Chồng nghỉ việc, dành 3 năm xây nhà tặng vợ ở TP.HCM

Ngôi nhà trang trí bằng hàng nghìn cuộn len gấu bông xinh xắn, được anh Nghĩa dành hơn 3 năm để hoàn thiện dựa trên sở thích và đam mê của vợ.

14h, chị Phùng Lê Lan Thanh (35 tuổi) tạm gác công việc đan móc gấu bông để mở cửa đón phóng viên Zing.

Ngôi nhà của gia đình chị gây ấn tượng ngay từ ngoài cửa bởi hương thơm hoa hồng dịu nhẹ và những sắc màu lộng lẫy nhìn qua ô cửa kính.

Tổ ấm này là món quà mà anh Huỳnh Trọng Nghĩa – chồng chị Thanh – dành một thời gian rất dài xây tặng vợ.

Xây nhà chiều theo đam mê của vợ

Từ năm 8 tuổi, chị Thanh đã thích thú với len và đan móc. Sau nhiều năm sưu tầm, chị đã sở hữu hàng nghìn cuộn len đủ màu sắc, chất liệu.

Công việc của chị Thanh cũng liên quan đến những cuộn len . Chị dành mỗi ngày để đan móc gấu bông , quần áo hoặc tranh ảnh. Những sản phẩm thủ công của chị thường được khách đặt làm từ trước, nhiều lần còn gửi đi nước ngoài.

Chồng nghỉ việc, dành 3 năm xây nhà tặng vợ ở TP.HCM - Hình 1

Hàng nghìn cuộn len được trang trí tại tầng 1 ngôi nhà.

10 năm hẹn hò, 8 năm hôn nhân, anh Nghĩa hiểu rõ đam mê của vợ. Chính niềm yêu thích của vợ với len đã truyền cảm hứng để anh Nghĩa thiết kế ngôi nhà riêng cho 2 vợ chồng.

Tháng 8/2017, anh Nghĩa bắt đầu gọi thợ thi công phần thô ngôi nhà, gồm 1 trệt, 1 lửng và 2 lầu. Thời điểm ấy, hai vợ chồng dự định chỉ khoảng hơn 1 năm là công trình hoàn thiện, hai người sẽ sinh em bé và đón con về ở.

“Vậy mà em bé giờ đã hơn 1 tuổi, tụi mình mới có thể về sống ở đây”, chị Thanh kể.

Chồng nghỉ việc, dành 3 năm xây nhà tặng vợ ở TP.HCM - Hình 2

Chồng nghỉ việc, dành 3 năm xây nhà tặng vợ ở TP.HCM - Hình 3

Những kệ, tủ bằng gỗ sơn trắng làm nổi bật lên sắc màu rực rỡ của các cuộn len.

Việc xây nhà kéo dài chủ yếu do anh Nghĩa cẩn thận, muốn đúng ý vợ. Trước tiên anh hỏi vợ muốn đồ nội thất kích thước ra sao , sau đó thiết kế để mọi thứ vừa vặn với không gian tổng thể.

Từng chi tiết trang trí bo tròn hay phào, chỉ đều được anh Nghĩa làm tỉ mỉ nhất có thể. Đặc biệt là chiếc ghế mà chị Thanh hàng ngày ngồi đan móc, anh Nghĩa nghiên cứu rất kỹ để phù hợp với chiều cao cũng như độ ngả lưng của vợ.

“Vợ chồng mình đã trải qua đúng 3 cái Tết từ ngày mua đất, đến tháng 10/2020 mới có nhà ở. Bạn bè mình trêu hoài ‘ủa Thanh ơi chừng nào thì nhà xong’, ‘Thanh ơi đến chơi được chưa nhỉ’ làm mình cũng buồn cười”.

“Nhiều người đến chơi, khen và hỏi về kiến trúc sư thiết kế. Mình nói là cả nhà do anh Nghĩa tự lên ý tưởng, theo dõi quá trình thi công, thậm chí… tự tay đóng nội thất. Nhưng không ai tin”, chị Thanh cười khi kể lại.

Chồng nghỉ việc, dành 3 năm xây nhà tặng vợ ở TP.HCM - Hình 4

Anh chị chú ý chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất trong ngôi nhà.

