Chồng ngoại tình bỏ vợ, qua 1 năm tôi bàng hoàng khi mở lá thư anh đưa ngày ra tòa

Sau 1 năm ly hôn, công việc của tôi có khởi sắc, thu nhập tăng lên, mẹ con tôi quyết định dọn đến 1 căn hộ tốt hơn.

Ngày dọn dẹp đồ đạc chuyển đi, tôi chợt nhìn thấy phong bì thư mà chồng cũ đưa cho mình ngày ở tòa án. Sau 3 năm yêu nhau, ngày cầu hôn anh hứa sẽ mang lại cho tôi hạnh phúc cả đời. Tôi tin tưởng anh, cũng ôm ấp bao hy vọng vào tương lai.

Làm sao có thể ngờ được khi tôi sinh con được hơn một năm thì chồng đã ngoại tình. Ngày tôi bắt quả tang họ dẫn nhau vào khách sạn hú hí, chồng nhìn tôi cười khẩy,ỉ bảo tôi hãy nhìn lại mình đi, soi vào gương xem trông tôi bây giờ tàn tạ thế nào. Khi trước anh ta yêu vì tôi xinh đẹp giàu sức sống, còn bây giờ do mang thai sinh con và chăm con nhỏ quấy đêm mà tôi chẳng khác gì bà thím.

Nhìn cô bồ nóng bỏng trong chiếc váy cắt xẻ táo bạo dán chặt vào anh ta, tôi cay đắng tột cùng. Hóa ra lòng người lại có thể dễ đổi thay đến thế. Hóa ra tình yêu hay những lời thề ước lại dễ dàng nhạt phai đến vậy. Thôi thì đã đến nước này, anh đi đường mình, còn tôi đi đường tôi, duyên nợ chấm hết tại đó.

Chúng tôi nhanh chóng hoàn tất thủ tục ly hôn. Con gái do tôi nuôi dưỡng, chồng cũ chẳng thèm tranh giành. Tài sản của hai đứa không có gì, vì từ lúc cưới nhau vẫn ở nhà thuê, tiền lương thì tháng nào tiêu gần hết tháng đó, chẳng có mà tiết kiệm.

Chồng ngoại tình bỏ vợ, qua 1 năm tôi bàng hoàng khi mở lá thư anh đưa ngày ra tòa - Hình 1

Chúng tôi nhanh chóng hoàn tất thủ tục ly hôn. (Ảnh minh họa)

Ngày ra tòa, khi cầm phán quyết ly hôn trên tay, tôi định rời đi thì chồng cũ đột ngột gọi lại đưa cho tôi một chiếc phong bì. Anh ta dặn rằng về nhà rồi hãy mở ra. Tôi không muốn tranh cãi trước cửa tòa nên cầm lấy cho vào túi xách. Khi về nhà, do quá uất ức và căm hận nên tôi ném vào tủ tài liệu cũ, dự định khi nào dọn dẹp thì sẽ mang bỏ đi.

Sau 1 năm ly hôn, công việc của tôi có khởi sắc, thu nhập tăng lên, mẹ con tôi quyết định dọn đến 1 căn hộ tốt hơn. Ngày dọn dẹp đồ đạc chuyển đi, tôi chợt nhìn thấy phong bì thư mà chồng cũ đưa cho mình ngày ở tòa án. Tôi đã quên mất nó không còn nhớ đến nữa. Thời điểm này trong lòng nguội lạnh và bình tĩnh hơn nhiều, tôi thử mở ra xem rốt cuộc là anh ta muốn đưa gì cho mình.

Phong bì mở ra, tôi chết lặng. Trong đó có một chiếc thẻ ngân hàng và một lá thư với vài dòng ngắn gọn: “Có lẽ đến lúc em đọc được những dòng này thì anh đã không còn trên đời nữa. Anh đã hứa phải chăm sóc cho hai mẹ con thật tốt, là chỗ dựa cho em cả đời nhưng số phận lại không cho anh thực hiện điều đó…”.

Tôi bàng hoàng biết thời điểm chồng cũ đòi ly hôn là anh đã phát hiện ra mình bị bệnh hiểm nghèo. Chuyện ngoại tình kia chỉ là một màn kịch để ly hôn tôi. Anh không muốn trở thành gánh nặng cho vợ con, anh không muốn tôi phải khổ vì chồng. Ly hôn xong, tôi có thể đoạn tuyệt với quá khứ, tìm một người đàn ông khác.

Trong phong bì anh để cho tôi chiếc thẻ ngân hàng. Bố mẹ chồng chia cho con trai 1 mảnh đất ở dưới quê, anh bán đi được 400 triệu, liền gửi hết vào ngân hàng rồi đưa thẻ cho tôi. Anh bảo đó là thứ cuối cùng anh có thể dành cho hai mẹ con. Thậm chí anh còn chẳng giữ lại tiền để chữa bệnh cho bản thân vì biết có chữa cũng không được bao nhiêu lâu nữa.

