm... khiến ai xem cũng rùng mình vì lo sợ.

Ái nữ sinh năm 2000 trong gia tộc Sơn Kim: Thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp của cha mẹ, thần thái sang chảnh hớp hồn

22:29:55 27/09/2021
Nhắc đến giới siêu giàu Việt Nam, không thể nào ngó lơ gia tộc Kim Sơn - ông lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Cô gái người Việt gây sốc khi tiết lộ tình hình dịch ở Trung Quốc, xem clip mà dân mạng không tin vào mắt mình

22:25:35 27/09/2021
Đoạn clip do một cô gái người Việt hiện đang sống ở Trung Quốc ghi lại khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao.

Thiếu gia Đại Nam tiết lộ mình đang bị ăn hiếp, tuyên bố ai dám đụng đến chị gái sẽ dùng “biện pháp mạnh”

22:24:05 27/09/2021
Trước tình hình này, đại gia Dũng lò vôi phải dặn dò con khóa hết tất cả bình luận trên MXH để không bị công kích.

"Nghịch dại" khi phơi nắng quá đà, nữ streamer trả giá đắt khi gương mặt xinh đẹp bị bỏng nặng

22:10:40 27/09/2021
Đối với những nữ streamer thì ngoại hình có lẽ là yếu tố vô cùng quan trọng để thu hút khán giả.

Vợ chồng Meghan bay về nhà với 2 con nhưng lại có hành động "chướng tai gai mắt", càng khiến dư luận sục sôi

22:09:43 27/09/2021
Vào ngày 26/9, tờ Daily Mail đã đăng tải những hình ảnh độc quyền về nhà Sussex khi họ đã đặt chân tới Santa Barbara, California để trở về với hai con nhỏ sau khi kết thúc chuyến đi kéo dài 3 ngày ở New York.

Vụ đánh ghen tại Hà Nội part 2: Vợ điên cuồng yêu cầu bảo vệ buông tay, cô bồ sexy bước xuống xe với vẻ mặt “hết nói”

22:08:34 27/09/2021
Dù đang đối mặt với chuyện bị đánh ghen, thái độ của người phụ nữ được cho là kẻ thứ ba vẫn bình tĩnh đến tận cùng.

Cô gái sở hữu mái tóc suôn mượt không có lấy 1 sợi rối khiến dân mạng "xỉu up xỉu down", người tin sái cổ người phán câu "xanh rờn"

21:59:42 27/09/2021
Người thợ làm tóc thậm chí còn đưa một dụng cụ vào hất mớ tóc lên như chứng minh cho mọi người thấy nó có độ mượt mà, óng ả vi diệu như thế nào.

Loạt mâm cơm "no cái bụng, đã con mắt" của chị vợ siêu đảm, xem xong mạnh dạn chấm luôn 10/10

21:58:26 27/09/2021
Ngắm các mâm cơm của chị Thủy, người ta chỉ có một cảm nhận duy nhất là: Nhìn đã mắt quá!.

Sát giờ giới nghiêm, người phụ nữ bí ẩn gọi cửa nhà dân năn nỉ xin 1 thứ, ai nghe cũng chùng xuống

21:56:38 27/09/2021
Dù người phụ nữ ấy có vẻ bề ngoải hơi kỳ lạ, tóc tai rối bời, nhưng cách chị ăn nói lại trái ngược hoàn toàn.

Học sinh "chê" món tôm trong giờ cơm trưa, sự thật phía sau lấy đi nước mắt của cộng đồng mạng, đài truyền hình ca ngợi hết lời

21:49:22 27/09/2021
Món tôm kho ngon nhất trong suất ăn nhưng cô bé này nhất định chê không ăn, bỏ sang một bên vì một nguyên nhân đặc biệt.

Cười mệt nghỉ với màn "cắt tỉa" của nhị vị phụ huynh mùa dịch Covid-19

21:47:34 27/09/2021
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các cửa hàng cắt tóc, gội đầu phải tạm đóng cửa để hạn chế tụ tập đông người theo quy định.

Sự thật clip voi ở Đắk Lắk biết tự mở đóng cổng, được nuôi như thú cưng: Hóa ra là đồ "ăn trộm"

21:46:05 27/09/2021
Không có con voi nào ở Đắk Lắk, Việt Nam mà biết làm hành động đáng yêu như trong clip hết, dân mạng bị lừa rồi.