“Tôi làm tất cả để dành cho vợ”

Không học tập hay làm việc trong ngành xây dựng, nhưng anh Nghĩa lại có khiếu thẩm mỹ, tính toán tỉ mỉ.

Nói với Zing , anh Nghĩa cho biết ngôi nhà đạt khoảng 80% kỳ vọng. Ban đầu anh tự phác thảo ý tưởng, sau đó thuê kiến trúc sư vẽ lại thành dạng bản vẽ xây dựng.

“Có những quy định kỹ thuật chuyên ngành ban đầu mình không tính được nên về sau buộc phải thay đổi. Nếu muốn làm hết 100% những gì mình muốn thì cũng đâu còn tiền để làm nữa”, anh Nghĩa bộc bạch.

Chồng nghỉ việc, dành 3 năm xây nhà tặng vợ ở TP.HCM - Hình 5

Chồng nghỉ việc, dành 3 năm xây nhà tặng vợ ở TP.HCM - Hình 6

Chồng nghỉ việc, dành 3 năm xây nhà tặng vợ ở TP.HCM - Hình 7

Chồng nghỉ việc, dành 3 năm xây nhà tặng vợ ở TP.HCM - Hình 8

Ngôi nhà mất 3 năm 2 tháng để xây dựng và trang trí nội thất.

Khó khăn lớn nhất trong quá trình làm nhà đó chính là những đội thợ gia công không thể làm ra sản phẩm theo đúng thiết kế của anh. Có đội thợ còn lặng lẽ bỏ đi, để lại nhiều hạng mục dang dở.

“Những tính toán của mình đều từ sở thích của hai vợ chồng và có ý đồ cả. Nhưng các đội thợ chỉ quen làm đồ theo kiểu công nghiệp, sau đó mình phải sửa lại rất nhiều. Nhưng dù có khó thế nào mình vẫn cố làm mà không thay đổi ý định ban đầu”, anh Nghĩa nói.

Chồng nghỉ việc, dành 3 năm xây nhà tặng vợ ở TP.HCM - Hình 9

Chồng nghỉ việc, dành 3 năm xây nhà tặng vợ ở TP.HCM - Hình 10

Chị Thanh đam mê len và làm đồ thủ công từ len từ rất nhỏ.

Số tiền xây dựng phần thô ngôi nhà là 800 triệu đồng, hoàn thiện nội thất là thêm 300 triệu đồng nữa. Anh cho rằng chi phí này là tương đối tiết kiệm.

“Ai đến chơi cũng bảo làm nội thất chắc hết cả tỷ đồng, vì kiểu này thường các nhà biệt thự mới có. Nhưng nhà mình chỉ hết khoảng hơn 300 triệu thôi vì hầu hết là đồ thuê thợ gia công hoặc tự đóng. Mình toàn dùng gỗ ghép, gỗ giá rẻ để đóng lại và sơn trắng. Màu sáng vừa làm ngôi nhà sáng hơn, nổi bật được mấy cuộn len và để che đi các khuyết điểm của gỗ”.

Chồng nghỉ việc, dành 3 năm xây nhà tặng vợ ở TP.HCM - Hình 11

Chồng nghỉ việc, dành 3 năm xây nhà tặng vợ ở TP.HCM - Hình 12

Tại tầng lửng và tầng 2 của ngôi nhà, anh Nghĩa dành để bài trí những con búp bê xinh xắn và một phòng nhỏ để vợ tổ chức những buổi workshop.

Nếu tính về chi phí, vợ chồng anh Nghĩa, chị Thanh đã dành ra hơn 1,1 tỷ đồng để xây dựng ngôi nhà của riêng mình. Tuy nhiên đó chưa phải là hao tổn lớn nhất, bởi trong thời gian xây nhà chị Thanh mang thai còn anh Nghĩa mất việc, cả 2 không thể có nguồn thu nhập tốt như trước đó trong suốt 2 năm trời.

“Mình xin nghỉ để xây nhà nhiều quá nên bị cho thôi việc. Sau khi nghỉ việc, ngày nào mình cũng từ nhà bố mẹ đến nhà riêng để đóng đồ, có ngày 0h mới về đến nhà. Vợ mình đam mê quá nên mình chịu theo vậy. Mình làm tất cả những cái này để dành cho vợ”, anh Nghĩa cười và nói.

