Chồng ‘nghiện nặng’ vì màn ‘nhổ tóc sâu giải rượu’ của gái quán

Chồng ấp úng thú nhận lâu nay anh luôn tìm đến quán vì ‘phê’ khi ở đây sau nhậu lại có màn nhổ tóc sâu ‘giải rượu’ của nhân viên nữ. Không lẽ chỉ ‘nhổ tóc sâu’ mà anh nghiện đến đây như vậy?

Chồng nghiện nặng vì màn nhổ tóc sâu giải rượu của gái quán - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Tôi quen anh trong dịp chúng tôi cùng dự lớp tập huấn ngắn ngày do huyện tổ chức cho các cán bộ được chọn thí điểm trồng rau sạch cho một doanh nghiệp trên thành phố. Cứ tưởng nghề trồng rau đã quá quen với chúng tôi khi mà từ khi 7, 8 tuổi trẻ con làng tôi đã biết theo người lớn ra đồng trồng rau rồi thu hoạch để mẹ mang ra chợ bán. Vậy mà bây giờ có dự lớp học này mới thấy có được cây rau là sản phẩm sạch theo đúng tiêu chuẩn doanh nghiệp đưa ra đâu phải dễ.

Sau một tuần chung lớp, chung tổ, rồi chung nhóm thảo luận chúng tôi đã phải lòng nhau. Anh 25 tuổi, dáng to cao, nét mặt hơi lạnh nhưng khi tiếp xúc mới thấy anh rất hiền lành và chân thành.

Còn tôi thua anh 5 tuổi, bạn bè thường khen tôi có nước da trắng như gái phố, eo thon và khuôn mặt ưa nhìn nên tôi biết mình khá xinh. Làng anh là nơi bắt đầu, còn làng tôi là nơi tận cùng của xã, nên cùng một làng mà nếu anh không có chiếc xe máy cũ thì lâu lâu chúng tôi mới được gặp nhau vì đi bộ để vượt từng ấy đường đất đâu có phải đơn giản.

Yêu nhau hơn một năm thì bố, mẹ đôi bên đồng lòng tổ chức đám cưới cho tôi và anh. Đất nhà anh rộng, anh lại là trưởng nam nên bố mẹ đã xây cho anh một căn nhà riêng biệt rộng rãi trước khi anh lấy tôi vì vậy cuộc sống của chúng tôi thực sự thoải mái.

Về nhà chồng, tôi vẫn làm công việc cũ là trồng rau sạch cho doanh nghiệp trên phố đã đặt sẵn. Vợ, chồng tôi được đào tạo bài bản lại nhanh chóng áp dụng kĩ thuật nên rau chúng tôi làm đến đâu doanh nghiệp tiêu thụ đến đấy. Mùa nào rau đấy, kinh tế gia đình tôi thuộc diện dư giả so với những cặp vợ chồng trẻ trong làng.

Video đang HOT

Rồi chắc để tiện việc thu mua rau, doanh nghiệp về làng mua đất xây kho, làm bãi đỗ ô tô và thu hút nhân công rỗi rãi trong làng sơ chế rau ngay khi vừa thu hoạch. Nhà kho, nhà nghỉ cho công nhân, cho lái xe làm đến đâu là có đường bê tông đến đó.

Có đường rồi thế là không biết người ở đâu cứ ùn ùn kéo tới, họ tranh nhau mua đất cặp má đường để mở quán, mở nhà nghỉ khiến đất làng vốn xưa nay không ai ngó tới thành ra cây, lượng vàng mà giá cứ hôm sau cao hơn hôm trước làm người làng có đất trót bán trước nhìn người bán sau nâng giá mà tiếc hùi hụi.

Bố mẹ chồng có 2 lô đất nằm hơi xa mặt đường nhưng cũng bán được giá hời cho một ông chủ to béo để ông mở quán nhậu. Chồng có nhận một khoản tiền lớn của bố mẹ anh chia cho nhưng anh lẳng lặng đi gửi tiết kiệm nên tôi cũng không dám hỏi.

Đất của nhà, chồng lại có tí chữ nghĩa nên người mua đất cứ bám riết lấy chồng để anh hoàn thành việc sang tên, đổi chủ. Tới khi quán nhậu khai trương, chồng đã là khách mời thân thiết của ông chủ béo.

