Chồng “nghiện còn ngại”, vợ nấu cơm cho mang đi làm lại từ chối, hóa ra vì 1 lý do

Dù vừa chăm con nhỏ, vắt sữa cho con, nấu ăn sáng, chuẩn bị hộp cơm cho chồng mang đi làm, bản thân cũng tới văn phòng nhưng chị Hòa vẫn luôn chu toàn mọi thứ khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Cũng như nhiều chị em khác, chị Phạm Hòa (34 tuổi, Hà Nội) rất thích nấu ăn. Chị chia sẻ, nấu ăn là đam mê của bản thân. Ngay từ khi còn nhỏ, 8X đã biết vào bếp để phụ giúp gia đình . Do bố mẹ bận kinh doanh, là con cả nên chị Phạm Hòa ngày ấy thường vào bếp nấu ăn. Thế rồi dần dần, từ trách nhiệm và nghĩa vụ, không biết từ khi nào chị lại yêu thích nấu nướng đến vậy.

Chồng nghiện còn ngại, vợ nấu cơm cho mang đi làm lại từ chối, hóa ra vì 1 lý do - Hình 1

Chị Phạm Hòa rất thích nấu ăn

“Mình thích tìm tòi các công thức nấu ăn mới, thực hành các món ăn mới và rất vui khi mọi người khen ngon. Chắc là mình thừa hưởng một phần gen nấu ăn ngon từ bố. Ông là người nấu ăn rất ngon và dạy mình biết làm nhiều món”, bà mẹ 2 con nói.

Chồng nghiện còn ngại, vợ nấu cơm cho mang đi làm lại từ chối, hóa ra vì 1 lý do - Hình 2

Chồng nghiện còn ngại, vợ nấu cơm cho mang đi làm lại từ chối, hóa ra vì 1 lý do - Hình 3

Ngoài việc nấu ăn hàng ngày, chị Hòa còn làm cả cơm cho chồng mang tới văn phòng. Với 8X đảm đang, mặc dù bên ngoài hàng đa dạng các loại đồ ăn thức uống nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm . Chính vì thế, chị luôn muốn tự tay chuẩn bị đồ ăn cho chồng mang đi làm nhằm giúp ông xã bảo vệ sức khỏe và được ăn món mình thích.

Chồng nghiện còn ngại, vợ nấu cơm cho mang đi làm lại từ chối, hóa ra vì 1 lý do - Hình 4

Chồng nghiện còn ngại, vợ nấu cơm cho mang đi làm lại từ chối, hóa ra vì 1 lý do - Hình 5

Chị tâm sự, ông xã là một người “nghiện” cơm vợ nấu nhưng vì sợ chị vất vả, vừa phải chăm con nhỏ, vừa cơm nước lại đi làm. Bên cạnh đó, anh là đàn ông nên hay ngại việc cầm theo hộp cơm lỉnh kỉnh. Chính vì thế, trước đây, khi bà mẹ 2 con đề nghị nấu cơm cho mang đi làm thì anh đã từ chối.

Chồng nghiện còn ngại, vợ nấu cơm cho mang đi làm lại từ chối, hóa ra vì 1 lý do - Hình 6

Chồng nghiện còn ngại, vợ nấu cơm cho mang đi làm lại từ chối, hóa ra vì 1 lý do - Hình 7

Những lúc như thế, ông xã lại nói: “Thôi anh ăn tạm bên ngoài cũng được, vợ nấu vất vả lắm”. Thế nhưng từ khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát, các hàng quán phải đóng cửa, không còn chỗ để ăn tạm, ông xã chị chính thức ngỏ lời nhờ vợ nấu cơm để mang đi làm. Từ ngày mang cơm vợ nấu đi làm quen, đến giờ anh cũng không còn nói sẽ gọi tạm đồ ăn ở ngoài nữa. Những lúc như vậy, chị luôn đùa ông xã “đã nghiện còn ngại”.

Chồng nghiện còn ngại, vợ nấu cơm cho mang đi làm lại từ chối, hóa ra vì 1 lý do - Hình 8

Chồng nghiện còn ngại, vợ nấu cơm cho mang đi làm lại từ chối, hóa ra vì 1 lý do - Hình 9

Để nấu được những hộp cơm ngon, nhiều món và đủ dinh dưỡng cho chồng, chị Hòa đều thực hiện vào buổi sáng với mong muốn ông xã được thưởng thức những món tươi mới. Chỉ thỉnh thoảng có một vài món chị nấu nhiều vào buổi tối hôm trước còn nên mới để cho ông xã hôm sau mang đi.