Chồng nghỉ việc, dành 3 năm xây nhà tặng vợ ở TP.HCM - Hình 13

Anh Nghĩa và chị Thanh đã có 10 năm hẹn hò và 8 năm hôn nhân. Hiện tại anh chị đã có 2 con nhỏ.

Khi đã chuyển về ở tại ngôi nhà mới, chị Thanh thường xuyên mời bạn bè đến chơi, uống trà và cùng làm đồ thủ công. Chị cũng tổ chức một số buổi workshop nhỏ tại lầu 1 để chia sẻ về kinh nghiệm đan móc.

Còn anh Nghĩa thì vẫn từng ngày trăn trở tìm cách bày trí thêm nội thất tại các tầng bên trên. Anh hy vọng đủ điều kiện tài chính để những không gian còn trống được lấp đầy đồ đạc, vợ sẽ có thêm nhiều chỗ để trưng bày sản phẩm cá nhân.

'Gấu bông' đi bộ 644 km thu hút nhiều người xin chụp ảnh cùng

Gặp người đàn ông mặc bộ đồ đóng giả gấu bông đi bộ từ Los Angeles đến San Francisco với tổng khoảng cách 644 km.

Jesse Larios, 33 tuổi, người đàn ông đã đi bộ hơn 644 km từ Los Angeles đến San Francisco, bang California, Mỹ với một bộ đồ đặc biệt.

Anh đội một cái đầu hình gấu khổng lồ, đôi má đỏ tròn hoàn hảo, tóc bồng bềnh. Bộ quần áo có tên Bearsun do chính Jesse Larios thiết kế.

Gấu bông đi bộ 644 km thu hút nhiều người xin chụp ảnh cùng - Hình 1

Gấu bông đi bộ 644 km thu hút nhiều người xin chụp ảnh cùng - Hình 2

Chia sẻ với truyền thông, Jesse Larios cho biết anh không biết chính xác điều gì đã truyền cảm hứng để đưa ra quyết định hóa trang thành nhân vật gấu bông Bearsun và bắt đầu chuyến đi hơn 644 km. Trên suốt chặng đường, chú gấu bông đặc biệt đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, phần lớn họ xin chụp ảnh cùng. Anh rất hài lòng với sự chú ý mà hành động đi bộ của mình.

Jesse Larios nói: "Đó là một quyết định có tính bốc đồng. Tôi không lên kế hoạch cụ thể cho chuyến đi trước đó".

Larios đã mở một trang GoFundMe nhằm gây quỹ từ thiện, ước tính số tiền thu được hơn 7.100 USD, tương đương khoảng 164 triệu đồng. Anh cho biết khi kết thúc chuyến đi, anh sẽ đăng lên mạng xã hội và hỏi những người theo dõi anh để lựa chọn quyên góp số tiền này cho tổ chức nào.

Người đàn ông 33 tuổi chia sẻ: "Tôi chỉ đơn giản là muốn giúp đỡ mọi người".

Gấu bông đi bộ 644 km thu hút nhiều người xin chụp ảnh cùng - Hình 3

Gấu bông đi bộ 644 km thu hút nhiều người xin chụp ảnh cùng - Hình 4

'Gấu bông' đi bộ 644 km thu hút nhiều người xin chụp ảnh cùng

Trên chặng đường dài, Larios có nhiều lần dừng chân để ngủ và ăn uống. Anh thường đến các trạm xăng để ăn uống, vệ sinh cá nhân. Tối đến người đàn ông ngủ trong bộ đồ gấu bông của mình.

Chuyến đi đã kéo dài hơn dự kiến ​​nhưng Larios cho rằng anh ấy không quá vội vàng. Người đàn ông này vừa đi bộ vừa có thể tận hưởng những khung cảnh, chụp ảnh và chia sẻ trên trang Instagram cá nhân.