Quán của ông chủ không thuê gái làng ở đây mà tuyển ở nơi khác về, dàn nữ phục vụ của ông chắc tầm tuổi 17, 18 nhưng ăn mặc cũn cỡn, khêu gợi như gái vũ trường. Từ ngày có quán nhậu của ông chủ béo, vợ chồng tôi trở nên xa mặt cách lòng bởi chồng tôi thích nhậu ở quán hơn ăn ở nhà.

Nhiều hôm tôi nấu cơm xong chồng mới báo là có bạn nhậu mời ra quán, thành ra thức ăn thừa phải đổ để nuôi lợn, còn tôi cũng thấy bữa ăn chẳng có chút ngon miệng vì phải thui thủi một mình, một mâm, một bát.

Thỉnh thoảng chồng lại phóng xe máy ra ngân hàng ở huyện rút tiền tiết kiệm, không sắm gì, tiêu gì cho nhà nhưng vì chồng không nói nên tôi cũng chẳng dám tò mò. Rau đang vào vụ, doanh nghiệp giục thu mua, một mình làm không xuể, tôi đánh bạo đi gọi chồng.

Chắc thấy tôi mồ hôi, mồ kê nhễ nhại giữa trưa hè đi tìm chồng, một chị dọn dẹp ở quán khẽ bảo tôi vòng ra sau chứ đừng vào cổng chính, thế nào cũng gặp chồng tôi trong đó. Nghe có tiếng rì rầm, rúc rích, tôi nhón gót ghé mắt nhìn qua khe hở cửa sổ thấy chồng tôi gối đầu lên đùi cô gái phục vụ ở quán, mắt lim dim đầy vẻ hưởng thụ khi cô gái lần tìm nhổ tóc sâu cho anh.

Không choáng vì nắng mà xây xẩm mặt mày vì chứng kiến cảnh chồng như vậy. Chiều muộn chồng về nhà tôi vừa khóc vừa tả lại để anh biết không cần chối tội nữa. Chồng ấp úng thú nhận lâu nay anh luôn tìm đến quán vì “phê” khi ở đây sau nhậu lại có màn nhổ tóc sâu “giải rượu” của nhân viên nữ. Không lẽ chỉ ‘nhổ tóc sâu’ mà anh nghiện đến đây như vậy?

ư

Nghe lén được bố chồng nói chuyện mua đất nhưng sự thật khiến tôi bất ngờ

Bữa cơm tối, tôi và chồng bàn nhau sẽ hỏi bố, một là để nắm được tình hình, hai là cũng sợ ông lớn tuổi bị người ta lừa. Nhưng khi vừa nói xong thì ông cười khà khà.

Mẹ chồng tôi mất sớm, vợ chồng tôi sống chung với bố chồng. Chúng tôi cũng có 2 con đang học tiểu học. Gia đình khá êm ấm, hạnh phúc. Bố chồng còn khỏe và cũng rất chăm chỉ, ông không ngại việc nên thường xuyên giúp tôi việc nhà.

Kinh tế vợ chồng tôi còn kém, chồng tôi làm nhân viên văn phòng, lương thấp nên anh có ý định bỏ việc đi buôn. Còn tôi thì làm kế toán trong nhà hàng, cũng không kiếm được bao nhiêu nên rất ủng hộ chồng tập tành kinh doanh. Nhưng đợt này chưa xoay được vốn nên cứ dùng dằng mãi chưa dám thực hiện ý định.

Hai ngày trước, lúc đi lấy quần áo trên sân thượng, tôi nghe được bố chồng đang gọi điện thoại với ai đó. Tôi không biết đầu đuôi câu chuyện ra sao, nhưng nghe được ông nói: "Đúng, phải chỗ đó mới thoáng, tiền nong không quan trọng, bác thích rộng rãi. Chỗ đó hướng Đông Nam phải không nhỉ? Tốt tốt, bác hợp hướng đó. Để sáng mai bác ra ngân hàng chuyển tiền ngay cho cháu, cháu giữ cho bác nhé".

Thử hỏi, hướng Đông Nam, lại thoáng với rộng rãi thì ngoài đất đai ra, còn gì khác đâu? Tôi hí hửng vì không ngờ bố chồng lại có nhiều tiền như thế, không biết ông mua đất ở đâu mà rất dứt khoát. Thế nên tôi không lên sân thượng nữa mà về phòng kể lại ngay với chồng. Chồng tôi hỏi đi hỏi lại tôi có chắc không? Thế nên tôi hiểu anh cũng không biết gì về tiền bạc với kế hoạch của bố.

