Chồng nghèo nhưng thích xài đồ hiệu

Hồi mới quen nhau, anh khoe: “Nghèo thì nghèo, nhưng anh vẫn thích xài đồ hiệu”. Tôi bỏ qua ý nghĩ tiêu hoang , mà suy diễn theo hướng tích cực: người con trai biết xài hàng hiệu là người biết tiêu dùng, là đẳng cấp.

Chúng tôi lấy nhau , hai bàn tay trắng , phải vay hai ngân hàng mua xe , xây nhà. Đồng lương giáo viên hồi mới đi làm rất thấp, tôi trong cơn bụng mang dạ chửa, lại mang thai khó khăn nên thường xuyên phải đi khám.

Chồng nghèo nhưng thích xài đồ hiệu - Hình 1

Chồng học xong trung cấp chưa tìm được việc nên gánh nặng cơm áo đổ lên vai tôi. – Ảnh minh họa

Đã vậy, chồng học xong trung cấp chưa tìm được việc nên gánh nặng cơm áo đổ ập trên vai tôi. Cũng may, sau khi sinh con, chồng tìm được một công việc ở ủy ban xã, lương khởi đầu cũng gọi là… tượng trưng

Chồng ở nhà thì gia đình yên ấm, chồng đi làm, sóng gió bắt đầu xuất hiện. Anh đi mây về gió, có đêm không về. Tôi giận đùng đùng cái tội “ngủ lang” mà không nói vợ một tiếng. Khủng hoảng bắt đầu từ đấy. Anh chơi nhiều, nhậu nhiều, tiền lương mỗi tháng đưa vợ khiêm tốn. Anh bảo đàn ông phải có tiền trong túi, tôi cũng đồng tình thắt lưng buộc bụng để chồng chi tiêu rộng rãi, vì muốn giữ thể diện cho chồng.

Có tin đồn chồng tôi có tình nhân. Tôi không tin, chẳng có lý do gì để chồng phụ tôi. Tôi đã hết lòng thờ phụng nhà chồng, thu vén gia đình. Khi tôi và anh đối mặt, anh nói người thứ ba chỉ là bạn bè, giỡn lả cho vui. Nhưng điều làm tôi đau lòng nhất, là anh bảo do vợ quê mùa quá thể. Anh thích có một cô vợ môi xinh, má đỏ, biết cầm ly uống rượu, biết mặc đồ hiệu, biết hát, biết nhảy… Khi anh nói, tôi nghe như đất dưới chân mình vỡ ra. Đau không chịu nổi.

Tôi cũng là đàn bà, sao không có khao khát được mặc đẹp, được hưởng thụ thanh xuân ngắn ngủi, được nuông chiều bản thân. Làm sao để anh hiểu mỗi lúc đi ngang shop quần áo, tôi đã nhìn những bộ đầm sang chảnh bằng ánh mắt thèm thuồng. Sao tôi không ước mang một đôi giày xịn, để không có cảnh cô giáo đi dạy mà phải xách đôi giày đứt quai giữa sân trường, về mua keo 502 dán rồi mang tiếp. Sao tôi không muốn trang điểm để mình trở nên lộng lẫy, quyến rũ. Tôi sao không tủi thân, không mặc cảm vì sự quê mùa của mình?

Lương giáo viên , vừa phụ lo nhà chồng, vừa cơm ngon canh ngọt, vừa lo tiền hiếu hỉ, ốm đau, đương nhiên tôi phải cắn răng chịu làm một bà giáo quê mùa. Nếu tôi không chịu làm một bà vợ quê mùa, mặc toàn hàng rẻ, thì tiền đâu để chồng mua đôi giày tiền triệu, chiếc điện thoại sang chảnh. Nếu tôi cũng đua đòi ăn diện, tham gia hát hò nhậu nhẹt thì làm sao thu vén được chuyện lễ nghĩa, hiếu hỉ, làm sao để chồng mở mày mở mặt với họ hàng, làng mạc, bạn bè…

Điều quan trọng hơn tất thảy, là tôi xưa nay vẫn là cô giáo trường làng như vậy, anh từng yêu tôi và không thấy đó là vấn đề. Bây giờ, anh khó chịu, bực bội khi thấy vợ kém sang, anh chê trách và so sánh, anh nhìn ngang ngó dọc, chỉ đơn giản do lòng anh đã thay đổi.