Đọc từng con chữ anh viết mà nước mắt tôi rơi lã chã ướt hết cả tờ giấy. Một năm qua anh thế nào rồi? Vậy mà tôi ở đây lại chỉ ôm hận thù, oán trách.

Chồng ngoại tình bỏ vợ, qua 1 năm tôi bàng hoàng khi mở lá thư anh đưa ngày ra tòa - Hình 2

Video đang HOT

Sau này tôi cũng sẽ thật mạnh mẽ để chăm sóc con, không khiến anh phải thất vọng. (Ảnh minh họa)

Ngày hôm sau tôi có mặt ở quê nhà chồng cũ. Bước vào nhà, nhìn thấy chồng cũ xanh xao gầy gò nằm trên giường, tôi oà khóc nhào vào lòng anh. Anh nhìn thấy tôi thì vô cùng bất ngờ. Anh bảo biết tính tôi nên mới viết lá thư đó, vì biết tôi sẽ không vứt đi nhưng chắc phải vài năm nữa tôi mới động đến. Chúng tôi đã quá yêu và hiểu nhau mà…

Mẹ chồng nhìn thấy tôi, bà chẳng nói năng gì nhưng tôi biết bà giận con dâu. Có lẽ vì chồng tôi ngang bướng, bà đành phải chịu không thông báo cho tôi biết bệnh tình của anh. Song bây giờ tôi đã biết rồi thì chắc chắn sẽ chăm sóc cho anh thật tốt, dù anh còn ở lại bên mẹ con tôi được bao lâu đi chăng nữa.

Sau này tôi cũng sẽ thật mạnh mẽ để chăm sóc con, không khiến anh phải thất vọng. Bởi vì cuộc đời này có được một người đàn ông như anh yêu thương mình, lo lắng bao dung và nghĩ cho tôi, vậy là đã đủ mãn nguyện rồi…

Quản lý cấp cao bỏ Google về Việt Nam khởi nghiệp

30 tuổi, Huy Nguyễn trở thành một trong những quản lý cấp cao trẻ nhất của Google, nhưng quyết định rời thung lũng Silicon về Việt Nam khởi nghiệp blockchain.

Huy Nguyễn, sinh năm 1987, tốt nghiệp loại ưu ngành Kỹ thuật điện - điện tử và Khoa học máy tính tại Đại học UC Berkeley. Sau khi ra trường, anh gia nhập Cisco sau đó đầu quân cho Google.

Quản lý cấp cao bỏ Google về Việt Nam khởi nghiệp - Hình 1

Anh từng trực tiếp tham gia vào các dự án nổi tiếng khắp thế giới như dùng khinh khí cầu đưa Internet đến châu Phi; xây dựng Fiber Operations System - mạng cáp quang Internet 1 Gb/giây đến hơn 1 triệu người dùng ở Mỹ; tham gia sáng kiến kết nối Internet cho 1 tỷ người tiếp theo ở các nước đang phát triển của Google; đồng sáng lập KardiaChain - nền tảng blockchain liên chuỗi đầu tiên tại Đông Nam Á với vốn hóa đỉnh điểm đạt 350 triệu USD.

Hai lần chinh phục Google

Năm 2010, Huy Nguyễn tốt nghiệp và nộp hồ sơ vào Google. Anh vượt qua các vòng phỏng vấn gắt gao và bước vào ba tháng thử thách. "Nhưng chặng đường đầu đời của tôi không may mắn lắm khi vào Google đúng giai đoạn khủng hoảng kinh tế nổ ra. Google phải rút khỏi Trung Quốc. Những nhân sự ở nước này được đưa về Mỹ để bố trí công việc. Nhóm mới vào như chúng tôi kết thúc thời gian thử thách vẫn phải chờ để được sắp xếp chứ chưa được đi làm ngay", Huy nói.

Anh quyết định "từ bỏ" và xin vào Cisco - công ty về công nghệ mạng viễn thông lớn của Mỹ. Sau hai năm làm việc, anh quyết định quay lại Google lần hai. Trải qua hơn 20 vòng phỏng vấn, anh mới chính thức trở thành nhân viên Google.

Quản lý cấp cao bỏ Google về Việt Nam khởi nghiệp - Hình 2
Tháng 5/2017, Huy Nguyễn được bổ nhiệm thành quản lý cấp cao trẻ tuổi nhất ở Google khi mới tròn 30.