Video đang HOT

Chồng nghiện còn ngại, vợ nấu cơm cho mang đi làm lại từ chối, hóa ra vì 1 lý do - Hình 10

Chồng nghiện còn ngại, vợ nấu cơm cho mang đi làm lại từ chối, hóa ra vì 1 lý do - Hình 11

“Để chuẩn bị nhanh tránh mất thời gia buổi sáng, mình thường sơ chế đồ ăn từ tối hôm trước như rau nhặt rửa sạch trước cho vào hộp bảo quản tủ lạnh, mai chỉ việc chế biến… Luộc rau bằng nước sôi (để tiết kiệm thời gian chờ nước sôi), món hầm thì cho vào nồi hầm chậm hầm từ tối vì mất nhiều thời gian, chả hoặc nem cuốn trước chỉ việc cho vào nồi chiên không dầu là xong, thịt ướp trước…

Sáng hôm sau, mình dậy từ 6h, dành 30 phút cho việc hút sữa để ở nhà cho em bé rồi mới bắt tay vào nấu cho chồng và nấu ăn sáng . Đồ ăn sáng mình cũng sơ chế từ trước. Chẳng hạn như món nước thì nấu nước dùng trước, xôi thì ngâm gạo trước”, chị chia sẻ.

Chồng nghiện còn ngại, vợ nấu cơm cho mang đi làm lại từ chối, hóa ra vì 1 lý do - Hình 12

Chồng nghiện còn ngại, vợ nấu cơm cho mang đi làm lại từ chối, hóa ra vì 1 lý do - Hình 13

Buổi sáng để làm tất các các công việc trên bà mẹ 2 con mất khoảng 1 giờ đồng hồ, còn lại 30 phút để ăn sáng và chuẩn bị đi làm. Đúng 7h30 phút là chị xong mọi việc và ra khỏi nhà đi làm. Chị còn nói, bản thân có thêm một cách tiết kiệm thời gian nữa là chế biến các món ăn bằng nồi chiên không dầu, trong thời gian chờ đồ ăn chín thì 8X sẽ tận dụng thời gian để vắt sữa.

Nhờ thế, dù vừa chăm con nhỏ, vắt sữa cho con, nấu ăn sáng, chuẩn bị hộp cơm cho chồng mang đi làm, bản thân cũng tới văn phòng nhưng chị Hòa vẫn luôn chu toàn mọi thứ khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Chồng nghiện còn ngại, vợ nấu cơm cho mang đi làm lại từ chối, hóa ra vì 1 lý do - Hình 14

Chồng nghiện còn ngại, vợ nấu cơm cho mang đi làm lại từ chối, hóa ra vì 1 lý do - Hình 15

Từ ngày chồng mang cơm đi làm chị Phạm Hòa thấy có nhiều lợi ích hơn hẳn. Trước mắt, anh được ăn uống đảm bảo vệ sinh hơn, đồ ăn tươi hơn, sức khỏe tốt hơn và vì nấu ở nhà nên chắc chắn sẽ tiết kiệm hơn so với ăn ở bên ngoài. Nhờ ăn uống đủ chất và đầy đặn hơn bên ngoài nên buổi chiều chồng chị sẽ không còn kêu “Vợ ơi đói quá nữa”.

“Chồng mình vì nghiện cơm vợ nấu nên nịnh vợ lắm… Nào là cơm vợ nấu là ngon nhất, cơm vợ nấu ngon quá làm chồng ăn no căng rốn…”, 8X nói.Mặc dù những lời khen của chồng rất giản dị nhưng đây chính là động lực để chị Hòa cố gắng chăm chỉ hơn trong việc vào bếp mỗi ngày.

Chồng nghiện còn ngại, vợ nấu cơm cho mang đi làm lại từ chối, hóa ra vì 1 lý do - Hình 16

Chồng nghiện còn ngại, vợ nấu cơm cho mang đi làm lại từ chối, hóa ra vì 1 lý do - Hình 17

Chồng nghiện còn ngại, vợ nấu cơm cho mang đi làm lại từ chối, hóa ra vì 1 lý do - Hình 18

Chồng nghiện còn ngại, vợ nấu cơm cho mang đi làm lại từ chối, hóa ra vì 1 lý do - Hình 19

Chồng nghiện còn ngại, vợ nấu cơm cho mang đi làm lại từ chối, hóa ra vì 1 lý do - Hình 20

Chồng nghiện còn ngại, vợ nấu cơm cho mang đi làm lại từ chối, hóa ra vì 1 lý do - Hình 21

Chồng nghiện còn ngại, vợ nấu cơm cho mang đi làm lại từ chối, hóa ra vì 1 lý do - Hình 22

Mới sinh 4 tháng tiếp tục bầu song thai, 9X Đồng Nai ngao ngán nhìn bụng nát tan

Nhìn hình ảnh chị Hoàn mang bầu và sau khi sinh với chiếc bụng rạn nát tan, ai cũng thương và đồng cảm.