Vậy thì, tôi có mua sắm , tận hưởng hay chạy theo các cơn bão thời trang , làm đẹp , anh cũng sẽ tìm ra lý do khác để chê mà thôi. Tôi sai, tôi lầm từ bước đánh giá đầu tiên về con người ham mê vật chất kia rồi.

Mẹ chồng lên chơi cho được túi khoai tây, tôi chướng mắt vứt đi rồi phải ân hận tột cùng

Sẵn đang bực bội chuyện đó lại nhìn túi khoai tây của mẹ chồng mà tôi càng chướng mắt. Trưa ấy lúc bà ngủ trưa tôi đã mang ra thùng rác vứt luôn đi cho gọn nhà.

Lấy chồng rồi tôi mới thấy hối hận cái cảnh lấy chồng nghèo. Chồng không giỏi giang bằng người ta, lương thấp đã đành, nhà chồng cũng chẳng giúp đỡ được gì.

Bố chồng tôi đã mất từ lâu, chỉ còn mẹ chồng sống ở quê. Bà vẫn phải mưu sinh bằng việc trồng ít rau, nuôi mấy con gà mang đi chợ bán. Bà không gọi điện xin xỏ tiền nong của chúng tôi đã là may lắm rồi.

Khi trước tôi cũng xinh xắn chẳng đến nỗi nào nhưng lúc đấy suy nghĩ quá ngây thơ. Cho rằng chỉ cần có tình cảm còn vật chất không quan trọng. Lấy về rồi mới biết không có tiền khổ sở thiếu thốn thế nào. Nhìn lũ bạn dù lúc ấy chẳng xinh đẹp bằng mình nhưng biết chọn chồng khá giả, bây giờ sung sướng thảnh thơi biết bao nhiêu.

Mẹ chồng lên chơi cho được túi khoai tây, tôi chướng mắt vứt đi rồi phải ân hận tột cùng - Hình 1

Chồng không giỏi giang bằng người ta, lương thấp đã đành, nhà chồng cũng chẳng giúp đỡ được gì.

Hôm vừa rồi mẹ chồng tôi báo rằng sẽ lên chơi với con cháu. Tôi không thoải mái nhưng cũng không nói gì. Dưới chồng tôi có 1 cậu em trai, hai anh em đều thuê nhà và làm việc trên thành phố. Vì nhà em trai chồng gần bến xe hơn nên mẹ chồng đến nhà vợ chồng cậu ta chơi trước, sau 2 hôm mới qua nhà tôi.

Ngày bà đến, nhìn thấy bà xách theo một túi khoai tây to tướng tôi lại càng thấy chán ngán. Lên chơi với con cháu chẳng cho được cái gì, cho được ít khoai tây rẻ tiền thật chẳng bõ bèn. Để chỉ tổ chật với bẩn nhà.

Đã thế mẹ chồng còn hồ hởi khoe rằng đó là khoai tây sạch do bà tự trồng. Dù sạch và ngon đến mấy thì cũng chẳng đáng bao nhiêu tiền. Hôm trước vừa nghe cô bạn khoe túi xách, váy áo hàng hiệu, nhìn lại mình cả năm chẳng mua được mấy cái váy mới. Sẵn đang bực bội chuyện đó lại nhìn túi khoai tây của mẹ chồng mà tôi càng chướng mắt. Trưa ấy lúc bà ngủ trưa tôi đã mang ra thùng rác vứt luôn đi cho gọn nhà.

Cứ nghĩ mẹ chồng sẽ ở lại chơi vài hôm, không ngờ ngay chiều hôm ấy bà đòi về ngay. Tôi chột dạ nghĩ hay mẹ chồng biết tôi đã vứt túi khoai tây nên bà mới dỗi bỏ về. Nhưng thôi mặc kệ, bà thích về thì về, càng đỡ cho tôi phải hầu hạ phục vụ mẹ chồng. Bà giận cũng chẳng thiệt hại gì đến tôi.