Sáng hôm qua, quả nhiên thấy bố chồng tôi ăn mặc chỉnh tề rồi đi ra ngoài. Chồng tôi bám theo ông, 20 phút sau anh về và nói đúng là bố ra ngân hàng. Hai vợ chồng tôi nhìn nhau mừng rơn.

Nghe lén được bố chồng nói chuyện mua đất nhưng sự thật khiến tôi bất ngờ - Hình 1

Nghe lén được bố chồng nói chuyện mua đất, tôi hí hửng khoe với chồng. (Ảnh minh họa)

Bữa cơm tối, tôi và chồng bàn nhau sẽ hỏi bố, một là để nắm được tình hình, hai là cũng sợ ông lớn tuổi bị người ta lừa. Chồng tôi hỏi khéo: "Hôm qua con nghe được bố nói đang định mua mảnh đất nào đấy ạ? Bố có thiếu tiền không? Vợ chồng con cũng có một ít tiền tiết kiệm...".

Bố chồng tôi cười khà khà và nói: "Không cần đâu, bố mua có mấy mét vuông ở nghĩa trang, chưa đến trăm triệu, bố đủ tiền".

Hai vợ chồng tôi ngớ người nhìn nhau vì không dám tin. Bố chồng năm nay mới ngoài 70 tuổi, vậy mà ông đã lo xa như vậy rồi?

Tôi cười ngượng hỏi: "Bố còn khỏe mà sao đã tính đến lâu dài thế ạ? Sau này bố trăm tuổi, chúng con có trách nhiệm đó, bố không phải suy nghĩ quá đâu, chúng con sẽ lo chu đáo cho bố".

Ông gật gù song vẫn nói: "Không phải bố sợ gì, chỉ là đi thăm mộ ông bạn, thấy vị trí kia trống lại đẹp, sợ người khác mua trước nên bố cứ mua bỏ đấy đã".

Con cái còn chưa đủ vốn làm ăn, thế mà bố chồng mua đất nghĩa trang bỏ đấy khiến trong lòng chúng tôi không thoải mái lắm. Tôi có nên xin ông hoãn lại, cho vợ chồng tôi mượn số tiền đó để kinh doanh trước không? Sau này có tiền thì chúng tôi sẽ trả ông. Và nói như thế nào để ông đồng ý đây? Mong mọi người tư vấn cho tôi.

(Xin giấu tên)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?02:01Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"06:19Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15Con nuôi hé lộ câu chuyện tâm linh liên quan đến Phi Nhung, rùng mình trước câu nói của mẹ nuôi11:08Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51