Đoàn Quốc Thành - hot TikToker triệu view làm điên đảo Gen Z

21:39:17 27/09/2021
Đoàn Quốc Thành có tên đầy đủ là Đoàn Bùi Quốc Thành, sinh năm 2000, quê quán tại Hà Nội. Anh chàng được biết đến là một TikToker nổi tiếng trên mạng xã hội hiện nay và được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Ông giáo Review: TikToker đáng tin cậy được nhiều người yêu thích

21:36:56 27/09/2021
Ông giáo Review tên thật là Trần Thắng, đang trở thành một tên tuổi TikToker có tiếng ngày càng được nhiều người quan tâm hiện nay.

Hot TikToker Long Chun tổ chức sinh nhật cho em trai cùng mẹ khác cha

20:47:29 27/09/2021
Long Chun - Long Bé là cặp anh em hot TikToker được rất nhiều người quan tâm bởi những video hài hước với nội dung siêu chất.

Ngồi ở nhà mà "lên đồ" như đi tiệc, Phượng Chanel làm ai cũng lo váy rơi khỏi ngực

20:38:50 27/09/2021
Tái xuất mạng xã hội với bộ ảnh mới, Phượng Chanel tiếp tục làm dân tình toát mồ hôi.

Bài tập trong sách giáo khoa Ngữ Văn gây tranh cãi khi có chi tiết "Mẹ bị chuột gặm chân": Rùng rợn, thiếu logic, câu từ lủng củng?

20:09:25 27/09/2021
Trang sách giáo khoa Ngữ Văn này đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều của cả học sinh lẫn phụ huynh.

Cho flycam bay lên cao, người đàn ông sững sờ phát hiện “quái vật trong truyền thuyết” dưới lòng hồ

20:07:54 27/09/2021
Richard Mavor, 54 tuổi, đến từ Yorkshire, Vương quốc Anh, có hẳn một kênh YouTube của riêng mình về những khoảnh khắc đi cắm trại giữa thiên nhiên của ông.

Quý bà hồi xuân lồ lộ vòng 1, mượn thơ tình ướt át câu trai trẻ "giao lưu" trên MXH

20:06:05 27/09/2021
Nhằm tìm kiếm người thỏa mãn khoái lạc, các quý bà hồi xuân không chỉ đăng hình mát mẻ, khoe vòng 1 ngồn ngộn mà còn vận dụng những câu danh ngôn văn vẻ, đoạn thơ tình sướt mướt để thả thính.

Luật sư cập nhật thông tin mới nhất về việc tố cáo những khuất tất quyên góp từ thiện của Giang Kim Cúc

19:55:34 27/09/2021
Theo luật sư Ngô Anh Tuấn, trong thời gian qua, anh đã gửi rất nhiều lá thư tố cáo về những khuất tất quyên góp tiền từ thiện của Giang Thị Kim Cúc đến cơ quan điều tra có thẩm quyền.

Cặp đôi rước dâu trước chốt kiểm soát vào mùa dịch nhưng mọi sự đổ dồn của dân mạng lại dành cho nhân vật đặc biệt mặc áo màu xanh

19:36:43 27/09/2021
Cặp đôi trong video clip được đăng tải trên TikTok khiến cộng đồng mạng kinh ngạc vì vẫn tổ chức lễ rước dâu giữa mùa giãn cách xã hội.

Chân dung cậu cả và thiên kim tiểu thư tập đoàn Sơn Kim Group: Nhan sắc rạng rỡ, theo học trường top thế giới

19:35:48 27/09/2021
Ở tuổi đời khá trẻ, Hoàng Việt và Khánh Linh đã bắt đầu tham gia các hoạt động kinh doanh của tập đoàn bạc tỷ.

Bị hỏi khó “có nên hẹn hò với bạn trai mê game”, gái xinh tư vấn đi vào lòng người, game thủ được dịp mát mặt

19:34:18 27/09/2021
Vừa xinh đẹp lại vừa thấu hiểu lòng người, cô gái nhà người ta được anh em game thủ thả tim hết mực là đây.

Streamer Thái Hồng Hạnh: "Con đường từ 700 ngàn đến thu nhập nửa tỷ"

19:14:58 27/09/2021
Hồng Hạnh cho biết cô hiểu tính chất công việc nên không muốn để tình cảm làm ảnh hưởng sự nghiệp.

Cha đi cách ly, lúc về chỉ còn hũ tro cốt: Lời dặn trước lúc tạ từ và điều hối tiếc muộn màng của cô con gái

18:18:37 27/09/2021
Trước lúc đi, ba nói với mẹ: Bà ở nhà ráng ăn uống nhiều vô, tui đi nha. Lời dặn ấy khiến cô con gái ở nơi phương xa phải bật khóc...