Sau đó nửa tháng thì tôi nghe được thông tin sốc, đó là vợ chồng em trai chồng tôi vừa tậu một căn hộ hơn 2 tỷ đồng vô cùng đẹp. Tôi ngạc nhiên kinh hãi gọi điện cho em dâu hỏi thăm thì choáng váng khi biết người cho tiền vợ chồng em ấy chính là mẹ chồng. Bà có đất đai ở dưới quê, vừa mới bán xong. Trước nay bà không cho con cái biết chuyện. Trồng rau nuôi gà là bà làm cho khuây khỏa mà thôi.

Mẹ chồng lên chơi cho được túi khoai tây, tôi chướng mắt vứt đi rồi phải ân hận tột cùng - Hình 2

Đã thế mẹ chồng còn hồ hởi khoe rằng đó là khoai tây sạch do bà tự trồng. Ảnh minh họa

Hôm vừa rồi lên chơi bà đều mang cho mỗi nhà con trai một túi khoai tây to. Mấy ngày ở nhà con út, bà được đón tiếp nhiệt tình. Em dâu mang khoai tây bà cho chế biến thành rất nhiều món ăn ngon khác nhau. Chính vì thế đã lấy được lòng bà.

Nếu tôi cũng làm như em dâu thì bà sẽ chia đôi số tiền cho hai con trai. Đằng này tôi lại vứt luôn túi khoai tây ra thùng rác nên bà mới dồn hết cho con trai út tiền mà không cho vợ chồng tôi xu nào.

Tôi tức tối, uất ức nói với chồng thì anh thở dài bảo cũng do tôi chứ đâu phải tại mẹ. Rồi anh nói của mình làm ra vẫn là quý nhất. Của mình làm ra ư? Ai chẳng muốn vậy nhưng biết biết bao giờ chúng tôi mới có thể làm ra đủ tiền để mua một căn nhà mà ở?

Càng nghĩ tôi càng thấy tiếc xót đứt cả ruột gan. Cả tuần nay tôi không ăn không ngủ nổi vì uất. Nếu thời gian có thể quay ngược trở lại, tôi nhất định sẽ nâng niu túi khoai tây của mẹ chồng như vàng!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Sao Việt nổi da gà khi xem Khánh Vân thi quốc phục Miss Universe 202001:11Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Hành khách nổi giận, yêu cầu tiếp viên cõng xuống máy bay 01:08Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-1901:55Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"04:13Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài03:44Khánh Vân một mình vẫn quẩy banh nóc trên story Miss Universe00:13'Hương vị tình thân' trailer tập 19: Nam đối mặt Long dưới bể bơi, cặp đôi có duyên với nước nhất hệ mặt trời là đây01:45Khánh Vân “tức” vì bị 1 nhân vật chiếm spotlight ở Miss Universe, hot đến mức cả dàn Hoa hậu nước bạn rần rần hỏi thăm00:18

Tiêu điểm

Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Nhắm mắt lấy trai giàu bị tâm thần, đêm tân hôn tôi vội vàng chạy xuống phòng mẹ chồng cầu cứu
21:56:13 13/05/2021
Chồng bỗng dưng "ân ái" với nhiều tư thế lạ, tôi điều tra chân tướng rồi đau đớn khi biết lỗi do mình
17:01:34 13/05/2021
Đêm tân hôn vợ mang ra cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu khoe được bố mẹ cho, tôi tái mặt hoảng sợ bảo cô ấy trả lại gấp
08:32:29 13/05/2021
Tái hôn, chồng mang thiệp tới mời vợ cũ nhưng vừa thấy cô, anh nhanh chóng về hủy cưới gấp bởi sự thật đắng lòng 5 năm về trước
09:05:00 14/05/2021
Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng
22:59:12 13/05/2021
Chồng hở tí là đòi trả về nơi sản xuất, bố vợ cao tay 'ra đòn chí mạng' khiến con rể 'mất cả chì lẫn chài', khóc không thành tiếng
13:56:07 14/05/2021
Đêm tân hôn, chị dâu mặt mũi tái xanh gõ cửa phòng mẹ tôi nhờ đưa đi viện, kết quả nhận về khiến tất cả đều sững sờ
13:49:45 13/05/2021
Bày kế cao thượng để ly hôn vợ, tôi chưa kịp đám cưới với người tình quyến rũ đã gặp 'quả báo'
15:09:39 13/05/2021
Sau khi cưới, mẹ chồng đòi thẻ lương nhưng tôi không đưa liền bị chồng tát, bố tôi biết chuyện quyết "xuống tay" cứu con gái
09:41:34 14/05/2021