Tiêu điểm

Lấy chồng già trả nợ cho bố, tân hôn tôi vỡ òa bật khóc khi cửa nhà tắm vừa mở
14:12:14 29/11/2021
2 năm làm xa chồng mang về 8 tỷ, vừa lên giường anh chìa ra thứ khiến tôi ngã lăn
14:01:07 29/11/2021
Sau khi nghe lén tôi và mẹ đẻ nói chuyện, chồng về nhà khóc nức nở rồi chìa ra một tờ giấy oan nghiệt
22:38:27 28/11/2021
6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng
22:20:52 29/11/2021
Đến nhà vợ cũ sau 1 năm ly hôn, nhìn cảnh trong sân mà tôi điếng lặng suốt cả tháng
10:32:46 29/11/2021
Em hàng xóm có sở thích mặc đồ ngủ xuyên thấu ra "phơi nắng", chồng tôi cà khịa một câu làm em xấu hổ phải dọn đi
17:09:29 29/11/2021
Hí hửng có bạn gái trẻ kém 20 tuổi, về ra mắt tôi giật bắn nhìn người ngồi trong nhà
22:13:07 29/11/2021
Đi chợ thấy chị dâu lấp ló trong một sạp quần áo, tôi vào xem thử thì bủn rủn khi chứng kiến một chuyện sốc óc
08:42:45 30/11/2021
Sau khi vợ qua đời, tìm trong nhà không còn tiền, tôi quyết định kiểm tra camera để rồi đau lòng phát hiện ra sự thật phũ phàng
17:03:13 29/11/2021
Đến thăm mộ con trai, thấy đĩa bánh và bình hoa mới toanh mà tôi giận dữ đến mức hất tung tất cả
19:38:33 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Kinh hoàng: Nam công nhân bị cuốn người vào máy khi đang làm việc trong xưởng, hình ảnh hiện trường gây ám ảnh
12:31:58 30/11/2021
Lê Hoàng tức giận đỏ mặt, gào lên trên sóng truyền hình vì chàng trai gốc Huế tuyên bố: "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai"
13:47:06 30/11/2021
Song Joong Ki đón nhận tin dữ, tạm dừng mọi hoạt động vì quá đau buồn
14:09:09 30/11/2021
HOT: Vì sao 'Chủ tịch Vbiz' cho người tình 8 năm 'ra đảo'?
14:35:04 30/11/2021
Vợ Phan Mạnh Quỳnh: "Tôi thương Trâm đó, mong sẽ gặp được người đàn ông tốt bù đắp tất cả những nỗi đau"
12:59:00 30/11/2021
Lê Dương Bảo Lâm xót xa khi báo tin con gái phải làm tiểu phẫu, loạt khán giả lo lắng hỏi han
12:39:02 30/11/2021
Mỹ Lệ chê Đỗ Thị Hà: 'Xấu đau đớn, đăng quang đã nhạt'
14:55:08 30/11/2021
MC Lý Tương và chồng ly hôn sau 12 năm
12:12:14 30/11/2021
Bị mỉa mai hết thời phải bán hàng online, Ngọc Trinh gây choáng với số lượng chốt đơn trong 1 ngày
12:41:54 30/11/2021
Người dân Quảng Trị lên tiếng trước tin đồn Thủy Tiên nhập nhằng, trao tiền từ thiện không đồng nhất
12:46:05 30/11/2021

Tin mới nhất

Lúc mua sắm xong thì không thấy chồng đâu, tôi tất tưởi đi tìm và choáng váng khi bà bán nước tiết lộ một câu như sét đánh

15:07:03 30/11/2021
Gọi điện hỏi chồng đưa ai đi đẻ, anh chỉ nói vẻn vẹn một câu là đợi anh ấy về rồi giải thích

Chồng bị cắm sừng mới quay về với vợ

13:42:35 30/11/2021
Cái cảm giác bị chồng lạnh nhạt, xem thường luôn đeo bám, khiến tôi không muốn gần gũi anh

Ngoài 40 tuổi, có nên lấy một người đã từng ly hôn

13:36:30 30/11/2021
Ngoài 40 tuổi, chưa từng có chồng, tôi có nên chấp nhận lấy một người từng ly hôn, đang nuôi con một mình làm chỗ dựa không?

Mới đi làm bạn gái đã cặp với sếp, bỏ rơi tôi

13:21:10 30/11/2021
Bạn gái cặp với sếp trực tiếp của cô ấy, nhất quyết đòi chia tay mối tình 3 năm với tôi

Vờ phá sản để thử lòng con dâu tương lai, cả nhà tôi sững sờ khi nhận về kết quả

13:18:03 30/11/2021
Nhà tôi là gia đình kinh doanh có của ăn, của để. Hơn nữa, chúng tôi chỉ có một đứa con trai duy nhất

Có thai bạn trai rối rít đòi cưới, nhìn mâm cơm anh nấu cho mà tôi sợ hãi bỏ chạy

13:13:05 30/11/2021
Đúng như suy nghĩ của tôi, khi thông báo tin mang bầu, Hưng đờ người ra một lát rồi bế tôi lên cười sung sướng

Sau khi anh trai chồng quyết định đi bước nữa, chị dâu cũ đến trước cửa nhà và buông một lời đau lòng tột độ

12:27:15 30/11/2021
Hóa ra tất cả những mâu thuẫn và tai ương này đều là do anh trai chồng gây ra sao?