2 năm sinh 3 nhóc, mỗi lần vào chiếc bụng của mình, chị Nguyễn Hoàn (29 tuổi, Đồng Nai) lại rưng rưng bởi những vết tích của 2 lần sinh nở. Đặc biệt lần mang bầu song thai vào năm 2020 khiến chiếc bụng của chị rạn chằng chịt, nhăn nhúm, nát tươm. Dẫu vậy mỗi lần nhìn thấy các con chị lại cảm thấy hạnh phúc, mọi hy sinh của mình đều xứng đáng.

Mới sinh 4 tháng tiếp tục bầu song thai, 9X Đồng Nai ngao ngán nhìn bụng nát tan - Hình 1

Chị Hoàn và nhóc tỳ nhí đáng yêu.

Ngỡ ngàng biết tin mang bầu đôi

Hiện nay, chị Nguyễn Hoàn có tổ ấm nhỏ hạnh phúc bên ông xã cùng 3 nhóc tì nhí, con trai lớn 2 tuổi và cặp song sinh gái 11 tháng tuổi ở Biên Hòa Đồng Nai. Chị Hoàn cho biết, chị sinh con trai lớn vào tháng 10/2020 và chỉ 4 tháng sau chị ngỡ ngàng nhận tin mình mang bầu tiếp theo. Không những vậy, chị lại mang bầu song thai.

"Mình cầm que thử thai 2 vạch trong bàng hoàng, lo lắng. Vợ chồng mình sốc và thực sự không thể tin nổi vì lúc đó bé lớn mới được hơn 4 tháng tuổi. Đặc biệt khi bác sĩ bác tin bầu song thai, vợ chồng mình đầu óc hỗn độn, bất ngờ tột cùng. Cả 2 chỉ biết nhìn nhau ngỡ ngàng, vừa vui, hạnh phúc nhưng cũng xen lẫn cảm giác hoang mang khi con lớn còn quá nhỏ, hơn nữa mình mới sinh sức khỏe chưa phục hồi lại", chị Hoàn chia sẻ.

Con trai đầu còn nhỏ lại mang bầu tiếp nên thai kỳ lần 2 đối với chị Hoàn thực sự khủng khiếp. Chị vừa chăm con nhỏ, vừa làm việc, vừa vác bụng bầu đôi khệ nệ. Chưa kể, trong suốt 9 tháng 10 ngày mang thai, chị còn đối diện với nỗi khổ bị dị ứng thai kỳ, ngứa khắp người và không ít lần chị như "ngồi trên đống lửa" với tình hình 2 con.

Chị Hoàn tâm sự, khó khăn nhất với chị khi mang bầu đôi đó là lúc bác sĩ báo tin một bé trong bụng suy dinh dưỡng nặng, chị không được bưng bê đồ quá 5kg. Nghe tin con như vậy, chị về khóc suốt đêm, phần vì thương con trai lớn còn nhỏ mẹ không chăm sóc được, phần thương 2 bé trong bụng. Và chị cứ tự trách bản thân vì ăn uống không đầy đủ nên mới để một con suy dinh dưỡng.

"Hồi đó, mình bầu gần 7 tháng cũng là lúc con trai lớn được 11 tháng tuổi, mình đành gửi con qua nhà ông bà chăm sóc giúp sau đó để có thể chăm sóc tốt hơn cho 2 bé", chị Hoàn cho hay.

Mới sinh 4 tháng tiếp tục bầu song thai, 9X Đồng Nai ngao ngán nhìn bụng nát tan - Hình 2

Hình ảnh chiếc bụng rạn chằng chịt, thâm đen của chị trước và sau sinh.

Mặc dù thai kỳ ăn uống bình thường, uống thêm ngũ cốc, thuốc bổ sắt, canxi nhưng chị Hoàn vẫn tăng 20kg khi mang bầu đôi. Và tuần thứ 30 chị bắt đầu bị rạn da. Đến tuần thứ 35, chị bị rạn da khủng khiếp nhất với chằng chịt vết. Không chỉ vậy, tay chân chị còn bị tê bì, da mặt thâm hơn.

"Vợ xấu hơn khi mang thai nhưng chồng mình lúc nào cũng động viên, an ủi. Anh đi làm sáng đi tối về nên tối nào cũng nấu nước nóng với gừng muối để mình ngâm chân, bôi dầu dừa cho mình mong các vết rạn đỡ ngứa rồi anh chăm con lớn cho mình ngủ, nghỉ ngơi", chị Hoàn tâm sự.

Sinh xong nhìn bụng ai cũng kêu, 9 tháng sau lột xác ngỡ ngàng

Mang bầu đôi, mọi khó khăn phải nhân lên gấp đôi. Đến tuần thứ 37, những vết rạn khiến chị Hoàn không thể chịu đựng được nữa. Chị thổ lộ, không đêm nào chị ngủ được bởi những cơn ngứa từ vết rạn khiến chị gãi đến ra máu. Chưa kể, chị còn bị ngứa tay chân, thai chèn lên khiến không thở được, đau 2 xương chậu cảm giác như sắp gãy, không thể đi lại được mà phải bò.