Thông tin đang nóng

Bắc Giang thêm 20 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, xuất hiện ổ dịch mới
21:27:19 14/05/2021
Bà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà Gia Bảo
21:55:25 14/05/2021
SỐC: Bà Phương Hằng đột nhiên bật khóc trên livestream, tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều - người yêu cũ Ngọc Trinh “từng cho ông Yên rất nhiều tiền”
21:47:15 14/05/2021
Đông Nhi lại "dìm hàng" vén áo làm lộ bụng tròn vo của tiểu công chúa, chú Noo cô Mai Phương Thuý "đổ đứ đừ" vì quá cưng!
21:49:06 14/05/2021
Tài tử 'Tây du ký' đi giao hàng
22:33:08 14/05/2021
Hồ Ngọc Hà lên tiếng 'đáp trả' khi bị nói đăng hình con quá nhiều
23:15:25 14/05/2021
Bỏ 200 triệu đầu tư cùng chị dâu, thời gian sau tôi ngã ngửa vì cảnh tượng trong nhà chị nhưng sốc hơn là cuộc gọi của mẹ chồng
23:16:16 14/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh đáp trả khôn ngoan khi bị mỉa mai “vì quê mùa nên nhà chồng đuổi khỏi cửa”
00:31:03 15/05/2021
Cưới nhau 7 năm chưa có con, tưởng như đã đủ bất hạnh, nào ngờ nỗi đau của vợ chồng tôi còn đáng sợ hơn ở phía sau
23:11:33 14/05/2021
Ảnh tạp chí "bùng cháy" cả MXH thế giới tối nay: BLACKPINK tạo nên bữa tiệc visual, nhìn đến Lisa mà phải thốt lên "Trời ơi!"
23:11:15 14/05/2021

Tin mới nhất

Ngày đính hôn, mẹ chồng cho hẳn 2 tỷ đồng nhưng tôi đã từ chối vì bí mật sau số tiền kia quá lớn (P1)

07:00:11 15/05/2021
Khi mẹ chồng lấy cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ ra trao cho tôi, tôi bật khóc và từ chối ngay.

Anh trai đưa cô gái trẻ với cái bụng bầu về giới thiệu, bố mẹ tôi vui mừng ra mặt còn chị dâu ngất ngay tại chỗ

22:59:41 14/05/2021
Tuần trước anh đưa về nhà một cô gái trẻ với cái bụng khá to, chắc 5 tháng rồi. Bố mẹ tôi mừng ra mặt nhưng chị dâu tôi ngất ngay tại chỗ khi biết cô gái đó đang mang thai đứa con của anh.

Sát ngày cưới bạn trai tuyên bố hủy hôn khiến tôi cay đắng làm mẹ đơn thân

22:25:38 14/05/2021
Cuộc đời tươi đẹp của tôi phút chốc vì anh mà trở nên dang dở. Tôi trách anh 1, trách mình nhẹ dạ cả tin 10.

Tôi điên tiết bỏ về ngoại vì chồng thản nhiên lưu thứ clip 'gái gọi' trong điện thoại

20:56:21 14/05/2021
Sự việc đáng xấu hổ khiến tôi tức giận và đưa 2 con về ngoại mấy ngày nay.