Người đàn ông 33 tuổi nói: "Thành thật mà nói, mọi thứ đến khá tự nhiên. Nó truyền cảm hứng cho tôi để thực hiện nhiều điều mới mẻ hơn, mang lại nhiều ý tưởng mới, thúc đẩy sự sáng tạo. Cuộc hành trình giúp ích cho tôi rất nhiều và tôi cảm thấy rất vui".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

7 thứ tuyệt đối không đặt trong phòng ngủ
09:14:27 18/06/2021
Vợ chồng Thanh Hóa bỏ 2,8 tỷ xây nhà ống mà thoáng rộng như biệt thự với mặt tiền full kính, dành hẳn tầng 3 cho khu vực này
13:01:15 17/06/2021
3 thế đại kỵ cần tránh khi mua căn hộ chung cư
12:06:47 17/06/2021
Tưởng mua được mỹ phẩm Hàn, Pháp xịn xò, ai dè "mỹ phẩm xô chậu", chuyên gia đưa ra 3 tiêu chí nhìn là biết ngay mỹ phẩm giả hay thật
09:02:52 18/06/2021
Những lưu ý cần nhớ khi xây nhà lệch tầng
06:52:49 19/06/2021
Cô gái phù phép sân thượng thành vườn dưa sai trĩu quả, quả nào quả nấy múp míp thấy mê
06:04:23 18/06/2021
Chiêu hạ nhiệt tức thì cho nhà hướng Tây giữa nắng nóng đổ lửa ngày hè
09:12:20 18/06/2021
Mẹ ở Sài Gòn sử dụng phụ kiện "nhỏ nhưng có võ", hô biến góc lưu trữ cho ngôi nhà gọn gàng, tinh tươm
06:08:06 18/06/2021
Cách hóa giải khi tòa nhà nằm ở ngã 3
14:49:00 17/06/2021
Khu vườn sân thượng chỉ 15m² nhưng quanh năm bội thu rau quả sạch của mẹ đảm ở Lào Cai
08:43:05 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 19/6: Có 94 ca mắc COVID-19, TPHCM tiếp tục nhiều nhất với 40 ca
06:07:16 19/06/2021
Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc
07:16:20 19/06/2021
Thủy Tiên ở đâu sau khi đập toàn bộ biệt thự chục tỷ đồng để xây mới?
09:01:22 19/06/2021
Tóc Tiên bất ngờ gây tranh cãi vì nghi vấn phát ngôn chửi tục công khai trên MXH, có đáng bị chỉ trích nếu phân tích rõ?
09:20:40 19/06/2021
Diệp Uẩn Nghi: Biểu tượng nhan sắc Hong Kong chạy theo đại gia, bị cả nhà chồng khinh miệt và cái kết đắng sau 5 năm
05:56:48 19/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Cuộc sống của vợ chồng Trúc Diễm trước khi định cư Mỹ
06:14:21 19/06/2021
Bà xã Quế Ngọc Hải từng là hoa khôi nổi tiếng khắp vùng, qua 1 lần sinh nở liệu ngoại hình có khác xưa?
07:13:08 19/06/2021
Bóc nhan sắc dàn nam thần ĐT Việt Nam từ trên "Phây" xuống sân bóng: Ai xứng đáng "ông hoàng" phong độ điển trai?
06:42:00 19/06/2021

Tin mới nhất

Căn hộ đập thông của vợ Việt chồng Malaysia: 1,4 tỷ hoàn thiện, yêu cầu design hiện đại nhưng phải hợp phong thủy

09:10:25 19/06/2021
Chủ nhà là người Malaysia qua Việt Nam sinh sống và làm việc, anh kết duyên cùng vợ là người Việt tại thành phố biển Vũng Tàu.

Khu vườn "thạch sanh" bội thu rau quả quanh năm trên sân thượng ở Sài Gòn

09:07:58 19/06/2021
Không gian trên sân thượng của gia đình chị Bùi Thương tuy không rộng lắm, nhưng với bàn tay khéo léo của chị, cả khu vườn luôn được phủ kín đủ loại rau quả sạch ai nhìn cũng ước ao và trầm trồ thán phục.

Thiết kế ban công mở đẹp "hút hồn" giúp căn hộ diện tích nhỏ chỉ 35 mét vuông nhưng luôn ngập nắng

08:58:10 19/06/2021
Hiếm khi sống trong một không gian chỉ 35 mét vuông lại có vẻ rộng rãi và rộng lớn, đặc biệt là các không gian sinh hoạt được xếp chung cùng một chỗ.