Vậy là khi thai được 37 tuần 6 ngày, vợ chồng chị gửi con lớn cho bà nội trông giúp rồi khăn gói lên Bệnh viện Từ Dũ đi sinh. Chị nhớ lại: " Phải nói các bác sĩ và anh chị điều dữỡng ở bệnh viện rất tuyệt vời, mình không thể tin được sau khi vào phòng mổ 20 phút, 2 bé đã chào đời bằng phương pháp mổ cách nhau 2 phút, một bé sinh 10h03 và 10h05 ngày 4/11/2020 với cân nặng lần lượt là 2,4kg và 2,2kg. Khi bác sĩ đặt 2 bé lên bụng, những nỗi sợ hãi, lo lắng, đau đớn, mệt mỏi trước đó của mình dường như qua hết".

Mới sinh 4 tháng tiếp tục bầu song thai, 9X Đồng Nai ngao ngán nhìn bụng nát tan - Hình 3

Chị sinh 2 bé bằng phương pháp sinh mổ.

Mới sinh 4 tháng tiếp tục bầu song thai, 9X Đồng Nai ngao ngán nhìn bụng nát tan - Hình 4

2 bé bị chèn nhau trong bụng mẹ nên sau sinh phải điều trị vật lý trị liệu 6 tháng.

Do khi mang bầu, 2 bé chèn nhau nên 6 tháng đầu tiên sau sinh chị Hoàn chăm con khá vất vả. Không những vậy, chị còn phải đưa 2 bé đi điều trị vật lý trị liệu ở bệnh viện Từ Dũ 6 tháng mới cải thiện hoàn toàn. Chính vì vậy, chăm 3 bé khiến vợ chồng chị quá tải. May mắn vợ chồng chị có 2 bà đỡ đần chăm con. Bé lớn chị nhờ bà nội trông giúp còn 2 bé nhỏ bà ngoại phụ cùng nên cũng đỡ cực nhọc.

Nói đến đây, chị Hoàn tâm sự, mang bầu đôi bụng rạn chằng chịt nên sau sinh 2 tháng ai gặp chị cũng kêu trời về chiếc bụng. "Người ta gặp mình ai cũng bảo trời ơi bụng thấy ghê quá, mình nhìn vô gương còn ngao ngán nữa là. Phải nói, lần sinh đôi đã phá hoại tàn khốc cơ thể cũng như làn da của mình", chị Hoàn đượm buồn.

Vậy là từ đó chị bắt đầu hành trình lấy lại vóc dáng. Ban đầu, chị bôi ủ cao gừng, nghệ, hạt gấc mỗi ngày và xông tuần 2 lần. Mỗi lần tắm chị lại lấy cục phèn chua chà vào chỗ phần da bị đen thâm. Đến tháng thứ 5, chị bắt đầu tập những bài tập nhẹ nhàng.

Chị Hoàn bộc bạch, để lấy lại được vóc dáng sau sinh, điều quan trọng chân ái cuộc đời đối với chị là khi tìm đến Eatclean - ăn sạch sống khoẻ. Với vốn kiến thức có sẵn từ khi học và trong quá trình làm việc trong ngành dược, chị áp dụng vào bản thân mình. Chị ăn đầy đủ dinh dưỡng để vẫn đủ sữa cho con bú, vẫn giúp mình giảm mỡ xấu. Và thành quả đến với chị khi trong gần 5 tháng xuống 4kg từ 52kg còn 48kg, vòng bụng giảm từ 73cm xuống còn 66cm. Tổng cộng sau 9 tháng sinh, chị giảm 18cm vòng eo từ 84cm xuống còn 66cm.

Mới sinh 4 tháng tiếp tục bầu song thai, 9X Đồng Nai ngao ngán nhìn bụng nát tan - Hình 5

Mới sinh 4 tháng tiếp tục bầu song thai, 9X Đồng Nai ngao ngán nhìn bụng nát tan - Hình 6

Nhan sắc trẻ trung cùng với vòng eo mà nhiều mẹ bỉm mơ ước của chị.

Hiện nay, chị vẫn áp dụng chế độ Eatclean để giữ dáng và uống thêm các thuốc chống rụng tóc, thuốc giúp nội tiết tố để quay trở lại bình thường. Cùng với đó, mỗi ngày chị tập luyện khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nhờ đó mà sau sinh 9 tháng, chị nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè, người thân. Nhiều người còn bất ngờ, không tin được chị có thể lấy lại vóc dáng nhanh chóng đến vậy.