Ra mắt nhà bạn gái được tiếp đón linh đình, đêm về tôi mất ngủ nghĩ cách chia tay

20:46:28 14/05/2021
Thế nhưng đêm ấy về nhà tôi lại không sao ngủ được. Lý do bởi vì tôi phải đau đầu nghĩ cách làm sao để chia tay Oanh trong êm đẹp.

Tưởng vợ hiền lành ngoan ngoãn nên tôi cưới gấp, ngờ đâu ngay đêm tân hôn, tôi chết sững với điều khoản cô ấy nói

20:27:19 14/05/2021
Tôi đã nghĩ mình gặp đúng người vợ tào khang, có thể chia sẻ tất cả những nỗi lòng với mình. Thế mà đêm tân hôn, cô ấy đưa ra một điều khoản khiến tôi điêu đứng.

Cuối tuần chồng rủ đi nhà nghỉ "đổi gió", tôi hào hứng đồng ý để rồi phải đối mặt với kết cục bi thảm

20:20:25 14/05/2021
Bình thường mẹ chồng khá dễ tính với con dâu, sau chuyện đó bà quay ngoắt ghét tôi ra mặt.

Có chồng mà như mẹ đơn thân toàn cơm chan nước mắt, bỗng một đêm gã cầu xin tha thứ khiến tôi chết lặng

16:01:56 14/05/2021
Hóa ra tất cả đều là âm mưu của mẹ chồng nhằm chia rẽ tôi với anh...

Được em dâu tương lai rủ đi mua sắm, tôi choáng váng với hóa đơn thanh toán 22 triệu

15:58:48 14/05/2021
Giỏ hàng đã đầy ắp, vậy mà cô bé vẫn ham hố nhặt thêm. Chỉ sau 2 tiếng đi cùng nhau, tôi đã có cái nhìn khác hẳn về người yêu em trai.

Điêu đứng khi biết bí mật về số tiền 2 tỷ vợ đưa

15:56:20 14/05/2021
Nhìn mảnh giấy ghi vội, có chữ kí rõ ràng trong túi xách cũ của vợ, tôi bàng hoàng vì phát hiện ra bí mật của cô ấy.

Giúp việc chửa 'ễnh bụng', vợ trẻ vui như Tết nhưng 9 tháng sau, cô 'kinh hãi' khi biết tác giả cái thai không phải của chồng mình

14:26:33 14/05/2021
Tôi lấy chồng đến nay đã 7 năm. Nói về cuộc sống hôn nhân, tôi không có gì phải phàn nàn ngoại trừ thiếu vắng con cái. Trước đây khi còn yêu nhau, vợ chồng tôi đã có 3 lần có con ngoài ý muốn.

Lấy hết can đảm để nói sự thật vì bị bạn bè thách 3 triệu tán đổ nàng, bạn gái không những không nổi giận mà còn tủm tỉm cười

13:51:03 14/05/2021
Ngày em nhận lời yêu, tôi vừa mừng vừa lo và có cả phần sợ nữa.

Đang hạnh phúc thì chồng đột ngột đòi ly dị, vừa ra tòa xong, đêm đó anh nhắn vẻn vẹn 5 từ khiến vợ 'gào thét' trong muộn màng

13:46:24 14/05/2021
Mãi đến khi liên lạc được với bạn thân của anh, tôi mới biết Thành bị bệnh nan y. Anh sợ sau này khi qua đời, tôi sẽ bị gia đình nhà anh gây khó dễ.

Thấy chồng chăm cây táo còn hơn chăm con, vợ bí mật kiểm tra rồi 'ngớ người' với bọc nilon chôn sâu dưới bọc đất

12:05:36 14/05/2021
Vợ chồng em cưới nhau được hơn một năm rồi, bọn em vừa chào đón cậu con trai đầu lòng. Nhắc đến chồng, em lại thấy nẫu ruột. Người ta thì chững chạc, lo cho vợ con. Còn chồng em thì chỉ biết nghĩ tới bản thân mình.

Chỉ sau 2 tháng tái hôn, tôi bàng hoàng chết điếng với câu nói mỉa mai của chồng

11:42:52 14/05/2021
Trước ngày cưới 1 tháng, khi mọi thủ tục cho đám cưới đã chuẩn bị gần xong thì chồng tôi đột ngột bảo tôi đem con gái riêng về cho bố bé nuôi.