8 sai lầm thường mắc phải khi thiết kế căn hộ nhỏ

06:51:25 19/06/2021
Dưới đây là 8 sai lầm mà gia chủ thường mắc phải khi thiết kế căn hộ có diện tích nhỏ khiến không gian luôn bí bách và chật hẹp thêm.

Những ý tưởng độc đáo biến sân nhà bạn thành không gian như chốn nghỉ dưỡng

06:47:06 19/06/2021
Bạn có thể biến sân sau thành phòng xông hơi nhỏ dành cho 1-2 người. Ngoài ra, lắp đặt một phòng xông hơi khô độc lập bên ngoài sẽ cho phép bạn tránh được tất cả những phiền phức khác. 

Ngược dòng quá khứ với biệt thự Đông Dương bên cánh đồng lúa

06:45:38 19/06/2021
Biệt thự mang phong cách Đông Dương (Quảng Nam) nằm ngay sát ruộng lúa nên mỗi buổi chiều chị Vân Anh và gia đình được ngắm hoàng hôn, chìm đắm trong không gian xưa cũ. 

19 kiến trúc đỉnh cao đến nỗi bạn có thể ngắm cả ngày không chán, xem sướng mắt hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp

23:11:37 18/06/2021
Dưới đây là những công trình có kiến trúc như trong phim viễn tưởng, nhìn không kỹ lại tưởng sản phẩm đồ họa cơ.

5 tuyệt chiêu để biến sức lưu trữ của căn nhà 30m² tăng lên gấp đôi

21:55:32 18/06/2021
Cho dù căn hộ của bạn sở hữu diện tích khiêm tốn nhưng chỉ cần thiết kế khéo léo và sắp xếp mọi thứ tinh tế thì hiệu quả lưu trữ vẫn rất cao.

Cải tạo nhà nhỏ 36m2: Chi phí 450 triệu giúp lột xác đến từng chi tiết, được đầu tư nhiều tiền nhất lại không phải là khu vực chính

21:51:12 18/06/2021
Dù có diện tích hạn chế nhưng ngôi nhà sau cải tạo vẫn đảm bảo được độ thông thoáng, tiện nghi.

9 cách sử dụng giấm cực thú vị ít người biết để chăm sóc khu vườn thêm tươi tốt

21:05:51 18/06/2021
 Bạn sẽ thấy rằng, việc sử dụng giấm trong nấu ăn, chế biến đồ ăn hàng ngày đã quá quen thuộc. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, giấm cũng là một trong những nguyên liệu tích cực trong việc chăm sóc và bảo vệ khu vườn nhà bạn.

Dùng máy tạo ẩm trong phòng điều hoà, nhớ 3 điều này nếu không muốn mang bệnh

21:02:23 18/06/2021
Sử dụng máy tạo ẩm trong phòng điều hoà không hề xấu, nhưng nếu không biết cách dùng, nó sẽ tạo điều kiện để vi sinh vật phát triển.

Sau nhiều năm tiết kiệm, cô gái trẻ đã mua được căn hộ 39m² và cải tạo thành không gian đẹp ngọt ngào

05:59:51 18/06/2021
 Không gian sống với vỏn vẹn 39m² vẫn đẹp cuốn hút từng góc nhỏ bởi tài xử lý màu sắc, kết hợp khéo léo từng khu vực chức năng của kiến trúc sư.

Những “tuyệt chiêu” thiết kế cho căn bếp 4-5m², không gian nhỏ mà hiệu quả sử dụng vẫn hoàn hảo

05:58:51 18/06/2021
 Cho dù chỉ rộng vài mét vuông thì căn bếp của bạn vẫn đẹp và có hiệu quả sử dụng hoàn hảo với những tuyệt chiêu sau đây.

Trang trí nhà cửa theo phong cách Bohemian

09:41:17 17/06/2021
Bohemian dùng để chỉ những con người nghệ thuật, luôn theo đuổi sự phóng khoáng, tự do. Phong cách bohemian, hay boho, là phong cách sử dụng các vật liệu tự nhiên trong việc thiết kế nội thất, các mảng màu trung tính đi cùng với các hoa...