"Mình muốn truyền động lực tới các chị em giống như mình cùng một thông điệp, đó là cho dù bận như thế nào, mỗi ngày bạn hãy dành cho mình ít nhất 1 tiếng để chăm sóc da và bản thân. Vì phụ nữ xứng đáng được khoẻ và đẹp, hãy cố gắng phân bổ thời gian và yêu thương bản thân mình hơn", chị Hoàn mỉm cười.

Mới sinh 4 tháng tiếp tục bầu song thai, 9X Đồng Nai ngao ngán nhìn bụng nát tan - Hình 7

Mới sinh 4 tháng tiếp tục bầu song thai, 9X Đồng Nai ngao ngán nhìn bụng nát tan - Hình 8

3 thiên thần nhí đáng yêu nhà chị.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng03:11Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ mẹ của Diễm My từng gây náo loạn "Tịnh thất Bồng Lai" cầu cứu mình03:20Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49“Color Man từng bị Nguyễn Sin “phốt” nợ thuế hàng chục tỷ, tiếp tay cho Tịnh Thất Bồng Lai04:23Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28

Tiêu điểm

CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng
18:56:33 24/10/2021
Con trai ông Lê Tùng Vân lên sóng của bà Phương Hằng tiết lộ thông tin về mối liên hệ giữa Điền Quân và Tịnh Thất Bồng Lai
18:41:18 24/10/2021
Tịnh thất Bồng Lai: Từ địa điểm nổi danh bởi 5 "chú tiểu" đến những lùm xùm chấn động dư luận, bị chính con trai của chủ tịnh thất "bóc phốt"
08:00:33 25/10/2021
Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?
08:52:31 25/10/2021
CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật
21:29:05 25/10/2021
Bầu Thụy chỉ trích quản lý Phi Nhung vì "nói oan" cho cố ca sĩ, nguyên nhân từ đoạn clip 19 phút
17:05:21 24/10/2021
Diễm My - cô gái khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - từng "đăng đàn" tố cáo bị cha ruột giam cầm, xâm hại và lời trần tình đau xót của cha mẹ
17:37:03 25/10/2021
Dân mạng truyền nhau đoạn clip cảnh "Quy y" tại Tịnh thất Bồng Lai với nhiều điều được cho là khác xa định nghĩa Phật Giáo
10:30:20 25/10/2021
3 trường hợp từ "Tịnh thất Bồng Lai" nổi tiếng trên truyền hình: Ngoài 5 chú tiểu còn có cả "con nuôi Quang Lê"
08:01:11 25/10/2021
Đau lòng trước chia sẻ của cha mẹ Diễm My (Tịnh thất Bồng Lai): Con bị xâm hại rồi hay chưa không quan trọng, tha thứ hết
10:09:59 25/10/2021

Thông tin đang nóng

Lộ bằng chứng Hồ Văn Cường rời khỏi nhà Phi Nhung từ lâu?
07:54:26 26/10/2021
Dàn sao Hospital Playlist "đại náo" đám cưới: Jung Kyung Ho soái nhất đoàn, Yoo Yeon Suk - Shin Hyun Bin như bị Dispatch tóm hẹn hò
05:58:45 26/10/2021
Chồng cũ Lệ Quyên xin lỗi người đẹp Mai Phương
07:37:22 26/10/2021
Lộ chân tướng "idol giới khiêu dâm" chuyên quay clip 18+ trả phí: Tường tận cách dụ "con mồi" tới lời tuyên bố "kiếm tiền để làm từ thiện"
08:19:55 26/10/2021
Sự thật về đôi chân ngỡ tưởng không tì vết của Dương Mịch: Rời xa PTS là "bão tố", cả giày cao gót 15cm không thể cứu nổi
08:06:57 26/10/2021
Vợ 3 hạ sinh tiểu công chúa, Tú Dưa lên chức bố lần 5
07:58:37 26/10/2021
Con nuôi thân thiết hé lộ mối quan hệ giữa Quang Lê với "tiểu ni cô" Huyền Trân
06:14:32 26/10/2021
Dân mạng tranh thủ cà khịa “cô Tiên” dưới bài đăng xót thương miền Trung của Xuân Bắc
08:36:45 26/10/2021
Trịnh Gia Dĩnh - Tài tử TVB đào hoa, “cắm sừng” nhiều sao nữ lấy vợ kém 22 tuổi giờ ra sao?
08:52:03 26/10/2021
Top 3 con giáp được sinh ra trong nhung lụa, lớn lên cũng được người người cưng chiều
01:56:02 26/10/2021

Tin mới nhất

Soi quà tặng sinh nhật của nữ streamer Thủy Tiên: Hơn 40 món, từ vàng bạc đến hàng hiệu đắt đỏ đều đủ cả!

09:52:12 26/10/2021
Nữ streamer Thủy Tiên đã có một ngày sinh nhật vô cùng đáng nhớ với núi quà tặng vô cùng giá trị.