Từ khi anh trai lấy vợ mẹ ít khi cho tôi về nhà, một lần quyết qua thăm mẹ tôi đau đớn khi hiểu lý do

09:38:58 14/05/2021
Kể từ khi anh trai lấy vợ, tôi ít về nhà thăm mẹ hơn. Một phần vì ngại chị dâu, một phần vì mẹ cũng không muốn tôi về.

Những tưởng bạn trai sẽ ngỏ lời cầu hôn sau khi con ra đời, nào ngờ anh đưa ra lời đề nghị khiến tôi hoảng loạn

09:36:34 14/05/2021
Sau nhiều ngày tháng chờ đợi trong mỏi mòn, cuối cùng con tôi cũng chào đời. Đó là một bé trai đáng yêu rất giống bố, tôi vui lắm chờ đón lời cầu hôn của bạn trai.

Sau khi bị người vợ xinh đẹp “đá”, mẹ vợ lặng lẽ hẹn con rể, đưa ra yêu cầu khiến anh mừng rỡ như điên

09:33:57 14/05/2021
Mất cô vợ xinh đẹp nhưng lại có được mẹ vợ như thế, đúng là phước đức của người đàn ông này.

Bị em dâu giàu có mỉa mai, tôi chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng đã bốp chát một câu khiến cô ta cứng họng

09:30:35 14/05/2021
Thấy tôi bối rối vì không biết sử dụng cái máy thế nào cho đúng, em dâu giàu có liền lên tiếng mỉa mai.

Đi làm về vẫn chưa có cơm ăn, chồng tức tối hất đổ tan tành bát canh nóng và phản ứng của cô vợ bầu ngay sáng hôm sau

09:01:20 14/05/2021
Vừa chạm vào bát canh nóng, Đông lập tức hất ngay xuống sàn nhà, nước canh chảy lênh láng, chiếc bát cũng vỡ nát thành nhiều mảnh.

Đang ăn cơm thì anh tôi thông báo một chuyện chấn động, vài ngày sau, anh dẫn về cô bạn gái mặt mũi non choẹt cùng tuyên bố sốc óc

08:58:09 14/05/2021
Đây là lần đầu tiên anh trai tôi dẫn bạn gái về nhà. Cứ ngỡ bố mẹ tôi sắp có con dâu, nào ngờ, ông bà lại có thêm một mối lo khác.

Có thể bạn quan tâm

Lạ chưa, cứ thử 3 TUYỆT CHIÊU này trước ‘cuộc yêu’ là chồng sẽ đê mê bất tận, ‘lâm trận’ thật lâu

Kiến thức giới tính

07:28:29 15/05/2021
Chính sự tinh tế, thấu hiểu là yếu tố hàng đầu tạo nên cảm xúc thăng hoa trong những cuộc yêu nhất là khi vợ áp dụng 3 tuyệt chiêu này đảm bảo chồng đê mê bất tận.

Olivia Rodrigo “bẻ lái” sang Pop Rock với đĩa đơn mới “Good 4 U”, đếm ngược ngày phát hành album “Sour”

Nhạc quốc tế

07:26:48 15/05/2021
Ừ thì tốt cho anh thôi/ Anh trông có vẻ hạnh phúc và khoẻ mạnh/ Tôi thì không được như thế, trong trường hợp anh quan tâm muốn biết.

Cá Hồi Hoang chính thức phát hành “Ngày Ấy Và Sau Này”, album sold out toàn bộ trước 10 ngày

Nhạc việt

07:24:59 15/05/2021
Sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả với album Ngày Ấy Và Sau Này là minh chứng cho thành công của Cá Hồi Hoang trong chặng đường gửi gắm những câu chuyện mang đậm dấu ấn cá nhân một cách bền bỉ và đầy tâm huyết qua âm nhạc của mình.