Được nhận vào Google là một trong những dấu mốc quan trọng trong đời Huy. Nhưng cũng chính một năm sau đó là giai đoạn khủng hoảng mà anh không bao giờ quên. "Một năm đầu tiên ở Google rất kinh khủng, tôi bị stress, xuống chục ký. Giai đoạn sàng lọc rất khó khăn, những hình dung về công việc, văn hoá ở đây hoàn toàn sai. Sếp thường đưa ra những thứ mình không hiểu làm như thế nào. Chưa kể là người châu Á, văn hoá làm việc có nhiều thứ trái ngược, tính cách của người trong Google cũng rất đặc biệt nên ban đầu vô cùng khắc nghiệt", Huy nhớ lại.

Ở Google có một hệ thống chấm điểm nhân viên, năm đầu tiên anh thường xuyên phải cạnh tranh "suất trụ hạng". Nhưng sau một năm lăn lộn ở đây, anh dần thay đổi chính mình để thích nghi với môi trường, tìm ra điểm mạnh, yếu của bản thân. "Mình nhận ra, nếu đua tranh về code ứng dụng sẽ rất khó khăn, vì ở Google ai cũng lập trình rất giỏi. Trong khi đó, mình lại có năng khiếu hơn về hạ tầng mạng không dây, những thiết kế hệ thống cần độ sâu", anh kể. Bước ngoặt này đưa Huy Nguyễn đến với hàng loạt dự án quan trọng về hạ tầng, mạng không dây và là bước đệm quan trọng đưa anh lên vị trí Senior Tech Lead Manager năm 2017. Khi đó, nằm trong top 10% người có thứ hạng từ level 6 trở lên.

Người Việt mang Internet đến khắp thế giới

Từ năm 2013, anh cùng nhóm kỹ sư bắt đầu rong ruổi khắp thế giới, triển khai các dự án Internet lớn như Google Access Wireless Platform, Google Fiber Network Infrastructure...

Ít ai biết rằng, dự án mang Internet đến châu Phi bằng khinh khí cầu là do một kỹ sư người Việt trực tiếp vận hành. Năm 2015, Huy tham gia vào sáng kiến "The Next Billion Users" nhằm tìm kiếm một tỷ người dùng mới ở các quốc gia đang phát triển. Châu Phi là một trong những thị trường thách thức nhất vì ở đây cáp quang biển rất ít. "Mỗi ngày sinh viên ở đây chỉ được lên mạng khoảng 15 phút qua mạng dial-up như Việt Nam 20 năm trước", Huy kể.

Vì không thể mang Internet đến những vùng xa xôi của châu Phi theo cách truyền thống, Google đưa ra ý tưởng dùng khinh khí cầu để đưa Internet đến với người dùng. "Khi thả khinh khí cầu lên trời, tôi phải tính toán các đội hình bay, hướng gió thổi, làm sao để các khinh khí cầu có thể 'nói chuyện' được với nhau hoặc xem vị trí một khinh khí cầu đang ở tọa độ nào, gió thổi mất thì làm sao 'bắt' nó về lại... Rất nhiều thuật toán, chương trình đó là do tôi viết", Huy cho biết.

Quản lý cấp cao bỏ Google về Việt Nam khởi nghiệp - Hình 3
Huy Nguyễn trong một chuyến công tác tại Bắc Cực, nghiên cứu phát triển mạng không dây cho người dân Eskimo.

Tuy nhiên, khinh khí cầu vẫn không đủ để phủ sóng Internet toàn bộ châu Phi và các khu vực xôi. Để nhiều người sử dụng các dịch vụ phổ biến như Google, YouTube, nhóm của Huy tiếp tục triển khai kết nối Internet qua vệ tinh. Ở Việt Nam, mọi người có thể xem YouTube theo thời gian thực, còn tại châu Phi, đây là điều xa xỉ vì đường truyền Internet quá yếu. Để giải quyết vấn đề này, ban đêm các hệ thống ở Mỹ sẽ đẩy kho nội dung lên trên vệ tinh, ban ngày các nội dung này sẽ "dội" ngược xuống châu Phi để người dùng có thể xem.

"Trong dự án đó, tôi phải lập trình làm sao để khi 'dội' nội dung từ vệ tinh xuống, nó phải đúng khu vực có người dùng. Tôi cũng phải đoán xem ở đó họ thích những nội dung gì để chuẩn bị trước", Huy nói. Ngoài ra, đội của anh còn triển khai nhiều dự án nổi tiếng khác như Google Station, cung cấp Wi-Fi miễn phí cho hàng chục triệu người Ấn Độ, Indonesia , Philippines và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Sau khi rong ruổi khắp thế giới từ châu Phi đến Nam Mỹ, Ả Rập, Ấn Độ, Philippines, Indonesia... để xây dựng hệ thống Internet, năm 2016, anh quay về Mỹ dẫn dắt dự án Google Fiber Operations System - mạng cáp quang Internet 1 Gbps đến hơn 1 triệu người dùng ở Mỹ. Sau thành công của dự án, tháng 5/2017 anh được bổ nhiệm lên level 6, trở thành quản lý cấp cao trẻ tuổi nhất của Google lúc bấy giờ.