Chiếc bàn cường lực kính sắp đổ xuống người con trai, người mẹ có pha cản phá cực nhanh cứu con khỏi nguy hiểm

09:47:00 26/10/2021
Rất nhiều người xem xong clip đã để lại bình luận xuýt xoa về bản năng thiêng liêng của người mẹ. Quả thật, người mẹ nào cũng đều là người hùng của con cái.

Clip tuyển thư ký của Color Man khiến netizen tranh cãi: Kẻ nói "bình thường", người cho là khó hiểu

09:41:19 26/10/2021
Những đoạn clip về Color Man - ông trùm Điền Quân cùng ứng cử viên thư ký được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Những quán cà phê mới toanh hút hồn giới trẻ sau giãn cách

09:35:21 26/10/2021
Ngay sau khi TP.HCM áp dụng các biện pháp nới lỏng giãn cách, nhiều những quán cà phê mới toanh hút hồn giới trẻ vừa được ra đời.

Nhiều cử nhân, thạc sĩ cất bằng đi học nghề

09:32:13 26/10/2021
Nhiều thạc sĩ, cử nhân các ngành danh giá thấy công việc chuyên môn không phù hợp. Họ cất bằng, đi học những nghề mà nhiều người cho là đơn giản, tay chân để được làm công việc yêu thích.

Cái kết của quả mít 42kg khiến dân mạng hả lòng hả dạ, nhiều người thi nhau vào "xin 1 múi"

09:18:09 26/10/2021
Trong thế giới các loại hoa quả, quả mít cũng là một trong những loại được đánh giá là khá... hên xui. Bởi vì đôi khi, dù đã lựa chọn rất kỹ theo các kinh nghiệm được truyền lại, thế nhưng lúc về bổ ra vẫn có thể sẽ là một cái kết... ng...

Câu đố mẹo siêu dễ dành cho học sinh lớp 2: "Một cây gậy có 2 đầu. Hỏi nửa cây gậy có bao nhiêu đầu?"

09:07:20 26/10/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài toán lớp 2 đánh đố người lớn: Một cây gậy có 2 đầu. Vậy 2 cây và 1/2 cây gậy có bao nhiêu đầu?.

Nữ streamer nổi tiếng "tâm sự mỏng" về mẫu người lý tưởng: "Nhân cách cũng quan trọng nhưng tiên quyết vẫn phải là đẹp trai"

08:56:17 26/10/2021
Sau khi trở thành streamer, ErKe không còn chỉ biết đến với biệt danh “giọng ca trong trẻo mà cư dân mạng còn thân mật gọi cô bằng cái tên “chị gái nhà bên”.

Tìm cô giáo để gửi con nhưng đính kèm một điều kiện, phụ huynh khiến dân tình tranh cãi nảy lửa: Lộ hết clip riêng tư, ai chịu trách nhiệm?

08:30:05 26/10/2021
Liệu có phải là đòi hỏi quá đáng không khi yêu cầu cô giáo phải đáp ứng yêu cầu này?

Mãn nhãn với những thiết kế giường “thông minh”, giải pháp cho những căn nhà chật hẹp

08:29:25 26/10/2021
Nếu bạn đang đau đầu vì phòng ngủ quá chật hẹp và không biết bày trí nội thất ra sao thì hãy tìm hiểu một số mẫu giường thông minh dưới đây.

Doanh nhân Long Dương tiết lộ về người Việt ở Mỹ sau dịch Covid-19

08:29:19 26/10/2021
Doanh nhân Long Dương - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn bảo hiểm New York Life, chi nhánh Houston, có những chia sẻ về cách hòa nhập với bình thường mới sau khi Mỹ nới lỏng giãn cách xã hội từ nhiều tháng trước.

Ra oai diễn giải 1 từ tiếng Anh, nữ sinh bị hội mê phim tràn vào thả ngàn "ha ha", vội vã sửa ngay bình luận cho đỡ ngượng

07:15:41 26/10/2021
Trước hàng loạt phản ứng trêu chọc từ cư dân mạng, cô gái đã vội vã vào chỉnh sửa bình luận ngay và luôn.

Nguyễn Thị Thu Nhi - Từ cô bé bán vé số đến nhà vô địch boxing thế giới 

01:44:56 26/10/2021
Trong trận đấu diễn ra vào ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đánh bại Etsuko Tada để trở thành nhà vô địch WBO thế giới. Thành tích của Thu Nhi khiến khán giả nước nhà nức lòng.

Ông Lê Tùng Vân lên tiếng trước cáo buộc bắt cóc, dụ dỗ Diễm My - nữ sinh từng khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo

01:26:55 26/10/2021
Xung quanh sự việc Diễm My - nữ sinh từng khiến “Tịnh thất Bồng Lai” đại náo, ông Lê Tùng Vân khẳng định mình không hề dụ dỗ, lôi kéo cô gái này.