Vợ luôn đối xử bất công với đứa con thứ 2, lấy làm lạ, tôi đã bí mật làm một cuộc xét nghiệm để tìm nguyên nhân

12:23:59 30/11/2021
Không ngờ gần chục năm nay, vợ lại giấu giếm tôi một bí mật đáng sợ đến vậy

Thấy gia cảnh bác giúp việc quá khó khăn, tôi đã biếu 100 triệu để xây nhà và rồi bàng hoàng với kết quả nhận được

12:08:49 30/11/2021
Khi biết số tiền ủng hộ gia đình bác giúp việc sử dụng sai mục đích, vợ chồng tôi có cảm giác vừa bị lừa một vố rất đau

Chưa chính thức bước vào cửa mà em dâu tương lai đã vênh váo, tôi chốt luôn một câu khiến cô ta suy sụp tinh thần

17:06:06 29/11/2021
Đấy, nếu tôi không cao tay thì em dâu tương lai đã leo lên đầu ngồi rồi

Tháng nào vợ cũng nói đưa mẹ 3 triệu, ngày mẹ bị bệnh tôi nín lặng khi biết sự thật

16:07:46 29/11/2021
Tôi thật không tin nổi vào những gì mình nghe thấy. Thì ra bao lâu nay vợ tôi vẫn thù hằn chuyện cũ

Con gái mất, mẹ vợ hận con rể vì tái hôn, sự thật sau 2 năm khiến bà nghẹn đắng

16:04:18 29/11/2021
Chính bà cũng không thể tin nổi vào câu chuyện của con gái và con rể. Có lẽ sự ích kỉ của bà đã dẫn tới hiểu lầm

Sinh nhật con gái tròn 6 tuổi, mẹ chồng tặng thứ này khiến tôi áy náy mãi

12:38:13 29/11/2021
Sau ly hôn 3 năm, mẹ chồng cũ tìm đến và đưa một món quà khiến tôi suy nghĩ mãi, vừa thương bà lại vừa thấy cuộc sống đúng là luôn đặt mình vào những sự lựa chọn

Chị dâu bỏ nhà đi một tháng, khi quay về, cả nhà tôi sửng sốt khi thấy anh trai quỳ sụp dưới chân vợ cầu xin tha thứ

12:27:10 29/11/2021
Hành động lạ kì của anh trai tôi đã hé mở một loạt bí mật sốc óc phía sau

Thấy thỏi son lạ rơi trên xe ô tô của chồng, tôi nghi ngờ nên theo dõi, ngờ đâu phát hiện sự thật ám ảnh suốt mấy ngày nay

12:21:24 29/11/2021
Tôi cứ nghĩ mình đã tìm được chân ái của cuộc đời. Cho đến khi phát hiện trên xe ô tô của chồng có giấu một thỏi son lạ

Thấy chị hàng xóm vứt bỏ túi đồ sơ sinh nên tôi nhặt về, mở ra mà choáng nặng khi thấy một thứ bên trong

12:19:04 29/11/2021
Nhớ tới bóng dáng gầy guộc của mẹ chồng chị hàng xóm mà tôi thấy xúc động xen lẫn xót xa

"Trà xanh" giở trò ốm bệnh ngay trong lễ ăn hỏi, tôi bình thản xé phăng áo chị ta trước mặt chồng tương lai

12:08:54 29/11/2021
Chồng tôi quá nhu nhược nên mới để bà chị gái mưa này vờn mặt suốt bấy lâu, tôi nhịn mãi hôm nay mới bộc phát dạy cho chị ta bài học

Đưa người yêu vào nhà nghỉ, chưa kịp làm gì thì một đám đàn ông kéo đến, để rồi tôi suy sụp khi phát hiện âm mưu của bạn gái

11:47:35 29/11/2021
Thật không ngờ đám người hùng hổ đó lại do bạn gái của tôi gọi đến

Tôi có thai với đàn ông khác, chồng bình tĩnh nói cùng tôi nuôi đứa trẻ nhưng sau sinh, tôi mới biết mình ngu ngốc

12:49:33 28/11/2021
Có rất nhiều yếu tố khiến một mối quan hệ kết thúc: lừa dối, không hợp nhau, thiếu giao tiếp... Có những sai lầm tưởng đã được tha thứ nhưng phía sau lại ẩn chứa một âm mưu khó lường

Ngày con trai nhập viện, chúng tôi bàng hoàng phát hiện bí mật của nhau và một sự thật khác còn phũ phàng hơn

12:44:28 28/11/2021
Lấy nhau 7 năm nay, lương cả hai mỗi tháng ngót 30 triệu, vậy mà giờ đây trong nhà chúng tôi không có tiền chữa bệnh cho con

Có thể bạn quan tâm

Mỹ khuyến nghị người từ 18 tuổi trở lên tiêm mũi tăng cường để ngừa Omicron

Thế giới

17:22:29 30/11/2021
Trung tâm Phòng ngừa và Kiểm soát Dịch bệnh (CDC) Mỹ khuyến nghị tất cả người dân trên 18 tuổi tiêm mũi vaccine Covid-19 tăng cường để ngăn ngừa biến chủng Omicron

Tróc cả mảng tường khi khoan từ bên này qua bên kia? Đây là mẹo để lỗ khoan tròn đẹp!