Giai đoạn sau, với vai trò là quản lý, anh không đi khắp nơi để triển khai các dự án hạ tầng nữa nhưng vẫn bay qua lại Đài Loan, Thuỵ Sĩ, Mỹ để điều hành các nhóm. Đây cũng là cơ duyên để anh bén duyên và quay về Việt Nam lập nghiệp.

Covid-19 và duyên nợ với Việt Nam

"Trong giai đoạn 2017-2019, mỗi khi ở Đài Loan, cứ thứ 6 xong việc, tôi bay về Việt Nam vài hôm rồi mới trở lại Mỹ. Khi nghĩ về nguồn cội, mình là người Việt, đã làm nhiều thứ cho thế giới thì cũng có thể làm cho Việt Nam. Khi đó, tôi bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về việc có nên quay về quê hương để khởi nghiệp", Huy nói.

Dù ý định quay về luôn thường trực, sức hút ở Google quá lớn khiến Huy phải đấu tranh rất nhiều trong hơn hai năm. Khi nghe về dự định của anh, gia đình, bạn bè và đồng nghiệp đều ngăn cản. Thời gian này, anh tiếp tục làm việc tại Google và đồng sáng lập KardiaChain - công ty khởi nghiệp về Blockchain đặt trụ sở tại London.

Quản lý cấp cao bỏ Google về Việt Nam khởi nghiệp - Hình 4
Trí Phạm (trái) và Huy Nguyễn - đồng sáng lập KardiaChain, một trong những dự án blockchain đáng chú ý của người Việt.

Bước ngoặt xảy đến vào cuối 2019, KardiaChain chuyển trụ sở về Việt Nam. Lúc này Huy quyết định dành ra ba tháng ở hẳn Việt Nam vừa để hỗ trợ công ty vừa để xem mình có thật sự phù hợp để ở lại khởi nghiệp. "Tính toán rất nhiều nhưng tôi nghĩ cũng là duyên số. Đầu năm 2020, dịch bệnh diễn ra trên khắp thế giới. Khi đó, Việt Nam là một trong những nơi an toàn nhất nên khi tôi chuyển về, gia đình cũng không phản ứng mạnh", Huy kể lại.

Khi quyết định về nước "ở thử", ngôi nhà bên Mỹ của anh có người mua. Sau khi quay về Mỹ làm thủ tục pháp lý, công ty có việc gấp cần bay sang Anh. Anh vừa đặt chân đến sân bay London cũng là lúc có lệnh phong toả toàn quốc. Không thể trở lại Mỹ, cũng không vào được châu Âu, anh bị kẹt lại sân bay London. Không chần chừ lâu, anh quyết định đặt vé bay về quê hương, đây cũng là chuyến bay cuối cùng trước khi Việt Nam phong toả diện rộng.

"Mọi thứ mình đều tính toán, lựa chọn rất nhiều trong vài năm trời. Nhưng mãi vẫn không có cú hích đủ lớn cho đến khi dịch bệnh nổ ra, Việt Nam lại thành điểm đến an toàn và giang tay đón mình. Việc về nước vừa là mong muốn cá nhân cũng vừa là duyên số", Huy nói.

Sau khi về nước, anh tập trung phát triển KardiaChain trở thành nền tảng blockchain liên chuỗi đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á. Nền tảng được Yahoo Finance bình chọn trong top những công ty công nghệ xu hướng năm 2021.

Niềm tin vào blockchain

Huy cho biết bản thân anh đã dùng blockchain từ năm 2015 khi triển khai các dự án của Google. "Tôi đến với blockchain một cách rất tự nhiên. Khi triển khai các dự án đấu thầu tần số, các nhà mạng cần một hợp đồng thông minh để tự động ghi nhận các giao dịch, tính toán. Blockchain giải quyết được vấn đề này một cách minh bạch, tiết kiệm", CTO của KardiaChain kể.

Đến 2020, khi các dự án về tiền mã hoá, game NFT nổi lên, người dùng biết đến blockchain nhiều hơn. Nhưng từ góc độ cá nhân, Huy Nguyễn tin rằng công nghệ này sinh ra để giải quyết những vấn đề lớn hơn cho con người, chứ không phải tiền mã hoá. Đến khi về Việt Nam, niềm tin của anh càng được củng cố.

Cựu quản lý cấp cao của Google cho rằng ở Việt Nam, người dùng có thể truy cập Internet một cách dễ dàng. Đó là lý do người Việt tham gia vào xu hướng tiền điện tử rất nhiều, nhưng hệ thống ngân hàng chưa theo kịp để đáp ứng nhu cầu thị trường. Đây là cơ hội của những người làm blockchain.