Diễm My - Cô gái khiến Tịnh Thất Bồng Lai đại náo, tố cha ruột xâm hại là ai?

00:25:18 26/10/2021
Thời gian gần đây, vụ việc Diễm My - cô gái từng khiến Tịnh thất Bồng Lai đại náo lại một lần nữa trở thành chủ đề thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng

Báo CAND vạch trần Nhâm Hoàng Khang và “chị đại”, netizen sửng sốt vì loạt uẩn khúc chưa hé lộ

23:52:09 25/10/2021
Mới đây, fanpage của báo CAND bất ngờ gọi tên nam IT vừa bị bắt giữ về tội cưỡng đoạt tài sản - Nhâm Hoàng Khang và nhân vật chị đại. Dưới phần bình luận là link bài có tiêu đề: Cô hồn mạng Nhâm Hoàng Khang và cách kiếm tiền... quái dị.

Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân

23:02:44 25/10/2021
Sau khi Tịnh Thất Bồng Lai vướng vào hàng loạt ồn ào, cộng đồng mạng nhắc nhiều đến cái tên Điền Quân.

Choáng váng hình ảnh cô dâu đeo hàng chục cây vàng trên người, thấy bạn bè khoe “mấy chục tỷ” sính lễ mà khiến ai nấy ao ước!

22:53:23 25/10/2021
Nhìn số lượng vàng cưới cô dâu được hai bên gia đình tặng ai cũng cho rằng cô sẽ mở được hẳn một tiệm vàng ngay sau đó!

Ông Lê Tùng Vân, người đứng đầu “Tịnh thất Bồng Lai” khẳng định cả một đời tu, không vợ không con

22:50:01 25/10/2021
Trong chia sẻ mới nhất, ông Lê Tùng Vân, người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai cho biết bản thân hơn 90 tuổi, cả một đời tu, không vợ không con.

Không chỉ là ông trùm Điền Quân, Color Man còn "lấn sân" ẩm thực và có thành quả khiến nhiều người ngỡ ngàng

22:47:32 25/10/2021
Những ngày gần đây, dân tình không ngừng xôn xao về ông trùm Điền Quân, người đứng sau hàng loạt gameshow nổi tiếng - Corlor Man.

Người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai gọi thẳng tên bà Nguyễn Phương Hằng, phanh phui toàn bộ sự thật

22:44:11 25/10/2021
Buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng vào tối 24/10 để lại cú sốc lớn với dư luận. Những chuyện thâm cung bí sử xoay quanh Tịnh Thất Bồng Lai được người đàn ông tên Lê Thanh Minh Tùng công khai chia sẻ.

Đã qua đời 21 ngày nhưng Nam Ok vẫn bị mất một thứ khiến bạn thân phải thốt lên: "Thất đức"

22:33:40 25/10/2021
Ngày 4/10 vừa qua, Nam Ok - một YouTuber kiêm TikToker khá nổi trong giới trẻ đột ngột qua đời sau tai nạn giao thông thảm khốc.

Người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" Lê Tùng Vân gửi lời đến bà Phương Hằng, khẳng định không có quan hệ cha con với Lê Thanh Minh Tùng

22:29:01 25/10/2021
Xung quanh những lùm xùm, ông Lê Tùng Vân, người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai đã gửi lời đến bà Phương Hằng đồng thời khẳng định không có quan hệ cha con với Lê Thanh Minh Tùng.

Ông Lê Tùng Vân nói về 5 "chú tiểu" tham gia "Thách thức danh hài": "Nếu không giỏi thì 10 Điền Quân, 100 Điền Quân cũng không cho đậu nổi"

22:26:18 25/10/2021
Ông Lê Tùng Vân, người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai tự hào khi nói về thành tích 5 chú tiểu tham gia Thách thức danh hài và giành được giải thưởng 300 triệu đồng.

Xoài Non khoe ảnh mặc váy cưới  rộ tin “sắp cưới lại”, Linh Ngọc Đàm và bạn trai nhận con nuôi?

22:26:09 25/10/2021
Hot girl Xoài Non là gương mặt không còn xa lạ gì đối với cộng đồng mạng Việt Nam.

Cuộc sống 'Thị Nở' Quách Phượng sau khi tái hôn

22:17:04 25/10/2021
Thoải mái chia sẻ về con trai mới chào đời nhưng Quách Phượng chưa từng để lộ mặt ông xã.

Clip: Khoảnh khắc cô gái trẻ dùng tay không bắt rắn hổ mang chúa

22:16:05 25/10/2021
Khi bị khống chế, con vật vẫn cố gắng dùng sức tấn công người bắt mình để tẩu thoát nhưng bất thành.

Lên mạng xin cách đuổi kiến vào hộp đường, càng đọc càng rối não

21:55:28 25/10/2021
Nhờ dân mạng tư vấn tất nhiên sẽ có vô số mẹo được đưa ra, nhưng khả thi hay không thì… không ai biết!