Nhà ống đẹp xuất sắc, ánh sáng rọi thẳng từ nóc xuống

09:38:44 17/06/2021
Nhìn bên ngoài, ngôi nhà của chị Mai Fang cũng giống các thiết kế nhà ống khác. Tuy nhiên, kiến trúc bên trong khá đặc biệt với giếng trời rộng, phòng ốc luôn đón được nắng, gió tự nhiên. 

Phong thủy cửa sổ và những lưu ý không nên bỏ qua để vượng khí sinh tài

09:32:20 17/06/2021
 Cửa số nếu đặt đúng vị trí và số lượng, hình dáng kích thước phù hợp sẽ mang lại năng lượng tích cực giúp bạn chiêu tài lộc và gặp nhiều may mắn. 

Ngôi nhà nằm trọn giữa 2 dòng sông ở Đà Nẵng

09:30:45 17/06/2021
Da Nang house tọa lạc tại khu đô thị ở quận Hòa Xuân, TP Đà Nẵng và được bao bọc bởi hai dòng sông Cẩm Lệ và sông Đô Toả.

Thiết kế khéo léo, giúp căn hộ 59m2 mở rộng không gian

09:25:52 17/06/2021
Một căn hộ có diện tích chưa đầy 60m2 nhưng nhờ sự bố trí hài hòa, phối trộn giữa hai phong cách Nhật Bản và Scandinavian, giúp không gian như mở rộng thêm. 

Nhà phố gây ấn tượng cực mạnh với sự kết hợp hoàn hảo của nội thất và phong cách thiết kế ở Hà Nội

06:40:00 17/06/2021
Từng sống nhiều năm ở chung cư, chị Hồng quyết định cải tạo căn nhà mua vào năm 2018 để tận hưởng cuộc sống mới mẻ nhiều tiện ích.

Cây không khí: Đặc điểm, hình ảnh, ý nghĩa và cách trồng tốt nhất

22:10:32 16/06/2021
Cây không khí là loài cây cảnh được rất nhiều người ưa chuộng trong vài năm trở lại đây bởi vẻ đẹp, công dụng thanh lọc không khí của nó mang lại. Cùng tìm hiểu cách trồng cây không khí ngay sau đây.

Có thể bạn quan tâm

5 điều cần lưu ý khi chọn mua kem chống nắng

Làm đẹp

11:50:38 19/06/2021
Đối với da nhạy cảm, dễ nổi mụn nên ưu tiên kem chống nắng của các hãng dược mỹ phẩm, không chứa hương liệu, không gây bết dính khiến lỗ chân lông thêm tắc nghẽn.

Học sinh quay lén cô giáo trong nhà vệ sinh rồi tống tiền: Sự biến thái trong nhân cách

Đời sống

11:50:31 19/06/2021
Nam học sinh lớp 12 (Trường THPT Mỹ Lộc, huyện Mỹ Lộc, Nam Định) quay lén rồi tống tiền nữ giáo viên, đương nhiên phải chịu trách nhiệm hình sự.

Các bên ở Myanmar cần ngừng ngay bạo lực, khôi phục lòng tin, bắt đầu đối thoại, hòa giải

Thế giới

11:50:12 19/06/2021
Ngày 18/6, Đại hội đồng Liên hợp quốc (ĐHĐ LHQ) đã họp và thông qua Nghị quyết về tình hình ở Myanmar với 119 phiếu thuận, 1 phiếu chống và 36 phiếu trắng.

Bí quyết giúp đạt điểm cao phần Tiến hóa và Sinh thái học

Học hành

11:49:09 19/06/2021
Môn Sinh là môn khoa học tự nhiên nhưng lại có một hệ thống lí thuyết rất lớn. Điều này đòi hỏi thí sinh phải có phương pháp ôn tập, kĩ năng làm bài để đạt kết quả cao trong kì thi Tốt nghiệp THPT. 

Tương lai SUV Mỹ không 'uống' xăng là đây: Anh em mới của Lincoln Navigator dần được vén màn

Ôtô

11:47:04 19/06/2021
Chưa rõ kích thước mẫu SUV điện Lincoln sẽ rơi vào phân khúc nào, tuy nhiên không ít khách hàng kỳ vọng xe sẽ ngang hàng chủ lực Navigator.