Anh lấy ví dụ ở Mỹ, khi đến ngân hàng nói chuyện về blockchain, họ hiểu ngay rằng công nghệ này sẽ giúp ích rất nhiều cho họ. Nhưng họ không sẵn sàng thay đổi vì đã có sẵn một hệ thống kỹ thuật được xây dựng trong nhiều thập niên. Chi phí để đập đi, xây lại tốn kém hơn nhiều so với ứng dụng công nghệ mới. "Nhưng Việt Nam lại khác, nền tảng công nghệ vẫn còn rất mới, cái gì tốt sẽ được đón nhận. Doanh nghiệp khi chuyển đổi số có quyền lựa chọn dùng blockchain hoặc không. Nếu muốn tự động hoá, minh bạch, công nghệ này rất tốt. Trong khi công ty Mỹ phải thay đổi hạ tầng mới có thể sử dụng, ở Việt Nam có thể áp dụng được ngay. Đây là lợi thế đặc biệt của Việt Nam so với quốc tế khi triển khai blockchain", Huy nhận định.

Đồng sáng lập của KardiaChain chỉ ra lợi thế thứ hai của blockchain là Việt Nam đang trong giai đoạn "cởi mở" với nhân tài nước ngoài quay về quê hương lập nghiệp. "Nó chính là câu chuyện trước đây của Trung Quốc khi Jack Ma thành lập Alibaba, Robin Li về nước xây Baidu. Đây là cơ hội tương tự để người Việt trên khắp thế giới trở về quê hương khởi nghiệp. Kỷ nguyên AI đã bắt đầu được khoảng 5 năm nhưng tương lai tiếp theo của công nghệ là blockchain mới chỉ bắt đầu. Cơ hội còn rất lớn cho tôi và mọi người", Huy nói.

Quản lý cấp cao bỏ Google về Việt Nam khởi nghiệp - Hình 5
Từ khi về nước, Huy Nguyễn là gương mặt quen thuộc trong các sự kiện công nghệ lớn của Việt Nam.

Theo anh, blockchain nói riêng và công nghệ nói chung không phải sản phẩm mà là cái để biến sản phẩm trở nên mạnh mẽ hơn. Anh cho rằng một công nghệ thật sự đi vào cuộc sống khi mọi người dùng nó mà không nghĩ về nó quá nhiều. "Ví dụ khoảng vài năm trước đây, mọi người nghe nói về AI là thứ gì đó rất ghê gớm, như trong phim viễn tưởng. Nhưng giờ AI đã len lỏi khắp mọi mặt cuộc sống một cách rất tự nhiên, từ chụp một tấm hình cho đến tìm kiếm từ khoá trên Google. AI đi trước blockchain khoảng 5-10 năm nhưng tôi tin chỉ vài năm nữa thôi, công nghệ này cũng phổ biến trong đời sống chứ không chỉ là tiền mã hoá".

Các giải pháp từ blockchain của KardiaChain đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau ở Việt Nam từ giải trí, sức khoẻ cho tới ngân hàng, logictics... với những đối tác lớn như LG, Yeah1, Fado, Bitis, Cổng trời...

Theo Huy Nguyễn, dù có nhiều dư địa để phát triển, blockchain ở Việt Nam cũng đối mặt nhiều thách thức. Một trong số đó là đặc thù về văn hoá. Tốc độ đổi mới công nghệ ở các doanh nghiệp Việt thường trì trệ hơn mặt bằng chung. Ngoài ra, nhân sự làm blockchain cũng không nhiều. "Chúng ta có nhiều người giỏi về phân tích, đầu tư tiền mã hoá nhưng lại thiếu người thật sự hiểu về công nghệ nền tảng bên dưới nó. Vì thế, nhiều dự án sinh ra, huy động vốn cộng đồng nhưng cuối cùng không thể đi đến cùng và sinh ra nhiều vấn đề đáng tiếc về lòng tin", anh nhận định.

Một vấn đề khác là định kiến. Anh kể: "Khi tôi triển khai các dự án hạ tầng ở Philippines, Indonesia, người dân ở đó biết kiến trúc sư trưởng là người Việt Nam thì họ vô cùng tin tưởng. Nhưng ở Việt Nam, chúng ta lại nghi ngờ chính chúng ta. Do đó, nhiều nhóm blockchain trong nước cứ âm thầm làm đến khi được thế giới công nhận mới dám công khai mình là người Việt".