Có thể bạn quan tâm

Afghanistan không có đại diện phát biểu tại Khóa họp 76 ĐHĐ LHQ

Thế giới

00:45:49 28/09/2021
Afghanistan sẽ không có đại diện phát biểu tại khóa họp 76 của Đại hội đồng Liên hợp quốc (ĐHĐ LHQ) sau khi Đại sứ của chính quyền cũ của Afghanistan tại LHQ, ông Ghulam Isaczai quyết định rút lui vào ngày 26/9.

Đề xuất 79 tỷ đồng đóng mới hai phà 200 tấn ở TP HCM

Đời sống

00:37:14 28/09/2021
Đơn vị quản lý, khai thác hai bến Cát Lái và Bình Khánh ở TP HCM đề xuất đóng mới hai phà 200 tấn để thay các phà hết hạn, kinh phí đầu tư hơn 79 tỷ đồng.

Thành phố Đông Hà xét nghiệm toàn dân

Sự kiện nóng

00:17:40 28/09/2021
Sau khi ghi nhận 51 ca dương tính trong gần nửa tháng ở Đông Hà, lãnh đạo tỉnh quyết định lấy mẫu xét nghiệm gần 67.000 người dân thành phố này.

Các khách sạn tốt nhất Hawaii, hiện đại có thừa nhưng nghệ thuật và thiên nhiên diệu kỳ mới là thứ hấp dẫn du khách

Du lịch

23:59:31 27/09/2021
Ở Hawaii có tổng cộng 92 khách sạn và một nhóm phóng viên của Oyster đã dành nhiều tuần để thử ngủ trên giường, nằm dài bên hồ bơi, ăn trong nhà hàng và thậm chí nếm thử cuộc sống về đêm để cuối cùng đưa ra được danh sách các khách sạn ...

Erik gửi lời yêu thương đến mẹ, kể nỗi niềm của người con xa quê qua The Heroes

Nhạc việt

23:59:27 27/09/2021
Erik, Mỹ Anh, VP Bá Vương và Uni5 tiếp tục gửi món quà âm nhạc tinh thần đến khán giả. Từ ca khúc về mẹ đầy tình cảm đến những bản tình ca nhẹ nhàng, bài hát chống dịch sôi nổi.

Hết đánh nhau ở VMAs, Machine Gun Kelly lại ẩu đả với khán giả khi đang biểu diễn

Nhạc quốc tế

23:59:23 27/09/2021
Khi đang trình diễn tại lễ hội âm nhạc Louder Than Life ở Louisville, Kentucky (Mỹ) vào thứ Bảy ngày 25/9 vừa qua, Machine Gun Kelly đã bị một nhóm khán giả la ó, phản ứng tiêu cực.

8 đồ vật gọi tà khí, ngấm ngầm làm hại mà bạn không ngờ tới

Trắc nghiệm

23:59:02 27/09/2021
Một trong những đồ vật gây ra lỗi phong thủy ảnh hưởng tới tài lộc của các gia đình đó là đồng hồ chết. Đây là một trong những cách treo đồng hồ không đúng phong thủy.

Lionel Messi cần thay đổi

Bóng đá thế giới

23:58:22 27/09/2021
Rạng sáng 29/9, Lionel Messi sẽ gặp lại Man City của huấn luyện viên cũ Pep Guardiola. Đây là trận đấu nhắc Messi nhớ thời thế không còn như xưa.

Nhà vô địch V-League phản ứng bất ngờ vụ Hoàng Đức xuất ngoại

Bóng đá việt nam

23:55:37 27/09/2021
CLB Viettel từ chối để Hoàng Đức ra nước ngoài thi đấu dù nhận được nhiều lời đề nghị.

Từng bị tiên lượng tử vong, bệnh nhân Covid-19 ở Đà Nẵng hồi phục, xuất viện

Sức khỏe

23:51:33 27/09/2021
Bà T.T.H.N (sinh năm 1970, cư trú phường Bình Hiên, quận Hải Châu, Đà Nẵng) vừa được Bệnh viện Phổi cho xuất viện lúc 14h chiều nay (27/9).

Vụ cháy nhà khiến 4 bố con thiệt mạng: Thư tuyệt mệnh viết gì?

Pháp luật

23:23:25 27/09/2021
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn khiến 4 cha con thiệt mạng tại xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên.

Lê Âu Ngân Anh: Tôi sẽ học lên tiến sĩ, trải nghiệm showbiz vậy là quá đủ

Sao việt

23:21:55 27/09/2021
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh gây bất ngờ khi tiết lộ định hướng tương lai. Rời xa nghệ thuật, người đẹp hiện đang tập trung hoàn thiện bản thân và phát triển sự nghiệp.