Khởi tố vụ án hình sự làm lây lan dịch bệnh ở thị xã Cai Lậy

Pháp luật

11:45:40 19/06/2021
Công an thị xã Cai Lậy, Tiền Giang đã ký quyết định khởi tố vụ án làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người xảy ra tại xã Mỹ Hạnh Đông.

Lamborghini Sian hybrid mới hơn 82 tỷ đồng "màu độc" ở Thuỵ Sĩ

Siêu xe

11:43:32 19/06/2021
Chiếc siêu xe triệu đô hybrid Lamborghini Sian mới đến Thụy Sĩ có ngoại thất phối 2 tông màu là trắng và đỏ cùng với đó là nội thất sexy với tông màu đỏ làm chủ đạo cùng sọc trắng và sợi carbon.

Điểm lại 4 giọng ca trẻ được Phi Nhung nhận nuôi sau các show thực tế

Show việt

11:41:36 19/06/2021
Ngoài Hồ Văn Cường, Phi Nhung còn nhận thêm 3 người con gái nuôi sau khi họ được phát hiện ở các show thực tế.

Mục tiêu điều trị mới tiềm năng cho bệnh Alzheimer

Sức khỏe

11:40:28 19/06/2021
Một nghiên cứu mới của các nhà khoa học thuộc Trường Y khoa Keck, USC, Hoa Kỳ phát hiện ra rằng gen APOE4 có liên quan đến việc kích hoạt một protein gây viêm dẫn đến sự cố trong hàng rào máu bảo vệ não, góp phần gây ra bệnh Alzheimer v...

Bình Dương giãn cách xã hội toàn bộ phường Bình Chuẩn

Sự kiện nóng

11:38:11 19/06/2021
Sau khi ghi nhận nhiều ca mắc mới, toàn bộ phường Bình Chuẩn và một phần của 2 phường ở TP Thuận An sẽ áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng.

Cùng làm mực hấp bia ngọt thanh cho bữa cơm thêm ngon miệng

Ẩm thực

11:36:42 19/06/2021
Mực là hải sản chứa nhiều dinh dưỡng và một trong những cách chế biến để giữ lại hết hương vị cũng như dưỡng chất của mực chính là hấp bia. Hấp bia sẽ giúp khử được mùi tanh của mực và giữ lại được trọn vẹn hương vị ngon, ngọt của mực.

Bạn trai Mỹ Anh tung MV "chất nghệ", có cả HIEUTHUHAI và Nicky (MONSTAR) làm cameo, đến Hari Won cũng tấm tắc: "Nhạc này nghe cưng vậy"

Nhạc việt

11:35:01 19/06/2021
Sau loạt ca khúc tiếng Anh từng tung ra trước đó, Wren Evans tiếp tục khẳng định mình là một tân binh đậm chất Gen Z qua giai điệu độc đáo và lời ca bắt trúng tâm lý của Thích Em Hơi Nhiều.

Việt Nam có thể tái ngộ UAE ở vòng loại cuối World Cup; Tuấn Anh cần thêm thời gian để hồi phục

Bên lề sân cỏ

11:34:16 19/06/2021
Theo bảng thứ bậc các đội tuyển châu Á của FIFA hôm 18/6, Việt Nam đứng thứ 11 trong nhóm 12 đội vào vòng loại thứ ba World Cup 2022; Cổ chân của Tuấn Anh sau cú vào bóng nguy hiểm của tuyển thủ Indonesia đến giờ vẫn còn đau và anh phải...

Jisoo bất ngờ spoil giai điệu bài mới của BLACKPINK, Jennie nhanh nhẹn "suỵt" một cái hú hồn!

Nhạc quốc tế

11:33:43 19/06/2021
Tối ngày 18/6, BLACKPINK đã tụ tập đông đủ tại một sự kiện phát sóng trực tiếp mang tên Show You Like That. Đây là sự kiện đặc biệt với sự xuất hiện của đầy đủ 4 thành viên sau chuỗi ngày không có hoạt động tập thể nào. Tại đây, nhóm đã...

Low: 'Đức sẽ tấn công nhiều hơn khi gặp Bồ Đào Nha'

Bóng đá thế giới

11:32:27 19/06/2021
Theo HLV Joachim Low, khi tiếp Bồ Đào Nha hôm nay, Đức cần cải thiện khả năng tấn công so với trận thua Pháp.