Huy Nguyễn không đặt nặng kỳ vọng KardiaChain sẽ trở thành công ty tỷ USD hay kỳ lân công nghệ. Mong muốn của anh là xây dựng được sản phẩm nền tảng để bất kỳ doanh nghiệp nào của Việt Nam muốn tự động, minh bạch, muốn sử dụng blockchain cũng có thể dùng được ngay. "Đó là sản phẩm của người Việt, do người Việt xây dựng với chi phí rẻ nhất. Con số KardiaChain hướng đến không phải định giá công ty bao nhiêu, mà là sẽ có bao nhiêu người được hưởng lợi từ công nghệ, bao nhiêu doanh nghiệp tham gia vào hệ sinh thái blockchain. Từ đó giá trị công ty sẽ đi lên. Và từ Việt Nam, chúng tôi sẽ nối dài giấc mơ, đưa blockchain vươn tầm khu vực rồi thế giới để cuộc sống trở nên thuận tiện hơn nhờ công nghệ", Huy Nguyễn cho hay.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Đinh Ngọc Diệp - Kiều nữ làng phim Việt từ bỏ hào quang lấy đạo diễn “trăm tỷ” Victor Vũ giờ ra sao?04:30Pha đánh bida không có trong sách giáo khoa (P10) 00:51Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Nhóm người hớt hải lao xuống ruộng khi phát hiện sinh vật 'khủng' chết người này 04:26

Tiêu điểm

Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững
22:30:06 27/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Tôi có thai với đàn ông khác, chồng bình tĩnh nói cùng tôi nuôi đứa trẻ nhưng sau sinh, tôi mới biết mình ngu ngốc
12:49:33 28/11/2021
Xét nghiệm ADN phát hiện con không phải của mình, tôi đuổi vợ đi rồi nghẹn ngào hối lỗi
11:49:19 28/11/2021
Mỗi tháng đưa cho vợ 50 triệu, thế mà sắp tới ngày đi đẻ, vợ bảo không có đồng nào, để rồi khi biết sự thật tôi chỉ đành câm nín
22:22:19 27/11/2021
Nghe tin chị chồng bế con về nhà ở, vợ tôi liền đưa 100 triệu và nói nhẹ một câu khiến chị tôi mặt mũi đỏ bừng
07:47:58 28/11/2021
Bị ốm được mẹ chồng chăm “tận răng”, mẹ đẻ đến ngửi bát cháo lập tức hất văng
11:37:15 27/11/2021
Hãnh diện lấy được vợ đẹp như hoa, thế mà mới chung sống được một tháng, anh trai tôi hoảng loạn đòi trả vợ
06:08:53 27/11/2021
Bất ngờ chồng đưa cô gái say rượu về nhà, để rồi khi cô ta tỉnh dậy cầu xin chúng tôi giúp một việc mà nghe xong cả hai méo mặt
01:18:57 28/11/2021
Làm điều này với con riêng của vợ, tôi ân hận tột độ khi phát hiện sự thật sau cùng
13:46:48 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Johnny Đặng "tố" Khoa Pug thất hứa, tự ý cắt liên lạc, gọi điện mấy lần không nghe máy
18:30:56 28/11/2021
Lộ biệt thự cực 'khủng' của gia đình Hoài Linh ở Mỹ?
19:37:33 28/11/2021
Quang Hà mê đắm, Quang Dũng hết lời khen ngợi khi chiêm ngưỡng cầu thang dát vàng nhà Lệ Quyên
19:54:04 28/11/2021
Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày
19:23:02 28/11/2021
Hé lộ danh tính nam ca sĩ là con ruột NS Thương Tín: Từng bảo vệ bố trước dư luận, nói điều gì khi ông lâm vào hoàn cảnh khó khăn?
21:28:38 28/11/2021
Kim Hye Soo tung hậu trường thử váy ở Rồng Xanh thôi mà gây bão: "Chị đại" o ép vòng 1 căng đét, bảo sao thành bà hoàng thảm đỏ
18:47:18 28/11/2021
Lâm Canh Tân lái xe tháo chạy sau khi hôn Triệu Lệ Dĩnh, sự thật là gì mà bị cà khịa suốt bao năm?
17:49:17 28/11/2021
Điều kỳ lạ gì sẽ xảy ra với cơ thể phụ nữ khi làm 'chuyện ấy'?
20:20:07 28/11/2021
Kim Hiền bị chê bai gu ăn mặc
19:32:51 28/11/2021
Trang Trần bao khu vui chơi cho ái nữ và con nuôi Phi Nhung giải trí
21:36:36 28/11/2021

Tin mới nhất

Sau khi nghe lén tôi và mẹ đẻ nói chuyện, chồng về nhà khóc nức nở rồi chìa ra một tờ giấy oan nghiệt

22:38:27 28/11/2021
Sự thật động trời như vậy mà anh giấu tôi quá lâu

Ngày con trai nhập viện, chúng tôi bàng hoàng phát hiện bí mật của nhau và một sự thật khác còn phũ phàng hơn

12:44:28 28/11/2021
Lấy nhau 7 năm nay, lương cả hai mỗi tháng ngót 30 triệu, vậy mà giờ đây trong nhà chúng tôi không có tiền chữa bệnh cho con