Hào nhoáng, ăn nói đanh thép trên MXH, nhưng bà Phương Hằng vẫn có 'điểm yếu' không bao giờ nhắc tới

21:53:50 25/10/2021
Đây là chủ đề mà bà Phương Hằng chưa bao giờ bàn luận công khai trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Cá trê chiên giòn

Ẩm thực

09:51:01 26/10/2021
Miếng cá giòn ngọt, chắc thịt, chấm với xốt chua béo nhẹ, thơm lừng mùi gừng chanh khiến cả nhà không thể kiềm lòng mà gắp lấy gắp để. Từng thớ thịt cá thấm vị quyện vào đầu lưỡi, ăn kèm với khoai tây chiên giòn và rau rơm thanh mát, ng...

Công cụ hữu ích, tin cậy của giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục

Học hành

09:50:54 26/10/2021
Đánh giá theo chuẩn trên Hệ thống TEMIS đang được triển khai thuận lợi ở các địa phương; trở thành công cụ hữu ích, tin cậy của cả giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục. 

Giảm gần một nửa nguy cơ ung thư với món ăn quen thuộc của người Việt

Sức khỏe

09:50:34 26/10/2021
Nấm rất giàu chất dinh dưỡng, giàu axit amin thiết yếu, khoáng chất, vitamin, polysaccharid, chất đạm và ít chất béo.

Chủ ngượng chín mặt khi chó cưng chạy qua bàn trai đẹp xin ăn 

Hài hước

09:49:20 26/10/2021
Anh đẹp trai ơi... Cho em xin 1 miếng thôi!, chú chó said.

Rộ tin Hồ Văn Cườn rời khỏi nhà Phi Nhung từ lâu trước khi nhận toàn bộ tiền cát-xê?

Sao việt

09:48:55 26/10/2021
Mới đây là ngày cúng thất thứ 4 của cố ca sĩ Phi Nhung. Trên trang cá nhân, Thiêng Ngân - con gái nuôi của nữ ca sĩ - cũng có nỗi niềm bày tỏ với người mẹ quá cố.

Ngôi nhà phố kết nối thiên nhiên với thiết kế gạch độc đáo ở Sài Gòn

Sáng tạo

09:48:07 26/10/2021
Yêu thiên nhiên và thích được sống chan hòa cùng nắng gió, cặp vợ chồng trẻ ở Sài Gòn đã tìm đơn vị thiết kế để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Hình ảnh đẹp giữa Ronaldinho và Messi qua thời gian

Clip hay

09:46:04 26/10/2021
Ro vẩu là người chứng kiến Messi những ngày đầu ra mắt thi đấu chuyên nghiệp ở Barca. Ngoài sự kết hợp tuyệt vời trên sân cỏ, ở ngoài họ luôn có mối quan hệ thân thiết.

Trường chưa mở cửa, giáo viên mầm non phải vất vả mưu sinh

Đời sống

09:45:50 26/10/2021
Giúp việc nhà, giữ trẻ theo giờ, làm vườn… việc gì các cô giáo, bảo mẫu ở trường mầm non đều có thể nhận làm miễn là có thu nhập để sống.

Sáng 26/10, F0 cộng đồng ở nhiều tỉnh, BV dã chiến 1.000 giường hoạt động

Sự kiện nóng

09:44:38 26/10/2021
F0 tại Nghệ An gia tăng, địa phương này đã kích hoạt Bệnh viện dã chiến 1.000 giường. Nhiều địa phương khác vẫn ghi nhận các ca mắc là công dân về từ phía Nam, ca F0 cộng đồng.

Giá Bitcoin hôm nay 26/10: Bitcoin đảo chiều tăng vọt, sáng cửa lên 70.000 USD

Thế giới

09:41:26 26/10/2021
Trong 24 giờ gần nhất, giá Bitcoin biến động trong khoảng giá hẹp, giao dịch cao nhất tại 63.706 USD và giao dịch thấp nhất ghi nhận tại 60.675 USD.

So khác biệt giữa Galaxy Z Fold3 và iPhone 13 Pro Max 

Đồ 2-tek

09:35:48 26/10/2021
Z Fold3 đem đến thiết kế và trải nghiệm sử dụng mới mẻ trong khi iPhone 13 Pro Max có sự ổn định của iOS và pin tốt.

11 tháng 5 ngày - Tập 38: Nhi tự nhận mình hồ đồ khiến Long và Thục Anh phải huỷ hôn

Phim việt

09:35:32 26/10/2021
Sau khi đám hỏi giữa Thục Anh (Lương Thanh) và Long đần (Hà Trung) bị huỷ bỏ, Nhi (Khả Ngân) cảm thấy vô cùng áy náy.