Sáng tạo

17:08:19 30/11/2021
Khi khoan tường, ta rất hay thấy lỗ tường bị tróc ra, trông rất mất thẩm mỹ. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các sử dụng máy khoan để lỗ khoan tròn đẹp mà không bị tróc. Hãy cùng tham khảo nhé

Vung tiền tỷ mua "xế mới", nữ YouTuber khẳng định lương của mình có 80% là tới từ phim 18+

Netizen

17:03:28 30/11/2021
Nữ YouTuber này đã lên tiếng khẳng định như vậy khi trở thành tâm điểm của những lời bàn tán không mấy hay ho về vấn đề thu nhập

Go Kyung Pyo dương tính Covid-19, một đoàn phim bị tổn thất 

Sao châu á

16:56:33 30/11/2021
Tài tử Reply 1988 hiện đang tự cách ly và phải tạm dừng mọi hoạt động

Giữa biến căng của vợ Phan Mạnh Quỳnh, Thiều Bảo Trâm công khai khoảnh khắc bên "tình mới" cùng câu nói ngọt lịm?

Sao việt

16:50:16 30/11/2021
Động thái của Thiều Bảo Trâm là tâm điểm sự chú ý của cư dân mạng

Không cần diện quần tụt, con gái Diva Mỹ Linh vẫn đốt mắt dân tình với cây đồ đắt đỏ 

Phong cách sao

16:49:17 30/11/2021
Không nổi loạn, hình ảnh sang chảnh của Mỹ Anh mới đây làm người hâm mộ ngỡ ngàng

Nữ Chủ tịch công ty bật khóc khi tự bào chữa

Pháp luật

16:45:30 30/11/2021
Tôi không biết mình có lỗi gì trong việc này. Là doanh nghiệp, tôi có quyền đầu tư, được thuê, giao đất để kinh doanh... - bà Lê Thị Thanh Thúy - Chủ tịch HĐQT công ty Hoa Tháng Năm - trình bày

Không có người thầy, ta sẽ 'đuối' trong bể thông tin nhưng vẫn 'đói' về tri thức

Học hành

16:30:30 30/11/2021
Trong bối cảnh CMCN 4.0, nếu không có những người thầy, chúng ta sẽ đuối trong bể thông tin của thời đại số nhưng vẫn đói về tri thức. Vì vậy, xã hội vẫn cần sự tôn sư trọng đạo, trân trọng người thầy và dành cho họ những vị thế xứng đá...

Ngôi sao ĐT Việt Nam bị bạn gái chơi khăm

Bên lề sân cỏ

16:29:51 30/11/2021
Ngôi sao của ĐT Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong tấm ảnh nhạy cảm được một hot girl đăng tải trên mạng xã hội

2 học sinh tử vong sau tiêm vắc xin COVID-19 do phản ứng phản vệ độ IV

Sự kiện nóng

16:28:47 30/11/2021
Giám đốc Bệnh viện Nhi trung ương Trần Minh Điển cho biết hôm nay 30-11, về nguyên nhân 2 học sinh ở Bắc Giang và Hà Nội tử vong sau tiêm vắc xin COVID-19

Báo Indonesia: 'Ngoài Việt Nam, chúng ta còn phải cảnh giác với cường địch mới Campuchia'

Bóng đá việt nam

16:24:40 30/11/2021
Tờ Galuh (Indonesia) mong muốn đội nhà không tỏ thái độ chủ quan trước Campuchia tại AFF Cup 2021

Bị triều cường "xâm thực", người dân trắng đêm nơm nớp lo canh biển giữ nhà

Đời sống

16:22:38 30/11/2021
Triều cường xâm thực cuốn trôi đất đá dọc đoạn bờ biển dài khoảng 400 m. Nhiều đoạn, điểm sạt lở chỉ còn cách nhà dân khoảng 10-15 m