Bơ phờ chạy vạy lo tiền viện cho mẹ chồng, y tá nói 1 câu tôi tức khắc ly hôn

11:45:51 28/11/2021
Lúc về phòng bệnh thì chồng đã ra ngoài ăn trưa, còn mẹ chồng mệt quá ngủ thiếp đi. Có cô y tá chăm sóc các bệnh nhân trong phòng bệnh thấy tôi đến thì cười nói

Đến thăm bố mẹ chồng cũ, họ đưa tôi thùng sữa đem về cho cháu nhưng vừa mở ra, tôi đã ngây ngốc

11:31:28 28/11/2021
Tôi kinh ngạc nhìn thứ nằm gọn bên trong thùng sữa, cảm giác nghẹn đắng dâng lên tận cổ

Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác

19:02:46 27/11/2021
Tôi chạy theo gặng hỏi lý do vợ khóc nhưng cô ấy không nói, về đến nhà vợ mới thút thít mách mẹ

Trong lúc dạy con, vợ đã hét lên một câu khiến bố mẹ tôi giận dữ đuổi cả nhà ra đường

18:57:57 27/11/2021
Chính tôi cũng cảm thấy bất ngờ khi nghe vợ hét lên một câu đầy giận dữ và ai oán như thế

2 tháng sau đám cưới về quê vợ, vào phòng bố vợ mở ngăn kéo mà tôi ôm mặt khóc

18:52:37 27/11/2021
Nhìn cô gái trẻ xinh xắn với nụ cười rạng rỡ trong những bức ảnh đó, tôi run rẩy đứng không vững

Tôi gọi điện hỏi thăm mẹ chồng thì điếng người nghe được tiếng chuông điện thoại quen thuộc

13:42:28 27/11/2021
Lúc ốm đau không có ai bên cạnh, tôi cũng tủi thân lắm nhưng chẳng biết làm thế nào

Sau 7 tháng ở nhà chị chồng, đêm rét buốt mẹ chồng gõ cửa nhà tôi với bộ dạng sốc

11:29:06 27/11/2021
Đột ngột bà xuất hiện trước cửa nhà tôi vào một buổi đêm không hề báo trước

Mẹ chồng ngất xỉu nhưng chồng thờ ơ không chịu đưa bà đi viện, tôi rối rít giục giã thì phải đờ đẫn trước bí mật anh tiết lộ

10:27:07 27/11/2021
Biết được sự thật đó, tôi vừa thương chồng và cũng có phần trách anh

Đêm khuya đi nhậu về thì thấy có gã đàn ông lạ trong nhà tắm, tôi nổi khùng ghen tuông rồi phải hổ thẹn xin lỗi cả vợ lẫn anh ta

08:15:50 27/11/2021
Từ hôm đó đến giờ, hết giờ làm là tôi đều ở nhà nhưng vợ vẫn chiến tranh lạnh không thèm nói chuyện với chồng

Chồng được sếp thưởng số tiền lớn nhưng lại khao cả nhà đạm bạc, đến khi nhìn tin nhắn trong điện thoại anh thì tôi mới vỡ lẽ tất cả

23:16:17 26/11/2021
Hóa ra tâm tư của chồng tôi không đặt ở gia đình

Cô em chồng đòi đi làm móng "ké", nhìn 7 con số trên hóa đơn mà tôi xụi lơ còn cô em thì bốc hơi không tăm tích

20:39:02 26/11/2021
Con bé mới 16 tuổi mà đã khôn ranh như thế này, sống chung với nó thêm vài năm nữa chắc em phát điên!

Mới cưới, tôi đã ngã ngửa với số tiền lương chồng đưa mình ở tháng đầu tiên

20:36:15 26/11/2021
Tôi cầm tiền trên tay mà chẳng biết phải nói gì cho ngầu nữa!

Một mình ngủ lại nhà cô bạn thân, nửa đêm tôi sợ thót tim có bàn tay thò vào áo

20:32:52 26/11/2021
Một cơn ớn lạnh chạy dọc sống lưng, tôi vùng dậy đẩy mạnh anh ta ra, lao đến bật điện sáng choang

Thấy hành động lạ của chị dâu, tôi lén lút theo dõi thì điếng người vì sự thật động trời mà chị đang giấu giếm cả nhà

17:27:21 26/11/2021
Bố mẹ tôi đã mừng rỡ đến mức đi khoe khắp nơi chuyện con dâu mang bầu. Nhưng rồi chị dâu lại tạt gáo nước lạnh vào mặt họ

Sinh lần 3 mẹ chồng chăm ở cữ sướng như tiên, nửa đêm nghe một câu tôi quyết ly hôn

17:15:02 26/11/2021
Quãng thời gian ở cữ 1 tháng, tôi đưa mẹ chồng chăm cho sướng như tiên. Bà làm hết tất cả mọi việc, tôi chỉ việc ăn rồi nằm và cho con bú