3 cách chế biến bí xanh thành món canh thanh mát giải nhiệt ngày hè

Ẩm thực

07:24:27 15/05/2021
Nếu bạn biết cách kết hợp bí xanh với những nguyên liệu này, bạn sẽ có được những bát canh vô cùng thanh mát giúp giải nhiệt ngày hè.

Trực tiếp: Hoa hậu Khánh Vân diện bikini đẹp “nín thở”, thần thái “chặt chém” tại bán kết Miss Universe 2020

Sao việt

07:22:43 15/05/2021
Đại diện Việt Nam tiếp tục khoe kỹ năng làm chủ sân khẩu cực đỉnh.

Đánh giá bán tải Isuzu D-Max 2021: Có ưu điểm gì để ‘đấu’ với Ford Ranger?

Ôtô

06:57:01 15/05/2021
 Isuzu D-Max 2021 được ra mắt ở thị trường Việt Nam hồi giữa tháng 4 nhằm cạnh tranh với Ford Ranger, Toyota Hilux, Mazda BT-50, Mitsubishi Triton.

Bàn của Ronaldo đẹp nhất trong 36 năm Neville theo dõi MU

Bóng đá thế giới

06:55:47 15/05/2021
Gary Neville và Paul Scholes vẫn không thể quên những pha lập công khó tin của Cristiano Ronaldo trong thời gian CR7 khoác áo Quỷ đỏ.

Bảng giá xe Triumph tháng 5/2021: Đắt nhất 899 triệu đồng

Xe máy

06:48:11 15/05/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Triumph tháng 5/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Mỹ cam kết sát cánh Australia đối mặt Trung Quốc

Thế giới

06:47:06 15/05/2021
Ngoại trưởng Blinken tuyên bố Mỹ sẽ không để Australia một mình đối mặt với áp lực kinh tế từ Trung Quốc.

Thứ Bảy của bạn (15/05): Cự Giải chớ cả nể, Xử Nữ cẩn thận bị hiểu lầm

Trắc nghiệm

06:36:10 15/05/2021
Bạch Dương ơi đã đến lúc bạn nên khuấy động cuộc sống của mình! Đừng để những thói quen hay công việc nhàm chán khiến bạn trở nên uể oải và chán nản. Một lọ hoa xinh xắn trên bàn làm việc cũng có thể giúp hiệu suất làm việc của bạn tăng...

Để lộ ảnh sex đầy phòng, nam thần tượng phải lên tiếng xin lỗi

Sao châu á

06:25:13 15/05/2021
Trưởng nhóm GOT7 vốn nổi tiếng với nhân cách vàng nên vụ việc lần này gây chú ý không hề nhỏ.

Căn hộ nhỏ thổi bay nắng nóng mùa hè với thiết kế gần gũi với thiên nhiên

Sáng tạo

06:21:00 15/05/2021
Khi sống trong căn hộ có diện tích khiêm tốn, việc của kiến trúc sư không chỉ là mở rộng không gian, tăng sự ngăn nắp mà còn tạo cảm giác thoải mái, bầu không khí trong lành giúp kết nối các thành viên khi trở về nhà.

Quốc Trọng: 'Diễn viên như Hồng Ánh, Thái Hòa rất quý'

Phỏng vấn sao

06:20:23 15/05/2021
Nghệ sĩ Quốc Trọng - đóng cùng Hồng Ánh, Thái Hòa trong Cây táo nở hoa - trân trọng tâm huyết với nghề của hai đàn em.

Công chúa Charlotte chứng minh đẳng cấp thời trang Hoàng gia khi lập kỉ lục hiếm ai đạt được

Netizen

06:17:17 15/05/2021
Dù còn bé tí xíu nhưng Công chúa Charlotte đã chứng minh cô bé cũng vô cùng có sức hút trong ngành thời trang.

Sáng 15/5, có 20 ca Covid-19 mới tại 5 tỉnh thành

Sự kiện nóng

06:10:41 15/05/2021
Theo Bộ Y tế, 20 bệnh nhân mới này đều là ca lây nhiễm trong cộng đồng, nhiều nhất là tại Bắc Giang với 15 ca mắc mới liên quan đến ổ dịch trong 2 khu công nghiệp.