Mẹ vợ bất ngờ lên chơi, 5h sáng thấy việc bà làm trong nhà tắm mà tôi căm hờn

16:58:48 26/11/2021
Qua khoảng mấy phút thì bà mở cửa nhà tắm bước ra rồi vào bếp. Hóa ra vợ tôi cũng dậy rồi

Tôi vừa tuyên bố sẽ lấy chồng, chị gái đã đập bàn đòi từ mặt, biết lý do mà tôi choáng nặng

12:48:38 26/11/2021
Tôi không nghĩ chị gái mình lại sống ích kỉ và đáng ghét đến thế

Mẹ chồng đổi tính nết đổ vạ con dâu trộm cắp, nguyên nhân đằng sau mới thực đáng thương

12:45:29 26/11/2021
Chứng sa sút trí tuệ kèm theo hoang tưởng khiến mẹ chồng chị Hà luôn nghi ngờ con dâu làm những điều sai trái

Có thể bạn quan tâm

Streamer Hải Mõm bất ngờ xuất hiện với ngoại hình giống hệt Erik, tuyên bố mở công ty để mẹ biết "streamer là nghề gì"?

Game online

01:13:19 29/11/2021
Nam streamer Hải Mõm trong lần xuất hiện mới đây đã khiến nhiều người rất bất ngờ

Hiếu PC gây sốc khi làm bảo mật nhưng không dám mua hàng online vì sợ bị lừa, lý do là gì? 

Thế giới số

01:04:52 29/11/2021
Mới đây, Hiếu PC khiến người theo dõi vô cùng sốc khi tiết lộ mình không bao giờ dùng các ứng dụng mua sắm online

Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 

Trắc nghiệm

01:04:45 29/11/2021
Tuần mới, 3 cung hoàng đạo được dự báo sẽ gặp may mắn trong công việc, tài lộc tăng lên mấy phần

Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 

Clip hay

01:04:42 29/11/2021
Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông mặc áo khoác đen bất ngờ bị đâm văng xuống đường

Nam thần Ji Chang Wook lộ chiếc ốp iPhone quá "nữ tính", nhưng đáng chú ý là nghe giá mà muốn xỉu ngang! 

Đồ 2-tek

01:04:38 29/11/2021
Được biết, chiếc ốp mà Ji Chang Wook sử dụng là ốp lưng đến từ hãng phụ kiện điện thoại nổi tiếng - Casetify. Nhiều ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc như Rosé, Jisoo (BLACKPINK), các thành viên SNSD... đều sử dụng

Thanh niên vừa nâng mũi cho khách vừa nhảy nhót theo trend khiến cộng đồng mạng khiếp vía

Netizen

00:00:06 29/11/2021
Mới đây, mạng xã hội Tiktok đang truyền tay nhau clip được dân mạng nhận định là nói về một trường hợp được gọi là hot boy lò mổ thẩm mỹ

Sơn La đã có 114 F0, siết chặt quản lý người về từ vùng có dịch

Sự kiện nóng

23:57:08 28/11/2021
Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Sơn La nhận định, nếu không kiểm soát tốt các trường hợp công dân trở về từ vùng dịch thì nguy cơ dịch bệnh xâm nhập và lây lan rất cao

Va chạm với xe tải, đôi nam nữ tử vong tại chỗ

Đời sống

23:46:47 28/11/2021
Đang lưu thông trên quốc lộ, chiếc xe máy va chạm trực diện với xe tải đi ngược chiều, hậu quả khiến đôi nam nữ tử vong tại chỗ

Thế giới ghi nhận 261,5 triệu ca mắc, 5,2 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:28:08 28/11/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 28/11 (giờ Việt Nam), toàn thế giới ghi nhận 261.546.652 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.215.799 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 236.25...

Bị Tuấn Trần 'bóc mẽ' ngay trên bàn ăn, Trấn Thành bất lực 'đe dọa': 'Phim sau mày khó có mặt lắm'

Sao việt

23:25:39 28/11/2021
Hết quản lý tố lươn lẹo lại bị Tuấn Trần trêu ghẹo, bóc mẽ trên bàn ăn, Trấn Thành chỉ biết bất lực đe dọa đàn em: Phim sau mày khó có mặt lắm!

Thế nào là dậy thì ngoạn mục? Nhìn con gái Angelina Jolie với màn lột xác từ tomboy hóa tiểu mỹ nhân khiến cả thế giới trầm trồ là đủ hiểu!

Sao âu mỹ

23:13:30 28/11/2021
Sau 10 năm theo đuổi phong cách tomboy cá tính, con gái Angelina Jolie - Shiloh Jolie-Pitt đã có màn dậy thì cực kì thành công và khiến cả thế giới kinh ngạc

Súp Miso của Nhật Bản

Ẩm thực

23:10:27 28/11/2021
Súp Miso là một món ăn truyền thống của người Nhật, thường được dùng với cơm trắng trong bữa điểm tâm, làm món khai vị hoặc bữa trưa nhẹ